Sep 23, 2017

Posted by in BÀI MỞ, Lá thư người tâm đạo | 66 Comments

MẬT GIA SONG NGUYỄN đối luận Thư Viện Hoa Sen – Thư Thanh Hóa: MÂY THEO RỒNG, GIÓ THEO HỔ, MA QUỶ TÌM NHAU

MẬT GIA SONG NGUYỄN đối luận Thư Viện Hoa Sen – Thư Thanh Hóa: MÂY THEO RỒNG, GIÓ THEO HỔ, MA QUỶ TÌM NHAU

Kính bạch Thầy !

Sự thật về Thư viện Hoa Sen được phơi bày bởi sự điều tra kỹ lưỡng và trung thực của đạo hữu Mật Nhất Nguyên, một lần nữa lời Thầy lại vang lên đanh thép :“ Đừng tin những gì là dấu ấn tháng năm mà hãy nhìn kỹ hành vi thân, ngữ, tâm của họ mới hiểu được đạo hạnh của họ thế nào” (http://chanhtuduy.com/thu-gui-cac-tro-so-12b/), nhận định này cùng với khuyến cáo về 5 hạng người Tà mà Đức Phật  dạy trong kinh Tăng chi bộ trở thành “ Kính chiếu yêu” hiện ra rõ mồn một gương mặt méo mó của từng hạng người nói chung và Thư viện Hoa Sen nói riêng, qua lăng kính này hành vi thân ngữ tâm của họ (TVHS) hiện ra như sau:

1/ Hành vi Thân:

Hơn 30 năm hoạt động dưới màu sắc Phật pháp, dấu ấn tháng năm này không làm cho Thư viện Hoa Sen tẩy hết cấu uế của bùn để trở thành một bông Sen thật, mà trái lại chỉ càng làm nó tơi tả hơn vì thực chất nó chỉ là một bông Sen giấy được xịt nước hoa hạng xoàng, trải qua cơn gió mưa này đã lột hết sắc màu tô vẽ và trở nên nhàu nát. Trước tiên  Thư viện Hoa Sen đã tự tố cáo màu sắc giả tạo của mình qua hành vi “Thấy điều đáng hoan hỷ mà lại không hoan hỷ”, do trước đây Thầy và hành giả Mật Gia chỉ lỗi sai của họ trong học thuật và thủ đoạn “ đi đêm” với Nguyễn Minh Tiến để họ qua cơn “ thuốc đắng” mà “ dã tật”. Thế nhưng họ đã không ý thức được để quán xét hành vi trở về chánh đạo, lại ân thầm nuôi dưỡng lòng thù hận, và cơ hội ấy đã đến khi Nguyễn Thị Trang Khuyên ôm chân tà sư, manh tâm làm kẻ phá giới hại đạo ( Nói láo , vu khống thiện tri thức) tìm đến câu kết với Thư viện Hoa Sen để thực hiện âm mưu này. Thứ nước độc này vừa dội xuống, lúc này Thư viện Hoa Sen  giống  như cây “Hơi thở của Quỷ” liền bốc mùi tử khí lan tỏa hòng xâm nhiễm đời sống, thực hiện hành vi vấy bẩn thiện tri thức.

Nhưng cây không thể phát triển khi gốc không vững ! Hỡi ôi, sau 30 năm hoạt động, Thư viện Hoa Sen chỉ là một tổ chức “ Treo đầu dê bán thịt chó” hoạt động một cách phi pháp trên đất Mỹ , hoàn toàn không có tên trong danh sách các tổ chức được quốc gia này cho phép hoạt động, ngoài ra còn trốn né nghĩa vụ đóng thuế.

Có nói rằng “ Tướng tự tâm sinh” , với cái Tâm ô nhiễm này Thư viện Hoa Sen có còn chỗ đứng trong lòng bạn đọc và đạo chúng nữa không?

2/ Hành vi ngữ:

Có nói rằng nhỏ không được dạy lớn mất nết, vô loài. Thư viện Hoa Sen được lập nên với ý đồ lợi dụng danh nghĩa trang thông tin Phật pháp để nuôi dưỡng và thực hiện các ý đồ cá nhân, lợi dụng lòng tin để mưu lợi. Vì thế mà có biều trạng “ Việc không đáng hoan hỷ lại hoan hỷ”. Cụ thể là lợi dụng kẽ hở của pháp luật nước sở tại để hoạt động bất hợp pháp và trốn nghĩa vụ thuế. Vì nó lớn lên từ sự ô nhiễm đó nên không thể có một diện mạo khác ngoài sự nhiễm ô. Bạn đọc đã được mục kích điều đó qua hành động về ngữ của BBT trang thông tin này.

Vốn ôm ấp lòng tư thù, lợi dụng con mồi Nguyễn Thị trang Khuyên, Đỗ Mai hạnh, nó đẩy sự kiện này lên làm một vở kịch để qua đó kích động người xem, lợi dụng điều đó công kích đối phương. Nhưng những kẻ  như Hoàng Liên Tâm  và những kẻ dấu mặt nơi trang Phật học đời sống …. năng lực kém cỏi ( vốn không được sống trong sự lành mạnh) nên vở diễn đã cho một kết cục ngược lại là tự “ Vạch áo cho người xem lưng” , lòi ra những bài viết một chiều, thiếu luận chứng luận cứ với nội dung xấu ác, nói láo vu vạ… được tuôn ra.  Lời sao người vậy, nó diễn xấu không biết tự nhục, sau khi thất thủ trước làm sóng mạnh mẽ và quang minh từ Mật Gia, nó lại tìm thuê một tên “dại gái” và “ nhất tâm sợ vợ”  đã đến lúc gần đất xa trời đang sinh nhai bằng nghề bán sách Nguyễn  Xuân Chiến bước bên bục sân khấu diễn tiếp một vai dở hơn là Nhất tâm – Quyết vãng sanh vào …. Địa Ngục làm trò cười cho thiên hạ

Người xưa nói “Mây theo rồng, gió theo hổ, ma quỷ tìm nhau” thật không sai. Những kẻ này lần lượt nắm níu nhau co cụm vào một xó tối của nơi gọi là “ Thư viện Hoa sen” mà thực chất là nơi bán Bánh Trung Thu, để làm hàng giả hành nhái lừa người.

3/ Hành vi Tâm.

Địa chỉ mà Thư viện Hoa Sen giới thiệu là sạp bán bánh trung thu

Vốn xuất phát từ nghề làm vàng mã , nên BBT Thư viện Hoa Sen đã lấy giấy làm bông Hoa Sen giả này để lừa thiên hạ. Biểu hiện tính khí của đời này là tập khí của đời trước, vì vậy những gì họ làm đã hiện ra báo thân của đời trước là loại nào.

Người có nghiên cứu Phật học một chút sẽ biết được các biểu hiện : Cổ súy tà kiến, ghen ăn tức ở (GATO), ganh tỵ, vu khống, nói láo, bốc lửa bỏ tay người, hại người  … vốn là bản chất của loài quỷ. Dù có được những quả báo tốt mà hiện tướng người trong kiếp này, nhưng họ vẫn mang những bản tánh kia trong tâm thức, hiện ra thành các hành vi tương tự. Đức Phật dạy đây là hạng “ cần khởi tâm từ lại không khởi tâm từ, thấy điều lành không dời đến”.

Bởi vậy, trước những việc làm quang minh của Thầy và Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Thực hành Yoga Tây tạng trong một nỗ lực hoằng dương Phật pháp, chống các hoạt động lợi dụng tín ngưỡng để trục lợi bất chính, gây mất trật tự an ninh, và quan trong hơn là uổng phí thân người quý báu của chúng sinh khi lầm lạc theo tà kiến…Nó không hề “ Hoan hỷ” và “ dời đến” mà thay vào đó là tự làm ô nhiễm tâm thức, làm ra hành vi cản trở hoạt động chánh pháp, gieo thị phi và bộ phái vào nhận thức bạn đọc.

Tất cả những hành vi thân – ngữ – tâm  của họ dù cố gắng che đậy nhưng ở đời “ Giấy sao có thể bọc được lửa” . Rồi đã đến ngày tự những bàn tay ấy đã gỡ bỏ chiếc mặt nạ của mình xuống và hiện thân qua những hình ảnh đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã nêu ra qua các tội sau:

1/ Hoạt động trái phép

2/Né tránh nghĩa vụ đóng thuế

3/Diễn đạt sai sự thật, mang danh nghĩa “không vu lợi” nhưng thực chất có vụ lợi, vi phạm hình sự điều 1327 luật bản quyền

4/ Phỉ báng, vu khống hay cáo buộc gian dối gây tổn hại đến danh tiếng của người khác, vi phạm điều 45a luật dân sự tiểu bang

5/Sử dụng hình ảnh và thông tin của người khác không được sự cho phép, vi phạm điều 1708.8 luật dân sự tiểu bang

6/ Và một điều quan trọng nhất, làm mất đi cơ hội đóng cửa các cõi thấp đó là : Cản trở một vị Bồ tát giới tử đang thực hành công hạnh độ sinh, điều mà Đức Long Thọ xác quyết : Kết cục bi thảm.

Thực tế đã chứng minh điều đó, cần phải nhắc lại để nhớ đó là những kẻ bảo vệ hoạt động bất hợp pháp của Phòng khám Đa Khoa Trung Quốc cũng đã bị khai trừ, cách chức, và có thể tù tội (liên quan đến thuốc ung thư giả) hay là sự mất uy tín xuống dốc của Thaco Trường Hải … hoặc  những kẻ khác (rắn cắn, tai nạn …) khi cố tình ngăn trở hoạt động lợi sinh của vị Thầy Mật Giáo.

Hại người – Hại mình là quy luật tất yếu của tiến trình Nhân – Quả. Con tạ ơn Thầy đã truyền trao nguồn cảm hứng giác ngộ và giải thoát để chúng con không nhiễm bùn nhơ mà đóng bít lại cánh của giải thoát của mình.

Con đảnh lễ tạ ơn Thầy ! Cầu mong tất cả chúng sinh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

Cầu mong Thầy cô trụ thế lâu dài vì Lợi ích của chúng sinh !

OM MANI PADME HÙM !

Mật Linh Nguyên

 1. Mật Tuyết Hoa says:

  Mô Phật,

  Mật Tuyết Hoa hoan hỷ thán thán và cám ơn thiện hạnh của đạo huynh Mật Linh Nguyên đã tiếp tục tác pháp chiếu quang đến Thư Viên Hoa Sen. Bằng những phân tích sắc bén đạo huynh đã chỉ thẳng những hành vi từ “hại người” bằng thân ngữ tâm đã dẫn đến sự “hại mình” làm lộ ra cơ sở bết bát đến mức không có thật, hoạt động có tính chất trái phép và một số biểu hiện “trốn thuế”.

  Từ những diễn trình luật tắc Nhân Quả của Thứ Viện Hoa Sen, đệ thêm cảm niệm ân phước sâu dày khi được là học trò của vị Thầy. Nếu chúng học trò là những “bông hoa” trong vườn hoa đạo pháp thì những “cơn mưa pháp” từ vị Thầy  rơi xuống cánh đồng sùng mộ của học trò, của các bạn đọc đang muốn tìm chánh kiến, cơm mưa ấy mang lại sự tươi tốt, thịnh vượng cho cánh đồng hoa nở ngát hương thơm. Còn đối với loại “hoa giả xịt dầu thơm rẻ tiền” , sau những “cơn mưa pháp” là sự rửa trôi màu sắc giả tạo và hương thơm vay mượn, chỉ còn lại 1 bông hoa tơi tả, nát nhàu.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu đạo huynh Mật Linh Nguyên luôn tinh tấn vui tu, moi ước nguyện chính đánh sớm được viên thành.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 2. Nguyên Thành says:

  Thân gửi Mật Linh Nguyên!
  Có một kẻ buông lời như “Chí Phèo chửi đổng”, lấy nickname là “Mật Mật”, chẳng rõ ở đâu, pháp danh là gì, tu ở chùa nào, đạo tràng nào, đậy tên che mặt như một ninja, võ vẽ vài câu về Mật giáo chẳng có luận chứng nào, giống như chửi thề cho đã tức; cho nên Thầy không cho đăng tải bởi vi phạm thanh quy Mật gia Song Nguyễn, giới luật nhà Phật. Thầy gửi comment đó cho Mật Linh Nguyên dạy cho “Mật Mật” một bài học “nhỏ không được dạy, lớn lên mất nết”. Trò có thể trả lời riêng. Chanhtuduy.com không đăng những lời thô ngữ, sặc mùi xú uế đó. Nếu “Mật Mật” muốn tìm thuốc tăng xông làm giảm huyết áp để khỏi đột quỵ thì vui lòng liên hệ với email của Mật Linh Nguyên là [email protected] chứ đừng lấy chanhtuduy.com để PR cho mình. Trước ông cũng có 2 người rồi, nhưng lạ thay họ đều comment vào bài của Mật Linh Nguyên. Mới hay:
  Hoa sen bất nhiễm mà ô nhiễm
  Quân tử chí hùng lại gian hùng!
  “Mật Mật” ơi, tôi không có mắc mưu “khích tướng” của ông đâu. Tôi đọc truyện Tàu từ năm 11 tuổi kia mà!

 3. Mật Linh Nguyên says:
  Gởi “Mật mật”!

  Tôi là Mật Linh Nguyên, qua những gì bạn viết tôi gửi bạn đôi lời như sau :

  1. Tư cách đạo pháp: Bạn có phải là Phật tử không ? Nếu có thì bạn cho biết Pháp danh, Thầy dạy, Tông môn, trụ xứ đi … Còn nếu không phải thì bạn không có tư cách đăng đàn. Có nói rằng không biết nghệ thuật thì sao bàn được nghệ thuật ! Mà nếu bạn là Phật tử thì bạn cũng là hạng tà kiến, bạn lấy địa chỉ email là :[email protected]  ( Thìn – thân – tý)  đây thuộc về học thuật của ngoại đạo, Thầy bạn có dạy bạn là “ Quy y Phật không quy y thiên thần quỷ vật. Quy y Pháp không quy y tà pháp, ngoại đạo “ không ? Chắc là có, vậy mà bạn làm khác có phải là “ khi Sư báng Phật “ không? Do vậy bạn không đủ tư cách của một Phật tử.

  2. Bạn đã đọc về thanh quy của Mật Gia trên chanhtuduy.com chưa ? Đã đọc được bài nào chưa? Vậy mà bạn có những lời lẽ này thì rõ là hạng hàm hồ khinh suất rồi. Bạn viết “Tôi thấy có đặc điểm là mọi góp ý hay chính kiến không cùng chiều …”. Cái này bạn sai nữa,

  (1) đã là chánh kiến (thấy biết chân chánh theo quỹ đạo giải thoát) thì phải cùng chiều , ngoài ra là tà kiến

  (2) góp ý phải trên nguyên tắc tuân thủ thanh quy mà Chanhtuduy.com đã  công khai ở phần giới thiệu để ứng xử có kiểm soát. Những hành vi te tắt, thiếu văn hóa, thô tục … có gọi là góp ý được không?

  Chúng tôi luôn hoan hỷ đón tiếp với những gì là chuẩn mực, theo chánh pháp. Ngoại trừ đó là hoạt động “tác pháp chiếu quang” theo tinh thần kinh Đại bát nhã ba la mật . Ông lấy chứng cớ nào để nói chúng tôi “đều bị ông Thành và các đệ tự xỉa xói thậm tệ”, hay đây chỉ là cách vu vạ bù lu bù loa của hạng đầu đường xó chợ?

  3. Thầy Thinley Nguyên Thành là một vị Thầy dạy Đạo , gọi là Đạo Sư. Theo tinh thần Phật gia, mọi Phật tử đều phải có niềm kính tín với chư Đạo Sư, là những vị Thừa kế tâm linh của Đức Phật, thay Phật để giữ nguồn mạch Pháp và giáo hóa chúng sanh. Bạn là Phật tử (?) mà mất dạy gọi Đạo sư là “Ông”. Thầy của  bạn dạy bạn thế à? Đúng là “ bé không vin lớn gãy cành, nhỏ không được dạy lớn mất nết” . Tâm thức như vậy thì tu tập nỗi gì ? Hạng đó có tư cách để vấn Phật học không ?

  4.Hình như bạn không có bất kỳ tri kiến nào của Phật môn, và cái điều mà bạn mang ra hỏi (có vẻ như là biết ấy) cũng rất mù mờ. Theo cách bạn nói thì bồ đề tâm phải chăng là “có tai như điếc, có mồm như câm”  u ơ như hạng ngớ ngẩn … để mặc cho hạng tà sư xuyên tạc chánh pháp, phủ nhận kinh điển (!) và cổ súy tà kiến, đi trái với niềm tin của 80% đạo chúng Tịnh độ? Bản thân bạn là ai? Khi nghe tà sư phá hoại pháp  đã như thế nào, hay cũng làm một lũ câm như hến. Vậy thì sao còn vào đây la ó gì ?

  Nên biết Bồ đề tâm là cái tâm nỗ lực mang chánh pháp soi sáng và giúp chúng sinh đi đến giác ngộ tối thượng. Cả 1.000 bài trên chanhtuduy đều có Bồ đề tâm. Bạn ko đọc mới nói càn, ngớ ngẩn.như vậy

  5. Hay bạn là tay sai của tà sư, đến đây giở trò kích tướng. Nên nhớ chúng tôi là những Phật tử chân chính, luôn nêu cao tinh thần chiến sĩ của Đức Phật, luôn kiêu hãnh và tự hào với Pháp danh, Tông môn , Đạo sư và chánh pháp Phật đà, không như ai kia phải lén lút tên tuổi như hạng chuột  và vì vậy chúng tôi cũng không mắc mưu đâu mà châm dầu vào lửa.

  6. Những gì bạn viết không đáng một xu, vậy nên cũng chẳng có tư cách để đăng lên chanhtuduy.com đâu.

  7. Chưa nói đến tư cách một người con Phật, để làm người chân chính thì trước hết phải tìm hiều ngọn nguồn trước khi buông lời. Người trước dạy “ Chó ba khoanh mới nằm, người ba lăm mới nói”. Bạn nên suy ngẫm về câu thành ngữ này để tự vấn tâm, nói năng phải có bằng chứng, đừng học thói của loài khác khi mang thân tướng con người.

  Khi nào thật hiểu, tri hành đồng nhất thì hãy nên trích dẫn lời chư Thánh Đức. Nếu không bạn sẽ rơi vào hạng “ Tập cái lưỡi của con vẹt” mà Thánh giả Gampopa  đã khuyến cáo trong 14 thất bại trầm trọng.

  Vài lời với bạn như vậy.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ !

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy nghĩ cũng lạ! 4 lỗi sai như trốn thuế; hoạt động bất hợp pháp; diễn đạt mang tính bịa đặt; đăng hình không xin phép..d  đã vi phạm Luậ pháp nước Mỹ ( hình sự và dân sự) thì Mật mật không dám nhắc đến vì sợ gánh nặng ê chề của kẻ ” treo đầu dê bán thịt chó” ; nhưng lại cố gào thét những luận điểm ngoài rìa mà trang chanhtuduy.com đã minh giải từ lâu rồi? Mật mật này muốn đánh lạc hướng dư luận sao? Mật mật như đứa trẻ có râu dài, sao có thể giăng bẫy Mật gia, đánh lừa bạn đọc? Tựa như kẻ nghèo sợ người ta bàn luận chuyện giàu liền tìm cách lái sang đề tài về thi ca..con cóc! Mật mật là loại người có thủ đoạn như vậy! Tội nghiệp!

   • Mật Linh Nguyên says:

    Kính bạch Thầy !

    Trong tâm thế nào thì hiện ra hành động như thế, dù cố che đậy cách nào. Có thể thấy điều này của Mật Mật từ cái email [email protected]

    (1) mật mật lấy 3 con vật thìn (rồng) -thân (khỉ) -tý (chuột) làm đại diện cho mình, qua cách sắp xếp mà nói có dạng “ đầu voi đuôi chuột”, ban đầu tỏ ý chí của rồng sau co rút lại như chuột, đủ thấy tâm địa và hành trạng thế nào.

    Tuy nhiên cách chọn rồng làm vật linh đại diện ban đầu cho thấy bạn Mật mật chỉ là hạng “mượn hoàng hôn của kẻ khác làm bình minh của mình”mà bạn ý không biết rằng loài rồng rất ngu ngốc, đến như vua của loài rồng cũng không đủ năng lực cai quản 1 gia đình của loài người, vậy thì đắp chiếc mặt nạ rồng lên mặt chỉ để dọa trẻ em mà thôi.

    Bộ ba này, một con thì ham động mà vô trí (thìn), một con tinh khôn nhưng trạo cử, thích trò bắt chước (khỉ), một con tham mà nhát gan, lén lút … có làm gì thì cũng chỉ là những con vật sống dựa trong hang hốc bên bờ nước mà thôi.

    (2) theo tính học thuật chi thìn thuộc thổ, là kho của nước ( tam hợp thân tý thìn thuộc thủy nhốt lại trong kho thìn) vậy có thể thấy được thìn là đất ướt nơi đầm hồ sông suối, bì nước, nơi khỉ (trạo cử)và chuột (hôn ám) lấy làm nơi cư trú. Loài hoa sen cũng mọc nơi này,

    Từ cách thể hiện của bạn Mật mật qua sự lựa chọn  tam hợp trên, phản ánh nơi mật mật có quan hệ là thư viện Hoa Sen, là nơi tụ tập của những hạng người trạo cử, hôn ám “treo đầu dê bán thịt chó”.

    Dù mật mật muốn đánh lạc sự chú ý của dư luận, che phủ đậy điệm lấp liếm hành vi, nhưng ở đời muốn người ta không biết chỉ có cách đừng làm. Vậy nên chỉ nội cái email cũng phản ánh thật chân thật.

    Con tạ ơn Thầy luôn cho chúng con biết quán xét mọi hành vi để luôn ngẩng đầu trong niềm kiêu hãnh linh thánh !

    OM MANI PADME HÙM !

 4. dohoangchinh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con là Mật Tuấn Nguyên  con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đại huynh Mật Linh Nguyện.

  Bằng ngòi bút chánh pháp đại huynh Mật Linh Nguyên đã tác pháp chiếu quang đến thư viện hoa sen .Bằng những Phân tích sắc xảo của mình đạo huynh đã chỉ ra những hành vi hại người “Thân, ngữ tâm” của thư viện hoa sen dẫn đến tự hại mình khi để hở ra những sai phạm của trang thư viện hoa sen.

  Con nguyện cầu cho đạo huynh Mật Linh Nguyên được tinh tấn trên con đường tu tập.

  Nguyện cầu sức khỏe của Thầy Cô vì lợ lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

   

 5. Mật Khánh Tâm says:

  Kính thưa Thầy con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Pháp đệ vô cùng hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Linh Nguyên. Đọc những dòng lập luận sắc bén của huynh đệ thấy được từng lớp từng lớp mặt nạ giả dối của thuvienhoasen được lột ra 1 cách tỉ mỉ, chi tiết. Giai đoạn này đã có rất nhiều bài tác pháp chiếu quang của Thầy và các huynh đệ gửi đến thuvienhoasen nhưng có vẻ như họ vẫn không biết hối cải. Mượn người đăng đàn phản pháp này nọ, ôm hận tìn mọi cách để chống lại Mật Gia Song Nguyễn nhưng hoa sen giấy thì làm gì có mùi để mà toả hương, bản chất đã lộ đuôi ra thì làm sao giấu được.

  Từng hành vi thân, ngữ, tâm của thuvienhoasen đã được chỉ ra cụ thể, chi tiết đến thế này thì không biết họ còn gì để mà bàn cãi. Hoạt động phi pháp, trốn thuế, nói dối hại người, gieo rắc tà kiến, phỉ báng Đạo Sư… Sơ sơ từng ấy tội thì chỉ có một “kết cục bi thảm” mà thôi.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Maria Mật Thuỷ Tiên says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ khi được đọc bài của đạo huynh Mật Linh Nguyên.

  Với lập luận sắc bén, lời lẽ đầy thuyết phục đạo huynh đã kê cho Mật Mật  một đơn thuốc tăng xông dành cho  kẻ vô danh tiểu tốt, chỉ biết adua khua trống bằng thể loại ngôn từ sặc mùi xú uế vô minh.

  Con cầu nguyện cho đạo huynh Mật Linh Nguyên luôn tinh tấn trên con đường tu tập.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chánh sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum

 7. Mật Phê Rô says:

  Mô Phật !

  Pháp đệ hoan hỷ thiện hạnh đạo huynh Mật Linh Nguyên đã chỉ ra hành trạng xấu xí từ thân , ngữ , tâm của thuvienhoasen bốc mùi xú uế này . Khi hành trạng xấu xí bất chính của họ bị phơi bày ra ánh sáng thì lại xuất hiện một anh chàng họ “chí ” mạo danh là Mật mật ngồi giẫy nẩy ra đất lăn lóc chửi đổng như mới bị người lớn lấy mất một món đồ chơi mà cái món đồ chơi ấy vốn gây hại cho nó mà do rốt quá nên nó không biết nên chỉ biết ngồi đấy ăn vạ .

  Cảm ơn đạo huynh Mật Linh Nguyên đã viết bài . Cầu nguyện đạo huynh luôn hanh thông đường đạo , thành tựu đường đời , viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe ,trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp , làm lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy , Phật , Pháp , Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

   

 8. Mô Phật!

  Mật Quốc Sanh hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Mật Linh Nguyên. Với những hành vi thân, ngữ, tâm của Thư viện Hoa sen được đạo hữu phân tích bằng những diễn trạng cụ thể, rõ ràng càng phơi bày sự khoe mẽ, hình thức, làm màu của Thư viện Hoa sen và đúng với tiêu đề của bài viết “mây theo rồng, gió theo hổ, ma quỷ tìm nhau”. Hai vế đầu còn có sự chủ động-bị động, ít nhiều có sự lệ thuộc, theo nhau, nhưng “ma quỷ tìm nhau” thể hiện rõ sự hợp tác, sự hùa nhau để tạo nên một khu chợ thập cẩm, cùng với những hành vi vu khống, xuyên tạc của Tâm Diệu, Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh,…thì chúng tự tìm đến nhau tựa “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Qua đó, càng thấy rõ rằng bộ mặt thật của Thư viện Hoa sen như thế nào.

  Cám ơn đạo hữu Mật Linh Nguyên đã viết bài phân tích này. Cầu nguyện cho đạo hữu được tinh tấn tu tập, viên thành các ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này của đạo huynh Mật Linh Nguyên và comment khai thị của Vị Thầy rồi ạ.
  Qua luận điểm rõ ràng, luận chứng xác thực, luận cứ xác đáng của huynh đã phơi bày Thư Viện Hoa Sen là nơi xuất phát từ 5 hạng người tà mà Đức Phật đã chỉ ra trong kinh Tăng Chi Bộ. Họ lộ rõ hành vi “thân, ngữ, tâm” qua các biểu hiện :Cổ súy tà kiến, ghen ăn tức ở (GaTo), ganh tỵ, vu khống, nói láo, bóc lửa bỏ tay người , hại người… vốn là bản chất của loài quỷ.
  Loài quỷ thì cũng rất xem trọng cái ăn, vì thế không ngẫu nhiên khi họ bị đụng chạm đến ” nòi cơm thạch sanh ” thì Thư Viện Hoa Sen là nơi mà Nguyễn Thị Trang Khuyên, Đỗ Mai Hạnh, Nguyễn Xuân Chiến và những kẻ giấu mặt trong Phật Học Đời Sống.. hội tụ về diễn một vỡ kịch ” quyết vãng sanh.. địa ngục” để công kích, xuyên tạc, vu khống một bậc “tuệ tri thức” đang thực hiện bồ đề tâm độ chúng, chống lại các hoạt động lợi dụng tín ngưỡng để trục lợi bất chính và họ còn làm ô nhiễm tâm thức, gieo thị phi và bộ phái vào nhận thức bạn đọc.
  Thư Viện Hoa Sen mượn danh nghĩa trang thông tin Phật Pháp để nuôi dưỡng và thực hiện ý đồ cá nhân, lợi dụng lòng tin để mưu lợi. Hoạt động trái phép và trốn tránh nghĩa vụ đóng thuế , vi phạm luật pháp nước Mỹ, cố gắng che đậy suốt hơn 30 năm qua. Như huynh đã nói “” Giấy sao có thể bọc được lửa” . Rồi đã đến ngày tự những bàn tay ấy đã gỡ bỏ chiếc mặt nạ của mình xuống và hiện thân qua những hình ảnh đạo hữu Mật Nhất Nguyên đã nêu ra qua các tội sau:
  1/ Hoạt động trái phép
  2/Né tránh nghĩa vụ đóng thuế
  3/Diễn đạt sai sự thật, mang danh nghĩa “không vu lợi” nhưng thực chất có vụ lợi, vi phạm hình sự điều 1327 luật bản quyền
  4/ Phỉ báng, vu khống hay cáo buộc gian dối gây tổn hại đến danh tiếng của người khác, vi phạm điều 45a luật dân sự tiểu bang
  5/Sử dụng hình ảnh và thông tin của người khác không được sự cho phép, vi phạm điều 1708.8 luật dân sự tiểu bang
  6/ Và một điều quan trọng nhất, làm mất đi cơ hội đóng cửa các cõi thấp đó là : Cản trở một vị Bồ tát giới tử đang thực hành công hạnh độ sinh, điều mà Đức Long Thọ xác quyết : Kết cục bi thảm.”
  Kính Bạch Thầy!
  Bộ mặt ngụy tạo của Thư Viện Hoa Sen đã bị huynh Mật Linh Nguyên bóc gỡ lớp mặt nạ chỉ là một bông Sen giấy được xịt nước hoa hạng xoàng, trải qua cơn gió mưa này đã lột hết sắc màu tô vẽ và trở nên nhàu nát. Và cũng cho thấy một kẻ” chí phèo chưởi đổng” lấy tên Mật Mật. Vì tức tối, không chịu nổi lòng thù hận nên không còn kiểm soát được bản thân mà nháo nhào lên văn đàn, buông tuồng những lời chưởi thề, thô tục, vô văn hóa, hành xử như một kẻ côn đồ đầu đường xó chợ thì con cũng đủ hiểu đạo hạnh họ như thế nào. Tự mình ngửa mặt phun nước bọt lên bầu trời nhân quả thì chỉ mặt mình dơ bẩn mà thôi, như Đức Phật đã dạy trong kinh Tăng Chi Bộ rằng “Ta là chủ nhân của nghiệp, là kẻ thừa tự của nghiệp, nghiệp là thai tạng, nghiệp là quyến thuộc, nghiệp là điểm tựa. Phàm nghiệp nào sẽ làm, thiện hay ác, ta sẽ thừa tự nghiệp ấy”.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ..
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mô Phật!
  Mật Ngã hoan hỷ với bài viết của Mật Linh Nguyên.
  Đọc bài này Mật Ngã chợt nghĩ những người được gọi là lưu manh, côn đồ… là người mà khi nhắc đến người ta tỏ thái độ sợ hãi bởi sự xấu xa, độc ác của họ “không có tính người”. Nhưng nếu đem so sánh giữa họ và Thư viện hoa sen có lẽ Thư viện hoa sen phải cao hơn họ mấy bậc. Bởi sự xấu xa, độc ác của họ được biểu hiện rõ ràng nên người ta biết mà tránh xa và mức độ gây hại của họ cho người khác nhiều lắm chỉ một kiếp người, chỉ một tỉnh thành. Còn Thư viện hoa sen lại ngụy trang khéo léo che đậy cái ngụy quân tử, cái “lưu manh, côn đồ” của mình bằng lớp bọc Phật pháp và Thư viện hoa sen không những gây hại cho chúng sanh kiếp này mà còn hệ lụy ở nhiều kiếp sau, không những gây hại cho chúng sanh ở một tỉnh thành mà là một nước, nhiều nước.
  Cầu nguyện đau khổ chúng sanh được lắng dịu. Om Ah Hum!

 11. Mô Phật !

  Mật Thiệu hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Linh Nguyên qua bài” Thư Thanh Hóa: Mây Theo Rồng, Gió Theo Hổ, Ma Quỷ Tìm Nhau”. Cảm ơn đạo huynh đã cho mọi người biết bộ mặt thật của Thư viện hoa sen qua những biểu hiện hành vi thân, ngữ, tâm của họ. Đúng là giấy không thể gói được lửa, những việc làm trốn thuế, hoạt động trái phép, vu khống thì sớm muộn gì cũng bị pháp luật nước sở tại xử lý và hơn cả là luật nhân quả sẽ không chừa ” bông hoa sen giả” này.

  Cầu nguyện huynh Mật Linh Nguyên hanh thông đường đạo và đường đời.

  Cầu mong tất cả chúng sanh đóng các cánh cửa đi vào cõi giới thấp.

  Om mani padme hum.

 12. Mật Liễu Thuận says:

  Kính bạch Thầy

  Con Mật Liễu Thuận đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Linh Nguyên đã tác pháp chiếu quang tới thư viện hoa sen.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 13. Mật Thuận Tâm says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ với huynh Mật Linh Nguyên đã tiếp tục tác pháp chiếu quang vạch mặt thư viện hoa sen hoạt động phi pháp biết bao năm trên vết bùn lầy tà kiến, cổ súy những hoạt động tâm linh sai với quỹ đạo chánh pháp và chỉ ra nhiều lỗi sai của một người có nick name là Mật mật hòng đánh lạc hướng, che mắt mọi người như một hành động trả đũa, ganh tỵ chánh kiến của Mật gia.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức và giác ngộ

  Om mani padme hum

 14. Mô Phật,

  Mật Thái Dương hoan hỉ với bài viết của huynh Mật Linh Nguyên.

  Qua những hành vi của thân, ngữ, tâm như huynh Mật Linh Nguyên đã phân tích, người đọc nhận ra được bản chất loài quỷ của Thư viện hoa sen, nơi chẳng có bông sen nào toả hương mà chỉ là cây “Hơi thở của quỷ”.

  Khi vào đọc thuvienhoasen.org, lần đầu tiên bản thân đệ đã cảm thấy trang web này không có gì khác ngoài nơi chuyên copy-paste, nhặt kinh này, sách kia, mỗi nơi một chút về làm tài sản của mình. Có nói rằng “Đọc kinh mà không hiểu nghĩa kinh thì có phước. Đọc kinh mà hiểu nghĩa kinh thì có công đức. Đọc kinh mà hiểu cả những điều Phật không nói trong kinh thì có trí tuệ Phật đà”. Tuy nhiên khi nói tới đây, đệ chợt nghĩ tới một câu hỏi là nếu đọc kinh sách từ những nơi phổ truyền mà là hang ma ổ quỷ, là thư viện mà những người tạo ra nó với tâm nhiễm ô thì hậu quả sẽ như thế nào?
  Tạm khoan bàn tới vấn đề về Phật pháp, ngay trong đời sống thế tục thường nhật, hẳn ai trong chúng ta cũng biết rằng các hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có được quy định cụ thể trong luật.

  Theo Điều 250 Bộ luật hình sự có quy định về tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, cụ thể là:

  “1. Người nào không hứa hẹn trước mà chứa chấp, tiêu thụ tài sản biết rõ là do người khác phạm tội mà có, thì bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm”

  Một ví dụ khác là ở Nhật Bản, nơi có các tổ chức mafia rất lớn đang tồn tại và được gọi với tên Yakuza. Họ dùng tiền để can thiệp vào rất nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội Nhật, thậm chí là trợ giúp thiên tai, làm từ thiện. Tuy nhiên cách đây 5 năm (2012), Tân Bộ trưởng tư pháp của Nhật Keishu Tanaka vừa được bổ nhiệm chưa đầy 1 tháng đã phải từ chức sau khi thừa nhận có mối quan hệ trong quá khứ với Yakuza. Ai cũng dễ dàng hình dung đó là mối quan hệ tiền – quyền. Việc nhận những đồng tiền bất chính từ Yakuza đã khiến ông Tanaka phải nhận một kết quả cay đắng là cánh cửa của con đường thăng quan tiến chức đã khép lại hoàn toàn.  Đối với những người nhận lãnh, cho dù mục đích nhận tiền của họ có thế nào thì một khi những đồng tiền đó là phi pháp, dơ bẩn thì bản thân người nhận khó tránh được hậu quả.

  Tương tự như vậy, “đạo Phật lấy tâm làm chủ, lấy trí làm đầu, lấy tuệ làm nghiệp”, theo đó, việc đọc kinh sách mà nơi phổ truyền được xây dựng bởi những người tâm thức nhiễm ô, không có trí mà cũng chẳng có tuệ, cấu kết tà sư, phá giới hại đạo thì hậu quả thế nào có lẽ mọi người cũng hình dung được. Cũng đúng thôi, làm sao có được trí tuệ khi các bài đăng trên thuvienhoasen.org chỉ là copy-paste. Làm sao có được công đức (hiểu nghĩa kinh văn) khi mà người đăng bài còn không hiểu (vì không hiểu nên mới nói và làm hoàn toàn đi ngược lại lời dạy của Đức Thế Tôn). Và tất nhiên cũng làm sao ma có được phước đức khi người lưu trữ kinh văn ấy ngay từ đầu đã là kẻ lòng mà dạ quỷ, mượn đạo tạo đời, dùng Phật giáo để làm bình phong.

  Một lần nữa cảm ơn huynh Mật Linh Nguyên vì bài chia sẻ lợi lạc.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om ah hum.

 15. Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với bài viết của đạo huynh Mật Linh Nguyên. Bằng những lập luận chặt chẽ, huynh đã chỉ ra những hành vi tà vạy về cả Thân- Ngữ-Tâm của hạng “Nhất xiển để” là thuvienhoasen này. Hoa sen này đã quá sức ô uế và nhơ nhớp bởi những ác nghiệp của mình. Bao nhiêu bài tác pháp chiếu quang của Mật Gia đã đăng đàn, nếu thực sự còn có chút gì tàm quý, “hoa” này sẽ “nổi” lên nhận lỗi của mình. Nhưng không, nó vẫn “chìm” trong vũng bùn Tà Kiến và chấp thủ.

  Pháp đệ tán thán đạo huynh chỉ ra rằng, sự “Hại mình-Hại người” của thuvienhoasen chắc chắn sẽ phải gánh lấy hậu quả thảm khốc như rất nhiều đối tượng trước đây nhắm vào vị Thầy Mật Giáo. Nhân đậy, đệ cũng xin “chế tác” một bài thơ dành tặng cho thuvienhoasen rằng:

  “Thư viện nào độc bằng “Sen”

  Cải biên, sao chép lại quên ghi nguồn

  Đặt điều, vu khống, bất nhân

  Gần bùn được thể hôi hơn cả bùn.”

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Linh Nguyên tinh tấn, thành tựu ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ.

  Cầu nguyện chúng sanh có một đức khiêm nhường và tính hổ thẹn.

  Om Ah Hum.

 16. Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỉ khi đọc bài viết của đạo huynh Mật Linh Nguyên. Đọc xong mà đệ thấy tiếc cho bông hoa sen đẹp đẽ khi bị họ lấy làm tên cho thư viện của mình là thuvienhoasen.org, hành vi của họ không xứng đáng để lấy “hoa sen” làm tên. Bởi họ không khác khác gì dân chợ búa. Mượn vỏ bọc là hoạt động Phật pháp để kinh doanh, buôn bán và trốn thuế, lừa đảo. Họ còn giống như kẻ ba phải, lươn lẹo, bắt cá hai tay khi vừa chia sẻ Phật pháp nhưng cũng vừa gieo rắc, cổ súy cho tà kiến và là một trong nhóm người tà kiến “nghe lời lành mà không để ý” khi được vị Thầy và các huynh đệ Mật Gia tác pháp chiếu quang. Như huynh đã nhắc lại một số “Quả”  mà nhân là những trường hợp ” nghe lời lành mà không để ý”, phỉ báng Phật pháp, cản trở một Bồ Tát giới tử đang thực hành công hạnh độ sinh, thì “quả” của trường hợp  thuvienhoasen.org chắc chắn là nặng nhất.

  Đệ cầu nguyện họ sớm nhận ra những lỗi lầm mà quán xét lại hành vi thân, ngữ, tâm của mình trước khi quá muộn.

  Cảm ơn huynh đã có một bài chia sẻ ý nghĩa, cầu nguyện cho huynh luôn tinh tấn tu tập và hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 17. Mật Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,

  Mật Hồng Tuyến hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Linh Nguyên đã lột tả rõ gương mặt méo mó của Thư viện hoa Sen thông qua những biểu hiện thân, ngữ, tâm của họ. Hoạt động Phật pháp 30 năm thế nhưng TVHS lại không có đủ công đức, phước để có được một văn phòng, trụ sở đàng hoàng ngược lại còn phải hoạt động “chui”, trốn thuế. Qua y báo của họ thì đủ biết được họ đã gieo nhân bảo vệ hay là phá hoại chánh pháp rồi. Đệ cũng đã hiểu vì sao trang mạng của họ không dám để địa chỉ trụ sở, số điện thoại và địa chỉ email để bạn đọc có thể liên lạc. Và giờ đây có lẽ họ như đang ngồi trên đống lửa vì bị lột mặt nạ, vì lo lắng với tai hoạ sắp đến cho nên mới trở thành “Chí Phèo chửi đổng” cho đỡ tức thông qua nickname “Mật mật” như vậy.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ và lắng dịu những nỗi đau khổ của mình.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Ba says:

  Mô Phật!

  Mật Ba hoan hỷ với công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Linh Nguyên đã cùng nhau điểm trúng tử huyệt của Thư Viện Hoa Sen. Qua một trận mưa tác pháp chiếu quang của MGSN bênh Thư Viện Hoa Sen không hồi tâm chuyển ý lên văn đàn để nhận lỗi sửa sai. Thế mà họ đóng cửa im ỉm không dám xuất hiện vì quá nhục nhả ê chềkhông thực hiện người tối thượng thứ 2. Mà âm thầm thả ra một tên Chí Phèo Mật Mật nhằm khích tướng gây mất trật tự làm xôn xao dư luận. Nhưng kế hoạch của họ thất bại với sự tỉnh thức của Thầy. Đúng là câu thành ngữ khi nhỏ không được dạy dỗ lớn lên mất nếch. Thư viện hoa sen đã được định hình hơn 30 năm nên bây giờ hết thuốc chữa.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om ah hum!

 19. Mật Mai says:

  Mô Phật !

  Mật Mai hoan hỷ và tán thán thiẹn hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Linh Nguyên với thư viện hoa sen, với những luận cứ, luận chứng rõ ràng mà đạo huynh đã đưa ra tjif đã phơi bài bộ mặt thật của thư viện hoa sen về hành vi thân , ngữ , tâm, làm những chuyện sai trái và trốn tránh và nghênh ngang vu khống thì không sai chạy được pháp luật, luật nhân quả sẽ k bao giờ bỏ xót 1 ai.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Linh Nguyên đã coa bài chia sẽ này, cầu nguyện đạo huynh sức khỏe, mọi ước nguyện chánh đáng được biên thành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giâc ngộ. Om Ah Hum!

 20. Mật Hồng Liên says:

  Kính  Bạch  Thầy

  Bài  này  con đã  đọc  rồi  ạ

  Con xin hoan hỷ  và tán  thán  thiện  hạnh  của  huynh Mật  Linh Nguyên

  Con xin cầu  nguyện  cho sức khỏe  và  sự  trường  thọ  của  Thầy  và  Cô vì  lợi  lạc  của  chúng  sanh

  Cầu  nguyện  cho tất  cả  chúng  sanh thức  tỉnh  với  trạng  thái  giác  ngộ

  Om mani  padme  hum

 21. Mô Phật!

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Linh Nguyên qua bài viết với những lập luận chặt chẽ, thấu đáo bộ mặt của Thư Viên Hoa Sen là nơi bán bánh Trung Thu, phi lợi nhuận, trốn thuế ,…. và những hành vi phỉ báng đến vị thiện trí thức qua những hành vi thân – ngữ – tâm sai với quỹ đạo chánh pháp thể hiện được tính quỷ của kiếp trước hiện hành ở kiếp này. Thật hổ thẹn gia tài Tàm- Quý của Thư Viện Hoa Sen.Luật tác nhân quả sẽ theo họ như bóng với hình.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy , Cô thân tâm được an tịnh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Thủy says:

  Mô Phật!

  Mật Thủy hoan hỷ với những chia sẻ của Mật Linh Nguyên về thư viện Hoa Sen. Như đạo hữu nhận định, qua 30 năm hoạt động, khoảng thời gian khá dài trong kiếp người ngắn ngủi này, nhưng thư viện Hoa Sen đã làm được gì cho đời, cho chúng sanh? Nhìn qua trang mạng nhiều người lầm tưởng là hoa sen này tỏa hương đạo khắp muôn phương, chắc là tạo công đức nhiều lắm. Nhưng hỡi ơi, bộ mặt thật của thư viện Hoa Sen đã bị Mật gia Song Nguyễn bóc gỡ từng lớp một, và cho đến hôm nay, hoa sen bị lộ ra thực chất chỉ là một hoa giấy nham nhở, được xịt bởi loại nước hoa hạng xoàng chứ nào phải hương đạo! Thông qua hành vi thân, ngữ, tâm mà Mật Linh Nguyên đã vạch trần những góc khuất, thư viện Hoa Sen chưa làm được gì cho chúng sanh, mà ngược lại gây hại cho chúng sanh. Đó là hoạt động phi pháp, gây thiệt hại cho nước sở tại. Đó là việc khiến cho những ai đến đây đều bị ô nhiễm tâm thức bởi chuyện thị phi, mang tính bộ phái, hiềm khích cá nhân, khiến cho họ “tiền mất tật mang” với những ai quyên góp, tham gia các hoạt động từ thiện nơi đây tổ chức. Và hơn hết, đó là tội ác cản trở con đường đến với chánh pháp của chúng sanh, làm uổng phí đi kiếp người quý báu. Một tổ chức được lập nên bởi những kẻ gọi là “ma quỷ tìm nhau” “nắm níu co cụm vào một xó tối” thì làm sao tốt lành được?

  Cầu nguyện cho tòa án nhân quả sớm xử trị những kẻ này, cũng như bông hoa giả này sớm được dẹp bỏ để bớt gây hại cho chúng sanh, gây hại đến môi trường đạo pháp chân chính!

  Om mani padme hum!

 23. Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài của đạo hữu Mật Linh Nguyên và comment của Thầy. Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Linh Nguyên tác pháp chiếu quang cho Thư viện Hoa sen và theo lời dạy của Thầy dạy cho tên “Chí phèo” lấy nickname “Mật Mật” tư duy như đứa trẻ có râu dài mà muốn khích tướng để đánh lạc hướng dư luận một bài học.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh đóng lại cánh cửa vào cõi thấp.

  Om Mani Padme Hum!

 24. Mật Thái Hoà says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong “Thư Thanh Hoá: Mây theo rồng, gió theo hổ, ma quỷ tìm nhau” cùng với lời dạy của Thầy và bài tác pháp chiếu quang cho một bạn đọc có tên là Mật Mật của đạo huynh Mật Linh Nguyên rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Linh Nguyên cho Thư Viện Hoa Sen, với những lỗi sai phạm trái quỹ đạo chánh pháp cũng như vi phạm pháp luật qua hành vi Thân, Ngữ, Tâm mà Thư Viện Hoa Sen đã lộ ra chân tướng sự thật  là một Hoa Sen nhiễm mùi ô uế của thế tục dưới sự phân tích, luận giải đầy đủ luận chứng, luận cứ và chánh kiến nhà Phật.

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Linh Nguyên có bài tác pháp chiếu quang cho bạn đọc có tên là Mật Mật một bài học  về sự giả dối, bất kính, ngu dốt về Phật học mà còn lại tà kiến trong khi đăng đàn đối luận phật học trên trang mạng tôn nghiêm chanhtuduy.com.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự hạnh phúc củachúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

   

 25. Mật Diễm says:

  Mô Phật  .

  Mật Diễm hoan hỷ  đọc bài  viết ” Thư Thanh Hóa: MÂY THEO RỒNG, GIÓ THEO HỔ, MA QUỶ TÌM NHAU” của  đạo huynh Mật Linh Nguyên.

  Qua những luận giải  của  đạo huynh  cho  bạn đọc thấy rõ bộ  mặt  méo mó,  ô nhiễm đầy rẫy  tính quỹ  của  Thư viện hoa sen   đã   hiện  bày rõ một một qua  hành vi  thân, ngữ, tâm .Cho dù TVHS  có  ngụy tạo bằng  hình thức”   Hoa sen “được xịt dầu thơm hay  mượn đạo tạo đời  thì  không  thể nào  che đậy  những tập khí cũ của  kiếp trước ” vì vậy những gì họ làm đã hiện ra báo thân của đời trước là loại nào” . Bởi  mang  trong người tập  khí củ nên TVHS bất chấp nhân quả  mà vu khống  Đạo Sư  Mật Giáo,  phỉ báng phật pháp ,  hoạt động mang màu sắc tà kiến, trục lợi cá nhân … “chìm ” trong  vũng lầy tà kiến mang tính chấp thủ gây  hại  đến chúng sanh.  Thì  Mật Diễm  tinh  chắc rằng  TVHS  sẽ  phải  gánh nhận  hậu quả kinh khủng như Bồ Tát Long thọ  đã  xác quyết.

  Con Cầu mong  sức khỏe  và sự trường  thọ Thầy Cô.

  Cầu mong tất cả  chúng sanh  có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  OM AH HUM .

 26. Mật Tấn Khải says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Linh Nguyên về bài viết Thư Thanh Hóa: “Mây Theo Rồng,  Gió Theo Hổ, Ma Quỷ Tìm Nhau”với những dẫn chứng cụ thể, rõ ràng đã bóc trần bộ mặt thật của Thư viện hoa sen  qua những biểu hiện hành vi thân, ngữ, tâm bốc mùi xú uế  của Thư viện hoa sen, hoạt động phi pháp, trốn thuế, gieo giắc tà kiến  phỉ báng Phật pháp, nói dối hại người,  thật hổ thẹn cho gia tài Tàm_Quý  của Thư viện hoa sen .

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lac tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Linh Nguyên và gia đình tinh tấn tu tập hanh thông thế sự, đời đạo song hành thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 27. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật

  Pháp đệ Mật Đăng Tâm hoan hỉ tán thán bài viết của đạo huynh Mật Linh Nguyên. Thật đúng như câu nói”Mây theo rồng, gió theo hổ, ma quỷ tìm nhau”, đến giờ phút này khi lớp mặt nạ cuối cùng thuvienhoasen đã rụng rơi, người ta hẳn không khỏi ngã ngửa khi nhận ra “giai nhân” hóa ra là con ma giấy. Nhắc đến  thuvienhoasen người ta đã biết đến trụ sở là tiệm bánh trung thu bán sỉ, bán lẻ. Nhắc đến thuvienhoasen người ta biết có ông lão chủ biên Hoàng Liên Tâm đã đến hồi lú lẫn “ăn không nên đọi, nói không lên lời”, có Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh mất nết vốn máu sợ vợ, dại gái cũng lên tiếng luận bàn Phật pháp, có Nguyễn Thị Trang Khuyên cùng Đỗ Mai Hạnh qua mặt thượng cấp, đóng vai những mụ đàn bà chuyên vu vạ, càn rỡ. Nhắc đến thuvienhoasen thì bạn đọc giờ đây cũng không còn lạ gì những lời cuồng ngôn, vọng ngữ, không còn lạ gì dã tâm của quỷ bất chấp nhân quả. Một ổ của bọn ác tri thức tụ tập về đây, thật nguy hại cho ai trót liên hệ chốn nhền nhện này. Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Linh Nguyên noi gương vị Thầy, dùng ngòi bút làm thấu kính chiếu yêu giúp bạn đọc cũng như chúng đệ thấy rõ một thuvienhoasen ghớm guốc thế nào thông qua các hành vi thân, ngữ, tâm của họ. Cầu nguyện đạo huynh Mật Linh Nguyên cùng gia đình viên thành mọi ước nguyện thầm kín.

  Con xin cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì lợi lạc hữu tình. Con cầu nguyện cho sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, độ sinh của Thầy Cô thành tựu viên mãn.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 28. Mật Pháp Bảo says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cũng hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Linh Nguyên tác pháp chiếu quang về thư viện hoa sen.

  Những bài tác pháp của Thầy cùng các huynh đệ trong Mật gia Song Nguyễn cho Ban biên tập Thư viện hoa sen cũng như là “thuốc đắng giã tật” cứu chữa căn bệnh của họ. Nếu ban biên tập thư viện hoa sen tự mình tiếp thu ý kiến quý báu đó, sửa mình, thì  có thể đến lúc nào đó,thư viện hoa sen sẽ trở thành bông hoa sen tỏa hương. Còn không thư viện hoa sen càng ngày càng ô nhiễm và tự đưa mình vào con đường có kết quả chắc chắn không tốt lành gì.

  Nguyện cầu Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh giác với tâm giác ngộ.

  Om ah hum vajra guru pad ma siddhi hum.

 29. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến)
  đã đọc qua bài này rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang về thư viện hoa sen của huynh Mật Linh Nguyên. Với tựa đề : ” Mây theo rồng, gió theo hổ, ma quỷ tìm nhau” thể hiện được toàn bộ bộ mặt bản chất của thư viện hoa sen. Hình ảnh hoa sen phải thuần khiết mang hương thơm tỏa ngát nhưng thư viện hoa sen chỉ mang được hình thức bên ngoài nhưng bên trong thể hiện hành vi thân ngữ tâm thật thật bốc mùi ô nhiễm tạo hậu quả nặng nề về sau.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tât cả chúng sanh.
  Om mani padme hum.

 30. Mật Chí Thành (Nguyễn Văn Hùng) says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Linh Nguyên đã tác Pháp chiếu quang đến Thư viện Hoa sen với những lỗi sai trái với quỹ đạo chánh Pháp, nhằm dúp chúng sanh chặn đứng về tà kiến mà trở lại với chánh kiến nhà Phật.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho huynh Mật Linh Nguyên có nhiều sức khỏe, hanh thông thế sự, mọi ước nguyện được viên thành.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 31. Mô Phật,

  Mật Nhuận Quang hoan hỷ tán thán bài viết của đạo huynh Mật Linh Nguyên. Những lập luận thật logic và chặt chẽ của huynh đã phơi bày hiện trạng rất xấu xí cả thân, ngữ, tâm của thuvienhoasen. Những hoạt động phi pháp, trốn thuế, vi phạm pháp luật, gieo giắc tà kiến và đặc biệt là cản trở vị Bồ tát thì kết cục sẽ rất bi thảm, giờ có lẽ họ cũng đang nhận lãnh hậu quả đó rồi nên mới dùng tên Mật mật mà comment những lời quàng xiên. Cảm ơn đạo huynh Mật Linh Nguyên với bài viết ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Linh Nguyên luôn tinh tấn, hanh thông, thành tựu đời đạo song hành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 32. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ và tán thán với thiện hạnh của đạo huynh Mật Linh Nguyên đã noi gương vị Thầy dương cao ngọn cờ đả tà xây chánh mà   ” tác pháp chiếu quang ”  qua bài” Thư Thanh Hóa: Mây Theo Rồng, Gió Theo Hổ, Ma Quỷ Tìm Nhau”.

  Bằng những luận chứng, luận cứ sắc bén dựa trên giáo lí nhà Phật  , đạo huynh Mật Linh Nguyên đã vạch trần  cho mọi người biết bộ mặt thật của Thư viện hoa sen đã bị nhiễm bùn trở thành một bông hoa” thối ” qua những  biểu hiện hành vi thân, ngữ, tâm của họ .Từ đó   làm nó tơi tả hơn vì thực chất nó chỉ là một bông Sen giấy được xịt nước hoa hạng xoàng đang lợi dụng núp bóng là một tổ chúc hoạt động về Phật Pháp nhưng lại làm điều tà vạy,  gây ác nghiệp nặng nề.

  Nhưng luật tắc nhân quả sao có thể sai chạy hậu quả khảm khốc họ sẽ nhận lãnh ở tương lai là điều không tránh khỏi.

  Cảm ơn đạo huynhMật Linh Nguyên đã chia sẻ bài viết lợi lạc này.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo huynh Mật Linh Nguyên luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và vạn sự kiết tường.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 33. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Mật Linh Nguyên cùng comment lời khai thị của Thầy rồi ạ.

  Mô Phật.

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Linh Nguyên cho thuvienhoasen và những kẻ thuộc nhóm tà. Đệ cảm ơn huynh về bài viết ý nghĩa và lợi lạc. Cầu nguyện huynh đời đạo song hành thành tựu đạo Pháp.

  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức kiêm tốn và Ý thức biết hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum!

 34. Mật Nhị Khang says:

  Mô Phật!
  Mật Nhị Khang hoan hỷ với bài viết của đạo huynh Mật Linh Nguyên trên phương diện phân tích hành vi “Thân Ngữ Tâm” của thuvienhoasen.org. Bằng những gì mà ban biên tâm trang mạng thuvienhoasen đang thể hiện không thể không đặt ra một câu hỏi. 30 năm tích lũy thư viện cùng với đó là những việc phải làm kèm thêm nhân dịp này, lễ kia thì chủ trương và mục đích vì cộng đồng là thế nào?. Hay thư viện đã và sẽ trở thành một cái chợ nơi giao bán những gì miễn có lợi nhuận thì bán bán, buôn buôn. Và thực tế đã minh chứng, từ trưởng ban còn đó những hạt sạn to bằng cái đấu khi liên tiếp tung những bài viết trái với lẽ thường, rắp tâm ủng hộ những kẻ mà lẽ ra chính họ đã phải là những người phải đứng bên kia trận tuyến. Song như ma quỷ tìm nhau, họ gộp thành một búi bùi nhùi kẻ tung, kẻ hứng song thực tế đều là những kẻ không chuyên, những kẻ tâm bấn loạn nên kẻ tung lại ném vào mặt chính kẻ hứng làm cho cả hội vấy bùn bởi tâm địa đó kỵ, lòng dạ bất minh, hành vi thân ngữ tâm không đúng với quỹ đạo chánh pháp.
  Để rồi, cả lũ cúi gằm mặt, câm như hến trước các bài viết nêu thẳng, chỉ rõ, tác pháp chiếu quang từ vị Thầy, các đạo huynh, đạo hữu, bạn đọc hữu duyên.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Linh Nguyên. Cầu nguyện cho đạo huynh viên thành ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum!

 35. Mô Phật,

  Mật Từ hoan hỷ tán thán bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Linh Nguyên. Qua sự phân tích thấu đáo về cả ba phương diện thân ngữ tâm của huynh, Thư viện hoa sen đã hiện nguyên hình là một bông sen giả, không toả mùi hương và cũng không có chút ý nghĩa nào trong vườn hoa đạo pháp. Ngược lại, thư viện hoa sen “trà trộn” vào vườn hoa và làm nhiễu loạn tư tưởng của những người ngắm hoa, đã khiến bao người “lảo đảo” vì những hành vi vụ lợi của mình. Có câu”không nói thì không ai biết, nói ra thì người khác khẳng định luôn”. Chính Thư viện hoa sen cũng quá ảo tưởng sức mạnh về năng lực của mình mà tự tin cử đại diện lên tiếng, ai ngờ qua đó càng khiến sự thật về “hoa sen” được vạch trần bằng những bài viết chánh kiến của Thầy và các huynh đệ Kim cang trước bao độc giả. Có lẽ không ít người thưởng hoa không tránh khỏi thất vọng và hụt hẫng sau khi được nhìn thấu bộ mặt thật của thư viện hoa sen. Song cũng nhờ vậy mà độc giả không còn lầm tin.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 36. Mật Kính says:

  Mô Phật!

  Mật Kính hoan hỉ với bài viết của đạo huynh Mật Linh Nguyên đã tác pháp chiếu quang đến thư viện hoa sen qua bài viết “ Thư Thanh Hóa : Mây theo rồng,gió theo hổ, ma quỷ tìm nhau”  qua những lập luận của huynh đã chỉ ra những hành vi hết sức tà vạy của thuvienhoasen, treo đầu dê bán thịt chó, với những hoạt động trốn thuế, vu khống… và rồi những hành động ấy đã được vạch trần, đúng là luật nhân quả không bao giờ sai chạy.

  Cầu nguyện cho huynh luôn tinh tấn, hanh thông trên đường đạo và đường đời

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có ý thức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  OM AH HÙM

 37. Mật Tịnh Như says:

  Mô Phật!

  Mật Tịnh Như hoan hỷ với bài viết của đạo huynh Mật Linh Nguyên.

  Qua phân tích của huynh về thân , ngữ, tâm thì thư viện hoa sen là ổ quỷ nên ma quỷ tìm đến nhau mà lập bè, lập phái hoạt động phi pháp, tưởng đâu hoa sen thật ngát hương giữa vũng bùn ai ngờ là hoa sen giả nhiễm mùi xuý uế, đao to búa lớn chỉ thêm lòi ra sự tồi tàng, bèo bọt của một nơi chuyên bán bánh trung thu bình thường mà nghe hai từ thư viện nghe sao hoành tráng quá, ai ngờ đã bị bóc mẻ , thật không còn chổ nào mà chui đầu xuống đất, xấu hổ hết chổ nói.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khoẻ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om mani padme hum!

 38. Mô Phật.

  Pháp đệ hoan hỷ, tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Linh Nguyên. Với những luận chứng cụ thể đạo huynh đưa ra cho thấy, thư viện hoa sen đã mấy chục năm vùng vẫy trong vũng bùng tà kiến, nhưng đã bị Mật Gia Song Nguyễn chiếu quang ánh sáng chánh kiến, làm cho thư viện hoa sen lộ ra bộ mặt thật, bị chối mắt úp mặt xuống , rồi đưa ra một kẻ nào đó giả danh Mật Mật, để cố gắng ngước mặt lên vùng vẫy trong vũng bùng tà kiến ấy, nhưng không thể được vì ánh sáng chánh kiến của Mật Gia Song Nguyễn làm cho Mật Mật phải úp mặt lại thêm lần nữa.

  Cầu nguyện cho đạo huynh và gia đình sức khỏe và mọi ước nguyện chánh đáng được viên thành.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 39. Mật Địa Cát says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Linh Nguyên qua bài chia sẻ “Mây theo rồng, gió theo hổ, ma quỷ tìm nhau”

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 40. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ tán thán bài viết sắc bén của đạo huynh Mật Linh Nguyên. Những biểu hiện thô tháo, bỉ tiện của Thư viện Hoa Sen qua các hành vi thân, ngữ, tâm mà huynh đã phân tích khiến bộ mặt của Thư viện này bị lột trần một cách thảm hại. Đang “bừng bừng khí thế” với chiêu bài “hoạt động phi lợi nhuận”, giờ TVHS chỉ còn đó một sự bẽ bàng khi bị chỉ điểm gọi tên những mưu hèn kế bẩn, lợi dụng sự cả tin của chúng sanh để thực hiện ý đồ cá nhân và mưu lợi. Đúng như huynh nhận định: “Giấy làm sao bọc được lửa”. Chỉ có những kẻ tà tâm mới run sợ trước sức nóng và ánh sáng của Chánh pháp nên chúng tìm mọi cách để dập tắt ngọn lửa Bồ đề tâm và trí tuệ của vị Thầy và Mật Gia Song Nguyễn. Tiếc thay lửa Chánh pháp vẫn cháy còn tay kẻ tà đã bị phỏng tự bao giờ.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Linh Nguyên sức khỏe, vạn sự cát tường

  Cầu nguyện chúng sanh được uống tinh túy Cam lồ

  Om Ah Hum

 41. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hủy tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Linh Nguyên đã noi gương Thầy  tác pháp chiếu quang đến thư viện hoa sen

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô

  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 42. Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết này rồi ạ. con hoan hỉ với bài viết của huynh Mật Linh Nguyên.

  qua những dẫn chứng đưa ra cho mọi người thấy được những hành vi sai trái của thuvienhoasen như trốn thuế,vu khống ,… một trang web hỗn tạp, treo đầu dê bán thịt chó. khi được vị Thầy và các huynh đệ kim cang của Mật gia song Nguyễn tác pháp chiếu quang không những không hối lỗi mà lại còn liên tục đăng bài vu khống xuyên tặc của những kẻ tỏ vẻ hiểu biết về Phật pháp nhưng thật ra chỉ là những kẻ “thùng rỗng kêu to” nhưng khi được Mật gia song Nguyễn tác pháp chiếu quang thì lại im bặt. Phải chăng họ cho rằng chúng qúa tự tin và quá hiểu biết và đăng bài trích dẫn vaig câu kinh nghĩrằng  chúng ta sẽ không làm gì được nhưng họ đã sai. cho dù họ có làm thế nào đi nữa thì chánh kiến vẫn luôn thắng.

  con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 43. Mật Quỳnh Nguyên (Lê Phương Nhật Oanh) says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con rất hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Linh Nguyên về trang Thư viện Hoa Sen. Qua bài viết này của huynh Mật Linh Nguyên đã chỉ ra những hành vi Thân, ngữ, tâm của trang Thư viện Hoa Sen đi lệch quỹ đạo chánh pháp như “ Thấy sự việc đáng hoan hỷ mà không hoan hỷ, hoạt động bất hợp pháp, trốn thuế, gắp lửa bỏ tay người, hại người.. “. Qua những hành động sai trái đó của trang Thư viện Hoa sen con cảm nhận được rằng họ đang dần gỡ chiếc mặt nạ thật của họ xuống qua những hành động nhiễm đầy mùi bùn. Sau những bài đối luận, tác pháp chiếu quang của vị Thầy và các đạo huynh, đạo hữu của Mật gia Song Nguyễn được đăng trên trang mạng chanhtuduy.com mà họ không chịu tỉnh thức, vẫn tiếp tục “ tấn công “ cho thấy họ là những người mang tâm tà, cản trở hoạt động chánh pháp, họ đang tự hại mình vì để cho mọi người biết được những “ chiếc mặt nạ “ thật của họ.

  Con tin rằng luật nhân quả không bao giờ sai chạy và Thư viện Hoa Sen sẽ phải nhận quả tương ưng sau bao nhân xấu mà họ đã gieo.

  Con cầu nguyện những tia sáng chánh kiến sẽ soi rọi khắp muôn nơi đẩy lùi bóng đen tà kiến.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Linh Nguyên đã viết bài viết này.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

 44. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Linh Nguyên đã tác pháp chiếu quang cho trang mạng Thư viện Hoa Sen.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 45. Trần Thu Hương says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con thành tâm cầu chúc cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

 46. Vũ Thị Thu says:

  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thuận Nguyên con đã đọc xong bài này rồi ạ. Hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Linh Nguyễn đã tiếp tục lật tẩy bộ mặt giả tạo của thư viện hoa sen làm rõ sự sai trái trong hành vi thân ngữ tâm của họ. Và lại một người từ trên trời rơi xuống nữa đó là Mật Mật chắc đây là đồng minh của thư viện hoa sen chăng. Điều này cho thấy thư viện hoa sen không chịu nhận sai lún sau vào tà kiến luôn ôm hận trong lòng tìm mọi cách để trả thù. Thật hoan hỉ với thiện hạnh tac pháp chiếu quang của huynh Mật Linh Nguyễn cho Mật Mật để lộ nguyên hình của kẻ tà kiến thiếu hiểu biết nói những lời vu vạ phải chăng nhằm hạ thấp thanh danh uy tín của Mật gia đánh lừa niềm tin  bạn đọc vào chánh kiến. Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra khi Mật Gia Song Nguyễn luôn được ánh sáng chánh kiến chiếu rọi và một vị Thầy luôn hết lòng dẫn dắt học trò đi đúng quỹ đạo chánh pháp.

  cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 47. Mật Từ Quang (Bùi Tất Sơn) says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 48. Mật Thái Xuyên says:

  Mô Phật

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh với bài viết “Mây theo rồng,gió theo hổ, ma quỷ tìm nhau ” của đạo huynh Mật Linh Nguyên. Bài viết của huynh đã cho mọi người thấy rõ hơn những hành vi sai lệnh của thư viện hoa sen nhiễm mùi bùn cả về thân , ngữ , tâm. Hoan hỷ hơn khi huynh đã làm theo lời vị Thầy dạy cho “mật mật ” một bài học đáng giá. Mong rằng “mật mật” khi nhận đọc được bài viết này sẽ nhận ra lỗi lầm và sửa lỗi.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om mani padme hum

 49. Mô Phật, 

  Pháp đệ hoan hỷ với những phân tích xác đáng của đạo huynh Mật Linh Nguyên về những sai lệch trong hành vi thân, ngữ, tâm của Thư Viện Hoa Sen. Những trường hợp như của phòng khám Trung Quốc, Thaco Trường Hải…cũng là bài học cảnh báo cho những con người đằng sau TVHS. Đệ mong rằng họ sẽ sớm nhận ra tội lỗi của mình mà sửa sai. Đệ cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.  

 50. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài rồi, con hoan hỷ với bài viết của đạo huynh Mật Linh Nguyên.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 51. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy rất hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Linh Nguyên dành cho Thư viện hoa sen  Mật thúy cũng đồng tình với ý nghĩa của huynh thư viện hoa sen đã thành tập chen 30 chục năm không có dấy phép  đã phạm pháp luật ở mỹ  và thiêm tội nữa là vu khống bôi nhọ danh dự  một vị Đạo sư Mật Giáo con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hùm

 52. Mật Bảo Châu says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 53. Phan Ngô Thùy Dung (8 tuổi) Thùy Dung says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 54. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Linh Nguyên đã tác pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt giả dối của  Thư viện hoa sen

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

 55. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Linh Nguyên . Gần bùn mà chẳng hôi tánh mùi bùn, còn đây chưa gần bùn mà đã bốc mùi nồng nặc thế này, thật không hổ danh là thư viện trốn thuế lừng danh đất việt. Hành trạng thân, ngữ, tâm quá rõ ràng đê hèn lợi dụng Phật Pháp để kiếm chút cháo hòng thoả mãn tính quỷ trong bản chất của mình , như khi tên trộm bị phát hiện thì mặt xanh lét lại nên khi gặp Mật Gia đối luận thì liền co giò bỏ chạy không nói nên lời. Qua đây thấy được tinh thần đả tà xây chính của Mật Gia quang minh chính đại không như bọn tiểu nhân sợ tội hòng tẩu thoát đã bị vạch trần, những bạn đọc đều thấy rõ điều này.

  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn !

  Om mani padme hum !

 56. Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Thanh Hóa : MÂY THEO RỒNG , GIÓ THEO HỔ , MA QUỸ TÌM NHAU của đạo hữu Mật Linh Nguyên .

  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Linh Nguyên đã tiếp bước chân Thầy, nêu cao tinh thần đả tà xây chánh , bằng những lời lẽ sắc bén , những dẫn chứng hiện hữu đã vạch trần bộ mặt thật của Thư viện Hoa sen , chỉ là một tổ chức hoạt động trá hình , theo kiểu ” Treo đầu dê, bán thịt chó ” . Đã vậy, còn trốn thuế nhà nước , hoạt động bất hợp pháp , diễn đạt mang tính lộng ngôn , đăng hình không xin phép ..v… , gieo gió thì gặt bão , ngày tàn đã đến , nhân quả như bóng với hình , hại người thành ra hại chính mình .

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an lạc.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Con cầu cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 57. Mật Chân tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ, Qua bài viết con đã thấy được bộ mặt thật của thư viện hoa sen bị nhiễm bùn. Là thư viện sưu tập về các kinh, sách Phật học mà lại bán đủ các loại như bánh trung thu, cơm ,….

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 58. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Linh Nguyên đã đối luận, tác pháp chiếu quang đến thuvienhoasen.org. Bài viết của huynh Mật Linh Nguyên đã làm rõ thêm những bất minh trong hoạt động của thư viện này và sự vô minh ngập tràn trong tâm trí ông Hoàng Liên Tâm và những đối tượng ông ta câu kết để trộm pháp và huỷ hoại chánh pháp.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Con xin hồi hướng công đức này cho bố con được thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum.

 59. Nguyễn Thị Quyên says:

  Con Kính Bạch Thầy

  Con đọc bài này rồi ạ

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của Mật Linh Nguyên

  Con cảm tạ ơn Thầy

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy , Cô

  Con cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum

 60. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với bài viết của huynh Mật Linh Nguyên đã noi theo gương vị Thầy tác pháp chiếu quang cho thư viện Hoa Sen làm nổi bật lên những sai trái uế tạp cả về thân, ngữ, tâm cũng như lệch lạc cả về bản chất lẫn hiện tượng của TVHS đang núp bóng Đạo Phật nhưng lại làm chuyện tà vạy nhằm trục lợi cá nhân. Bông hoa sen chỉ đẹp khi vươn lên được vũng bùn gột rửa đi lớp bụi bẩn trên người và hướng mình theo ánh sáng còn hoa sen của TVHS lại là một bông hoa dị dạng ngụt sâu dưới dáy bùn thậm chí là một bông hoa giả bẩn thủi được làm một cách xảo quyềt tinh vi nhằm che mắt chúng sanh nhưng lại không thể tránh khỏi sự nhuốm màu thời gian khi lớp sơn bên ngoài bị bạc màu đến độ trần trụi lộ rõ nguyên hình giữ vũng bùn tà kiến rộng lớn. Thư viện Hoa Sen sau bao năm nở hoa giờ cũng đến ngày tàn lụi và gặt quả đắng khi hàng loạt những điều xấu xa được phơi bày trước những bài tác pháp chiếu quang của Mật Gia Song Nguyễn nhân quả sẽ tương ưng với những hành trạng họ gây ra làm tổn hại biết bao chúng sanh.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm đươkc tiêu trừ.

  Om mani padme hum

 61. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hu

 62. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status