Dec 18, 2020

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 35 Comments

Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

Gửi tới Đặng Hồng,

Đọc thư Đặng Hồng, mặc dù chưa từng gặp mặt ai có tên như vậy cùng văn phong tỏ vẻ ngây ngô của Hồng, không hiểu sao trong tôi hiện lên hình ảnh người phụ nữ đanh đá, xảo quyệt, quá lứa lỡ thì, niềng răng và chồng bỏ, người yêu già bên kia lục địa cũng chẳng thiết tha. Có lẽ do Hồng cùng tên nhân vật phản diện trong bộ phim bi kịch cuộc đời người phụ nữ thèm khát đổi đời nhờ xuất ngoại mà tôi vừa xem.

Hồng có một số câu hỏi, thì tôi cũng tiện hỏi lại Hồng là giả sử có một kẻ tâm thần phân liệt xông vào nhà mình rồi hỏi liên tục những câu hỏi vớ vẩn dựa trên đầu óc bệnh hoạn của nó thì chúng ta có nên trả lời hay không? Thêm nữa, kẻ ấy trước khi bị tâm thần như vậy là một kẻ vô đạo đức, thường gato với hạnh phúc của người khác, có một cuộc đời thất bại thảm hại, mê trai tới tột cùng và cay đắng, thèm một ngày mai thức dậy được hít hà không khí trời Âu rồi thậm chí sẵn sàng cải đạo, bán xe rồi mà mãi chẳng được, dù trai ấy già và xấu đau xấu đớn?! Thậm chí kẻ ấy không nhờn óc khi đang tâm hãm hại người khác theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ”, kể cả khi người ta bị ung thư giai đoạn cuối! Trai già trai xấu trai Nhật trai ta, tôi tin họ đều có “linh cảm” chẳng lành mà tính đường tháo thân từ xưa đến nay, có lẽ đó là điều mà ông bà ta gọi là “giác quan thứ sáu” Hồng nhỉ? Tôi chia sẻ vậy để Hồng biết chúng ta nên chọn lọc đối tượng để trả lời câu hỏi!

Tôi rất mừng khi hay tin Hồng sẽ lẳng lặng ra đi, cũng như trường hợp một số bạn Hồng có nhắc tên mà tôi thấy sự ra đi của họ làm trong sạch Mật gia. Mong Hồng đi càng sớm càng tốt, càng tốt hơn nếu Hồng đã đi rồi! Nhận thấy Hồng cũng nắm một số thông tin của huynh đệ chúng tôi, trong đó có tôi. Tôi không trách Hồng vì đã tung tin đồn nhảm tới huynh đệ chúng tôi vì có lẽ Hồng chưa từng được học bổng toàn phần bao giờ, hoặc là cũng chưa từng mơ được như thế nên không biết. Và Hồng ơi, nếu mình ưa thích thân hình que tăm trước sau như một thì đừng nên ăn bánh ga tô nhiều quá kẻo dẫn đến tăng cân! Tôi không những được học bổng toàn phần bao cả học phí, ăn ở suốt 2 năm, mà còn được kéo dài thêm 6 tháng hỗ trợ ngay trước khi tốt nghiệp. Tất cả là nhờ được học tại Mật gia Song Nguyễn và được Thầy chỉ dạy, nhờ ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy nên tôi chẳng phải cải đạo hay dụ dỗ ai để xuất ngoại và nuôi tôi bao giờ cả, báo tin cho Hồng mừng!

Thông báo nhận học bổng và thư xác nhận học bổng toàn phần tại Viện nghiên cứu danh giá ở Thụy Điển của Cao Diệu Mật Từ ( Lê Thị Bảo Quỳnh), Đăng Hồng thấy chưa? Sao lại xuyên tạc như đang rống vậy?

Xác nhận kéo dài học bổng toàn phần thêm 6 tháng của Cao Diệu Mật Từ ( Lê Thị Bảo Quỳnh)  tại Thụy Điển

Hồng thì nghe phong thanh, nhưng tôi kể Hồng nghe chuyện cam đoan có thật đây. Một chị bạn tôi tên K.M quê Hải Phòng sau khi chồng bỏ thì tá túc nhà một người đồng hương. Chị K.M trước mặt tôi và một số bạn khác phàn nàn cô bạn đồng hương ở bẩn, thiếu ý thức và chê bai hết lời, rằng sẽ đi sớm vì không thể chịu nổi. Chuyện nhỏ như con thỏ vậy mà chị K.M còn trước sau không như một, thì tôi có lạ gì những chuyện chị ấy xấu xa nhưng lại đi kể tốt đẹp nhằm vu vạ người khác. Tới ngày nay người ghê gớm và côn đồ như chị ta vẫn im hơi lặng tiếng thì cũng vì còn nhiều bằng chứng nằm trong tay người khác mà thôi. Thôi thì đành nghĩ là gieo nhân nào gặt quả ấy, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã! Chị chị em em được chừng nào hay chừng nấy!

Đọc thư Hồng, cứ hở ra là nhắc đến chuyện phong tình với những tưởng tượng táo bạo và kinh dị của riêng Hồng, phải chăng là lúc nào trong đầu Hồng cũng lởn vởn những chuyện ấy?! Tôi từng nghe đến những kẻ biến thái luôn nghĩ đến chuyện sắc dục, giờ đây tôi có phần sợ hãi khi cảm thấy kẻ ấy cách mình có một cái email đến thế. Lời cuối, tôi khuyên Hồng nếu đã nghĩ đến toà án các thứ thì phải để tên cho hoành tráng và hợp với khẩu khí. Trong thư, Hồng không chỉ vu khống mỗi Thầy mà còn liên quan đến danh dự của nhiều người bằng việc nhắc danh xưng cụ thể của họ, như vậy có nghĩa là Hồng đã chuẩn bị tinh thần để gặp toàn bộ những người này trên toà vì họ cũng có muốn đặt câu hỏi và tìm chân lý như Hồng vậy. Đừng để ở nhà cùng nhau thì miệng to như cái pháo, tới khi đụng chuyện thật thì pháo xịt Hồng nhé!

Chào tạm biệt, không hẹn ngày gặp lại một người có nhiều “con”!

Cao Diệu Mật Từ


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Đọc thư đạo huynh Cao Diệu Mật Từ gửi Đặng Hồng mà đệ thốt nhiên thấy “lo lắng” cho Hồng quá. Hồng ơi, sau đêm qua với dồn dập những emails hồi đáp, giờ này Hồng có đang ổn không, Hồng có cần thuốc trợ tim hay hạ áp hay một chiếc xe cứu thương chở thẳng vô phòng cấp cứu để “qua cho hết con trăng này” không? Hồng nổ địa chỉ đi tôi sẽ gửi liền tới! Mà Hồng à, lỡ mà có lên cơn nhồi máu cơ tim bởi sân hận, tức tối vì trò mèo ly gián bất thành lại còn nhận cả cơn mưa emails phản hồi thì cái thân còn khả dĩ cứu kịp (dẫu sau đó sẽ có thể què quặt ốm đau), chớ cái huệ mạng của Hồng (+…) hiện tại và tương lai chắc nó đã y như cái “tiền đồ chị Dậu” tối thui tối mò độc một lối xuống nơi đã chuẩn bị sẵn sàng chờ đón rồi – ở đó sẽ “ấm cúng” lắm khi phản đồ được hội ngộ nhau cùng “về bên chân” đại phản đồ Đề bà đó Hồng!

  Mong Hồng “ổn”!

  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 2. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Thật sự Diệu Hằng quá bất ngờ về sự “đại bịa” này. Diệu Hằng không nghĩ rằng lại có người dám nói sai sự thật trắng trợn về việc huynh Cao Diệu Mật Từ được học bổng toàn phần du học Thụy Điển trong khi huynh chia sẻ đầy đủ giấy tờ minh bạch trên chanhtuduy. Ngay cả kết quả học tập của huynh cũng được quang minh chính đại đăng tải trên trang nhà. Đúng là đầu óc mờ ám, chất chứa hận thù, những thứ rác bẩn nên không thể nhìn thấy những điều tốt đẹp của người khác. Những gì họ đang làm không phải hủy hoại người khác mà họ đang hủy hoại chính bản thân. Sự thù hận đã làm cho họ quẩn trí, trở thành kẻ lật lọng, xảo trá và vô cùng độc ác, tán ác với cả chính những người cùng hội cùng thuyền vì đã nhấn chìm họ vào hố sâu sinh tử với vô lượng khổ vây quanh.
  Diệu Hằng hiểu nỗi nhục nhã ê chề của họ nhưng họ không có quyền lấy lửa hận của mình làm tổn hại người khác. Nếu thực sự giỏi thì hãy chứng minh bằng tác phẩm trí tuệ, bằng thành quả tâm linh, bằng tấm lòng vì hữu tình. Bánh gato và sự thù hận không thể giúp họ thoát khỏi khổ đau, trái lại họ đang chất thêm đau khổ vào trong ngục tù luân hồi của bản thân. Cái tâm tị hiềm, ganh ghét với thành công của người khác đã thể hiện ngay trong sự “đại bịa” của họ trong việc du học với học bổng toàn phần của huynh. Nếu người khác hiểu chuyện sẽ tự quán xét bản thân tại sao huynh được như vậy? Tại sao mình phải lận đận và phải chịu quả chua cay? Quán xét để tinh tấn hơn nữa trong thực hành pháp, chuyên tâm giáo điển và điều chỉnh bản thân để tịnh hóa nghiệp chướng bằng cách gieo nhân lành, tạo nghiệp tốt. Việc nói xấu, kích bác người khác không làm họ tốt lên hay hay ho thêm tý nào mà làm tâm họ ngày càng bẩn thỉu hơn. Nếu không còn chung con đường, hãy để quá khứ ngủ yên và tìm cho mình con đường mới. Mỗi lần nói xấu người khác thì nỗi đau kia đến bao giờ hết, vết thương ngày nào lại rỉ máu và thê thảm hơn nữa. Tâm toàn chất chứa độc tố thì làm sao thực hành pháp được? Khi đó thay vào những lời niệm Phật là niệm độc tố tham sân si, là niệm rác rưởi luân hồi.
  Hơn nữa, y pháp bất y nhân, lời đức Phật vẫn còn đó cho thế hệ sau này. Lục diệu pháp môn và những tác phẩm trí tuệ của Thầy vẫn sáng ngời chánh kiến Phật đà, bất hoại như chất kim cương quý hiếm, không bao giờ bị vấy bẩn bởi rác thải luân hồi.
  Mong rằng những ai trong hội “căm hờn” nên biết điểm dừng và đừng mở nắp hủ mắm tâm thức nữa để không ảnh hưởng đến môi trường đạo pháp cũng như không làm bẩn mắt, bẩn tai người khác. Hãy nhìn nhận sự việc, hiện tượng bằng một chút ánh sáng còn lại của tâm Phật. Đừng để hận thù dập tắt tia sáng le lói còn sót lại của nhân cách, đừng dại dột tự hủy hoại thân căn huệ mạng của bản thân vì “tử huyệt ái tình”. Càng nói, càng viết chỉ chứng tỏ sự tiểu nhân, thấp hèn và trình độ thực sự của “liên minh ma quỷ”
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Căm hận có thể chữa lành bằng cà mặt, bịa chuyện, niềng răng, lăng chạ, dại trai, mê gái, đặt nhiều câu hỏi rác đến!

   • Mật Chi says:

    Kính bạch Thầy
    Con đã đọc xong thư của huynh Cao Diệu Mật Từ gửi đến Đặng Hồng một con người xảo trá ,quỷ quyệt với thái độ ăn không được thì đạp đổ kết bè kết phái để vu vạ người khác. luật nhân quả sẽ không sai chạy với những ai đầy tính quỷ như vậy.
    Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
    Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
    Om mani padme hum

   • Điệp Lan says:

    Kính bạch Thầy !
    Thưa bạn Lê Quỳnh
    Bài viết thật hữu ích lắm, mình cũng vừa post bên bài của Nhất Nguyên vì các bạn đang ở nước ngoài hãy thận trọng địa chỉ và tư liệu cá nhân của mình nhé
    Nếu góp ý của mình bị thừa mình xin rút lời góp ý này
    Con nguyện cho con và tất cả chúng sanh được gặp ánh sáng chánh kiến

    • Nguyên Thành
     Nguyên Thành says:

     Không, con cảnh báo rất tốt! Đề phòng là tốt, niềm tin tà không thắng chánh tốt hơn!

 3. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư từ Thụy Điển của huynh Cao Diệu Mật Từ. Con thực sự bải hoải khi nhìn rõ bộ mặt thật của những kẻ “phản đồ”. Những kẻ mà trước đây đã từng là huynh đệ kim cang với chúng con. Con thật sự không tưởng với tâm địa đen tối của họ, hóa ra trước đây họ chỉ là đang “diễn” như là lục hòa, mà thực chất trong lòng họ hoàn toàn không phải vậy, bởi họ đến với giáo pháp vì hộ thân lánh nạn, hay vì mưu cầu danh lợi mà chẳng phải vì mục đích rốt ráo nhà Phật là giải thoát khỏi luân hồi sanh tử. Nghĩ lại con thấy thật ghê sợ sự giả dối này, khi THT và đồng bọn nghĩ rằng ai cũng cùng một tâm địa xấu xa và luôn đeo mặt nạ như họ. khi chiếc mặt nạ bị gỡ xuống, bọn họ như điên loạn mà cào quấu bất kì ai kể cả vị ân sư của mình, người từng lội họ ra từ đống bùi nhùi, giúp họ đạt được những thành công trong cuộc sống. Có lẽ họ nghĩ rằng, chỉ cần vượt qua được khúc cua của cuộc đời, giờ đây họ có thể băng băng thẳng tiến! Tiếc rằng, với hành vi bất chánh này thì cánh cửa của địa ngục dầu sôi đang đợi họ sẵn sàng!
  Cảm ơn huynh Mật Từ với bài viết, cầu nguyện huynh viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu cho dịch bệnh covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 4. Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bức thư Thụy Điển: “Gửi đến “đại bịa” Huyền Trang, (không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)” của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ. Người xưa có câu: “Danh bất chính tắc ngôn bất thuận” con suy nghĩ thấy Đặng Hồng giống y như vậy. Người này không đàng hoàng, quang minh chính đại một chút nào. Ả ta chẳng dám xưng tên tuổi, pháp danh mà mượn tên hiển thị na na giống 1 đạo hữu ở Hà Nội rồi buông những lời bịa đặt vô căn cứ, đơm đặt những câu hỏi nghi vấn nhằm chia rẽ tăng đoàn. Con thấy liên minh ma quỷ này càng viết càng thể hiện rõ bản chất của những kẻ thấp hèn đường cùng.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 5. Cao Diệu Tịnh Giác
  Cao Diệu Tịnh Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Từ.
  Con không thể tưởng tượng nỗi những lời bịa đặt khủng khiếp như vậy mà Đặng Hồng (ĐH) cũng nghĩ ra được.
  Có câu Thánh ngôn “Vạn pháp duy tâm tạo” hay “Tâm dẫn đầu các pháp”, tâm trí của ĐH thế nào thì sẽ lộ xuất qua “thân và ngữ” như vậy. Từ một loạt 13 câu hỏi của ĐH, chẳng hề liên quan đến Giáo pháp và Giáo điển, mà lại xoáy vào những chuyện tầm phào theo kiểu vạch lá tìm sâu và tự ý suy diễn một cách bệnh hoạn, từ đấy suy ra tâm trí của ĐH đã có vấn đề, có thể là do tâm sân hận quá mức gây nên.
  Cầu nguyện cho ĐH và những người núp phía sau hãy nhanh chóng dừng lại ác nghiệp, đừng như con thiêu thân cứ lao vào ngọn lửa (sân hận, tà kiến).
  Cầu nguyện Vị Thầy dồi dào sức khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn, có nhận thức tàm quý và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bệnh hoạn! Tâm thần bởi cay đắng cộng sân hận vì ngạo mạn và tư thù, bịa chuyện gây ảnh hưởng danh dự người khác, uy tín tổ chức! Giao cho Tấn Giác làm việc với AK 47 truy ra tên thật và địa chỉ của Đặng Hồng. Giao cho Diệu Hằng Nhị Khang thảo đơn khiếu kiện lên Tòa hình sự!

 6. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ.

  Hành động bí mật copy địa chỉ mail các huynh đệ Mật gia vào email gửi đến Thầy của kẻ “ai cũng biết là ai” đêm qua thật sự đê hèn. Con đến buồn nôn với lớp mặt nạ ngụy quân tử của Đặng Hồng khi thực hiện thủ đoạn ly gián này. Đặng Hồng và đồng bọn có thể không hiểu rằng, liên minh ma quỷ thì chỉ có chiêu cảm những kẻ cùng tần số với quỷ, chứ làm sao có thể lôi kéo những người có được ánh sáng chánh kiến.

  Nghĩ đến việc Hồng và đồng bọn đang cười hỷ hả tưởng đâu kế hoạch mình bày ra hoàn hảo lắm, nhưng kết quả nhận về là hàng loạt những email lịch sự “từ chối” trước lời mời bước lên chiếc xuồng rách nát của chúng từ các huynh đệ Mật gia, con không nhịn được những nụ cười thương hại cho chúng. Không biết đây là bước thứ bao nhiêu trong kế hoạch trả đũa của bè lũ phản đồ, nhưng con thấy có vẻ là tới giờ chưa có dấu hiệu khởi sắc nào đến với chúng. Chúng càng hành động càng nhận về trái đắng, nhục nhã ê chề. Quả là nhân nào quả nấy.

  Con cầu nguyện chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua!

  Om ah hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Giờ thì cười trở thành mếu vì sau khi truy tên và địa chỉ Thầy sai Diệu Hằng viết đơn kiện về tội phát tán thông tin bịa đặt phạm điều 16 mục 3 Luật An Ninh mạng! Giao cho luật sư Nguyễn Quang tiếp nhận hồ sơ do Tấn Giấc chuyển qua!

 7. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy! Con đã nhận được lời dậy của vị Thầy. Con sẽ thực hiện ngay ạ.
  OM MANI PADME HUM

 8. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã nhận được lời dạy của vị Thầy. Con sẽ làm việc với lực lượng an ninh AK47 để xác định rõ thông tin của email Đặng Hồng ạ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con phải làm nhanh đến mức có thể vì bậc trung trở lên lấy lễ nghĩa mà đãi, hạng thất phu, mất dạy lấy hình luật mà trị!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đầu tiên, sau khi tìm ra tên thật, nếu là phản đồ thì gửi kiến nghị đến Công ty hoặc cơ quan họ về lỗi vì phạm điều 133 Luật Dân sự, 156 Luật Hình sự, gây ảnh hưởng uy tín cá nhân. Nếu là ai khác cứ theo địa chỉ mà kiện cho dù họ cho mượn email!

 9. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con sẽ thực hiện ngay ạ, để có thể kịp thời chặn đứng hành vi vi phạm pháp luật của kẻ mang tên Đặng Hồng.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nếu liên quan TVHS, xem thử thể Đảng của họ còn giữ được không và hồ sơ xuất cảnh coi thử suôn xẻ không!

 10. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết gửi đến Đặng Hồng của huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ, qua bài này thì Mật Thuý hiểu được con người thật của Hồng rồi vì hạnh phúc gia đình bị tấn vở nên ông lấy người khác hạnh phúc thì ông Ga tô sẩn đây tôi nói cho ông biết điều này nè lúc trước tôi chưa thực hành pháp yoga thanh trí thì cuộc sống gia đình tôi sắp bị tan vỡ cuộc sống rất khó khăn nhưng từ lúc tôi được hạnh ngộ vị Thầy và được vị Thầy từ bi nhận làm đệ tử và được thực hành pháp yoga thanh trí đến này cuộc sống của tôi dần dần tốt hơn vợ chồng tôi ngày một hạnh phúc điều đặt biệt là này tôi đã có nhà ở mỹ tho thất cả là nhờ ơn vị Thầy và giáo pháp yoga thanh trí đó ông . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah.

 11. Cao Diệu Khải Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này, cùng với các bài phản luận của huynh Cao Diệu Mật Từ, Cao Diệu Diệu Hằng xoay quanh sự việc của Đặng Hồng.
  Tuy con không là đối tượng được gửi email gây chia rẽ của Đặng Hồng. Nhưng thông qua mô tả và phản luận của các huynh đệ Kim Cang, con không khỏi cảm thấy ái ngại và buồn cười cho người tự nhận là Đặng Hồng đó. Chắc họ nghĩ Viện ITA là cái chợ để họ thoải mái thêu dệt và buôn chuyện không đâu, gửi email xuyên tạc, đã vậy còn dùng thủ đoạn ném đá giấu tay, giả ngu trong khi mưu đồ thì bất chánh. Con cảm thấy người đứng sau email đó có bản chất thật hèn, tiểu nhân. Chứng tỏ bao lâu nay họ chẳng thực tu, chẳng có tý tiến triển gì, chỉ là một con người với đầy bản tính của loài thấp.
  Con cầu nguyện cho họ trước tiên có tàm quý và ý thức hổ thẹn,
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được tỉnh thức với trạng thái giác ngộ,
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ đến là vì được cài cắm vào Mật gia để sập bẫy Thầy mà không được nên bị Thầy phát hiện đuổi đi liền căm tức!

 12. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” Huyền Trang, (không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường) của huynh Cao Diệu Mật Từ.
  Đọc những dòng hồi đáp của huynh Cao Diệu Mật Từ gửi đến Đặng Hồng cùng Thông báo nhận học bổng và thư xác nhận học bổng toàn phần tại Viện nghiên cứu danh giá ở Thụy Điển của huynh Mật Từ là minh chứng vạch trần bộ mặt “đại bịa”, gato, hừng hực ngọn lửa sân hận của Đặng Hồng. Thật đáng thương cho kế hoạch núp trong bóng tối của bọn phản đồ. Soạn một cái gmail cùng một nội dung giống nhau rồi gửi đi tung hỏa mù khắp mọi nơi hòng ly gián nhưng bất bại để giờ đây Hồng nhận kết quả sấp mặt, đứng hình trong nỗi nhục nhã ê chề trước nhiều Gmail với những nội dung khác nhau lịch sự trả lời. Cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Từ hanh thông thế sự, viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 13. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết rồi ạ
  Đọc bài của huynh Cao Diệu Mật Từ gởi cho Đặng Hồng, chắc là do DH đang mang cho mình dòng họ tôn thất nên gato với huynh Cao Diệu Mật Từ nhận được học bỏng và với nhiều sự hanh thông mà DH thì không được nên hèn hj đặt điều, thật là tội nghiệp cho Đặng Hồng, chắc là cả đêm bị mất ngủ vì những cơn mưa email, chắc Đặng Hồng phải đâu đầu nặng ốc cả đêm để suy nghĩ ra những email của các huynh đệ Mật Gia để nhằm lôi kéo và ly gian huynh đệ Mật Gia sao, Đặng Hồng đã uống thuốc chưa hay có cần người giúp đỡ chổ đi bệnh viện để khám bệnh không, huynh đệ Mật Gia đâu phải là những người thiếu suy nghĩ hay là mới lên 3 đâu mà nghe và tin những lời DH nói, trước khi DH nói ra và đặt ra những câu hỏi chắc là DH không được tỉnh táo phải không? Với một người đang mang cho mình dòng họ tôn thất và đầy mùi xú uế thìieuj có ai tin và nghe không thậm chí không biết có ai dâm lại gần không nữa ở đó mà nghe. DH nên mua thuốc uống cho tỉnh táo lại để ngồi suy gẫm lại những việc mình làm đi nhé , và nên nhớ là dừng lại, đừng tạo thêm ác nghiệp nữa, làm gì thì làm chứ đừng vu khống, liên quan đến quyền cá nhân riêng tư của người khác để không nhận hậu quả đáng thương nhé.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 14. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Thụy Điển:”Gửi đến đại bịa Huyền Trang(không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường) của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ.
  Con thấy con người đại bịa Huyền Trang hội tụ đủ những gì xấu xa nhất, hết thuốc chữa: ném đá giấu tay, lừa lọc bịa chuyện, vu khống, tung tin đồn nhảm,…
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 15. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Qua bài này, huynh Cao Diệu Mật Từ đã bóc trần mặt nạ của kẻ phản đồ bấy lâu nay. Những phân tích trong bài cùng hình ảnh huynh Cao Diệu Mật Từ nhận được học bổng toàn phần ở Thụy Điển là thật đã cho thấy bộ mặt kẻ ” đại bịa “, gato, dù thị ta có muốn cũng chẳng được. Hành vi dùng email giả gửi đến vị Thầy với một số các đạo huynh, đạo hữu đã cho thấy bộ mặt hèn hạ, dùng kế bẩn nhằm ly gián, chia rẽ những hội viên viện ITA. Đặng Hồng bây giờ chắc ăn không ngon, ngủ chẳng yên vì sắp ” được ” an ninh mời ” uống trà ” đưa sự thật ra ánh sáng.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Từ hanh thông mọi việc.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 16. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ.
  Thật tội nghiệp cho kẻ phản dồ trước đây khi ở Mật Gia là “ánh mặt trời”, nay ra đi trở thành “bóng đêm”, phải núp dưới cái tên giả Đặng Hồng mà giở chiêu trò chia rẽ. Hóa ra Đặng Hồng đã một thời ghen tị với chính huynh đệ kim cang của mình, giỏi đóng kịch vai diễn lục hòa, vậy Hồng còn đòi hỏi gì nữa khi bản thân mình được đi Nhật, có nhà, có xe. Hồng không muốn tin thành công của người khác thì Hồng sẽ được “sáng mắt” với giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hồng càng giở thủ đoạn, Hồng càng trở nên đáng thương hại trong mắt người khác. Tiếc thay cho một người phụ nữ trí thức mà tất cả giờ về số 0. Hồng đừng cố quá e rằng thành “quá cố”, kế hoạch lôi kéo không thành mà nhan sắc ngày càng héo hon tàn tạ, tóc bạc sớm vì đầu óc chỉ nghĩ kế hoạch trả thù.
  Cầu mong chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này rồi ạ .
  Con tán thán công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã có bài tác pháp chiếu quang vạch trần chỉ rõ mưu hèn kế bẩn của những kẻ phản đồ đang ôm mối uất hận mà làm những trò” mèo quào ” giả danh Đặng Hồng này.
  Nhưng dù có tinh vi đến mức nào ,xảo trá ra sao , dù có niềng răng cà mặt đắp lên những lớp mặt nạ giả tạo dày cộm thì sao có thể thoát khỏi ánh sáng chánh kiến của Mật Gia qua mặt được vị Thầy.
  Thật kinh tởm cho những phản đồ vong ân bội nghĩa xấu xa từ hình tướng cho đến nội tâm vừa mất nết mà vừa tiểu nhân và đương nhiên 1 vé địa ngục dầu sôi đang đợi sẵn sàng cho những kẻ phản đồ ăn cháo đá bát này.
  Mong rằng những kẻ phản đồ kia sớm thức tỉnh mà thành tâm sám hối trước khi quá muộn.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 18. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Hồng thật là một kẻ bệnh hoạn nhưng không biết sao Hồng không tấn công đến email này nhưng mà nghe kể thấy thảm hại quá. Là thái tử mà đi cải đạo trong khi người khác ngoại đạo nhưng đang chật vật để thoát khỏi nó, đúng là đời mà. Đáng tiếc cho Hồng, mà nói thật cũng chẳng ngạc nhiên đâu, hy vọng Hồng quay đầu là bờ.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum!

 19. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỉ với đôi lời tâm tình, nhắn gửi kèm theo tinh thần tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ dành cho Đặng Hồng một kẻ ” đại bịa” khiến người khác phát cười bởi sự điên điên, khùng khùng trong hành động, lời nói của mình. Con không biết Đặng Hồng đã từng đi cà mặt, niềng răng hay chưa nhưng con nghĩ Đặng Hồng nên đi cà lại tâm thức, niềng lại trí tuệ để có thể trở thành một người bình thường như bao chúng sanh còn trở thành người Phật tử chân chánh thì điều đó là bất khả thi bởi những gì Đặng Hồng đã gây ra chỉ xứng với kẻ ngu không phải người trí.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 20. Mật Bích Đào
  Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Từng lời nhắn có vẻ như nhẹ nhàng nhưng thấm đến từng câu có lẽ Đặng Hồng khi đọc những lời này chắc hẳn đứng ngồi không yên. Người ta nói cái kim trong bọc rồi cũng lòi ra nhất là hành động ẩn danh bịa đặt vu khống người khác của Đặng Hồng.
  Con mong rằng nhũng kẻ phản đồ, vong ơn bội nghĩa sớm tỉnh thức mà dừng lại những hành động sai trái để tránh tạo thêm nghiệp
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho covid 19 sớm bị tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 21. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con rất hoan hỷ những lời nhắn nhẹ nhàng, và sâu sắc, nhưng mà rất rất đau của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ gửi đến Đặng Hồng, và con cũng hoan hỷ đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã được nhận học bổng toàn phần trên đất nước Thụy Điển thêm 6 tháng nữa,nhờ ơn phước của Bỗn Tôn thông qua kênh vẫn chuyển của vị Thầy nên đạo huynh Cao Diệu Mật Từ mới được hanh thông như vậy, chứ không phải như người gen ăn tức ở như Đặng Hồng, đại bịa, xấu xa, lòng dạ hẹp hòi, xuy bụng người ta ra bụng mình. Con cầu nguyện cho những ai vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát sớm được tỉnh thức để khỏi tạo thêm nghiệp mà thoát khỏi cảnh luân hồi trên cõi ta bà này.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 22. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ.
  Qua đó cho con thấy nhận thấy rằng, “đại bịa” Huyền Trang vu vạ người khác thì khẩu khí rất to lớn, nhưng danh xưng thì “bịa đại” như kẻ tiểu nhân dùng “mật danh” để giấu tên thật. Đắng cay thay, bản chất thật, ý đồ vu khống vị Thầy, tư thù cá nhân vì nỗi câm hận, đã bị trần trụi ra đó như con nhái bén mắt hồng ngồi giữa đồng khô và chịu “bỏng rát” dưới ánh nắng chánh kiến soi chiếu của Mật gia. Cho dù khẩu khí ác nghiệp có nổ to như quả pháo, thì chắn chắn cũng trở thành pháo xịp trước sự vận hành của luật tắc Nhân Quả như Đức Phật khẳng định: “Nghiệp thiện và ác theo ta như bóng với hình”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status