May 7, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 13 Comments

Thư Thụy Điển: Gửi đến những kẻ tự cho mình là “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp” và “ra đi trong thanh thoát”!

Nếu trước đây huynh Mật Tuệ Tín đã sử dụng hình ảnh liên tưởng trực quan, đắc nghĩa để mô tả về độ dày da mặt của lão rồng hói có thể được dùng làm vật liệu chống đạn, thì tôi nhận thấy những người hết lần này đến lần khác tự nhận mình với các danh vị kêu như chuông trên tự bản thân họ là kho đạn dược có sức công phá khủng khiếp rồi chứ không cần còn là thành phần, vật liệu chế biến nữa! Tôi đành chịu đựng một vài phút tự tra tấn bản thân bằng cách nhớ lại hình ảnh xưa kia của nhóm người tự nhận mình là “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp” hay bám vào cụm từ “ra đi trong thanh thoát” trên đây, để suy nghĩ xem họ lấy đâu ra sự tự tin ấy..

 

“Trưởng nhóm” Trương Thanh Long đầu hói , người cha ” lành hiền” mà sao lại có duy nhất 1 đứa con nuôi “chuyên gia” ăn cắp? Hãy suy ngẫm nhân gieo gì mà quả lại như thế?

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

 

Lẽ nào nguồn cơn việc tự nhận là “đại đệ tử” là do họ ra đi sau một vài năm hộ thân lánh nạn ở Mật gia, tự cho là có “bề dày kinh nghiệm” rồi phong luôn cho mình chức “đại đệ tử”?! Tôi không rõ khái niệm “đại đệ tử” của các người được đúc kết ra sao, nhưng dựa trên những câu chuyện về Đức Phật và các đại đệ tử, hoặc Đại sĩ Liên Hoa Sanh và 25 đệ tử đầu tiên của Ngài, thì đại đệ tử thường là những bậc thành tựu giả có duyên lành, căn lành sâu dày, phẩm chất cao quý, tinh tấn tu hành, trung thành và hết lòng phụng sự Thầy mình.

Theo chiều ngược lại, họ cũng là những người được Thầy mình tin tưởng và truyền trao giáo pháp. Chưa kể các yếu tố xa xỉ khác làm nên danh xưng “đại đệ tử”, qua sự vụ trở mặt lần này bất kể thầy nào trên trái đất này cũng cần phải nâng cao cảnh giác về tính tráo trở của nhóm liên minh ma quỷ nếu một mai kia được các vị ấy gửi gắm “huệ mạng”! Thầy quang minh chính đại, tuệ quang chánh kiến cho nên năm này qua tháng nọ các vị không thoả mãn được tà tâm, tà ý của mình mà phải ra đi cách này hay cách khác, kết bè kết phái, dở chiêu trò nặc danh để vu vạ và trả đũa; huống gì các thầy lơ mơ, khờ khạo, dã tâm chính trị như thầy Nguyên Trực thì không biết cầm cự được mấy bữa trước khi bị cho lên thớt?!

( Mật Khuê Minh hạnh phúc khi tìm được vị Thầy chân chính và được quy y,  nay sao chê bai là “thầy tà”?

Ở đây có hai câu hỏi :

 1. Hết được làm huynh cho nên như vậy hay chăng?
 2. Nếu còn làm huynh còn khuynh loát được vị Thầy thì có bảo là thầy tà hay không? )

 

Xét cả hai vế tương ưng sư-đệ trên thì nhóm liên minh bóng đêm khi còn ở Mật gia nếu không hộ thân lánh nạn để thoả mãn những mục đích nhỏ nhen, vị kỷ, đê hèn của mình, thì là để mượn vị thế cao quý của hành giả đạo Phật để trang hoàng bản ngã, khi ra đi thì vu vạ, phỉ báng, phủ nhận sạch trơn mọi công ơn của Thầy. Tố chất người bình thường, lương thiện họ còn chẳng có, làm sao nghĩ đến tố chất hành giả đạo Phật, lại còn mộng tưởng làm hành giả cao cấp? Tôi tâm đắc lời chia sẻ của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng trong một comment gửi tới kẻ tự nhận mình là hành giả cao cấp rằng: “Kẻ nguyệt hạ phóng phu, chưa rời bến này đã vội vàng lăm le giành giật bến khác, kẻ từ bến Bắc lả lơi trôi dạt tận bến Nam, muốn tìm tới “cửa biển” để thoả niềm mong ước “trai anh hùng, gái thuyền quyên”, kẻ vì trai mà trở mặt với huynh đệ Kim cang, trái lời vị Thầy để rồi sau đó sám hối. Không biết đọc lại email sám hối kẻ ấy sẽ thấy thế nào? Có còn đứng vững để ngẩng mặt với đời hay không chứ ở đó mà bàn chuyện “chở đạo”. Bởi thế, không lạ gì khi vừa dợm bước chân đã chòng chành ngã chổng vó chứ làm sao mà bước nổi lên thuyền Bồ tát đạo!”. Trong lịch sử, có vô số những kẻ cũng từng xưng hùng xưng bá, nhưng không đồng nghĩa rằng họ là bậc anh hùng hào kiệt, tài năng xuất chúng, đạo đức chuẩn mực mà ngược lại có nhiều trường hợp là “bách niên quốc sỉ”, đầy rẫy những kẻ làm vua nhưng thực chất là làm tay sai cho giặc ngoại xâm. Cũng vậy, có những kẻ từng lăm le làm “đạo huynh”, làm hành giả cao cấp song thực chất là tay sai của bọn phản động, làm nội gián cho bọn bán nước, tiếc rằng chúng chưa nhận ra những gì chân thật, chính nghĩa không dành cho kẻ đạo đức giả.

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Do vậy, vừa bước lên thuyền đạo lập bập đôi bước đã chòng chành, chổng vó, lộ bản chất của kẻ cơ hội, giả tạo, vết nhơ để lại muôn đời. Vậy mà chúng còn mặt mũi nhặt nhạnh từng chữ hành-giả-cao-cấp, đại-đệ-tử, ra-đi-trong-thanh-thoát, thật chẳng khác nào tự đem bản thân ra làm trò hề cho thiên hạ!

Ngoài các nhân vật thị nở chồng bỏ, chồng chê, ngoại tình có quy mô, hay chí phèo rúc đầu trong kho mà tưởng rằng mình giàu như bá kiến đã quá quen thuộc, thì có cần tôi nhắc thêm trường hợp kẻ thân thì biếng nhác, miệng thì phét lác, khi nào cũng tạo hình một nụ cười ngờ nghệch tỏ vẻ ngây thơ mà chuyên làm những việc đê tiện như nịnh trên nạt dưới, ỉ ôi vay tiền để rồi khi xù nợ, trốn nợ thì rỉ rả khắp nơi những điều không hay về chủ nợ (mà tôi có bằng chứng và nhân chứng) hay không? Nếu trên đời này rồng hói bị xã hội, người đời khinh miệt đến mức đoạt ngôi vị quán quân mà không cần nỗ lực hay cố gắng thì thanh niên này cũng phải về ngôi á hậu 1 chứ không kém cạnh gì! Kẻ chỉ vì để lấp đầy chiếc bụng đói mà sẵn sàng bán rẻ tự trọng, bán đứng lời nói và hành vi của chính mình, thân trai mà miệng tía lia, suốt ngày cứ mơ với mộng, nhiều chuyện hơn bà bán cá, cuộc đời thì bế tắc mà lại ưa sát phạt những người thấp cổ bé họng, hoặc ghen tị với người thành công hơn hẳn mình thì quả xứng danh giẻ rách thứ hai, phụng sự cho đệ nhất nùi giẻ là lão hói sún. Những ai nhận mình là đệ tử thì chí ít cần có tấm lòng chân thật với Thầy mình không kể là “tiểu” hay “đại”, lâu hay mau, còn những kẻ từ ban đầu đã đến với giáo pháp và vị Thầy bằng tâm thức phi đạo đức như vậy thì ngay cả hai từ “đệ tử” họ cũng chưa từng thực có, huống gì là tự nhận “đại đệ tử”!

 

(Mật Linh chia sẻ sự biết ơn Thầy vì đã giúp con mình không còn mất dạy như trước nữa ( thực ra không có đứa con nào vâng lời Mật Linh bởi người mẹ quá quắt chửi con mắng chồng)

 

Từng có những người là tác giả nhiều bài viết nhẹ nhàng trầm lắng, lời văn khiêm cung, giáo điển phong phú, để lại nhiều bài học sâu sắc, làm lay động lòng người, tôi từng lấy đó làm tấm gương, lấy những lời văn làm động lực. Rồi tôi học được bài học rằng cảm xúc viết với cảm hứng văn chương khác với cảm xúc viết bằng trải nghiệm chân thật ở đời thực. Một người có thể viết rất hay, nhưng làm thì dở ẹc, có thể viết hào hùng, nhưng đời thực thì hèn nhát, bởi thực chất họ chỉ đang làm nghề, hay đơn giản là làm thứ thuộc về sở trường của mình mà thôi. Bởi vậy, đó chỉ là một nhà văn, nhà thơ chứ không phải là khí độ một hành giả, đừng nói là hành giả cao cấp. Cũng có kẻ chẳng là nhà văn, không phải nhà thơ, mà chỉ là thợ bút, bởi vậy có lúc giọng văn hào sảng đầy chánh kiến đánh bật mọi luận điểm tà kiến của các thế lực tà vạy, song ngoài đời thì là kẻ hèn yếu, gió chiều nào theo chiều ấy, chỉ cần đổi được một vài đồng dắt túi. Một kẻ hèn như vậy đời trước thì làm công công, đời này thì ẻo lả, lươn lẹo, nhiều chuyện, nếu có làm “đại đệ tử” thì chỉ có rồng hói sún mới dám nhận!

 

Thư sám hối vị Thầy thống thiết của Phạm Mai Hạnh ( Mật Huệ Pháp) về sự quẫy nhiễu tâm tư vị Thầy, gây ảnh hưởng đến tinh thần lục hoà bởi vì…

Một người qua đường gặp gỡ Thầy và tỏ lòng hoan hỷ dù chỉ trong khoảnh khắc còn hơn gấp vạn lần những kẻ từng làm học trò, nhận được ơn phước Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy rồi sau đó trở mặt, vô ơn như nhóm quỷ mặt người trong liên minh bóng tối. Đề bà đạt đa từng gia nhập tăng đoàn của Đức Phật từ những ngày đầu tiên khi Đức Phật bắt đầu sự nghiệp giáo hoá, sau đó vì những gì là của tôi-do tôi-vì tôi rồi ly khai khỏi tăng đoàn và thành lập tăng đoàn khác. Xét về số năm kinh nghiệm và cột mốc lịch sử gia nhập tăng đoàn từ những buổi đầu Đức Phật giáo hoá chúng sanh thì trường hợp ấy có được sử sách ghi nhận là “đại đệ tử” hay “hành giả cao cấp” hay không? Vậy mới thấy những kẻ đến vì danh thì ra đi cũng muốn bám vào cái danh hão. Cho dù các người có tru tréo, vu vạ, bịa đặt thì cũng không thể đổi trắng thay đen một sự thật không thể chối cãi rằng giáo pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến đã và đang đem đến lợi lạc cho rất nhiều học trò, đệ tử với tấm lòng chân thật, mục đích tu tập chân chính. Tà mãi mãi không bao giờ thắng chánh, cho dù có tự huyễn hoặc, lừa dối người khác cũng không thể lừa dối chính mình.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức tự hổ thẹn.

Om mani padme hum.

Thuỵ Điển, ngày 29/4/2021.

Cao Diệu Mật Từ.


Các bài liên quan Trương Thanh Long ( Long Thanh Trương và đồng bọn “mẫn nhi”)

1, Thư từ Thụy Điển: GỬI ĐẾN TRƯƠNG THANH LONG – KẺ MIỆNG RỘNG & CÓ SỞ THÍCH BỆNH HOẠN

2, Thư Sài Gòn: CAO DIỆU NGUYÊN TÁNH DẠY TRƯƠNG THANH LONG BÀI HỌC “XU NỊNH LÀ TỰ VẢ VÀO MẶT MÌNH”

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : NÓI VỚI NHỮNG KẺ ĐỆ NHẤT CHÉM GIÓ, ĐỆ NHỊ XU NỊNH, ĐỆ TAM “TU SỬA” RĂNG HÀM MẶT ( Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…)

4, Thư gửi các trò 331: TẢN MẠN CHUYỆN NGOÀI LỀ CỦA TRƯƠNG THANH LONG & ĐỒNG BỌN MẪN NHI QUA LỬA, CHẲNG SỬA NHÂN CÁCH, CHUYÊN LỰA ĐỒ CHƠI, HẾT HƠI LÀM ĐẸP, BỊ XẸP CUỐI ĐỜI

5, Cao Diệu Mật Thủy nói với Trương Thanh Long: MẶT NẠ TÂM THỨC SAO RỚT NHANH QUÁ VẬY?

6, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

7, GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG VỀ BÀI PHẢN BIỆN LÁ THƯ 331

8, GỬI NHỮNG KẺ RA ĐI “THANH THOÁT”(!) LÀ TRƯƠNG THANH LONG & KẺ HÂM TUỔI 78 NHƯNG MỚI HỌC LỚP 6!

9, GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG, KẺ THỀ THỐT NHƯ BÀ BÁN HÀNG CÁ Ở CHỢ ĐỜI, KẺ HĂM DỌA CÁ NHÂN & CƠ QUAN HÀNH CHÁNH HỢP PHÁP, THỬ XEM MẤY NGƯỜI CÒN LỤN BẠI & Ê CHỀ NỖI ĐẮNG CAY ĐẾN ĐÂU NỮA?

10, GỬI ĐẾN NHỮNG NGƯỜI RA ĐI “THANH THOÁT” LẠI CAY ĐẮNG KÊU GÀO ĐẾN KHẢN HƠI, KHÀN CỔ

11, PHẢN HỒI BÀI “LỖI NGỤY BIỆN” CỦA long thanhtruong

12, Gửi đến những kẻ ra đi ” thanh thoát” kỳ 3: NÙI GIẺ RÁCH KHÔNG HƠN KHÔNG KÉM

13, GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ RA ĐI “THANH THOÁT” , KỲ 2: CHỊ LANH & ANH HỌNG TRÀN ĐÂY SỨC SỐNG HẦM CẦU – Cao Diệu Minh Tâm

14, CAO DIỆU MẬT TỪ NHẮN GỬI ĐÔI LỜI ĐẾN NGƯỜI CHA “LÀNH HIỀN” TRƯƠNG THANH LONG

15, Thư Thụy Điển: Gửi đến những kẻ tự cho mình là “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp” và “ra đi trong thanh thoát”!

16, LẬT TẨY CÁI GỌI LÀ “BÍ MẬT” ĐỘNG TRỜI DO BỌN PHẢN ĐỒ ” CẢ VÚ LẤP MIỆNG EM”

 

 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Thầy chưa bao giờ gọi bất kỳ “đại đệ tử” ! Vì sao vậy? Vì Thầy từng tỏ ra khó chịu về “cụm từ này” bởi chỉ có bậc thánh đức mới có đại đệ tử, Thầy là một Đạo sư bình thường, không dám tùy tiện, trừ khi Thích Nguyên Trực muốn làm “bố đời”, “mẹ thiên hạ” hoặc là những kẻ tự kể Thầy là Huệ Minh tôn Khuê Minh làm Thầy, Huyền Trang chia sẻ với Giác Phương tương lai làm nữ Đạo sư trẻ nhất thế giới! Còn Thầy như các trò biết, không thể định danh như vậy! Mà cũng lạ, Thầy bị bọn này gọi là “thầy tà” thì sao chúng tự xưng là “hành giả cao cấp”, là “đại đệ tử”? Rõ ràng mâu thuẩn quá! Nếu họ làm đại đệ tử thì càng nguy hại cho họ bởi lẽ “đại đệ tử” là người công trạng, mà nếu Thầy đã tà thì bọn này là “tòng phạm” mà thực tế qua 4 đến 10 năm, chúng đã “lôi kéo” biết bao người vào học Yoga Thanh Trí! Như thế đã rõ! Tự nâng cao mình để dìm người khác, bất chấp vô lý trong quan điểm và hậu quả sau này! Hơn nữa, nếu đại đại tử tức là người nào được “truyền pháp đích thực” có giấy chứng nhận hình ảnh ghi rõ, thì trong họ chưa ai có, sao dám tự nhận là “đại đệ tử” như kiểu “nhóm trưởng”, “nhóm phó” ở zalo! Giờ thì quê mặt lắm nên bỏ rồi!

 2. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang cho những kẻ khuyết tật tâm hồn, những kẻ tà đồ, vong ơn bội nghĩa tự cho là “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp” và ra đi thanh thoát. Thật không biết xấu hổ cho những kẻ như họ ngay cả nhân cách so với người bình thường còn không có mà tự kêu là hành giả cao cấp, là một đại đệ tử. Cầu mong cho họ có được ý thức tàm quý.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 3. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang cho những kẻ khuyết tật tâm hồn, những kẻ tà đồ, vong ơn, bội nghĩa với danh xưng tự phong  “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp” và ra đi thanh thoát.Quả thật những kẻ phản đồ ra đi ” thoáng thoát ” đến nỗi để lại tiếng ” thơm”  cho đời, trò cười cho thiên hạ, làm cho con và bạn đọc cảm thấy ói mửa toàn tập bởi những lớp mặt phi đạo đức của  bọn họ dần hé lộ qua cái gọi ” hành giả cao cấp ” hay là ” đại đệ tử ” tự phong bởi trong bọn họ đâu còn xót lại chúc nào gia tài của người con phật chân chính. Những quỷ  kế đa đoan ,những hành vi xảo quyệt, vong ân ,bội nghĩa ,  gắp lửa bỏ tay người, đổi thành đen này thì con nghĩ chỉ có thể xứng danh ” đại đệ tử “của Bồ đề đạt đa” mà thôi vì ” mã tầm mã ngưu tầm ngưu ” mà, nên bọn họ mới bất chấp nhân quả mua cho mình một chiếc vé xuống dưới cõi thấp để cùng hạnh ngộ ” Tôn sư” một cách không trăn trở mà bỏ qua lời dạy của Đức Phật và các bậc  thánh chúng. Con tin rằng “Tà mãi mãi không bao giờ thắng chánh bởi luật tắt nhân quả không hề sai chạy cho dù bọ họ ” có tru tréo, vu vạ, bịa đặt thì cũng không thể đổi trắng thay đen một sự thật không thể chối cãi rằng giáo pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến đã và đang đem đến lợi lạc cho rất nhiều học trò, đệ tử với tấm lòng chân thật, mục đích tu tập chân chính” trên bước đường tìm về thành phố giải thoát.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh  tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 4. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và comment của vị Thầy rồi ạ. Qua bài này, đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã phân tích để cho con thấy được hành trạng của những kẻ phản đồ. Những người này không xứng là đệ tử, không xứng là hành giả đừng nói chi đến là “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp” và “ra đi trong thanh thoát”. Họ bị chứng hoang tưởng nghĩ rằng vào lâu tu lâu là đại đệ tử, nhưng trong quá trình tu tập thì thời gian chưa nói lên được tất cả. Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ ra sự mâu thuẫn trong lời nói của bọn họ nếu không muốn nói là cuồng ngôn loạn ngữ. Cho rằng ” thầy tà ” mà tự xưng mình là hành giả cao cấp, là đại đệ tử của ” thầy tà “, nếu vậy thì chẳng khác nào bọn họ tự ” tát vào mặt mình ” và trở thành tòng phạm. Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 5. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Thụy Điển : GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ TỰ CHO MÌNH LÀ ” ĐẠI ĐỆ TỬ ” , ” HÀNH GIẢ CAO CẤP ” VÀ ” RA ĐI THANH THOÁT ” .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang đến những khuyết tật tâm hồn , mắc phải bệnh hoang tưởng trầm trọng khi mà trong tay mình mọi thứ phút chốc đã không còn gì , nên luôn tự cho mình là cao cả , là quý phái , là thanh thoát ..v…v , , chẳng qua là để tự an ủi cho phần đời còn lại của mình lúc về già sao mà hẩm hiu thế này .
  Bọn chúng giờ đây như những con thiêu thân lăn xả vào đống lửa mà không hề biết cháy bỏng , điên cuồng và loạn trí hết rồi , giống như một nồi lẩu chua thập cẩm hâm đi hâm lại , chẳng có thêm gia vị nào mới lạ để làm tăng vẻ hấp dẫn của nồi lẩu , toàn những món cũ rích , nếu có ăn cắp của người khác cũng không thể nào lắp ghép phong phú được , nhưng miệng cứ hô hào ra vẻ ta đây , thật ra cũng chẳng giống anh hùng rơm nào , mà thực chất là những kẻ phá hoại , tu Phật mấy năm nhưng không tin Phật, tức là mang tội phỉ báng Đức Phật, lại kết cấu với bọn phản động hải ngoại như TVHS và TKXU , cỏng rắn về cắn gà nhà , mà trong bọn chúng lại có 4 đảng viên , phen này truy cứu ra là chết cả lũ .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 6. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang đến những kẻ tự xưng là “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp” và “ra đi trong thanh thoát” của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Con cũng hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã vạch trần cho chúng con thấy sự mâu thuẫn trong lời nói của những kẻ tự xưng này. Thật nực cười khi họ một mực cho rằng Thầy là “thầy tà” mà lại tự xưng là “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp”. Chi tiết này làm con chợt nhớ đến đặc trưng của loài quỷ đó là tâm luôn xáo động nên nói năng trước sau bất nhất, hành xử cuồng loạn. Con cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ. Om Benza Hum Phat.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và comment của vị Thầy ạ.
  Những kẻ phản đồ phải chăng nghĩ mình vào Mật gia lâu năm, đã từng tu tập lâu năm và viết nhiều bài trên chanhtuduy.com nên nghiễm nhiên trở thành “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp”? Vị Thầy chưa từng công nhận, không một ai công nhận ngoài những kẻ phản đồ tự phong cho nhau. Nếu lấy năm tháng làm thước đo thì lẽ nào Thiện Tinh tỳ kheo, Đề Bà Đạt Đa là “đại đệ tử” của Đức Phật (?!), nhưng thực tế Đức Phật có 10 đại đệ tử và không có tên của 2 kẻ phản đồ trên. Chúng tự mâu thuẫn trong luận điểm của chính mình: “thầy tà” đào tạo nên những “hành giả cao cấp”. Những gì tốt mang tính mỹ miều thì chúng tự vơ vào mình, còn cái gì xấu thì đổ sang cho người khác mà không biết tư duy logic. Qua bài, con tâm đắc với ý của đạo huynh Mật Từ: cảm xúc viết bằng cảm hứng văn chương khác với cảm xúc viết bằng trải nghiệm chân thật. Bởi qua thực tế cho thấy họ không làm được như những gì mình đã viết, họ chỉ đang làm nghề, đang thể hiện sở trường viết lách của mình mà thôi nên khi cọ sát thực tế, họ không vượt qua được danh lợi, miếng cơm manh áo. Hay con hiểu rằng họ “tác pháp chiếu quang” nhưng không “hồi quang tự kỷ”. Từ những sai lầm của phản đồ dẫn đến ngày càng xa rời con đường Giải thoát, con lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho mình để tránh đi vào vết xe đổ của họ.
  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài.
  Con cầu nguyện vị Thầy sức khỏe, thân tâm an tịnh và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Mật Từ tinh tấn và thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng tự mâu thuẫn trong luận điểm của chính mình: “thầy tà” đào tạo nên những “hành giả cao cấp”. Những gì tốt mang tính mỹ miều thì chúng tự vơ vào mình, còn cái gì xấu thì đổ sang cho người khác mà không biết tư duy logic

 8. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này và comment của vị Thầy
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đến nhóm phản đồ. Họ càng nói, càng viết thì lại càng lộ cho mọi người thấy được bản chất của loài quỷ “thấy nước là máu mủ và ngược lại”. Vì thế cho nên những kẻ phản đồ nhìn những hành trạng đáng khing của họ từ bị tẩn xuất thành “ra đi thanh thoát”, từ những kẻ đạo đức bình thường còn không đủ điều kiện đáp ứng lại cho mình là “đại đệ tử”, vu vạ Thầy là thầy tà nhưng lại xưng “hành giả cao cấp”. Chúng tự mâu thuẩn trong logic, tự “vả” vào mặt và tự trở thành truyện cười cho nhiều thế hệ sau.
  Đồng thời đối chiếu với những hành trạng của họ từ khi còn ở trong Mật gia con thấy được bài học cho bản thân và hiểu được vì sao mà ngài Thogme Zangpo đã khuyến cáo trong Ba Mươi Bảy Pháp Hành Bồ Tát Đạo rằng “Nếu không chịu tự quán xét lỗi lầm, tức là ta đang chỉ mang danh hành giả mà không có thực hành. Bởi vậy hãy luôn quán xét và loại trừ lỗi lầm của mình. Đó là pháp hành Bồ tát đạo”. Họ – những kẻ phản đồ không quán xét lỗi lầm nên tự giết thân căn huệ mạng của bản thân, trở thành “tử thi” nên không thể được dung nạp trong biển pháp.
  Con cám ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Từ thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Mai
   Mật Mai says:

   Kính Bạch Thầy!
   Con đã đã đọc bài viết này rồi ạ.
   Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp đến cho những kẻ tự xưng là ” đại để tử” và” hành giả cao cấp” vong ơn bội nghĩa, bọn chúng ra đi thanh thoát để lại tiếng thơm ( nghe mà muốn nôn mữa) làm trò cười cho thiên hạ, vì tâm sân hận, ấm uất để trả thù nên dây thần kinh não bộ của họ đã bị đức, nên họ căng tu tréo với những mưu hèn kế bẩn thì càng làm cho vị Thầy và Mật Gia quang minh chánh đại hơn, biết bao nhiêu hanh thông của chúng đệ Mật Gia đã chứng mình cho tâm pháp Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của Thầy.
   Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
   Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
   Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 9. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài “Thư Thụy Điển: Gửi đến những kẻ tự cho mình là “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp” và “ra đi trong thanh thoát”!” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những phân tích của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Bọn họ cho rằng Thầy là thầy tà mà lại nhận mình là đại đệ tử và hành giả cao cấp. Bọn họ ra rả là ra đi trong thanh thoát nhưng lại không ngừng tru tréo như chó sói suốt ngày đêm. Quả thực tiền hậu bất nhất, tự vả mặt mình, làm trò cười cho người khác.

  Trong nhóm bọn họ có nhiều Đảng viên, nhiều cử nhân, nhiều người được đánh giá là khôn ranh ở đời nhưng giờ đây “giận quá mất khôn”, bị quỷ dữ sai xử nên biến thành những kẻ phi logic đến ngờ nghệch. Con nhớ lại trước đây, bọn họ từng vu vạ rằng Thầy ham nhận tiền cúng dường nhưng Nguyễn Tánh (Trần Huyền Trang) lại chê bai đạo hữu Mật Tú Viên là kẻ độn căn, dự thính, mấy lượt mới được Thầy nhận vào Mật gia Song Nguyễn. Thế mới thấy đầu óc bọn chúng không được bình thường! Hơn nữa, tà không bao giờ thắng được chánh và sự thật chỉ có một mà thôi! Chính vì những điều là sự thật cho nên khi phản đồ đơm đặt, vu vạ thì thành ra phi logic, mâu thuẫn khiến chúng tự tát vào mặt mình trong nhục nhã.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con!

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status