Jul 19, 2021

Posted by in SONG NGỮ ANH VIỆT | 47 Comments

Thư từ Mỹ quốc: NHỊP CẦU KẾT NỐI CHÚNG CON SAU BAO KIẾP LUÂN HỒI

Sau ngày dài làm việc, con ngồi dưới tán cây trước sân nhà và thưởng thức từng giọt cà phê mát lạnh. Con nghĩ đến Thầy và những lời dạy của Thầy trong lục diệu pháp môn. Con nhớ từng lời Thầy dạy về tầm quan trọng của Bồ đề tâm. Đại sĩ Liên Hoa Sanh đã từng dạy: “Con có thể đã vào con đường Đại thừa, nhưng con không là một hành giả của Pháp, nếu con không gắng sức làm lợi lạc cho chúng sanh. Con có thể hoạt động cho sự lợi lạc chúng sanh, nhưng con không là một hành giả của Pháp, nếu mục tiêu sâu xa nhất của con không có Bồ đề tâm bao bọc. Con có thể hiểu được cái thấy, nhưng con không là một hành giả của Pháp nếu con không chú ý đến sự chín thành của nghiệp”. (trích Khai thị của Liên Hoa Sanh) và Ngài ấy cũng từng nhận định: “Nếu không tôi luyện Bồ đề tâm, hành giả Phật giáo sẽ rơi vào các thừa thấp. Những người chưa tích lũy công đức và trí huệ chưa thể có cơ may học tu pháp Bồ đề tâm” (trích Giáo lý Dakini, chương Bồ đề tâm).

Con nhìn tách cà phê, mĩm cười và cầu nguyện “Cầu nguyện tất cả chúng sanh uống được tinh túy cam lồ”. Thực hành pháp thật dễ dàng! Thật tuyệt vời khi thực hành pháp triển bồ đề tâm theo phương thức này – bồ đề tâm định quán. Con được học 3 tâm pháp trong lục diệu pháp môn để tích lũy hai bồ tư lương công đức và trí tuệ khi con tham gia khóa học trực tuyển 6 tháng. Sau mỗi buổi học kết thúc, con luôn mong muốn được học nhiều hơn nữa. Phương pháp và những lời chỉ dạy của Thầy rất thực tế, giúp hành giả thọ lạc là thọ pháp.

Con nhìn tách cà phê, mĩm cười và cầu nguyện “Cầu nguyện tất cả chúng sanh uống được tinh túy cam lồ”

Sáu tháng trôi nhanh như cơn gió thoảng qua. Con đã quen với niềm vui tham gia lớp học trực tuyến hai tuần một lần với các đạo hữu khắp nơi trên nước Mỹ. Con nhớ lời dạy của Thầy. Con nhớ những buổi thảo luận sau mỗi bài học. Một số đạo hữu chia sẻ về những cảm niệm của bản thân khi học Phật pháp. Những đạo hữu khác nói lên những tiến bộ mình đạt được khi thực hành diễn tập phương pháp của Thầy. Lớp học như nhịp cầu kết nối chúng con với nhau sau bao nhiêu kiếp luân hồi. Chúng con từ hơn 35 con người xa lạ được ngồi cùng nhau nhờ ơn phước Thầy ban, nhờ bồ đề tâm và trí tuệ của Thầy. Chính Phật Pháp, chính tấm lòng từ bi của Thầy đã giúp chúng con trở thành quyền thuộc bồ đề. Con hoan hỷ tán thán bồ đề tâm và sự tốt bụng của Thầy đã mở khóa học trực tuyến này và cho chúng con trở thành thành viên trong ngôi nhà Mật gia tại Mỹ quốc.

Tiếng chuông điện thoại reo lên cắt dòng suy nghĩ của con

– Chúc mừng đạo hữu! Đạo hữu vừa được Thầy ban cho chứng nhận hoàn thành khóa học Chuyển hóa tâm.

Con nhân được thông báo của huynh Violet về việc con được Thầy ban cho chứng nhận hoàn thành khóa học Chuyển hóa tâm. Con vô cùng vinh dự và hoan hỷ khi được Thầy công nhận sự nỗ lực của con và ban cho con chứng nhận.

Con nhớ lại những ngày đầu con quen biết huynh Violet và được mời tham dự khóa học trực tuyến này. Trước đó, con đã học, đọc tất cả những điều về đạo Phật và lời dạy của Đức Phật trong tất cả nguồn tài liệu con tìm thấy được. Tuy nhiên, con chỉ tự học mà không có Thầy và không có những sự hướng dẫn trí tuệ từ một vị Thầy. Như nhiều môn học khác, người học rất khó khăn để đạt được kết quả khi không có sự hướng dẫn thích hợp, đúng đắn. Tất cả những gì họ làm là suy ngẫm về những kỹ năng họ học được trong cuộc sống. Giống như học ngoại ngữ hay học cách để sữa chữa máy tính hay động cơ tên lửa. Tất cả những kỹ năng này, người học có thể mày mò bằng cách tìm kiếm thông tin có sẵn và họ phải mất rất nhiều thời gian  để học và hiểu những điều viết trên các tài liệu đó. Ngược lại, nếu có thầy hướng dẫn và thân giáo thì người học sẽ học nhanh hơn nhiều và hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Nhờ được tham gia khóa học Chuyển hóa tâm này, con đã được biết đến lục diệu pháp môn của Đạo sư Thinley Nguyên Thành.

Mặc dù con nhận nhiều chứng nhận trong đời, nhưng với con, chứng nhận hoàn thành khóa học Chuyển hoa tâm là đặc biệt nhất và là ơn phước lớn lao nhất. Con ngắm nhìn chứng nhận nhiều lần. Giấy chứng nhận không chỉ đẹp mà còn thật ý nghĩa với con. Đây là một sự ban phước chân thật! Đây không phải là chứng nhận bình thường, mà đây là chứng nhận về học và thực hành diễn tập Pháp, điều này có thể giúp con thoát khỏi khổ đau sinh tử. Con xúc động khi nhìn thấy ảnh Thầy trên giấy chứng nhận. Và cuối giấy chứng nhận còn có chữ ký của Thầy. Đối với con, chứng nhận này như một phương thức tâm linh cho con kết nối với Thầy thông qua tấm lòng từ bi của Thầy dành cho hữu tình. Trong Mật điển có ghi lại: “quán tưởng vị Thầy trong chốc lát, hơn ngàn muôn kiếp quán Bổn tôn”. Đồng thời, ngài Dilgo Khyenste Rinpoche đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết nối với tâm giác ngộ với Đạo sư như sau:

Ngài Dilgo Khyenste Rinpoche chỉ dạy : “xem vị Thầy như Phật chính là cách tiếp cận tâm giác ngộ của chính hành giả”

“Tại sao thực hành sùng kính vị Thầy (kết nối với tâm giác ngộ của Đạo sư) lại quan trọng? Bởi vì, với sự giúp đỡ của vị Thầy bên ngoài, hành giả tìm được vị Thầy bên trong. Trên hành trình nhận ra bản tâm uyên nguyên, nếu hành giả quá tự tin chỉ dựa vào các phương pháp của riêng mình trong quá trình chuyền hóa tâm sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm. Mặc dù tự lực hành pháp, nhưng lời khuyên, lời chỉ dạy của vị Thầy nhiều kinh nghiệm tâm linh là vô giá. Bởi lẽ, Đạo sư hiện thân dưới hình tướng con người, ngài ấy có thể trực tiếp giúp học trò chiến thắng cái tôi của họ. Những lời dạy của vị Thầy dù dưới dạng hiền minh hay nộ pháp không quan trọng, điều cốt yếu là những lời dạy của vị Thầy giúp học trò chuyển hóa tâm; và đó cũng là lý do tại sao sùng kính vị Thầy lại vô cùng quan trọng. Điều cuối cùng, xem vị Thầy như Phật chính là cách tiếp cận tâm giác ngộ của chính hành giả”

 

– Cảm ơn huynh Violet đã thông báo. Đây thực sự là ơn phước lớn lao Thầy ban cho đệ. Huynh vui lòng chuyển lời cảm ơn của đệ đến vị Thầy. Con trả lơi tin nhắn của huynh ấy.

Kính bạch Thầy tôn quý!

Từ tận đáy lòng, con chân thành cảm tạ ơn Thầy vì những ơn phước mà Thầy ban cho con. Con hoan hỷ tán thán tấm lòng từ bi, bồ đề tâm và trí huệ của Thầy khi Thầy không dừng mỏi hoằng dương chánh pháp trên toàn thế giới; đặc biệt là gần đây Thầy nỗ lực học tiếng Anh, viết bài bằng tiếng Anh để chúng con, những học trò nước ngoài được đọc những lời dạy của Thầy một cách dễ dàng.

Từ tận đáy lòng, con chân thành cảm tạ ơn Thầy vì những ơn phước mà Thầy ban cho con ( Tantra Mahacitta (Robert Clayton Jr.))

Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

Cầu nguyện tâm pháp Thanh trí lan tỏa khắp muôn nơi làm lợi lạc cho hữu tình.

Cầu nguyện chúng con, những học trò của Thầy, luôn tinh tấn hành pháp dưới sự chỉ dẫn của Thầy để đền đáp công ơn của Thầy và đạt được tiến bộ trên đạo trình giải thoát.

Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.

Om Mani Padme Hum

Con – Tantra Mahacitta (Robert Clayton Jr.)


Bản tiếng Anh : Letter from USA: The bridge connecting us together after many lives in this Samsara.

 1. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết: “Thư từ Mỹ quốc: NHỊP CẦU KẾT NỐI CHÚNG CON SAU BAO KIẾP LUÂN HỒI”, con hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta (Robert Clayton Jr.) về lòng sùng kính và biết ơn đối với vị Thầy khi được vị Thầy cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học chuyển hóa tâm. Con hoan hỷ với chia sẻ việc hoạt dụng Bồ đề tâm nguyện của đạo hữu Mahacitta và niềm vui của các đạo hữu khác trong Mật gia Châu Mỹ sau khi được thực hành pháp theo Lục diệu Pháp môn của vị Thầy, để được tích tập hai bồ tư lương công đức và trí huệ trên hành trình đến thành phố giải thoát.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Mahacitta sức khỏe, hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện Tâm pháp Thanh Trí được phổ truyền nơi nơi.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 2. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ và bày tỏ lòng sùng kính Đạo sư, trân quý giáo pháp và trân trọng với Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học “Chuyển hoá tâm” của Tantra Mahacitta qua thư Mỹ quốc.
  Qua đó giúp con nhận ra rằng, những kỹ năng trong cuộc sống thì con người có thể tự tìm hiểu, mày mò, tập luyện thành, nhưng đối với trí tuệ xuất thế gian thì hành giả cần phải có được vị Thầy hướng dẫn chỉ dạy mới hiểu được, học được pháp và hành theo đúng quỹ đạo chánh pháp để tích lũy “công đức và trí tuệ”, như Ngài Dilgo Khyentse Rinpoche có dạy rằng: “Không có vị Phật nào trở nên giác ngộ mà không nương tựa vào một bậc Thầy tâm linh”. Cho nên con hiểu được rằng, vị Thầy không chỉ là nhịp cầu nối chúng con từ những con người xa lạ trở thành quyến những quyến thuộc Bồ đề trong ngôi nhà chung Mật gia Song Nguyễn, mà quan trọng hơn vị Thầy là nhịp cầu nối chúng con tới Cõi giới Thù Thắng của Đức Phật và các bậc Thánh đức sau bao kiếp luân hồi. Tuy nhiên, để nối được “nhịp cầu nối” đó thì chúng con cần phải dùng nhiên liệu”sùng kính Đạo sư làm nền tảng giác ngộ” như Thánh giả Mã Minh đã dạy.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và tâm Bồ đề của vị Thầy – Đạo sư – Tổ sư Thanh Trí đã phát kiến “Lục diệu pháp môn” dễ dàng thực hành, tựa như tâm pháp “Bồ đề tâm định quán” giúp cho chúng con và chúng sanh hữu duyên trên Thế giới được “thọ lạc là thọ pháp” giúp an lạc đời này, cực lạc đời sau .
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi sách tấn.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 5. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư từ Mỹ Quốc: Nhịp cầu kết nối chúng con sau bao kiếp luân hồi của đạo hữu Tantra Mahacitta.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm thể hiện tấm lòng sùng kính Đạo sư và trân quý giáo pháp của đạo hữu.
  Đạo hữu Tantra Mahacitta đã từng tự mày mò tìm hiểu rất nhiều về đạo phật nhưng không có kết quả. Qua đây cho thấy, bất kể việc gì cũng cần phải có vị Thầy chỉ dạy. Nhờ có công nghệ Internet làm nhịp cầu đã giúp các đạo hữu nước ngoài có cơ hội được kết nối với vị Thầy, được nghe Thầy giảng pháp. Đọc những dòng chia sẻ của Tantra Mahacitta đã cho thấy niềm vui, sự hoan hỷ vô bờ bến của các đạo hữu nước ngoài sau những buổi học. Nhờ có phương pháp sư phạm tuyệt vời của Thầy mà các đạo hữu hiểu được và cảm nhận thấy được thực hành pháp thật dễ dàng. Cảm ơn đạo hữu đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 6. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc Thư từ Mỹ Quốc : ” NHỊP CẦU KẾT NỐI CHÚNG CON SAU BAO NHIÊU KIẾP LUÂN HỒI” .
  Con hoan hỷ tán thán với những cảm niệm chân thành sâu sắc thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Mahacitta ( Robert Clayton jr) sau khi đã hoàn thành khóa học trực tuyến chuyển hóa tâm trong 6 tháng và nay đã được vị Thầy ban cho giấy chứng nhận .
  Con hoan hỷ với sự cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta rằng : Lớp học như nhịp cầu kết nối chúng con sau bao kiếp luân hồi ,chính nhờ sự bồ đề tâm và trí tuệ của vị Thầy đã giúp chúng con trở quyến thuộc bồ đề .Không những thế mà nhờ được diễn tập thực hành giáo pháp yoga thanh trí ” Lục Diệu Pháp Môn ” dưới sự cho phép chỉ dạy của vị Thầy ,nhờ được thực hành và ứng dụng tâm pháp do Thầy phát kiến vào cuộc sống mà đạo hữu đã thay đổi bản thân để thoát khỏi khổ đau sinh tử .
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ ,bồ đề tâm của vị Thầy đã dùng những phương tiện thiện xảo, công nghệ 4.0, giúp những bạn đọc hữu duyên dù xa xôi về địa lý ,dù khác về ngôn ngữ ,quốc độ cũng không bị ngăn ngại khi học pháp ,không bị ngăn ngại khi được kết nối với vị Thầy. Nhờ hơi ấm bồ đề tâm của vị Thầy mà nguồn ánh sáng chánh pháp của Đức Phật đã và đang được lan tỏa khắp 170 Quốc gia trên Thế Giới .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Mahacitta ( Robert Clayton jr) đã viết bài chia sẻ .
  Cầu nguyện cho đạo hữu tinh tấn thực hành pháp, trưởng dưỡng lòng sùng kính vị Thầy, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum !

 7. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Mahacitta rồi ạ. Đó là những cảm niệm sâu sắc của đạo hữu khi được nghe Thầy giảng pháp và niềm hoan hỷ khi được vị Thầy ban cho chứng nhận hoàn thành khoá học Chuyển hoá tâm. Hơn nữa khoá học còn kết nối giữa các đạo hữu trên nhiều quốc gia bởi cùng chung vị Thầy, chung mục đích hướng tới thành phố giải thoát.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 8. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!
  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy trong sự nghiệp hoàng dương chánh pháp.
  Con hoan hỷ với bài cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta khi được tham gia khóa học online được kết nối với từ trường thanh tịnh của vị Thầy.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 9. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Mahacitta , và cũng hoan hỉ với sự hoàng tất phá học sáo tháng mà vị Thầy đã từ bi mở dạy huynh đệ chúng kết nối với vị Thầy và cổi với phù thắng . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 10. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc “Thư từ Mỹ quốc: Nhịp cầu kết nối chúng con sau bao kiếp luân hồi” của đạo hữu Tantra Mahacitta.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu. Bồ đề tâm quan trọng và là cốt lõi của Đại thừa như lời các bậc Thánh đức đã xác quyết. Nhưng nhờ phát kiến tâm linh của vị Thầy mà chúng con có thể dễ dàng tiếp cận và diễn tập/thực hành Bồ đề tâm liên tục hàng ngày. Thật may mắn, ơn phước và tuyệt vời như lời cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta rằng: “Thực hành pháp thật dễ dàng!”.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 11. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán những chuyển biến trong tâm thức của đạo hữu Tantra Mahacitta. Con hoan hỷ khi các đạo hữu tại Mỹ đã có duyên lành hạnh ngộ vị Thầy và được học tâm pháp Thanh Trí, hoan hỷ hơn khi đạo hữu Tantra Mahacitta đã thấy được sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của tâm pháp mà vị Thầy chỉ dạy đó là thực hành thật dễ dàng và phát triển được Bồ đề tâm thông qua các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.
  Mật Gia Song Nguyễn ngày càng phát triển mạnh mẽ tại nước ngoài thật hoan hỷ và ơn phước. Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ cùng Bồ đề tâm của vị Thầy. Con cầu nguyện ngày càng có nhiều bạn đọc khắp nơi biết đến tâm pháp Thanh Trí của vị Thầy để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme Hum

 12. Nguyễn Huỳnh Ngọc Ngân says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư của đạo hữu Tantra Mahacitta từ Mỹ quốc rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm sâu sắc của đạo hữu ấy khi đã nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học Chuyển hóa tâm.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 13. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc thư gửi từ nước Mỹ của huynh Tantra Mahacitta để cảm ơn vị Thầy đã phát kiến và phổ truyền Yoga Thanh Trí lục diệu pháp môn và cho phép huynh ấy được tham gia khó học rồi diễn tập thực hành dưới sự chỉ dạy của Thầy để nay huynh ấy được đón nhận giấy chứng nhận đã hoàn thành khoá học ở Viện ITA Việt Nam trong niềm vinh dự,tự hào và ơn phước.Con hoan hỷ chúc mừng huynh Tantra Mahacitta ạ .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 15. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Mahacitta đã chia sẻ bài viết thấm đẫm lòng sùng mộ của mình với một tinh thần cầu pháp, tinh thần trân quý giáo pháp, cũng như lòng biết ơn đến vị Thầy đã từ bi chỉ dạy tâm pháp Thanh Trí thông qua khóa khai tuệ, do vị Thầy giảng dạy tại Việt Nam.
  Qua đó, đạo hữu Tantra Mahacitta đã cảm nhận được tầm quang trọng của vị Thầy tâm linh, một bậc Tuệ tri thức trong việc chỉ dạy, hướng dẫn cho học trò trên con đường giải thoát, cũng như hiểu được sự sùng kính vị Thầy mới chính là con đường giác ngộ của một hành giả, và đây cũng là lời khẳng định của Đại sĩ Liên Hoa Sanh về tầm quang trọng của một vị Thầy, để chúng theo đó mà suy ngẫm, thực hành theo để được thành tựu trong tương lai:” Ngài hãy biết rằng vị Thầy thì quang trọng hơn cả ngàn vị Phật ở kiếp này. Tại sao thế? Bởi vì tất cả Chư Phật ở kiếp này đều xuất hiện sau khi đã theo một vị Thầy. Trước khi có một vị Thầy thì danh từ Chư Phật đều chưa hiện hữu”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mai padme hum.

 16. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư từ Mỹ Quốc: NHỊP CẦU KẾT NỐI CHÚNG CON SAU BAO KIẾP LUÂN HỒI .
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ thắm đẳm niềm ơn phước từ vị Thầy tâm linh , không ngưng nghĩ hoạt dụng Bồ đề tâm cho những người nước ngoài , tạo phương tiện thiện xảo , tinh vi qua những bài giảng trực tuyến trên online trong vòng 6 tháng (12 lần học) , đã khiến cho đạo hữu Tantra Mahacitta dần chuyển hóa tâm thức và hiểu sâu sắc hơn về đạo Phật, với Lục Diệu Pháp môn là con đường giúp chúng sanh hữu tình giác ngộ và thoát khỏi khổ đau .
  Con hoan hỷ với tinh thần nghiêm túc theo học khóa ” Chuyển hóa tâm ” và sự trân quý giáo pháp của vị Thầy, sự sùng kính vị Thầy, bậc Đạo sư chân chính luôn vì lợi lạc của chúng sanh , đặc biệt là niềm vinh dự , tự hào khi đạo hữu Tantra Mahacitta được Thầy cấp giấy chứng nhận sau khóa học trực tuyến ” Chuyển Hóa Tâm ” , đạo hữu đã từng có nhiều giấy chứng nhận , bằng khen nhưng đây là cả một quá trình rèn luyện , tĩnh thức và quan trọng là sự kết nối từ 35 con người xa lạ trên đất nước Mỹ , quy tụ về chung một mái nhà Mật gia Song Nguyễn dưới sự hướng dẫn của vị Thầy tôn quý , từ bi để cùng nhau rèn giũa tinh hoa đạo pháp theo phương thức ” Thọ lạc là thọ pháp ” .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 17. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với chia sẻ chân thành thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư cùng sự trân quý giáo pháp nghiêm túc tu tập của đạo hữu Tantra Mahacitta đến từ Mỹ Quốc. Với ” Lục Diệu pháp môn” vị Thầy phát kiến cùng những phương pháp sư phạm vi diệu của vị Thầy ban tặng đã mang ánh sáng chánh pháp lan toả đến hơn 170 quốc gia đã giúp chúng sanh có cơ hội dễ dàng thực hành và bước chân vào con đường tu tập cùng với đó là biến những người xa lạ, khác quốc độ, dân tộc với khoảng cách địa lý xa xôi lại được kết nối với nhau bằng chất keo lục hoà trở thành quyến thuộc Bồ đề cùng một vị Thầy cùng một mục đích và cùng nhau thực hành pháp. Qua bài con hiểu rằng để học bất kì một môn học nào chúng con cũng cần có một vị Thầy để chỉ dạy bởi việc tự học tự tìm hiểu sẽ khiến chúng con tốn thời gian, công sức thậm trí còn có thể khiến chúng con thấy bại trầm trọng bởi không có người dày dặn kinh nghiệm đi trước chỉ đường và trong Đạo pháp không phải là một ngoại lệ mà vị Thầy ở đây còn đóng một vai trò rất quan trọng bởi sai một ly đi một dặm nếu chúng con cứ mãi loay hoay tìm cho mình phương pháp, đọc thậy nhiều kinh điển mà không hiểu sẽ khiến chúng con nản chí mà bỏ cuộc hơn thế nữa nếu hiểu sai sẽ dẫn chúng con đi nhầm đường lạc lối đưa thân căn huệ mạng của mình rơi xuống các cỗ thấp vậy nên việc tìm một vị Thầy, một nơi nương tựa chân thật là điều không thể thiếu với một hành giả muốn đi đúng đường để đạt giác ngộ một cách nhanh nhất và Ngài Dilgo Khyenste Rinpoche đã xác quyết ” Tất cả chư Phật của quá khứ, hiện tại và tương lai đã thành tựu và sẽ thành tựu giác ngộ đều bằng cách nương tựa vào một vị Thầy tâm linh”.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 18. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ sâu sắc của đạo hữu TantraMahacitta với lòng sùng kính và biết ơn vị Thầy khi được Thầy cấp chứng nhận hoàn thành khoá học chuyển hoá tâm
  Con xin tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến lục diệu pháp môn toả khấp muôn phương Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con tâm pháp dễ thực hành hằng ngày mọi lúc mọi nơi
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ và đau khổ chúng sanh được lắng dịu
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 19. Mật Tịnh Pháp
  Mật Tịnh Pháp says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài: Thư từ nước Mỹ Quốc.Nhịp cầu kết nối chúng con sau bao kiếp luân hồi.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh những lời cảm niệm sâu sắc cảm xúc của đạo hữu TanTraMahacacitta
  Với lòng Sùng kính Đạo Sư và sự biết ơn vị Thầy. Khi được Thầy cấp chứng nhận hoàn thành khoá học
  Chuyển Hoá Tâm theo phương pháp Tâm Pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã phát kiến Lục Diệu Pháp Môn
  để giúp chúng con thực hành tích luỹ công đức và trí tuệ giúp chung con hành trang trên con đường giác ngộ và giải thoát.
  Sùng kính Đạo sư là nền tảng giác ngộ các Kinh và Mật điển đều khẳng định.Công đức của bạn sẽ nhiều
  vô số.Bạn sẽ trở thành pháp khí đại thừa.Bởi vì những lời dạy của vị Thầy giúp chúng con chuyển hoá tâm.Chiến thắng cái tôi.Chính vì sự giúp đỡ dạy dỗ của vị Thầy bên ngoài mà hành giả tìm được vị Thầy bên trong.Thầy có nhiều kinh nghiệm tâm linh rất vô giá cũng chính là lý do vì sao Sùng kính Đạo Sư vô cùng quan trọng.Luôn luôn xem Thầy như Phật.Chính là cách tiếp cận tâm giác ngộ của hành giả.
  Ngài Dilgo Khyenste Rinpoche đã dạy:” Không có vị Phật nào trở nên giác ngộ mà không nương tựa vào một vị Thầy tâm linh”.
  Tự đáy lòng Con luôn hoan hỉ tán thán công đức từ bi trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy bậc Tuệ Tri Thức
  Nhờ sự ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đã giúp cho chúng con thoát khỏi sanh tử luân hồi trong sáu nẻo tới cõi giới thù thắng của chư Phật.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 20. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc “Thư từ Mỹ quốc: Nhịp cầu kết nối chúng con sau bao kiếp luân hồi” của đạo hữu Tantra Mahacitta.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo Sư của đạo hữu Tantra Mahacitta nhờ ơn Thầy chỉ dạy và ứng dụng linh hoạt phương tiện phù hợp với tính thời đại giúp cho việc ” thực hành pháp trở nên dễ dàng “. Nhờ đó mà khóa học “Chuyển hóa tâm ” online đã hoàn thành tốt đẹp và đạo hữu Tantra Mahacitta cũng đã nhận được giấy chứng nhận từ vị Thầy Tôn quý.
  Con xin tán thán Công Hạnh, Trí Tuệ , Bồ Bồ Đề Tâm rộng lớn của vị Thầy đã từ bi phát kiến Tâm Pháp Thanh Tri ́ mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn từ bi kham nhẫn miệt mài lao động giải thoát và chỉ dạy cho chúng học trò đệ tử.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Mahacitta ngày càng tinh tấn và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 21. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta thắm đẫm lòng sùng kính vị Thầy . Qua đây con xin chúc mừng đạo hữu đã nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học chuyển hoá tâm và cho con thấy được một người muốn thành đạt, thành công thì phải có một vị Thầy dạy bảo , dẫn dắt đi đúng hướng bởi vậy trong Đạo pháp cũng vậy lại rất cần một vị Đạo sư chỉ dạy, nhắc nhở và cảnh tỉnh học trò, đệ tử trách rơi vào tà kiến đi đúng với quỹ đạo chánh Pháp ,an lạc đời này cực lạc đời sau
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 22. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư khi được vị Thầy cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học chuyển hóa tâm.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 23. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành, thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Mahacitta cùng với đó là sự biết nhớ ơn khi được vị Thầy ban cho chứng nhận hoàn thành khóa học chuyển hóa tâm. Nhờ vào Bồ đề tâm và trí tuệ của vị Thầy cùng với những phương tiện thiện xảo đã giúp chúng con trở thành quyến thuộc Bồ đề, được kết nối với vị Thầy tuy xa nhưng lại được gần. Cũng qua bài này, một lần nữa đạo hữu Tantra Mahacitta đã cho con thấy được vai trò cũng như tầm quan trọng của vị Thầy trong quá trình thực hành pháp. Đạo hữu Tantra Mahacitta trước kia từng đọc nhiều tài liệu cũng như những lời dạy của Đức Phật, tuy nhiên không có vị Thầy chỉ dẫn nên khó đạt được sự an lạc nội tại cũng như sự chuyển hóa tâm thức. Cảm ơn đạo hữu Tantra Mahacitta đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 24. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta.
  Con chúc mừng đạo hữu đã hoàn thành khóa học chuyển hóa tâm và được Thầy trao giấy chứng nhận.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm vị Thầy đã phát kiến Tâm pháp Thanh trí, tạo nhiều phương tiện đưa chánh pháp đến nơi nơi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 25. Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Mahacitta đến từ Mỹ quốc rồi ạ.
  Thật hoan hỷ vì ngày càng nhiều hữu tình khắp nơi trên thế giới bắt đầu nghiên cứu và biết đến Phật pháp , đó là một điều đáng hoan hỷ, Phật pháp thật vi diệu , giáo pháp là sở hữu chung của toàn nhân loại không hề phân biệt quốc độ hay dân tộc , đó là sự từ bi vô tận của Đức Phật.
  Những hữu tình khắp nơi trên thế giới họ có thể tiếp cận Phật pháp bằng nhiều cách với nhiều đạo sư khác nhau, điều đó không khó khi công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như ngày nay, nhưng đại đa số những nơi khác đều chung một điểm là điều giảng kinh và người Phật tử cũng chỉ nghe trực tiếp hoặc nghe online và hầu hết điều không có pháp để thực hành, điều đó rất khó để người hành giả có thể “ Chyển hoá tâm” , nhưng trong đạo Phật lại chú trọng đến thực hành để lợi mình và lợi người.
  Nhờ tấm lòng từ bi của vị Thầy cùng với những phương tiện thiện xảo mà những học trò hay đệ tử ở Mật Gia Song Nguyễn đều có thể diển tập, thực hành dể dàng giáo pháp thông qua “ Lục Diệu Pháp Môn” do vị Thầy phát kiến với tinh thần “ pháp là cuộc sống” .
  Cũng vì Bồ Đề Tâm rộng lớn mà vị Thầy dù ở tuổi lục tuần vẫn miệt mài học Tiếng Anh để đưa giáo pháp Thanh Trí lan toả khắp muôn nơi, giúp hữu tình khắp nơi được lợi lạc.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã noi theo tấm gương Bồ đề của vị Thầy , ngày đêm bồ đề tâm cho chúng sanh hữu duyên khắp nơi , không mệt mõi.
  Con hoan hỷ với sự tinh tấn của những đạo hữu nước ngoài và sự trân quý giáo pháp của các đạo hữu ấy ,sau bao kiếp luân hồi cuối cùng cũng đã hữu duyên kết nối với vị Thầy qua giáo pháp Thanh Trí cao diệu, Chính giáo pháp và tấm lòng từ bi của vị Thầy đã kết nối chúng con trở thành quyến thuộc bồ để cao quý, cùng nhau tinh tấn thực hành Pháp , tích tập công đức để tiến về thành phố giải thoát.
  Cảm ơn những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Mahacitta và chúc mừng đạo hữu đã nhận được giấy chứng nhận của khoá học “ chuyển hoá tâm”, thật đẹp và thật trang trọng , có cả chữ ký của vị Thầy và hình ảnh vị Thầy .
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khoẻ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 26. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc thư nước Mỹ của đạo hữu Tantra Mahacitta, con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ cảm niệm bày tỏ lòng biết ơn, nềm vinh dự, tự hào của đạo hữu đại diện Mật Gia Châu Mỹ gửi đến vị Thầy với tinh thần nghiêm túc cầu Pháp ở bậc Tổ sư dòng Thanh Trí nơi Quốc độ Việt Nam. Con hoan hỷ chúc mừng đạo hữu đã hoàn thành khóa học Chuyển hóa tâm và nhận được giấy chứng nhận trang trọng trong ơn phước từ vị Thầy ban.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, tấm lòng từ bi và bồ đề tâm rộng lớn của vị Thầy luôn vì lợi ích chúng sanh hữu tình mà dành trọn tâm lực, trí lực,nguyện lực lao động giải thoát tìm ra và chỉ cho chúng con, chúng sanh con đường đến thành phố giải thoát bằng giáo pháp Yoga Thanh Trí lục diệu pháp môn và truyền cảm hứng cho chúng con ham thích,hứng khởi và cảm thấy thực thoải mái vui trong diễn tập thực hành pháp thật dễ dàng, không bị gò ép không gian, thời gian hay mặc cảm tâm lý “khổ tu”, chia sẻ của đạo hữu “Sau mỗi buổi học kết thúc,con luôn mong muốn được học nhiều hơn nữa. Phương pháp và những lời chỉ dạy của Thầy rất thực tế, giúp hành giả thọ lạc là thọ pháp” hay “Thực hành pháp thật dễ dàng! Thật tuyệt vời” đã thêm phần khẳng định học thuật của Viện ITA và giáo pháp đúng phương pháp đúng của vị Thầy.

  Con tán thán tuệ nhãn thấu xuốt của bậc Tổ sư đã tính toán chi li khi sử dụng phương tiện thời hiện đại làm nhịp cầu nối kết chúng sanh tâm đạo sau bao kiếp luân hồi giữa các Châu lục Á, Âu lên tới con số 170 Quốc gia vùng lãnh thổ xích lại gần nhau hân thưởng niềm hạnh phúc Phật tánh trong tinh thần lục hòa,vị Thầy đã tạo hiệu ứng đưa hương đạo người tu bay ngược chiều gió lan tỏa đến chúng sanh, từ đó chúng con thêm thấy rõ hơn tấm gương về lòng biết ơn chư Phật nơi vị Thầy khi không ngại sóng gió của thế lực tà kiến cản trở việc phổ truyền, bảo tồn, phát triển giáo pháp của Như Lai của vị Thầy,Thầy đã vượt lên tất cả mọi sóng gió vì lợi ích an vui cho chúng sanh để giờ đây Mật Gia Song Nguyễn rong buồm ra biển lớn.

  Ngẫm tới đây con thêm tán thán trí tuệ vị Thầy đã đi trước thời đại cả gần chục năm qua giúp chúng sanh hữu duyên có đủ thời gian để làm quen và tiến triển đến quá trình chuyển hóa tâm và thừa nhận tính hữu dụng với phương pháp,phưng tiện của vị Thầy rồi, thì ở các nơi khác cũng mang tinh thần Phật pháp mới bắt đầu chấp nhận cái mới, mới thấy được tính hữu ích của phương tiện thời hiện đại 4.0 mới bắt đầu đi vào hoạt động ứng dụng thử nghiệm và nhận thấy được sự bất cập của phương tiện phổ truyền Phật pháp truyền thống trong bối cảnh biến cố xã hội hiện nay khi mọi người đều phải ở yên trong nhà “là yêu nước” thì chúng con những hội viên Viện ITA đã diễn tập đi đến thực hành nhuần nhuyễn mang lại kết quả chuyển hóa tâm và đã gặt hái “hoa thơm trái ngọt” công đức hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con ấn tượng với chia sẻ của đạo hữu rằng đạo hữu đã đọc nhiều về lời Đức Phật dạy, nhận nhiều bằng khen khác nhau song chỉ là sự tự học không có sự chỉ dạy từ một vị Thầy trí tuệ nên người học rất khó để đạt được kết quả. Còn ngược lại với tấm bằng từ Viện ITA dưới sự giảng dạy chuyên nghiệp trực tiếp (trực tuyến) bằng phương pháp sư phạm phương tiện thiện xảo từ bậc Tổ sư trí tuệ “thích hợp đúng đắn” đã mang lại tấm bằng chứng nhận khẳng định kết quả giá trị nhất cho người học.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với đạo hữu Tantra Mahacitta được Thầy ban cho chứng nhận hoàn thành khóa học Chuyển hoá tâm.
  Hoan hỷ với những cảm niệm ơn phước và biết ơn đến Thầy của đạo hữu, tầm quan trọng của Thầy như người hướng dẫn, như một bản đồ để giúp chúng con đến nơi cần đến là thành phố giải thoát.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết thư gửi từ Mỹ Quốc ”nhịp cầu kết nối sau bao kiếp luân hồi.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm và tấm long sung kính Đạo sư và trân quý giáo pháp của đạo hữu Tantra Mahacitta.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,vì lợi lạc của tất cả chúng sạnh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc trong Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết : NHỊP CẦU KẾT NỐI CHÚNG CON SAU BAO KIẾP LUÂN HỒI.
  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Mahacitta với niềm hân hoan khi được vị Thầy cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học chuyển hóa tâm.
  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Mahacitta đã viết bài. Cầu nguyện cho đạo hữu luôn hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện vị Thầy sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc và khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện đất nước sớm vượt qua khó khăn và khắc phục hậu quả của thiên tai địch họa.
  Om Mani Padme Hum!

 31. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ bài viết cảm niệm sâu sắc ” Nhịp Cầu Kết Nối Chúng Con Sau Bao Kiếp Luân Hồi” của đạo hữu Tantra Mahacacitta với lòng sùng kính vị Thầy, trân quý giáo pháp, cùng sự nghiêm túc trong tu tập hoàn thành khóa học khai tuệ ‘ Chuyển hóa tâm” sau 6 tháng tham gia học trực tuyến online dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Đạo hữu Tantra Mahacacitta cảm niệm chân thành bày tỏ lòng biết ơn vị Thầy đã từ bi chỉ dạy tâm pháp Thanh trí thông qua khóa học khai tuệ, trân quý khi được vị Thầy trao chứng nhận hoàn thành khóa học “Chuyển hóa tâm”, nhờ bồ đề tâm của vị Thầy từ bi và trí tuệ để tâm không phân biệt chỉ dạy.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ đề tâm rộng lớn của vị Thầy luôn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu duyên trên đạo lộ giải thoát mà không ngừng nghỉ trong công cuộc hoằng Pháp độ sanh.

  Bài viết chia sẻ cảm niệm sâu sắc của đạo hữu Tantra Mahacacitta đã thêm minh chứng rõ ràng về tầm quan trọng của vị Thầy trên hành trình tầm cầu giác ngộ, giải thoát của người hành giả đạo Phật. Cũng như phương pháp thực hành phù hợp ứng dụng pháp vào cuộc sống, sự độc đáo khác biệt của vị Thầy bậc Tổ sư – Đạo sư dòng Thanh Trí với nhiều phương tiện thiện xảo tùy căn cơ, tùy hoàn cảnh, địa phương đưa pháp vào cuộc sống, mỗi việc, mỗi phương tiện đều có được lợi ích để giáo hóa học trò, để tử chúng sanh hữu tình mà không bị ngăn cách quốc độ, không gian và thời gian, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của Bộ môn Yoga Thanh Trí, nhờ sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!.

 32. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc Thư từ Mỹ quốc: NHỊP CẦU KẾT NỐI CHÚNG CON SAU BAO KIẾP LUÂN HỒI của đạo hữu Tantra Mahacitta.
  Con hoan chúc mừng và tán thán thiện hạnh chia sẻ cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Mahacitta đã bày tỏ lòng biết ơn vị Thầy và nềm vinh dự, tự hào khi đạo hữu nhận được chứng nhận Thầy ban hoàn thành khóa học Chuyển hóa tâm kéo dài 6 tháng dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến và phổ truyền bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí lục diệu pháp môn và sử dụng phương tiện thời hiện đại làm nhịp cầu kết nối chúng con, chúng sanh hữu duyên được quy tụ về mái nhà chung Mật Gia Song Nguyễn sau bao kiếp luân hồi, được nương tựa nơi vị Thầy,nơi Tam Bảo cùng nhau diễn tập thực hành pháp dưới sự chỉ dạy của Thầy trên tinh thần “thọ lạc là thọ pháp”lục hòa huynh đệ kim cang thấm tình đạo vị, nhờ ơn Thầy ban pháp lành quý báu bằng phương tiện thiện xảo giúp chúng con tích tập công đức, trí tuệ làm hành trang tiến về thành phố giải thoát,đời này được an lạc,đời sau cực lạc. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã noi theo tấm gương vị Thầy hoạt động bồ đề tâm vì lợi ích chúng sanh hữu tình.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 33. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những chia sẽ thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư qua bài viết “Thư Mỹ quốc: Nhịp cầu kết nối chúng con sau bao kiếp luân hồi” của đạo hữu Tantra Mahacacitta khi được nhận giấy chứng nhận từ vị Thầy khi hoàn thành khóa học “Chuyển hóa tâm” sau 06 tháng..
  Con hoan hỷ với những cảm niệm sâu sắc qua những trích dẫn thánh giáo lượng của đạo hữu nói lên sự nhớ ơn, biết ơn vị Thầy, vị Đạo sư chân chính người luôn từ bi chỉ dẫn chúng con trên con đường giải thoát. Đồng thời qua đó là cảm niệm của đạo hữu về tầm quan trọng của vị Thầy không chỉ là “nền tảng giá ngộ” vì “lời Thầy quan trọng hơn kinh sách” (Thánh huấn của Ngài Atisha ) mà người còn là “nhịp cầu kết nối chung” huynh đệ chúng con mọi nơi trên thế giới thông qua các lớp học trong trong cuộc sống hiện tại, và tương lai là nhịp cầu kết nối chúng con với cõi giới thù thắng của Đức Adida Phật.
  Con hoan hỷ cảm tạ và tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo hữu Tantra Mahacacitta đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu viên thành những ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Mahacitta về lòng sùng kính và biết ơn đối với vị Thầy khi được nhận Chứng nhận hoàn thành khoá học chuyển hoá tâm. Khi chúng con học một bộ môn nào đó, chúng con đều cần có một vị thầy để chỉ dạy từ những bước đầu tiên, việc tự mình học sẽ khiến chúng con mất nhiều thời gian và có thể là học sai cách, không hiệu quả. Với việc học, tìm hiểu về đạo Phật, lời dạy của Đức Phật chúng con cần phải có sự hướng dẫn của một vị Thầy, để chúng con có thể đi đúng đường để đạt giác ngộ. Vị Thầy chính là nhịp cầu nối chúng con về ngôi nhà Mật gia Song Nguyễn sau bao nhiêu kiếp luân hồi, vị Thầy là nhịp cầu nối chúng con đến với Tam Bảo, đến với Phật, Pháp, Tăng. Con cảm tạ ơn vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 35. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ những chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacita tấm lòng sùng kính Đạo Sư,trân quý giáo pháp.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 36. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Hồng Thức says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc thư từ Mỹ quốc rồi.

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta.

  Con hoan hỷ với đạo hữu Tantra Mahacitta đã hoàn thành khóa học chuyển hóa tâm và được vị Thầy cấp giấy chứng nhận.

  Con tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra lục diệu pháp môn, gần gũi với cuộc sống, đơn giản dễ thưc hiện và phụ hợp với tính quốc độ, tính thời đại, tính dân tộc, giúp cho nhiều hữu tình khắp 164 nước trên thế giới được diễn tập, thực hành, nhớ đó có được sự chuyển hóa tâm, đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội là, đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 38. Mai Trầnk says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đọc hết bải rồi ạ ,con cảm tạ ỏn Thầy đả từ bi chỉ dạy cho chúng con,
  Con thành tâm cầu nguyện tấc cả chúng sanh mau trừ tiêu tan bệnh dịch , thành tựu & hạnh phúc ,

 39. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Mahacitta đã bày tỏ lòng biết ơn vị Thầy và niềm vui ơn phước khi đạo hữu nhận được chứng nhận Thầy ban hoàn thành khóa học Chuyển hóa tâm kéo dài 6 tháng dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm, tí tuệ của vị Thầy đã miệt mài trong lao động giải thoát, dùng những tiện thiện sảo giúp cho chúng con dù bất kỳ nơi đâu cũng đều được thực hành diễn tập Tâm pháp Thanh Trí và có được cơ hội kết nối với từ trường thanh tịnh từ cõi thù thắng thông qua kênh vận chuyển vị Thầy nhờ đó mà được chuyển hóa đúng theo quỹ đạo chánh pháp đồng thời tích lũy được công đức và trí tuệ làm hành trang trên bước đường tìm về thành phố giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 40. Cao Diệu Bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết ” Thư từ Mỹ quốc : Nhịp cầu kết nối chúng con sau bao nhiêu kiếp luân hồi “.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Mahacitta ( Robert Clayton Jr ) đã chia sẻ những cảm niệm chân thành, sự trân qúy giáo pháp Thanh Trí và lòng biết ơn khi được vị Thầy cấp giấy Chứng nhận hoàn thành khoá học chuyển hoá tâm. Qua chia sẻ con được biết đạo hữu đã từng tìm hiểu về đạo Phật và những lời dạy của Đức Phật nhưng không có kết qủa bởi không có sự chỉ dạy từ một vị Thầy tâm linh chân chánh và trí tuệ. Đúng như lời Thánh giả Atisha đã xác quyết tầm quan trọng của một vị Thầy ” Vị Thầy từ bi hơn Đức Phật, lời Thầy quan trọng hơn kinh sách “. Vì vậy, mỗi người tu học Phật đều cần phải nương tựa vào một vị Thầy, để vị Thầy ấy chỉ dạy cho họ những pháp đáng tu và thực hành đúng theo quỹ đạo chánh pháp để tích lũy công đức và trí tuệ, thoát khỏi vô minh, luân hồi sanh tử. Nếu không có sự hướng dẫn đúng chánh pháp chúng ta sẽ dễ bị rơi vào cõi thấp vì lạc qũy đạo chánh pháp. Chính nhờ những phương tiện thiện xảo, phương pháp sư phạm của vị Thầy và công nghệ hiện đại 4.0 mà chúng con từ khắp nơi trên thế giới không chỉ có cơ hội kết nối với nhau và trở thành những quyến thuộc bồ đề trong ngôi nhà chung Mật Gia Song Nguyễn mà còn được kết nối với trường lực thanh tịnh từ vị Thầy, Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Con hoan hỉ đạo hữu Tantra Mahacitta đã có duyên lành hạnh ngộ vị Thầy, được học Tâm pháp Thanh Trí và thấy được những lợi lạc vi diệu của Tâm pháp mang lại. Đồng thời đạo hữu đã có cảm nhận về tầm quan trọng của một vị Thầy tâm linh giúp cho đạo hữu chuyển hóa tâm thức và con đưởng thoát khỏi luân hồi sanh tử, cũng như hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành sùng kính Đạo sư “… Những lời dạy của vị Thầy dù dưới dạng hiền minh hay nộ pháp không quan trọng điều cốt yếu là những lời dạy của vị Thầy giúp học trò chuyển hoá tâm và đó là lý do tại sao sùng kính vị Thầy là vô cùng quan trọng. Điều cuối cùng, xem vị Thầy như Phật chính là cách tiếp cận tâm giác ngộ của chính hành giả “(Dilgo Khyenste Rinpoche )
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 41. Mật Tuấn Nguyên
  Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Qua bài viết con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Mahacitta đã chia sẽ cảm niệm cũng như sự sùng kính đạo sư và trân quý giáo pháp khi nhận được giấy chứng nhận chuyển hoá tâm linh.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã miệt mài lao động tâm pháp ,sự dụng nhiều thiện sảo giúp cho chúng con có thể dễ dàng trong việc tu tập.
  Con nguyện cầu sức khoẻ của vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padne hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status