Jul 6, 2021

Posted by in BUDDHISM IN OTHER LANGUAGES, SONG NGỮ ANH VIỆT | 44 Comments

Thư từ Mỹ quốc : TÔI HÔM NAY KHÁC HÔM QUA

Ở Mỹ hiện đang là chiều thứ sáu ở đây. Sáng nay, sau thiền tập, tôi nhận  tin nhắn từ người bạn pháp huynh của tôi là Violet.

Cô ấy viết thư cho tôi biết rằng Guru của chúng tôi, Thinley Nguyên Thành, đã ban tặng tôi pháp danh Tantra Mahacitta. Đây thực sự là một vinh dự và tôi đã ngồi và chỉ quán xét cảm xúc nảy sinh trong tôi. Tôi quyết định  viết vài dòng để cảm ơn Guru của chúng tôi.

Tôi đã suy ngẫm về những lời dạy của Guru; và quan trọng hơn, việc thực hành những lời dạy của Guru, đã ảnh hưởng đến tôi như thế nào! Tôi nhận ra rằng, về bản chất, chúng ta là một con người nhưng khác nhau trong từng khoảnh khắc. Và tôi cảm thấy hôm nay tôi là một con người khác hẳn so với một năm trước.

Tôi nghĩ về nhiều tháng tôi đã dành để học những lời dạy của Guru từ Violet. Tôi nghĩ về cách 16 lời cầu nguyện của Guru đã cho phép tôi cầu nguyện vô số lần mỗi ngày vì lợi ích của tất cả chúng sinh. Tôi nghĩ về cách Liên Hoa Bách Bộ thần chú Đà la ni đã trở thành một thực hành hàng ngày. Tôi nghĩ về những giờ suy ngẫm về sáu phương pháp tâm linh của Guru của chúng ta. Hôm nay tôi là một con người mới và phần lớn con người mới đó là kết quả của việc thực hành những lời dạy của Guru.

Liên Hoa Bách Bộ thần chú Đà la ni

Dấu hiệu lớn nhất về tác động sâu sắc mà những lời dạy của Guru đến từ phản hồi gần đây từ gia đình và bạn bè. Tôi đã khiến cho bản thân thấy rằng gần đây tôi tỏ ra rất bình tĩnh. Người ta cũng chỉ ra rằng tôi dường như cảm thấy thoải mái và bình yên hơn. Cuối cùng là gần đây mọi người nhận thấy tôi quan tâm đến tha nhân nhiều hơn. Nghe người khác chú ý đến những phẩm chất này càng khiến tôi tin rằng cuối cùng tôi đã đi đúng đường.

Cảm ơn Guru Thinley Nguyên Thành về những lời dạy của Ngài và đã ban tặng tôi với Pháp danh Tantra Mahacitta. Con rất vinh dự  được gọi Thầy  là Guru và là một thành viên trong Tăng đoàn của Guru.

Lành thay Đức Phật cao vời
Lành thay Guru từ bi!
Lành thay vi diệu Đạo pháp!
Lành thay thanh tịnh Tăng đoàn!

Việt dịch Thinley- Nguyên Thành

Rùa trên lá sen trong hồ Dấu Chân Phật

 


 

Greetings and blessings to all!

It is currently Friday afternoon here in America. This morning, after my morning meditation, I noticed that I had a message from my Dharma friend Violet.

 

She was writing to inform me that our Guru, Guru Thinley Nguyen Thanh, have gave me by bestowing on me a Dharma name of Tantra Mahacitta. This is truly an honor and I sat and just observed the many emotions that arose and fell within me. I decided I needed to sit with this news before writing to thank our Guru.

I have reflected on how much the Guru’s teachings, and more importantly, practicing the Guru’s teachings, have had on me. I realize that, in essence, we are a different person moment to moment. But, I feel I am significantly a different person today than a year ago. I think about the many months I spent learning the Guru’s teachings from Violet. I think about how the Guru’s 16 prayers have allowed me to pray countless times each day for the benefit of all sentient beings. I think about how the Lotus Walking Dharani has become a daily practice. I think about the hours contemplating the six spiritual methods of our Guru. I am a new person today and a great deal of that new person is a result of practicing Guru’s teachings.

the Lotus Walking Dharani

The biggest indicator of the profound impact Guru’s teachings have had comes from recent feedback from family and friends. I have had it pointed out to me that I show great equanimity lately. It has also been pointed out that I seem to be more at ease and at peace. Finally, it has been pointed out that I am very mindful and “in the moment” lately. Hearing others notice these qualities further my belief that I am finally on the right path.

 

Thank you Guru Thinley Nguyen Thanh for your teachings and for give me with the Dharma name Tantra Mahacitta. I am honored and humbled to call you teacher and to be a member of your Sangha.

Honor and glory to the Buddha!
Honor and glory to our Guru!
Honor and glory to the Dharma!
Honor and glory to the Sangha!

Turtle on a lotus leaf in Buddha’s Footprint Lake

 

 1. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta khi được vị Thầy dẫn dắt trên con đường giác ngộ và chọn đúng con đường cho bản thân mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 2. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã đích thân dịch bài viết sang tiếng Việt để chúng con có thể đọc hiểu bài viết các huynh đệ người nước ngoài.
  Con chúc mừng đạo hữu Tantra Mahacitta được Thầy ban pháp danh cao quý. Đây là dấu ấn của cuộc đời mở sang một trang mới. Một bước ngoặc tâm linh trên viễn trình đi đến thành phố giải thoát. Dụ như một công trình to lớn đồ sộ cũng bắt đầu từ những viên gạch đầu tiên.
  Con hoan hỷ tâm pháp Thanh trí của vị Thầy được lan tỏa khắp muôn phương.
  Con tán thán thiện hạnh trợ duyên của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 3. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi thưa Thầy>
  Con hoan hỷ với niềm vui đạo hữu Tantra Mahacitta khi được vị Thầy tôn quý ban pháp danh, và đã là một trong những thành viên của gia đình Mật Gia cùng chung trên con đường chánh kiến cùng tu tập để tích góp thêm hành trang chung chiếc thuyền đi đến thành phố giải thoát.
  Con cầu nguyện sức khỏe cho Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 4. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư từ Mỹ Quốc : TÔI HÔM NAY KHÁC HÔM QUA .
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Mahacitta , thắm đảm lòng sùng kính vị Thầy tôn quý và sự trân quý giáo pháp mà đạo hữu đã được Thầy cho phép diễn tập .
  Con cũng hoan hỷ với niềm vui đến tột đỉnh vinh quang khi mà đạo hữu đã được Thầy đặt pháp danh , được là thành viên của Mật gia Song Nguyễn và từ đây với những pháp tu của vị Thầy, với tinh thần nổ lực thực hành , đạo hữu đã dần chuyển đổi tâm thức theo chiều hướng tích cực , đạo hữu cảm nhận tự tin hơn , bình tĩnh hơn và nhất là nghĩ về tha nhân nhiều hơn , bắt đầu cuộc sống của đạo hữu Tantra Mahacitta sang trang mới và khẳng định rõ rằng ” Hôm nay sẽ khác hơn hôm qua ” .
  Con hoan hỷ với Tâm pháp Thanh Trí của Thầy, bậc Tổ sư dòng phái Thanh Trí đã luôn mang đến sự an lành cho chúng sanh và cũng chính là con đường giúp họ thoát khỏi hàng rào vô minh tìm đến bến bờ giác ngộ .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp. Con cảm tạ ân đức từ bi của Thầy đã chuyển ngữ.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 5. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc “Thư từ Mỹ quốc : TÔI HÔM NAY KHÁC HÔM QUA” rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã đích thân Việt dich bài viết từ ngôn ngữ Tiếng Anh giúp chúng đọc được chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Mahacitta.
  Con hoan hỷ khi đạo hữu đã được vị Thầy ban tặng cho pháp danh cao quý và thể hiện tinh thần biết ơn mà viết vài dòng để cảm ơn vị Thầy giúp cho đi đúng đường. Con hoan hỷ với sự bày toả niềm vinh dư của đạo hữu khi được gọi vị Thầy là Guru, và được là một thành viên trong Viện ITA ; cũng như đã trở thành một con người mới như ve sầu lột xác nhờ thực hành theo những lời dạy của vị Thầy, mà cảm thoải mái và bình yên hơn, bình tỉnh hơn từ phản hồi của gia đình và bạn bè .
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan .
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Om Mani Padme Hum .

 6. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ Thày đã tự thân dịch bài viết tiếng anh sang tién viết để cho chúng còn đọc những dòng chia sẽ cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacita khi được vị Thầy ban pháp dành cao quý.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 7. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được “Thư từ Mỹ quốc : TÔI HÔM NAY KHÁC HÔM QUA” .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi đích thân dịch bài viết sang tiếng Việt.
  Con hoan hỷ với niềm vui hạnh phúc của đạo hữu Tantra Mahacitta khi được hạnh ngộ vị Thầy trong kiếp này được tiếp cận với Tâm Pháp Thanh Tri ́ mang lại lợi lạc vô song .Cuộc sống của đạo hữu Tantra Mahacitta đã được bước sang trang mới theo chân vị Guru vững bước trên viễn trình tiến về thành phố giải thoát.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Mahacitta ngày càng tinh tấn luôn giữ vững niềm tin kiên cố vào Thầy vào giáo Pháp để nhận được lợi lạc từ Tâm Pháp Thanh Tri ́ mang lại .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 8. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã đích thân việt dịch những cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta cho chúng con cùng hoan hỷ với niềm vui của đạo hữu.
  Con hoan hỷ với duyên lành được biết đến vị Thầy của đạo hữu Tantra Mahacitta. nhờ đó mà đạo hữu đã có được pháp danh cao quý và tâm thức dần dần chuyển hoá.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn chỉ dạy chúng con, con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư từ Mỹ quốc: Tôi hôm nay khác hôm qua.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ mộc mạc chân thành thể hiện sự hoan hỷ và lòng biết ơn đối với vị Thầy khi được Thầy ban pháp danh và dạy Tâm pháp Thanh trí. Việc thực hành theo lời dạy của Thầy đã giúp đạo hữu Tantra Mahacitta chuyển hóa tâm thức là một con người ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 10. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ khi đọc được Thư từ Mỹ Quốc do đích thân vị Thầy việt dịch bài viết cảm niệm tiếng Anh của đạo hữu Tantra Mahacitta sang ngôn từ tiếng Việt ” Tôi Hôm Nay Khác Hôm Qua”

  Con hoan với niềm vui, hạnh phúc của đạo hữu Tantra Mahacitta trong đời sống thế gian và đặc biệt là trong đạo pháp trên viễn trình tiến đến thành phố giải thoát. Khi có duyên lành trong kiếp người quý báu này được vị Thầy từ bi ban Pháp danh, được tiếp cận tâm pháp Thanh trí thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy – Đạo sư Yoga Thanh trí tại Việt Nam.

  Con hoàn hỷ tán thán công hạnh Bồ đề tâm rộng lớn của vị Thầy luôn vì lợi lạc của học trò và tất cả chúng sanh hữu duyên trên đạo lộ giải thoát mà không ngừng nghỉ trong công cuộc hoằng Pháp độ sanh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa Chân thật, thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 nhanh chóng tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 11. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta khi được Thầy ban pháp danh. Đặc biệt hơn, con hoan hỷ với bảnViệt dịch bởi Thầy đến chúng con. Con cảm tạ ơn Thầy!
  Thông qua những cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta, con hoan hỷ bởi Tâm pháp Thanh Trí cùng Lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến đã chứng tỏ hiệu quả chuyển hóa tâm thức của người thực hành một cách tự nhiên không cần phải nỗ lực dụng công, không chỉ riêng với cá nhân nào, quốc độ, dân tộc nào, học trò trong nước hay học trò nước ngoài. Hơn nữa con hoan hỷ tán thán thái độ biết ơn của đạo hữu đối với vị Thầy, với giáo pháp khi được hanh thông về tâm thức, tăng trưởng niềm tin về con đường mà Thầy đang dẫn dắt, hoan hỷ với niềm tin chân chánh thông qua trải nghiệm và chánh tư duy của đạo hữu.
  Con cầu nguyện cho chúng con, chúng sanh cũng ngày một bồi đắp niềm tin, lòng sùng mộ vị Thầy như vậy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng con và chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 12. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta sau khi đủ điều kiện được vị Thầy ban tặng pháp danh để đánh dấu cột mốc đầu tiên quan trọng của người Phật tử trên con đường giải thoát còn dài phía trước. Con hoan hỉ khi đạo hữu đã tìm được nơi nương tựa chân thật, tìm được cho mình một vị Thầy dạy đạo chân chánh, Tổ sư dòng Thanh trí người giúp cho không chỉ đạo hữu ấy mà cả chúng con hôm nay sẽ tốt hơn hôm qua , chúng con của hiện tại đã tốt hơn rất nhiều so với quá khứ bởi những phương pháp sư phạm vi diệu của vị Thầy là chiếc chìa khoá mở cánh cửa tâm thức u tối bị đóng chặt bấy lâu nay để giờ đây dần đần được chúng con được đón nhận những tia sáng chánh kiến đầy tinh tuý làm cho hoa tâm bừng nở, hoa đời khoe sắc ngày càng rực rỡ với y báo tương ưng.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 13. Mật Giác Phương
  Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc “Thư Mỹ quốc: Tôi hôm nay khác hôm qua” của đạo hữu Tantra Mahacitta qua bản Việt dịch của Thầy.

  Con hoan hỷ khi biết rằng đạo hữu đã được Thầy ban pháp danh và sau một thời gian diễn tập/thực hành một số tu pháp mà vị Thầy cho phép, đạo hữu đã có được sự chuyển hóa tâm thức. Điều này không phải do đạo hữu ngộ nhận mà đã được cảm nhận bởi những người xung quanh.

  Đọc những dòng chia sẻ của đạo hữu Tantra Mahacitta, con cảm nhận được niềm vui, niềm tự hào, sự trân quý của đạo hữu đối với pháp danh Thầy ban và niềm vinh dự khi được gọi Thầy là Đạo sư.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ, bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến và phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 14. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết: “Thư từ Mỹ quốc: TÔI HÔM NAY KHÁC HÔM QUA” được Thầy dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Mahacitta vừa được vị Thầy ban tặng pháp danh cao quý, chính thức được khởi phát niềm kiêu hãnh linh thánh.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tâm pháp Thanh Trí được phổ truyền nơi nơi.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Mahacitta với tinh thần của người biết ơn và biết trả ơn khi nhận được Yoga Name từ vị Thầy. Con hoan hỷ với sự thay đổi bản thân của đạo hữu nhờ vào những lời dạy của vị Thầy cùng các bài viết, bài giảng ngập tràn chánh kiến trên chanhtuduy.com . Con cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Mahacitta luôn hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện vị Thầy sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 16. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài: Thư từ Mỹ Quốc.Tôi hôm nay khác hôm qua.
  Con hoan hỉ tán thán công hạnh từ bi trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy bậc Tuệ Tri Thức
  đã dạy đạo hữu từ bóng tối đi tìm ánh sáng.Từ mê về giác.Từ hôm nay khác với hôm qua
  Con cũng hoan hỉ những cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahcacitta đã đầy đủ duyên lành
  được hạnh ngộ vị Thầy Đạo Sư.Viện trưởng Thinley Nguyên Thành.Dòng tổ Sư Thanh Trí
  Con cũng hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Diệu Hằng
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê MêHum

 17. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con hoan hỷ với việc Tantra Mahacitta được Thầy ban pháp danh và cũng hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu ấy.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 18. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Con xin hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Mahacitta và chúc mừng đạo hữu đã được vị Thầy ban pháp danh
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 19. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ được đọc niềm vui của đạo hữu Tantra Mahacitta qua những lời dịch của vị Thầy trong bài viết này.
  Con hoan hỷ khi đạo hữu ấy đã được vị Thầy từ bi ban pháp danh và đã thể hiện tinh thần biết ơn qua những dòng viết cảm tạ ơn Thầy. Những thay đổi tích cực mà đạo hữu ấy chia sẻ trong bài là thành quả của việc tinh tấn thực hành, diễn tập Tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi cho phép.

  Với chỉ một năm thôi mà đạo hữu ấy đã nhận thấy sự thay đổi tích cực như vậy, điều đó quả thật kỳ diệu. Con hiểu rằng thời gian không phải là thước đo cho kết quả, mà chính sự tinh tấn của bản thân và lòng sùng kính Đạo sư mới là yếu tố quan trọng trong việc tạo dựng lên các kết quả ấy.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Mahacitta hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc thư nước Mỹ rồi.

  Con tán thán công hạnh của vị Thầy đã thân giáo chuyển ngữ bài viết, cho chúng con được đọc những dòng cảm niệm của các đạo hữu nước ngoài.

  Con hoan hỷ với đạo hữu Tantra Mahacitta được Thầy ban cho pháp danh cao quý, nhờ duyên lành tiếp cận được chánh pháp, giờ đây đạo hữu có được những thay đổi tích cực, ngày hôm nay bản thân tốt hơn hôm qua đã là thành công lớn. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí, giúp cho nhiều hữu tình diễn tập,thực hành pháp sẽ có được sự chuyển hóa tâm, có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tanh,

  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Tantra Mahacitta được thầy ban cho Pháp danh. Đây là một dấu mốc trên con đường giải thoát của huynh ấy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, sát xao chỉ dạy chúng con.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu mong tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu mong đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 23. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui của huynh Tantra Mahacitta đã được nhận pháp danh Thầy ban.
  Con hoan hỷ với sự chuyển hoá tâm của huynh ấy nhờ việc diễn tập thực hành pháp Yoga Thanh Trí dưới sự cho phép chỉ dạy của Thầy mà hôm nay huynh đã chở thành một người khác hẳn so với một năm trước khi chưa được thực hành pháp nơi viện ITA.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 24. Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bản Việt dịch của Thầy. Con hoan hỷ với tấm lòng luôn nhiệt tâm vì học trò của Thầy, dù học trò ở bất cứ nơi nào cũng đều nhận được sự quan tâm tinh tế của vị Thầy.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Mahacitta sau khi được Thầy ban pháp danh. Nhờ bồ đề tâm của vị Thầy, đạo hữu ấy đã thay đổi, từ một chúng sanh bình thường trôi lăn trong bể khổ luân hồi dù đọc sách hay nghiên tầm giáo điển thì nay được chính thức có Pháp danh, là tiền đề quan trọng cho bước tiếp trên hành trình giác ngộ. Tựa như được chính thức ghi danh học tại Mật gia Song Nguyễn, được tiếp nhận nguồn sáng từ vị Thầy, lời dạy của Thầy và nhận được sự để tâm của vị Thầy; do vậy đạo hữu ấy sẽ nhanh nhận được kết quả hơn nhiều lần so với việc tự lần mò trong đại dương sinh tử.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy, giúp hữu tình khắp nơi trên toàn thế giới được tiếp cận chánh pháp Như Lai, được thực hành diễn tập lục diệu pháp môn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tâm pháp Thanh trí lan tỏa khắp muôn nơi vì lợi lạc của tất cả hữu tình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 25. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với ơn phước của đạo hữu Tantra Mahacitta đã được đón nhận pháp danh cao quý Thầy ban và viết cảm niệm bày tỏ tinh thần biết ơn vị Thầy cùng cảm nhận niềm vinh dự tự hào khi đạo hữu được là học trò của vị Thầy bậc Đạo sư- Tổ Sư dòng Thanh Trí – là hội viên Viện ITA nơi quốc độ Việt Nam .
  Con hoan hỷ với sự chuyển hóa tâm tích cực của đạo hữu nhờ diễn tập, thực hành giáo pháp Yoga Thanh Trí lục diệu pháp môn dưới sự cho phép chỉ dạy của Thầy chỉ sau một năm đạo hữu đã trở thành một con người với tâm thái hoàn toàn mới “ngày hôm nay đã tốt hơn ngày hôm qua” khi diễn tập/thực hành ứng dụng tâm pháp do Thầy phát kiến vào cuộc sống điển hình là tâm pháp chánh kiến quang minh tam muội và bồ đề tâm định quán thì những dấu hiệu biểu hiện nơi đạo hữu đã cho thấy khi được nương tựa nơi tuệ tri thức thì cũng được lan tỏa phẩm chất từ Ngài và với tấm lòng sùng kính Đạo sư,tinh tấn nỗ lực bản thân khi ứng dụng pháp với tâm chân thật,công năng của câu thần chú Om Mani Padme Hùm đã phát dụng 5 công năng trong đó có lực kính ái, và làm tăng trưởng bồ đề tâm, tâm từ bi nảy nở lan tỏa hạnh phúc tới những chúng sanh sung quanh,thấy rõ nhất là phản hồi từ người thân của đạo hữu.
  Qua đây con hiểu rằng Tâm Pháp Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến và phổ truyền,mang tính phù hợp,tính ứng dụng cao và không bị ngăn ngại bởi không gian,thời gian, khoảng cách địa lý, không phân biệt già trẻ,giai cấp, màu ra,quốc gia lãnh thổ nào hết, đều có thể rễ ràng ứng dụng trong đời sống thế sự bận rộn vẫn luôn được gắn liền mạch pháp mang lại hạnh phúc an lạc ngay hiện đời và cực lạc trong tương lai, chỉ cần nơi nào có ánh sáng chánh kiến Phật đà bao phủ, có Tâm Pháp Thanh Trí được ứng dụng là nơi đó có hạnh phúc an lạc.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi phát kiến,phổ truyền bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí lục diệu pháp môn vì lợi ích chúng sanh hữu tình. Con hoan hỷ tán thán trình độ Anh ngữ của vị Thầy và con cảm tạ ơn Thầy đã dịch bài viết sang tiếng Việt giúp con được đọc hiểu những chia sẻ của các đạo hữu nước ngoài mà thực hiện hạnh hoan hỷ cũng như thêm biết trân quý hơn hiện hữu của mình.
  Pháp đệ tán thán thiện hạnh công đức trợ duyên của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay

   • Mật Diệu Linh
    Mật Diệu Linh says:

    Kính bạch Thầy.
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
    Om Mani Padme Hum.

 26. Mật Ngữ
  Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ, chúc mừng đạo hữu Tantra Mahacitta được Thầy ban tặng Pháp danh.
  Con hoan hỷ đọc những dòng chia sẻ của đạo hữu, từ khi được duyên lành hạnh ngộ vị Thầy, được thực hành, diễn tập Yoga Thanh Trí đã thay đổi cuộc sống tích cực hơn thoải mái và bình yên so với một năm trước.
  Con hoan hỷ, tán thán tấm lòng Bồ đề của Thầy đem ánh sáng chánh pháp đến muôn nơi.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã đích thân dịch bài sang tiếng việt cho chúng con đọc được những chia sẻ cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Mahacitta thấm đẫm tấm lòng sùng kính vị Thầy khi được Thầy ban pháp danh cao quý.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 28. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ trình độ tiếng Anh ngày một nâng cao của vị Thầy qua bài dịch thật mượt mà. Đồng thời con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chuyển ngữ sang tiếng Việt để huynh đệ chúng con có thể đọc hiểu, tăng sự kết nối với các đạo hữu nước ngoài.
  Con hoan hỷ với những chia sẽ thấm đẫm lòng sùng kính của đạo hữu Tantra Mahacitta được có cơ hội hạnh ngộ vị Thầy, được biết đến con đường giải thoát, được dần dần chuyển hóa tâm nhờ vào những phương tiện thiện xảo thông qua Tâm pháp Thanh Trí và nay được chính thức bước trên con đường đó qua pháp danh cao quý vị Thầy từ bi ban tặng.
  Con hoan hỷ với Bồ đề tâm của vị Thầy không bị giới hạn bởi không gian, thời gian qua Tâm pháp Thanh Trí đã giúp hữu tình được an lạc khi được hạnh ngộ với vị Thầy. Đồng thời là không có sự định kiến hay thiên vị nên tùy theo mỗi “nền tảng giác ngộ” của mỗi học trò sẽ cảm nhận được “Hôm nay khác hôm qua” chứ không phải theo học lâu hay không.
  Con hoan hỷ thán thán thiện hạnh gieo duyên của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Tuấn Nguyên
  Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ vị Thầy đã đích thân dịch bài để chúng con có thể đọc được các cảm nghĩ của đạo hữu TanTra Mahacitta.
  Con hoan hỷ với ơn phước của đạo hữu khi được vị Thầy đặt cho pháp danh cao quý .
  Con nguyện cầu sức khoẻ của vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh .
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ .
  Nguyện cầu dịch bệnh covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 30. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã đích thân dịch bài viết sang tiếng việt giúp cho chúng con hiểu được cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta.
  Con hoan hỷ với niềm vui của đạo hữu Tantra Mahacitta đã được vị Thầy ban pháp danh , mang một thân phận cao quý, tìm được nơi nương tựa Thầy, Phật , Pháp ,Tăng và biết tâm đang được chuyển hóa đúng quỹ đạo theo lời của vị Thầy .
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy ,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh .
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!
  Con hoan hỷ khi đọc bài cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta khi được Thầy ban pháp danh cao quý, con xin tán thán công hạnh và trí tuệ của vị Thầy đã phát kiến ra những tâm pháp thanh trí giúp cho những người hữu duyên thực hành có được sự an lạc.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 32. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta sau khi được vị Thầy ban pháp danh. Con cũng hoan hỷ với sự chuyển hóa tâm như nghĩ về tha nhân nhiều hơn, giữ được tâm quân bình của đạo hữu ấy nhờ được đón nhận những lời dạy của vị Thầy.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho sứ khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 33. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh dịch bài viết chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitt khi được vị Thầy từ bi đật pháp danh dịch sáng tiếng Việt cho chúng con đọc ạ Mật Thúy cũng hoan hỉ với thiện hạnh của đạo hữu này là một Thành duyên trong mái ấm Gia Gia . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 34. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Mahacitta rồi ạ. Con hoan hỷ khi đạo đã tìm được đúng vị Thầy tâm linh trong cõi Ta bà mà thế lực tà linh lộng hành không từ thủ đoạn nào này. Từ đó đạo hữu được tiếp cận với giáo pháp đúng phương pháp đúng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong việc tu học Phật pháp, hành vi thân, ngữ, tâm thay đổi theo hướng tích cực mà chính đạo hữu và mọi người xung quanh nhận ra và hoan hỷ. Đạo hữu đã biết ơn và viết thư cạm tạ đến vị Thầy, hổ thẹn thay cho những kẻ ăn cháo đá bát tưởng chừng như nắm chắc trong tay chiếc chìa khoá bước tới cánh cổng chánh pháp nhưng lại tự mình làm mất đi.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 35. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc bài viết này rồi ạ
  Con cảm tạ ơn Thầy đã dịch bài viết sang tiếng Việt cho chúng con được đọc những dòng chia sẻ
  Con hoan hỷ với niềm vui được hạnh ngộ vị Thầy của đạo hữu TantraMahacita được vị Thầy ban cho Pháp danh cao quý và được diễn tập tâm pháp Thanh Trí
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh Pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ và đau khổ chúng sanh được lắng dịu
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om mani padme hum

 36. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Mahacita có duyên lành khi tiếp cận chanhtuduy, qua đây con hiểu được khi học yoga thanh trí là để hoàn thiện bản thân để cho hôm nay tốt hơn hôm qua, con cầu nguyện cho nhiều chúng sanh được tiếp cận bộ môn yoga thanh trí mang nhiều lợi lạc.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 37. Nguyễn Huỳnh Ngọc Ngân says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư từ Mỹ Quốc qua bản dịch của Thầy.
  Con hoan hỷ với một đạo hữu mới được Thầy đặt pháp danh là Tantra Marhacitta.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 38. Mật Thiệu
  Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chuyển ngữ bài viết sang tiếng Việt để cho chúng con được hiểu rõ hơn về những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành thể hiện người biết ơn của đạo hữu Tantra Mahacitta cũng như sự chuyển hóa tích cực của đạo hữu sau khi có duyên lành biết đến chánh pháp. Con xin chúc mừng đạo hữu Tantra Mahacitta đã được vị Thầy từ bi ban cho pháp danh, một danh xưng cao quý trong cõi Ta bà.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 39. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc Thư từ Mỹ Quốc qua phần chuyển dịch của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán với những cảm niệm chân thành đong đầy cảm xúc của đạo hữu Tantra Mahacitta sau khi được vị Thầy ban pháp danh – Một danh xưng cao quý ,để từ đây đạo hữu đã chính thức được là học trò của vị Thầy, được theo bước chân của vị Thầy trên hành trình giải thoát . Nhờ có sự bồ đề tâm chỉ dạy của vị Thầy ,cùng với những phương tiện thiện xảo Thầy ban mà chỉ sau 1 năm đạo hữu đã có sự chuyển biến tích cực ,một con người mới với tâm thái hoàn toàn khác ,từ một chúng sanh bình thường, trôi lăn trong bể khổ luân hồi ,nay có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy ,được nương tựa nơi bậc tuệ tri thức và nhất là được diễn tập / thực hành ứng dụng tâm pháp do Thầy phát kiến vào cuộc sống hàng ngày nhờ đó ” mà ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua ” .
  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ ,bồ đề tâm của vị Thầy đã vì vận mệnh tâm linh của chúng con, chúng sanh hữu tình mà Thầy đã dùng những phương tiện thiện xảo công nghệ @ 4.0 làm cầu kết nối ,không chỉ giúp cho chúng con mà ngay cả những bạn đọc hữu duyên dù xa xôi về địa lý ,dù khác về ngôn ngữ quốc độ không bị ngăn ngại khi học pháp ,không bị ngăn ngại khi được kết nối với vị Thầy- Bậc Tổ Sư dòng phái thanh trí .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu,hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum !

 40. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc Thư từ nước Mỹ của đạo hữu Tantra Mahacitta qua bản Việt dịch của vị Thầy. Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã chuyển ngữ bài viết sang tiếng Việt.
  Con cảm niệm rằng sự kiện được vị Thầy đặt Pháp danh là một trong những dấu mốc quan trọng và ý nghĩa trên con đường Tĩnh thức của người trò. Bởi khi ấy, sự nối kết giữa người trò với Thầy, Phật, Pháp, Tăng ngày càng gần thêm, con đường về Chân tâm ngày càng ngắn lại. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Mahacitta với lòng biết ơn vị Thầy. Đặc biệt nhờ thực hành theo những lời dạy của Guru mà đạo hữu ấy đã chuyển hóa tâm, ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, qua sự phản hồi từ gia đình và bạn bè của đạo hữu ấy.
  Con cầu nguyện nhiều bạn đọc ở khắp nơi trên thế giới sẽ có duyên lành được tiếp cận Tâm pháp Thanh trí, được là học trò của vị Thầy trên con đường Tỉnh thức.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 41. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .Con hoan hỉ với những cảm niệm chân thành ,tấm lòng sùng mộ Đạo sư và sự trân quý giáo pháp của đạo hữu Tantra Mahacitta, khi được vị Thầy ban cho pháp danh, qua sự trợ duyên của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.Nhờ thực hành theo lời dạy của vị Thầy ,tinh tấn thực hành pháp ,sự chuyển hóa tâm của đạo hữu đã thể hiện rõ qua nhận xét của gia đình và bạn bè ,khiến đạo hữu ấy cảm thấy tự tin ,khác hẵn bản thân của ngày hôm qua.
  Con hoan hỉ và tán thán công hạnh ,bồ đề tâm của vị Thầy đã việt dịch bài viết, giúp chúng con được kết nối cùng bạn bè nước ngoài .Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status