Mar 24, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 16 Comments

Thư từ Thụy Điển: GỬI ĐẾN TRƯƠNG THANH LONG – KẺ MIỆNG RỘNG & CÓ SỞ THÍCH BỆNH HOẠN

Lời dẫn:  Mới đây không lâu, đầu hói Trương Thanh Long gửi đến Cao Diệu Mật Từ một email kèm thêm vài địa chỉ nữa trong đó có 3 mụ đàn bà giả danh Phật tử . Nội dung là những câu chuyện thêu dệt về Mật gia Song Nguyễn, quan hệ gia đình giữa Thầy và Cô. Hắn định ly gián giữa Thầy và các đệ tử cốt cán như hắn đã từng làm qua cấu kết với Huyền Trang, Vũ Hà Giang. Nhưng lần này hắn đã nhầm to! Trò Mật Từ hồi đáp lại một cách thẳng thắn để phân định thế nào là “thầy tà”, thế nào là vợ bỏ, chồng chê trong bối cảnh riêng biệt và hậu ly hôn, chớ không phải hắn cùng chung trường hợp với Thầy như hắn hoang tưởng! Thầy mừng thầm, cũng nhờ vậy mà nhân dịp này, Thầy  giải tỏa những gì các trò muốn biết để khỏi bị lũ miệng rộng, lưỡi nhọn, răng niềng, cà mặt, sửa mũi bịa chuyện như Trương Thanh Long  xỏ mủi, như hắn từng bị những “người đẹp” qua lửa đang làm! Cũng với mô típ cũ là phóng đại gấp trăm lần như kiểu hắn hô lên 113 triệu lượt đọc  bài viết ” hội chứng giáo chủ” trong khi dân Việt Nam chỉ 90 triệu người!? Mặc dù hắn viết lời xin lỗi nhưng không ai chấp trước bởi hắn luôn là như vậy, gọi là “ngựa quen đường cũ”. Sau đây là nội dung chi tiết…

 

 

Gửi ông thủ kho X đầu hói, răng rụng, dại gái, vợ bỏ!

Đầu thư tôi xin chân thành nhắn gửi rằng mong ông hãy tự trọng cho! Mặc dù tôi không dám nhận mình hơn ai trong xã hội nhưng cũng thuộc tầng lớp trí thức, ăn học đàng hoàng, đến nơi đến chốn nên tôi luôn tâm niệm rằng “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Đối với những kẻ thất học, đạo đức giả, nhất là phường chợ búa, dị hợm, già mà còn bệnh hoạn, ham mê gái gú thì tôi tuân theo lời dạy của Đức Phật mà tránh ít nhất 10 do tuần. Bởi vậy, mong ông loại tôi khỏi danh sách xưng anh gọi em, dăm ba từ anh em từ ông cũng khiến tôi cảm thấy cơn buồn nôn như thể chực trào ra tới nơi rồi!

Ông X, thực tình tôi chán ngấy đến tận óc giọng điệu của ông, đọc chúng lại khiến tôi bất giác nhớ lại hình ảnh rúm ró, giọng nói lập cập, thều thào hơi gió, cái bộ dạng nhiều chuyện, soi mói của ông trong mỗi lần vân tập đạo chúng. Ông còn nhớ chăng những khi các huynh đệ quây quần bên nhau, khi ai nấy đều hoan hỷ đàm đạo, chia sẻ về những lời dạy của Đức Phật và chư thánh chúng, hoan hỷ với ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, thì ông lại “một mình một cõi”, luôn bắt đầu bằng cú pháp quen thuộc “Nghe nói đạo hữu xyz mới thế này, thế kia..”.

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Chắc hẳn một trong mấy “em” mà mấy tháng nay ông hay gửi gắm cũng không khỏi vỗ đùi mà cười hô hố khi nhớ lại ký ức quen thuộc đó! Những tưởng rằng sự khinh bỉ của tôi đối với ông đã quá rõ ràng, ít nhất cho đến mùa xuân năm 2018 khi ông đã bị Thầy đuổi khỏi Mật gia và khi tôi về Việt Nam, ông hóng hớt được và đã nhắn mấy lời tạo mối thân tình vớ vẩn bị tôi lơ đẹp rồi chứ! Ấy vậy mà ông còn dám gửi với mục đích “khai sáng” cho tôi?! Chậc, dây thần kinh xấu hổ của ông kiểu này là đã đứt hẳn, không có hy vọng nối lại được! Song điều gây ra sự chán ngán hơn cả khi đọc thư ông đó là sự phơi bày dốt nát, thiếu tư duy và sáng tạo. Tôi tưởng ông gửi cái gì mới lạ và mang tính nghiên tầm giáo điển, đầy đủ bằng chứng dữ lắm, mấy lời lủng củng này ông đã rặn từ mấy tháng trước rồi mà?! Trong vòng 2 ngày qua, trang mạng chanhtuduy.com lên hơn 12 bài và bài nào cũng đầy đủ luận chứng, luận cứ mà trong 3 tháng qua ông rị mọ mãi mấy dòng này mà ông cũng mạnh dạn lấy le với các em thì tôi cũng đến nể độ dày da mặt của ông! Lời của ông đáng lý ra tôi không thèm đếm xỉa, nhưng ông đã chịu khó gửi đi gửi lại như vậy thì tôi cũng phản hồi một lần và duy nhất cho ông thoả lòng.

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

Thứ nhất, không nói đến giọng văn chợ búa, vô học như kẻ đầu đường xó chợ, câu cú vấp váp, từ ngữ lặp lại, văn phong kém cỏi thể hiện trình độ học thức thấp, tôi hỏi ông: những lời ông vu vạ Thầy có bằng chứng, chứng cứ không? Trong khi ông tự đưa mình lên làm diễn viên chính, tự đặt bí danh là X rồi kể lể mà không có bằng chứng, chứng cứ gì thì có khác nào bệnh nhân tâm thần bị lên cơn hay không? Ông nhắc đến một số người khác  như huynh Mật Hải, huynh Mật Thuỷ hay Mật Ngã, vậy ông có hình ảnh, có bằng chứng, có lưu dấu ngày tháng không, và quan trọng là họ có đồng tình với ông chưa ông già lẩm cẩm?! Bịa chuyện như ông ai chẳng nói được trong một nốt nhạc. Ví dụ như sau: Trong một lần đi ngang qua quận Bình Tân, ngang qua một khách sạn trên đường chúng tôi bắt gặp ông X (nhân viên thủ kho một nhà máy ở Long An) bước ra cùng cô Dạng Trêu. Mặt cả hai cùng lấm lét sau khi thoả mãn thú vui dục lạc sai trái bởi ông X đã có vợ, cô Trêu đã có bồ. Chuyện 2: Trong những ngày tháng cuối đời, bố ông X than vãn ông X là đứa con nghịch tử, mất nết, dại gái, là nỗi ô nhục, xấu hổ của dòng họ. Những tin này được phát tán khắp nơi, không chứng không cứ ông thấy sao? Phương chi ông còn có “tiền sử” phóng đại số views của trang web vô danh tiểu tốt từ vài trăm view lẻ tẻ lên vài trăm triệu thì ông nghĩ ai tin cái miệng của ông? Đã là người có tuổi rồi, bớt ngô nghê như con nghé ọ đi ông ơi!

Thứ hai, ông nói rằng Thầy là thầy tà, tôi tự hiểu chắc ông đưa mình lên làm vai chánh diện?! Vậy sau đây tôi làm một phép so sánh đơn giản dành riêng cho những cái đầu dốt đặc nhé. Giả định Thầy là thầy tà, còn ông là chân chính, thì sau đây chúng ta cùng nhìn lịch sử, quá trình và hiện cảnh của ông và Thầy như sau. Ông hành nghề thủ kho hàng chục năm, vốn dĩ nghề này không có gì xấu nhưng không thể không công nhận đây là công việc đơn giản, nhàm chán, và không yêu cầu trình độ cao. Về Thầy, trước khi về tịnh trú Mật gia để chuyên tâm thực hành giáo pháp, nghiên tầm giáo điển, Thầy từng là phóng viên báo Công an, trước đó Thầy là thầy giáo dạy tiếng Nga. Nhận định một cách khách quan, cả phóng viên và nhà báo đều là các ngành nghề đòi hỏi trình độ cao, và được coi trọng trong xã hội. Thủ kho thì chưa từng có tiền lệ viết lách trôi chảy, và ông cũng không phải ngoại lệ! (lấy bài email của ông làm ví dụ), chứ chưa nói đến khả năng viết sách. Còn nhà báo, phóng viên, giáo viên là những nghề được đánh giá cao bởi tư duy và viết lách. Về Thầy, Thầy đã có những tác phẩm nổi tiếng được đánh giá cao trong lĩnh vực Phật học như “Một đời người một câu thần chú”, “Pháp là cuộc sống theo quan kiến Phật học”, Thầy có công trình nghiên cứu tâm lý học đối với căn bệnh trầm cảm được trình bày một cách công phu, Thầy viết nhiều sách lưu hành nội bộ và đã viết hàng ngàn bài thuộc nhiều đề tài, nhiều văn phong được đăng tải trên chanhtuduy.com. Thầy có học trò, đệ tử trong và ngoài nước, trong đó có nhiều người trình độ học thức cao, gồm thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư ở nước ngoài. Ông thì… (tự điền vào chỗ trống nhé)! Thầy sống thong dong, an lạc ở tịnh trú Mật gia tươi đẹp rộng rãi, phong cảnh hữu tình; còn ông thì sống ở ăn nhà nhỏ hẻm nhỏ quận 10 ô tô không thể chui lọt, nhưng không sao, ông sẽ ổn thôi với chiếc xe máy cà tàng quen thuộc! Ông bên “chánh”, Thầy bên “tà”, nhìn “chánh báo tương ưng y báo” của hai bên ông nghĩ người đầu óc bình thường thấy ra sao?!

Tác phẩm: “Một Đời Người Một Câu Thần Chú”, Đạo sư Thinley -Nguyên Thành

Tịnh trú Mật gia tươi đẹp rộng rãi, phong cảnh hữu tình

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you)

Thứ ba, về tin đồn ly hôn, vợ bỏ. Gia cảnh của ông là vậy, còn vợ ông là ai trong bối cảnh đặt chung với ông? Bà ấy là trưởng phòng nghiệp vụ của trường đại học, từng có hai bằng thạc sĩ, trẻ tuổi hơn ông nhiều. Ngược với chiếc xe cà tàng gắn bó với ông bao năm tháng, vợ ông từ lâu đã lên đời xe hơi. Việc bà ấy đến với ông nhìn vào đã thấy có sự phi lý vì khó có thể xây dựng trên nền tảng ngưỡng mộ và tôn trọng lẫn nhau. Lý do này ông tự hiểu, tôi thương hại nên không muốn phanh phui thêm vì đời ông đã quá hoang tàn, thảm hại! Hai mảnh ghép rời rạc, nồi không hợp với vung cho nên việc vợ chồng ông chia tay có dễ suy luận ai là người bị bỏ? Còn Thầy Cô đến với nhau và cùng trải qua những năm tháng khó khăn cùng nhau trên nền tảng ngưỡng mộ, tôn trọng lẫn nhau. Nhiều bài viết bên chanhtuduy.com của cả Thầy và Cô đều thể hiện sự tôn trọng đáng quý ấy. Song việc không còn đi chung một con đường là sự lựa chọn riêng của Thầy và Cô nếu có chuyện ly hôn vì đó là quyền hợp pháp của tất cả mọi công dân trên thế giới. Ngay cả khi ra đi, Cô Mật Diệu vẫn để lại những lời cảm tạ ơn Thầy khi đã truyền trao giáo pháp và cho Cô biết đến chánh kiến, là nền tảng để giờ đây Cô nhận ra vẫn trên nền tảng chánh kiến ấy Cô bước đi trên một hướng khác phù hợp với mình hơn. Điều này dựa trên nền tảng tôn trọng lẫn nhau giữa Thầy và Cô.

Cô Mật Diệu vẫn để lại những lời cảm tạ ơn Thầy khi đã truyền trao giáo pháp và cho Cô biết đến chánh kiến, là nền tảng để giờ đây Cô nhận ra vẫn trên nền tảng chánh kiến ấy Cô bước đi trên một hướng khác phù hợp với mình hơn. Điều này dựa trên nền tảng tôn trọng lẫn nhau giữa Thầy và Cô.

Mặc dù biết ông là phường nhiều chuyện, tôi không ngờ ông theo dõi, soi mói đời tư người khác đến mức bệnh hoạn như vậy. Đã vậy, tôi làm thêm phép so sánh “hậu ly hôn” cho ông tỉnh hẳn người một lần nhé! Tôi là người ngoài mà còn cám cảnh ông đến vậy thì tôi phần nào hiểu những gì “cựu bà xã” của ông phải chịu đựng trong ngần ấy năm. Có lẽ nhắc đến ông, bà ấy không cảm thấy gì hơn là một nỗi ám ảnh! Còn giữa Thầy Cô, các học trò, đệ tử thân tín đều biết sau khi thuận tình ly hôn hai bên vẫn giữ mối giao hảo tốt đẹp. Thầy Cô vẫn thường hỏi thăm nhau, dành cho nhau sự quan tâm giản dị như vốn dĩ xưa nay. Còn ông, gia môn bất hạnh, vợ bỏ, con trai thì hỗn hào, bị quỷ nhập, có tiền sử ăn cắp vặt (số tiền 3 triệu, chính ông là người khai với Thầy), tôi hiểu rằng việc yêu cầu ông đưa ra một bằng chứng thể hiện tình cảm tốt đẹp của ông và bà nhà chẳng khác nào thách ông đi bộ lên trời, có đúng không? Tôi không muốn so sánh đâu, vì càng so sánh càng đau lòng lắm thay cho hai số phận hoàn toàn khác biệt. Thầy một trời, ông một vực! Tại vì ông cứ trâu già không nệ dao phay, thích so sánh thì tôi choông toại nguyện!

Thầy Cô vẫn thường hỏi thăm nhau, dành cho nhau sự quan tâm giản dị như đã từng

Thầy Cô đã có quyết định thuận tình ly hôn trên nền tảng tôn trọng lẫn nhau

Từ trước đến nay, Thầy chưa bao giờ thiên vị đối xử với bất cứ ai cho dù là Cô. Bất cứ ai không phù hợp với giáo pháp Thanh Trí, hoặc cản trở con đường đạo pháp Thầy đều xả ly dứt khoát cho dù đó có là người nhà. Các học trò, đệ tử chân chính tại Mật gia lấy đây làm bài học, làm tấm gương để càng thêm trân quý, kính phục và trưởng dưỡng lòng sùng kính vị Thầy. Thêm nữa, chúng tôi hiểu rằng “y pháp bất y nhân”, giáo pháp vĩ đại cùng những phát kiến Thầy đã truyền trao mới là sợi dây gắn kết tình Thầy trò chứ không phải lượm nhặt, tỉ mủn theo kiểu bới móc như ông. Ông có vẻ ưa thích chủ đề vợ chồng bỏ nhau, tôi tự hỏi sao ông không khai thác các “em” trong nhóm ông, vốn không dưới ba người chồng bỏ, chồng chê, hoặc theo chồng người khác! Ông cứ thích tua lua cái miệng nhọn, cuối cùng lại rắc muối vào nỗi đau của mấy “người đẹp” đã “tiếp lửa” cho ông những tháng vừa qua!

Cuối cùng, ông khẳng định “..học trò tu tập mà cảm thấy tâm chuyển hoá vì đó là giáo pháp trong kinh điển do Thầy “ăn cắp” nên tinh tấn tu tập là có hiệu quả, còn hanh thông trong công việc, học tập là do nỗ lực của bản thân chứ không phải thông qua loài quỷ xảo trá”. Tôi hỏi ông, giáo pháp của Đức Phật là tài sản chung của toàn nhân loại. Đức Phật đã thuyết rằng “Ta là Phật đã thành, các ông là Phật sẽ thành”, thì tại sao Thầy không thể thừa kế gia tài ấy, dựa trên nền tảng thánh giáo lượng để phát kiến ra những tu pháp phù hợp với tính dân tộc, tính quốc độ, tính thời đại để lợi lạc cho tất cả chúng sanh? Câu hỏi ngữ văn cấp 1 đơn giản tôi dành cho ông, phát minh và phát kiến là hai từ khác nhau, ông có nhận ra không?! Thêm nữa, tại sao chúng tôi thực hành pháp thì tâm chuyển hoá, đời sống hanh thông, thành đạt xã hội mà theo lập luận của ông thì chúng tôi cũng thuộc phe “ăn cắp”! Còn ông thuộc phe chánh, thực hành pháp hanh thông kiểu gì mà gia môn bất hạnh, đời tư xào xáo, tri thức kém cỏi, trí tuệ cạn cợt, hình hài xấu xí, vô duyên nhiều chuyện?! Lạ đời ghê!

Kết thư, mong ông hướng sự “để tâm” của mình vào những hướng khác, chúng tôi không dễ rơi vào kế ly gián của ông đâu. Thực tình, ông chẳng khác nào nùi giẻ rách trong mắt tôi, do vậy, từ ông tôi không thấy có một giá trị gì để học hỏi trên mọi phương diện. Ông cứ mở miệng là bùa chú thì tôi cũng khuyên ông câu cuối nhe: Ông nghĩ ai cũng ngu như ông để dễ dàng bị bùa chú của mẫn nhi quá lứa, gái già lắm chiêu hả?! Chúng tôi là hành giả chân chính, đường đường chính chính, có sao nói vậy; chứ không có trước thì nịnh bợ, thậm chí tâng bốc Thầy có hào quang còn hơn cả Đức Đạt lai Lạt ma, sau được vài mụ đàn bà thẽ thọt thì phỉ báng, vu vạ Thầy không tiếc lời. Nhìn tướng trạng của ông, tôi mới là người hỏi ông: Nhà ông mấy đời làm CÔNG CÔNG?

Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức tự hổ thẹn.

Om benza hum phat!

Không hẹn gặp lại!

Tái bút:

 1. Nếu ông muốn chập chững làm người đàng hoàng ở những năm tháng cuối đời, tôi khuyên ông nên bắt đầu bằng việc gửi đến Thầy trực tiếp chứ đừng nấp bụi này, chui bụi nọ để mong ly gián tình Thầy trò, bộ dạng hèn hạ khó coi lắm ông ơi!
 2. Tôi nhận thấy ông gửi đến nhiều địa chỉ emails, cho thấy ông muốn công khai đối luận và không ngại mất thể diện. Để toại nguyện ông một lần và duy nhất, ông gửi email nào thì tôi hồi đáp chính xác các email như vậy. Thư viện xú uế đã bại trận tưng bừng, phơi bày bộ mặt nhục nhã ê chề trước bàn dân thiên hạ cũng với kế sách mà ông đang theo đuổi. Chúc ông may mắn lần sau!

Thụy Điển ( một ngày xui xẻo vì bị quỷ ám” ngày 22/03/2021

CAO DIỆU MẬT TỪ


Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Các bài liên quan: 

1, Thư từ Thụy Điển: GỬI ĐẾN TRƯƠNG THANH LONG – KẺ MIỆNG RỘNG & CÓ SỞ THÍCH BỆNH HOẠN

2, Thư Sài Gòn: CAO DIỆU NGUYÊN TÁNH DẠY TRƯƠNG THANH LONG BÀI HỌC “XU NỊNH LÀ TỰ VẢ VÀO MẶT MÌNH”

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : NÓI VỚI NHỮNG KẺ ĐỆ NHẤT CHÉM GIÓ, ĐỆ NHỊ XU NỊNH, ĐỆ TAM “TU SỬA” RĂNG HÀM MẶT ( Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…)

4, Thư gửi các trò 331: TẢN MẠN CHUYỆN NGOÀI LỀ CỦA TRƯƠNG THANH LONG & ĐỒNG BỌN MẪN NHI QUA LỬA, CHẲNG SỬA NHÂN CÁCH, CHUYÊN LỰA ĐỒ CHƠI, HẾT HƠI LÀM ĐẸP, BỊ XẸP CUỐI ĐỜI

5, Cao Diệu Mật Thủy nói với Trương Thanh Long: MẶT NẠ TÂM THỨC SAO RỚT NHANH QUÁ VẬY?

6, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

7, GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG VỀ BÀI PHẢN BIỆN LÁ THƯ 331

8, GỬI NHỮNG KẺ RA ĐI “THANH THOÁT”(!) LÀ TRƯƠNG THANH LONG & KẺ HÂM TUỔI 78 NHƯNG MỚI HỌC LỚP 6!

9, GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG, KẺ THỀ THỐT NHƯ BÀ BÁN HÀNG CÁ Ở CHỢ ĐỜI, KẺ HĂM DỌA CÁ NHÂN & CƠ QUAN HÀNH CHÁNH HỢP PHÁP, THỬ XEM MẤY NGƯỜI CÒN LỤN BẠI & Ê CHỀ NỖI ĐẮNG CAY ĐẾN ĐÂU NỮA?


 

Các bài liên quan khác:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1)

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2)

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3)

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4)

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5)

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6)

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7)

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8)

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11)

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13)

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14)


Các bài liên quan khác: 

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, MẬT TÚ VIÊN GỬI ĐẾN TRẦN HUYỀN TRANG – MẬT THÁI DƯƠNG cũ vì ánh mặt trời đã tắt

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


 

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Cảm ơn trò đã báo tin! Trương Thanh Long được lệnh của 3 nữ chủ nhân đem chuyện gia đình Thầy và Cô uy hiếp bằng cách bịa đặt đủ chiêu trò! Cụ thể hắn viết rằng Cô không chịu nỗi bỏ đi, rồi đòi ly hôn không được! Chấp gì kẻ biến thái có sở thích lấy sự mâu thuẩn, trục trặc của vợ chồng người khác làm niềm vui của mình bởi chính hắn đã từng bị ê chề cay đắng, Thầy thương hại không muốn đề cập đến hay chỉa mủi nhọn đến “vết thương” ấy! Tuy nhiên, qua 12 bài viết đả phá bọn Tịu Dâm, Dạng Trai và Trai Đàn của TVHS nên bọn này sẽ dùng chiêu “bỏ bóng đá người” mà nghĩ rằng Thầy sẽ sợ tiếng xấu (như bọn này hoang tưởng bệnh hoạn), mà sẽ dừng bài viết để chúng không còn ê chề trước công luận, nhục nhã với bạn đọc và cộng đồng người Việt ở Cali, và nhất là mấy ả dấu mặt mà lại xưng tên, thậm chí pháp danh nhưng ai cũng biết là Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long và vài đứa khác nữa, bị phanh phui những vụ động trời mà bằng chứng còn lưu ở Mật gia Trung tâm. Không bao giờ khuynh loát được Thầy, mà chính Thầy tự mình giải quyết chuyện nhà như một đấng trượng phu, không phải như ai kia bị chồng, mẹ chồng chửi như tát nước vào mặt, và thậm chí người chồng đánh đâp mà vẫn chịu im bởi đã dính chàm trước đó! Nay Thầy cho đăng bài viết của Mật Từ, và qua hình ảnh, những lời trò chuyện trên zalo, những lời cảm ơn của Cô, các trò sẽ hiểu Thầy như thế nào! Thầy Cô đã hoàn tất ly hôn mỗi người một con đường riêng như Cô tâm sự, vẫn tạo điều kiện nhà cửa và quan tâm sức khỏe của nhau, chớ không phải như mấy mụ đàn bà mất nết, gã chồng đầu hói bị khinh miệt từ người bạn đời của mình. Nhân đây là một cơ hội để Thầy vạch trần thủ đoạn vu vạ và bịa đặt của bọn chúng theo mô típ “sự kiện có thật suy diễn lệch hướng”. Thầy tự hào đã dũng khí nói lên sự thật, không che dấu những gì mà người thế gian sợ hãi! Thầy không ngại bát phong tựa như trâu già chẳng nệ dao phay, nhưng các trò còn trẻ cần cảnh giác trước những chiêu trò tiếp theo của bọn lừa đảo và bịa đặt nhằm gây nghi hối, hoang mang cho những người thân của mình! Vài lời như vậy, Thầy dừng bút tại đây!

 2. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư Thụy Điển: Gửi đến Trương Thanh Long – Kẻ miệng rộng & có sở thích bệnh hoạn” rồi ạ.

  Con luôn tâm niệm lời dạy của Đức Phật là “Y pháp bất y nhân” cùng nhiều gương xưa cầu pháp nơi vị Thầy ăn lòng cá thối ven sông, cầu pháp một dâm nữ,… nên thực sự con không để tâm đến những câu chuyện “bà tám”, phóng đại của tên Trương Thanh Long.

  Hôm nay, nhờ duyên khởi là email của hắn gửi đến đạo huynh Cao Diệu Mật Từ nên con được đọc bài viết của huynh Mật Từ và đọc lời chia sẻ của Thầy, con lại càng cảm thấy khinh bỉ hắn hơn. Một tên già lọm khọm mà lại ảo tưởng rằng mình phong độ; đầu hói, răng chìa, vợ bỏ, con cái hư đốn; mất nết khi xưng anh em với cô gái trẻ. Đã vậy hắn lại còn dốt nát viết câu chẳng ra câu, không hiểu ngày xưa hắn học thể loại văn chứng minh kiểu gì? Một nhân viên thủ kho chắc cũng phải học hết cấp 3 nhưng nhìn vào những gì hắn viết thì như một con mụ chợ búa ít học. Lão này mang thân nam nhi nhưng lại có sở thích tọc mạch vào đời tư của người khác rồi đơm đặt, phóng đại hết chuyện nọ đến chuyện kia cho thỏa mãn tâm thức bệnh hoạn. Đúng là điên rồ, đáng khinh!

  Trương Thanh Long và 3 nữ chủ nhân của hắn định mang chuyện gia đình của Thầy và Cô để uy hiếp, khuynh loát Thầy. Nhưng giờ đây không biết chúng nghĩ sao khi Thầy công khai minh bạch? Con hiểu rằng đến và đi là lẽ bình thường, duyên hợp rồi duyên tan là bình thường, Cô và Thầy chia tay nhưng Thầy, Cô vẫn dành cho nhau sự trân trọng, quan tâm và Cô còn gửi lời cảm ơn Thầy. Không như một nữ chủ nhân của tên “rồng hói” dù đã ly hôn mà mẹ chồng vẫn còn đay nghiến lên tận trời xanh.

  Bọn chúng vu vạ Cô không chịu nổi Thầy rồi bỏ đi, Cô đòi ly hôn nhưng không được. Ôi thật là nực cười! Giờ đây, những tin nhắn của Thầy và Cô trên Zalo, tờ Quyết định công nhận thuận tình ly hôn của Tòa án nhân dân Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh như những cái tát vào khuôn mặt trâng tráo và đơm đặt của bọn chúng. Con muốn nhắn gửi đến chúng rằng: Không muốn bị vạch mặt thì đừng đơm đặt, bịa chuyện. Giống như ánh sáng mặt trời trên thế gian này không gì che lấp được thì sự thật cũng như vậy. Những câu chuyện mà “sự kiện có thật nhưng suy diễn lệch hướng” của mấy ông bà thì chỉ có chuốc nhục vào người thôi!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Vô thường duyên hợp lại tan. Chúng bịa đặt muốn hạ thanh danh, mong uy hiếp Thầy đừng tiếp tục công cuộc đả tà, nhưng chính nhờ vậy chúng ta càng rõ hơn tâm địa của Trương Thanh Long’ xấu như con người của hắn! Thầy không sợ một áp lực và không ngại một chiêu trò khuynh loát nào nên sẵn sàng công khai để lật tẩy hắn. Nếu không, bọn này sẽ dần dần mon men xía vào chuyện riêng của các trò khi mà chúng không cồn gì để mất! Lạ thật! Sao mấy mẫn nhi phe chúng toàn là đàn bà cung trong trường hợp tương tự sao hắn không bà tám nhỉ? Hay là ăn xôi chùa nghẹn họng?

 3. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Thụy Điển : GỬI ĐẾN TRƯƠNG THANH LONG – KẺ MIỆNG RỘNG & CƠ SỞ THÍCH BỆNH HOẠN của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ cùng với phần comment của Thầy rồi .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đến với kẻ đầu hói nhiều chuyện như TTL .
  Lão ta lại nghe lời những em mẫn nhi để chọc gậy bánh xe nữa rồi , thật đúng là người bị vợ bỏ , con lại thối nát nên tâm trí hoảng loạn , nghe những lời ngọt ngào của mẫn nhi liền lao đầu vào ngọn lửa đang bùng cháy , lấy dầu chế thêm vào để làm đẹp lòng mấy em , thật ngu xuẩn và đáng khinh bởi hạng đàn ông này. Đúng như đạo hữu Cao Diệu Mật Từ khẳng định, con người này đến Mật gia không phải để tu tập , học đạo mà là để đi thu nhặt những tin tức đời tư của mọi người, rồi sau này , nếu có dịp sẽ thổi phồng lên như vết dầu loang đổ ra ngoài. Giờ đã hiện rõ bản chất đàn bà của lão ta , miệng rộng ,dài tay thêm mắm muối, lưỡi không xương nên lươn lẹo, chuyện trong nhà chưa tỏ , ngoài ngõ đã hay. Con không hiểu sao, trên đời lại có kiểu đàn ông như thế này, cũng may là lão không còn ở Mật gia nữa, nếu không thì chúng con cũng chẳng đỡ nỗi những chiêu trò đê tiện của lão ta.Đã bao nhiêu lần , lão giở trò đốn mạt để hạ bệ Thầy, đều không thành, nay chắc còn bước cuối cùng là nhắm vào đời tư của Thầy và Cô , càng giở thủ đoạn hèn hạ thì chỉ tự mình chuốc lấy nỗi nhục nhã ê chề , cay đắng đến hết kiếp người này và tâm bệnh sẽ hoành hành mãi , y như lão làm việc ác không có điểm dừng vậy. Là một người học đạo , theo Thầy bao nhiêu năm mà TTL vẫn không biết được một điều đơn giản, con là người đến sau , căn cơ chậm lụt mà vẫn thấu hiểu được : Giữa những người đồng tu , được gắn kết với nhau từ nghiệp duyên của kiếp trước , thuận duyên thi còn , nghịch duyên thì tan , giữa Thầy và trò là là sự kết nối tình Sư – Đệ và nếu ta vun bồi , trưỡng dưỡng lòng sùng kính với căn cơ sâu dày thì tồn tại mãi mãi, còn căn cơ duyên lành cạn cợt thì sẽ ra đi vào một đêm đông u ám . Hợp tan là lẽ thường tình , điều chính yếu cả hai vẫn tôn trọng nhau, vẫn có thể đàm đạo nhau , không như ông , vợ bỏ đi một lèo , không dám quay đầu nhìn lại , chứ đừng nói là ngồi lại với nhau mà hàn huyên , mong rằng lão ta hãy rờ lại sau ót mình.
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đạo hữu Cao Diệu Mật Từ luôn hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và hạnh phúc tự tâm.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nếu hắn sợ Nhân Quả thì đâu bày trò bịa đặt đê tiện và hành vi gian manh thế! Nhưng không sao! Sự thật được công bố và chứng tỏ khí độ của Thầy hơn là lão không có một lời nào, câu nào trên zalo từ vợ hắn, bởi đã từ lâu hắn là nỗi ám ảnh của chị ấy! Thế mà bản thân không biết nhục là gì lại đi bới móc chuyện đời tư người khác. Cũng mừng! Qua đây mới biết hắn và vợ hắn như thế nào!

 4. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Mật Thủy được những tràng cười sảng khoái khi đọc thư Mật Từ hồi đáp cho Trương Thanh Long. Cái hình ảnh “rúm ró, giọng nói lập cập, thều thào hơi gió, bộ dạng nhiều chuyện, soi mói” của Trương Thanh Long lại hiện ra khiến Mật Thủy không nhịn được cười. Thực tại mới thật phũ phàng cho Trương Thanh Long khi dù y và “các em” quá lứa lỡ thì có cố gắng tút tát hình ảnh, “dìm hàng” vị Thầy đến cỡ nào thì vai “chính diện” cũng thành ra “phản chủ”. “Mấy em” của ông ta chắc cũng chán chê mèo mửa lắm rồi, nhưng vì lợi dụng lẫn nhau mà, tâng bốc, nịnh nọt, chim mồi, công công với nhau để đôi bên cùng “sách tấn”, cùng có lợi. Với bản tính “lù khù”, dại gái của ông ta thì bị “mấy em” dắt mũi như trở bàn tay. Nói thẳng ra là già mà còn ngu!
  Mật Thủy hoan hỷ vì nhờ dịp này mà mọi chuyện thêu dệt về Mật gia Song Nguyễn, về quan hệ gia đình giữa Thầy và Cô được giải bày, tình sư -đệ lại càng vững thêm niềm tin, thêm vững chải, gắn bó mặc cho bát phong.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì đó! Kẻ như Thanh Long ai mà nói ngọt với hắn đâu! Nay nghe lời thẻ thọt không đê mê chết lên chết xuống sao được! Do vậy, thân già xông ra trận, tối về nhà đau lưng, nhức xương! Song, Thanh Long dù có mõi gối chồn chân vẫn muốn làm “hào kiệt” và “anh hùng cứu mỹ nhân” qua lửa, ngực lep, răng niềng, miệng rộng!

 5. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Mô Phật,

  Muốn định hướng dư luận cũng cần kiến thức và kĩ năng ông ạ, tôi đọc mấy chương tiểu thuyết của ông Thanh Long thực sự không có 1 luận điểm, luận cứ luận chứng nào khiến tôi thấy thuyết phục, nhưng thú thực cũng khá lôi cuốn, vì trình độ tưởng tượng kì ảo của ông quá thực rất phong phú.

  Nói suông, suy diễn, chứng cớ thì trong nhóm tự biên tự diễn. Câu chữ thì vòng vo mỉa móc để bóp méo vấn đề. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng.

  Mong ông hãy dừng lại, thứ nhất là cho bớt nghiệp ác, thứ 2 là cuộc đời mình cũng hư hết 2/3 rồi, giờ còn có 1/3 thôi đó mà phải lao tâm khổ tứ soi mói xuyên tạc ném đá người khác thì thật là uổng phí quá, đợi kiếp sau 1000 năm ở địa ngục có thời gian nhiều thích làm gì thì làm.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài tác pháp của đạo huynh Mật Từ cho “ cựu đạo hữu” Trương Thanh Long rồi ạ.
  Những lời cáo buộc , vu khống của TTL đã được huynh Mật Từ phơi bày, làm rỏ từng câu chuyện mà TTL vu vạ cho vị Thầy, với đầy đủ chứng cứ và luận giải sắc bén , không biết đã thoả lòng TTL hay chưa? Hay cứ nghĩ theo tâm ý của mình, khi mà sự kiện có thật nhưng suy nghĩ móp méo , phóng tác theo tâm của mình.
  Đức Phật đã dạy” Y pháp bất y nhân” hành giả cầu Pháp thì chỉ chú tâm vào Pháp mà vị Thầy truyền trao để thực hành , để chuyển hoá tâm thức mà đi đúng quỷ đạo, hà cớ chi bới móc đầu tư của vị Thầy, chăm bẳm vào hành vi của bậc Đạo sư , khi bản thân mình phàm phu làm sao hiểu được hành trạng của bậc trí, cũng tựa như có thân bệnh mà không lo uống thuốc cứ mãi đi tìm người bào chế thuốc có mấy vợ, hằng ngày ăn uống thế nào, làm gì…thì e rằng sớm toi mạng, chỉ có những người nhiều chuyện, bà tám mới như thế, còn đối với cá nhân tôi, tôi chỉ quan tâm đến giáo pháp cao diệu mà vị Thầy truyền dạy, phù hợp với đời sống thế sự tất bậc như tôi vẫn có thể thực hành miên mật không gián đoạn, từ đó tôi đã tìm được sự an yên trong tâm thức và có được một cuộc sống viên mãn hơn bao giờ hết.Không nhờ vị Thầy làm sao chúng tôi được như vậy, tôi ghi nhận và biết ơn vì điều đó, còn lại những “ hành vi” ăn uống, sinh hoạt hay đời tư của vị Thầy tôi không quan tâm.
  Cũng qua bài này mới thấy được cách hành xử ấm áp của Thầy và Cô là điều đáng ngưỡng mộ, mấy ai ở thế gian được như vậy, không còn đi chung đường là họ quay qua kể lỗi của nhau, bêu xấu nhau các kiểu làm gì có chuyện nói tốt cho nhau( cũng có mà rất hiếm) đằng này đọc những tin nhắn và những lời nhắn gởi chân tình của Cô mà xúc động, vì thế gian là vô thường, tan hợp là lẻ thường đâu có chọn đối tượng, thì hà có chi lại suy nghĩ và phóng tưởng theo tâm ý hẹp hòi, bà tám của mình cho mang nghiệp vì đó là chuyện cá nhân của vị Thầy.
  Còn nói vị Thầy “ ăn cắp” giáo pháp của Đức Phật thì có sao, tài sản chung của nhân loại mà, quan trọng là ai đủ tuệ tri để” xào nấu” giáo pháp ấy phù hợp với căn cơ chúng sanh giúp chúng sanh nấu chín “ nồi cơm giác ngộ” thì nên “ăn cắp” quá đi chứ, giáo pháp của Đức Phật là để thực hành không phải để sùng bái, nay có bậc Tuệ tri thức với nhiều phương tiện thiện xảo đã giúp bao chúng sanh lìa mê về giác , xa lìa tà kiến, lợi lạc không thể nghĩ bàn, thì hà cớ gì vu vạ, nếm đá dấu tay, chỉ có những kẻ yếu hèn mới làm những việc đó.
  Cảm tạ đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài thật hay.
  Cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khoẻ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò đã hiểu sâu sắc! Tuy vậy, là bọn người có dặc điểm là “miệng rộng” đầu hói, răng hô thì tư duy chúng cũng khiếm khuyết như vậy thôi!

 7. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với việc tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ ạ.
  Những kẻ này thật là những người 2 mặt. Chắc chắn không sớm thì muộn họ sẽ phải hứng chịu quả báo thích đáng.
  Con cầu mong sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 8. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ dành cho Trường Thanh Long đầu hối , qua bài này Mật Thúy hiểu thêm chúc nữa về con người này đàn ông gì mà đi xôi mối chuyện của người khác như đàn bà hèn vì bị vợ bỏ ông vu khống Thầy là Thầy tà Đạo Sư dổm vậy thì ông cho tôi hỏi ông có viết sách được như Thầy không còn nữa tôi tuần nghe ông chia sẻ về việc ông nhìn thấy ánh hào quang của vị Thầy sáng ơn ánh hào quang của Đức Đạt Ma thứ 14 rồi sao đó ông nói là do công nghệ của máy tính điều này cho tôi thấy được sự giả dối của ông tôi muốn bỏ cái đĩa đó vì có hình ảnh của vị Thầy nên tôi còn dữ cái đĩa đó ông đúng là xảo ngôn cáo chở . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om.

 9. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và comment của vị Thầy rồi ạ. Qua bài, con được thấy rõ hơn Trương Thanh Long là kẻ soi mói đời tư của người khác đến mức bệnh hoạn, có sở thích cóp nhặt thông tin người khác để xào nấu lại theo đầu óc suy diễn điên đảo của hắn ta. Hy vọng rằng hắn ta sớm đến bệnh viện tâm thần để kiểm tra, nếu không e rằng sau này vô phương cứu chữa.
  Qua bài, con hiểu rằng học trò học Pháp từ vị Thầy truyền trao thì chỉ chú tâm vào Pháp thôi, “y pháp bất y nhân”. Con hoan hỷ và được học hỏi tấm gương sáng về khí khái bậc trượng phu từ vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài thật hay.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài viết này ạ.
  ông Trương Thanh Long đúng là ăn phải bả của các bà cô quá lửa, miệng rộng,cà mặt,… mới có can đảm để gửi mail cho huynh Coa Diệu Mật Từ với nội dung là những chuyện bịa đặt, tào lao, suy diễn lệch hướng… để gây ly gián học trò và vị Thầy, đúng là làm chuyện thừa thãi và ngu ngốc. Qua những bài viết chúng con đều thấy được tính soi mói, bịa chuyện, đơm đặt,.. của Trương Thanh Long và Huyền Trang đã ngu còn thích thể hiện, không dám xưng danh thật mà luôn phải mượn tên người khác.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả huynh đệ chúng con luôn tỉnh thức, vững niềm tin vào vị Thầy và giáo pháp Thanh Trí.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Mật Từ nói là coi như nùi giẻ rách mà ! Thế là hắn chui vào cống không kịp nên bai bãi rống lên: “Lá thư này hắn viết thay cho bà chứ phải của bà đâu?”. Trời ạ! Mật Từ cao siêu, bút pháp linh hoạt sao lại để Thầy viết thay? Thứ hèn mọn như hắn đáng gì Thầy động bút trừ phi hắn dám gửi qua chanhtuduy.com!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status