Dec 18, 2020

Posted by in BÀI MỞ | 13 Comments

Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

Trong thời gian qua, viện ITA đã phơi bày bộ mặt thật của Tâm Diệu (TD.). Chắc hẳn một người đàng hoàng, có đạo đức không ai dám thân cận, làm bạn với loại người như ông ta vì chắc chắn sẽ mang hoạ do đi chung với kẻ lừa đảo, môi giới mại dâm,…chưa kể mang tiếng xấu vì ngạn ngữ Anh có câu: “Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ chỉ cho anh biết, anh là người như thế nào”, riêng kinh Bổn hạnh trong Trung A hàm ghi “Chơi với ác tri thức đời này mang tiếng xấu, đời sau thác sanh vào địa ngục”. Thế nhưng vì sao kẻ ác vẫn có bạn bênh vực? Đó mới gọi là nghiệp báo!

Bà Tịnh Thủy (TT.) là thành viên lâu năm trong chuồng bò, mới lên chức trưởng ban bò tót đã đồng hành cùng TD. hại người trong hơn 20 năm. Nay TT. “thay lời muốn nói” để bênh vực, bao che cho đồng bọn. Vậy từ đây suy ra bà TT. cũng mang đầy đủ 6 đặc tính của bò tót, hội đủ “ưu điểm” ngu về trí tuệ giải thoát, nghèo vì thiếu thất thánh tài), ác bởi tà kiến.

Tìm hiểu các bài viết của TT., con mới thấy rằng “trí tệ” của bà ấy qua mấy chục năm tu tập. Chẳng hạn, trong bài “Hái lộc đầu xuân” (https://thuvienhoasen.org/a9142/hai-loc-dau-xuan), TT. viết : “Thay vì hái lộc, thay vì cầu xin Trời Phật, chúng ta nên gieo nhân lành bằng cách nghĩ đến các điều thiện, nói các điều thiện và làm các việc thiện. Thế nào là việc thiện? Chính là những việc tốt, việc lành, những việc làm mang lại an lạc hạnh phúc cho mình, cho người và không làm tổn hại đến những chúng sinh khác.  Một vài thí dụ cụ thể là ăn chay, không sát sinh, phóng sinh, giúp nuôi trẻ mồ côi, săn sóc người già, kẻ bệnh hoạn tật nguyền.  Nói chung là làm những công tác từ thiện xã hội”.

Là Phật tử nhưng TT. lại cổ súy thiện hạnh thế gian, không thuộc 10 hoạt động tâm linh của đạo Phật. Hơn nữa, đạo Phật không tu thiện không tu ác mà là tu Tuệ để giải thoát khỏi luân hồi sinh tử vì “Có 5 ba la mật mà thiếu trí tuệ ba la mật cũng không thể viên thành đạo quả” (thánh tăng Thogme Zanpo).

Bà TT. còn khoe dốt qua bài “Một ngày lễ Vu Lan sầu thảm” (https://thuvienhoasen.org/a3965/mot-ngay-le-vu-lan-sau-tham) bằng việc kể lể sự trả thù của vua Nguyễn Ánh với Bùi Thị Xuân, một sự kiện không liên quan từ 200 năm trước (!?). TT. kết bài :”Xa xa có tiếng chuông chùa ngân vang vọng lại. Hôm nay các chùa đang thiết lễ Vu Lan, ngày báo hiếu cùng là ngày xá tội vong nhân. Chư Tăng Ni đang cầu nguyện cho các chiến sĩ trận vong, đồng bào tử nạn chiến tranh được vãng sinh về miền lạc cảnh, cho chúng sinh khắp mọi miền sớm được giải thoát khỏi cảnh khổ ải trầm luân, người người sống an vui hạnh phúc, không hận thù chia rẽ.” Xá tội vong nhân là tục lệ dân gian, không có trong đạo Phật. Bên cạnh đó, kinh Địa Tạng đã xác quyết người chết sẽ thác sanh vào 6 cõi sau 49 ngày thì cầu siêu để làm gì? Hơn nữa, có cần thiết nhắc lại ân oán hận thù của tiền nhân không vì “Đừng tìm về quá khứ. Đừng tưởng tới tương lai. Quá khứ đã không còn. Tương lai thì chưa tới. Hãy quán chiếu sự sống, trong giờ phút hiện tại”. (Kinh Người biết sống một mình).

Bà TT. là tri âm tri kỷ của TD. nên cũng cùng sở thích “nhai lại” chuyện chính trị quá khứ nhằm mục đích kích động hận thù gây chia rẽ qua một số bài viết như :

+ PHẬT GIÁO VÀ HỒI GIÁO Ở CHÂU Á:

MỘT LỊCH SỬ LÂU DÀI VÀ PHỨC TẠP.

https://thuvienhoasen.org/a34865/phat-giao-va-hoi-giao-o-chau-a-mot-lich-su-lau-dai-va-phuc-tap

+ Câu chuyện phía sau nhà sư tự thiêu.

https://thuvienhoasen.org/a25771/cau-chuyen-phia-sau-nha-su-tu-thieu

…..

 1. bộc lộ bản chất đạo đức giả, lên cao giọng khuyên Phật tử nghĩ thiện, nói thiện, làm thiện mà không rờ lại sau ót của mình. Nếu nghĩ thiện thì đã không mang tư duy hận thù. Nếu nói thiện thì đã không dùng thủ đoạn côn đồ cú pháp. Nếu làm thiện thì đã không a dua với kẻ ác, không đổ “nước dơ” sang nhà người khác. “Vì quyến luyến người thân, thân ta bị khuấy động như sóng nước. Vì hận ghét kẻ thù, tâm ta bị thiêu đốt như lửa cháy.Bởi vậy trong bóng đêm của vô minh, cần phải biết những gì nên làm và nên tránh” ( trích 37 pháp hành Bồ tát đạo). Viết đến đây tôi lại nhớ đến lời cầu nguyện của Thầy tôi rằng mong sao cho Bà này đi “rửa tâm”, “súc bình” để khỏi làm ô uế pháp danh của Bà.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.

Cầu nguyện chuồng bò Thư viện Hoa Sen chịu chích ngừa tâm linh để không lây bệnh “lở mồm lông móng” cho chúng sanh.

Om Mani Padme Hum.

Con Đoàn Trung Thái Xuyên


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Qua bài viết với đầy đủ luận chứng luận cứ mà tác giả Đoàn Trung Thái Xuyên trình bày đã thêm một lần “lật mặt” kẻ kế vị trưởng ban bò tót Tịnh Thủy. Thật đúng cùng chuồng với hội “ngưu mã” nên vẫn bản chất đạo đức giả, dùng thủ đoạn côn đồ cú pháp, tâm sân hận mà ra rả làm thiện, a dua kẻ ác đổ “nước dơ” sang nhà người khác của bà Tịnh Thủy. Cùng với đó là sự chịu khó “khoe dốt” của bà ấy qua sự “nhai lại” ở các bài viết mà không hiểu gì về các hoạt động về Pháp, để rồi “không lên tiếng người ta còn nghi ngờ, lên tiếng người ta khẳng định” chắc chắn bà Tịnh Thủy cần “rửa tâm”, ” súc bình” gấp. Con cảm ơn tác giả đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khoẻ, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 2. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của Đoàn Trung Thái Xuyên.

  Qua đây cho thấy chỉ với chút lợi danh Bà Tịnh Thủy cam tâm làm bia đỡ đạn, dân gian có câu gần mực thì đen, Bà TT sống chung chuồng với TVHS lâu nay nên cũng đã quen mùi, nước đã nhiễm bẩn lại đem đổ vào nhà người khác. Ngoài ra lại còn bới lông tìm vết khơi gợi lại những ân oán xa xưa, kích động hận thù. Cho rằng mình hoằng dương chánh pháp nhưng không làm theo lời Phật dạy là duy tuệ thị nghiệp, nói một đường làm một nẻo cổ súy cho ngụy kinh vu lan bồn, làm từ thiện, nuôi trẻ mồ côi, việc này có các tổ chức chuyên trách người ta làm, điều này chắc do quen thối dài tay, rộng miệng, chuyên là chuyện xấu thành quen.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và hỗ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Giác Đăng hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên, đã cho thấy điểm chung rất nhất quán của người mới lên kế vị ở chuồng TVHS – rêu rao một đằng nhưng hành động một nẻo, dày dặn chuyên môn sử dụng thủ đoạn côn đồ cú pháp, kích động hận thù, chuyên mang nước dơ đổ sang nhà người mà vẫn vô tàm bất quý kêu gọi người khác nghĩ thiện, nói thiện, làm thiện! Những điểm đạo hữu phân tích đã làm nổi bật hình ảnh bình “Nước Dơ”, một tri âm tri kỷ của “trưởng ban” Tâm Diệu – tự ca mình là “cư sĩ tự nguyện làm việc vì đạo pháp và dân tộc…” nhưng lại “ngu về trí tuệ giải thoát, nghèo vì thiếu thất thánh tài, và ác bởi tà kiến”.

  Giác Đăng nghĩ rằng, đã đồng hành với “trưởng ban bò tót” Tâm Diệu bao nhiêu năm, thấm nhuần tư tưởng, đồng điệu bản chất với nhau đã đến mức nhịp nhàng, nên thời điểm này, việc bà Tịnh Thủy chính thức ra mặt kế vị có lẽ chẳng qua là đã đến thời điểm nghiệp báo “trổ quả” – ra mặt để “sẻ chia với bạn”, hứng chịu làn tên mũi đạn sắc bén chánh kiến cho những thói đạo đức giả, hành vi tà vạy, chiêu trò đê hèn trong bóng tối của cái chuồng TVHS bấy lâu nay.

  Cảm ơn đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã viết bài. Cầu nguyện cho đạo hữu thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện chúng sanh đều tĩnh thức trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Thanh Quang
  Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Hoan hỷ với bài viết của Đoàn Trung Thái Xuyên về bà “nước dơ” nhưng lại gọi là Tịnh Thủy. Nếu để nói về “ban biên tập” thì đây đúng là tòa soạn dở tệ nhất khi lấy hơi “Phật Giáo” nhưng toàn nói về những tà kiến, sai lầm mà vô căn cứ. Nói cách khác, tên Tịnh Thủy như thứ gì đó cho kêu khi viết bài bởi bài viết toàn ý của tác giả, không có trích dẫn ở đâu thì lấy gì mà tin tưởng. Còn chưa kể đến khuyên bạn đọc làm việc thiện thế gian nhưng lại mang tâm của kẻ thù hận, phải chăng Tịnh Thủy là đa nhân cách? Phải chăng cùng một bình nhưng lúc thì “nước dơ” lúc thì “nước bớt dơ” ?
  Cảm ơn Đoàn Trung Thái Xuyên đã viết bài, cầu nguyện cho Đoàn Trung Thái Xuyên thành tựu ước nguyện chính đáng.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của tác giả Đoàn Trung Thái Xuyên rồi ạ. Qua bài viết, con nhận thấy rằng Trưởng ban mới của Ban bò tót cũng không hơn gì Trưởng ban cũ đã về nghỉ hưu. Họ đều yếu kém về trình độ tâm linh, thiếu thất thánh tài, tà kiến.

  Cảm ơn tác giả Đoàn Trung Thái Xuyên đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 7. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ của tác giả bài viết Đoàn Trung Thái Xuyên đến Thư Viện Hoa Sen.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 8. Mật Tuấn (Nguyễn Thanh Thái)12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om Mani Padme hum

 9. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 10. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã có bài viết nói lên hiện trạng của Thư viện Hoa sen hiện nay. Qua bài này, đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã cho thấy được bà Tịnh Thủy ( trưởng ban bò tót ) mới so ra về cái ” tài ” thì cũng giống như Tâm Diệu ( trưởng ban bò tót ) cũ mà thôi. Có thể do gần nhau quá lâu nên những đặc tính của ông Tâm Diệu đã ” lan tỏa ” sang bà Tịnh Thủy và làm cho nước này dơ không sử dụng được và ảnh hưởng đến ” sức khỏe ” đến người khác. Con nghĩ rằng thay vì nước dơ này bà ta nên đậy nắp lại, giữ nó mà dùng chứ đừng có đổ sang nhà người khác rồi rêu rao mình là nước sạch. Cảm ơn đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 11. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của bạn đọc Đoàn Trung Thái Xuyên đã có bài viết đối luận, tác pháp chiếu quang đến bà Tịnh Thủy, và chỉ ra những hành trạng của bà Tịnh Thủy cũng không khác gì ông Tâm Diệu, vẫn nói một đàng làm một nẻo, giáo lý chẳng am tường mà trải nghiệm thực hành cũng không có, lên giọng khuyên người khác nói điều thiện, làm điều thiện, nghĩ điều thiện không hận thù, không chia rẻ, mà bản thân thì làm ngược lại.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 12. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã tác pháp chiếu quang bà Tịnh Thủy nói một đàn làm một nẻo chẳng khác gì ông Tâm Diệu
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 13. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của Đoàn Trung Thái Xuyên đến Thư viện hoa sen.
  Con nghĩ rằng, thói thường hay bênh vực lẫn nhau , bao che đồng bọn là việc không còn lạ lẩm đối với những người có chung chia lợi ích nhóm, lợi ích thế gian của những kẻ trục lợi bất chính, mượn đạo tạo đời giống như trường hợp ông Tâm Diệu với bà Tịnh Thủy.
  Có điều con cảm thấy buồn cười rằng, “người thay lời muốn nói” để bênh vực tưởng đâu xa lạ hoá ra là người cùng chung chuồng Bò tót với ông Tâm Diệu và những luận điểm; luận chứng; luận cứ trong bài này đã cho thấy bà Tịnh Thủy cũng hội tụ đủ 6 đặc tính của của Bò tót, hội đủ ưu điểm ngu về trí tuệ giải thoát; nghèo vì thiếu Thất thánh tài; ác bởi tà kiến , thật xác đáng với việc “Chơi với ác tri thức đời này mang tiếng xấu, đời sau thác sanh vào địa ngục” mà kinh Trung A Hàm đã ghi và câu nói ngạn ngữ Anh “Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ cho anh biết, anh là người như thế nào”. Tựa như nhà máy sản xuất hoá chất, lén xả chất thải độc hại ra ngoài môi trường mà cho rằng công ty mình làm đúng quy trình ; cũng vậy, bà Tịnh Thủy đổ “nước dơ” trong chuồng Bò tót của mình qua nhà người khác mà rêu rao mình trong sạch.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status