Mar 21, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 12 Comments

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

Mô Phật,
Mật Từ hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang đến TVHS qua bài viết của đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên, bài viết đưa ra những câu trả lời ngắn gọn, súc tích phơi bày mặt nạ của TVHS. TVHS không chỉ lộ ra những bộ mặt đen tối, nhiều mặt, như một con mực khổng lồ nhiều chân của mình để thâu tóm nhiều mục đích, ý đồ thâm hiểm mà còn là một kẻ đạo đức giả, lộng ngôn, lộng quyền trong khi chính họ không có một điểm tựa nào. Khi đạo hữu tổng hợp lại những khúc mắc của TVHS, Mật Từ mới nhận ra dường như TVHS đã và đang “quá tải” bởi cái tính tham lam vô độ, ghen ăn tức ở, sinh ra tị hiềm với những thành tựu của Thầy và Mật gia.

TVHS không ngừng đi quảng cáo khắp nơi, tự nhận mình là trang web Phật học lớn nhất trên thế giới, trang web với số lượng truy cập rất lớn, tự đưa mình lên đầu bảng xếp hạng trên một trang “cây nhà lá vườn”, còn nhận mình là kho tàng Phật học lưu trữ kinh điển “…để quý Phật tử ở Việt Nam cũng như hải ngoại có thể tiếp cận dễ dàng bất cứ lúc nào”. Vậy chẳng phải mục đích của TVHS là thu hút nhiều người đọc đó sao? Kinh điển, lời Phật dạy đăng tải đâu phải chỉ để trưng bày cho hay (giống như trưng bằng cấp giả của một số người)?! Đức Phật đã dạy hành trình văn-tư-tu, nghĩa là đọc, tư duy, rồi thực hành giáo pháp cơ mà. Vậy lý do nào TVHS tỏ ra không đồng tình, thậm chí cay nghiệt với việc có nhiều độc giả đọc bài, bình luận trên trang mạng của chanhtuduy.com đúng với quy trình văn tư tu như thế?! Xem qua các bài đăng của trang TVHS mới thấy rằng tuy bài vở cóp nhặt các nơi ê chề, đề tài thì thượng vàng hạ cám như cái chợ, người đọc thì không biết ai với ai, mang tiếng là “trang web với số lượng truy cập rất lớn” mà hầu như không có ai để lại bình luận, chứ đừng nói mơ đến những bình luận nghiêm túc, văn phong đường hoàng như các bình luận ở trang chanhtuduy.com. Những câu hỏi liên quan đến vấn đề này của TVHS vạch trần bộ mặt “trâu buộc ghét trâu ăn”!

Thư viện Hoa sen dường như không hiểu nghĩa của từ Thư viện trong tên gọi của mình. “Thư viện” là “..kho sưu tập các nguồn thông tin, được tuyển tập, chọn lựa bởi các chuyên gia” (theo từ điển Wikipedia). Trong khi các bài viết được đăng tải trên trang web của “Thư viện-Hoa sen” không hề có sự tuyển chọn, chỉ thấy là một mớ tạp nham như báo lá cải. Nhận mình là kho tàng Phật học mà trong phần chuyên mục lại có những tiểu mục như Kinh tế chính trị, Môi sinh, Nữ giới, Hôn nhân, Dinh dưỡng chay, Từ thiện xã hội, vv?! Rất nhiều bài viết đã chỉ ra những bài viết kích động hận thù dân tộc, âm thầm PR tổ chức phản động, gieo rắc mê tín dị đoan, kết hợp với quảng cáo dựa trên tư lợi và quan hệ riêng với các địa điểm chùa chiền. Nơi này vừa không xứng với hai từ “thư viện”, càng “vô tàm bất quý” khi tự nhận mình là thư viện Phật học! Trong khi đó, trang web của Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí chỉ thuần về Phật học, toàn bộ các bài viết được dựa trên thánh giáo lượng. Các bài đả phá tà kiến, lật mặt nạ của tà sư, hay chỉ rõ nguỵ kinh luôn đi kèm với luận điểm rõ ràng, luận chứng minh bạch. Các pháp tu do vị Thầy phát kiến cũng trình bày theo lớp lang, thứ tự về nền tảng kinh điển và ứng dụng trong thực tế. Vậy chẳng phải mục đích của TVHS là xây dựng một kho tàng giáo điển để bà con Phật tử truy cập và được lợi lạc nhờ giáo pháp của Đức Phật hay sao? Lý do nào mà TVHS lại đả kích một nơi đã và đang làm tốt việc mà TVHS đã nêu cao song làm không được?

Khi nói đến “kinh doanh tâm linh núp bóng tôn giáo cực kỳ tinh vi”, nếu TVHS xếp thứ hai thì không ai xứng đứng thứ nhất! Thử hỏi, có cá nhân, tổ chức nào “tâm huyết” đến nỗi kiên trì đeo mặt nạ “trang web Phật học” suốt gần 30 năm chỉ để nuôi mộng xây dựng giáo hội, xây dựng nhà nước riêng, rả rích tiêm nhiễm tinh thần phản động với dân tộc Việt, thành lập nhà xuất bản kiếm lợi, quảng cáo đủ các hạng mục từ viết bài quảng cáo cho chùa đến nhận tiền quảng cáo đủ mọi mặt hàng trên trang web?! Có gọi là tinh vi hay không kẻ giả mạo bằng cấp để lừa đảo chúng sanh suốt chừng đó năm? Thêm nữa, có lý do gì mà tung tích của những thành viên Ban bò tót đều phải giấu diếm, che đậy như tội phạm?! “Làm việc không lương”, “không vụ lợi” thì mấy cái lợi đó ai là người hưởng?
Điều nực cười nhất là TVHS trong mọi lần phát ngôn đều khẳng định mình là “phò chánh diệt tà” mà hành vi và động cơ thì hoàn toàn ngược lại. Một bậc Đạo sư hoạt động hoằng dương chánh pháp đường đường chính chính, cùng các bài viết, bài giảng luôn dựa trên thánh giáo lượng của nhà Phật, chỉ ra những ổ tà kiến, tà quyền, những kẻ mượn danh đạo Phật để làm lợi cho cá nhân và tổ chức, một nơi có sự công nhận đường đường chính chính của nhà nước Việt Nam thì TVHS muốn “diệt”, trong khi tổ chức phản động, các tụ điểm tà kiến, các hủ tục mê tín dị đoan thì tung hê, quảng bá, phò tá?! Đó đích thị là hành trạng của kẻ “phò tà diệt chánh”! Những điểm mà Mật gia đã chỉ ra khiến mặt nạ của TVHS rơi từng lớp, họ không thể phản bác và đưa ra bất cứ bằng chứng nào, cuối cùng chơi chiêu tỏ ra bất cần: “không cần quan tâm”. Chẳng có kẻ tội phạm nguy hiểm và vô cùng nguy hiểm nào lại tỏ ra quan tâm đến việc trưng bằng chứng phạm tội của chúng cả. TVHS càng chống chế, phản biện yếu ớt, càng thể hiện mình là một kẻ tội phạm, trốn chui trốn nhủi, cãi chày cãi cối!
Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên đã viết bài và cung cấp thêm hình ảnh sống động chứng minh hoạt động của ông chủ biên trang TVHS.
Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức tự hổ thẹn.
Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
Om mani padme hum.

Cao Diệu Mật Từ

 

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you

 


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đến TVHS. Qua bài viết này, con được thấy thêm một chiếc mặt nạ mới của chuồng TVHS – một kẻ tội phạm tâm linh. Vì thế nên trước ánh sáng chánh kiến của Mật Gia, trước công hạnh của vị Thầy, cái chuồng này đã không thể không “phò tà diệt chánh” vì bảo vệ cho cái chuồng tối đen của họ. Nhưng tà không bao giờ thắng chánh, dù họ có cãi chày cãi cối, dù có dùng bao nhiêu mưu hèn kế bẩn thì mỗi lớp mặt nạ vẫn bị rơi rụng để rồi hiện mình là kẻ tội phạm tâm linh.
  Con thành tâm cầu nguyện đến vị Thầy sức khỏe, sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài. Cầu nguyện đạo huynh ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ. Thư viện Hoa Sen cho rằng Viện ITA “kinh doanh tâm linh núp bóng tôn giáo cực kỳ tinh vi”. Ô, Viện ITA thuộc Bộ Khoa học và Cộng nghệ Việt Nam chứ có thuộc Bộ Nội vụ đâu. Phải chăng Thư viện Hoa Sen đang tự nói mình khi các ông mang tiếng thư viện Phật học nhưng lại bán bánh trung thu, quảng cáo quần sịp nam, áo lót nữ, thuốc chữa bệnh trĩ, môi giới mại dâm,… Nhục nhã vậy mà còn dám lên tiếng với một tổ chức được Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam công nhận.

  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng vậy! Họ tự xưng là thư viện mà bán bánh đó thôi!

 3. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh,công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ đến Thư Viện Hoa Sen.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 4. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ, đã tác pháp chiếu quang cho Thư viện hoa sen và chỉ ra cho bạn đọc thấy được trang web thuvienhoasen.org là một trang trá hình núp bóng tôn giáo để hoạt động kinh tế, trục lợi bất chánh. Nhận mình là kho tàng Phật học mà trong phần chuyên mục lại có những tiểu mục như Kinh tế, Chính trị, Môi sinh, Nữ giới, Hôn nhân, Dinh dưỡng chay, Từ thiện xã hôi…và rất nhiều viết cổ súy tà kiến, gieo rắc mê tín dị đoan, gây kính động hận thù chia rẻ dân tộc, phục vụ cho tổ chức phản động, chạy quảng cáo đủ loai mặt hàng để thu lợi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 5. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài 16 về Thư viện Hoa sen : NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM , BẤT CHẤP NHÂN QUẢ của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đã dũng mãnh đả tà xây chánh , vạch trần bộ mặt thối rửa của TVHS , bằng những minh chứng có thật và những lập luận sắc bén , đã nêu rõ bản chất lừa đảo treo đầu dê bán thịt chó của TVHS , đây không đúng nghĩa với hai chữ Hoa sen , còn tệ hơn cả bùn sen . Qua hàng loạt bài tác pháp chiếu quang của các huynh đệ Mật gia, con càng ghê tởm cho bộ mặt trá hình của TVHS , hô hào là trang Phật học , nhưng lại cho đăng quảng cáo những tin tạp nham , gieo rắc tà kiến , hoạt động chính trị ẩn danh dưới hai chữ Phật học , rồi sẽ có một ngày không xa , địa ngục mở rộng cử đón bọn họ .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đã viết bài , mang nhiều ý nghĩa thiết thực và lợi lạc cho chúng sanh hữu tình. Cầu mong đạo hữu luôn đạt mọi ước nguyện chính đáng và hanh thông thế sự.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.
  KÍNH

 6. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết “Tác pháp chiếu quang” của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đến Thư viện hoa sen.
  Truyện ngụ ngôn “Rùa và Thỏ” tuy đã xưa nhưng con vẫn thấy ấn tượng với nhiều điểm tương ứng với TVHS hiện nay.
  TVHS giống như “Thỏ” ham vui, ham dục, đam mê các tụ điểm tà kiến, thích tung hê với những hủ tục mê tín dị đoan, ghé vào những cám dỗ luân hồi trên đường chạy đua (trên con đường giải thoát của Đức Phật) với “Rùa” mà không về đích : tự cho mình là trang web Phật học lớn nhất thế giới, trang web với số lượng truy cập lớn nhất, tự đưa mình lên đầu bảng xếp hạng của một trang cây nhà lá vườn ; nhưng thật chất trang web của họ đầy tạp nham không xứng để được gọi là “Thư viện”, càng không xứng là trang Phật học vì không có gì để học theo con đường giải thoát của Đức Phật ; dù đã hoạt động một thời gian dài gần 30 năm nhưng chỉ để nuôi mộng xây dựng giáo hội, xây dựng nhà nước riêng, rả rích tiêm nhiễm tinh thần phản động với dân tộc Vệt, thành lập nhà xuất bảng kiếm lợi, quảng cáo và môi giới mại dâm để thu lợi…một cách nhởn nhơ.
  Còn “Rùa” tuy chạy sau nhưng tự hào niềm chiến thắng : dụ cho khi họ (TVHS) thấy trang web của Viện ITA làm tốt hơn nhiều ,chỉ thuần về Phật học và toàn bộ các bài viết đều dựa trên Thánh giáo lượng mà luận giải, lại có rất nhiều comment văn phong nghiêm túc của hội viên viết trên tinh thần “văn; tư; tu” nên họ đem lòng “ganh tị” mà đả kích, bởi kẻ thất bại ghét người thành công là vậy, kẻ tà kiến luôn tỏ ra khó chịu với người có ánh sáng chánh kiến thì không tránh khỏi.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang đến TVHS vạch trần bộ mặt thật và bản chất lừa đảo
  con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn
  Om Mani padme hum

 8. Mật Tuấn ( Nguyễn Thanh Thái) 12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 9. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 10. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao , bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM , BẤT CHẤP NHÂN QUẢ của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đến TVHS , bằng những minh chứng có thật , đạo hữu đã cho con thấy được bộ mặt thật bên trong của TVHS. Trong thế giới nhiễu nhương này, tà sư đội lốt áo cà sa nhiều như bãi cát Sông Hồng và cũng có nhiều cơ sở hạ tầng trá hình , treo đầu dê bán thịt chó là lẽ thường tình bởi họ là người thế gian cố bám vào bát phong đế mưu cầu lợi nhuận, đằng này thì trái ngược , và càng xấu hổ thêm khi một trang mạng tự cho mình là trang web Phật học , đánh trống khua chiêng kêu gọi các phật tử gần xa nhưng lại không thuyết trình được giáo pháp nhà Phật, toàn là tự ý lộng ngôn , tuyên truyền những tập tục hủ lậu từ Trung Quốc xâm nhập vào như cúng kiến, đốt vàng mã , thờ bái những bậc không đáng thờ , trong khi Đức Phật không bao giờ chỉ dạy các đệ tử làm điều đó , chỉ nên lấy tâm làm đầu , duy tuệ thị nghiệp , tu đúng theo quỹ đạo chánh kiến nhà Phật. Đáng tệ hại hơn nữa là bọn người ở TVHS , miệng luôn hô hào ” Phò chánh diệt tà ” , nhưng tâm lại thối rửa bởi những quảng cáo bá vơ , nào là bán bánh Trung thu , môi giới mại dâm , làm những điều tà vạy , chỉ nhằm thu lợi nhuận cho cá nhân , đã gọi là trang ” Phật học ” sao lại tham thế kia , tu mà còn sân thì tu để làm gì?. Vì sân nên tâm phát khởi ganh ghét , đố kỵ , khi nhìn thấy Mật gia Song Nguyễn, với Tâm pháp Thanh Trí , mà vị Thầy đã phát kiến hoàn toàn dựa vào Thánh giáo lượng nhà Phật và được sư cho phép của Thầy khi diễn tập Yoga Thanh Trí, thực hành pháp đúng theo quy trình chánh kiến , từng người một trong các huynh đệ Kim Cang đã và đang gặt hái những thành tựu đáng kể , bất ngờ và hy hữu, người thật việc thật , cho dù dịch bệnh hoành hành hơn một năm nay . Điều đó chứng tỏ sự vi diệu của giáo pháp nhà Phật nói chung ( nếu như thực hành đúng theo quỹ đạo chánh kiến Phật đà) và Tâm pháp Thanh Trí nói riêng .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh đều có tính khiêm cung và biết hổ thẹn .
  Con cầu cho tất cả các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 11. Mai Trần says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đọc hết bài 16 rồi ạ.
  Con cầu nguyện
  sức khoẻ & sự trường thọ của Thầy dài lâu,
  Cầu cho tấc cả chúng sanh bệnh tật tiêu trừ, thành tựu & phật tánh,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status