Mar 20, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 33 Comments

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

Mô Phật!

Kính gửi:

Băng nhóm Tạp viện xú uế (TVXU)

(Xin lỗi tôi không thể gọi là Ban Biên Tập vì các ôngkhông phải là Tòa soạn chính thống được cấp phép hoạt độngxin hãytự trọng, đừng đặt mình ngang hàng với những nhà báo chân chính, cao quý)

Ông Tâm Diệu (hay “Tịu Dâm” (tằng tịu và tà dâm), chuyên môn núp bóng tôn giáo mà thực chất môi giới mại dâm?)

          Đồng kính gửi cặp đôi Trang Đài (chuyên môn “trai đàn”) và Diệu Trang(chuyên môn “dạng” và “trêu” trai)

Đã lâu không gặp, Tôi trân trọng khen ngợi tinh thần cam chịu, nhịn nhục núp lùm của mấy ông bà trong những năm qua để cài cắm chân rết phản động, phản đồ vào Viện ITA hòng thu thập “nguyên liệu”, đợi ngày được xào nấu, thêm mắm, dặm muối, bày ra “Hồng môn yến” cho bạn đọc, cứu vãn bộ mặt ê chề của Tạp viện xú uế sau màn thất bại nhục nhã trước uy lực chánh kiến của Mật Gia 3 năm trước.

Sau khi thưởng thức những món ăn lạc vị được tạo nên từ các câu chuyện “trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường” (mà các ông bà cho đó là cao lương mỹ vị), tôi xin có đôi dòng phản hồi, xin phép được đăng tải trên trang Chanhtuduy.com (vì các ông bà miệng hùm gan sứa,chẳng dám mở cổng bình luận thì tôi biết phải làm sao để bày tỏ trực tiếp nỗi lòng một cách quang minh cho bạn đọc khắp nơi được tường tận?)

Đầu tiên, tôi xin có đôi dòng nhận xét về sự “tiến bộ” của quý ông bà, sau 3 năm rụt cổ trú ẩn!

Về mặt nhân lực, năm nay quân số ra trận có phần gia tăng khi cặp đôi lão già đại bác “Nhất Tâm – quyết vãng sanh” và Diệu Trang đều đã chứng tỏ sự vô dụng, vô năng trong thất bại thảm hại 3 năm trước. Lão già lui về tu luyện sợ vợ chân kinh, đẩy người phụ nữ tài hèn sức mọn “Bẩn Thủy” ra làm bình phong chống đỡ. Đi theo phò tá có hai mụ mẫn nhi và một lão rồng hói, vốn là chân rết được cài cắm trong viện ITA nhiều năm.

Quân số tăng, nhưng chất lượng quân ra sao? Về bà “Bẩn Thủy”, xin bạn đọc tham khảo bài viết (http://chanhtuduy.com/thu-vien-hoa-sen-gio-day-the-nao-bai-15-ba-tinh-thuy-co-y-do-nuoc-do-qua-nha-nguoi-khac-ma-reu-rao-minh-trong-sach/) còn những kẻ họ phản khác, xin thưa, sau nhiều năm che đậy, nằm vùng, hòng lôi kéo, phá hòa hợp hội viên của Viện, những kẻ chân rết đã lộ nguyên hình và bị đuổi khỏi Viện với nhiều hình thức khác nhau. Đến nay, khi sự việc vỡ lỡ, chúng đành đem hết tất cả nguyên liệu mình hóng hớt được, không đầu không cuối, chắp vá lại và thêu dệt thành những câu chuyện nửa sáng nửa tối, để câu view, “lấy công chuộc tội” với lão già “Tịu Dâm”.

Về mặt thủ đoạn, so với bài viết thóa mạ, bôi xấu Thầy Thinley Nguyên Thành nhạt toẹt 3 năm trước, bài viết năm nay có nhiều tiến bộ về thủ đoạn hạ lưu, bỉ ổi, đảo lường, đổi trắng thay đen. Sở dĩ được như vậy, TVXU cũng một phần cần “ghi công” của các chân rết “bạc mệnh nhưng không phải hồng nhan”, với tài năng miệng rộng, với sự hôi tanh sẵn có của khẩu lực.

Về mặt “khí độ” ra trận, năm xưa TVXU và Tịu Dâm núp bóng kỹ càng sau người đàn bà hữu danh vô thực Nguyễn Thị Trang Khuyên, vẫn bị Mật Gia bóc mẽ, lôi xềnh xệch ra ánh sáng chánh kiến, thì hôm nay sau 3 năm vắng bóng, những tưởng với lực lượng mẫn nhi quá lứa, “ống chề và chò bổng” đã về một nhà hội ngộ xôm tụ, thì Tịu Dâm và TVXU đã có thể hiên ngang, đường đường chính chính ra quân. Nhưng không, dù có thêm bao vây cánh thì “bò vẫn hoàn bò”, thói sợ vợ, dại gái cố hữu vẫn còn đó, khiến cho Tịu Dâm đành một lần nữa ngậm ngùi đứng sau những cái tên “nữ hiệp” rất kêu là “Bẩn Thủy”, “Trai Đàn” và “Dạng Trêu”. Ôi thôi, thật quá “khí độ”, cả một Băng nhóm đại diện cho TVXU, lại chẳng ông bà nào dám công khai danh tính. Đây chẳng phải là sự “chừa đường lui” mà người ta vẫn thường nói trong trường hợp bị truy tố trách nhiệm về tội vu khống, thóa mạ, bôi xấu danh dự người khác đây sao? Đáng tiếc mấy ông bà ơi, tội phạm có thể lọt lưới luật pháp thế gian nhưng không thể trốn thoát khỏi lưới nhân quả. Mấy ông bà hãy cứ đợi để từ từ tận hưởng những cơn bão luân hồi mà do chính tay các ông bà đã gieo xuống từng hạt giống bất nhân, bất nghĩa hôm nay đi nhé!

Thứ hai, đôi dòng về tư cách phát biểu, lên tiếng của kẻ lưu vong, miệng rộng

Này băng đảng TVXU!

Các ông nên biết ở đời, muốn sống tốt thì cần hiểu rõ vị trí của mình, thủ thường mới được an phận. Trừ phi các ông bị xâm phạm về quyền lợi chính đáng, còn tự nhiên không ai động chạm lại xồn xồn khích bác, nói xấu, thóa mạ, đơm đặt để vu vạ, vu khống người khác thì đó chính là khẩu nghiệp, mà khẩu nghiệp thì không thể không nhận quả báo. Tôi ví dụ nếu năm xưa lão già sợ vợ Nhất Tâm quyết vãng sanh không vô duyên gào rống, ngã mạn bôi nhọ thanh danh của Đạo sư Thinley Nguyên Thành thì có ai biết chuyện Tạp viện xú uế của quý vị mang danh phi lợi nhuận mà quảng cáo bồn cầu, đồ lót tá lả, trốn thuế… hay tuyên truyền phản động trên trang nhà đến mức bị giảm ½ lượng bạn đọc? Hay ví dụ nếu hiện nay không vì thương xót các “mẫn nhi” côn đồ cú pháp lẫn đường phố, tiếp tục rêu rao, bôi xấu danh dự người và tổ chức được Pháp luật nhà nước Việt Nam bảo hộ, thì Tạp viện xú uế có bị phát hiện môi giới mại dâm, hoạt động phi pháp, giả mạo bằng cấp hay không? Thế đó các ông bà, bấy nhiêu sự bôi tro trét trấu vào mặt TVXU chưa đủ để làm minh chứng sống động cho lời dạy của Đức Phật thế nào là “phun nước bọt lên trời” ư?

Các ông bà nói người khác “sân hận”, cay cú, ghét người, ủa vậy hành vi hiện tại của các ông bà là sao? Chúng tôi đụng chạm gì đến các ông bà mà từ bên kia đại dương xa xôi các ông bà phải dài mỏ qua Việt Nam mà bình luận, mà công kích như thể tất cả dân Việt đều “mê”, chỉ có ông bà là “tỉnh” vậy? Cái thái độ ngông cuồng, ngạo mạn ẩn tàng sự bất mãn đó chẳng phải là thứ còn tồn đọng trong tâm thức của những kẻ lưu vong còn lưu luyến với chế độ cũ sao? Xin lỗi nhé, những kẻ “ngoài cổng” mà bàn chuyện “trong nhà”, “ngoài luồng” mà chất vấn “chính chuyên”, “bất chính” mà chỉ trích “quang minh”,  thì không có cửa để ngang hàng đối luận, đừng nói là chúng tôi phải thèm đếm xỉa, giải bày, “biện hộ” với các ông!

Lại nữa, nói về tư cách đạo pháp. Điều này thì không cần bàn thêm, vì băng đảng các ông chỉ chuyên cóp nhặt, luộc sách trắng trợn các tác phẩm, bài viết từ khắp nơi đưa về tạp viện của mình làm “của riêng” và kiếm lợi, chứ hoàn toàn không đóng góp được một bài viết, tác phẩm nào ra hồn! Những kẻ yếu kém lấy của làng làm lịnh như vậy thì không có tư cách để nhắc đến tên, chứ đừng nói là phán xét một Đạo sư Viện trưởng được tổ chức trong và ngoài nước công nhận trình độ học thuật!

Thứ ba, biểu hiện ghen ăn tức ở (GATO) từ đời đến đạo!

Ngoài đệ tử học trò Mật gia còn có bạn đọc tứ phương làm chứng, nếu không có lửa sẽ không có khói, Viện ITA xưa nay nghiêm túc thực hiện chủ trương hoạt động đã cam kết là vì lợi ích sức khỏe tâm lý, tinh thần cộng đồng, ngoại trừ tác pháp chiếu quang những sự rao giảng trái chánh kiến Phật đà, thì không bao giờ dài tay, miệng rộng đi “bỏ bóng đá người”, can thiệp vào nội bộ hoạt động của bất kỳ tổ chức nào. Có lẽ sự chính trực đó đã không vừa mắt những kẻ luôn cho mình là quan trọng bậc nhất (mà thực chất là những kẻ bị bỏ rơi giống nhau) đến nỗi chúng phải thực hiện đủ kiểu chiêu trò phá hoại.

Tôi cứ luôn tự hỏi, vì nguyên nhân thực sự nào, mà xưa kia TVXU đã khơi mào bôi xấu, phá hoại Viện ITA và còn kiên trì chờ thời cơ “phục thù” suốt 3 năm qua trong khi chẳng hề bị xâm phạm bất kỳ quyền lợi chính đáng nào trước đó. Cho đến hôm nay tôi đọc phần 2 bài viết của các ông bà mà không khỏi bật cười, mừng vì bản thân đã tự giải đáp được câu hỏi còn bỏ ngỏ trong lòng bấy lâu.

Là công dân Việt Nam, ai cũng biết tố cáo, khiếu nại, khiếu kiện là quyền công dân được quy định trong Hiến pháp. Đã là quyền công dân, quyền con người, lẽ nào Thầy trò Mật Gia lại không tự hào được thực thi những quyền ấy? Trên website chính thức của Cổng thông tin điện tử Tổng cục Thi hành án dân sự – Bộ Tư pháp(https://thads.moj.gov.vn/Pages/home.aspx) đã ghi rõ: “Khiếu nại không được khuyến khích nhưng tố cáo được khuyến khích: Khiếu nại là đi đòi lại lợi ích cho chính người khiếu nại nên pháp luật chỉ quy định ghi nhận, bảo vệ và bảo đảm thực hiện chứ không đặt vấn đề khuyến khích. Trong khi đó, về bản chất tố cáo là sự thể hiện trách nhiệm của công dân đối với xã hội, với Nhà nước thông qua việc phát hiện những hành vi vi phạm pháp luật, góp phần ngăn chặn xử lý hành vi vi phạm, tránh được những thiệt hại cho lợi ích của Nhà nước, của xã hội và các cá nhân khác.” Như vậy, việc Viện ITA thực hiện quyền công dân được Nhà nước khuyến khích đã khiến cho những kẻ lưu vong như các ông bà, KHÔNG CÓ QUYỀN ẤY phải lồng lộn ganh tức. Lại nữa, thử hỏi có ai sống trong bóng tối, làm chuyện bất minh mà dám viết đơn, kiến nghị người khác không? (giống như TVXU và đồng đảng không dám viết đơn đường đường chính chính, chỉ dám hăm dọa giang hồ chợ búa vậy!) Viện ITA là tổ chức hành chánh, học thuật, nằm dưới sự kiểm soát của cơ quan ban ngành, lẽ nào lại không nhận thức được trách nhiệm với mỗi một lời nói hay việc mình làm? Tôi chẳng buồn nhắc lại những chuyện quá khứ, vì thời điểm nào, sự kiện ấy, một khi đã qua rồi thì không quay lưng nhìn lại như Đức Phật đã dạy. Chỉ có những kẻ ưa thích hoạt động bới móc và mang ý đồ chia rẽ thâm hiểm mới có hành trạng như vậy mà thôi.

          Đó là góc độ thế gian, còn trong đạo Pháp, tinh thần “làm rõ các tướng thiện ác” đã được truyền dạy trong nhiều kinh điển. Để cho khách quan, còn nhớ cách đây không lâu, tôi đọc được từ bài viết “Cách ứng xử khi bị người khác sỉ nhục theo quan điểm Phật giáo” (https://phatgiao.org.vn/cach-ung-xu-khi-bi-nguoi-khac-si-nhuc-theo-quan-diem-phat-giao-d43543.html) đăng tải trên cổng thông tin giáo hội, xin chia sẻ có đoạn như sau:“Trong kinh Đức Phật dạy chư Tăng, nếu một ai đó nói xấu, hủy nhục chúng Tăng, vu khống cho chúng Tăng; trong Tăng đoàn không có việc đấy thì chư Tăng phải lên tiếng, nói rõ rằng: Việc này không có trong chúng tôi; việc này không xảy ra giữa chúng tôi; điều đó là không đúng sự thật; nói không đúng sự thật với chúng tôi. Đức Phật dạy chư Tăng như vậy.

Vậy người thế gian chúng ta cũng thế. Nếu họ sỉ nhục, chửi mình không đúng sự thật, họ sỉ vả mình không có căn cứ thì chúng ta có quyền lên tiếng. Chúng ta lên tiếng việc đó không đúng, đề nghị phải xem xét lại. Còn nếu họ làm nữa thì chúng ta có thể mời đến sự can thiệp của pháp luật. Nhà nước chúng ta có luật, nếu vu khống, sỉ nhục, làm nhục người khác là vi phạm pháp luật, có thể đến cả tội hình sự.” Vậy, đối chiếu với những điều này, Thầy trò Mật Gia đã sai ở đâu?

          Càng đọc bài viết của các ông bà mà tôi càng thấy buồn cười và thậm chí buồn nôn với những từ “đáng nhẽ”(“Đáng nhẽ Thinley Nguyên Thành phải có công văn đàng hoàng gửi đến tòa soạn xin đính chính hoặc xin gỡ bài… Đáng nhẽ nên gặp ban lãnh đạo tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho phòng khám này ngày càng phát triển tốt hơn để chữa bệnh cho bao người”) Ủa, tại sao người ta nói sai viết sai mà mình phải đi xin? Tại sao họ lừa tiền trắng trợn, làm hại sức khỏe bệnh nhân lại phải đi góp ý, xây dựng? Nếu chuyện gì trên thế gian này cũng giải quyết được bằng sự “dĩ hòa vi quý” thì còn cần chi cơ quan hành pháp để ngăn chặn và xử lý tội phạm? Thôi, tôi thấy nói bao nhiêu thì cam lồ có vào bình dơ cũng trở thành “bẩn Thủy”, nếu Đức Phật còn tại thế, chắc hẳn ông bà cũng sẽ đạo đức giả mà chất vấn Ngài “Đáng nhẽ Đức Phật nên hóa độ Đề Bà Đạt đa, sao lại để hắn phải xuống địa ngục mới “hả dạ”?”

          Nói tóm lại, bài phần 2 của TVXU và đồng đảng họ phản giúp tôi thấy rõ “tim đen” của quý ông bà như sau:

1/ Mặc cảm với xuất thân tự phát, không ai cấp phép, các ông bà GATO với cơ sở hành chánh Viện ITA được Nhà nước Việt Nam công nhận và bảo hộ.

2/ Mặc cảm với thân phận thủ thư, bằng cắp giả mạo không dám tung ra, các ông bà GATO với chức danh Viện trưởng của Đạo sư Thinley Nguyên Thành, cho đó là “tự xưng” dù ai cũng biết, cũng thấy giấy phép hoạt động được công khai minh bạch trên trang nhà.

3/ Mặc cảm với trí tệ thấp kém, không viết nổi bài viết ra hồn lại còn bị phát giác hành trạng luộc sách, các ông bà GATO với những công trình học thuật được Cục trí tuệ bảo hộ quyền tác giả của Viện ITA

4/ Mặc cảm với đạo hạnh thấp kém, bị người đời phát giác “sợ vợ, dại gái”, môi giới mại dâm, quảng cáo tạp nham, các ông bà GATO với sự sùng mộ, tôn kính của các học trò trong và ngoài nước, từ tầng lớp bình dân đến tiến sĩ, giáo sư Phật học đối với Đạo sư Thinley Nguyên Thành.

5/ Mặc cảm với quyền công dân hạn chế của kẻ lưu vong hải ngoại, các ông bà GATO với quyền công dân của Viện ITA được Hiến pháp nhà nước Việt Nam bảo hộ.

Và cuối cùng, mặc cảm vì quá lứa, chò bổng, ống chề, bị đuổi, bị ruồng bỏ, bị mất quyền lợi được ở lại một tổ chức hiên ngang, dũng mãnh, đẹp, sang, giỏi, các ông bà GATO, tìm mọi cách phá hoại, nhưng, nước bọt nhổ lên trời, bầu trời vẫn cứ xanh.

Tôi mong đọc thêm những phần “gato quá mất khôn” tiếp theo, để còn đọc vị những nỗi niềm ẩn sâu trong tâm khảm méo mó đến tội nghiệp của các ông bà và chia sẻ nỗi đau của kẻ muốn được trở về nhưng không bao giờ còn có thể.

Thư sám hối của Huyền Trang ( Mật Thái Dương) đầy thống hối về những lỗi lầm và cảm niệm ơn sâu nghĩa nặng của vị Thầy. Thế mà giờ đây lại lật lọng tráo trở vậy?

À, xin lỗi, còn thắc mắc này, một cô gái quá lứa, niềng răng, cà mặt, miệng rộng, trước sau phẳng lì, giọng cười hơ hớ như ngựa trước giờ ai cũng biết, từ khi nào lại được xem là tiêu chuẩn của “trẻ đẹp” ( hay là người đàn bà có 1 con , bị chồng bỏ tới cầu xin Thầy Thinley Nguyên Thành cứu giúp cho cái vụ bị ban lãnh đạo công ty Nhật xa thải)

Điều đó được khẳng định trong bài viết sau:

Thư Thái Nguyên: MẬT GIÁC PHƯƠNG “TÂM TÌNH” VỚI HUYỀN TRANG “ĐẠI BỊA” VỀ CHUYỆN NGÀY XƯA CÓ THẬT”

Những lời cảm tạ biết ơn sâu sắc của Huyền Trang đối với vị Thầy vẫn còn lưu dấu trên chanhtuduy.com đây. Sao bây giờ lại vô ơn, bạc nghĩa vậy?

Cầu nguyện tất cả chúng sanh có ý thức tự trọng.

Om Mani Pad Me Hum.

Cao Diệu Minh Tâm


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đến băng nhóm Tạp Viện Xú Uế (TVXU).
  Qua bài viết tổng kết về quá trình sau nhiều năm “tiếp thu có tiến bộ” khi mở rộng “nhân sự” nhưng tiếc rằng tay nghề kém cùng trí tệ nên bữa tiệc “hồng môn yến” của TVXU vẫn nhận lấy kết cục ê chề, nhục nhã trước Mật Gia. Bởi “nguồn nhân lực” đầu vào be bét, tài năng có hạn mà “phá hoại lại vô biên” nên dẫn đến nguồn cơn TVXU đánh đâu bại đó, càng lên tiếng thì bao nhiêu chuyện xấu lại càng có dịp phơi bày con tim đen và tính quỷ bản thân đến bạn đọc. Đọc đến phần “đáng nhẽ” của TVXU con đúng là buồn nôn cho những kẻ nói mà không sờ sau ót của bản thân, ý kiến người khác mà không nhìn thấy thân mình là côn đồ tráo trở, vu khống, thoái mạ thẳng thừng người khác còn lên giọng dĩ hòa vi quý. Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài để chúng con cùng bạn đọc thấy rõ được tim đen, mặc cảm và gato của TVXU nên mới tung bụi ngược chiều gió, rốt cuộc thì tay dơ còn người lấm đầy bụi bẩn. Đồng với đó là sự thổn thức nổi đau của những kẻ muốn được trở về nhưng không bao giờ là có thể.
  Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khoẻ, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm ước nguyện chánh đáng được viên thành.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Diệu Hằng hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm.
  Càng đọc càng thấy một điều rõ ràng là TVHS, Tam Diệu, Trang Đài hay bất kỳ ai đang núp lùm khôn ngoan thì nên dừng lại, dù muộn còn hơn không. Những câu chuyện bịa đặt chỉ có những người thích tọc mạch vào chuyện của người khác, chuyên ngồi lê đôi mách mới nghe, còn những ai có tư duy chân chính và quang minh chính đại sẽ không nghe. Do vậy, càng bịa bọn họ càng thảm hại hơn, càng tự vả vào mặt mình.
  Khi mọi việc sáng tỏ dưới ánh sáng chánh pháp và đặc biệt là đường đi của luật tác nhân quả thì hậu quả họ nhận lãnh càng nặng nề. Họ gato quá mất khôn thật. Dù bịa đặt trên mạng internet nhưng nghiệp quả là thật, dù có ẩn mình sau nhiều lớp áo hay trốn đâu đó vẫn không thoát được luật tắc nhân quả.
  Những điều họ nêu ra cũng chỉ mang tính một chiều. Kể cả việc cúng dường cũng vậy. Không ai cúng dường rồi đem ra kể lể, rêu rao khắp mạng. Khi họ thành công, vui vẻ vì có sự trợ giúp của Thầy, họ cúng dường trả ơn Thầy là điều dĩ nhiên. Sao khi kể phần cúng dường họ không liệt kê ra Thầy đã giúp họ những gì để họ cúng dường. Họ toàn người lớn, có tư duy, ăn học không lẽ không có gì mà họ tự cúng dường Thầy như vậy? Toàn bộ những điều họ nói và viết chỉ là một chiều của tâm chất chứa tỳ niềm, gato, uất hận, căm hơn. Nói đi thì cũng nói lại, họ phải gieo nhân nào nên giờ mới chịu bảo như bây giờ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì nhân quả đã vận hành trên thân họ rồi đó! Răng phải bị niềng, mặt phải bị cà! Sếp kia bây giờ đâu ưu ái, mỏ kia bây giờ đâu đào được nữa! Bị bỏ rơi và bị mất xe không phải là nghiệp báo còn là gì? Tội nghiệp khi còn ở Mật gia “tóc gió thôi bay”, xe chạy vù vù, gương mặt tuy không cà nhưng sáng láng, còn bây giờ….Thôi, không dám hình dung!

 3. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Minh Tâm rồi ạ. Con hoan hỷ với 5 điểm mặc cảm của Thư viện Hoa Sen mà huynh Cao Diệu Minh Tâm đã chỉ ra. Đúng là trơ trẽn thay, nhục nhã thay, đốn mạt thay!

  Họ viết rằng: “Cách đây vài tháng Mật Thái Dương đã rút lui không theo Đạo sư linh thánh dởm nữa”. Ô, viết như vậy mà không biết nhục! Muốn ở mà không được lại còn bày đặt. Ai là người xin quỳ xuống dưới chân Thầy sám hối? Ai là người lái xe đến cổng Mật gia trong đêm khuya xin vào cúng dường 30 triệu như một sự mua chuộc?

  Vụ Ban lãnh đạo công ty Nhật, năm xưa ả ta cầu xin Thầy giúp, giờ lại đổ vấy Thầy là Thầy “xui”. Vô ơn và tráo trở!

  Con nhớ lại năm xưa, con người này còn khoe khoang với con rằng: “Thầy bảo với chị là trên thế giới số lượng nữ Đạo sư rất ít. Nếu chị cố gắng thì chị hoàn toàn có thể trở thành một nữ Đạo sư và năm chị 40 tuổi là độ tuổi đẹp nhất để bước vào con đường đó”. Với sự “đại bịa” và là chân rết cài cắm của Thư viện Hoa Sen nên bỗng dưng con thấy nghi ngờ về những lời lẽ của ả.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ả này mà nữ Đạo sư chắc con thành Phật rồi! Đó, con thấy chưa, Huyền Trang chỉ muốn lợi dụng thanh danh Thầy sau này tự tung tự tác như Mật Khuê Minh Hà Giang vậy! Bây giờ con hiểu vì sao Thái Dương Huyền Trang cố bám víu vào Mật gia, đêm khuya đến trước cổng Thầy không cho vào, cúng trước 30 triệu Thầy trả lại ngay trong lúc đó! Sao ả không tự hỏi vì sao tự khoe thân thiết với ngài Tổng giám đốc, tới nhà chơi và ngủ lại sao lại về Việt Nam sớm quá v”ậy? Mà lại chỉ làm viên quản lý chớ đâu được cửa hàng trưởng như ả rêu rao đâu! Chúng ta thừa giải mã được “bí mật” này dựa theo cá tính “trài…” của Huyền Trang. Thôi kệ! Bây giờ Huyền Trang nói gì mà không được! Thậm chí khi rời Việt Nam là đàn bà 1 con, chồng bỏ, thế mà TVHS mê “mẫn nhi” này hay sao mà viết “cô gái trẻ đẹp”? Rồi mai đây ả dám nói ả có nhiều hoàng tử bạch mã xin cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương 150 triệu, ai mà lường! Kệ nó con, bây giờ những hình ảnh, email, comment đã đăng lên, ai cũng đọc thì làm sao bạn đọc tin Huyền Trang đại bịa? Cũng khó trách, khi người đàn bà bị bỏ rơi, không còn gì để mất thì chuyện gì mà họ không làm nếu họ thấy thỏa mãn tâm tư tà vạy của họ!

 4. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Mô Phật!

  Cao Diệu Mật Hòa hoan hỷ tán thán bài viết của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm.

  Không còn gì để chối cãi, bộ mặt đạo đức giả, ngụy quân tử, tiểu nhân của Tạp viện xú uế (TVXU) đã được phơi bày rõ ràng như ánh sáng ban ngày dưới ngòi bút của đạo hữu.

  Nghĩ cũng lạ, TVXU thể hiện tinh thần “bác ái” đến gượng gạo với những hành trạng vi phạm đạo đức nghề nghiệp, luân lý thế gian trong bài viết của mình, nhưng lại chưa bao giờ hoan hỷ lấy một lần với những đóng góp tích cực của Viện ITA đối với xã hội và cộng đồng? Bảo vệ bệnh viện Tàu lừa gạt bệnh nhân, những ả đàn bà “chung chạ” chồng người, những ông chồng vũ phu, những công ty làm ăn dối trá,… thì được, nhưng TVXU chưa từng hoan hỷ với công hạnh của vị Đạo sư Viện trưởng hoạt động đúng theo tôn chỉ pháp luật nhà nước, ngược lại còn đặt điều vu khống? Lạ quớ! Thành ra, Cao Diệu Mật Hòa hoàn toàn tâm đắc với 5 luận điểm kết luận của đạo hữu, cũng như đồng cảm niệm rằng, mong họ vẫn kiên nhẫn đọc và tiếp tục chia sẻ “cảm niệm” của mình, để mọi người còn đọc vị được những “nỗi niềm ẩn sâu trong tâm khảm méo mó” của họ, để hiểu rõ hơn thế nào gọi là “Tâm ma tu Phật, Phật thành ma”.

  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm với bài viết!

  Cầu nguyện chúng sanh có được ý thức tự trọng!

  Om mani padme hum!

 5. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Minh Tâm. Từ những phân tích, luận cứ của huynh Cao Diệu Minh Tâm cho thấy sự thèm khác buổi tiệc hồng môn yến, đã phải tốn công bao năm qua cày cấm tay trong tìm kiếm thông tin của viện ITA, hồng thỏa mãn nổi niềm sân hận bao năm qua. Thật buồn cười cho cái ban biên tập xú uế, liên minh bốc mùi, hồng yến đâu chẳng thấy chỉ thêm ê chề, bánh gato ăn ngập mặt. Thay vì biết tự trọng, biết thân biết phận an trú với nỗi niềm lưu vong, dài tay rộng miệng, ganh tị với thành tựu đời và đạo của vị Thầy, chắc hẳn cũng thèm khác được làm viện trưởng, nhưng tâm, tầm, khí độ trượng phu còn chưa tới nên đem phụ nữ ra làm bình phong che chắn cho mình, nhưng lại là bình nước dơ, chỉ vài viên pháo nhỏ của học trò Mật gia đã làm cho bình nước dơ kia thủng bốc mùi ngay trong cái thư viện xú uế đó rồi. Lỡ luyện dạy gái chân kinh và sợ vợ toàn thư rồi, nay lại thêm mẫn nhi một con nữa ôi thôi thư viện xú uế của mấy ông co vòi bạch tuộc tanh hôi của mình và an phận đi cho nó lành, đừng thò vòi sang nhà người khác.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và hỗ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Thanh Quang
  Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Hoan hỷ với bài viết của huynh Cao Diệu Minh Tâm tác pháp chiếu quang đến TVXU.
  Thư viện này có lẽ nổi tiếng vì xì can đan từ xưa đến nay qua các hành động như: yếu kém trong khâu kiểm duyệt đăng tải tài liệu trộm cắp; bị phát hiện đăng tài liệu trộm cắp thì lên mặt dạy người bị trộm; lên mặt dạy đời xong lại đứng sau tấm bia đỡ đạn là một nữ nhân; mang tiếng trang mượn hơi “Phật Giáo” nhưng lại dùng làm điều tà vạy; bị phản bác không cãi được câu nào trở thành anh hùng “núp”; ban biên tập hội tụ đủ phản đồ, nước không tịnh, kẻ mất niềm tin vào chính mình; lươn lẹo chấp vá thành cuốn tiểu thuyết “chí phèo vạ hộ thị màu”…
  Bấy lâu nay những bằng chứng trên trang mạng chanhtuduy.com có lẽ đã hội tụ đủ để nhìn rõ bộ mặt thật của TVXU, một tổ chức nhưng không có tư cách pháp nhân, không có nơi nào công nhận, không có bằng cấp thì sớm muộn gì cũng thành một cái chợ tự phát cho bất cứ mặt hàng nào ( phản động, quảng cáo đồi trụy ..) hay con buôn nào ( trái thanh long, phản đồ…) đến nhiễu thôi.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện chúng sanh có được ý thức tự trọng.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Minh Tâm. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài công đức tác pháp chiếu quang của huynh Minh Tâm đến băng nhóm đồng đảng Tạp viện Xú uế – TVHS. Những hành trạng xấu ác, không từ thủ đoạn của TVHS sau nhiều năm đã bị bóc trần dưới ngòi bút sắc bén, luận chứng rõ ràng, xác đáng của huynh Minh Tâm. Phải nói là tinh thần “phò chánh diệt tà” của TVXU đã “phát triển” và đạt đến đỉnh cao từ tổ chức đến con người, từ sự kiện đến hành vi được bọc bằng lớp giấy rách nát “phi lợi nhuận”, “không vụ lợi”, “hợp pháp”… mà ai cũng biết đứng đằng sau TVXU kia là lực lượng phản động trong Phật giáo tại hải ngoại (GHPGVN thống nhất, Viện Hóa đạo, Gia đình phật tử VN… dưới bàn tay chỉ đạo của gián điệp ngoại bang!). Vị Thầy và MGSN đã biết rõ bản chất của cái TVXU này, nên họ có dở thủ đoạn nào thì cũng bị phơi bày ngay ra trước ánh sáng chánh pháp. Mưu hèn kế bẩn của TVXU nhằm xâm nhập và phá hoại Viện ITA từ bên trong sớm đã bị nhận diện trước con mắt tinh tường của vị Đạo sư Thanh Trí. Còn giờ đây, nếu họ không chịu ngừng dứt, cứ u mê “cả giận mất khôn”, “không còn gì để mất” thì nhân quả nhãn tiền nặng nề sẽ còn tiếp tục. Còn MGSN sẽ ngày một phát triển hơn vì đã vượt qua “những phen sương buốt lạnh”, bừng nở tỏa ngát hương chánh kiến, hương giải thoát.
  Con cảm tạ vị Thầy đã đăng bài viết ý nghĩa này. Cầu nguyện vị Thầy trường thọ, trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài lợi lạc.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ. Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ. OM MANI PADME HUM

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tụi này phản động từ 20 năm trước rồi! Bọn phản đồ cấu kết TVHS sẽ khó thoát lưới An ninh!

 8. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Minh Tâm.
  Trên thực tế trong thời điểm hiện tại năm 2020, MGSN thoáng qua đã viết 18 bài tác pháp chiếu quang với đầy đủ nội dung luận chứng luận cứ, hình ảnh, xưng tên, địa chỉ rõ ràng, sẵn sàn chịu trách nhiệm với những gì đã nói. Còn các ông bà TVXU thì sao, chia năm, xẻ bảy phân thân ra để đóng vai người này người khác. Một số cắt ghép vu vạ, bêu xấu vịện ITA bôi xấu vị Thầy. Một kẻ đóng vai bạn đọc chanhtuduy.com giả đò quan tâm và hù dọa, năn nỉ đừng viết thẳng. Tên thật còn không dám xưng đủ biết cho sự bịa chuyện, đặt điều xằng bậy của các ông bà rồi.
  Các ông bà TVXU có ghen ăn tức ở với Viện ITA với vị Thầy thì nên đường hoàng chính chính mà rèn luyện phẩm chất đạo hạnh của mình. Vì “hương của loài hoa bay theo chiều gió, hương người đạo hạnh tỏa khắp muôn nơi”. Còn kiểu bôi xấu hạ bệ người khác để mình ngoi lên hành động đó làm gì có tồn tại trong luật nhân quả. Kiểu ngậm máu phun người, ngước mặt lên trời phun nước bọt chỉ dơ miệng, dơ mặt mình thôi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đươc ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 9. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Minh Tâm đến TVXU. Bằng những phân tích, luận chứng rõ ràng huynh Cao Diệu Minh Tâm đã vạch trần bộ mặt trơ trẽn, đạo đức giả của TVXU.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 10. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Thư viện gì mà nhiều tật xấu, toàn hội tụ những nhân vật từ môi giới mại dâm cho đến phản đồ, sao xứng đáng lên tiếng chê bai người khác. Mà cũng không ngạc nhiên gì, khi cơn cuồng si đã đến giới hạn của nó thì sẽ làm mọi thứ để thỏa mãn cái tôi của mình, bất chấp là vị Thầy đã có ơn lớn với mình. Giờ thấy bè lũ này giống như cá mắc cạn vậy, hại người không được mà muốn trốn cũng không xong, tại sao phải khổ vậy? Khó mà thay đổi được những kẻ mà đã mất kiểm soát này nhưng vì tránh gây hại cho chúng sanh ( và cả bè lũ này) nên Mật Gia đả tà xây chánh thôi.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 11. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Cao Diệu Giác Đăng hoan hỷ tán thán bài viết của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm.

  Đọc xong những dòng đạo hữu viết cho băng đảng Tạp viện xú uế, trước mắt Giác Đăng hiện lên sống động một hình ảnh, trong đó bệ rạc, thê thảm một đám tàn quân nhếch nhác, có đủ ông già mất nết, bà đựng nước dơ, mẫn nhi quá lứa cà mặt, niềng răng, sửa mũi, ống chề, chò bổng, đàn ông hói đầu rụng răng, đàn bà chuyên “dạng”, “trêu” đôi bên cùng rặt chuyên môn “dại…”. Cả bọn thất thơ thất thểu, đứng ngồi không yên, chia nhau núi bánh GATO to đùng, trong lòng trên mặt hằn sâu nỗi niềm mặc cảm, nét hận ngút trời! Vốn dĩ định dồn quân đánh một trận “trả thù mười năm” ngờ đâu chẳng những không lấy lại được những gì đã mất, mà còn mất sạch luôn những thứ còn sót lại – kết cục trắng tay ê chề mối nhục ngàn năm đừng mong rửa! Giờ đây khi nhân quả đã, đang và sẽ vận hành không sai chạy, trong nội bộ cái tạp viện này chắc đang “náo nhiệt” lắm những màn trách móc, đổ thừa, càu nhàu, cắn xé lẫn nhau. Tội thay! Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu!

  Cảm ơn Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài. Cầu nguyện cho đạo hữu được hanh thông, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức, bài viết tác pháp chiếu quang và luận, luận cứ của huynh Cao Diệu Minh Tâm đến Thư Viện Hoa Sen, Bài 17,: Gửi Đến Băng Nhóm Tạp Viện Xú Uế.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 13. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Minh Tâm dành cho Thư Viện Xú Uế một nơi hội tụ đầy đủ các thành phần uế tạp kẻ thì dại gái, sợ vợ, người thì chò bổng, chống ề,… bán đủ mọi mặt hàng từ giấy vệ sinh, đồ lót, thậm trí cả mại dâm đúng là một khu chợ tồi tàn, rách nát lý tưởng cho những kẻ bần cùng sinh nông nổi sống chui dúc trong những khu ổ chuột nghèo trí tuệ, thiếu nhận thức, mất nhân cách thậm trí có người mất quyền lợi công dân tại chính nơi mình sinh ra . Những con người mang hình hài khác nhau nhưng lại là những mảnh ghép hoàn hảo trong bức tranh nhuốm màu tà kiến làm bằng chất liệu rác rưởi, toả ngát mùi hôi thối khi chống ề gặp rồng già, dại gái gặp mẫn nhi, kẻ tung người hứng, kẻ đỡ người lặn mất tăm quả thật khiến người khác phải ngưỡng mộ mà chánh xa khẩn cấp.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò viết sắc xảo, chỉ đúng bản chất của họ!

   • Mật Thuận Nguyên
    Mật Thuận Nguyên says:

    Kính bạch Thầy
    Con cảm tạ vị Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Om mani padme hum

   • Maria Mật Thủy Tiên says:

    Kính bạch Thâỳ!
    Con đã đọc bài này rồi thưa Thầy.
    Cảm ơn huynh Cao Diệu Mình Tâm đã viết bài, tác pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt tiểu nhân, bẩn thỉu, trơ trẽn của cả bầy đàn xú uế. Tồn tại dưới các mác hàng Fake, giả dối lừa gạt chúng sanh, tạo nghiệp muôn nơi với những trò đê hèn, ném đá giấu tay, xúc phạm đến danh dự vị Thầy vì lòng đố kị ganh ghét.
    Con cầu nguyện sức khoẻ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
    Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
    Cầu nguyện đại dịch Covid nhanh chóng được tiêu trừ.
    Om Mani Padme Hum

 14. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Com.Hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Cao Diệu Minh Tâm đã tác phập chiếu quang đến thư viện xú uế, cái tên quả thật đúng với thư viện này, thư viện gì mà hội tụ toàn là những thói xấu, chuyên đi bịa chuyện vu khống người khác, mà bản thân không nhìn lại và ngắm lại coi mình có đều gì tốt không mà đi hãm hại vu khống người ta, một nơi với nhiều tiềm năng xấu, trốn chui trốn nhủi không dám công khai minh bạch núp bóng sau lưng, đưa những kẻ ” mẫn nhi” ra trận, ai dè toàn là những mẫn nhi quá lứa, niền răng , cà mặt , mà nơi đây còn bán tạp nham đủ mặt hàng nào là giấy vệ sinh, đồ lót v.v.và còn nghề môi giới mại dâm, đúng quả là một nơi xú uế
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Minh Tâm đã chia sẽ bài viết này. Cầu nguyện cho họ sớm bừng tỉnh ra quay đầu là bờ dừng lại ác nghiệp để không đọa vào cõi thấp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 15. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm, tác pháp chiếu quang đến Thư viện xú uế, nơi hội tụ những kẻ thủ đoạn hạ lưu đê tiện và tài năng miệng rộng, trở mặt như trở bàn tay, chuyên đi núp lùm để nói xấu, vu vạ những người quan minh chánh đại, luật nhận-quả sẽ không chừa một ai.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này của huynh Cao Diệu Minh Tâm đã tác pháp chiếu quang đến Thuvienhoasen.org, giúp con và bạn đọc thấy được đây là một thư viện xú uế, chứa chấp những thành phần lưu manh, đạo đức giả, phá hoại chánh pháp như Nguyễn Xuân Quang (Tâm Diệu), Nhất tâm quyết vãng sanh…, sau 3 năm TVXU nay lại bốc mùi dành cho những kẻ phản đồ mới du nhập.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Minh Tâm sức khoẻ, hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om mani padme hum.

 17. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Minh Tâm tới TVXU cùng những kẻ đồng minh xu uế .
  Với những dẫn chứng cụ thể mà huynh Cao Diệu Minh Tâm đã đưa ra cho mọi người thấy được những hành vi tha hóa không từ một thủ đoạn nào của một mớ người hỗn độn, tạp nham này họ cùng nhau quy tụ để kinh doanh bất chính phá hoại phật pháp, gieo rắc tà kiến gây mầm bệnh tới chúng sanh .
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài phản luận .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 18. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Minh Tân rồi ạ. Con cũng đã đọc bài viết trên trang chuaadida.com viết về vị Thầy nhưng theo một hướng khác, lời viết độc địa, vu khống trắng trợn. Bài viết đó cũng cho thấy tầm nhìn hạn hẹp của con người vô minh chỉ nhìn mọi thứ bằng một góc nhỏ rồi sẽ suy diễn theo ý mình. Bởi một khi đã muốn dìm hàng người ta sẽ tìm đủ mọi lý lẽ mà nhấn chìm bằng được. Nhưng cũng vì có họ mà chúng con thêm một lần nữa khẳng định niềm tin vững chắc nơi vị Thầy, không để bọn tà linh “ dắt mũi”.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 19. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Có hoan hỷ với bài viết của huynh Cao Diệu Minh Tâm gửi đến băng nhóm, “Tạp Vụ Xú Uế” ( TVHS), bằng những phân tích, luận chứng rõ ràng xác đáng không còn gì chối cãi đã phơi bày bộ mặt trơ trẽn, đạo đức giả âm ỉ những cơn “bão lòng” không từ thủ đoạn của TVHS cùng đồng đảng xú uế chống phá, bêu xấu nhằm phá hoại Viện ITA. Những quả độc họ gieo đã quay trở lại tàn hại lại chính họ, tất cả những hành động này đều là do họ tự gây tạo ra thủ đoạn mượn đạo tạo đời với những điều xấu xa cho đến gọi là tán tận lương tâm không hề đưa ra được bất kì bằng chứng, chứng minh những điều họ nói và làm là trong sáng quang minh chính đại để rồi thất bại trước đường gươm trí tuệ từ những “cơn mưa pháp” của Mật Gia Song Nguyễn Viện ITA. Giờ đây khi nhân quả đã và sẽ vẫn hành đồng đảng xú uế sẽ phải nhận lãnh lấy hậu quả nặng nề bởi luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy khi gieo khế chua không bao có được quýt ngọt.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe, trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cám ơn huynh Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn tinh tấn viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Pame Hum!

 20. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài thứ 17 gửi đến băng nhóm tạp viện xú uế, của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đã tác pháp chiếu quang đến TVHS , Tam Diệu , Trang Đài , toàn là những kẻ tạp nham ,nào là chổng bò , mẫn nhi , dại gái , sợ vợ , đầu hói không còn một cọng tóc , hội tụ thành một thư viện xú uế, đi tới đâu bốc mùi hôi tới đó , không làm nên tích sự , dù đã được tôi luyện để nằm vùng ở Mật gia, nhưng bọn họ rặc mùi tà kiến thì làm sao mà đấu lại với một bậc Đạo sư chân chính , một Viện ITA đã được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam công nhận . Lại nữa , vị Thầy với đầy đủ đạo hạnh , trí tuệ , đa văn , quang minh chính đại , đã bao lần với ngòi bút điêu luyện , vị Thầy đã đâm mấy thằng tà sư mà không hề nao núng , ngay bản thân TVHS cũng phải lui về lùm cây , chờ đợi thời cơ khống chế lại vị Thầy nhưng kết quả không như ý , thất bại thê thảm , lại còn bị phơi bày bộ mặt thật của mình , quá xấu hổ , đúng như những điều mặc cảm mà đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đã liệt kê .
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đã viết bài lợi lạc , đả kích thẳng vào TVXU , lật mặt nạ của bọn người chuyên lừa đảo chúng sanh dưới danh nghĩa Phật học và luật nhân quả không sai chạy .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm luôn viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 21. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của Cao Diệu Minh Tâm.
  TVXU đúng là không biết thân, biết phận bởi nếu không “khơi mào” thì đáng nhẽ đâu ai thấy được bộ mặt ê chề của “tạp viện xú uế”, là băng nhóm chuyên núp quấy đàn bà . TVXU nếu không “gào rống” lên thì làm sao người khác biết chuyện họ mang danh phi lợi nhuận mà quảng cáo bồn cầu, đồ lót tá lả, trốn thuế…hay tuyên truyền phản động trên trang nhà của họ . TVXU nếu không “ghen ăn, tức ở” (Gato) thì họ đâu bị phát hiện là một trang website tự phát (không được cấp phép), sử dụng Bằng cấp giả để hoạt động . TVXU nếu không “thù giai hận lâu”, dùng nhiều thủ đoạn tà vạy để vu khống bôi nhoạ thanh danh người khác thì đâu bị phát giác hành trạng luộc sách (lấy của làng làm của lệnh cho mình), trí tuệ thấp kém phải đi cop nhặt, đạo hạnh là môi giới mại dâm . TVXU nếu không “sợ vợ và dại gái”, tin lời “mẫn nhi” quá lứa, chò chổng, ống chề, bị đuổi, bị ruồng bỏ, bị mất quyền lợi thì “đáng nhẽ” đâu bị thất bại nhục nhã trước uy lực chánh kiến của Mật gia như bây giờ. Đây gọi là Nhân Quả tương ưng của những kẻ mượn đạo tạo đời vậy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 23. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao. Bài 17 : GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm .
  Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm đến với băng đảng tạp viện xú uế. Giang sơn dễ đổi , bản chất khó dời, tâm địa xấu xa , ganh ghét , đố kỵ , sân hận , trơ trẽn gắp lửa bỏ tay người là hành vi của những hạng người cùng đinh , vô văn hóa , cho nên dù 5 hay 10 năm vẫn luôn canh cánh bên mình một dã tâm hèn hạ , nuôi chí lớn phục thù , tìm mọi cách gài chân rết , chân dài vào Mật gia nhưng làm sao qua mặt được vị Thầy với nhãn quang tinh tường, với trí huệ siêu việt, với tuệ quang ngút ngàn ánh sáng Phật đà, lại nữa vị Thầy đã từng là cựu nhà báo Công an thành phố HCM . Bao nhiêu đó đủ để băng nhóm bè lũ của chúng cài vào tất sẽ bị lộ nguyên hình ngay và cho dù nhân lực của bọn chúng nhiều hơn chăng nữa , cũng chỉ là những hạng người thuộc hạ tầng thấp kém cấu kết với hạng cùng đinh , không kiến thức , không trí tuệ thì làm sao mà hạ bệ được vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí tôn quý mà hiện nay nhiều Tiến sĩ Phật học ở Ấn Độ cũng thành tâm đảnh lễ và xin theo học giáo pháp của Ngài , Thầy cũng là Viện trưởng của Viện Tâm lý Khoa học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí đã được Bộ Khoa học và Công nghệ nhà nước công nhận . Trong khi , TVHS ở bên trời Tây , mượn danh nghĩa đạo Phật, hô hào phật tử đóng góp từ thiện , cổ súy cúng bái , thực chất bên trong là hoạt động trá hình , trốn thuế , không có giấy phép chứng nhận bởi hành vi bất nghĩa mại dâm thì làm sao dám công khai , rõ ràng là băng nhóm đại xú uế.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm luôn hanh thông thế sự và mọi ước nguyện đều được viên thành chính đáng.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status