Dec 20, 2020

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 16 Comments

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

Kính bạch Trưởng ban cắt dấn và nhai lại, cùng toàn thể cư sĩ ” Cẩm nang” thuộc TVHD!

Tôi hoan hỷ tán thán bài viết hay của Minh Tâm với đầy đủ luận chứng luận cứ thuyết phục, vạch trần những động cơ, thủ đoạn hèn hạ của TVXU. Tôi tâm đắc với những phân tích của đạo hữu Cao Diệu Minh Tâm về việc tố cáo, khiếu kiện là quyền công dân được quy định trong hiến pháp, và đó là quyền hợp pháp mà bất cứ công dân Việt Nam cũng có quyền sử dụng khi cần để bảo vệ bản thân mình. TVXU hoạt động không có tư cách pháp nhân, và cũng không có sự bảo vệ của bất kỳ nhà nước nào (ngoài nhà nước mang tính minh hoạ của họ) cho nên triệu chứng của họ là 1) dị ứng với những đơn từ gửi đến cơ quan pháp luật 2) thể hiện thái độ sợ hãi, e dè với việc “khiếu kiện”, thậm chí gợi ý để người khác không kiện mình. Có câu “không có lửa sao có khói”, nếu sống đường đường chính chính thì có ai lại thấy đơn khiếu nại, đơn kiện mà “như đỉa phải vôi” như vậy không?!

TVXU đã lâu dựa trên cái danh hão mà từ chủ biên tới thư ký cùng dệt nên như trang web Phật học lớn nhất, có lượng truy cập rất lớn, vv mà tưởng rằng thích nói gì thì nói, sát phạt ai thì sát phạt.. cho đến khi họ gặp Mật gia và những bài viết vạch trần sự thật, tác pháp chiếu quang không khoan nhượng. Nếu không có những bài viết của Mật gia, thì làm sao đông đảo bạn đọc nhận ra trang TVXU là một trang núp lùm phản động, là một trang báo lá cải tạp nham, là trang dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để kiếm lợi, là con bạch tuộc bành trướng vô duyên, là trang vừa ăn cắp vừa la làng, trang mà chủ biên thì nã những tràng “đại bác” bằng cấp để lừa gạt độc giả về trình độ thật của mình?! Bài học cơ bản về việc tố giác kẻ xấu, tội phạm để bảo vệ bản thân, gia đình, xã hội, tập thể mà lại đáng bị lên án hay sao? Đây là hành trạng “có lý” của kẻ vỗ ngực tự xưng mình là “phò chánh diệt tà” ư?!

1. Họ đồng tình, cổ suý vấn nạn tà kiến cúng cô hồn, cho nên lên án việc Mật gia lên tiếng bác bỏ hủ tục mê tín dị đoan, gây hại cho thân căn huệ mạng của chúng sanh. Về vấn đề này các vị tỳ kheo chức sắc của Giáo hội cũng đã từng lên tiếng khuyến cáo việc cúng cô hồn vốn dĩ là hủ tục từ Trung quốc tiêm nhiễm vào dân ta từ xa xưa.
Một cảnh sát thuộc phường 1, quận 5 trả lời phỏng vấn về vấn nạn cô hồn trên báo Công An cho hay “Với đặc thù là một địa bàn tập trung đông số lượng người dân gốc Hoa sinh sống nên cứ tới dịp cúng cô hồn hằng năm, lực lượng cảnh sát khu vực chúng tôi phải rất vất vả ứng trực tại những điểm tổ chức cúng lớn để ổn định trật tự, điều tiết, phân luồng giao thông. Cũng phải cảnh báo với người dân rằng dịp cúng cô hồn là một thời cơ rất thuận lợi dành cho những đối tượng phạm pháp hình sự, chúng sẽ trà trộn vào đám đông để thực hiện các hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản” (https://vtc.vn/giat-co-hon-ram-thang-7-phong-tuc-hay-tro-vui-cua-nhung-ke-u-me-ham-loi-ar492748.html). Vậy đơn của Mật gia về mặt đời trực tiếp góp phần giúp cho các cán bộ cảnh sát, công an trong việc bình ổn xã hội, giảm thiểu tội phạm, về mặt đạo giúp chúng sanh “lìa mê về giác”, không vùi mình vào hủ tục mê tín dị đoan.

Thế nhưng TVXU lại không đồng tình! Vì sao ư? Vì muốn khơi hận, gợi thù nhằm chia rẽ để TVHS ” ngư ông đắc lợi”! Nhưng thiết nghĩ TVHS hoạt động môi giới mại dâm, khai man bằng cấp, chuyên dài tay miệng rộng, liệu chừng dễ qua mặt được ai nhỉ? Hay là họ viết và bịa chuyện trên sự cấu kết bộ 3 của những tên phản đồ mà chính ai làm Thầy cũng e dè và đề phòng loại người này!

2. TVXU đứng về phía những kẻ lang băm, nhẫn tâm lừa đảo tiền bạc trên mạng sống của người dân đang đứng giữa lằn ranh sống chết.
Là người đã đi cùng đạo hữu Hồng Tuyến đến Phòng khám Đa khoa thế giới, tôi vẫn còn giữ bản ghi âm đại diện phòng khám này xác nhận lỗi lầm, xin lỗi và mong được bồi thường, cùng giấy xác nhận của bệnh viện tự viết lại những lỗi lầm sau sự vụ suýt gây hại đến tính mạng của đạo hữu Hồng Tuyến. Ở thời điểm Mật gia tác pháp chiếu quang và chỉ ra sai phạm, có vô số bài đăng trên các báo viết về vấn nạn các phòng khám Trung Quốc. Sau khi đăng tải một bài đăng của báo Phụ nữ về Phòng khám Một thế giới trên zalo, chính đối tác làm việc của tôi đã phản hồi như sau: “Anh đã từng đến đây và không bao giờ quay lại vì ở đây toàn bác sĩ nói tiếng Trung, và khi hỏi về đơn thuốc thì mập mờ, không chịu nói cho khách hàng, máy móc nhìn cứ như đồ chơi”. Sau khi gửi đến các toà báo, chủ biên “hẳn hoi” (chứ không phải chủ biên “nổ”) của báo Thanh Niên và một số tờ báo đăng bài về phòng khám này đã liên hệ và thông báo xoá bài quảng cáo. Thử hỏi, TVXU có dám mạnh dạn thử nghiệm chất lượng phòng khám này không mà đã liều mạng quảng cáo dùm là “giúp ích cho bao bệnh nhân được trở lại thân bệnh khoẻ mạnh”?

Biên bản nhận lỗi của phòng khám Đa khoa Quốc tế mà Tạp viện Xú Uế bao che bênh vực. Bạn đọc nghĩ ra sao?

3. TVXU luôn miệng nhắc từ “vu khống”, trong khi các bài viết điều tra của chanhtuduy.com có bằng chứng, luận điểm rõ ràng và TVXU không thể chối cãi.
Lẽ nào cái “băng zôn” bán bánh trung thu không có mà lại tự xuất hiện trong khuôn hình ư? Lẽ nào những ấn phẩm, những bút tích ghi lại việc TVXU cổ suý tổ chức phản động, kích động bất ổn về chính trị sờ sờ trên trang TVXU là sản phẩm của sự tưởng tượng?! Còn những sản phẩm tưởng tượng như hai bằng cấp từ trường đại học danh tiếng trên “profile” của ông chủ biên ban bò tót thì lại biến thành “thật” mà không có chứng cứ gì?! Thiết nghĩ, đã biện hộ cho nỗi oan của mình, chẳng ai trong sạch lại có biểu hiện lòng vòng, từ chối trưng bày bằng chứng, bài đăng “phần 2” thực chất là chiêu bài đánh lạc hướng độc giả bằng những tiểu tiết khác để không tập trung vào những hành vi, động cơ mập mờ, phạm tội của TVXU.

4. TVXU đứng về phía của những đối tượng kinh doanh không có lương tâm, chủ trương “sống chết mặc ai”.
Một doanh nghiệp muốn phát triển về lâu về dài thì điều đầu tiên là coi “khách hàng là thượng đế”. TVXU ngay cả từ “thư viện” của không hiểu để dẫn đến việc dựng nên một “tạp viện”, hay ..”kỹ viện” thì làm sao hiểu được “thượng đế” nghĩa là gì đúng không? Có gì sai khi phản ánh chất lượng dịch vụ không đảm bảo, đặc biệt là những dịch vụ ẩu gây hại đến tính mạng của khách hàng? Bộ phận “chăm sóc khách hàng” lẽ nào chỉ để ngồi làm cảnh? Nhờ có sự lên tiếng của Thầy và những bài viết của Mật gia mà THACO cải thiện chất lượng và đã phản hồi tích cực với sự trân trọng, biết ơn; song TVXU dường như lại muốn khách hàng trả giá bằng mạng sống mới lên tiếng?!

5. TVXU đứng về phe của những kẻ ngoại tình, bóc lột sức lực và tiền bạc của vợ con.
Không chỉ là cái nôi sản sinh ra những “tác phẩm” nổi tiếng trong lĩnh vực dại gái như “sợ vợ chân kinh” và “dại gái toàn thư”, TVXU nay còn lộ ra cái thói coi thường luân thường đạo lý, cổ suý cho những kẻ đàn ông ngoại tình, coi nhẹ sự chịu đựng của những người phụ nữ yếu đuối, thấp cổ bé họng. Nếu không có sự giúp đỡ của Thầy thì không thể có Huệ Như ngày nay sống thong dong, hạnh phúc, lại được gia đình thương yêu hết lòng, những điều mà trước kia không thể có được. Thôi thì cũng dễ hiểu, kẻ sợ vợ, dại gái, nơi phát ngôn thay cho những người đàn bà lăng loàn, chồng bỏ, những người mà mới ly thân chồng hôm nay thì hôm sau đã vạch ra kế hoạch A B C để có người thế thân thì làm gì biết đến luân thường đạo lý!

6. TVXU sẵn sàng “đổi trắng thay đen”, đứng về phía những kẻ có lịch sử đời tư bất hảo.
Hài hước và nực cười hơn cả chuyện bằng cấp và sách vở của chủ biên, cùng với cái danh hão trang web có lượng truy cập rất lớn là chuyện TVXU viết rằng Trần Huyền T là “cô gái trẻ đẹp”! Tôi không tưởng tượng ra được sức chịu đựng mãnh liệt của các nhân vật được nhắc đến phải đến mức độ như thế nào để khi đọc những đoạn giới thiệu đầy “ưu ái” của TVXU mà không cảm thấy xấu hổ?! Có câu “kẻ chê đúng là thầy ta, kẻ khen đúng là bạn ta, còn kẻ khen sai là kẻ thù của ta”. Khen như vậy có khác nào là cạnh khoé, đâm dùi vào nỗi đau của người khác?! Cũng thông cảm rằng TVXU sống xa Việt Nam, những thành viên nòng cốt lại rơi vào cái lứa “thất thập cổ lai hy” cho nên mắt mờ, tay chân run rẩy; cộng thêm công nghệ photoshop chỉnh sửa hiện đại ngày nay cho nên khó lòng phân biệt thế nào là “trẻ”, “đẹp”! Tôi không khỏi bật cười như coi phim hài vì hình ảnh các nhân vật xuất hiện trong “chuyện kể” của TVXU như thể các cô gái đồng quê ngây thơ, vô hại bỗng dưng bị nói oan. Như thể các cô, các bác chưa từng một lần xuất hiện trước đạo chúng bao giờ, chưa trưng bày tính côn đồ, đanh đá, khuynh loát bao giờ, chưa từng nói xấu lẫn nhau, chưa từng cười khuynh thùng đổ nước bao giờ, chưa từng thoá mạ lẫn nhau, to tiếng cùng chồng trước khi ly hôn bao giờ, vv..? Hy vọng có ngày gặp lại nhau sau này hai bên không vì sự thật phơi bày quá ư phũ phàng trước ánh sáng ban ngày, khi không một công nghệ tân trang sắc đẹp hay kỹ thuật nào có thể cứu vãn mà mếch lòng, giận lẫy rồi tố ngược nhau vì tội lừa đảo!
TVXU tự kết luận giúp với những luận điểm phân tích ở trên thì họ là tạp viện hay kỹ viện, là “phò chánh diệt tà” hay “phò tà diệt chánh”?
Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức tự hổ thẹn.

Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
Om mani padme hum.

Cao Diệu Mật  Từ


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán công đức noi gương vị Thầy “tác pháp chiếu quang” của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đến Thư viện hoa sen.
  Đúng thật quá nực cười, bởi TVXU viết rằng Trần Huyền T là “cô gái đẹp”, chắc hẳn đây là tính “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” của họ với nhau nên mới cảm nhận được vẻ đẹp “tính quỷ” thuộc cùng loài. Một người quỷ tính đầy “mưu mô xảo quyệt” mà bạn đọc ai cũng biết là một trong những kẻ phản đồ nổi bậc hiện nay. Nhưng vì sao TVXU lại có lời khen đến người thuộc tính vong ân, bội nghĩa, tráo trở trơ trẻn, lật lọng vu vạ vu khống vị Thầy ,là người ơn của mình ? Đơn giản là nơi đen tối TVXU đã được ánh sáng chánh kiến Mật gia soi chiếu lộ ra một nơi tập hợp những con người ô hợp, mượn chiếu áo Phật để kinh doanh và môi giới mại dâm, núp dưới bóng Đạo Phật ngầm hoạt động chính trị mà không thuộc quyền bảo hộ của bất kỳ chính phủ nước nào, chẳng khác chi một cái “chợ đen” sống ngoài vòng pháp luật mà tự tung, tự tác vậy. Không ngẫu nhiên mà TVXU đồng tình với những hành động tán tận lương tâm của những ác quỷ người Trung Quốc đội lớp bác sĩ đến gây hại cho nhiều bệnh nhân ở nước ta, xem nhẹ tính mạng người khác, bất chấp luật pháp Việt Nam; và không loại trừ việc TVXU ra sức cổ súy vấn nạn tà kiến cúng cô hồn vốn là hủ tục từ Trung Quốc mà nhà nước ta đang ra sức bài trừ, cho nên họ lên án việc Mật gia lên tiếng bác bỏ hủ tục mê tính dị đoan, gây hại cho thân căn huệ mạng của chúng sanh, tựa như một hành động đang cản trở, nhằm chống phá nhà nước Việt Nam mà họ nhiều năm thù hằn. Từ đây có thể thấy hành trạng của TVXU rõ ràng là muốn “phò tà diệt chánh”, nhưng làm sao tà có thể thắng chánh cho được! Tựa như tự mình ngửa mặt mà phun nước bọt lên không trung, bầu trời không bị ô nhiễm mà ngược lại rơi vào mặt mình vậy, trong kinh Pháp cú Đức Phật có dạy rằng ” Kẻ ngu tưởng mình trí/ Thật xứng gọi chí ngu”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   TVHS hay còn gọi là tạp viện xú uế là tà sao có thể PHÒ CHÁNH , TÀ làm sao diệt TÀ? hay là các ông bà “lại rối loạn nhân cách”?

 2. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Đọc bài viết với những luận chứng luận cứ đầy đủ của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã giúp cho chúng con, bạn đọc thêm một lần nhìn rõ bộ mặt tráo trở, lưu manh, bất hợp pháp, môi giới mại dâm, núp bóng Đạo Phật mà kinh doanh tạp nham, quảng cáo nhảm nhí nhưng lại lên giọng “Phò chánh diệt tà” của tap viện xú uế (TVXU).
  TVXU tự xưng “Phò chánh diệt tà” mà cổ xúy tà kiến vốn không chỉ phương hại đến đất nước mà còn phương hại đến thân căn huệ mạng của chúng sanh. Vì “tội sát sanh lớn nhất trong cõi Ta Bà là gieo rắc tà kiến” (Giáo huấn Dakini). Hơn nữa họ còn đứng về kẻ lang băm, lừa đảo, bênh vực kẻ ngoại tình, bóc lột sức lao động của vợ con, ủng hộ cho những đối tượng kinh doanh không có lương tâm, kêu gào người khác “vu khống” nhưng chẳng có bằng chứng gì để đối chất. Điều cuối cùng là sự hài hước như truyện trào phúng khi TVXU đổi trắng thay đen viết rằng Trần Huyền T là cô gái “trẻ đẹp” thì mọi người cũng hiểu được “trình độ” và “thị lực” của TVXU ở tầm nào. Đồng thời là qua Phần 2 đậm mùi drama đăng trên TVXU đã hoàn toàn giúp cho bạn đọc khẳng định ai là tạp viện, là kỹ viện và cũng là “phò tà diệt chánh” ngoài tên TVXU. Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Từ mọi ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Mật Thủy hoan hỷ với đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đã đưa thêm nhiều bằng chứng nữa để cho thấy rằng TVXU cùng đồng bọn xảo quyệt như thế nào trong việc đơm đặt, bịa chuyện, bóp méo sự thật. Bởi giả dạng nhân nghĩa từ bi, chúng đâu quan tâm đến vấn nạn tà kiến cúng cô hồn gây hại thế nào đến chúng sanh, sẵn sàng ca ngợi cho những kẻ lang băm, nhẫn tâm lừa đảo bệnh nhân thu lợi là Phòng khám Đa khoa thế giới, “bênh vực” cho những đối tượng kinh doanh không có lương tâm, “sống chết mặc ai”… Điều chúng quan tâm chỉ là “giải tỏa” được nỗi thù hận cá nhân của chúng. Với “trình độ” đổi trắng thay đen thượng thừa, thật nguy hiểm khi trang Xú uế này gieo rắc thông tin không chỉ tà kiến mà còn núp bóng đạo Phật để âm mưu kích động, chống phá nhà nước Việt, chia rẽ tình đoàn kết dân tộc dân với bao chuyện chuyện bịa đặt khác! Ở tận bên kia bán cầu, chúng thỏa sức tung hoành vì tự cho mình nằm ngoài vòng pháp luật Việt Nam. Tuy vậy chúng vẫn có nhiều chân rết, móc nối, lợi dụng những thành phần trong nước, âm thầm thực hiện mưu đồ của chúng. Những kẻ sống tại đất Việt mà đi “rào cây” cho bọn phản quốc, nhục nhã ê chề đã đành, trước sau gì cũng bị chúng “thí tốt” mà thôi!
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam trường tồn, vượt qua mọi khó khăn về thiên tai, địch họa.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum

 4. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ qua bài viết này.

  Thật nực cười thay cái Tạp viện xú uế. “Phò chánh” mà khai man bằng cấp, cổ súy tà kiến, ủng hộ bọn lang băm Trung Quốc hại người, đứng về phía những kẻ làm ăn chỉ biết vét cho đầy túi tham mà sống chết mặc kệ khách hàng, bênh vực cho những tên đàn ông khốn nạn ngoại tình, bóc lột vợ, lại còn “trông gà hoá cuốc” mà “ra tay nghĩa hiệp” chở che, tôn người đàn bà 1 con niềng răng, cà mặt lên thành “cô gái trẻ đẹp”! Ôi chao quả đúng nghĩa hành động “phò chánh” của phường lừa đảo, đạo đức giả, đảo lường, quỷ quyệt, thối nát, táng tận lương tâm. Còn cái gọi là “diệt tà” của chúng? Hỡi ôi, là chúng đi chống phá, xuyên tạc, đòi “diệt” một Viện nghiên cứu được công nhận và bảo hộ bởi Bộ Khoa học Công nghệ, bởi Nhà nước Việt Nam, luôn tôn trọng và tuân thủ Hiến pháp và Pháp luật Việt Nam, giương cao ngọn cờ chánh kiến, đả phá hủ tục, truyền thống vô minh, đóng góp cho lợi ích cả về sức khỏe, tinh thần và tâm linh cho cộng đồng – một tổ chức yêu nước, lợi dân. Vậy thì, bên nào là tà, cái gì là chánh?

  Thiết nghĩ những kẻ tạp nham xú uế, vong quốc hại dân này càng miệng rộng hàm to rống dại viết càn thì càng lộ ra trần trụi bộ mặt đê tiện không còn từ nào diễn tả của chúng. Cũng như những kẻ nào đó dù chi bao nhiêu tiền, chịu đựng bao nhiêu vất vả, đau đớn để niềng răng, cà mặt, sửa mũi, tân trang bao lần thì vẫn không cứu vãn nổi cái bản mặt, vẻ ngoài đang ngày càng xuống cấp trầm trọng khó níu nổi ánh nhìn chớ đừng mơ làm động lòng một bậc quân tử (ngoại trừ những kẻ “quân tử” họ Nhạc đã quá ngưỡng thất thập cổ lai hy, mắt mũi kèm nhèm vốn mang bệnh “dại…” kinh niên!).

  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài. Cầu nguyện cho huynh luôn tinh tấn, hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh đều tĩnh thức trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Cao Diệu Nhất Nguyên
  Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Mô Phật,
  Đệ đã đọc bài viết này. TVHS ca ngợi lang băm, tung hô tà kiến và những kẻ phản đồ, điều đó cũng cho thấy họ là những người như thế nào. Đệ cũng bất ngờ vì chị Trần Huyền T. lại đóng vai ngây thơ như thể chỉ biết nương theo chiều gió, sai lầm đổ hết cho hoàn cảnh, trong khi chính mình đã từng rất tha thiết và chủ động trong bảo vệ quyền lợi cho bản thân và những người xung quanh. Đệ cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức xấu hổ.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ trong bài viết này. Những bằng chứng mà huynh đã ra trong bài viết đã tố cáo TVXU ấy xảo quyệt ra sao và cũng hèn nhát ra sao.
  Chúng xảo quyệt vì chúng nấp dưới bóng đạo Phật nhưng thực chất chỉ là kiếm tiền, mưu đồ chính trị bất chánh. Sự xảo quyệt của chúng thể hiện rõ nhất qua các bài viết sặc mùi tà kiến như cúng cô hồn, cầu siêu giải oan mà chúng chia sẻ. Rõ ràng những hoạt động đó đều là sai lệch quỹ đạo chánh pháp, và kể cả ở trong đời thực những hoạt động mê tín dị đoan đó gây ra biết bao là vấn nạn, tệ nạn xã hội, gây ảnh hưởng xấu tới đời sống của người dân. Ấy vậy mà chúng vẫn cứ đăng công khai. Khi có người chỉ ra lỗi lầm đó thì chúng lại không biết cảm ơn mà còn “gào lên” phản đối. Những kẻ hại người như vậy mà dám xưng hô là trang Phật học lớn nhất thì thật là nực cười.
  Chúng hèn nhát vì bởi khi có người nói đúng, đưa ra những bằng chứng minh bạch vạch trần tội ác của chúng thì chúng “giật mình”, “giãy nảy” lên rồi kêu gào không nên nói, không nên kiện chúng. Nhưng chúng quên rằng trước những hành động sai trái thì các việc tố cáo, khiếu kiện là điều cần thiết nhằm ngăn chặn lại hậu quả nặng nề. Nhưng bởi “có tật giật mình” nên chúng chỉ dám gào lên, chứ đâu có đưa được bằng chứng để chứng minh cho lời nói của chúng là “trong sạch” đâu. “Trong” đâu không thấy mà chỉ thấy một trang web tự phát đầy lời nói dối (nói dối về bằng cấp, nói dối về cơ cấu,v..v) , “sạch” đâu không thấy mà chỉ thấy một trang web tự phát đầy mùi tà kiến.
  Cầu nguyện chúng sanh hữu duyên sẽ cảnh tỉnh để không rơi vào hố bẫy tà kiến của những kẻ ác độc, kiếm tiền trên “thân căn huệ mạng” của người khác.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Mật Từ hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Từ cùng với những biên bản thực tế rõ ràng, cho thấy TVXU này dài tay, rộng miệng, mắt mờ, nghe thông tin phông phanh phán bừa. Trong khi những cá nhân hiện hữu là người trong cuộc lên tiếng và những bằng chứng cụ thể về người chồng tệ bạc, những dịch vụ kém gây nguy hại đến tính mạng, sức khỏe, của người khác chẳng lẽ không lên tiếng bảo vệ quyền lợi cho bản thân và mọi người, ngồi im ngậm bồ hòn làm ngọt, để họ mặc sức làm bậy sao. Trong khi đó việc tố cáo, khiếu kiện là quyền công dân được qui định trong hiến pháp, đó là quyền lợi hợp pháp của bất kỳ công dân Việt nam nào, góp phần đảm bảo an ninh trật tự xã hội. Trong khi TVXU này cổ súy cho mê tín dị đoan, cúng cô hồn đốt vàng mã gây ô nhiễm môi trường, nguy cơ cháy nổ, mất an ninh trật tự trái với qui định của chính phủ về bài trừ hữu tục mê tín dị đoan.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ đến Thư Viện Hoa Sen.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 9. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang tiếp theo đầy ơn phước của huynh Cao Diệu Mật Từ ban tặng cho TVHS một nơi thuộc đẳng cấp hạ lưu nhưng lúc nào cũng nghĩ mình thượng lưu, cao sang, quyền quý bởi tính quỷ chất chứa trong mỗi thành viên, mỗi đồng minh nơi đây đã làm nên một cơ ngơi đồ sộ đầy chất tà kiến, mê tín dị đoan, cùng bao nỗi lòng sân hận, nhục nhã, ghanh tị ,… được hoà trộn, cộng hưởng với nhau tất cả tạo nên một khúc nhạc khải hoàn ca về địa ngục . TVXU là nơi ” Phò chánh diệt tà” hay ” phò tà diệt chánh” thì tất cả chúng sanh giờ đây nhờ những bài tác pháp chiếu quang đầy uy lực của Mật Gia Song Nguyễn đã hiểu nhưng chỉ có bọn họ cố chấp không hiểu bởi đó là tiền bạc, danh tiếng , sĩ diện hão của họ đặt hết vào bông sen héo úa, hôi thối này.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 10. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công đức của huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi gương vị Thầy mà tác pháp chiếu quang đến TVHS, với những dẫn chứng mà huynh đã nhắc trong bài đã tố cáo và cho thấy sự hèn nhát sợ hãi của TVXU này rồi, chúng núp bóng phật pháp chỉ vì trục lợi cho bản thân, mưu đồ bất chính, gieo rắt tà kiến giết hại thân căn huệ mạng của chúng sanh. Lòng ganh tị, sân hận, đố kỵ, mà TVXU cùng đồng bọn mà bất chấp mọi thủ đoạn để cho thỏa mãn lòng sân hận, họ nghĩ là họ sẽ làm được, nhưng suy nghĩ quá nóng cạn, tà thì làm sao có thể thắng chánh được, cũng như kẻ tội phạm thì làm sao có thể thắng được pháp luật, bản thân TVXU và đồng bọn càng sân hận thì tự mình tát vào mặt của mình mà thôi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 11. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ dành cho TVHS,càn suy ngẩn thì càn hiểu được chình độ viết sách của ông Nguyễn Xuân Chiến mang tựa đề nghe rùn rợn nhại gái toàn thư đáng ra ông này là Phật tử đã tu tập nhiều năm thì đáng ra phải viết sách về Phật pháp mới đúng cứ nhưng không lại đi ca nghợi gái gú . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 12. Mật Tích . says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ bằng những luận chứng rỏ ràng đến TVHS những điều sai lệch quỷ đạo chánh pháp

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 13. Mật Tuấn ( Nguyễn Thanh Thái) 12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 14. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 15. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ tán thán công đức của huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang đến TVHS với những luận chứng rõ ràng tố cáo TVXU cùng đồng bọn xảo nguyệt
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status