Dec 20, 2020

Posted by in BÀI MỞ | 21 Comments

Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

Kính bạch Thầy
Con đã đọc bài viết: “Thư Viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 17: Gửi đến băng nhóm tạp viện xú uế” rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Minh Tâm. Đồng thời, con cũng là một trong những “nạn nhân” bị bọn chúng “dài tay”, “miệng rộng”, “chõ mũi” vào cuộc sống riêng nên con cũng xin được phép có vài lời gửi đến Tạp Viện Xú Uế này ạ

Kính gửi Tạp Viện Xú Uế!
Tôi thực sự phải ngả mũ thán phục trước khả năng “tạo drama” (gọi nôm na là đặt điều, bịa chuyện) tài tình của các Ông bà. Chỉ với hai dữ kiện thực tế vốn chẳng có liên quan gì đến nhau: Một là Mai Hoàng Long gọi điện thóa mạ Thầy Thinley Nguyên Thành; Hai là tôi ly hôn với người chồng tệ bạc, vậy mà dưới bàn tay “móc nối”, “nhào nặn”, “thêm mắm, dặm muối”, “diễn dịch lệch hướng”, “cưỡng tình đoạt lý” tài tình của các Ông bà đã trở thành một “phiên bản” hoàn toàn mới đến nỗi người trong cuộc là tôi đây cũng chẳng thể nhận ra. Nói thật, nếu không phải các Ông bà năm lần bảy lượt nêu đích danh “Mật Huệ Như” thì tôi còn tưởng các Ông bà nói chuyện của người khác đấy. Mà thôi, các Ông bà đã “ưu ái” cho tôi làm “nhân vật chính” thì tôi cũng nên lên tiếng trình bày chân tướng sự việc kẻo có người tưởng tôi “im lặng là đồng ý”:

1. “Danh bất chính, ngôn bất thuận”: Đầu tiên, chưa cần bàn đến nội dung bài viết nhưng nếu không được sự chấp nhận của tôi thì các Ông bà có tư cách gì để “lên tiếng” về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình tôi. Đó là về lý, còn về tình thì độc giả sẽ tin ai đây: Người trong cuộc, có thân nhân rõ ràng như tôi hay những kẻ lai lịch bất minh, chẳng có gì ngoài cái bút danh “nửa nạc, nửa mỡ”, chuyên “phong phanh”, “hóng hớt” như các Ông bà.

2.”Vụ thứ 5″: Thông tin “nội gián” có giá trị hay rác thải tạp nham chất đầy Tạp Viện Xú Uế?

Nếu tôi không lầm thì nội dung “Vụ thứ 5”, phần 2 của các Ông bà chắc cũng do những kẻ “gián điệp” đã cài cắm vào Mật Gia tuồn ra. Tạp Viện Xú Uế “đói quá vơ quàng” hay tin tưởng vào năng lực luồn lách, nhặt nhạnh của mấy ả “mẫn nhi” quá lứa và con rồng hói mà chẳng kiểm duyệt gì đã vội “tống” lên trang nhà như vậy. Ngay cả cái tiêu đề các Ông bà còn bịa đặt thì không cần đọc cũng biết nội dung trong đó chẳng có gì ngoài rác rưởi:
– Ngày 30/01/2018, Mai Hoàng Long nhắn tin, gọi điện thóa mạ Thầy Thinley Nguyên Thành. Sau đó anh ta đã xin lỗi qua điện thoại và được Thầy chấp nhận tha thứ. Việc này đã được xử lý dứt điểm tại đây. Thầy chưa từng viết đơn khiếu kiện Mai Hoàng Long và cũng không “khuyên Mật Huệ Như bỏ chồng không nên hối tiếc” như lời bịa đặt của các Ông bà.

( Mai Hoàng Long gọi điện xin lỗi Thầy Thinley Nguyên Thành. Sao Tạp Viện Xú Uế lại “đại bịa” như vậy? )

– Còn vì sao tôi ly hôn ư? Các Ông bà có ở trong chăn đâu mà biết chăn có rận: Cái người chồng tội nghiệp bị ly tán vợ chồng, gà trống nuôi con mà các Ông bà đang “thương thuê, khóc mướn” đó thực chất là một kẻ ham chơi, nhác làm, sống bám, vô trách nhiệm, ngoại tình. Ngoài việc cấm cản tôi theo học Yoga Thanh Trí và thóa mạ vị Thầy đáng tuổi cha chú thì anh ta còn là người bắt cóc các con tôi giữa đêm hôm để đòi tiền cấp dưỡng, rũ bỏ sạch sành sanh nghĩa vụ trả nợ chung (tôi đứng tên nhận nợ) hòng chiếm đoạt phần lớn tài sản chung, mượn bia rượu đến quấy nhiễu, quậy phá tại nhà bố mẹ ruột và cơ quan của tôi…. Một người chồng như vậy mà các Ông bà còn nói tôi nên “xích lại gần” anh ta thì chẳng khác nào đẩy tôi vào hiểm cảnh?
Kể cũng lạ, trong suốt gần 5 năm ròng, tôi một mình chịu đựng sự bóc lột, chèn ép của nhà chồng đến nỗi thân tàn ma dại, sao không thấy các Ông bà “lên tiếng” bảo vệ người phụ nữ yếu đuối, thân cô, thế cô? Đến khi tôi quyết định thực hiện quyền ly hôn để bảo toàn sức khỏe, tính mạng mình thì các Ông bà lại nhảy chồm chồm đòi “lên tiếng”. Hay là “mẫn nhi” quá lứa nảy sinh lòng trắc ẩn với “ngưu lang” dù chưa gặp mặt đây?
– Trước đây, THTrang “đổ thừa” vị Thầy “ép duyên” tôi và huynh Mật Đức, bây giờ các Ông bà Tạp Viện Xú Uế lại “bắt” Thầy phải chịu trách nhiệm về việc ly hôn của tôi thì quả thật là một yêu cầu quá khó bởi: Viện Nghiên Cứu Tâm Lý Học và Ứng Dụng Yoga Thanh Trí (ITA) là một cơ quan hành chính thuộc Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam, nghiêm túc thực hiện quyền hạn, chức trách của mình chứ không phải nơitạp nham, kiêm nhiệm nhiều thứ; Viện trưởng, vị Đạo Sư của Trời và Người, chỉ dạy học trò, đệ tử con đường giải thoát của Đức Phật chứ không phải là chuyên gia tình yêu, hôn nhân, gia đình như tác giả “Dại gái toàn thư”, “Sợ vợ chân kinh” nhà các Ông bà.
Tôi là một công dân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và hoàn toàn có khả năng chịu trách nhiệm về chính quyết định của mình. Tôi thực hiện quyền ly hôn theo Điều 36 Hiến Pháp Nhà Nước CHXHCN trên tinh thần tự nguyện, sau khi ly hôn, việc tôi quen ai, cưới ai cũng đều là quyền tự do cá nhân của tôi. Vậy thì cớ gì mà các Ông bà Tạp Viện Xú Uế cứ muốn “sồng sộc” xông vào đời sống riêng tư của tôi thế. Nhân đây tôi cũng xin thông báo rằng vì đang trong quá trình dọn dẹp căn nhà tâm thức nên tôi không chào đón Ông bà mang rác vào đâu.
3. Cưỡng tình đoạt lý, mượn gió bẻ măng nhằm hạ thấp uy tín của tổ chức; Vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm cá nhân; Can thiệp thô bạo vào quyền con người đã được bảo hộ tại Hiến pháp và Pháp luật Nhà Nước CHXHCN Việt Nam:
– Khoản 1, Điều 21, Hiến Pháp năm 2013 quy định: “Mọi người có quyền bất khả xâm phạm về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và bí mật gia đình; có quyền bảo vệ danh dự, uy tín của mình.
Thông tin về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình được pháp luật bảo đảm an toàn”
– Điều 38, Bộ Luật Dân Sự năm 2015 về “Quyền về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình” quy định như sau:
“1. Đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ.
2. Việc thu thập, lưu giữ, sử dụng, công khai thông tin liên quan đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân phải được người đó đồng ý, việc thu thập, lưu giữ, sử dụng, công khai thông tin liên quan đến bí mật gia đình phải được các thành viên gia đình đồng ý, trừ trường hợp luật có quy định khác”
– Điểm a, khoản 1, Điều 156, Bộ Luật Hình Sự năm 2015 quy định: Hành vi: “Bịa đặt hoặc loan truyền những điều biết rõ là sai sự thật nhằm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác” sẽ bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm)
Chiếu theo những văn bản quy phạm pháp luật như trên thì những hành vi: Hạ thấp uy tín của tổ chức; Vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm cá nhân; Can thiệp thô bạo vào quyền con người của các Ông bà Tạp Viện Xú Uế đã vi phạm nghiêm trọng Hiến Pháp và Pháp luật Việt Nam.
Tôi cũng biết rằng nói Hiến Pháp và Pháp Luật với những kẻ “chẳng còn gì để mất” như các Ông bà Tạp Viện Xú Uế đây thì chẳng khác nào “Đàn gảy tai trâu”. Ừ thì các Ông bà cứ rung đùi, vênh mặt lên vì các Ông bà ở tận bên Mỹ, chẳng để lại dấu vết gì ngoài cái bút danh “nửa nặc nửa mỡ”, người đứng đầu mới về hưu lại thêm mấy con chốt thí ở Việt Nam nữa nên ai mà phạt tiền, tống giam được nhưng các Ông bà quên mất rằng, Tòa Án Nhân Quả vẫn đều đặn “sờ gáy” cá nhân, tổ chức Tạp Viện Xú Uế của các Ông bà: Lượng truy cập giảm đi một nửa, uy tín, danh dự giảm sút, bị phát hiện môi giới mại dâm, hoạt động phi pháp… Tôi hy vọng các Ông bà sẽ sớm gừng ác nghiệp để tránh hậu quả thảm khốc về sau
Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.

Kiên Giang ngày 20/12/2020
Người trong cuộc Nguyễn Thị Ngọc Tú (Mật Huệ Như)
———————————————————————————————————————

Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Qua bài viết của trò, Thầy nhận thấy Tạp viện này xú uế, phóng thải bừa bãi sang tận Việt Nam. Thầy cũng chính là người trong cuộc nhưng con lại là người nguyên đơn, qua đấu tranh dai dẵng 1,5 năm, con được giải phóng khỏi kiếp tôi đòi. Giờ đây Thầy nghe lại băng ghi âm xin lỗi của Mai Hoàng Long, Thầy đã biết lúc đó Thầy không còn chấp nhất và tha thứ rồi! Còn chuyện tiếp theo là do chuyện riêng của vợ chồng con! Tuy nhiên, sự bịa đặt của Tạp viện này là bởi nghe lời kể vu vạ của một người đàn bà bị bỏ rơi bởi người tình bên Úc mà y thị trước đó dệt mộng sen vàng. Nay vì y thị tức là kẻ niềng răng, cà mặt, nham hiểm thì ai quen một thời gian rồi cũng tháo chạy như người tình Kanji xưa kia của ả bên Nhật trong thời gian làm việc ở đó! Nay vì bị đuổi ra khỏi Mật gia Song Nguyễn, dù cho y thị “mua chuộc” Thầy 30 triệu đồng không được, đêm hôm khuya khoắt lái xe đến tận cổng không biết xấu hỗ, ai mà dám cho vào? Trong thời gian bị ra khỏi Mật gia, tâm lý “bị bỏ rơi”, bị khinh miệt nên y thị căm hờn mà “gán” cho trò một “người bị gán ép” và sau lá thư phản hồi của trò, vạch trần mưu đồ vu vạ của ả nên y thị căm hờn và ganh tỵ hạnh phúc hiện tại của con mà bịa chuyện trái ngược 100% để thỏa lòng ganh ghét từ một trái tim khô cằn bởi những tháng ngày thiếu thốn tình trai. Mặt khác, một khi đời không còn gì để mất thì còn kể chi hậu quả? Nay Thầy khuyên con nên cầu nguyện cho y thị kiếm được “bạn trai” Tây hay Nhật gì đó để xuất dương theo chồng, đừng tái diễn cái trò “vũ như cẩn” ở Hokkaido nữa mà bị mang họa vào thân. Nhân đó, nhờ bài này và file ghi âm mới lật mặt nạ kẻ vu khống vì nỗi niềm “dạng trai” mà không được nên mãi mãi làm “người đến sau”, Thầy cũng không cần viết gì thêm mà để cho luật nhân quả xử trị như 3 năm trước y thị liền sau 1 ngày cắt duyên người muốn quy y bị ngay Cty Nhật đưa lên bàn thớt! Lịch sử mang tính lặp lại là tất nhiên vậy!

 2. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này và comment của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Huệ Như đến Tạp Viện Xú Uế (TVXU) và Trần Huyền Trang (THT). Bài viết với tiếng nói của người trong cuộc đã vạch trần âm mưa xả thải lung tung của TVXU và THT. Con cũng phải đồng cảm niệm ngã mũ thán phục trước khả năng tạo drama của họ biến một người bị hại, một người phụ nữ nhỏ bé bị bóc lột, o ép nay trở thành “nữ cường”, còn chồng từ kẻ vũ phu ăn bám, vô trách nhiệm nay lại thành “kẻ đáng thương”. Đồng với đó là kéo theo vị Thầy vào trong drama này để chịu trách nhiệm khi học trò ly hôn thì quả là một sự tưởng tượng đại bịa đặt và đầy tráo trở. Họ nghĩ tưởng ai cũng không biết quyền thực hiện công dân như những kẻ đang sống trong “tứ không” như họ sao!!! Họ những tưởng ai cũng căn cơ làm “bò” nên không có công ăn việc làm, rảnh rổi dài tay sang chuyện nhà người khác trong khi bản thân thì xú uế chỉ biết “Dại gái toàn thư”, “sợ vợ chân kinh”. Con tán tán việc trích dẫn các điều luật quy định trong Hiến Pháp và Pháp luật Việt Nam của huynh Mật Huệ Như, để cho TVXU kia cùng với THT biết rằng không phải ai cũng thuộc loài ăn cỏ và không chỉ có tòa án nhà nước mà tòa án Nhân Quả cũng sẽ sửa trị những kẻ tráo trở, bịa đặt vì không còn gì để mất kia. Con cám ơn huynh Mật Huệ Như đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Huệ Như thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Cao Diệu Minh Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Huệ Như rồi ạ.
  Con lấy làm “dị” thay cho mấy ông mấy bà của tạp viện xú uế này. Đúng là tạp viện nên chỉ có tạp đàm, bạ đâu nói đó, “gạ” đâu làm đó nên viết một chữ trật một chữ, viết một câu sai một câu, viết một bài thì… trật lất cù chìa luôn.
  Cái cô dại Trang – dạng trai “trẻ đẹp” không thì con không dám khẳng định, chớ cái tài đơm đặt, thêu dệt của cô ấy phải nói là đạt đến cảnh giới “mộng tưởng điên đảo” không ai bằng rồi. Nay qua chia sẻ của huynh Mật Huệ Như, con được biết thêm cô “dại trang” quả thật không chỉ có dị tật “lưỡng thiệt” mà còn dị tật tâm thức khi nỗi đau bị bỏ rơi chưa kịp nguôi ngoai đã vội muốn về một nhà với “ngưu lang” chưa một lần gặp mặt. Thèm gì mà thèm dữ! Cũng phải, bây giờ còn ai bên cạnh ngoài mấy lão già “thất thập cổ lai hy” đâu mà không thèm!
  Cầu nguyện cho chúng sanh có ý thức tàm quý!
  Om Mani Pad Me Hum.

 4. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Mật Huệ Như rồi ạ. File ghi âm còn lưu lại đã lật mặt nạ của kẻ vu vạ là “Tạp viện xú uế” cùng phản đồ “cà mặt, niềng răng” đứng sau. Bọn họ vẫn sử dụng chiêu trò cũ, đó là sự kiện có thật nhưng diễn biến lệch lạc theo tâm ý chúng.

  Con còn nhớ trước đây, con cùng Huyền Trang, Trần Anh Thương (Mật Khánh Văn) ngồi ở Lạc cảnh đài. Huyền Trang có khoe Trần Anh Thương cái nhẫn đính hôn kim cương cùng hình ảnh bạn trai kèm theo giọng cười hi hí như ngựa. Trần Anh Thương hỏi: “Sao huynh lại quen được anh người Úc vậy?”. Huyền Trang trả lời rằng quen qua một trang mạng kết bạn, sau đó nói chuyện thấy hợp và bắt đầu hẹn hò. Có lẽ bởi bản tính “chài” nên y thị đã “cọc đi tìm trâu”, bay sang tận Úc để gặp mặt trai tây và đi du lịch chung ngay lần đó.

  Cảm ơn Mật Huệ Như đã nói lên tiếng nói của người trong cuộc.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khoẻ và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 5. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này và comment của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Huệ Như đến( TVXU) và Trần Huyền Trang (THT). Bài viết với tiếng nói của người trong cuộc đã góp phần cho vạch trần những thủ đoạn đế hèn của TVXU và THT cùng với ” biệt tài ” chuyên dài tay miệng rộng đôm đặt, vu khống cho người khác “chuyện không nói có chuyện có nói không ” hòng để lắm liếm ” nỗi niềm (gato) đang xéo tâm cang. Có lẽ vì tính” dại trang” nên y thị niền răng , cà mặt, sữa mũi “để dệt mộng sen vàng ” mà quên sửa luôn nhân cách để giờ đây chẳng ai thèm vì ” sen ” đã úa tàn nhân cách, rách nát bốc mùi xú uế. Con cầu nguyện cho họ sớm hồi quang tự kỷ dừng lại ác nghiệp đã gieo bởi luật tắt nhân quả không hề sai chạy một ai.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 6. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết và comment của vị Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Huệ Như đã tác pháp chiếu quang, Vạch trần những câu chuyện bịa đặt một cách ngoạn mục, soay câu chuyện từ không thành có. Người trong cuộc còn chẳng hay biết gì về câu chuyện kể chính mình vì đó không phải là kể về mình mà đã bị dàn dựng một bối cảnh khác, bịa đặt lên một câu chuyện khác hoàn toàn so với thực tế. Nếu như huynh Mật Huệ Như không lên tiếng và đưa ra đoạn ghi âm thì HTrang và cái Tạp viện xú uế kia liệu sẽ mang câu chuyện đi xa đến đâu, câu chuyện sẽ bị xuyên tạc như thế nào. Đã vậy khi không còn làm được gì nữa thì lại còn vu khống cho là vị Thầy “ép duyên” thật là nực cười quá mà. Có phải HTrang đang “chống ề” quá nên trong đầu đang ngày đêm điên vì tình nên mới ganh ghét nghĩ được ra câu chuyện ấy hay sao.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu trạng thái tuyệt đối.
  Cầu nguyện đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Huệ Như đã nói lên tiếng nói của người trong cuộc, qua đây làm lộ rõ bộ mặt thật của kẻ bịa chuyện cùng với tạp viện xú uế thích hóng chuyện, cứ nghe phong phanh, rộng miệng, dài tay tham gia thô bạo vào đời sống cá nhân của người khác, vi phạm quyền riêng tư cá nhân và tổ chức ở tận Việt Nam. Tạp viện xú uế này mang danh hoằng dương chánh pháp nhưng tâm địa xấu xa như loài rắn độc, gieo rắc tà kiến, bới lông tìm vết xâm phạm vào bí mật cá nhân của người khác, trong khi người ta đang dọn rác tâm thức, cuộc sống thế sự thong dong. Bọn tạp viện xú uế này kết hợp với mẫn nhi niềng răng, ganh tị với sự thông dong của người ta, đem rác bốc mùi đổ vào thật là hành vi độc át. Nhân nào thì quả nấy, tâm bất chính xấu xa thì mùi xú uế bốc lên gôm chung với tạp viện nữa ai mà chấp nhận nổi.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tín tàm quý và hỗ thẹn.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 9. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy cho con ạ.
  Càng ngày con càng cảm thấy khinh bỉ những kẻ phản đồ và bọn đục nước béo cò Tạp Viện Xú Uế. Mấy ả “mẫn nhi” quá lứa và con rồng hói vì muốn “lấy oán báo ân” mà cố gắng “phong phanh”, “hóng hớt”, “bới móc” tin tức Mật gia, cũng chẳng ngại thọc mạch vào cuộc sống riêng của người khác một cách sỗ sàng để “dâng” cho Tạp Viện Xú Uế . Còn Tạp Viện Xú Uế, ba năm trước được Mật Gia Song Nguyễn chỉ chỗ chôn vàng thật thì lại ném đi, giờ chiêu mộ được mấy kẻ phản đồ rách nát mà như bắt được vàng, lồng lộn lên cho thỏa mãn “nỗi căm hờn trong cũi sắt” suốt mấy năm qua. Thật đúng là “mèo mả gà đồng” gặp nhau.
  Điều con thấy nực cười nhất là cái lũ họ “Đổ” này luôn tìm cách hất nước bẩn vào Mật Gia: Chồng bỏ “đổ thừa” Thầy, người yêu không chịu cưới “đổ thừa” Thầy, mất việc “đổ thừa” Thầy, con hư “đổ thừa” Thầy…Kể cũng lạ, ai ai cũng đều là người trưởng thành, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, có khả năng tư duy, hành động và chịu trách nhiệm thì sao lại đi đổ thừa cho sự thất bát, thất bại, thất tình … của mình.
  Vị Thầy là bậc Đạo Sư Yoga Thanh Trí, bằng trí tuệ và tấm lòng Bồ đề quảng đại, Thầy đã dùng nhiều phương tiện thiện xảo để giúp chúng sanh vượt qua mọi rào cản đến được với ánh sáng Phật pháp, được thực hành, ứng dụng Phật pháp vào cuộc sống để an lạc đời này, cực lạc đời sau, còn Đạo Phật là đạo tự giác nên lựa chọn ra sao, quyết định đi con đường nào đều do bản thân mỗi học trò, đệ tử tự quyết định.
  Bản thân con, nhờ được thực hành, ứng dụng Yoga Thanh Trí theo bước chân Thầy mà sau ba năm con chẳng những thoát khỏi kiếp tôi đòi mà còn trở thành “con cưng” trong gia đình, có cuộc sống mới hạnh phúc tại Phú Quốc bên cạnh người phối ngẫu đủ điều kiện và huynh đệ Kim cang.
  Còn ai kia quyết định rời khỏi Mật gia, niềng răng, cà mặt, đi nhà thờ hòng lấy chồng Tây, đến khi không được lại quay sang “cắn càn” về phía vị Thầy, phía Mật gia thì ráng mà gánh lấy hậu quả.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Thanh Tâm
  Mật Thanh Tâm says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Huệ Như.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Huệ Như viên thành mọi ước nguyện chính đáng của mình.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán công đức “tác pháp chiếu quang” của Mật Huệ Như, là người trong cuộc đã phơi bày băng nhóm tạp viện xú uế, chuyên “dài tay”, “miệng rộng”, “chõ mũi” vào đời tư cá nhân của người khác.
  Thật đáng thương cho THTrang vì nỗi niềm lẽ bóng bị bỏ rơi bởi “trai đàng” mà THT không nguôi uất ức lại tiếp tục đi “dại trang” qua “đổ xú uế” (đặt điều, bịa chuyện) vào ” tạp viện” của thân hữu “dại giá” bên Mỹ để họ “phóng thải” sang Việt Nam, nhưng “phóng thải” lung tung như người mất nết, mất cảm giác cơ thể của ông bà TVXU. Do đó họ đã vi phạm vào quyền bảo hộ con người theo Hiến Pháp và Pháp luật Nhà Nước CHXHCNVN, tuy họ vênh mặt, run đùi bên Mỹ vì không thể tống giam, phạt tiền được nhưng họ đã sai lầm bởi khó mà thoát tội trước sự nghiêm minh của Toà Án Nhân Quả luôn hiện hành.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Huệ Như đã có bài tác pháp chiếu quang đến ” Tạp viện xú uế ” cùng đồng bọn chúng. Qua tiếng nói của ” người trong cuộc ” cùng đoạn ghi âm trên đã vạch trần bộ mặt của bọn ” côn đồ cú pháp ” chuyên dùng kế bẩn để bẻ cong sự thật rồi vu vạ người khác. Những hành vi của bọn chúng đã vi phạm Hiến pháp và Pháp luật của nước Việt Nam, phạm giới thứ 4 trong ngũ giới là nói dối hại người. Con mong rằng bọn chúng sớm dừng lại ác nghiệp để tránh hậu quả về sau vì luật nhân quả như bóng với hình.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Huệ Như hanh thông mọi việc.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 13. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết,và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con rất hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Huệ Như đã viết bài, tác pháp chiếu quang và luận chứng ,luận cứ đến Thư Viện Hoa Sen.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 14. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Huệ Như cùng comment của vị Thầy rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Huệ Như đến ” Tạp Viện xu uế ” cùng đồng bọn ” Đu càng bợ đỡ “có liên quan đến thư viện này .Qua tiếng nói của người trong cuộc cùng đoạn ghi âm trên đã phơi bày những thủ đoạn tráo trở, lật lọng ,ngưu tầm ngưu ,mã tầm mã của bọn chúng .Dầu trước đó những kẻ này từng chê bai Thuvienhoasen như một loài cùi hủi .Vậy mà sau khi rời khỏi Mật Gia thì họ vội vã chạy theo để ôm chân họ mà nịnh hót ,đặt điều vu khống . Đây đúng là hành động của những kẻ sống hai mặt ,ăn ở hai lòng được khởi lên từ tham sân si ,mạn đố nên họ đã tự mình lao vào hố sâu vực thẳm .
  Cảm ơn huynh Mật Huệ Như đã viết bài phản luận .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho thiên tai dịch bệnh sớm dứt trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 15. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

  Mô Phật,

  Giác Đăng hoan hỷ tán thán bài viết của Mật Huệ Như, là tiếng nói của chính người trong cuộc, như một cái tát thẳng mặt cho những kẻ miệng rộng, vô duyên đã “sồng sộc” xen vào chuyện nhà, chuyện riêng tư của người ta! Qua cái mỏ dài xuyên tạc của băng đảng “côn đồ cú pháp” tạp viện xú uế và bè phái phản đồ, câu chuyện của Huệ Như với dữ kiện có thật đã bị đổi trắng thành đen tới mức dị hợm, và làm bộc lộ bản chất thâm hiểm, độc địa, đê hèn của chúng khi bênh vực cho một tên đàn ông không ra gì, biến kẻ thủ ác thành nạn nhân một cách trơ trẽn! Lại còn đem chuyện đời tư của học trò đổ hết cho vị Thầy là “xui khiến”! Thật hết nói! Chúng tưởng rằng ai cũng hèn hạ như chúng, con nhà họ Phản cháu dòng họ Đổ Thừa, lớn xác chứ không chịu trưởng thành, cứ có chuyện là lật lọng phản trắc đổ hết trách nhiệm, kiếm người ăn vạ chắc! Tụi bịa chuyện đã vô liêm mà đám đăng bài cũng bất sỉ. Nay với tiếng nói của chính người trong cuộc cùng bằng chứng, file ghi âm rõ ràng thì cái trò đại bịa “vụ thứ 5” này thực sự quá ê chề cho tạp viện xú uế, cái mùi xú uế đã lại thêm “nồng đượm” rồi. Một điều bất tín vạn điều bất tin, từ đây đồng nghĩa với toàn bộ những “vụ” còn lại mà cái tạp viện này viết, đăng cũng đều đáng ném vô sọt rác! Thật tình, kẻ thân hữu “dại gái” dị nhân vì một ả đàn bà quá lứa cà mặt niềng răng, ôm nỗi niềm “vuột mất tất cả” đang lồng lộn đố kỵ mà tự đâm đầu vào cảnh khổ nhục như bây giờ, quả là xứng lứa vừa một đôi “ngây dại”!

  Cảm ơn Mật Huệ Như đã viết bài. Cầu nguyện cho huynh được tinh tấn, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh đều tĩnh thức trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ khi đạo hữu Mật Huệ Như đã có bài tác pháp chiếu quang đến ” Tạp viện xú uế ” chuyên bới móc dài tay cùng đồng bọn phản đồ của chúng.
  Qua bài viết của đạo hữu Mật Huệ Như càng cho thấy thêm bộ mặt khác của ” tạp viện sú uế ” là thủ đoạn vô biên , chỉ giỏi lợi dụng thời cơ . Mà còn miệng rộng thọc mạch xâm phạm chuyện cá nhân của người khác từ tận bên Mỹ quốc mà dài tay tới tận Việt Nam.
  Đáng thương thay cho những kẻ phản đồ đang ôm nỗi uất hận “căm hờn trong cũi sắt ” mà cắn càn, gato với niềm hạnh phúc của người khác đến nỗi tâm thần có vấn đề nên làm những việc tà vại . Trong khi bản thân cố niềng răng cà mặt,cố gắng gieo mộng trời Tây với bao ước muốn nhưng rốt cuộc vẫn ôm phận lẽ loi . Bởi luật tắc nhân quả không sai chạy khi nhân là kẻ vô ơn phản đồ ,gây hại cho người khác thì hậu quả nhận lãnh sao có thể tốt đẹp được. Cầu mong cho họ sớm thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp của mình trước khi quá muộn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid,- 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Tạp viện xú uế lại thất bại nữa rồi, thêm Huyền Trang nhào vô lợi dụng cơ hội nhưng chẳng ra sao, lúc phủi áo ra đi với người tình sao không nghĩ rằng mình sẽ có kết cục như vậy, chỉ vì “ trai” mà bỏ cơ hội được theo chân vị Thầy thiệt hết nói nổi. Một con người quá trọng ngoại hình, quá nhiều ái dục giờ quay lại vu vạ cho người có ơn với mình, gato tật đố quen thói, nhưng cũng sẽ chạy dài như tạp viện xú uế thôi.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 18. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Huệ Như đến Tạp Viện Xú Uế cùng đồng bọn là kẻ làm gián điệp được cài vào Mật Gia Song Nguyễn đó là Trần Huyền Trang những kẻ chuyên ” ăn cơm mèo nói leo các cụ” với một sự phóng đại quá mức chỉ biết bóp méo sự thật nói theo tâm trí hoang tưởng của mình đến mức người trong cuộc còn không biết đó là câu chuyện của chính mình. Thư viện Hoa Sen cùng đồng bọn chẳng khác gì một cỗ máy hỏng chuyên xả rác lung tung làm ô nhiễm không chỉ môi trường tâm linh mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của biết bao con người vô tội đang phải hứng chịu mùi hôi thối, khó chịu bởi tà kiến, sân hận, … do họ tạo ra.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 19. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và comment của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Huệ Như đã viết bài tác pháp chiếu quang đến thư viện xú uế và đồng bọn của chúng, tiếng nói của người trong cuộc đã vạch trần bộ mặt đạo đức giả, ganh tị của những kẻ thất bại, đáng thương cho những kẻ phản đồ đang ôm nổi uất hận, ganh tị với hạnh phúc của người khác mà đi môi móc chuyện của người khác, thêm mắm dặm muối vào, đụng tới quyền riêng tư cá nhân người khác, mà bản thân của những kẻ phản đồ càng cố làm thì lại càng thất bại. Cầu nguyện cho bọn họ sớm nhận thức được những hành vì sai trái mà quay đầu là bờ, dừng lại ác nghiệp để bớt nhận quả đắng.
  Cảm ơn Mật Huệ Như đã viết bài chi sẽ, cầu nguyện cho những ước nguyện thầm kín được viên thành.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status