Dec 21, 2020

Posted by in BÀI MỞ | 14 Comments

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 CHÂN RẾT HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

Lời dẫn:  Nhị Trang kia (2 “trang” chuyên “dạng”) từ TVHS hoặc “cắm chốt” tại TP Hồ Chí Minh hay Hải Phòng hoặc Vũng Tàu thì cũng xem như là những thông tin bịa đặt vi phạm luật pháp Việt Nam. Mật gia Song Nguyễn tuy đã biết được tên thực của bọn này, nhưng trước mắt Cao Diệu Nhất Nguyên vì bức xúc sự hù dọa của nickname ” Điệp Lan” nên tiếp tục làm rõ nội tình và vạch trần âm mưu vu vạ bằng thủ đoạn “sự kiện thật, suy diễn lệch hướng” và “chê người khác bêu xấu chuyện cá nhân nhưng chính họ là kẻ bịa chuyện đến mức kinh tởm, bởi họ không còn gì để mất ngoài “mối hận ngàn thu” bị bỏ rơi và mất danh, mất lợi bởi chính họ tự chọn con đường lao xuống hố sâu trong nỗi niềm dày vò vì không còn ai tin và nhìn họ như xưa nữa, nhất là ở công ty, cơ quan, và hàng xóm…Sau đây chanhtuduy.com giới thiệu tiếp cho bạn đọc và quý tăng ni Phật tử hiểu rõ hơn về thực chất cái gọi là “giang sơn dễ đổi, bản tính khó thay” của Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang mà chúng tôi còn nhiều lưu chứng để mỗi lần bị vu khống, chúng tôi tiếp tục minh định bằng “ghi âm”, “comment”, “bài viết” và “hình ảnh”. Chỉ tiếc rằng TVHS vì nóng lòng “rửa hận” nhưng chưa đến “10 năm” nên bị hớ một vố đau bởi những “mẫn nhi” quá lứa, khiến cho luật tắc Nhân Quả vận hành tức thì, thật không đáng chút nào! Quang minh Mật gia Song Nguyễn không mờ đi mà càng rực rỡ hơn xưa, bởi chúng tôi được cơ hội mà “mở nắp thùng rác tâm thức” của họ để mùi thối bay xa, tiếng xấu khó chặn…Viện ITA vốn dĩ không công kích cá nhân, chỉ tác pháp chiếu quang trên tính chất biện minh học thuật, nhưng họ (nhị trang của TVHS hoặc chính bộ tam phản đồ thực hiện bài viết) “bỏ bóng đá người” thì chúng tôi không thể im tiếng. Ca0 Diệu Nhất Nguyên tiếp tục như sau..

“”————————————————————————

Trong bài trước, tôi đã đưa tin phần 1 của loạt bài về lối viết hai lưỡi, lấp liếm sự thật của Thư viện Hoa Sen. Trong khi chờ đợi sự hồi âm, tôi xin tiếp tục phần 2 với cùng chủ đề. Lần này, tôi sẽ khai thác bài viết “Chuyên tu hay đi kiện?” từ phía TVHS.

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

1/ Thinley Nguyên Thành hạ lệnh học trò khiếu nại 1 phòng khám đa khoa thế giới: Thời điểm đó, chúng tôi khiếu nại một cơ quan đang vi phạm pháp luật theo đúng nghĩa vụ công dân. Mời người viết xem báo Tri Thức Trẻ để hiểu thêm về hoạt động phi pháp của họ trong khoảng thời gian 2016-2017(link 1link 2).

Link 1 : https://afamily.vn/tphcm-tuoc-giay-phep-tam-dung-hoat-dong-8-phong-kham-co-bac-si-trung-quoc-20171201101545502.chn

Link 2: https://afamily.vn/tphcm-lo-dien-17-phong-kham-co-bac-si-trung-quoc-thuong-xuyen-bi-benh-nhan-khieu-kien-20171102175213352.chn

Báo Tri Thức Trẻ viết về hoạt động phi pháp của phòng khám có bác sỹ Trung Quốc trong đó có phòng khám Đa khoa Thế giới

2/ Hiện nay phòng khám vẫn hoạt động bình thường, giúp ích cho bao bệnh nhân được trở lại thân bệnh khỏe mạnh —Bình thường? Phòng khám đã nhiều lần bị đình chỉ, được trở lại hoạt động không có nghĩa là vô tội và nạn nhân không có quyền lên tiếng.

3/ Chúng tôi, không bình luận gì chức năng khám chữa bệnh của phòng khám nói trên — Tất nhiên người viết không muốn bình luận, bởi vì mới đây phòng khám này đã bị phạt hơn 289 triệu đồng và tước phép 4,5 tháng. Xem comment của Mật Tấn Giác

4/ Mật Hồng Tuyến cùng Thầy trò đã không bình tĩnh nóng vội (sân hận) gửi khiếu nại tùm lum. Đáng nhẽ nên gặp ban lãnh đạo tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho phòng khám này ngày càng phát triển tốt hơn để chữa bệnh cho bao người, đó mới là Phật tử tu hành chân chánh. — Người Phật tử chân chánh muốn kịp thời bảo vệ sinh mạng của chúng sanh thì bị cho là “nóng vội (sân hận).” Dù đánh đổi vẻ từ hòa bên ngoài, tôi tự hào khi viện ITA đóng góp trong việc làm sáng tỏ những hành vi phi pháp. THVS lên án những hành động trượng nghĩa, dù có từ hòa cũng là kẻ đạo đức giả.

5/ Thinley Nguyên Thành hạ lệnh học trò điều tra vu khống trang thuvienhoasen.org. Chp vài kiểu ảnh có băng zôn bán bánh trung thu rồi về bẩm báo thầy, sau đó loạt bài nói xấu đến thuvienhoasen.org với bao điều quy chụp không chính xác — Không chính xác? Vậy tại sao trụ sở tại số 14902 Moran Street, Suite B, Westminster, CA 92683 lại được lấy đăng kí cho cả cho trang web TVHS, AVF và Bánh Trung Thu Kiên Giang? Không phải cùng trụ sở thì là gì nhỉ? Sẵn đây, bạn đọc có thể Google Map địa chỉ này sẽ thấy một loạt các tổ chức láng giềng mang mục đích chính trị như FreeVN.Net, Việt Báo… có liên quan đến Thư Viện Hoa Sen đã được nhắc đến trong các bài viết trước. Trùng hợp?

Tiệm bánh trung thu Kiên Giang cùng địa chỉ với Thư Viện Hoa Sen và Ananda Viet Foundation

6/ Thư Viện Hoa Sen quảng cáo cho nhà xí nhà cầu, quần lót nam cùng vô số thể loại… — Chúng tôi đã đăng tải những bằng chứng đó nhiều lần, nhưng nếu TVHS vẫn thắc mắc không biết mình quảng cáo hồi nào thì cùng xem lại ở đây.

Thư Viện Hoa Sen quảng cáo cho nhà xí nhà cầu, quần lót nam cùng vô số thể loại…

7/  Vô tình anh Long có đọc được bài viết nhắc đến tên Thinley Nguyên Thành… Anh Long đã copy link chia sẻ trên trang zalo của mình… Ngay tức khắc Thinley Nguyên Thành soạn đơn TỐ CÁO — Trang Zalo của anh Long không chỉ đăng một bài anh vô tình thấy mà thực chất là đầy lời lẽ xúc phạm. Thậm chí còn xưng “tao mầy”, gọi Thầy Thinley- Nguyên Thành bằng danh từ “hắn”, “thằng” và động từ “Tao khinh mầy Lợt à!”. Thử hỏi một kẻ mất dạy như vậy, các ông bà nghĩ thế nào? Có dám nhận tên Long này vào TVHS không?

8/ Thinley Nguyên Thành khiếu kiện chồng 1 học trò gây bức xúc — Kẻ bạo hành bức xúc mà nạn nhân được an toàn thì vẫn nên làm. Mời đọc giả xem chia sẻ   ( http://chanhtuduy.com/thu-vien-hoa-sen-hien-gio-ra-sao-bai-20-nguoi-trong-cuoc-gui-den-tam-dieu-dai-gai-vi-mot-mu-dan-ba-mot-con-rang-nieng-ca-mat-chuyen-dang-trai-du-hang-nguoi/ ) của chính nạn nhân để được hiểu thêm  . Gia đình cô ấy giờ đang êm ấm (xem bài chia sẻ ở đây : http://chanhtuduy.com/vi-sao-toi-tro-thanh-con-cung-cua-bo-me-ma-truoc-day-ho-goi-toi-la-dua-gay-chuyen/ ), TVHS đừng xâu xé chuyện cũ của cô ấy vì tư thù cá nhân nữa.

9/  Thinley Nguyên Thành xui học trò (Mật Thái Dương) phản luận lại chủ 1 công ty của Nhật… Thầy soạn thư PHẢN LUẬN theo dạng TÁC PHÁP để MTD dịch sang tiếng Nhật mà gửi thẳng sang tổng hành dinh của tập đoàn tại Nhật… sau đó Mật Thái Dương được nhận lá ĐƠN BUỘC THÔI VIỆC

— Tôi nghĩ rằng TVHS nên xem lại nguồn của mình. Dưới đây là đoạn chia sẻ của chính đạo hữu Mật Thái Dương (MTD), tựa đề “Quyết không làm thảm chùi chân cho người khác,” minh định lại một số thông tin sai lệch (audio 1). Cụ thể MTD chia sẻ rằng:

(i) MTD tự viết bài dựa trên dàn bài gợi ý của Thầy.

(ii) Nhờ thư khiếu nại, MTD không phải bị thôi việc ngay lập tức nữa mà vẫn được tiếp tục đi làm đến khi chấm dứt hợp đồng lao động vào tháng 5.


Ngoài ra, dưới đây là những dòng cảm nhận chân tình và đầy tự hào của MTD khi đã giành thắng lợi trong lúc sự việc tưởng chừng như bế tắc:


“Điều lớn lao nhất mà đệ (MTD) học được đó là tinh thần vô úy. Mà người mang lại tinh thần vô úy ấy cho đệ chính là vị Thầy. Bởi vì ngay lúc đó khi Thầy nói với đệ một câu rằng là, ‘Con đừng có sợ, còn Thầy ở đây, Thầy chưa buông tay thì ông không sao hết.’ Thực sự đệ rất là cảm động. Và cho đến bây giờ khi mà cuộc đấu tranh này đã giành được thắng lợi, thì đệ cảm thấy một điều rất là ơn phước là thay vì mình bị vào thế cá nằm trên thớt, chờ sự quyết định của các ông đó thì mình đã lật ngược được thế cờ…”

10/ “chui tu’’ thì ít mà ‘’chuyên tu kiện cáo khiếu nại’’ thì nhiều — Viện ITA là tổ chức hợp pháp, không có chuyện “chui tu.” Tu ít hay nhiều, TVHS vẫn chưa phân tích đã vội vàng quy chụp. Quan trọng hơn, “kiện cáo khiếu nại” mà TVHS lên án chính là nghĩa vụ công dân, thượng tôn pháp luật, bảo vệ cộng đồng, đúng theo đúng tinh thần đền đáp “Tứ trọng ân.” Tôi tự hào khi viện ITA đã làm sáng tỏ những hành vi vi phạm pháp luật. Ngược lại, THVS lên án những hành động trượng nghĩa  thì dù có giữ vẻ từ hòa cũng chỉ là kẻ đạo đức giả. Tôi nói sai điều gì, mời TVHS hồi đáp.

Ngày 21/12/2020

Cao Diệu Nhất Nguyên.


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sau? Bài 21 rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ ,

  Con cảm ơn Cao Diệu Nhất Nguyên đã viết bài này ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với 10 điểm mà đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên đã phản luận. Qua đó, càng làm rõ thêm bộ mặt trơ trẽn, vu vạ của Thư viện Hoa Sen cùng bè lũ phản đồ.

  Cảm ơn Cao Diệu Nhất Nguyên đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 3. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên.
  Đúng là những kẻ bịa chuyện, nói ngược đại tài. Bản thân TVHS lấy hình ảnh Đức Phật làm bình phong để làm đủ điều sai trái trục lợi cá nhân. Bản thân không biết soi gương nhìn mặt mình mà còn đi soi mói người khác.
  Bọn kinh doanh bất chính như Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã lừa gạt biết bao bệnh nhân thì TVHS lại thỏa hiệp, nhượng bộ, tung hô . Ngược lại chỉ trích sự tác pháp chiếu quang của MGSN để chúng dừng ác nghiệp cứu bao bệnh nhân không bị lầm phòng khám dỏm mà tiền mất tật mang. Quả là đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu. Vì TVHS cũng thuộc dạng treo đầu dê bán thịt chó lấy danh nghĩa đạo Phật nhưng hoạt động tạp nham đủ thể loại nhằm qua mắt chính quyền, cho nên khi thấy Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bị lột mặt thì cảm thấy đau hay sao.
  Còn những kẻ bịa chuyện, bán nước cầu vinh “Lê Chiêu Thống thời nay” tưởng rằng “bán thân” cho TVHS. Cung cấp thông tin giả ý đồ mượn đao giết người nhằm thỏa mãn sự sân hận ngút ngàn. Nhưng tội nghiệp cho họ tưởng gặp anh hùng ai ngời nào đã trao duyên nhầm cho những tên “thùng rỗng kêu to” bản thân họ còn lo chưa xong.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 4. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Nhất Nguyên dành cho Thư Viện Hoa Sen( TVHS) và đồng bọn( có bộ ba phản đồ). Những phản luận và chứng cứ rõ ràng mà huynh Nhất Nguyên đưa ra đã cho chúng sanh thấy được những luận điểm của TVHS là vô căn cứ, không có trích dẫn và đồng thời lộ ra bản mặt của sự ngu dốt, bịa đặt, vu khống vị Thầy. Luật nhân-quả sẽ không bỏ qua cho họ.
  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thứ hổ thẹ.
  Om mani padme hum.

 5. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy!
  Con hoan hỷ thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên đến thư viện xú uế, sau một thời gian rúc đầu xuống đất như đà điểu nay ông Hoàng Liên Tâm lại có dịp ngoi lên trả thù nhưng ngờ đâu cấu kết với nhóm người rởm dùng thông tin giả mạo để mượn đao giết người,họ những tưởng làm vậy sẽ thành công nhưng ngờ đâu họ càng khiến cho bạn đọc nhận ra thêm nhiều bộ mặt xấu xí khác của họ và biến thư viện hoa sen thành thư viện xú uế.
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên đã viết bài.
  Cầu nguyện đạo hữu luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum!

 6. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên đến Thư Viện Hoa Sen (TVHS) và hai chân rết họ “Trang” tên “Dạng”.
  Bằng 10 điểm liệt kê trong bài thêm một lần nữa giúp bạn đọc nhận ra được bản chất đại bịa đặt, vu khống của TVHS cùng chân rết là những kẻ phản đồ. Với những luận chứng, luận cứ đầy đủ trong bài viết, thì dù THVS có bao nhiêu chiêu trò côn đồ cú pháp cũng không có cơ hội “rửa hận”. Dù TVHS tính ngày tính đêm với bao nhiêu mưa hèn kế bẩn cũng không ngờ lại nhận được “vố đau” từ “Mẫn nhi” tựa như đây là vận hành của luật Nhân Quả. Nhờ đó mà ánh sáng quang minh của Mật Gia ngày càng rực rỡ, còn tiếng xấu và mùi xú uế của TVHS ngày càng nhiều người nhiều nơi biết đến mà xa lánh, tránh không kịp với những kẻ đạo đức giả. Con cám ơn đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên mọi ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Nguyễn Thiên Hương (7 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bài phản luận này của huynh Cao Diệu Nhất Nguyên tới TVHS.
  10 luận điểm kèm chứng cớ rõ ràng cho chúng con cùng các bạn đọc thấy rõ bộ mặt đạo đức giả của thư viện xú uế hoạt động phi pháp. Thư viện xú uế nói một đằng, làm một nẻo. Nói “phò chánh diệt tà” mà rồi họ lại “phò” những kẻ côn đồ lừa đảo, “phò” gã chồng vũ phu, họ xâm hại thông tin riêng tư của một cô gái nhỏ bé bằng luận điệu xuyên tạc. Thư viện xú uế lại muốn “diệt” một nơi quang minh chính đại luôn không ngăn ngại giương cao ngọn cờ tác pháp chiếu quang đả tà xây chánh bằng luận chứng, luận cứ Phật đà, tổ chức Khoa học thượng tôn pháp luật? Chẳng lạ gì mà lượng bạn đọc ghé đến TVHS giảm 1/2 trong 1 năm là minh chứng cho sự vận hành luật tắc nhân quả không sai chạy. Con cầu nguyện chúng sanh tránh xa nơi xú uế ấy.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Nhất Nguyên đã viết bài, cầu nguyện huynh thành tựu mọi ước nguyện thầm kín.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đóng các cánh cửa xuống cõi thấp.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 8. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Vì thiếu tỉnh thức mà khi gửi comment con để tên con gái con là Nguyễn Thiên Hương. Con gái con có mượn điện thoại của con trước đó để dùng ạ. Comment tên Nguyễn Thiên Hương của bài viết nàylà của con ạ. Con cầu nguyện vị Thầy từ bi cho con sám hối lỗi lầm và được tịnh hóa lỗi lầm này. Con xin cảm tạ ơn Thầy. Om Mani Padme Hum

 9. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ của huynh Cao Diệu Nhất Nguyên đến Thư Viện Hoa Sen.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 10. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên đã tác pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt của TVHS VÀ những kẻ phản đồ. Với 10 điểm liệt kê và chúng cứ rõ ràng đã giúp cho bạn đọc càng hiểu hơn về thư viện xú uế này, núp bóng phật pháp để trục lợi cá nhân, gieo rắc tà kiến,mà không tự nhìn lại bản thân mình mà cứ vu khống người khác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 11. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Nhất Nguyên đã chỉ ra bộ mặt đê hèn, tráo trở chuyên bịa đặt, khoác lác vu khống người khác của TVHS cùng đồng bọn và đối tác chung tay góp sức chống phá chánh kiến nhưng không thể với cái kết hoàn mĩ cho những nhân tố chuyên dại gái, sợ vợ cùng mẫn nhi đến từ luật nhân quả khi sự nhục nhã, ê chề cùng bao nỗi căm hờn trong cũi sắt ập đến với họ. Mật Gia Song Nguyễn với gươm báu chánh kiến vị Thầy ban tặng sẽ phá tan những kho đạn tự chế từ những con người mưu mô sảo quyệt chuyên dùng tâm thức tồi tàn của mình làm hại chúng sanh.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 12. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên đã tác pháp chiếu quang đến TVHS , vạch trần bộ mặt thối rửa xú uế, lật lọng , đổi trắng thay đen một cách trắng trợn , càng tru tréo lại càng đưa thòng lọng vào cổ , nhất là những kẻ phản đồ và bọn người luôn nuôi tâm sân hận , chờ thời cơ trả thù , nhưng tiếc thay chưa đủ 10 năm , và cũng vì lòng ôm hận ngàn thu , nóng như lửa đốt , lại ngu si , thiếu trí tuệ nên đã nghe lời bọn mẫn nhi ton hót , kết cuộc thù không trả được , cay cú hơn nhưng đành phải ngậm bồ hòn mà chịu tủi nhục.
  Bằng 10 luận cứ và những minh chứng xác thực , đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên đã phơi bày bộ mặt thật của TVHS , mượn đạo tạo đời , treo đầu dê bán thịt chó , ẩn chưa những việc làm phi pháp , tạp nham nên mới dung chưa những tên phản Thầy, lừa bạn , đúng là ngưu mã gặp nhau để rồi tìm đến địa ngục nay mai thôi . Cái tên TTL là một kẻ đại vô liêm sĩ, không biết dùng từ gì để thóa mạ nó , khi xưa nhờ ơn phước của Thầy cưu mang và tấm lòng từ bi kham nhẫn của Thầy lúc giáo hóa ông ta đang đứng trước vực sâu tăm tối , vậy mà giờ đây giở thói côn đồ , lưu manh dám xưng hô ” mày , tao , hắn ” với vị Thầy, bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí, ngày tàn của ông đã đến rồi , hỡi ông Trương Thanh Long đầu hói chỉ có vài ba cọng tóc .
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên đã viết bài lợi lạc cho chúng sanh hữu tình thấy được sự thối rửa, đã và đang bốc mùi của TVHS , nhằm giúp họ tránh xa cái TV trá hình này .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên luôn tinh tấn trong mọi lĩnh vực song hành đạo và đời, mọi ước nguyện sẽ được viên thành chính đáng.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 13. Mật Minh Nguyện says:

  kính bạch thầy!
  con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  con cảm tạ ơn thầy.
  cầu nguyện thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  cầu nguyện bệnh dịch covid-19 sớm tiêu trừ.
  om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status