Dec 21, 2020

Posted by in BÀI MỞ | 14 Comments

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

Kính bạch Thầy,
Con hoan hỷ đọc bài tác pháp chiếu quang của vị Thầy đã chỉ rõ bộ mặt ngụy gian xảo ấn nấp đằng sau trang tin tạp nham, xú uế TVHS. Những kẻ tự vỗ ngực xưng tên là Trưởng BBT, viết “Cẩm nang” dành cho cư sĩ như ông Tâm Diệu khi đón cặn bả “danh, lợi” thì chìa mặt ra, trong khi đối luận, bị bạn đọc, độc giả tố giác, tác pháp chiếu quang… thì lại “trốn trui, trốn nhũi” như chuột chạy mất vào hang sâu ẩn nấp. Như vậy tư cách của một phóng viên còn không có, đừng nói chi là ông “Trưởng ban Biên tập”. Thế nên “Trưởng ban Bò tót” là danh hiệu quá xứng dành cho ông này.

Con thấy rằng BBT TVHS sẳn sàng “thí tốt”, “vắt chanh bỏ vỏ”, bán rẻ “đồng minh, đồng bọn” như đã làm với Nguyễn Minh Tiến (và hẳn còn nhiều trường hợp chưa được nhắc đến, khui ra…) thì chắc chắn những kẻ thuộc hạ phản gián, vong ơn như các ả “mẫn nhi” Tr.H.T, V.H.G. hay tên rồng hói T.T.L chuyên moi móc đời tư người khác rồi “bán tin giả”, lừa đảo, phá hoại thiên hạ.v.v… không sớm thì muộn cũng sẽ là con “tốt thí”, là “miếng chanh” chua ngoa tiếp theo bị vứt vào sọt rác bởi bàn tay lông lá, bẩn thỉu của bọn ngụy quân “Tạp Kỹ viện” TVHS thúi này thôi!

Càng đọc, suy ngẫm con càng thấy BBT TVHS có nhiều lớp “mặt nạ” đạo đức giả, ngụy quân tử, tiểu nhân bỉ ổi. Họ sử dụng, lợi dụng Tôn giáo, mượn áo Phật học/Phật giáo để “kinh doanh mọi thứ”, ở đây là mượn danh, bài viết, video, file âm thanh, hình ảnh.v.v.. của Lạt ma này, Rinpoche nọ, hòa thượng, thượng tọa, tăng sĩ, cư sĩ kia… để hòng đánh bóng cho hảo danh của mình mà tha hồ trục lợi từ chạy quảng cáo bẩn (kể cả ‘môi giới mại dâm’ mà họ còn dám làm nữa là thứ gì khác!), kêu gọi vận động đóng góp từ chư Tăng ni Phật tử trong và ngoài nước, chưa kể là được “rót tiền” từ các tổ chức bí mật A,B,C.. nhưng bọ họ luôn ra rã kêu la là bất vụ lợi, phục vụ cộng đồng, bla.bla….

Trong khi vị Thầy – Đạo sư, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí (Viện ITA) trực thuộc Bộ Khoa học – Công nghệ Việt Nam, chánh đại quang minh trên con đường Khoa học biện chứng tâm linh với công trình nghiên cứu ứng dụng có kết quả, tác phẩm trí huệ, sản phẩm khoa học được công nhận hẳn hoi; giúp nhiều người lìa xa tà kiến, vô minh, trầm cảm, khổ đau…; được Nhà nước cấp phép hoạt động đường đường chính chính; Viện ITA không trực thuộc, chẳng liên quan, không hề dính dấp gì đến tôn giáo. Thế nhưng bọn chúng (TVHS – Diệu Trang, Hoàng Liên Tâm (Tâm Diệu), Trang Đài..) lại mang “lưỡi nhọn” răng niềng mà đi kêu la oai oải trong cơn say hận tựa Chí Phèo rằng Đạo sư Thinley Nguyên Thành, Viện ITA là tà, là lợi dụng tôn giáo, vi phạm Luật Tôn giáo. Đúng là vừa ‘dốt’ mà còn lại vừa ‘điên dại’ không thể tưởng! Trò hề của bọn “Tạp/ Kỹ viện xú uế -TVHS” vô tàm bất quý, vô liêm sĩ này thật là bốc mùi không thể chịu được, khiến bạn đọc, độc giả ngày cáng tránh xa. Đừng nói là giảm 1/2 lượng truy cập, nếu bọn chúng cứ trên đà “ngu tưởng mình trí” như thế này thì trong một vài năm tới sẽ sớm đóng cửa, chứ đừng mơ tưởng còn nỗi 1/10 lượng khách viếng thăm!

Thời này là thời đại Khoa học – Công nghệ Thông tin lên ngôi, năm 2021 sắp đến rồi chứ đâu phải như hơn 20 năm về trước mà TVHS có thể còn hống hách, vênh váo để núp bóng, mượn áo Tôn giáo mà trục lợi, làm điều tà vạy, bại hoại, gây thù hận, kích động, chia rẻ dân tộc. Làm sao TVHS xú uế, bốc mùi có thể dễ dàng qua mặt bạn đọc chân chính (và cơ quan An ninh) mà tự nói mình là sen thơm được!? Thời nay thì chùa, tự viện, tịnh xá, thiền viện… nào mà chẳng có trang mạng riêng; tăng, cư sĩ nào mà chẳng có blog cá nhân hay mạng xã hội của họ, đâu dễ gì họ nghe theo một chiều mà phục tùng, bợ đỡ cho kẻ ngoại vong, ngụy quân chứa chấp tư tưởng phản động!

Kính bạch Thầy!
Con nhận thấy TVHS đã gieo NHÂN của 1 đội quân hổn tạp, đội lên đầu “chiếc quần Ô HỢP” chuyên đi chà đạp, phá hoại danh phận chánh đại quang minh của cá nhân, tổ chức (như họ đã và đang hành xử với vị Thầy, Viện ITA và nhiều cá nhân, tổ chức khác); chuyên ăn cắp, trục lợi trên sản phẩm, tác phẩm trí tuệ của người khác (cụ thể là dùng trang thuvienhoasen.org,.info.. để cho người khác viết bài, đăng bài, lấy lượt view cao mà chạy quảng cáo tạp nham, bẩn thỉu để bỏ tiền vào túi riêng) thì cũng sẽ sớm ngày gặt QUẢ là chiếc “quần Ô HỢP kia” bị xé toạc bởi sự cấu xé, tranh giành quyền lợi nội bộ; bị cháy rụi bởi lửa phẩn nộ pháp, chiếu quang của dư luận và bạn đọc chân chính, công tâm. Đến khi những chiếc “mặt nạ” đạo đức giả, tiểu nhân vô liêm sĩ kia bị những tia laser chánh kiến quang minh từ Mật gia, Viện ITA và bạn đọc chiếu tới thì hỡi ơi, chúng rơi rụng tan tành tựa như lá cuối thu bị cuốn theo cơn gió vô thường của luật tắc Nhân – Quả, không tài nào cản nổi.

Còn những kẻ nguyên là “học trò giả danh” của vị Thầy, hội viên Viện ITA, từng van nài vị Thầy cứu giúp lúc khốn cùng (V.H.G, T.H.Trg, TTL..), họ đã từng thọ ơn sâu của vị Thầy, thọ ơn Tổ quốc mà nay lại “núp lùm” chạy theo gương Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc sang hải ngoại, trui rút trong “hoa sen thối” (TVHS) sặc mùi chính trị phản động, tà kiến kia mà làm chuyện phản trắc, đổi ơn thành oán, bịa đặt, vu khống, phỉ báng Đạo sư, chia rẻ tăng đoàn… Con tin rằng, không sớm thì muộn, họ cũng sẽ được tòa án Nhân Quả xử trị (và đương nhiên cũng được “Hộ pháp” an ninh chăm sóc!).

Con cũng nực cười cho thói đời của kẻ giả danh tu hành (tăng lẫn tục) ôm ấp mộng tưởng Tôn giáo, gò ép, đóng khung trí tuệ Phật đà vào trong chiếc cũi tâm thức luân hồi tối tăm, chật hẹp, bần tiện của bọn họ, mà lại quên mất Trí tuệ Phật gia cao diệu ngời sáng quang minh kia, vốn không của riêng ai, càng không phải của riêng ông Lạt ma này, vị Rinphoche kia, hòa thượng, thượng tọa nọ ở Ấn độ, Tây Tạng, Bhutan, Nepal, Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thái Lan, Miến Điện…. Nó càng không thuộc về những kẻ có tâm địa nhớp nhúa, xấu xa như ông “Tâm Diêu” – “Trưởng Ban Bò Tót” hay của bà “Dạng Trêu” trai, hay cô Trang “Trai đàn chẩn tế” núp lùm nào đó, hay của kẻ mang danh nước ‘cam lồ thanh tịnh’ (tịnh thủy) nhưng toàn chứa chấp sự phong phú (thạnh) của sự quái quỷ, yêu ma (chằn ‘tinh’).

Từ thưở giữ nước ngàn năm trước thời Lý nhất là đời các Vua Trần, trí tuệ Phật đà vốn đã được dân tộc Việt Nam, nhất là các vị minh quân, quốc sư, tướng tài.. khảo sát, khảo cứu, thực hành và ứng dụng có kết quả (đời sống nội tâm thành tựu bên trong) vào việc đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ yên bờ cõi, trị quốc, an dân, mang đến ấm no cho con dân nước Việt (hoạt dụng Bồ đề tâm bên ngoài). Gương xưa còn đó Phật hoàng Trần Nhân Tông, Tuệ Trung Thượng sĩ.v.v… Các vị ấy không phải đã học Phật, thực hành, ứng dụng trí tuệ đạo Phật để cứu dân, độ thế đó sao!

Thời nay không phải vị Thầy – Đạo sư Thinley Nguyên Thành ở Viện ITA cũng đã học Phật, nghiên cứu, thực hành, ứng dụng trí tuệ Phật đà có kết quả để giúp nước, giúp đời chống lại gươm giáo tà lực, tà quyền của bọn giặc ngoại lai phản động, phản trắc muốn chia rẻ tôn giáo, đoàn kết dân tộc là Thư viện Hoa sen và đồng bọn của chúng đó sao; Không phải vị Thầy, viện ITA đang bảo vệ chúng sanh khỏi tà kiến, mê tín mù quáng theo gương hiền, thánh nhân ngày trước đó sao!

Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy, hòa thượng Thích Huệ Đăng, các bậc Đạo sư chân chính, với trí huệ Phật đà và Bồ đề tâm, lòng từ bi không khoan nhượng của các Ngài sẽ giúp được cho nhiều chúng sanh hơn nữa.
Cầu nguyện cho những kẻ vu khống, vu vạ, phản trắc, phản đồ hay có tư tưởng phản quốc kia sớm bị sửa trị trước Tòa án Nhân Quả.
Con cầu nguyện cho đất nước Việt Nam trường tồn, sớm thoát khỏi mọi thiên tai, địch họa.

Cầu nguyện đại dịch COVID-19 sớm được tiêu trừ, khổ đau chúng sanh được lắng dịu.
Om mani padme hum.

Con kính lễ Thầy
Đệ tử tàm quý, Cao Diệu Mật Hải.


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải đến TVHS xú uế. Bài viết với ánh sáng của tia lazer chánh kiến tiếp tục làm rơi rụng mặt nạ là kẻ lừa gạt bạn đọc, quyên tiền, họat động chính trị của TVHS xú uế cùng với tân và cựu “Trưởng ban Bò tót”, những kẻ “học trò giả danh”. Thời hiện đại với sự tiến bộ của công nghệ nên những chiệc mặt nạ “bất vụ lợi”, đạo đức giả, tà kiến của TVHS đã phải dần rơi rụng theo luật vận hành Nhân Quả. Vì thế nên trước y báu rực rỡ của Mật gia, TVHS xú uế không thể dừng gato mà kêu gào, vu khống cho vơi bớt nỗi niềm. Đáng thương thay cho những kẻ phản đồ, những “kẻ mù” tự đi tìm đường để rồi sa chân vào đầm lầy TVHS rồi ngày kia cũng nằm trong “sọt rác luân hồi” khi “chanh đã bị vắt còn vỏ”.
  Qua những luận chứng luận cứ trong bài, con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy từ bi trí tuệ tạo ra nhiều phương tiên thiện xảo, không chỉ giúp chúng con có được chánh kiến, biết trả ơn đất nước khi không tin theo những lời vu vạ của những kẻ phản quốc. Con cầu nguyện chùy kim cang Hộ pháp sẽ đập tan âm mưu của những kẻ phản đồ và phản quốc.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Hải đã viết bài. Cầu nguyện đạo huynh mọi ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, đã làm lộ thêm bộ mặt ngụy quân tử, hám danh nhưng hèn nhát của TBBT TVHS , khi có lợi danh thì góp mặt, nhận phần, khi bị tố giác, bốc tách, lột trần nhưng việc làm thiếu trong sạch, quảng cáo tạp nham bốc mùi xú uế thì trốn về hưu, đưa phụ nữ ra che chắn cho mình. Dân gian có câu ngưu tầm ngưu, mã tầm mã nên những kẻ đồng minh, đồng bọn, mẫn nhi vong ân kết hợp với bình nước dơ kia càng bốc mùi xú uế. Trang TVHS nay đã bốc mùi bạn đọc ghé qua sao không ngán ngẩm bỏ chạy, lượng truy cập giảm súc là lẻ đương nhiên của luật nhân quả.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tín tàm quý và hỗ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải noi gương chánh kiến từ vị Thầy ,đã tà xây chánh, tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ đầy đủ đến trang mạng Thư Viện Hoa Sen.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 4. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải đến TVHS, với những phân tích cụ thể đã lộ rõ thêm bộ mặt ngụy quân tử, hám danh nhưng hèn nhát của TVHS, khi được lợi danh thì nhanh tay nhận phần, còn khi bị tố giác, vạch tràn bộ mặt thì trốn chui, trốn nhủi,
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 6. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh viết bài chia sẽ, đả tà xây chánh của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải đến Thư viện Hoa sen (TVHS.).
  Tất cả những bài viết tác pháp chiếu quang của viện ITA với TVHS. đều đầy đủ luận chứng, luận cứ, công khai minh bạch chứ không phải vu khống, quy chụp, bịa đặt như TVHS. Qua sự tương phản đó, chắc hẳn bạn đọc dể dàng nhận biết đâu là chân – nguỵ, chánh – tà. Việc họ có mượn vỏ bọc Phật giáo hoạt động chính trị, chống phá đất nước còn lưu chứng trên thuvienhoasen.org, mặt khác có thể kiểm tra dể dàng trên kênh youtube FreeVN dot net (https://www.youtube.com/channel/UC5zI1uhKZmKdziilaVdjZWg/videos). Mục đích và chủ trương hoạt động của kênh này như thế nào bạn đọc truy cập sẽ rõ. Hiện nay là thời đại công nghệ 4.0, TVHS. tưởng rằng dể dàng qua mặt bạn đọc, Phật tử và cơ quan an ninh sao?
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Mật Thuỷ hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 7. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Hải dành cho TVHS đã làm nổi bậr nên cả một băng nhóm” Chí Phèo” chuyên hành nghề ăn vạ, lừa gạt bạn đọc, quyên góp tiền và hoạt động chính trị nhưng miệng luôn nói ” tôi muốn làm người lương thiện” thì liệu mấy ai tin khi bản chất, sự thật đã được làm rõ tường tận đến từng chân tơ kẽ tóc không còn điều gi có thể giấu được nữa. Thật đúng là đãi vàng trong biển cát mênh mông thời nạt pháp tà sư nhiều như cát sông Hồng khi lợi ích bản thân luôn được đặt lên đầu.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 8. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài thứ 22 về TVHS đầy rẫy những rác rưởi xú uế mà các huynh đệ Mật gia đã liên tiếp tác pháp chiếu quang trong thời gian gần đây , bằng những minh chứng có thật đã dần dần lật tẩy bộ mặt giả tạo của bọn người trong Ban biên tập bò tót , mượn đạo tạo đời , làm ô uế danh tiếng nhà Phật bởi những kẻ ngu mà tưởng mình trí .
  Con hoan hỷ với công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải đã tiếp bước theo chân vị Thầy giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh , vì lợi lạc chúng sanh, phản bác những kẻ ngụy quân tử , lừa lọc trắng trợn , những kẻ tiểu nhân bỉ ổi , chơi trò ném đá đấu tay , vắt chanh bỏ vỏ , ngay trong nội bộ mà còn đấu đá lẫn nhau như kẻ thù thì chắn chắc sẽ sớm đến con đường diệt vong , vậy thì còn ai dám vào truy cập trang mạng TV Bò tót này nữa . Mà lạ lùng thay , khi bọn họ càng kêu gào lồng lộn như con hổ thì chính là lúc họ tự đưa dây thắt chặt cổ mình , hết đường thoái lui , hết chỗ ẩn núp , chỉ còn chờ ngày ra trước tòa án Nhân quả . Còn ở Viện ITA với sự dẫn dắt của vị Thầy, với Tâm pháp Thanh Trí của Thầy đã được Bộ Khoa học và Công nghệ nhà nước công nhận đàng hoàng , quang minh chính đại , hương hoa đạo pháp chánh kiến theo đúng quỹ đạo nhà Phật, đã mang lại những lợi lạc vô song cho tất cả chúng sanh hữu tình, ngay cả vị Tiến sĩ Phật học bên Ấn Độ còn phải công nhận và sùng kính vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí. Điều này quá rõ ràng , vậy mà nhà báo Tâm Diệu có bị loạn óc hay não không (?) , lại không phân biệt được chánh tà , cần phải học hỏi thêm nghiệp vụ chính chuyên để có thái độ công tâm khi vào cuộc điều tra .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho đạo huynh Cao Diệu Mật Hải cùng với người phối ngẫu tâm linh luôn viên thành mọi ước nguyện đều được chính đáng.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 9. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải đến TVHS.
  Con thật ngao ngán với hành trạng của kẻ ngoại vong, ngụy quân chứa chấp tư tưởng phản động, đã 45 năm qua mà vẫn còn chìm trong cơn say hận mang tên Chí Phèo, chưa hết kêu gào chỉ vì danh và lợi. Họ mượn áo Phật học, Phật giáo để kinh doanh mọi thứ, kể cả môi giới mại dâm; mượn danh, bài viết, video, file âm thanh, hình ảnh …của Lạt ma này, Rinpoche nọ, hoà thượng, thượng toạ, tăng sĩ, cư sĩ…để đánh bóng hòng trục lợi, để lừa bạn đọc quyên tiền và hoạt động chính trị. Sớm muộn gì họ cũng sẽ luật Nhân Quả xử trị.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Thư viện hoa tàn lại nói không đúng sự thật, chắc định đưa đàn bà ra trận nữa nhưng gặp những luận chứng thuyết phục liền hết bài, nằm ăn vạ như Chí Phèo. Bốn năm theo Thầy cũng đủ thấy rõ độ lì lợm của thư viện này , còn không mau bỏ việc gieo rắc tà kiến, bỏ đi mà làm người. Hy vọng thư viện quay đầu là bờ, bốn năm rồi đó không muốn thấy như vậy nữa đâu nha thư viện, sắp tết rồi ngừng hại chúng sanh cho lòng thanh thản, cho lòng bình yên mà vui xuân, hy vọng là vậy.
  Cầu nguyện chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ!
  Om mani padme hum !

 11. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải với những luận chứng luận cứ rỏ ràng đến TVHS đã lật rỏ bộ mặt ngụy quân tử và hèn nhát
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 12. Mật Tuấn ( Nguyễn Thanh Thái )12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 13. Mật Tường. Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của Thầy rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 14. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ thiện hạnh và công đức huynh Mật Hải đã góp phần làm rõ mặt trái của Thư Viện Hoa Sen hải ngoại núp bóng Phật giáo để làm nhiều hoạt động trái phép, kinh doanh trục lợi, kích động chia rẽ gây hận thù dân tộc, tôn giáo. Con cầu nguyện cho ngày càng có nhiều bạn đọc được biết rõ sự thật ẩn đằng sau trang mạng Phật học này.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status