Dec 21, 2020

Posted by in BÀI MỞ, Lá thư người tâm đạo | 11 Comments

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

Mô Phật!
Mật Tuệ Tín hoan hỷ với bài viết từ người trong cuộc là đạo hữu Mật Huệ Như đã làm rõ sự thật bị tạp viện xú uế bóp méo hòng vu oan giá hoạ, kích động hận thù quá khứ đã qua.
Một lần nữa TVHS. không đi vào thực chất vấn đề mà viện ITA đã điều tra cho bạn đọc khắp nơi được biết như : truyền bá tà kiến, hoạt động chui, môi giới mại dâm, quảng cáo tạp nham, kích động chính trị, “quyên góp”, “gây quỹ” bất chánh,….mà chỉa mũi dùi sang chỗ “thoáng mát” bởi ganh tỵ do chỗ mình “dơ bẩn” mà lâu nay tự xịt nước hoa chống chế, đến khi hết mùi ấy thì trở lại mùi cũ, đó là “độc khứu” bới móc quá khứ gây chia rẽ.
Tạp viện xú uế (TVXE.) có sở thích tọc mạch chuyện không liên quan đến mình. Điều này là vi phạm pháp luật thế gian và giới luật Phật môn vì vọng ngữ, ác khẩu. Chuyện không nói có, chuyện có nói không, thêu dệt bịa đặt đủ điều chỉ nhằm mục đích thỏa mãn sân hận của những kẻ tâm địa hẹp hòi Tâm Diệu, “Bẩn Thủy” và “cô gái trẻ đẹp” Trang Đài.
TVXE. tuy tuổi cao nhưng đã luyện thành “Bất nhục thần công đại pháp” nên không biết nhục, thích làm trò cười cho thiên hạ.
Chẳng phải như vậy sao khi ai gửi bài họ cũng đăng, không kiểm tra thông tin thì nghiệp vụ chổ nào? Vậy mà cũng tự xưng là biên tập viên, đúng là không biết nhục.
Nực cười thay khi họ ghi “Chúng tôi hoan hỷ đón nhận mọi ý kiến của quí vị độc giả” (https://thuvienhoasen.org/p9/muc-dich) mà không cho bình luận trên TVHS., đáng lẽ họ nên viết đơn xin Mật gia gỡ bài như Diệu Trang và Trang Đài nói, đằng này đăng bài bịa chuyện mà họ không liên can, không có quyền lên tiếng. Đúng là nói một đằng làm một nẽo.
Thật nực cười khi họ quy chụp kiện tụng là xấu trong khi đây là quyền hợp pháp của công dân được pháp luật bảo vệ. Quan điểm sống và tuân hành theo pháp luật còn được thể hiện khi Đức Phật tán thán dân Vajji như sau : “Này Ananda, khi nào dân Vajjì không ban hành những luật lệ không được ban hành, không hủy bỏ những luật lệ đã được ban hành, sống đúng với truyền thống của dân Vajjì như đã ban hành thuở xưa, thời này Ananda, dân Vajjì sẽ được cường thịnh, không bị suy giảm. Này Ananda, Thầy có nghe dân Vajjì tôn sùng, kính trọng, đảnh lễ, cúng dường các bậc trưởng lão Vajjì, và nghe theo lời dạy của những vị này không?”. (kinh Tăng Chi Bộ, Chương 7, Phẩm III. Vajjì).
Quan điểm vì đất nước mà dấn thân hành động còn được đề cập trong kinh Dhananjani (kinh Trung bộ 97). Theo đó, trong cuộc hội đàm giữa công dân Dhananjani và ngài Sariputta về chủ đề liên quan đến những trách vụ của công dân đối với vua chúa, hệ luận: “người vì vua chúa làm các điều đúng pháp, làm các điều chơn chánh, người ấy tốt đẹp hơn” đã được ngài Sariputta ghi nhận và tán thán từ cuộc hội thoại này.
Có lẽ họ nên quay lại tiêu chí trốn tránh trách nhiệm mà họ rêu rao : “Chúng tôi tôn trọng ý kiến dị biệt của tác giả, dịch giả và độc giả, nhưng không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào về nội dung của những tư liệu này”.(https://thuvienhoasen.org/p9/muc-dich). Đã như vậy thì đừng “dài tay”, “miệng rộng”, tự lập ra danh sách tà giáo làm gì để chuốc lấy nhục nhã ê chề.
Tâm Diệu là trưởng ban bò tót thích bị xỏ mũi, dại dột đặt niềm tin vào “nàng Kiều lỡ bước” quá lứa, lỡ thì, niềng răng, cà mặt…số phận mẫn nhi này đúng nghĩa là “xú nhan bạc đạn” khi hình tướng xấu xí, suốt ngày ôm hận đến nỗi ức chế “tính trai” mà bắn “đạn” hại người.
“Thân cận ác tri thức sẽ làm tam độc gia tăng trong khi ta đang học hỏi, suy tư và tu tập” (thánh tăng Thogme Zanpo). Ông Tâm Diệu dạy người khác chọn bạn “Cẩm nang cư sỹ” (https://thuvienhoasen.org/a9120/cam-nang-cu-si) trong khi bản thân là kẻ ác, chơi với bạn ác chẳng trách chi thân bại danh liệt.
Tóm lại, chuồng bò TVHS. bênh vực, bao che, dung túng cho cái ác hoành hành. Nói một câu khó nghe là họ sống khốn nạn với nước với dân. Ông Tâm Diệu hèn với đạo hữu đẩy đàn bà ra trận, ác với chúng sanh, càng nói càng lòi đặc tính ngu dốt của loài bò.
Phương diện học thuật, hành chánh, thủ đoạn đảo lường của họ đã phơi bày toàn bộ. Chẳng trách chi số lượng bạn đọc giảm nhiều như vậy, âu đó cũng là nhân quả.
Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh và an tịnh.
Cầu nguyện đạo hữu Mật Huệ Như hanh thông thế sự và thành tựu mọi ước nguyện.
Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
Om Mani Padme Hum.

Mật Tuệ Tín


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín đã góp thêm luận cứ phơi bày sự tạp nham của TVXU, lạm bàn về chính trị, bóp méo sự thật, cổ súy mê tín dị đoan, côn đồ cú pháp, cưỡng tình đoạt lý, dài tay, rộng miệng đem nước dơ đổ vào nhà người khác. TBBT hèn nhát đưa phụ nữ ra làm bình phong, nghe theo mẫn nhi phong phanh rồi đăng bài vu họa thiếu căn cứ, xúc phạm đến cá nhân người khác. Cái chuồng xú uế này với những chú bò tót chắc lâu không tim ngừa nên được chích ngừa kịp thời để không còn hút càng.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Tuệ Tín đã noi gương chánh kiến của vị Thầy tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ đến Thư Viện Hoa Sen,( TVXU). Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết thật là sâu sắc và lợi lạc .
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 3. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẽ của huynh Mật Tuệ Tín, đã góp thêm những luận chứng phơi bài bộ mặt thật của TVXU, gieo rắc mê tín dị đoan, lạm bàn chính trị, bóp méo sự thật, cái tên TBBT thật là đúng với TVHS hèn nhát đến nơi đẩy mộ người phụ nữ ra làm bình phong, không hiểu được gối nghe lời mẫn nhi đang bài về người khác trái với sự thật, đụng đến quyền riêng tư cá nhân, bêu xấu hạ thấp danh dự của người khác, bấy nhiêu đó cũng đủ ngồi bốc lịch điếm từng ngày rồi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 4. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín dành tặng cho TVXU nơi hội tụ đầy đủ những nhân tài trong làng ba hoa, bốc phét cùng với kĩ năng lật mặt nhanh hơn tốc độ ánh sáng khiến bao người phải giật mình.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 5. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài thứ 23 nói về Thư viện Hoa sen , của đạo hữu Mật Tuệ Tín rồi .
  Con hoan hỷ với tinh thần tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tuệ Tín, sau khi tham khảo qua bài chia sẻ của đạo hữu Mật Huệ Như, chính là người trong cuộc . Liên tiếp nhiều bài tác pháp chiếu quang của các huynh đệ Mật gia, cùng với vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí, càng ngày bản chất xú uế của TVHS càng bộc lộ rõ nét sự tạp nham , hổ lốn như nồi lẩu rác rưởi mà do chính ông Tâm Diệu làm trưởng ban bò tốt , thể hiện bản tính tham , sân , dài tay lấn làn , chuyên cổ súy những hành động trái với lời dạy của Đức Phật , đã vậy rồi còn thêm tệ nạn vu khống , đặt điều xằng bậy , làm xú uế thêm cho thư viện mang tên Hoa sen .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 6. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến Thư viện hoa sen, đã chỉ ra “Chuồng bò vẫn còn nặng mùi đến nỗi khứu giác rối loạn, do đó nên bị xỏ mũi”.
  Càng đọc con càng thêm thấy ngao ngán về sự hoằng dương chánh pháp của TVHS. Hành trạng của họ chẳng khác gì những “ông, bà tám bán cá chợ trời” quy chụp kiện tụng trong quyền hợp pháp là xấu, thích tọc mạch chuyện của người khác không liên quan đến mình, ưa bới móc chuyện quá khứ để chia rẽ, ai gửi bài cũng đăng mà không kiểm chứng, tự lập ra danh sách tà giáo để bàn tán tám chuyện và nói rằng “Không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào về nội dung của những tư liệu này”. TVHS quả đúng là không biết nhục, nhưng chắc chắn sẽ không thoát khỏi luật Nhân Quả hiện hành.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Cái thư viện tạp nham vẫn còn gieo rắc tà kiến nơi chúng sanh, dù là ngoại đạo nhưng may mắn được sát cánh bên những vị thái tử đả tà xây chánh. Thư viện này thiệt hết biết, thật sự là thư viện đúng là nỗi hỗ thẹn mà, đang hạnh phúc cái thấy thư viện này tự nhiên tức giận liền, chắc thư viện không biết người khác ức chế mình thế nào đâu, lên não rồi đó nhưng hy vọng thư viện sớm quay đầu là bờ.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 8. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến TVXU. Đúng với tên gọi Xú Uế nên hành vi thân ngữ tâm của họ chỉ toàn bốc mùi qua sự dài tay, miệng rộng, bản thân vi phạm nghiêm trọng trong giới luật nhà Phật, cũng pháp luật ở thế gian cũng không chấp nhận được. Đặc biệt là chiêu trò “đồ nước dơ” qua nhà người bằng côn đồ cú pháp nhưng không nhìn lại bản thân đi đâu cũng “bốc mùi” như thế thì sao dấu được hành động. Vì thế nên trưởng ban Bò tót cùng với hội thuyền có tâm kế bao nhiêu thì kết quả vẫn bị lật ngược, và không thoát khỏi sự vận hành của luật Nhân Quả.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang đến TVHS hèn nhát thể hiện bản tính tham sân những hành động trái lời dạy của Đức Phật
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 10. Mật Tường. Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết của huynh mật Tuệ Tính rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúngsanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 11. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status