Dec 24, 2020

Posted by in BÀI MỞ | 24 Comments

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA .

Lời dẫn:   Không biết bằng cách nào đó, thư viện Hoa sen liên hệ được với một người tên là “Châu Tâm” đăng phỏng vấn “giải trình” những điều, những việc, những scandals mà Thư viện này dối trá, lừa gạt bạn đọc và những người học Phật, tu Phật trong 25 năm qua mà không trình ra được bất kỳ một chứng cứ nào (giấy phép, bằng cấp, địa chỉ, cơ ngơi “tòa soạn”!) Khi Thư viện Hoa Sen đăng bài thứ 2 cáo buộc Viện ITA như một sự vu khống trắng trợn vi phạm Luật pháp sở tại Việt Nam, lại hăm dọa đăng tiếp bài 3. Song, Mật gia Song Nguyễn (Viện ITA) phản luận 24 bài vạch rõ những thủ đoạn, chiêu trò của Thư viện Hoa Sen, khiến cho bạn đọc khắp nơi gần xa ngao ngán trước bộ mặt thật của thư viện hoa sen bị phơi bày như thế nào. Mới đây nhất, trong bài gọi là “phỏng vấn” của tác giả nêu trên, TVHS “mượn hơi hùm rung nhát khỉ” đe dọa khiếu kiện Mật gia Song Nguyễn nếu không dừng tay! Họ nói mà không sờ gáy của mình, bởi chính họ là kẻ khai mào trước qua bài viết vô căn cứ với tiêu đề xúc phạm nhân phẩm danh dự cá nhân khi Tòa án, và cơ quan điều tra chưa có kết luận tôi hoặc Viện ITA “lừa bịp”, mà chính họ TVHS đã lừa gạt chúng sanh hơn 20 năm qua ngay từ khi họ tự phong là “Thư viện”; và bản thân họ cũng không đưa ra được chứng cứ văn bản nào ngoài sự diễn dịch xấu ác nhằm hạ bệ uy tín tổ chức hợp pháp được Nhà nước Việt Nam bảo hộ.

Họ quên rằng Mật gia Song Nguyễn đã gửi đơn kiện họ đến cơ quan chức năng là Tòa án, Sở Thông tin- Truyền thông sở tại, nhưng chính vì họ không có tên trong danh sách bất kỳ một tổ chức nào nên không thể xét xử họ. Nay thư viện hoa sen muốn “mượn gió bẻ măng” thì chúng tôi rất mong được như vậy để trắng đen được rõ ràng, và những cơ quan, cá nhân nào liên quan sẽ được đưa ra phán xử! Mật gia Song Nguyễn tiếp tục đăng bài 26, mà đáng lẽ ra chúng tôi đã dừng tay nhưng các ông bà đe dọa thì ngần ngại gì mà không tiếp tục! Sau đây là bài thứ 26 theo cụm chủ đề “Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Mời bạn đọc theo dõi…

Dạo gần đây quyển “Cẩm nang cư sỹ” của ông Nguyễn Xuân Quang (NXQ.), trưởng ban biên tập trang Thư viện Hoa Sen “nổi đình nổi đám” trên văn đàn Phật học nên tôi cũng tìm đọc xem thực hư ra sao. Hoá ra mọi sự kiện đều đúng sự thật như các bài tác pháp chiếu quang viện ITA đã đăng tải. Càng đọc tôi càng ngỡ ngàng trước sự ngu không ai sánh kịp của ông ta. Sau đây là vài mục tiêu biểu :

1./ Bịa đặt thêm thắt, xuyên tạc lời dạy của Đức Phật, cổ suý ngu hiếu thế gian :

Thiết nghĩ là Phật tử khi trích dẫn kinh điển cần chính xác rõ ràng, “Đừng tin vào tâm ý mình khi chưa đắc Thánh quả” (kinh Tứ thập nhị chương) rồi bịa đặt thêm thắt, xuyên tạc lời dạy của bậc Thánh khiến cho chúng sanh hiểu nhầm chánh pháp. Thế nhưng trong “Chương 4. Bổn phận và trách vụ của cư sĩ ” (https://thuvienhoasen.org/p22a9125/chuong-4-bon-phan-va-trach-vu-cua-cu-si), ông NXQ. tự bịa thêm : “Thứ nhất: cha mẹ là thiêng liêng đối với con cái. Cha mẹ là Trời. Theo tư tưởng Ấn Độ, từ ngữ “Trời” để biểu tượng sự cao quý và thiêng liêng nhất….”, trong khi nguyên gốc của bản kinh như sau : “28. Này Gia chủ tử, có năm trường hợp, người con phải phụng dưỡng cha mẹ như phương Ðông: “Ðược nuôi dưỡng, tôi sẽ nuôi dưỡng lại cha mẹ; tôi sẽ làm bổn phận đối với cha mẹ; tôi sẽ gìn giữ gia đình và truyền thống; tôi bảo vệ tài sản thừa tự; tôi sẽ làm tang lễ khi cha mẹ qua đời”. (https://budsas.net/uni/u-kinh-truongbo/truong31.htm). Hoàn toàn không có dòng nào nhắc đến vai trò của cha mẹ như ông ta đề cập.

Qua đây, tôi không khỏi khẳng định tư duy lệch lạc có vấn đề của ông NXQ. Thứ nhất, “cha mẹ là thiêng liêng đối với con cái” là quan niệm thế gian, không phải chân lý. Trong cuộc sống có không ít những cha mẹ “độc hại” vô trách nhiệm, nhẫn tâm bỏ đói bạo hành hoặc bán con sang xứ người….Những người như vậy cũng thiêng liêng sao?

Thứ hai, “cha mẹ là Trời” nên mặc nhiên cao quý và thiêng liêng được NXQ. trích dẫn theo tư tưởng Ấn Độ (!?) thì đúng là chuyện cười ra nước mắt. “Cẩm nang cư sĩ” hay “Cẩm nang ngoại đạo”? Cha mẹ là cha mẹ, sao lại được xem là Trời? Khác nào NXQ. muốn cổ suý ngu hiếu thế gian đã mang đến nhiều hệ luỵ cho xã hội. Ngoài ra, tất cả chúng sanh trong tam giới, chỉ có Phật tử chân chính mới có thân phận cao quý vì là thái tử của đấng Pháp vương Hoàn vũ. Hơn nữa, Đức Phật dạy “Thân người quý hiếm” chứ không phải chư thiên trường thọ, vốn là một trong tám nạn vì không có cơ hội hành trì Phật pháp. Thật xấu hổ cho một người tu tập 50 năm, đã thọ Bồ tát giới mà không biết gì về giáo điển, không có niềm kiêu hãnh linh thánh. Cũng đúng thôi vì NXQ. có tu hành gì đâu, chỉ chuyên lừa đảo, môi giới mại dâm, kích động hận thù,…thì hay.

2./ Cổ suý hoạt động từ thiện thế gian, truyền bá tà kiến, không hiểu trọn vẹn mục đích của từ bi :

Thực chất quyển “Cẩm nang cư sĩ” là sự cóp nhặt cắt dán của một lão niên sức tàn lực kiệt, tâm thần bấn loạn nên không tránh khỏi mâu thuẫn, đối nhau chan chát. Chẳng hạn, NXQ. viết rất hay : “Cư sĩ là thành phần đông đảo trong hai hàng đệ tử của đức Phật. Do đó, ngoài bổn phận trong gia đình, ngoài xã hội và hộ trì Phật pháp người Cư sĩ còn có bổn phận phải nỗ lực tu tập, thực hành để góp phần truyền bá giáo pháp, tức là góp phần chuyển pháp luân để đem ánh sáng giải thoát cho đời”. (https://thuvienhoasen.org/p22a9125/chuong-4-bon-phan-va-trach-vu-cua-cu-si). Thế nhưng sau đó ông ta khoe dốt khi cho rằng : “Đạo Phật là đạo cứu khổ. Khổ có mặt khắp mọi miền đất nước. Cho nên, cư sĩ cần phải đi vào xã hội nhiều hơn nữa để thể hiện tinh thần từ bi của đạo Phật. Chúng ta nên cố gắng gây quỹ cho những công cuộc cải tiến xã hội của người dân nghèo ở khắp mọi nơi, lập bệnh xá, xây nhà tình thương, nuôi trẻ mồ côi, lo cho người già neo đơn. Chúng ta nên nhắc nhở người giàu là họ sẽ tiếp tục có đời sống giàu có bằng cách làm giầu chân chính, bằng cách bố thí nhiều hơn”. (https://thuvienhoasen.org/p22a9128/chuong-7-cu-si-voi-viec-tu-thien-xa-hoi).

Những hoạt động lập bệnh xá, xây nhà tình thương, nuôi trẻ mồ côi, lo cho người già neo đơn là từ thiện thế gian, không phải 10 hoạt động tâm linh của đạo Phật, điều mà ngoại đạo cũng làm được và có thể làm tốt hơn. Sa đà vào việc này chỉ khiến chúng sanh trầm luân trong biển khổ luân hồi vì Ngài Long Thọ Bồ tát đã xác quyết : “Những người làm nhiều hành vi phước đức nhưng qua tà kiến cũng sẽ có hậu quả thảm khốc” (Bức thư của Bồ tát Long Thọ gửi bằng hữu hoàng đế). Đây đâu thể gọi là truyền bá giáo pháp đem ánh sáng giải thoát cho đời mà chính là truyền bá tà kiến. Từ đây cũng suy ra NXQ. không hiểu trọn vẹn mục đích của từ bi vốn phải đi đôi trí tuệ giải thoát.

Ông Tâm Diệu đi đến đâu cũng thấy “quyên góp”, “gây quỹ” nặng mùi kim tiền mà lúc nào cũng rêu rao “vì đạo pháp và dân tộc, không hưởng lương và không mưu tìm danh lợi cho cá nhân và tổ chức”. Đúng là trò cười cho thiên hạ.

3./ “Cẩm nang cư sĩ” hay “Cẩm nang biên soạn” :

Sau khi đọc hết quyển “Cẩm nang cư sĩ”, tôi nhận ra đây đúng là tác phẩm ói mửa của trưởng ban bò tót NXQ. vì chỉ biết “nhai lại”, cắt dán quá nhiều, nội dung rời rạc, không có gì được gọi là trải nghiệm tâm linh giúp cư sĩ nếm được vị giải thoát. Gọi là “Cẩm nang biên soạn” thì đúng hơn. Hoá ra ông NXQ. đã tự khẳng định như vậy trong mục Thay lời tựa : “Trong ý hướng đó, chúng tôi biên soạn quyển sách này dành cho giới cư sĩ, nhằm chia xẻ những hiểu biết và những ưu tư về sự tồn tại của Phật giáo trong lòng dân tộc, trong viễn cảnh một nước Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Đây là một nỗ lực chung, không phải của riêng ai. Xin trang trọng kính gửi đến quý độc giả”. (https://thuvienhoasen.org/p22a9121/thay-loi-tua).

Tóm lại, ông Nguyễn Xuân Quang nên giữ lấy tác phẩm “tâm huyết” mà tự ngửi với nhau, đừng rêu rao khắp nơi kẻo bạn đọc càng biết rõ hơn “trí tệ” và bệnh hoang tưởng của ông.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.

Om mani padme hum

Kiên Giang ngày 24/12/2020

Đoàn Trung Thái Xuyên (tác giả của bài “Bộ mặt thật TVHS bị phơi bày như thế nào?)


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Ông bà nói hay nhỉ? Trong bài phỏng vấn, ông bà nói chúng tôi làm khổ ông bà, vậy tôi hỏi 3 năm trước ai đăng bài bêu xấu chúng tôi trước, trong khi không có chứng cứ mà còn vi phạm Điều 21 về quyền bảo mật thông tin cá nhân, Điều 156 Luật hình sự, Mục 3 Điều 16 Luật An ninh mạng. Các ông bà xem lại nhé! Ông bà lợi dụng những phản đồ Mật gia trong một đêm gửi hơn 100 email bêu xấu cá nhân tôi và Mật gia, nay còn lưu chứng bởi họ đã sơ hở bị lộ chân tướng! Ông bà TVHS gieo nhân vì nghe lời mấy “mẫn nhi” thì gặt quả khổ đau cuối đời thôi! Đôi khi mạng chung không biết còn làm người được không vì ác nghiệp này? Ông bà rêu rao “từ bi, bất bạo động, không gây hận thù” mà sao 3 năm rồi chưa nguôi giận mà chờ đợi cơ hội trả thù như vừa qua! Ông bà hăm dọa tôi tiếp tục gửi bài tiếp theo, rồi lại đòi kiện cơ mà! Vậy thì còn chần chờ gì! Chúng tôi sẽ làm việc bằng đơn từ với Giáo hội Phật giáo Việt Nam về org.phatgiao.vn về tác giả 2 bài vừa qua mang mục đích ngoài báo chí, bênh vực cho trang tin phản động thuộc GHPGTN của hải ngoại! Thử xem ai đứng trước Tòa bị bị phán xét sai trái cho biết nhé! Các Ông bà còn chần chờ gì!

 2. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết tác pháp chiếu quang đến Thuvienhoasen.org của huynh Mật Tuệ Tín và Comment của Thầy ạ. Con hiểu rằng ông Nguyễn Xuân Quang (Tâm Diệu) TBBT thư viện xú uế (thuvienhoasen) không phải là kẻ tu hành, chuyên lừa đảo, môi giới mại dâm, kích động hận thù và truyền bá tà kiến, không hiểu trọn vẹn mục đích của từ bi.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín sức khoẻ, hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om mani padme hum.

 3. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của Đoàn Trung Thái Xuyên và comment của vị Thầy.

  Qua đây càng làm lộ rõ bộ mặt xấu xa vừa ăn cướp vừa la làng của TVHS. Khi bản chất thật đầy xấu xa bị vạch trần, kinh doanh trốn thuế, môi giới mại dâm quảng cáo tạp nham, gieo rắc tà kiến, làm xấu hình ảnh của đạo Phật, khơi gợi lòng hận thù, chia rẽ tăng đoàn bị phơi bày. TVHS không đưa ra được chứng cứ, giấy tờ hợp để làm sáng tỏ, chứng minh cho mình. Trong khi đó viện ITA là một cơ quan hợp pháp được pháp luật Việt nam bảo hộ, tất cả bài viết điều có trích dẫn kinh điển, trích dẫn hình ảnh chứng cứ rõ ràng. Nay TVHS muốn dựa hơi, kích động hận thù gây chia rẽ tăng đoàn, hăm họa viện ITA khi bộ mặt thật bị phơi bày.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona xóm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính tàm quí và hỗ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang tiếp theo của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên ban tặng cho ” Cẩm nang dành cho cư sĩ” của ông Nguyễn Xuân Quang trưởng ban Bò tót chuồng TVHS bởi những lỗi sai trầm trọng khiến chúng sanh đã vô minh nay lại càng ngu dốt hơn bởi những kẻ mượn Đạo Phật để nói lên tâm ý mình luôn hướng chúng sanh đến luân hồi bởi lệch khỏi quỹ đạo chánh pháp. Cẩm nang dành cho cư sĩ mang đậm hương vị, màu sắc tà kiến, thế gian thường tình bởi quanh đi quẩn lại trong đó toàn đưa chúng sanh đến việc ăn chay, chăm làm từ thiện, coi cha mẹ là trời,… bởi Đức Phật đã dạy ” Duy tuệ thị nghiệp” không phải duy thực thị nghiệp, duy thiện thị nghiệp hay duy hiếu thị nghiệp . Cả một cuốn cẩm nang dài lê thê nhưng cũng chỉ là lời nói cùng với lồng ghép thêm chút kinh điển mà không có câu nào nói về phương pháp thực hành hay quá trình thực hành , không có sự trải nghiệm của bản thân tất cả chỉ là những dòng chữ của một người lão luyện tất bật với phong ba bão tố bụi trần chịu khó cóp nhặt, cắt ghép để có một tác phầm để đời mang tên Tâm Diệu – Nguyễn Xuân Quang. Cái thái độ như kiểu anh Chí ăn vạ ấy chỉ có thể doạ được Bá dơ còn Mật Gia Song Nguyễn ” cây ngay không sợ chết đứng” sẵn sàng chống phá những đòn rạch mặt ăn vạ của ông NXQ cùng TVHS.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 5. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Nguyệt Hà đã đọc bài viết của Mật Tuệ Tín và comment của Thầy
  Con cảm ơn bài viết của mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang đến thư viện hoa sen với những luận chứng luận cứ rõ ràng
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh hạnh phúc thành tựu phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch Corona sớm được tiêu trừ
  Om mani Padme hum

 6. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của bạn đọc Đoàn Trung Thái Xuyên dành cho TVHS, và comment của vị Thầy rồi ạ , qua bài này con lấy gỏ bộ mặt thật của ông Nguyễn Xuân Quang và TVHS lại du khống vị Thầy một cách trắng trợn và nôi giới mại dâm tôi cầu nguyện cho ông sớm ngày tỉnh thức kịp thời . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 7. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết,và comment của vị Thầy rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, bài viết tác pháp chiếu quang và luận chứng,luận cứ của tác giả Đoàn Trung Thái Xuyên đến Thư Viện Hoa Sen .
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 8. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết của Đoàn Trung Thái Xuyên và comment của vị Thầy rồi ạ.Qua bài đã giúp cho con và bạn đọc  thấy rõ bộ mặt thật ” Vừa ăn cướp vừa la làng ” của TVHS khi núp bóng Đạo Phật để “mượn đạo tạo đời ” với hình thức kinh doanh trốn thuế, môi giới mại dâm, quảng cáo tạp nham,khơi gợi lòng hận thù, chia rẽ tăng đoàn, làm trái lời Phật dạy,gieo rắc tà kiến đến chúng sanh mà bất chấp nhân quả.Sau khi Mật Gia Song Nguyễn tác pháp pháp chiếu quang tựa như “chỉ chỗ chôn vàng ” mà hồi quang tự kỷ, thì nngược lại họ vô tàm bất ,quý dùng mọi thủ đoạn đe dọa, vu khống cho viện ITA “lừa bịp” mà  không đưa được bất kỳ bằng chứng nào “ngoài sự diễn dịch xấu ác nhằm hạ bệ uy tín tổ chức hợp pháp được Nhà nước Việt Nam bảo hộ”.Trong khi chính bản thân họ đã lừa gạt chúng sanh bao năm với tên gọi “Thư Viện” mà thực chất ra chỉ là trang lá cải gây độc hại cho người tiêu dùng đặc biệt là những ai đang trên bước đường tìm hiểu về Phật pháp.  
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 9. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài chia sẽ của bạn đọc Đoàn Trung Thái Xuyên và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Bài viết thể hiện chi tiết các chiêu trò bẩn thỉu, lừa gạt, dối trá các loại thủ đoạn tinh vi của bọn côn đồ đội mác nhà sư. Để cào hốt lợi ích cá nhân về cho mình, bọn chúng ko từ một thủ đoạn kiếm chác nào. Gieo rắc tà kiến, chia rẽ tăng đoàn, bôi nhọ hình ảnh đạo Phật.
  Cầu nguyện cho bọn chúng sớm thức tỉnh, biết hổ thẹn và sám hối.
  Con cầu nguyện sức khoẻ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 10. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh viết bài tác pháp chiếu quang của tác giả Đoàn Trung Thái Xuyên đến TVHS với những luận chứng, luận cứ rõ ràng đã vạch trần bộ mặt thât của ông Nguyễn Xuân Quang.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 11. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ và tán thán công đức tác pháp chiếu quang đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đến trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang với tác phẩm đầy tâm huyết mất nhiều công sức cóp nhặt, cắt dán ” Cẩm nang dành cho cư sĩ” .
  Qua bài viết của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên với đầy đủ luận chứng luận cứ xác đáng đã vạch trần sự thật về sự ông Trần Xuân Quang với hành trạng ” người mù dẫn dắt người mù ” Nguy hại hơn khi ông ta và chuồng TVHS đang đầu độc tâm linh đến chúng sanh bằng những liều thuốc độc tà kiến, ngu hiếu.. đang dần giết chết vận mệnh tâm linh chúng sanh .
  Trong khi lời Phật dạy “Duy Tuệ Thị Nghiệp ” thì NXQ và chuồng TVHS lại giở trò mượn danh đạo Phật làm điều tà vại vì thanh danh lợi dưỡng giá trị kim tiền mà làm điều trái ngược để trục lợi bất chính cho bản thân , bất chấp luật tắc nhân quả.
  Cầu mong cho tòa án nhân quả sớm vận hành để những kẻ gieo rắc đầu độc chúng sanh sớm dừng lại ác nghiệp của mình.
  Cảm ơn đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 12. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này và comment của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang qua bài viết của tác giả Đoàn Trung Thái Xuyên đến những kẻ vừa ăn cướp vừa la làng là TVHS và TBBT Nguyễn Xuân Quang. Vẫn với chiêu bài cũ là “mượn đạo tạo đời” khi trốn thuế, môi giới mại dâm, gây chi rẽ tăng đoàn, tuyên truyền tà kiến và nay nâng cấp thêm phần “mặt dày” hăm dọa lại vị Thầy, Viện ITA nơi được nhà nước bảo hộ và công nhận. Tuy nhiên, không nói thì ít người biết, càng gào thét sân hận bao nhiêu thì TVHS cùng Nguyễn Xuân Chiến lại càng giống tự vả vào mặt trước những hành trạng lệch lạc bị phơi bày. Đồng với đó là sự “hiển lộ” trí tệ, sự hoang tưởng qua tác phẩm tâm huyết “Cẩm nang dành cho Cư sĩ” của ông Nguyễn Xuân Quang.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Ly says:

   KKính Bạch Thầy.
   Con đã đọc bài viết và cometmes của vị Thầy rồi ạ.
   Qua bài viết con hiểu được bộ mặt thật của ông Nguyễn Xuân Quang đầu độc tâm linh,làm hại cho chúng sanh.
   Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
   Om mani padme hum

 13. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến)
  đã đọc qua bài này và comment của Thầy rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã tác pháp chiếu quan đến TVHS vạch trần bộ mặt thật của ông Nguyễn Xuân Quang.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 14. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của bạn đọc Đoàn Trung Thái Xuyên dành cho TVHS và Châu Tâm một lần nữa tôi cầu nguyện cho bạn tỉnh thức kịp thời gì deo nhân nào sẽ gặp phải quả đó con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 15. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của bạn đọc Đoàn Trung Thái Xuyên dành cho TVHS và Tâm Châu , qua bài này Mật Thúy hiểu được rằng chỉ gì với ít của bản thân mình mà Tâm Châu dám đăng bài mà không cần sác nhận lại côi bên TVHS nói đúng hây không một lần nữa tôi cầu nguyện cho bạn tỉnh thức kịp thời gì deo nhân nào sẽ gặp quả đó con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 16. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này và phần comment của Thầy rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang đến TVHS , sau khi đã đọc xong ” Cẩm nang cư sĩ ” của ông Nguyễn Xuân Quang , trưởng ban bò tót của TVHS . Bằng những minh chứng xác thực và những luận giải sâu sắc về Thánh giáo lượng , tiêu chí , lời dạy của Đức Phật, đạo hữu đã vạch trần sự ngu dốt của ông NXQ về đạo Phật, mặc dù ông ta đã tu hành qua 20 năm , điều này cần phải xem xét lại , thật sự ông NXQ có tu hành không hay chỉ mượn danh nghĩa đạo Phật để trá hình làm những điều phi đạo đức , cổ súy , xuyên tạc lời dạy của Đức Phật, gieo rắc tà kiến , lúc nào cũng kêu gọi đóng góp từ thiện theo kiểu thế gian nhưng không thấu hiểu mục đích của từ bi là gì (?) , chính vì không hiểu nên mới luôn nuôi dưỡng sân hận , muốn tìm cách trả thù , hạ bệ danh tiếng của Thầy THINLEY NGUYÊN THÀNH, nhưng tiếc thay càng gào thét thì chỉ càng tự mình đào mồ chôn sống mình thôi , bởi vì Thầy là Viện trưởng viện ITA đã được Bộ Khoa học và Công nghệ nhà nước chấp nhận , danh chính ngôn thuận , đồng hành hổ trợ xây dựng nền văn minh nước nhà . Không phải như TVHS ẩn chứa toàn những rác rưởi hôi tanh và phản động , cho nên qua hàng loạt bài tác pháp của các huynh đệ Mật gia Song Nguyễn, TVHS như chú rùa thụt cổ , còn vị Thầy thì vẫn hiên ngang , dũng mảnh trước những bọn vừa ăn cướp vừa la làng , đợi chờ kết quả ngày tàn của TVHS .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho đạo hữu Mật Tuệ Tín luôn tinh tấn trong mọi lĩnh vực song hành đạo và đời .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 17. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hoan hỷ với thiện hạnh “tác pháp chiếu quang” của Đoàn Trung Thái Xuyên.
  Qua những luận điểm xác đáng cùng những luận chứng, luận cứ xác thực đã tiếp tục phơi bày bộ mặt thật của TVHS, cũng như giúp bạn đọc nhận ra thực chất “Cẩm nang cư sĩ” của ông Nguyễn Xuân Quang chính là “Cẩm nang biên soạn” , bởi cắt dán quá nhiều mà nội dung rời rạc; “Cẩm nang của người không trải nghiệm tâm linh” bởi chỉ chuyên lừa đảo, giỏi môi giới mại dâm, hay kích động hận thù ; “Cẩm nang tin vào tâm ý mình” bởi bịa đặt, thêm thắt, xuyên tạc lời dạy của Đức Phật ; “Cẩm nang ngu hiếu” bởi theo tư tưởng Ấn Độ xem cha mẹ là “trời” ; “Cẩm nang tà kiến” bởi không giúp cư sĩ nếm được mùi vị giải thoát mà còn làm cho hiểu nhầm chánh pháp. Văn tức thị nhân, bản chất của người thế nào thì cẩm nang thế đấy, do vậy mà Đức Phật khẳng định “Nghiệp thiện và ác theo ta như bóng với hình” không sai chạy, chỉ đáng thương cho người chưa có nền tảng chánh kiến mà lầm tin.
  Con thấy buồn cười rằng, TVHS nặn óc vắt chữ mới đăng lên được 2 bài trong khi Viện ITA đã có 24 bài vạch rõ những thủ đoạn của họ rành rành, tựa như kẻ khùng mất kiểm soát bản thân vô cớ đánh người khác ,nhưng mới được chỉ 2 cú thôi đã bị người ta đánh nhừ tử rồi khóc la rằng nếu không dừng tay tôi sẽ đánh tiếp cú thứ 3, giống như đứa nít con vậy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh của Đoàn Trung Thái Xuyên,viết bài vạch trần những thủ đoạn” vừa ăn cướp vừa la làng” của Thư viện Hoa Sen và khoe cái ngu” Cẩm nang cư sĩ”của Nguyễn Xuân Quang, toàn góp nhặt những điều tà kiến, cổ xí ngu hiếu, gây hiểu lầm cho bạn đọc về đạo Phật.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài viết số 26 trong loạt bài Thư viện hoa sen giờ ra sao? .
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của Đoàn Trung Thái Xuyên với những luận chứng, luận cứ rõ ràng đã cho chúng sanh thấy được sự ngu của ông Nguyễn Xuân Quang thông qua 3 mục tiêu biểu ở trên. Cảm ơn Đoàn Trung Thái Xuyên về bài viết này.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid – 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 20. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của bạn đọc Đoàn Trung Thái Xuyên đã có bài tác pháp chiếu quang cho cái gọi là “Cẩm nang cư sĩ” của ông Tâm Diệu – Nguyễn Xuân Quang. Đồng thời chỉ ra cho bạn đọc thấy được sự ối mửa tâm linh cổ súy tà kiến của ông Tâm Diệu gây ngộ độc cho chúng sanh hữu tình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

  • Mật Mai says:

   Kính Bạch Thầy!
   Con hoan hỷ với thiện hạnh của tác giả Đoàn Trung Thái Xuyên đã có bài viết dành cho ông Nguyễn Xuân quang và TVHS, với những luận chứng, luận cứ rõ ràng đã giúp cho bạn đọc thấy rõ bộ mặt vừa ăn cướp vừa la làng của TVHS, nhai rồi ối mữa rồi nhai lại của TVHS thật là kinh khủng.
   Cảm ơn tác giả Đoàn Trung Thái Xuyên đã chia sẽ bài viết này.
   Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
   Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
   Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 21. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của bạn đọc Đoàn Trung Thái Xuyên dành cho ông Nguyễn Xuân Quang , qua bài này Mật Thúy đũ hiểu trình độ viết sách ông NXQ ông Xuân Quang cho tôi hỏi một điều ông nói là cha mẹ là trời nên có hiếu với là me cha vậy bản thân tôi tuần chứng kiến cảnh cha mẹ mang con từ VN qua Campuchia để bán lấy tiền về mùa nhà để khoe với hoàng xóm còn một hoàng cảnh nữa là con làm ở thành phố chưa tới ngày lảnh lương là cha mẹ lên đồi tiền cho bằng được tiền trường làm gì ai dè đâu lấy tiền đánh bạc cha mẹ như vậy có gọi là trời không ông Đức Phật ngày dạy hiếu có 4 lội đại hiếu trợ duyên dúp đở cha mẹ biết đến Phật pháp để tu tập đúng chánh pháp để giải thoát cho bản thân 2 phụng dưỡng cha mẹ lúc già đau bệnh tật 3 sống tốt không làm những việc ô ngục đến thanh dành cha mẹ 4 phụng dưỡng cha mẹ mình và cha mẹ bạn hữu . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 22. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status