Dec 24, 2020

Posted by in BÀI MỞ | 23 Comments

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

Lời dẫn:   Không biết bằng cách nào đó, thư viện Hoa sen liên hệ được với một người tên là “Châu Tâm” đăng phỏng vấn “giải trình” những điều, những việc, những scandals mà Thư viện này dối trá, lừa gạt bạn đọc và những người học Phật, tu Phật trong 25 năm qua mà không trình ra được bất kỳ một chứng cứ nào (giấy phép, bằng cấp, địa chỉ, cơ ngơi “tòa soạn”! Khi Thư viện Hoa Sen đăng bài thứ 2 cáo buộc Viện ITA như một sự vu khống trắng trợn vi phạm Luật pháp sở tại Việt Nam, lại hăm dọa đăng tiếp bài 3. Song, Mật gia Song Nguyễn (Viện ITA) phản luận 24 bài vạch rõ những thủ đoạn, chiêu trò của Thư viện Hoa Sen, khiến cho bạn đọc khắp nơi gần xa ngao ngán trước bộ mặt thật của thư viện hoa sen bị phơi bày như thế nào. Mới đây nhất, trong bài gọi là “phỏng vấn” của tác giả nêu trên, TVHS “mượn hơi hùm rung nhát khỉ” đe dọa khiếu kiện Mật gia Song Nguyễn nếu không dừng tay! Họ nói mà không sờ gáy của mình, bởi chính họ là kẻ khai mào trước qua bài viết vô căn cứ với tiêu đề xúc phạm nhân phẩm danh dự cá nhân khi Tòa án, và cơ quan điều tra chưa có kết luận “lừa bịp”, và bản thân họ cũng không đưa ra được chứng cứ văn bản nào ngoài sự diễn dịch xấu ác nhằm hạ bệ uy tín tổ chức hợp pháp được Nhà nước Việt Nam bảo hộ. Họ quên rằng Mật gia Song Nguyễn đã gửi đơn kiện họ đến cơ quan chức năng là Tòa án, Sở Thông tin- Truyền thông sở tại, nhưng chính vì họ không có tên trong danh sách bất kỳ một tổ chức nào nên không thể xét xử họ. Nay thư viện hoa sen muốn “mượn gió bẻ măng” thì chúng tôi rất mong được như vậy để trắng đen được rõ ràng, và những cơ quan, cá nhân nào liên quan sẽ được đưa ra phán xử! Mật gia Song Nguyễn tiếp tục đăng bài 25, mà đáng lẽ ra chúng tôi đã dừng tay nhưng các ông bà đe dọa thì ngần ngại gì mà không tiếp tục! Chính các ông bà mới là kẻ sám hối chớ không thể áp đặt và đe dọa điều đó cho chúng tôi! Sau đây là bài thứ 25 theo cụm chủ đề “Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Mời bạn đọc theo dõi…

————————————————————————————————-

Tối qua, sau khi đọc xong bài viết của Cao Diệu Minh Tâm trên chanhtuduy.com về băng đảng Tạp viện xú uế, tôi cứ “ấn tượng” mãi về màn trình diễn buổi “hồng môn yến” bị thất bại thảm hại dù đã có sự “tiến bộ” vượt bậc về mặt nhân lực, thủ đoạn và “khí độ núp lùm” so với 3 năm trước. Ôm mối hận ngút ngàn, trên dưới tạp viện cố thủ 3 năm, nay dồn quân ra trận hòng đánh một cú thẳng vào “tử huyệt” với niềm tin chắc thắng bởi đã có “nguồn tin nội bộ”, dè đâu hận xưa chưa rửa thì nhục mới đã mang, ê chề thảm bại không còn gì để mất! Mang theo dư âm bài viết còn đọng lại, tôi chìm vào giấc ngủ, và tôi có một giấc mơ…

“Lễ Giáng Sinh cận kề, trên đường ngoài phố rực rỡ lung linh đèn hoa trang trí, nhộn nhịp khung cảnh náo nhiệt rộn ràng. Thế nhưng, trái ngược với khung cảnh ấm áp vui tươi đó, một không khí ảm đạm, âu sầu bao trùm bên trong căn hộ khiêm tốn nằm nép mình bên góc đường, tấm bảng hiệu bạc màu bị lệch hẳn sang một bên. Đây là “trụ sở” của Tạp viện xú uế, vừa là nơi ở vừa dùng làm văn phòng kiêm luôn buôn bán bánh trung thu, các mặt hàng tạp hoá. Ngồi bên chiếc bàn gỗ sờn cũ, ông “cựu trưởng ban” đã gần 80 tuổi tay chống cằm, gục mặt thểu não chừng như muốn né tránh ánh mắt sắc lẻm đang chiếu thẳng vào mình từ phía góc phòng, thi thoảng ông đưa tay xoa xoa bên hông trái đang lốm đốm vết bầm cũ xen lẫn vệt cào mới còn đang rươm rướm máu, nhủ thầm chốc nữa phải nhờ tụi nhỏ gửi thêm ít thuốc Betadine.

Tác giả của ánh nhìn hình viên đạn kia, bà Bẩn Thủy (hay còn gọi là bẩn thỉu) nay đã ngót nghét 60, mái tóc ngắn xoăn đã không còn bồng bềnh như xưa mà thưa sợi đi nhiều, dù bỏ công nhuộm thường nhưng cũng không che được đám chân tóc bạc trắng. Đôi mày bà cau lại, miệng cong lên, gương mặt ánh lên nét dữ tợn, những nếp nhăn nơi khoé mắt, khoé mũi bỗng hằn sâu hơn nhiều dầu cho dạo này bà đặt lịch căng chỉ da mặt thường xuyên hơn trước lắm. Cặp mắt long sòng sọc chiếu thẳng ông Tịu Dâm, bà vẫn đang nói, đúng hơn là chì chiết chưa có dấu hiệu dừng lại, mặt đỏ bừng, người run bần bật vì tức giận.

– Đó, ông đã coi chưa, bài thứ 20 rồi kia kìa! Tên tôi bị réo ầm ầm trong 2 bài rồi kia kìa. Không biết sắp tới còn bị khui tới cái gì ra nữa! Cái viện nhà mình cứ đà này thì mai mốt đây còn làm ăn kiểu gì nữa, hả!

Vừa dứt tiếng “hả” bà quơ cái cốc thủy tinh trên kệ ném về phía bàn, cái cốc va trúng cạnh bàn rơi xuống sàn vỡ nát, ông lão giật thót người “may mà bả ném trật”!

Bà Bẩn Thủy vẫn chưa nguôi cơn giận, lại tiếp tục tru tréo, lần này tông giọng càng chói tai dữ dội:

– Tại sao ông tới tuổi này rồi mà vẫn còn chưa bỏ tật vậy hả, ông còn muốn bắt tôi khổ sở vì ông tới mức nào nữa đây? Hồi 3 năm trước ông rống gào vu vạ người ta thất bại, đã bị đánh cho một trận tơi tả, muối mặt cả đám rồi. Ông Nhất Tâm Quyết Sợ Vợ, bạn chí cốt của ông đó, cũng vì cái vụ đó mà thân bại danh liệt luôn rồi, bộ ông chưa sáng mắt ra hay sao? Tôi đã nói ông là thôi đi, bỏ đi, tôi tưởng ông im im nghĩa là đã thông rồi. Tôi tưởng cái lần tôi phải thay ông viết email xin lỗi vụ cha Nguyễn Tối Lùi luộc sách thay tên tác giả là vụ cuối phải lao tâm khổ tứ vì ông rồi chớ! Vậy mà, ông nỡ nào! Ông nói đi, hai con mẫn nhi quá lứa đó, sửa mũi sửa mặt sửa răng còn hơn cả tôi đó, ông bắt quàng với tụi nó từ khi nào, tụi nó thẽ thọt cái gì với ông, mấy năm rồi những lần ông kêu là về bển có việc quan trọng, để lo đại sự, là ông đi về gặp tụi nó đúng không? Tôi mắt nhắm mắt mở để ông và đám bạn của ông “thỏa chí” với cái trang tapvienxuue.info bao lâu nay bộ vẫn chưa đủ cho ông hay sao mà ông còn dấm dúi sau lưng tôi như vậy, hả?

Lần này nghe bà Bẩn Thủy gằn giọng tiếng “hả”, lão Tịu Dâm liền lập tức hụp người xuống gầm bàn để né, nhưng mà bà không ném cái gì cả, chỉ đá đánh rầm cái kệ đằng kia. Hú hồn!

– Hồi bữa nhận cái bài đầu tiên tụi nó gửi, tôi đã nhắc ông là coi kiểm lại cho cẩn thận mà ông không nghe, kêu là tin tức chuẩn xác rồi, cú này là ăn chắc rồi, một phen là đánh sập bên đó rồi, đường nào mà cãi được! Rồi ông gấp rút cho đăng liền! Rồi thì đó, ăn chắc của ông đó, hết đường cãi của ông đó, ông đăng có 1 bài mà bị đập vô mặt 12 bài, bao nhiêu chuyện làm ăn kín kẽ của ông bị khui tan nát ra hết rồi đó ông thấy chưa? Nhục nhã nhất là cái thú vui bệnh hoạn của ông đó, ông có biết tôi đã phải hao tâm tổn sức như thế nào đã viết cho xong được cái Trích yếu nhằm gỡ gạc một chút danh dự đó không, đợt đó ông lên máu phải chích thuốc 3 bữa nên chắc đâu có biết gì phải không? Tôi gọi điện đường dài về bển, mắng cho cái con “trẻ đẹp” của ông một trận, ngờ đâu nó lại dảnh mỏ rú lên còn cao giọng hơn cả tôi, nó kêu đã bàn bạc với ông rồi, đã gửi cho ông plan B rồi, rồi cũng dàn xếp người bên đó đánh tỉa hù doạ rồi, sẽ không có chuyện bị đánh tiếp nữa đâu, chắc chắn cái cú thứ hai này sẽ có tác dụng. Trời ơi ông đối xử với tôi như vậy sao, tôi thấy ông bị sốc nặng, thương ông thân già không chịu nổi đả kích chí mạng nên mới thay ông đứng ra đón tên đỡ đạn, vậy mà ngay lúc tôi vắt óc nặn não viết cái Trích yếu đối phó thì ông âm thầm toa rập cái đám cà mặt niềng răng bên kia nhận bài rồi đăng liền sau đó! Họ phản công cái Trích yếu một cú trời giáng như vậy, ông không bàn bạc với ông tôi mà lại vẫn đi nghe lời thủ thỉ õng ẹo của cái bầy trai đàn, dạng trêu kia để rồi tiếp tục vạch áo cho người xem lưng! Trời ơi sao mà ông già mà không chịu hết dại dùm tôi vậy! Bây giờ họ không những đánh ông, đánh cái tạp viện này, mà họ còn đánh tới cá nhân tôi nữa kia kìa ông vừa lòng hả dạ chưa? Mấy chục năm nay vì thương ông, chấp nhận theo ông mà tôi ráng giữ kín kẽ hết mức, chưa từng để lộ cái gì, sẵn sàng thay ông ra trận đứng mũi chịu sào gánh vác cho ông! Nay ông vì mẫn nhi quá lứa mà đối xử tàn tệ, phụ rẫy tôi như vậy, ông có còn là con người không, hay ông chính thị con bò dày sừng như họ nói, hả, hả, hả, hả????

Mỗi một tiếng hả là một cái ngắt nhéo xước da tím thịt, ông lão Tịu Dâm rên la tới lạc giọng, ngã đùng xuống sàn nhà, lăn lộn…”

Tôi giật mình thức dậy, trời đã sáng bửng, theo thói quen mở trang mạng chanhtuduy.com, tôi thấy bài thứ 21 đã được đăng, vừa hoan hỷ trước khí thế tác pháp chiếu quang dũng mãnh của Mật gia, vừa mỉm cười nhớ lại giấc mơ, không biết có khi nào giờ này ông “cựu trưởng ban” của tạp viện xú uế đã đang đi mua thuốc đỏ…

Cao Diệu Giác Đăng


 1. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con cám ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã kể lại một “Giấc mơ có thật?” về những người trong cuộc sau bữa tiệc “Hồng môn yến”. Dù là một giấc mơ nhưng thật sống động khi minh họa về thực tại “khi tỉnh rượi lúc tàn canh/ Giật mình rồi lại thương mình xót xa” của bà Bẩn Thủy, vì sau nhiều năm chăm lo tất tả cho cựu TBBT Tiu Dâm nay đầu được dấm dúi thêm mấy cặp sừng, mặt thì thì thêm mấy vết nhơ tai tiếng.Về phần của cựu TBBT cũng chẳng khá gì hơn khi tuổi cao trí lực kiệt quệ, vừa phải na cặp sừng bò tót, vừa phải chịu những chì chiết từ Bẩn Thủy chỉ vì nông nổi với “mẫn nhi” mà nay tuổi cao sức yếu lại đi “trồng hành và ăn hành”. Con cũng nghĩ tưởng đến đêm Giáng Sinh an lành, người người quây quần chung vui thì một nơi xa đó, một “đôi bạn” tuổi xế chiều đang ca bài “ăn năn” trước sự gia tăng bài viết đối luận trên Chanhtuduy.com về họ. Trái với không khí nhộp nhịp bên ngoài thì đôi bạn già sẽ trầm tư suy nghĩ đến cuộc sống mai sau như thế nào, khi mọi công sức của họ nay dần tan như mùa đông với băng tuyết phải nhường đường cho nắng ấm mùa xuân chánh kiến.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài. Cầu nguyện huynh Cao Diệu Giác Đăng mọi ước nguyện chánh đáng sẽ sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyên bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Giác Đăng về một giấc mơ có thật, một băng đảng tạp viện xú uế với niềm háo hức đợi được niếm trãi tiệc hồng môn yến, nhưng thật bẽ bàng khi đã cày cấm, núp lùm, nhân lực hùng hậu đoan chắc sẻ trả được thù xưa, nhưng giờ đây lại nhận thêm cái kết đắng khi càng nhiều thứ xâu xa bị vạch trần. Thật bẽ mặt cho “Tiệu Dâm” khi tin lầm mẫn nhi, giờ phải đôi diện với sự cào cấu của bình nước dơ ở nhà, sẵn sàng đổ lên người ông ta và nhà của người khác cho thỏa cơn căm hờn. Ở tuổi 80 nghĩ hưu cho ăn nhàn cụ ơi, cớ sao học đòi chi thói sợ vợ toàn thư, dại gái chân kinh để rồi nghe lời mẫn nhi đăng càng không kiểm duyệt, giờ hết đường nhìn con cháo và liệt tổ, liệt tông.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Nguyễn Thùy Linh ( Đại Yên - Hạ Long - Quảng Ninh ) says:

  Kính bạch Thầy , con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con cảm ơn Thầy rất nhiều .
  Con cầu nguyện Thầy , Cô sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Con cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ .
  Om Mani Padme Hum !

 4. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Cao Diệu giác Đăng, chỉ là một giấc mơ thôi mà đã vạch ra bộ mặt thật của của Thư Viện Hoa Sen,nếu mà ở ngoài xã hội,trên cõi ta bà này chất còn dơ bẩn và xấu xa hơn trong giấc mơ nhiều.Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu giác Đăng đã chia sẻ bài viết Giấc Mơ Có Thực.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 5. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những chia sẻ về ” giấc mơ có thật” của huynh Cao Diệu Giác Đăng nhưng đó lại là ” sự thật không như mơ” của những kẻ trong câu chuyện của huynh bởi sự đắng cay, ê chề , nhục nhã đến nỗi Tịnh Thuỷ lại thành Bẩn Thỉu, Tâm Diệu trở thành Tụi Dâm vậy mới thấy được rằng cuộc đời của TVHS không như mơ bởi sự thật luôn phũ phàng bàng hoàng trước nhân quả .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 6. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Giác Đăng rồi ạ. Tuy chỉ là một giấc mơ nhưng trong đó đã lột tả hiện trạng của thư viện xú uế bây giờ vừa buồn cười nhưng cũng thật đáng thương. Nhưng tất cả mọi sự đều nằm trong luật tắc nhân quả, họ gây ra nhân nào thì phải gặt quả ấy mà thôi, chỉ có điều là sớm hay muộn.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 7. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẽ bài viết là một giấc mơ phản ánh lên nội tình của những thành viên trong BBT Thư viện hoa sen, một kết quả diễn ra đúng theo luật tắc nhân quả mà họ đã gây ra. Qua đó chúng con hiểu được, sự công bằng của luật tắc nhân – quả không bao giờ sai chạy đối với một ai.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 8. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ bài viết. Dù chỉ là giấc mơ nhưng phản ánh được cái xu uế của Thư viện Hoa Sen như thế nào. Luật nhân quả không chừa một ai, họ sẽ nhận lảnh đủ hết những gì họ đã gây ra.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 9. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài chia sẻ về một “giấc mơ ” ,nhưng đó lại là ” giấc mơ từ một sự thật ” về những hành trạng thiếu nhân cách của những con người trong Thuvienhoasen . Và chính nơi đây là một nơi hội tụ đầy đủ các thành phần uế tạp ,kẻ thì dại gái ,sợ vợ ,người thì chò bổng ,chống ề ,nào là kinh doanh thập cẩm đủ kiểu ,chẳng khác nào một tiểu khu bị xuống cấp xập xệ và rách nát dành cho những kẻ thích chui rúc trong bóng tối để âm thầm tạo dệt ra những bức tranh mang màu sắc tà kiến từ những nguyên liệu đã bị phế thải trong cái kho tàng trí tuệ nghèo nàn rách nát ,thiếu nhận thức và mất nhân cách. Những con người này tuy không cùng chung dòng máu nhưng lại cùng chung “dòng họ thất ” ,tuy mang hình hài khác nhau nhưng lại là những mảnh ghép hoàn hảo trong bức tranh đổi màu và bị biến dạng .
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 10. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hanh của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ bài viết về giấc mơ có thật. Dù chỉ là một giấc mơ nhưng cũng đủ để vạch trần bộ mặt của Thư Viện Hoa Sen.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 119 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 11. Nguyễn Thùy Linh ( Đại Yên - Hạ Long - Quảng Ninh ) says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ .
  Con cảm ơn Thầy rất nhiều .
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho dịch covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện chúng sanh luôn được hạnh phúc phật tánh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .
  Om Mani Padme Hum !

 12. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã vạch trần thủ đoạn, chiêu trò và thực trạng của Thuvienhoasen.org, một nơi xú uế, BBT không tư cách, chui rúc, núp bóng đạo Phật mà đòi “đe doạ” Viện ITA quang minh chính đại.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Giác Đăng sức khoẻ, hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om mani padme hum.

 13. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh của Cao Diệu Giác Đăng kể lại giấc mơ có thật, về những nhân vật có thật Thư viện Hoa Sen những mu hèn, kế bẩn, toan tính vu vạ viện ITA nhưng nhận lại cái kết ê chề, tự làm tự chịu ai biểu” dại” làm chi vạch áo cho người xem lưng.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Giác Đăng rồi ạ. Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh ạ. Mặc dù chỉ là giấc mơ nhưng trong giấc mơ đó đã tóm tắt và lột tả được hết những chiêu trò của tạp viện xú uế bao lâu nay. Luật tắc nhân quả không bỏ qua một ai nên khi TVHS reo nhân nào thì sẽ phải gặp quả ấy mà không thể trốn chui trốn lủi nữa.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh với thức trạng thái giác ngộ tối thượng.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với chia sẻ giấc mơ có thật về một băng đảng của tạp viện của uế của huynh Cao Diệu Giác Đăng.
  Đọc qua bài viết này, con chợt nhớ đến trong bộ phim “Huyền thoại Lý Tiểu Long” có đoạn này mà con từng xem :
  Trước lần tỷ thí võ công thảm bại dưới tướng Lý Tiểu Long, Hoàng Bì tiểu tử đau buồn tột độ, lửa hận bùng cháy, tâm trí điên cuồng quyết tâm trả thù mười năm chưa muộn nên anh ta bất chấp thân mạng của mình ngày đêm tập luyện võ công. Sau vài năm âm thầm dày công ra sức không ngừng, chiêu thức tuy có phát triển, công lực có gia tăng thật đáng kể nhưng đạo đức của anh ta thì cũng chẳng khá lên được một chút nào. Anh ta luôn ngạo mạn nghĩ mình đã là số 1 nên chắc thắng phen này liền khiêu khích, gửi thư khiêu chiến đến đối thủ mà mình căm thù để hẹn ngày rửa hận. Lúc giao đấu anh ta tấn công đối thủ của mình bằng một sức lực hùng hồn, chiêu thức đa dạng nhưng anh ta không ngờ rằng Lý Tiểu Long đã sáng chế ra đường quyền “Triệt quyền đạo” dùng thế phá chiêu, ra tay nhanh gọn rồi hạ gục, Hoàng Bì tiểu tử lại ôm thêm cái kết đắng cay thất bại, một lần nữa đau đớn giày vò anh cả tinh thần lẫn thể xác. Thật giống với TVXU cùng đồng bọn của họ, dù ông Tịu Dâm đã có chí cốt là Nhất Tâm Quyết Sợ Vợ giúp đỡ, dù đã bắt quàng với 2 đứa “Mẫn nhi” quá lứa sửa mũi; sửa mặt; sửa răng ở Việt Nam nhưng cũng không thể che đậy được ánh sáng chánh kiến nhà Phật soi chiếu. TVHS đăng 2 bài cáo buộc Viện ITA như một vu khống trắng trợn, vi phạm luật pháp sở tại Việt Nam, lại hăm doạ đăng tiếp bài 3 trong khi Mật gia Song Nguyễn đã phản luận 24 bài vạch rõ những chiêu trò, thủ đoạn của họ khiến người ta ngao ngán.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hủ thiện hạnh và công đức của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài về một giấc mơ dí dỏm nhưng có vẻ rất giống với tình cảnh thực tại của lão già Tâm Diệu và tạp viện xú uế. Cảm ơn huynh Giác Đăng đã viết bài, cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 17. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi sách tấn ạ.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : GIẤC MƠ CÓ THẬT của Cao Diệu Giác Đăng.
  Con hoan hỷ với công đức thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã tác pháp chiếu quang đến băng đảng tạp viện xú uế , bằng một giấc mơ hài hước nhưng lại tiềm ẩn cả một sự thối nát bẩn thỉu của TVHS đã và đang bị phơi bày trước ánh sáng công lý , trước luật nhân quả không sai chạy , một sự thật đáng khinh bỉ của TVHS dần dần lộ diện và tất cả chúng sanh cùng với các phật tử đồng tâm hoan hỷ trước sự quang minh chính đại của các huynh đệ Mật gia Song Nguyễn cùng với vị Thầy, bậc Đạo sư dòng phái Thanh Trí, đã khiến cho băng đảng của ” Tiệu Dâm ” phải chốn chui chốn nhủi như chú rùa rụt cổ .
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài lợi lạc và thú vị bởi một giấc mơ cũng không quên được tấm gương đả tà xây chánh , thế mới biết tinh thần dũng khí của Mật gia Song Nguyễn.
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng luôn viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 19. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẽ lại giấc mơ có thật, về những nhân vật của TVHS với những mưu hèn, kế bẩn chuyên đi vu khống, bôi nhọa danh dự của người khác mà không nhìn lại bản thân mình như thế nào, chẳng khác nào tự mình vạch áo cho người xem lưng mà thôi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 20. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật ấn says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ giấc mơ có thật về TVHS .
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ
  Om mani padme hum

 22. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Giác Đăng với những chia sẻ giấc mơ có thật đã vạch trần bộ mặt thật của TVHS đã bị phơi bày ra trước ánh sáng
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status