Dec 8, 2020

Posted by in Giáo điển | 36 Comments

Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

Thư viện hoa sen hiện nay như thế nào bài 3:

HỎI NGU ĐÁP XOÁY

Lời dẫn: Nhận được bài từ Thụy Điển bởi sự hoang tưởng đến dễ thương của thư viện hoa sen , Cao Diệu Mật Từ đáp lời những câu hỏi ngu muội của những kẻ không quốc gia, chẳng màu áo, không lãnh thổ mà cũng chẳng cửa nhà ngoài một nơi nhỏ bán trung thu, tục gọi là cơ quan hành chánh trốn thuế Thư viện Hoa sen, kiêm những kẻ dắt mối …

————————————————————————

TVHS gào lên trước bề thế hành chánh của Mật gia Song Nguyễn mà họ tưởng là “nơi bán bánh trung thu”! Họ có đủ tư cách để chất vấn về tính hợp pháp về tổ chức pháp lý của Viện ITA hay không khi bản thân họ đã im hơi lặng tiếng trước một loạt hơn 30 bài cùng vô số đơn thư gửi đến email ban biên tập trang thuvienhoasen.org phơi bày hoạt động bất hợp pháp mượn danh đạo Phật của họ?!

Ai có quyền “tự cho mình là Viện trưởng của đơn vị hành chính nhà nước”? Đây gọi là “hỏi ngu” nên cần phải “đáp xoáy”. Này nhé, Viện Nghiên cứu Tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí được thành lập theo quyết định số 244/QĐ-XPHC ngày 16/3/2018 do Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận? Ngược lại, TVHS chưa từng công khai chứng minh được tính hợp pháp trong hoạt động pháp lý của mình?! Cũng đúng thôi, thư viện hoa sen chẳng phải là tổ chức nào cả thì làm sao có tính hợp pháp, khi mà mục đích nó là ‘trốn thuế”? Còn Viện ITA thuộc quản lý của nhà nước Việt Nam và luôn lên tiếng bảo vệ nhà nước trước những tổ chức mượn danh đạo Phật để đả phá nhà nước, có mưu đồ phản động; còn TVHS thuộc quản lý của nhà nước nào?! trên vùng lãnh thổ nào?!

Bộ khoa học và Công nghế chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ của Viện ITA

TVHS có trình được giấy tờ có chứng nhận của cơ quan nhà nước Việt Nam, hay ở Mỹ (khi chúng tôi đã tra và không thấy TVHS trong danh sách các tổ chức hoạt động tổ chức phi lợi nhuận ở Mỹ), TVHS có lên tiếng khi phát hiện một tổ chức có mưu đồ phản động, chống phá nhà nước Việt Nam?!

 1. Sự thật đằng sau những cái tên nằm trong thành phần “ban biên tập” và thành phần chủ chốt của TVHS

Cần đặc biệt lưu ý rằng tại sao một trang mạng tự cho mình mang tư tưởng “hoằng dương chánh pháp” bằng tiếng Việt song các nhân vật chủ chốt của TVHS đều là những kẻ đang lưu trú ở bên kia bờ đại dương, đều là những kẻ hải ngoại lưu vong sau chiến tranh, những kẻ có liên quan mật thiết đến những tổ chức hải ngoại có mưu đồ phản động dưới danh nghĩa đạo Phật?! Cụ thể, thông tin một số nhân vật chủ chốt của TVHS có lịch sử như sau:

(1)  Trưởng ban biên tập – cư sĩ Tâm Diệu: người cùng thành lập tổ chức AVF để cùng in ấn và buôn bán sách, gây quỹ từ thiện, tổ chức cuộc thi và thậm chí là cùng tham gia các buổi ra mắt tác phẩm với phần nghi lễ hát quốc ca VNCH. Ông Tâm Diệu là tác giả của cuốn “Hồ sơ mật 1963” (đồng tác giả là Nguyễn Minh Tiến), được cho là tổng hợp từ “các nguồn tài liệu của chính phủ Mỹ”, “nhà xuất bản” Liên Phật hội. Liên Phật hội thực chất chỉ là một cái tên, một phiên bản khác lấy dữ liệu “cây nhà lá vườn” từ trang rongmotamhon của Nguyễn Minh Tiến. Ngoài việc quyển sách này được viết một cách chủ quan theo ý của người viết, lừa bịp độc giả bằng cách giật tít “từ các nguồn tài liệu của chính phủ Mỹ” (rao bán trên trang amazon nhưng bị đánh giá 1 sao vì lối viết một chiều, chủ quan), tôi thiết nghĩ cần đặt ra câu hỏi động cơ nào mà chủ biên một trang web Phật học lại viết sách về đề tài chính trị?! Lạ thay, trong số các trang đăng tải, giới thiệu quyển này ngoài thuvienhoasen, có sự hiện diện của trang web GĐPT thế giới (https://gdptthegioi.net/2017/05/ho-mat-1963-tu-cac-nguon-tai-lieu-chinh-phu/)

(2)   Phó trưởng ban – Cư sĩ Bảo Trung (Phạm Luyến), người thiết kế và điều hành hàng loạt các trang web chính trị với những đoạn phim mang đề tài chính trị nhạy cảm. Những điều này được viết qua loạt bài điều tra của Mật Nhất Nguyên – Lê Duy Trí đã đến điều tra tận nơi, phát giác ra gốc tích của chúng. (Xem thêm: http://chanhtuduy.com/thu-vien-hoa-sen-nhiem-bun-chinh-tri/)

(3)  Cư sĩ Nguyên Giác (Phan Tấn Hải) là cựu chuẩn úy quân lực VNCH, chủ bút tờ Việt Báo, viết bài trên trang Việt Tân “chống cộng”

(4)  Cư sĩ Trần Kiêm Đoàn, liên đoàn trưởng GĐPT Liễu Hạ, cựu huynh trưởng của tổ chức GĐPT, tác giả nhiều bài viết về GĐPT trên trang TVHS (sẽ được đề cập thêm ở phần 2). Ngoài ra, ông Đoàn cũng là tác giả bài “Phật giáo Việt Nam thống nhất sẽ về đâu..”, một lần nữa đánh lạc hướng độc giả dưới lớp mặt nạ đạo Phật để phục vụ mục đích thâu tóm chính trị. Trong bài viết, ông này luôn miệng nhắc về chế độ độc tài, phong kiến và chuyên hoá, mong mỏi phát huy con đường dân chủ chân chính, mong được “thống nhất”. Đây thực chất là cách nói khác của việc muốn mở rộng, nhân giống cho tổ chức này.

 

 1. Mối quan hệ của TVHS với tổ chức phản động có hệ thống của thế lực hải ngoại 

Thời gian gần đây, trong một bài điều tra được đăng trên trang chanhtuduy.com, chúng tôi đã trình bày những thủ đoạn tinh vi của tổ chức phản động mang tầm cỡ xuyên quốc gia mang tên GĐPT (Gia đình Phật tử) thông qua các trang mạng, trong đó có trang phathocdoisong.com (chi tiết xem tại đây http://chanhtuduy.com/bong-ma-hai-ngoai-sau-lung-phathocdoisong-com-lon-von-bay-tro-kich-dong/). Song song cùng bài viết này, chúng tôi cũng đã công khai gửi đơn từ đến các cơ quan an ninh nhà nước để tiếp tục điều tra và khống chế thủ đoạn, chiêu trò tinh vi của các cá nhân và tổ chức phản động cùng bằng chứng cụ thể. Cho đến thời điểm hiện tại, hai trang mạng duy nhất trong những năm qua đã đăng bài, vu khống, làm xấu hình ảnh của Thầy Thinley Nguyên Thành và Viện ITA (mặc dù có đầy đủ chứng cứ, xác nhận từ nhà cơ quan nhà nước Việt Nam; và các bài viết đều được viết trên tinh thần luận chứng, luận cứ nhà Phật không thể chối cãi); thậm chí hai trang này đăng bài của nhau là hai trang phathocdoisong.com và thuvienhoasen.org. Cộng thêm chữ ký của hai cô “Đài” và “Trang” dưới bài đăng trên trang TVHS ngày 7/12 với “ tập thể CLB Phật Pháp Đời sống” càng cho thấy mối liên hệ “anh em bà con” với một tập thể khác mang tên Phật học đời sống? Điểm tương đồng trong tiếng nói chung của họ khiến tôi không thể không đặt ra câu hỏi: liệu họ có cùng “một nhà” và nuôi cùng một “đứa con” chung?!

Quả thực không uổng công tôi nghi ngờ, kết quả tìm kiếm trên trang TVHS cho thấy có rất nhiềukhông thể đếm nổi những bài viết đăng tải thông tin, ca ngợi, phổ biến, kêu gọi, quảng cáo về tổ chức GĐPT. Một số tên bài kể ra như: Tương lai Gia đình Phật tử Việt Nam, Người áo Lam (tên khác của tổ chức GĐPT- NV), Nói với huynh trưởng, Nói chuyện với Phật tử Huynh trưởng, Vài nét về Gia đình Phật tử, Lược sử về Gia đình Phật tử Việt Nam, Những yếu tố đặc thù trong nghệ thuật lãnh đạo đối với tổ chức Gia đình Phật tử, vv. Ngoài ra, trang TVHS đưa nhiều tin bài về “lễ tưởng niệm 50 pháp nạn”, tính từ năm 1963 chính là năm thành lập của tổ chức Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất Hải ngoại tại Hoa Kỳ. Đây là một sự kiện khuyếch trương thế lực và tăng cường lực lượng của tổ chức phản động này mượn màu sắc đạo Phật, toàn bộ nội dung của buổi lễ là liên quan đến chính trị. Toàn bộ các chức vụ của “chư tôn đức chứng minh” trong những buổi lễ này là những kẻ đứng đầu tổ chức Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất Hải ngoại tại Hoa Kỳ và đều được viết tắt toàn bộ (GHPGVNTNHK), các thành viên tham dự không thể thiếu là thành viên của tổ chức GĐPT được kể đến ngay trong các bài viết. Đây là động thái hết sức manh động của tổ chức phản động dưới tên gọi GĐPT, với sự tiếp tay đắc lực của trang TVHS

Kết quả tìm kiếm trên trang TVHS cho thấy có rất nhiều, không thể đếm nổi những bài viết đăng tải thông tin, ca ngợi, phổ biến, kêu gọi, quảng cáo về tổ chức GĐPT

Bài đăng về tổ chức GĐPT trên trang TVHS

Qua hai điểm phân tích ở trên, tôi có một số câu hỏi đến TVHS như sau:

 1. Tại sao chúng tôi, Viện nghiên cứu Tâm lý học và thực hành Yoga Thanh Trí là một tổ chức nhà nước hợp pháp được chứng nhận của cơ quan hành chính nhà nước Việt Nam, chúng tôi không phải là một tổ chức tôn giáo sao lại phải nhận được sự thông qua của cơ quan Giáo hội Phật giáo? Ngược lại, TVHS được thông qua bởi tổ chức nào? Nhà nước nào? Có được Giáo hội Phật giáo Việt Nam thông qua? Đừng nói với tôi về tổ chức nhà nước và cái giáo hội tự phong, tự biên tự diễn của mấy vị ở bên kia đại dương vì tổ chức ấy, nhà nước ấy, giáo hội ấy chúng tôi, công dân Việt Nam yêu nước không công nhận!
 1. Tại sao TVHS lại nỗi hứng muốn “đi điều tra”một tổ chức, cá nhân có sự bảo hộ hợp pháp của nhà nước Việt Nam trong khi lại vô cùng ưu ái cho một tổ chức phản động với nhiều hành vi, thủ đoạn mập mờ là GĐPT? Điều này cho thấy TVHS đứng về phía nào, coi thường quyết định của cơ quan nhà nước Việt Nam ư?! Điều này có phù hợp với mục đích của trang được đăng trên trang chủ là “..tư tưởng chủ đạo của ban biên tập chúng tôi là hoằng dương chánh pháp trong tinh thần từ bi bất bạo động, không gây hận thù và chia rẽ cộng đồng nhân loại trong ý nghĩ, lời nói và hành động”. Gây hấn vô lý với chúng tôi thì không nói, chúng tôi còn có sự bảo hộ của pháp luật nhà nước Việt Nam. Vậy còn viết “từ bi bất bạo động, không gây hận thù, chia rẽ cộng đồng nhân loại” mà lại tiếp tay cho tổ chức phản động, rõ là không còn gì đáng mĩa mai hơn!
 2. Bằng những bài viết với luận chứng, luận cứ được trình bày rõ ràng, chúng tôi trên tinh thần “đả tà xây chánh”, phơi bày những hành vi tà kiến của những tà sư, cho dù là mang danh thượng toạ, hoà thượng, danh tăng để những bạn đọc và chúng sanh không bị mắc mưu thì có gì là sai?! Lẽ nào TVHS ủng hộ họ tiếp tục giết chết thân căn huệ mạng của chúng sanh?! Hay TVHS sợ chúng tôi sớm muộn cũng rờ tới những hoạt động bất hợp pháp của mình mượn danh đạo Phật và vạch trần cho ngày càng nhiều độc giả nên mới tổ chức ăn vạ sớm như thể một tên Chí Phèo?!
 3. Mặc dù viết bài bịa đặt, vu khống như vậy nhưng TVHS lại đóng bình luận công khai và có động thái “khuyên” vị Thầy và Mật gia không nên gửi đơn khiếu kiện?! Phải chăng TVHS có “vết” gì không muốn cơ quan an ninh bắt tay điều tra? Tất nhiên là tôi sẽ gửi đơn thư cùng toàn bộ bằng chứng đến các cơ quan chức năng với những gì tôi điều tra được (mà trên thư này chỉ là một phần tóm lược). Tôi hoàn toàn tin với sức mạnh và sự công minh của luật pháp, những kẻ đặt điều, dùng thủ đoạn tinh vi để chống phá nhà nước sẽ bị phát hiện và trừng trị thích đáng.

Buồn thay cho một nước đi sai lầm sau nhiều năm “trốn chui trốn lủi” của TVHS trước những bằng chứng hoạt động không minh bạch, phạm pháp! Đây cũng là minh chứng của “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, nồi nào úp vung nấy, khi những kẻ cùng bản chất, với lịch sử bất hảo như nhau cùng chụm lại với mục đích trả đũa thì lẽ nào theo lý nhân quả lại nhận được quả ngọt?!

Cảm ơn TVHS cùng “ban cố vấn” là những kẻ có lịch sử bất hảo may mắn thay đã được đào thải khỏi Mật gia Song Nguyễn, ngoài đăng bài giúp tôi được nhìn lại những hình ảnh đẹp, quang minh chính đại của Mật gia, còn cho tôi có cơ hội tìm hiểu thêm về những bằng chứng liên hệ giữa TVHS với tổ chức phản động thuộc hải ngoại, chứ không đơn thuần là kiếm tiền bất chính trên danh nghĩa hoạt động tôn giáo; từ đó càng giúp tôi có cơ hội được thực hiện ơn với đất nước thông qua việc trình báo và theo đuổi đến cùng với các cơ quan an ninh và đấu tranh vì bình yên của đất nước là một trong tứ trọng ân người con Phật luôn ghi nhớ.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức tự hổ thẹn.

Om mani padme hum.

Cao Diệu Mật Từ – Lê Thị Bảo Quỳnh.


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết đã đọc bài viết này rồi ạ.Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mât Từ đã tác pháp chiếu quang đối với Thư viên hoa sen. Bằng những luận chứng ,luận cứ rõ ràng và minh bạch ,đạo huynh CDMT đã vạch trần những âm mưu ,thủ đoạn của tổ chức trá hình TVHS ,đã lợi dụng danh nghĩa Phật giáo,để làm những việc bất chính ,gây tổn hại cho thân căn huệ mạng của chúng sanh ,thật đáng lên án.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 2. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ thiện hạnh và công đức Đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi theo gương vị Thầy mà tác pháp chiếu quang đến thư viện hoa sen bốc mùi xú uế của trốn thuế, mùi xú uế của việc kiếm tiền bất chính khi dựa trên hoạt động tôn giáo, mùi xú uế của việc phản động dưới lớp vỏ bọc tôn giáo. Một cơ sở toàn những tay phản động khét tiếng, bốc nhiều mùi xú uế, núp lùm như vậy lại muốn đi điều tra một Viện Tâm Lý Học được nhà nước cấp bằng công nhận rõ ràng thì thật nực cười thay cho họ.
  Cảm ơn huynh Mật Từ đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều súc khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   TVHS không có một nơi nào công nhận, là một tổ chức lừa đảo nên đâu có giấy phép và con dấu! Thế mà đòi chất vấn cơ quan khác! Các ông ấy có vấn đề thần kinh không?

 3. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ trong bài viết này, vạch trần bộ mặt xấu xa của Thư viện Hoa Sen nhiễm bùn tà kiến. Đặc biệt hơn nữa là bài viết này đã vạch trần khuynh hướng hoạt động thực sự của Thư viện Hoa sen (TVHS) thực chất là để chống phá, chứ không phải “hoằng dương chánh pháp” hay “không gây hận thù chia rẽ cộng đồng” như họ đã ghi.
  Điều đầu tiên có thể thấy được một sự nực cười là Thư viện Hoa sen là tổ chức nào hay chỉ là một trang mạng tự phát do những cá nhân đơn lẻ ở bên kia đại dương dựng lên. Điều đó chả ai biết được bởi vì họ đâu có quang minh chính đại để đưa ra các bằng chứng chứng minh như của Viện ITA đã được đưa ra trong bài viết này. Hay là họ sợ khi đưa ra sẽ lộ mặt thật chỉ là một cơ sở làm bánh trung thu. Mặc dù họ nói là “hoằng dương chánh pháp” nhưng lại gieo rắc những điều tà kiến mà rất nhiều bài viết trên Chanhtuduy.com đã minh chứng với đầy đủ luận cứ, luận chứng rõ ràng theo tinh thần tác pháp chiếu quang. Đó là lời nói dối đầu tiên của họ.
  Tiếp tới lời nói dối thứ hai là khi họ bảo là “không gây hận thù chia rẽ cộng đồng nhân loại trong ý nghĩ, lời nói và hành động”. Vậy mà đội ngũ “ban biên tập” và thành phần chủ chốt của TVHS lại là những thành phần “bất hủ” có liên hệ tới những hoạt động chống phá, núp bóng dưới hình bóng đạo Phật nhưng thực chất nhắm tới hành động chính trị của tổ chức phản động.
  Quả thực qua bài viết với đầy đủ luận cứ, luận chứng này, TVHS và “ban cố vấn” của chúng đã lộ rõ là những kẻ tà kiến, những kẻ xấu xa núp bóng đạo Phật để đạt được mục đích vị kỷ của mình.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ bài viết này. Cầu nguyện cho huynh hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cái ” hay” của quỷ là ở đó! Bán bánh mà huênh hoang truyền pháp, tự phát mà nói cơ quan truyền thông có BBT, môi giới mại dâm mà lên giọng đạo đức!

 4. Cao Diệu Thanh Phương
  Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài công kích bên thuvienhoasen đăng tải. Vẫn lối viết cũ của người kém trí, viết không có dẫn chứng, trích dẫn gì, bốc cắt tình huống không đầu không đuôi để gây hiểu lầm cho người không hiểu rõ.

  Nay đọc bài đáp trả của huynh Cao Diệu Mật Từ con lại thêm ngán ngẩm cái thư viện tạp nham này.

  Cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang đem lại lợi lạc cho chúng sanh.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ ban tặng cho những kẻ chuyên ” hỏi ngu” bởi những câu hỏi được phát ra từ một Thư viện Hoa Sen thối nát, tàn tạ, bệ rạc đến nỗi phải mất vài năm rụt cổ mới dám lấy hết can đảm thò đầu ra nhưng lại đen thay khi lấy trứng ung , trứng thối trọi đá để rồi lớp vỏ bảo vệ bị vỡ nát làm bên trong bốc mui nồng nặc . Bằng những luận chứng luận cứ rõ ràng huynh Cao Diệu Mật Từ đã làm nổi bật lên sự ngu dốt nhưng vẫn cãi cùn hòng cứu vãn chút ít sĩ diện hão bẩn thủi của TVHS một tổ chức phi pháp , trốn thuế tuyên truyền tà kiến, bán hàng tạp nham , chống phá nhà nước lại dám hỏi ” ai là người có quyền tự cho mình là viện trưởng của đơn vị hành chính nhà nước” trong khi viện ITA đã được Bộ khoa học và Công nghệ chứng nhận đăng kí hoạt động, thuộc quản lý của nhà nước Việt Nam thật đúng là những khối óc đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này là vậy! Hầu hết đều sinh ra bên cạnh vũng bùn, sát kho đạn!

 6. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ thán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đến những kẻ “hỏi ngu”- Thư Viện Hoa Sen (TVHS). Bản thân chẳng ra gì của Thư Viện Hoa Sen vốn tàn tạ sau hàng chục bài đối luận những năm qua tưởng chừng làm đà điểu rúc đầu trong cát cả đời. Nhưng nỗi niềm gato mỗi ngày một tăng trưởng khi nhìn thấy sự phát triển của Mật Gia Song Nguyễn đã khiến họ thêm một lần nữa gào thét lên mà hỏi ngu “ai là người có quyền tự cho mình là Viện trưởng của đơn vị hành chánh nhà nước?”.
  Qua đó, TVHS đã tự tố cáo nỗi Gato và sân hận ấy lớn tới mức khiến TVHS không nhớ mình là ai khi làm một tổ chức phi pháp, tuyên truyền tà kiến, chống phá nhà nước, bán hàng tạp nham. Nay TVHS đứng ở vỉa hè chống nạnh mà hỏi trong khi Viện ITA được công nhận và có giấy phép từ Bộ Khoa Học và Công Nghệ trực thuộc quản lý của nhà nước Việt Nam thì có phải đang bị tâm thần phân liệt không!!! Không nhẽ sau khi “hội ngộ” tại Biên Hòa với các “mẫn nhi” nay phát bệnh nặng thêm, muốn nhiều người biết hơn nữa về độ “xấu” và độ hôi thối của bản thân cùng với “đồng đội”. Thật đúng kiểu trí tệ còn bày đặt vẻ nguy hiểm, lưu manh còn giả danh tri thức.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài. Cầu nguyện đạo huynh ước nguyện chánh đáng được viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện đất nước sớm vượt qua khó khăn.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   TVHS đã hỏi ngu mà tâm địa hẹp hòi! Tu pháp ” cúng dường bất khả gián đoạn” Thầy phát kiến dựa trên kinh văn Hoa nghiêm, thế mà Trang Đài chẳng đưa ra luận chứng nào lại đòi bác bỏ! Vậy chắc Trang Đài này hơn Phật? Thôi bà, về lo dọn rác đi để căn nhà tâm thức khỏi đơ nhé!

 7. Mật Như Pháp
  Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ. Trước khi phán xét người khác nên nhìn lại bản thân mình, TVHS nên biết mình đang ở vị trí nào rồi hẵng đi “ hỏi ngu” vị Thầy Mật gia – Viện trưởng Viện ITA được công nhận bởi nhà nước Việt Nam, được cấp giấy chứng nhận bản quyền nhiều tác phẩm công trình nghiên cứu tâm linh. Một trang mạng “ hom hem” cấu kết với “ bóng ma hải ngoại” chống phá lại Nhà nước. TVHS hay GDPT đều chẳng được một cơ quan có thẩm quyền nào công nhận vậy lấy quyền gì mà “ cất cao tiếng gáy”. Một trang mạng vớ vẩn bán hàng tạp nham, quảng cáo vớ vẩn thì nên biết điều mà hành xử để gỡ gạc lại chút ít danh dự, hay muốn dùng scandal bê bối để đánh bóng tên tuổi trá hình theo kiểu bẩn thỉu. Ôi thôi nên tự biết thân biết phận kẻo những âm mưu xấu xa của các người cũng sớm được phanh phui, nhục càng thêm nhục.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 8. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang đến thư viện hoa sen bốc mùi hôi thối kinh tỏm, một hoạt động tốn thuế,kiếm tiền bất chánh trên danh nghĩa tôn giáo, làm những chuyện tà vậy, một cơ sở trốn chui , trốn nhủi, núp lùm.v.v. không có một chứng nhận, công nhận nào của nhà nước Việt Nam và hải ngoại mà bày đặt lên giọng điều tra Viện Nghiên cứu Tâm Lý Học được nhà nước công nhận và cấp giáy chứng nhận,thật là nực cười và đáng mặc nhục dùm thư viện hoa sen rõ ràng mình ngu mà không chấp nhận mình ngu đi làm trò cười cho thiên hạ

 9. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang, đền đáp Tứ trọng Ân noi theo gương vị Thầy của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Qua bài của huynh Mật Từ với nhiều bằng chứng rõ ràng, bộ mặt thật suy đồi của Thư viện Hoa sen ngày càng bị phơi bày sau khi từng lớp mặt nạ đẹp đẽ mang danh Phật Pháp bị bóc trần và rơi rụng lả tả. TVHS đâu có phải là tổ chức hoạt động hợp pháp được chính quyền công nhận, vậy mà lên giọng chất vấn 1 tổ chức hành chánh đã được Nhà nước công nhận bằng văn bản là Viện ITA, đúng là ngược đời lại còn hỏi ngu. Thành phần cốt cán của TVHS đều có mối liên hệ với những tổ chức hải ngoại có mưu đồ phản động. Tổ chức GĐPT cũng chỉ là một tổ chức (mang danh) đạo Phật bình thường thôi, sao lại được TVHS ưu ái quá mức đến nỗi PR nhiều bài trên trang của mình làm gì nhỉ, nếu không phải ngầm liên kết với nhau và bợ đỡ cho nhau, cùng với phathocdoisong.com giúp cho tổ chức GĐPT vươn vòi bạch tuộc phản động ra khắp nơi trên thế giới.
  Buồn thay cho TVHS khi nghe lời bịa đặt mất dạy của những tên phản đồ mà đã sồn sồn lên để viết bài “điều tra”, nhưng càng đọc càng thấy khôi hài, vớ vẩn, nhạt nhẽo chỉ đáng quăng vào sọt rác. 2 bà Trang còn bày trò chặn đầu chặn đuôi khi nói rằng nếu bài viết chưa đúng thì gửi văn bản để điều chỉnh sao cho đúng với bài viết, còn nếu làm đơn khiếu kiện thì chứng tỏ là “Cả giận mất khôn” không xứng là Tuệ tri thức. 2 bà này nghĩ mình là ai mà vừa vu khống người khác vừa đòi hỏi người đó phải làm thế này thế kia theo ý mình. 2 bà thích “chốt chặn” người khác bằng thủ đoạn ngôn từ thế nào là việc của 2 bà, chẳng ai thèm đếm xỉa. Nhưng 2 bà càng viết thì lại càng có thêm tư liệu, bằng chứng cho việc điều tra. TVHS tưởng vớ được “cá ngon” là những kẻ phản đồ, ai ngờ vì bọn chúng mà ngày càng chính mình bị lộ nguyên hình phản động.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài mang tinh thần dũng mãnh của người con Phật noi gương vị Thầy trước mọi tà lực.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Từ viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng vậy, càng viết càng lộ tâm địa hẹp hòi, dã tâm vu khống của họ nhưng chúng ta chưa cần biện minh bởi họ không xứng đáng!Họ không phải tổ chức hợp pháp của bất kỳ một nước nào! Một khi mà họ làm môi giới mại dâm rồi, thì lời họ đáng tin không?

 10. Nguyễn Trung Kiên says:

  Mô Phật,

  Đọc xong bài này tôi quả phải trăm phần trăm tán thành với tác giả là cái thư viện Hoa Sen này hỏi chi mà ngu quá xá! Không chỉ ngu mà tôi thấy họ còn mặt dày không biết mắc cỡ! Thử hỏi có đứa ăn mày nào lại đi chất vấn một tỷ phú – ai cho ông giàu? Có thằng thất học nào lại đi chất vấn một tiến sĩ – ai cho anh giỏi? Có đứa gái bán hoa nào mà lại đi chất vấn một người phụ nữ đoan chính – ai cho chị sang? Và có đám phản động nào lại đi chất vấn những công dân chân chính – ai cho mấy người yêu nước? Hỏi kiểu mất dạy xong lại còn “côn đồ” nhe răng đe dọa – không được thưa kiện nghe chưa! Nực cười! Tôi ủng hộ quý Viện nên điều tra cho rõ ngọn ngành về những kẻ lưu manh vô liêm sỉ này, và làm cho tới cùng xem những kẻ này “bán gì trong hồ lô” của chúng – mà qua những gì tôi đọc được trên trang chanhtuduy.com mấy ngày nay thì đúng là thối rùm, một cái đống rác bầy hầy những kẻ tà kiến, mất nết, bỉ ổi, âm mưu phản động, kinh doanh trái pháp luật lại còn chăn dắt mại dâm! Tôi mong cái thư viện hoa thối này sớm được xử lý đích đáng, để trả lại môi trường trong sạch trên cộng đồng mạng!

  Cảm ơn tác giả và quý trang đã chia sẻ những thông tin giá trị để bạn đọc cũng là những người mến mộ đạo Phật như tôi được biết những cái nên biết.

  Trân trọng.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cảm ơn trò góp tiếng nói! Thực sự những câu hỏi ngu tôi không cần giải thích vì học trò tôi biết hết và hiêir hêta. Tiếc rằng TVHS cậy ở xa mà rộng miệng chớ nếu ở Việt Nam sẽ ra hầu tòa chỉ trong 1 tuần!

 11. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và tán thán, công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi gương từ vị Thầy ,tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ để vạch ra những bằng chứng xác thực phi pháp, phản động để chống phá nhà nước của bọn Thư Viện Hoa Sen (TVHS), họ mượn mặt nạ Phật học để buôn bán những thứ tạp nha, kinh doanh trang mạng khiêu dâm,bán dâm để cho những con rồng rụng răng đầu hói, và những con đang thiếu thốn tình cảm, ống chề lao vào để được hưởng thụ những thứ dâm dục, xú uế mà họ tạo. Đệ tạ ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 12. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Hôm qua khi đang ngồi café với bạn con được “chứng kiến” một câu chuyện lạ : “Có 3 người bộ dáng rách rưới tả tơi như ăn mày thái độ hùng hổ, xông thẳng vào công ty kinh doanh máy tính đối diện quán café. Họ lớn tiếng chất vấn 4 câu hỏi sau :
  1./ Ai cho phép tự lập ban giám đốc điều hành công ty?
  2./ Tại sao công ty hoạt động mà không có giấy phép của….Bộ xây dựng?
  3./ Hoá đơn chứng từ thu chi ra sao? Kê thai thuế minh bạch không?
  4./ Chính sách nhân sự như thế nào?
  Dĩ nhiên, kết quả sau đó ai cũng biết : 3 người bị bảo vệ tống cổ ra ngoài và mọi người nhìn họ như những điên. Vừa hay lúc đó có xe cấp cứu của bệnh viện tâm thần ập đến, các nhân viên bắt họ lên xe sau khi chích thuốc mê và cho biết 3 người này lúc trước là những kẻ trộm cắp, lừa đảo, kinh doanh mại dâm, bị người dân đánh thừa sống thiếu chết nên tâm thần luôn”. Đúng lúc này con giật mình tỉnh vậy. À, hoá ra là mơ chứ làm gì có chuyện hoang đường như vậy. Ấy vậy nhưng câu chuyện trên lại giống với những kẻ hoang tưởng tự cao của Thư viện Hoa Sen. Một tổ chức tạp nham không ai công nhận, không kỷ luật, nơi “hội tụ” những hạng người ô hợp chuyên đi lừa đảo, kinh doanh mại dâm,…mà cứ đòi làm võ lâm minh chủ.
  Cãm ơn đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đã viết bài.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 13. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ tới những kẻ ” hỏi ngu “của trangthuvienhoa. org .
  Bằng những luận chứng, luận cứ rõ ràng, đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã phơi bày những hoạt động bất hợp pháp, mượn danh đạo phật để tuyên truyền tư tưởng phản động chống phá nhà nước Việt Nam của những kẻ không quốc gia, chẳng màu áo , không lãnh thổ mà chỉ là những kẻ giả nhân ,giả nghĩa lấy danh nghĩa phật pháp để kinh doanh phi pháp .Những kẻ không biết sấu hổ là gì đó sau bao lần từng nếm trải mùi cay đắng và nhục nhã trước sự phản công quyết liệt trong những loạt bài tác pháp chiếu quang của Mật Gia Song Nguyễn thì họ chỉ biết câm như hến ,rụt đầu vào cổ như con rùa ,chúi mặt xuống cát nóng như con đà điểu .Vậy mà hôm nay bỗng dưng lại nổi tính anh hùng rơm đưa ra lời chất vấn ngược đời thì quả đúng là thần kinh của họ có vấn đề nên tâm trí mới bị rối loạn đến như vậy.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài phản luận.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 14. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ trước những luận điệu “hỏi ngu” của một bài viết trên trang Thư viện Hoa sen. Một ban biên tập toàn là những kẻ phản động, trá hình núp bóng Phật giáo để tiếp tay cho thế lực phản động ngoại bang chống phá Nhà nước Việt Nam; rồi vờ như thanh cao nhưng thực chất là mượn đạo tạo đời, kinh doanh, quảng cáo, môi giới mại dâm đủ cả. Thế thì chúng lấy tư cách gì để chất vấn kiểu hỏi xoáy, rồi quy chụp vô căn cứ, viết bài điều tra một tổ chức nhà nước trực thuộc Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, có giấy phép hoạt động của Bộ KH&CN. Mà đớn hèn thay cho những kẻ phản đồ, chẳng biết đúng sai, chẳng sợ nhân quả bán mình cho thế lực tà kiến phản động để thỏa mãn quỷ tính của mình. Đệ cảm ơn đạo huynh đã viết bài ý nghĩa, lợi lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy trụ thế lâu dài vì sự đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức xấu hổ. Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM

 15. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ ạ. Con đã đọc bài viết của TVHS, mọi chi tiết trong bài viết được cắt ghép 1 cách lủng củng, chắp vá một cách vớ vẩn. Trang Đài và Diệu Trang bị mù hay đang cố tình không viết rằng Mật Gia Song Nguyễn chính là Viện ITA được công nhận và cấp giấy phép từ Bộ Khoa học và Công nghệ trực thuộc quản lý của nhà nước Việt Nam. Có nhiều tác phẩm đã đăng kí bản quyền mà chính TVHS đã ăn cắp của vị Thầy lấy làm của mình thì giờ đây có tư cách gì để gào mồm ăn vạ và “hỏi ngu” như thế. Sao không nhìn lại chính trang nhà của mình đi, một trang mạng mang tiếng “ thư viện Phật học” nhưng lại phải chạy quảng cáo toàn thứ vớ vẩn, tạp nham để kiếm tiền, truyền bá thông tin cổ suý tà kiến, bệnh hoạn đến độ mua bán mại dâm. Như vậy mà lại tự coi là nơi giao thoa kiến thức Phật học, là nơi ươm mầm cho tương lai, TVHS ươm mầm như thế này thì cây nào sống nổi khi tưới toàn nước cống với bón toàn rác cho mầm. Chắc TVHS sợ bị điều tra những thứ họ đang cố giấu bao lâu nay mà “khuyên” vị Thầy đừng kiện họ. Người phải quán sét lại hành vi Thân- Ngữ-Tâm không phải là vị Thầy mà chính là TVHS nói chung và Trang Đài, Diệu Trang nói riêng. Không tự soi gương để biết mặt mình bẩn lại đi đổ vạ, vu khống cho người khác thì đúng là bọn thần kinh có vấn đề mới làm được việc này.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu trạng thái tuyệt đối.
  Cầu nguyện đại dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Quả thực thật nực cười cho những kẻ ngu đặt câu hỏi cũng ngu không kém phần , giống như “ Vừa ăn cướp vừa la làng” .Thư viện hoa sen -Một tổ chức lừa đảo , không có giấy phép , không có con dấu riêng , không một quốc gia nhà nước nào công nhận vậy lấy tư cách gì chấp vấn các cơ quan hợp pháp khác . Hơn nữa một thư viện hoa sen với những hình ảnh như môi giới mại dâm , chuyên quảng cáo , kinh doanh những mặt hàng ô uế , kết giao với những thế lực phản động ở hải ngoại chống phán nhà nước vậy mà vẫn hênh hoang dao giảng đạo đức nhưng thực tế thì sống chiu sống lủi ở nước ngoài nhưng vẫn miệng rộng , đâm thọc , chia rẽ các cơ quan khác được sự bảo hộ của luật pháp Việt Nam . Những hành động đó của TVHS chẳng khác nào tự vạch Áo cho người xem lưng . Đã là bãi rác thúi rồi thì lên biết đường đậy lại cho bớt bớt đi , còn khui ra thì tự mình ấm ức mà ngửi bên đó thôi .
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài tác pháp chiếu quang , cầu nguyện cho đạo huynh luôn hành thông thế sự và viên thành những ước nguyện thầm kín chính đáng .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .
  Om mani padme hum .

 17. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mât Tấn Lực hoan hỷ đọc bài viết này rồi ạ.
  Con tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi theo gương vị Thầy mà tác pháp chiếu quang đên thư viện hoa sen(TVHS). Theo đó, bằng những lập luận chặt chẽ, cùng những chứng cứ thuyết phục, huynh Cao Diệu Mật Từ đã vạch trần sự thối nát, tà kiến, phản động của TVHS, đã hoạt động bất hợp pháp(không được cơ quan có thẩm quyền cấp phép…); Bên ngoài, núp bóng đạo Phật rằng “tư tưởng chủ đạo của Ban biên tập(BBT) chúng tôi là hoằng dương chánh pháp trong tinh thần từ bi bất bạo động, không gây hận thù và chia rẽ cộng đồng nhân loại trong ý nghĩ, lời nói và hành động”. Rõ ràng là chúng nói một đằng, làm một lẻo!; Bởi BBT của TVHS gồm toàn những bọn quỷ mang thân người, bất hảo; Như Trưởng ban biên tâp(TBBT) là tên Nguyễn Xuân Quang là tác giả và tên Nguyễn Minh Tiến là đồng tác giả cuốn “Hồ sơ mật 1963” sặc mùi chính trị, phản động; Còn Phó TBBT cư sĩ Bảo Trung, tục danh Phạm Luyến “người thiết kế điều hành hành hàng loạt các trang web chính trị…”. Lại nữa, cư sĩ Nguyên Giác, danh tục Phan Tấn Hải là cựu sĩ quan VNCH chủ bút tờ Việt báo viết bài lên trang Việt tân “chống cộng”. Và Trần Kiêm Đoàn là liên đội trưởng gia đình Phật tử(GĐPT) Liễu Hạ, thủ lĩnh tổ chức GĐPT tác giả bài viết “Phật giáo Việt nam thống nhất sẽ về đâu…” nhằm đánh lạc hướng đọc giả dưới lớp mặt nạ để thâu tóm chính trị. Tất cả những bài viết của những kẻ trong cái gọi là BBT TVHS đều không liên quan tới đạo Phật. Trong khi Mật Gia song Nguyễn(Viện ITA) đã viết gần 3000 bài được dựa trên những luận chứng, luận cứ từ Thánh giáo lượng, “được trình bày rõ ràng”, và trên tinh thần “đả tà xây chánh”, phơi bày những hành vi tà kiến của những tà sư, cho dù mang danh Hòa thượng, thượng tọa, danh tăng để những bạn đọc và chúng sanh” nhận diện mà “lìa mê về giác”; thì “những bài viết bịa đặt, vu khống vị Thầy và MGSN của TVHS lại đóng bình luận công khai…”
  Đệ đồng tình với huynh Cao Diệu Mật Từ là chúng ta “hoàn toàn tin với sức mạnh và công minh của pháp luật, những kẻ đặt điều, dùng thủ đoạn tinh vi để chống phá Nhà nước sẽ bị phát hiện và trừng trị thích đáng”.
  Thật là nhục nhã, ê chề cho những kẻ phản đồ, hèn nhát, vong ân bội nghĩa, phản bội ân sư của mình(khi con là học trò của Thầy, chúng cũng đã tác pháp chiếu quang cho TVHS) có cùng tần số, cùng bản chất và lịch sử bất hảo như nhau, đã tạo thành liên minh ma quỷ, để cùng thực hiện “mục đích trả đũa”. Nếu họ tiếp tục gieo nhân xấu ác, tà kiến, thì nhất định phải lãnh nhận hậu quả thảm khốc!, bởi luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Từ về bài viết lợi lạc. Câu nguyện huynh thế sự hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 18. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thày. Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 20. Cao diệu bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: Hoa sen ” hỏi ngu ” Mật Gia ” đáp xoáy ” rồi ạ.
  Con hoan hỉ tán thán công đức của huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang đến TVHS. Qua những bằng chứng mà huynh Cao diệu Mật Từ đưa ra trong bài đã vạch trần bản chất thực của TVHS, 1 tổ chức phi pháp với trụ sở bán bánh trung thu, quảng cáo nhà cầu… trốn thuế, gieo rắc tà kiến, phỉ báng Phật pháp, mượn danh đạo Phật làm những điều bất hợp pháp, gây nguy hại đến thân căn huệ mạng chúng sanh. Họ chưa từng công khai tính hợp pháp trong hoạt động pháp lý của họ. Họ không có tư cách chất vấn ” hỏi ngu ” viện ITA, 1 tổ chức hành chánh được nhà nước Việt Nam công nhận và cấp giấy chứng nhận. Viện ITA không phải là một tổ chức tôn giáo. Những việc làm của viện nghiên cứu tâm lý học và thực hành Yoga Thanh Trí làm đều là vì lợi lạc của chúng sanh trên tinh thần đả tà xây chánh giúp chúng sanh thoát khổ đau, phiền não, vô minh, tà kiến. Phơi bày những hành vi tà kiến, tà sư cho dù là hòa thượng, danh tăng nổi tiếng để giúp chúng sanh phân định chánh tà theo đúng qũy đạo chánh pháp, luận chứng, luận cứ nhà Phật và đúng pháp luật…. chứ không phải xấu xa như họ, TVHS xú uế lợi dụng danh nghiã Phật pháp làm chuyện tà vạy, bất chính, bán hàng tạp nham mà huênh hoang truyền pháp, vậy mà họ còn xách mé, vu khống làm xấu hình ảnh vị Thầy. Luật tắc nhân qủa không sai chạy cho những ai gieo nghiệp qủa xấu. Cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và có ý thức hổ thẹn. Cầu nguyện ho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài thư viện hoa sen giờ ra sao (bài 3): Hoa sen “hỏi ngu” Mật gia “đáp xoáy” rồi ạ.
  con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang đối với thư viện hoa sen của huynh Cao Diệu Mật Từ, bằng những minh chứng rõ ràng huynh đã cho tất cả mọi người thấy rõ những chiêu trò xấu xa bỉ ổi của TVHS , núp bong Phật giáo làm những điều bất chính, những điệu thất đức, buôn gian bán lậu, môi giời mại dâm, reo rắc tà kiến. Ban đại diện TVHS u mê tới mức độ để những kẻ phản đồ chỉ đạo, nói diệu xằng bậy và làm cái loa phát thanh không công cho những kẻ lừa Thầy phản bạn. Những câu hỏi ngu của TVHS đã được huynh Cao Diệu Mật Từ trả lời đanh thép, xác đáng khiến họ cứng họng. Các học trò của viện ITA thật tự hào, viện thuộc quẩn lí của nhà nước Việt Nam, viện được thành lập theo quyết định số 244/QĐ-XPHC ngày 16/3/2018 do bộ khoa học và công nghệ chứng nhận.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 22. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy!
  con đã đọc bài: Thư viện hoa sen giờ ra sao (bài 3): Hoa sen hỏi ngu Mật gia đáp xoáy rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang đối với TVHS của huynh Cao Diệu Mật Từ, bằng những minh chứng rõ ràng huynh đã cho tất cả mọi người thấy rõ những chiêu trò xấu xa bỉ ổi của TVHS, núp bóng Phật giáo làm những điều phi pháp, những điều thất đức, buôn gian bán lậu, môi giới mại dâm, reo giắc tà kiến. Ban đại diện TVHS u mê đến mức độ để cho những kẻ phản đồ chỉ đạo, nói điều xằng vậy và làm cái loa phát thanh không công cho chúng. Những câu hỏi ngu của TVHS đã được huynh Cao Diệu Mật Từ trả lời đanh thép, xác đáng khiến họ cứng họng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 23. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang đã noi gương vị Thầy của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ với những luận chứng rỏ ràng bộ mặt thật của TVHS tổ chức lừa đảo không có giấy phép kinh danh
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn
  Om mani padme hum

 24. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ đến Thư Viện hoa sen.
  Bài viết bằng luận điểm xác đáng, luận chứng xác thực đã phơi bày cho con và bạn đọc càng thêm ngao ngán với bộ mặt thật “mượn đạo tạo đời” của TVHS, thành phần chủ chốt bên trong là những con người có cùng mưu đồ hoạt động chính trị, ngoài ra họ còn có liên kết mật thiết với các trang khác như trang Việt Tân “chống cộng”, Phatgiaodoisong.com … để tổ chức phản động, nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. Nhưng tiếc thay, dù họ có hoạt động tinh vi đến mấy cũng không thể lọt qua được mắt Nhân Quả hiện hành.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 25. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con tán thán thiện hạnh viết bài của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ, qua những luận chứng, chúng minh cho bạn đọc thấy được sự quan minh chánh đại của Viện ITA, còn thư Viện Hoa Sen mượn danh nghĩa Phật giáo làm những điều bất hợp pháp, gieo rắc tà kiến.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 26. Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang đến TVHS. Qua bài viết, con càng thấy bản chất thật sự của TVHS và tổ chức được gọi là GDPT. Con hoan hỷ với những sự điều tra của các huynh được nêu ra trong bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho đại dịch huynh Cao Diệu Mật Từ ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 27. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Khi đọc bài viết con không khỏi ngạc nhiên ở sự “tự tin” quá sức tưởng tượng của TVHS. Trong khi mình thì không ra chi, dựng lên TVHS mà về hình thức trụ sở không có, giấy phép hoạt động cũng không, đơn vị bảo hộ chịu trách nhiệm cũng không. Về nội dung cũng không đúng với tên gọi Thư Viện Hoa sen nơi tàng trữ kinh, luật, luận Phật Giáo. Chỉ toàn chứa những nội dung tạp nham đủ thể loại, đặc biệt trá hình hoạt động chính trị. Vậy mà không biết ngại đi hỏi, hoạch họe một nơi danh giá Viện Nghiên Cứu Tâm Lý Học và Ứng Dụng Yoga Thanh Trí. Nếu không nói ra người ta chỉ nghi ngờ, nói ra người ta khẳng định luôn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status