Dec 10, 2020

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 23 Comments

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

Có câu nói rằng: “Nguồn đục thì dòng không trong, gốc cong thì cây không thẳng”. Vừa qua, Diệu Trang và Trang Đài dựa hơi nguồn nước vừa bẩn vừa đục, tưởng cây cao bóng cả nào ai ngờ mục rữa thối nát bên trong, đã khuấy động “tổ chuồn chuồn” đậm mùi phản động, xú uế. Diệu Trang và Trang Đài chắc hẳn trình độ ở mức “thượng thừa” mới “trao thân gửi phận” cho cái nơi “tứ không”, “đường vòng hay tối, nói dối hay cùng”, mang đậm bóng dáng hải ngoại như những bài điều tra của các huynh đệ Mật gia đã chỉ rõ và đăng tải trên trang nhà.

Một nơi không pháp nhân, không quốc gia, không lãnh thổ, không tàm quý như thư viện hoa sen đúng là nơi dành cho những kẻ “tứ cố vô thân” và muốn vào đường cùng sớm. Nghĩ cũng lạ, trong tay họ không có gì mà lại đi chất vấn một Viện Nghiên Cứu được nhà nước bảo hộ và hoạt động đúng theo pháp luật cũng như điều lệ đã được phê duyệt. Ở đời nhiều điều hài thật, nhưng chưa có chuyện nào hài như chuyện này. Một kẻ “cầu bơ cầu bất” sống dựa vào sự bịp bợm, lừa lọc, xảo trá, lôi kéo người khác vào con đường mất nhà mất nước lại “mặt dày” đi hỏi những người “danh chính ngôn thuận”.

Khi đọc đến câu trích kết bài, tôi không thể nhịn được cười: “Làm thầy thuốc lầm thì giết chết một người. Làm địa lý lầm, thì giết cả họ. Làm chính trị lầm thì gây hại cho một quốc gia, dân tộc. Làm văn hóa lầm thì giết hại cả muôn đời. Còn nếu làm “tôn giáo lầm” thì giết chết bao nhiêu muôn ức chúng sanh? Bao nhiêu quốc gia, dân tộc? Di hại của việc làm tôn giáo lầm, thì có thể nói là vô lượng vô biên, không cùng tận’’. (trích Lão Tử)

Có lẽ kẻ viết bài này cả giận mất khôn mà quên rằng Viện ITA không phải là tổ chức tôn giáo mà đây là Viện nghiên cứu khoa học ứng dụng những giáo lý Phật pháp để giúp mình, giúp người. Và những kẻ “thích hóng hớt”, “nghe hơi nồi chõ” nhưng hiểu không đến nơi đến chốn nên mới “ngây ngô” đến tội nghiệp như vậy. Nên nhớ rằng đạo Phật không phải là tôn giáo, và trí tuệ Phật đà không phải là sở hữu của riêng ai mà dành cho nhân loại. Hiện nay rất nhiều nhà khoa học đã và đang khai thác tuệ quang Phật đà trong những công trình nghiên cứu của mình và rất nhiều nhà khoa học đã khẳng định đức Phật là nhà khoa học vĩ đại, triết lý Phật đà giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt với ngành tâm lý học.

Giấy chứng nhận thành lập Viện ITA do bộ Khoa học và công nghệ cấp

Giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ

Trong tác phẩm “đặc điểm của sức mạnh và đức tính” (character strengths and virtues) nhà tâm lý học Christopher Peterson và Martin E.P. Seligman đề cập đến vai trò của tâm linh nói chung và đạo Phật nói riêng trong nghiên cứu tâm lý học tích cực và trong điều trị tâm lý, giúp con người rèn luyện những đức tính tốt mang lại hạnh phúc và thoát khỏi trầm cảm.

Nhà tâm lý học Moni Bagghee viết trong cuốn sách “Đức Phật của chúng ta” rằng: “Điều đáng chú ý nhất nơi Đức Phật là sự kết hợp gần như độc nhất của một đầu óc khoa học trầm tĩnh và thiện cảm sâu xa của lòng từ tâm. Thế giới ngày nay ngày càng hướng về Đức Phật, vì Ngài là người duy nhất tiêu biểu cho lương tâm của nhân loại”.

Christopher Peterson và Martin E.P. Seligman khẳng định Bát chánh đạo được chia thành giới – định – tuệ, trong đó chánh ngữ, chánh mạng, chánh nghiệp được cho là giới, chánh tinh tấn, chánh niệm, chánh định được xem là định và chánh kiến và chánh tư duy được xem là trí tuệ. Đằng sau triết lý Bát Chánh đạo giúp con người rèn luyện những đức tính cốt lõi như nhân văn, công bằng, ôn hòa, đúng mực, trải nghiệm siêu việt và trí tuệ (theo Klostermaier, 1999).

Nhà văn Pháp đoạt giải Nobel Văn học năm 1921, Anatole France đã từng thốt lên rằng dường như người thanh niên bất diệt, hiền lành, ngồi khoanh chân trên hoa sen thanh tịnh với bàn tay phải giơ lên như khuyên nhủ như trả lời: “Nếu con muốn thoát khỏi sự đau khổ và sợ hãi, con hãy luyện tập trí tuệ và từ bi”.

Và còn rất nhiều nhà khoa học khác đã tìm thấy trong trí tuệ và sự từ bi của đức Phật là liệu pháp diệt trừ mọi khổ đau và có được cuộc sống thong dong, hạnh phúc. Những phương pháp đức Phật để lại cho nhân loại đã giúp các bậc trí, những nhà khoa học miệt mài vì lợi ích của hữu tình tìm ra được phương cách để khai thác tiềm năng trí tuệ của con người, giúp những đức tính tốt đẹp nhân văn được dần hiển lộ vì một thế giới tốt đẹp.

Lục diệu pháp môn của Viện trưởng Viện ITA cũng không nằm ngoài lợi ích nhân loại và điều này đã được chứng minh bằng những nhân chứng sống, những cuộc đời được sang trang mới từ khi thực hành yoga Thanh Trí khắp năm châu, trong và ngoài nước. Những công trình và tác phẩm trí tuệ của Thầy được nhà nước công nhận, bảo hộ quyền tác giả và Mật gia cũng đã chia sẻ minh bạch, công khai trên trang nhà.

Chứng nhận đăng ký quyền tác giả công trình nghiên cứu

Đọc bài và comment trên chanhtuduy.com là một phương thức giúp con người gia tăng năng lực trí tuệ, tư duy và cũng là phương thức trưởng dưỡng tàm quý, phát tâm từ bi đến mọi người. Có học mới hiểu, mới loại bỏ tà kiến, mê tín dị đoan. Chứ không như ai kia học không đến nơi đến chốn mới thắc mắc những câu “ngây dại”. Ngoài ra, trong kinh Phật, đức Phật cũng xác quyết rằng chỉ cần đọc kinh điển cũng có phước đức chứ chưa nói đến việc hiểu được kinh nhờ sự luận giảng của vị Thầy. Có phước đức là đương nhiên vì hiểu đúng mới làm đúng, tránh xa ác hạnh, tà vạy.

Bên cạnh đó, phương pháp “heo con xinh đẹp” được Thầy ứng dụng từ kinh Hoa Nghiêm, được Thầy đăng tải đầy đủ trên trang chanhtuduy.com, tại sao họ không trích đầy đủ và minh bạch phần luận giảng của tu pháp này? Ngoài ra, tại sao Diệu Trang và Trang Đài không dựa trên luận cứ Phật đà để phản luận mà chỉ viết theo tâm ý mình?

 

Nghĩ cũng lạ, tại sao khi còn ở Mật gia, bè lũ phản đồ không lên tiếng phản bác lục diệu pháp môn của Thầy, ngược lại khi ấy còn tán thán đến tận mây xanh? Giờ ra khỏi Mật gia lại lật lọng, nói xấu, vu khống làm lung lay niềm tin của người khác? Cũng phải thôi, trình độ lè tè nên phải dùng chiêu trò, tác phẩm trí tuệ không có nên mới “dựa hơi phản động”, nương nhờ “động bàn tơ”. Vì chưa có thành tựu tâm linh, không tinh tấn hành pháp nên không hiểu giá trị đích thực của Phật pháp, không hiểu “y pháp bất y nhân”, “y nghĩa bất y ngữ”, “y liễu nghĩa bất y bất liễu nghĩa”, gieo nhân xấu ác nên chịu quả đắng cay.

Mật Thái Dương ( Huyền Trang) tán thán sản phẩm trí tuệ của vị Thầy

Xưa Mật Thái Dương đả phá, nay Huyền Trang lại cấu kết với thư viện Hoa Sen là sao vậy? Phải chăng Huyền Trang đến Mật Gia không phải là học Pháp mà là phá Pháp?

Thật đáng thương cho những kẻ đức Phật miêu tả trong kinh Tăng Chi Bộ: “Có hai loại kẻ ngu này. Thế nào là hai? Người tưởng là hợp pháp đối với việc không hợp pháp, và người tưởng là không hợp pháp đối với việc hợp pháp. Hai người này là hai kẻ ngu.

Có hai loại kẻ ngu này. Thế nào là hai? Người tưởng là có phạm tội đối với việc không phạm tội, và người tưởng là không phạm tội đối với việc có phạm tội. Hai người này là hai kẻ ngu.”

Và những loại người như thế này đã được đức Phật cảnh báo phải tránh xa trong kinh Tăng Nhất A- Hàm, phẩm Địa Chủ như sau:

“Không nên gặp người ngu;

Đừng a tòng người ngu;

Cũng đừng cùng thảo luận

Tranh luận chuyện thị phi.”

Trong kinh Pháp Cú:

“Tìm không được bạn đường,

Hơn mình hay bằng mình,

Thà quyết sống một mình,

Không bè bạn kẻ ngu.”

Và tôi tin rằng những nghiên cứu đạo Phật dưới lăng kính khoa học biện chứng, những ai hiểu nhân quả, tin sâu nhân quả và có tư duy chân chính sẽ không bao giờ “nối giáo cho giặc” giày xéo tổ quốc và làm tổn hại đến thân căn huệ mạng của bản thân.

Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

Cầu nguyện cho đất nước vượt qua mọi khó khăn.

Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.

Om mani padme hum.

Hà Nội ngày 10/12/2020

Cao Diệu Diệu Hằng


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. nguyên thành says:

  Theo tôi, hai “đạo hữu” nên cởi pháp phục rồi mặc y phục bình thường để phụ giúp hoạt động chủ yếu kiếm tiền của thư viện Hoa Sen này còn hơn cho Nguyễn Xuân Quang đứng tên thay,bởi vì tính khí núp lùm của ông này tôi đã biết cách đây nhiều năm! Lại nữa, pháp danh của “đạo hữu” sao mà sặc mùi “son phấn”, ngạt ngạt hương “dại..” vậy nhỉ?

 2. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con xin tán thán thiện hạnh noi theo gương vị Thầy của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tác pháp chiếu quang cho những kẻ lót đường như Diệu Trang, Trang Đài, Thư viện hoa sen thật là những cú tát mạnh đến mức chúng phải rụt đầu để bàn luận về những mưu hèn kế bẩn chuẩn bị được tung ra tiếp theo. Nhưng không may cho những kẻ tà kiến đó lại đụng sai chỗ dù chế tạo ra những cố máy có sức công phá mạnh mẽ đến thân căn huệ mạng chúng sanh nhưng cũng chỉ là món đồ rác rưởi khi chiến đấy với thanh gương chánh kiến. Thư viện hoa sen hết đẩy Trang Khuyên ra chịu trận giờ lại đến Diệu Trang, Trang Đài , Huyền Trang thật tủi hờn cho cái tên đẹp lại được gán ghép vào những kẻ bất lương, xấu xí, thối nát cả về trí tuệ lẫn nhân cách. Trang Trơ Trẽn gặp Hồng Hớn Hở vui mừng khi tìm được đồng loại cùng rủ nhau đến ẩn náu ở nơi cứ trú của những kẻ tâm quỷ , dựa dẫm , bám víu vào bông hoa sen thối nát. Đức Phật đã dạy trong kinh Tăng Chi Bộ ” tà là chủ nhân của nghiệp, là kẻ thừa tự của nghiệp, nghiệp là thai tạng, nghiệp là quyến thuộc, nghiệp là điểm tựa. Phàm nghiệp nào sẽ làm thiện hay ác, ta sẽ thừa tự nghiệp đó” vậy nên Mật Gia Song Nguyễn luôn toả sáng, phát triển với y báo tương ưng còn Thư viện hoa sen cùng đồng bọn thì ngược lại toàn là nhận thất bại, nhận những nỗi nhục ê chề, bị phơi bày sự thật, bốc mùi hôi thối đúng là những con cưng của quỷ.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 3. Cao Diệu Mật Hoà says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng với bài viết này.

  Càng đọc những gì huynh phân tích, đệ càng cảm thấy nhục nhã, đắng cay thay cho đám người phản đồ. Vì nỗi đau của bản thân mình, họ dường như mất hết nhân tính khi chấp nhận bắt tay “nối giáo cho giặc”.

  Nghĩ cũng phải thôi, với nhân phẩm đồi bại như họ thì làm gì có cơ quan, tổ chức đàng hoàng nào dám dây vào, ngoại trừ là một tổ chức “không pháp thân, không quốc gia, không lãnh thổ, không tàm quý” như Thư viện Hoa Sen (TVHS)? Sau những sự kiện vừa qua đệ mới thấy, việc chúng tập hợp lại với nhau quả đúng cho câu “mã tầm mã, ngưu tầm ngưu”, bởi hai bên đều có những điểm tương đồng đến lạ.

  Một bên, dù là tổ chức núp bóng đạo Phật, kinh doanh trốn thuế, đã lộ ra những dấu hiệu phản động, không hề có cơ sở pháp nhân tại Việt Nam, lại “mặt dày” chất vấn tính pháp lý của một Viện Nghiên cứu không những đã được nhà nước công nhận mà còn luôn đứng về phía nhà nước, chống lại bè lũ phản động!? Rồi thì một bên lại là những kẻ thất bại thảm hại trên đường đời vì nhân cách giẻ rách, chồng chê, vợ bỏ, đồng nghiệp coi khinh, bạn bè xa lánh,…mà lại đi xách mé, bôi nhọ một vị Viện trưởng, không chỉ từng là ân sư của mình mà còn được rất nhiều học trò trên toàn thế giới kính trọng, biết ơn!? Đệ đoán chắc vì không chịu nổi sống cảnh thấp hèn, kém cỏi, chui nhũi cả đời, nên những kẻ này muốn một lần “loé sáng” bằng cách bôi nhọ đối tượng cao quý, quang minh chính đại để ngầm nói rằng mình còn tốt hơn vậy nữa(!) Những hỡi ôi, càng cố “dìm hàng” người khác thì đáng tiếc người ngày một chìm hơn lại chính là họ. Rồi nhờ vậy, họ cũng vô tình có một chút “công trạng” là chỉ cho những người trên bờ thấy được một bức tranh bùi nhùi, nhầy nhụa của thế giới đen ngòm nơi họ đang thuộc về.

  Thiết nghĩ, nếu thực sự là một người có tâm đạo, mong muốn làm lợi lạc cho chúng sanh, thì thay vì xoáy vào những câu “hỏi ngu” đậm tính “miệng rộng, bà tám”, lẽ ra họ nên thỉnh vấn về tinh yếu giáo pháp thì đúng hơn. Đằng này, chẳng thấy trích dẫn được một luận chứng, luận cứ nào, họ chỉ toàn tưởng tượng ra những câu chuyện viễn tưởng, phản ánh tâm thức đầy rác rến của họ để vu khống người khác.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài!

  Cầu nguyện chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn!

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nếu phản đồ làm vua sẽ có tên Lê Chiêu Thống! Họ còn gì để mất, còn xấu nào để mà chê?

 4. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của huynh Cao Diệu Diệu Hằng noi theo gương vị Thầy tác pháp pháp chiếu quang đến sự vô tàm bất quý như Thư Viện Hoa Sen và bộ phận “trai đàn” chẩn thế của nhà Sen mục nát.
  Một nơi Tứ không với Không pháp nhân, không quốc gia, không lãnh thổ, không tàm quý như Thư Viên Hoa Sen mà đứng ở vỉa hè chống nạnh chất vất một Viện nghiên cứu được nhà nước bảo hộ thì thật là một chuyện cười của năm. Những kẻ “Tứ cố vô thân” trí tuệ không có, tham thân si thì dư thừa lên tiếng “ngây ngô” như vậy càng làm cho mọi người thêm kinh bỉ và tội nghiệp bệnh tình tâm thần đã ngày càng nặng hơn.
  Vì nỗi niềm Gato mà họ không nhớ rằng Viện ITA không phải tổ chức tôn giáo mà đây là Viện nghiên cứu khoa học ứng dụng những giáo lý Phật pháp để giúp mình, giúp người. Đồng thời Đạo Phật cũng không phải là tôn giáo và trí tuệ Phạt đà không phải là sở hữu của riêng ai mà dành cho nhân loại. Qua đó, con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy – Viện trưởng Viện ITA đã từ bi trí tuệ mang đến Lục Diệu Pháp môn giúp những chúng sanh được sang trang mới cuộc đời từ khi bắt đầu thực hành Yoga Thanh Trí mà không bị giới hạn bởi quốc độ dân tộc.Vì thế nên những mưu hèn kế bẩn của những kẻ tứ không kia và bộ phận trai đàn chẩn tế của họ càng điên cuồng “dìm hang” thì chỉ làm cho hình ảnh Mật Gia ngày càng tăng cao, còn họ thì bôi trét thêm nhiều lần ê chề lên mặt. Hàng trạng “dìm hàng” của họ thật giống với việc định dìm một viên kim cương xuống bùn nhưng giá trị của kim cương đâu vì thế mà bị mất đi. Chỉ có những “cục phân dê” lẫn trong đống kim cương nhưng cũng không trở thành kim cương được, đến khi bị phát hiện thì những “cục phân dê” ấy phải tự mà quay về với vũng bùn có đóa sen thối rữa, chờ ngày xe Nhân Quả đến dọn dẹp. Con cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng thế sự hanh thông, mọi ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện đất nước sớm chấm dứt thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt được qua.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng trong bài viết này. Bài viết đã vạch trần ý định xấu xa của những kẻ sống trong “nguồn đục nên dòng không trong”.
  Điều con cảm thấy buồn cười là có những kẻ chỉ là những cá nhân lập ra một trang mạng tự phát mà lại cứ thích đi dò hỏi với thái độ hoạnh họe về tổ chức, đơn vị của người khác. Trong khi điều quan trọng là hoằng dương chánh pháp mà lại chả thấy họ làm như lời họ nói. Điều đó giống như một kẻ không nhà gào lên, đòi hỏi về địa chỉ của một người có nhà cửa rõ ràng. Trước hình ảnh đó chắc hẳn ai cũng sẽ thấy là kẻ không nhà kia có quyền gì mà hỏi, chắc hẳn hắn có ý đồ xấu xa nào đó. Còn nếu như bảo rằng họ hỏi vì thể hiện sự quan tâm thì thực chất họ chẳng quan tâm gì cả. Bởi vì Viện ITA được thành lập với chứng nhận rõ ràng và đã được thông tin trong rất nhiều bài viết trước đó thì cớ sao họ còn hỏi lại. Chẳng lẽ họ có vấn đề về kĩ năng tìm kiếm.
  Bên cạnh đó, những học viên của Viện ITA đang theo học Yoga Thanh Trí đều biết và hiểu, ứng dụng vào cuộc sống những điều được học dựa trên lời dạy của Đức Phật, theo Thánh giáo lượng một cách logic, trên nền tảng khoa học biện chứng tâm linh. Các phương pháp đều đã được minh chứng, chứng nhận rõ ràng. Cùng với đó là đề tài nghiên cứu thực chất, minh chứng về sự lợi lạc của Yoga Thanh Trí giúp cải thiện cuộc sống, tinh thần cho người thực hành. Và những bằng chứng đó cũng đã được nêu rõ trong nhiều bài viết trên Chanhtuduy.com trước đó. Vậy sao họ không đưa ra bằng chứng đó mà chỉ nói một cách phiến diện, theo ý kiến chủ quan của họ, viết những lời theo kiểu của những kẻ vô ơn, đầy quỷ tính bị đẩy ra ngoài do không chịu được ánh sáng chánh kiến. Như vậy, chẳng phải họ đang có ý định xấu xa, định dùng dư luận để bêu xấu người khác hay sao.
  Một trang mạng vốn dĩ tự phát, viết những điều đầy tà kiến đã bị tác pháp chiếu quang nhiều lần mà không một lần nào dám phản bác. Hai kẻ viết bài có vấn đề về kĩ năng tìm kiếm, viết theo dạng ý kiến chủ quan của cá nhân, trích dẫn kinh điển đạo Phật thì không thấy mà lại đi trích dẫn lời nói của ngoại đạo thì ai mà tin được. Đây đúng là ví dụ thực tế về những trường hợp “gốc cong thì cây không thẳng”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết này. Cầu nguyện cho huynh hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đọc bài này rồi thưa Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tác pháp chiếu quang đến thư viện hoa sẽ và những kẻ phản đồ vô tàm bất quý.
  Đọc xong bài viết của huynh , đệ cảm thấy nhục nhã thay có đám phản đồ, vì quá đau khổ của bản thân mà họ đã mất hết nhân cách, phản hạnh của một con người mà nay chấp nhận bắt tay để nối tay cho giặt, một nơi mà bọn họ đã từng viết bài , comment một ra bộ mặt đạo đức giả, nay thì đi tiếp tay chắc là họ lo đi thẩm mỹ viện để làm lại nhang sắc mà đã bị ảnh hưởng đến não bộ mà bị mất trí hết rồi, mà nghĩ cũng đúng thôi với người thiếu nhân phẩm, và nhân phẩm tồi bại như họ thì làm gì có cơ quan , nhà nước nào dám dính vào họ, chỉ có những cơ quan như tốn thuế, không quốc gia, không lảnh thổ nào , không được nhà nước công nhận mới chấp nhận loại phản đồ trở triển như vậy, nghĩ cũng là một bên là trốn thuế, không được nhà nước công nhận, làm những điều tà vạy đê tiện, một bên thù những kẻ phản đồ bị thật bại nào là chồng bỏ, người yêu hất hủi, kể thì muốn chồng lại hùa với nhau đi chất vấn , điều tra môi móc xuyên tạc Viện Nghiên Cứu Tâm Lý Học đã được nhà nước công nhận và cấp giấy chứng nhận của bộ, bọn họ mất trưa đến nổi con trời băng vung, bản thân không ra gì rồi mà còn bày đặt dài tay đi theo bè phái làm chuyện bao đồng, thời gian để lo cho bản thân đi, bản thân toàn mùi rắc thải mà không lo cho bản thân còn lo di xuyên tạc, vu khống người khác.
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẽ bài viết này
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức kịhs khiêm toán và ý hổ thẹn. Om Ah Hum!

 7. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Bài viết của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã cho con và bạn đọc được thấy trình độ ở mức “thượng thừa” của Diệu Trang và Trang Đài, đó là trình độ làm theo bản năng của người cả giận mất khôn, tin theo tâm ý của mình để nói/viết rơi vào điều sai lầm mà Đức Phật đã khuyến cáo rằng: ” Này các ông đừng tin vào tâm ý của mình, tâm ý của mình không đáng tin cậy, đắc thánh quả mới được tin vào tâm ý của mình” (trong kinh 42 Chương), bởi vì Phật tử mà dựa hơi “phản động”, nương nhờ “động bàn tơ”, đầu quân cho cái nơi “nhà sen mục nát” thì làm sao có “chánh kiến trong luận điểm” , chỉ có giỏi “nối giáo cho giặc” giày xéo tổ quốc và làm tổn hại đến thân căn huệ mạng của bản thân họ.
  Điều đáng buồn cười thay, họ “ngây ngô” rồi “vô tàm bất quý” đến mức độ “thượng thừa”, bởi một cái nơi “tứ không” mà đi chất vấn một Viện Nghiên Cứu được nhà nước bảo hộ hoạt động đúng theo luật định, chẳng khác chi một kẻ ăn mài vô gia cư sống lưu lạc đầu đường xoá chợ mà hùng hồn lên giọng hỏi một người giàu có rằng ” ai cho phép anh được làm Đại gia vậy?
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này và comment của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng, đã tác pháp chiếu quang cho Thư viện hoa sen cũng như hai tên phản đồ Diệu Trang và Trang Đài, đúng là hai tên đại ngu tưởng mình trí như lời Đức Phật dạy trong kinh Tăng Nhất A Hàm và kinh Pháp cú.
  Con và bạn đọc cũng không bất ngờ gì mấy khi biết họ trao thân gửi phận, nương nhờ vào TVHS một Hoa sen nhiễm mùi bùn thối, bốc mùi phản động, lạm bàn chính trị. Bởi vì thế gian có câu “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã; Nồi nào úp dung nấy” với những kẻ phản đồ này cũng vậy, họ vô tàm, bất quý, nhân cách bị thốt nát, họ trở mặt như trở bàn tay, vong ơn bội nghĩa, ăn cháu đá bát, dùng mọi thủ đoạn đê hèn núp trong bóng tối, ném đá dấu tay nhằm hãm hại vu khống, bêu xấu Thầy cũ của mình là người ơn đã từng cưu mang, cứu vớt cuộc đời họ ra khỏi vũng bùn thế tục. Nay những kẻ này có cùng tầng số hội ngộ, liên kết lại với nhau trở thành một tổ chức chính trị, phản động mang tên một Hoa sen hôi thối.
  Đối với Mật gia không sợ những kẻ tiểu nhân này hãm hại vì Đức Phật đã khẳng định rằng:” Kẻ ác muốn hại người hiền,khác nào ngước mặt lên trời phun nước miếng. Cuối cùng tự rơi trúng mặt mình”, mà chỉ lo cho vận mệnh tâm linh của những chúng sanh hữu tình bị họ làm liên lụy và tội nghiệp cho họ là bị bệnh hoan tưởng cho mình là người trí, con đường giải thoát thì họ không đi, địa ngục không mời họ lại càng muốn đến.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc cho chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 9. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Diệu Hằng, tác pháp chiếu quang đến Diệu Trang và Trang Đài những kẻ ” dại” nên mới tìm đến thư viện hoa sen mục nát để bợ đỡ, bởi”dại” nên mới cắn bừa,cắn đại, bịa chuyện cho hả giận, đỡ nhục vì nỗi niềm bị bỏ rơi từ ước vọng hoa vàng, đem thân đi hiến người ta cũng không thèm, gia đình không nhìn, bạn bè xa lánh vì bốc mùi xú uế, phản động, gieo nhân nào gặp quả đấy.
  Mật gia Song Nguyễn quang minh chính đại, chánh kiến ngút ngàn, không vì lời nói tà kiến bởi bông hoa thối, bọn dại gái toàn thư, sợ vợ chân kinh và bọn phản đồ niềng răng,cà mặt, sửa mũi, răng rụng sửu nhi kia, bày trò bẩn thỉu gửi email ly gián, có ai đâu mà tin mà là ngược lại niềm tin của huynh, đệ Mật gia trong và ngoài nước ngày càng kiên cố, bởi ánh sáng quang minh Mật gia Song Nguyễn ngày càng rực rỡ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng qua bài viết Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao , bài 6 : Gửi Đến Bộ Phận ” Trai Đàn” Chẩn Tế của Nhà Sen Mục Nát Bên kia Bán Cầu.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài giúp cho đệ và tất cả chúng sanh thấy được những mưu đồ bất chính của những kẻ phản đồ, mạo danh, giả dạng người nhằm chia rẻ, … ,gieo rắc tà kiến, đưa người khác vào phe mình thật là kinh tởm .
  Con không ngờ một kẻ ngu bị người khác lợi dụng mà còn khoa trương, mặt dày đến thế, còn xảo trá ,..còn đem niềm tin của mình đặt vào kẻ điên cuồng , nơi ( Thư viện Hoa Sen,..) mượn đạo tạo đời, gia tăng lợi nhuận. Những kế bẩn như vậy mà Diệu Trang, Trang Đài, …. lại bị mất lừa, mang đầy tâm quỷ , gieo nhân càng ngày càng nhiều dẫn đến thân căn huệ mạng của mình sẽ rơi vào địa ngục.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ .
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đến Thư Viện Hoa Sen và những kẻ phản đồ,không tàm quý sống dựa vào sự bịp bợm,lừa lọc,xảo trá lôi kéo người khác vào con đường mất nhà mất nước,tự làm tổn hại đến bản thân ,huệ mạng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 12. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh  của huynh Cao Diệu Diệu Hằng noi theo gương vị Thầy tác pháp pháp chiếu quang đến Thư Viện Hoa Sen và những kẻ phản đồ vô tàm bất quý. Thật nhục nhã thay cho những kẻ phản đồ chỉ vì sự đau khổ của bản thân mà mất hết nhân cách đến độ ” thượng thừa ” nên mới sẵn sàng “trao thân gửi phận” cho cái nơi “tứ không” vốn dĩ đậm mùi phản động, xú uế. Một nơi “tứ cố vô thân ” không pháp nhân, không quốc gia, không lãnh thổ, không tàm quý, trong tay họ không có gì vốn sống dựa vào sự bịp bợm, lừa lọc, xảo trá,mà không biết xấu hổ lại còn ” mặt dày ” đi chất vấn một Viện Nghiên Cứu được nhà nước bảo hộ và hoạt động đúng theo pháp luật, thật đúng là trò cười cho thiên hạ “cú vọ ” mà đi so với “Phượng hoàng ” thật đúng là ” ngây dại” hết phần thiên hạ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 13. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy tác pháp chiếu quang đến Thư Viện Hoa Sen (TVHS) và những tên phản đồ vô tàm bất quý.Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 14. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã tác pháp chiếu quang cho 2kẻ phản đồ núp bóng và thư viện Hoa Sen vì tính quỷ tổi dậy mà chúng tìm nhiều mưu hèn kế bẩn để vu vạ ,phỉ báng vị Thầy lục diệu pháp môn đo vị Thầy phát kiến được nhà nước công nhận bảo hộ mang lại lợi ích cho cộng đồng ,vang danh bốn phương, khiến cho những kẻ muốn mượn đạo tạo đời ghen ăn tức ở .
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 15. Cao Diệu Tịnh Giác
  Cao Diệu Tịnh Giác says:

  Mô Phật!
  Đệ tâm đắc với bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Diệu Hằng, đặc biệt là những Thánh ngôn mà huynh đã trích dẫn trong bài viết!
  Đệ cũng đã đọc bài viết nhảm nhí của Diệu Trang & Trang Đài đăng trên chuồng TVHS. Cả một bài viết dài lòng thòng “đánh phá” Mật gia, nhưng chỉ “đánh” vào những chuyện tiểu tiết đúng chất “đàn bà” mà lại còn tự ý phóng tưởng suy diễn lệch lạc như kẻ bị “hâm”.
  Mà cũng đúng thôi, Giáo pháp Yoga Thanh Trí chánh lý như vậy, sao bọn họ có thể “đánh phá” cho đặng; cho nên bọn chúng chỉ còn cách “vạch lá tìm sâu” và tự vẽ ra những con “sâu” méo mó theo tâm ý tối tăm của bọn chúng.
  Cảm ơn huynh đã viết bài tác pháp chiếu quang lợi lạc!
  Cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn, có nhận thức tàm quý và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM

 16. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Phản đồ núp bóng trước đây là những vị thái tử, nghĩ thôi là thấy không còn gì để nói nữa rồi đó . Bởi vậy nên Tuệ Tri Thức thật đáng nương, kẻ ngu cần xả bỏ là vậy, bị phản đồ gài bẫy thì nguy khốn nhưng nhờ chánh kiến vẫn thoát được âm mưu đê hèn mà không phải thái tử cũng thoát như thường, hy vọng phản đồ từ bỏ ác nghiệp.
  Om mani padme hum !

 17. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với những phân tích của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã chỉ ra bản chất của kẻ ngu tưởng mình trí, TVHS cùng bè lũ vô minh, tà kiến,tham,sân,si chất ngất, không có vũ khí trí tuệ chánh kiến Phật đà trong tay không có bằng chứng chứng minh tính hợp pháp của mình mà lên giọng chất vấn Viện ITA với đầy đủ bằng chứng chứng minh sự hợp pháp,được Nhà Nước bảo hộ.
  TVHS cùng ” bầy đàn” luôn cố tạo vỏ bọc giả tạo núp bóng Phật pháp che đậy đi hành vi bỉ ổi xảo chá, khi bị lật tẩy lớp mặt nạ lộ ra bộ mặt thật ghê tởm,TVHS và mấy nàng ưa phong phanh thích hóng hớt như kẻ cùng đường chẳng còn gì để mất, cả giận mất khôn nên đưa ra lý lẽ “ngây dại” đáng thương đến vậy,họ cố tìm cách hãm hại “dìm hàng” Viện ITA một cơ quan quang minh chính đại thì TVHS càng nhận lại các cú vả dội ngược lại vào miệng mình bởi sự vu khống,bịa đặt không chứng không cứ, thủ đoạn của TVHS gây tác dụng ngược do nhân bất chính nên sự vận hành của luật tắc nhân-quả không sai chạy, càng cố kháng cự bày ra chiêu trò bỉ ổi, càng làm cho Viện ITA vươn cao tỏa sáng hơn bởi tính quang minh chính đại, kẻ thủ mưu nhận lãnh nhục nhãn ê chề gậy ông đập lưng ông. Thật đáng thương cho những tên tốt thí, phản đồ, bám vứu,nương náu “trao thân gửi phận” vào cho hang ổ quỷ dữ,nơi nguồn nước đục TVHS, nhà sen mục nát thối rữa bỉ ổi vô nhân tính mà cứ ngỡ sen thơm, từ đây bạn đọc có thể thấy những kẻ hoà cùng (hợp tác) đâu có trong sạch gì lời nói đâu đáng tin, bản chất sảo quyệt như nhau, thật đúng với câu ngưu tầm ngưu mã tầm mã ,phế thải hôi hám thì quy tụ đúng về chỗ chứa vùi sâu trong hầm thối TVHS.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã luôn vì lợi ích chúng sanh hữu tình mà dương cao ngọn cờ đả tà xây chánh tác pháp chiếu quang “gạn đục khơi trong” để môi trường tâm linh được trong sạch.
  Pháp đệ cảm ơn, và tán thán thiện hạnh công đức của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài tác pháp chiếu quang lợi lạc.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Thư viện Hoa sen bây giờ ra sao, bài 6: Gửi đến bộ phận “trai đàn” chẩn tế của nhà sen mục nát bên kia bán cầu và Comment của Thầy ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đến bộ phận “trai đàn”.
  Không biết những kẻ phản đồ có chút gì cảm thấy xấu hổ khi đọc bài viết này không. Vì bản ngã căng phồng mà bất chấp đúng sai, lật mặt như chảo chớp cấu kết với Hoa sen bốc mùi để vu khống, nói xấu người Thầy mình mang ơn. Cảm ơn huynh Diệu Hằng đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 19. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 20. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết này của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng.
  2 bà Trang Đài và Diệu Trang đầu óc đúng là có vấn đề nặng khi viện ITA rành rành là một cơ quan nghiên cứu khoa học và ứng dụng, không liên quan đến tôn giáo, mà 2 bà cứ lôi 2 từ tôn giáo vào đây. Trong khi Đạo Phật cũng không phải là tôn giáo mà là hành trình Giác ngộ, việc trích dẫn câu của Lão Tử mà không phải Thánh giáo lượng, cho thấy trình độ của 2 bà “hạ thừa” như thế nào. Đệ cảm ơn huynh Diệu Hằng đã trích dẫn một số nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy mối liên hệ giữa đạo Phật và khoa học; và Đức Phật, Đạo Phật là kho tàng nghiên cứu, nguồn cảm hứng cho các nhà khoa học để nghiên cứu, ứng dụng đạo Phật vào cuộc sống nhằm mục đích khai thác tiềm năng trí tuệ con người, giúp con người xây dựng những đức tính tốt đẹp. Viện ITA đi theo con đường khoa học biện chứng với nền tảng là trí tuệ Phật đà, mọi sự luận giải về các phương pháp thực hành như đọc và commnent trên chanhtuduy.com, tâm pháp Heo con xinh đẹp… đều rõ ràng, trình bày bài bản, khoa học trên nền tảng trí tuệ Phật đà, vậy mà TVHS cố tình làm lơ không tìm hiểu, chỉ nghe những lời thỏ thẻ xằng bậy của những kẻ phản đồ, lại dùng ngôn từ cưỡng tình đoạt lý, cố tình gán ép tôn giáo vào để làm độc giả hiểu sai viện ITA. Thật là lòng dạ thâm hiểm mà ra vẻ từ bi.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng đã viết bài. Cầu nguyện ngày càng nhiều độc giả nhìn thấy bộ mặt thật đen tối của TVHS mà tránh xa.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính tàm, quý.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Bích Đào
  Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Đệ hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hắng
  Con thấy sự thảm hại của những kẻ phản đồ cùng tvhs. Thật là ngông cuồng khi cố tình bịa đặt, vu khống đặt điều sai trái vè viện ITA. Con không hiểu được rằng những kẻ phản đồ đã từng ít nhiều được biết vị Thầy cũng như Viện ITA đã được nhà nước bảo hộ cùng những giấy tờ hợp pháp dấu đỏ rõ ràng vậy mà nay còn ngông cuồng bắt tay với kẻ xấu để bôi nhọ danh dự vị Thầy. Thế nhưng ” cây ngay không sợ chết đứng”, những chiêu trò bỉ ổi của kẻ phản đồ cùng bè phái sẽ khiến cho Mật Gia Song Nguyễn tỏa sáng hơn bởi sự quang minh chính đại.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho covid 19 sớm bị tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status