Mar 20, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 58 Comments

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

Kính gửi Ông Nguyễn Xuân Quang, Trưởng ban bò tót chuồng thư viện Hoa Sen!

Thưa Ông, trước hết Ông hãy hình dung ra một hoạt cảnh ngáo ộp sau đây để hiểu đơn giản vì sao Ông lại được tôi trân trọng danh xưng mới của Ông như vậy:

“..“Có một người bộ dáng rách rưới tả tơi như ăn mày thái độ hùng hổ, xông thẳng vào công ty kinh doanh máy tính đối diện quán café. Họ lớn tiếng chất vấn 4 câu hỏi sau :
1./ Ai cho phép tự lập ban giám đốc điều hành công ty?
2./ Tại sao công ty hoạt động mà không có giấy phép của….Bộ xây dựng?
3./ Hoá đơn chứng từ thu chi ra sao? Kê thai thuế minh bạch không?
4./ Chính sách nhân sự như thế nào?
Dĩ nhiên, kết quả sau đó ai cũng biết :  người này bị bảo vệ tống cổ ra ngoài và mọi người nhìn anh ta như kẻ điên. Vừa hay lúc đó có xe cấp cứu của bệnh viện tâm thần ập đến, các nhân viên hốt anh ta lên xe sau khi chích thuốc mê và cho biết người này lúc trước là kẻ trộm cắp, lừa đảo, kinh doanh mại dâm, bị người dân đánh thừa sống thiếu chết nên tâm thần luôn”.

Đúng lúc này con giật mình tỉnh vậy. À, hoá ra là mơ chứ làm gì có chuyện hoang đường như vậy. Ấy vậy nhưng câu chuyện trên lại giống với những kẻ hoang tưởng tự cao của Thư viện Hoa Sen. Một tổ chức tạp nham không ai công nhận, không kỷ luật, nơi “hội tụ” những hạng người ô hợp chuyên đi lừa đảo, kinh doanh mại dâm,…mà cứ đòi làm võ lâm minh chủ...”.

 

Thưa Ông! Người đó dụ cho Ông vậy! Vì sao “ông rách rưới” ư? Cũng không trách gì tôi so sánh như vậy bởi lẽ “cơ quan” của ông là một căn hộ nhỏ bán bánh trung thu, không phải cơ ngơi bề thế của Viện Nghiên cứu tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí (gọi tắt là Viện ITA) của chúng tôi diện tích 2000 mét vuông đâu! Thôi thì chuyện giàu nghèo là phần phước chừng nào mình hưởng chừng đó. Đức Phật dạy người giàu không cần phải tài sản vật chất mà là 7 phẩm chất cao quý như sau (1) niềm tin (2) đa văn (3) giới đức (4) khiêm cung (5), tàm (xấu hổ với người), (6) quý (xấu hổ với mình), (7) trí tuệ. Nhưng Ông cũng chẳng làm theo lời dạy cổ nhân “Đói cho sạch, rách cho thơm” mà Ông lại tự đem rác tâm thức cấy vào đầu óc bệnh hoạn của ông, rồi xả rác qua nơi khác cách xa một nửa bán cầu.

Thưa Ông Trưởng ban bò tót chuồng Thư viện Hoa Sen, tục gọi là Nguyễn Xuân Quang là anh em với Nguyễn Xuân Chiến, là đệ nhất cao thủ “sợ vợ” nhưng “dại gái”!

Vừa rồi, ông sợ gì mà núp lùm rồi cho nhú lên hai ả đàn bà do ông tự bịa là Trang Đài và Diệu Tâm để thể hiện cái gọi là “dài tay” và “miệng rộng” của Ông? Ông mượn tên tục hoặc pháp danh của họ (chuyện bịa) để gây chia rẽ tăng đoàn giữa Viện ITA chúng tôi với các vị tăng trong nước chúng tôi, mà chuyện đó đã qua rồi, mà chuyện đó là một cuộc đối luận mang tính học thuật, chớ không phải như Ông vu vạ trên bài là “thóa mạ” nhưng không có bất kỳ bằng chứng và bằng cớ nào.

Sẵn đây tôi nhắc lại cho Ông trưởng ban bò tót nhớ lại rằng đối luận là tinh thần tác pháp chiếu quang theo lời dạy khuyến tấn của Đức Phật từ kinh Đại Bát Nhã Ba La Mật Đa, phẩm Chuyển Sanh do hòa thượng Thích Trí Nghiêm dịch thuật. Điều này khác với Ông và Ban bò tót của chuồng Thư viện Hoa Sen, đã từ lâu “gặm mối căm hờn trong củi sắt” nước Mỹ, ức chế cùng cực bởi nỗi nhục 37 bài đối luận của Mật gia Song Nguyễn gửi đến chuồng Thư viện Hoa Sen 3 năm trước đến nay vẫn chưa phản luận được một bài nào! Trí tuệ các Ông Bà ở đâu? Tàm Quý của các Ông Bà để đâu? Ủa! Ông Bà nói hay lắm mà, viết hay lắm kia, sao lại im thin thít, rụt cổ như rùa, rúc đầu xuống cát nóng như đà điểu…, chẳng viết được gì, thế Ông Bà chẳng phải là bò tót thì là gì? Mới đây thôi, trong 2 ngày chúng tôi gửi đến TVHS nhưng Ông Bà cũng làm con hến…

1,http://chanhtuduy.com/thu-vien-hoa-sen-moi-gioi-mai-dam-ma-henh-hoang-truyen-ba-phat-hoc-con-ai-tin-nua-khong-dung-la-dai-gai-toan-thu-uong-cong-doc-so-vo-chan-kinh-sao-la-vay-kia/

2,http://chanhtuduy.com/thu-vien-hoa-sen-hien-gio-ra-sao-bai-3-hoa-sen-hoi-ngu-mat-gia-dap-xoay/

3,http://chanhtuduy.com/dieu-tra-theo-yeu-cau-ban-doc-tu-cho-minh-la-thay-cua-moi-cu-si-che-bai-cac-thien-phai-khac-do-ky-thanh-tuu-tam-linh-cua-nguoi-khac-tua-nhu-mot-bac-thanh-duc-nhung-cai-goi-la-truong-ban-bi/

4,http://chanhtuduy.com/thu-vien-hoa-sen-hien-gio-ra-sao-bai-6-gui-den-bo-phan-trai-dan-chan-te-cua-nha-sen-muc-nat-ben-kia-ban-cau/

Thưa Ông Trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang!

Cái chiêu khích động, chia rẽ dân tộc và tôn giáo của các Ông đã xưa rồi, 45 năm qua gào thét khản cổ mấy ai nghe, mà sao vẫn ngu si tiếp diễn? Bởi là vì tay chân của Ông cài cắm vào Mật gia Song Nguyễn đã 4, 5, 6 năm đợi “sử dụng 1 giờ nuôi quân 3 năm”, nhưng mà yếu nghiệp vụ (non và xanh) nên tôi đã phát hiện từ năm 2016, tôi dùng nộ pháp nên còn lại 1 người, còn bọn kia đã ra đi trong niềm cay đắng vì chưa đạt được kết quả mà đã thiệt hại trầm trọng. Do đó, để gỡ lại vốn liếng đã mất, lấy lòng chủ nhân, lũ phản đồ của tôi nhưng thực chất là “tay sai của Ông” cùng cấu kết như kiểu “trâu ngựa hợp cạ, kêu la thảm thiết”, vang động đến tận Việt Nam bằng tiếng kêu cũ rích, bằng 13 tiếng chó tru từ email Đặng Hồng (còn gọi là “Đang Hống”), 7 tiếng bò rống từ Đinh Linh Khánh.

Thưa Ông trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thật một câu với Ông nhé! Chỉ chưa đầy 20 phút chúng tôi “khóa mõm” lũ trâu chó ấy trong một nốt nhạc dựa trên 5 sợi dây thừng của chúng tôi là (1) Luật pháp Việt Nam (2) Điều lệ Viện ITA (3) Cơ sở pháp lý trong hồ sơ (4) Thanh quy Mật gia Song Nguyễn (5) Tinh thần tự nguyện. Song, tại sao tôi phải hồi đáp và trả lời mấy Ông? Sau đây là những nguyên nhân và nguyên cớ mà Ông nên suy gẫm để bớt ngu hoặc đừng làm kẻ “người ngu tưởng mình trí, ấy chính là chí ngu” (kinh Pháp cú):

1/Họ dùng tên giả, không có địa chỉ cá nhân, gọi là nặc danh, vô giá trị thì hà cớ gì tôi có trách nhiệm hồi đáp. Nếu họ công khai, tôi sẽ minh bạch bằng sự phán quyết của cơ quan chức năng thứ ba. Đằng này các ông trốn bên Mỹ, khản cổ đến tận đây, ai mà liên hệ cho tốn công!

2/ Chúng tôi đến nay gửi đến Ông trưởng ban bò tót của chuồng thư viện hoa sen 4 năm trước,từ năm 2016 đến 2019 là 37 bài, và mới đây vào tháng 12.2020 là 4 bài, nhưng các Ông im hơi lặng tiếng. Những câu hỏi và đối luận của chúng tôi biến vào hư không, một đi không trở lại, thì hà cớ gì Ông viết bài trên sân chuồng của Ông mà chúng tôi phải trả lời?

3/ Ông cũng nên tự xét lại bản thân và tổ chức của các Ông Bà đi! TVHS Xét về mặt pháp lý, thật khó để chứng minh lợi nhuận hoặc thua lỗ của TVHS trên giấy tờ vì bản thân họ không phải là một tổ chức hợp pháp, không công khai hoạt động với chính phủ, không đóng thuế ( đọc bài này là hiểu rõ http://chanhtuduy.com/dieu-tra-tu-nuoc-thu-vien-hoa-sen-dung-buc-binh-phong-phat-giao-da-truc-loi-nhu-nao-tron-thue-ra-sao-phoi-bay-ban-chat-..)

Sẵn đây nếu có thì tại sao Ông không dám trình ra cơ sở pháp lý như thuộc Tổ chức nào, mã số thuế, địa chỉ cơ quan chính thức…như chúng tôi Viện ITA đã nêu rõ một cách công khai minh bạch? Do vậy, một tổ chức bất hợp pháp lừa đảo trốn thuế như TVHS đủ tư cách pháp nhân, cơ sở pháp lý để chất vấn chúng tôi, một tổ chức hành chánh được Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động với con dấu hẳn hoi?

4/ Xét về mặt tổ chức và pháp lý TVHS chẳng có gì ngoài mớ hổn độn như buổi hồng hoang lịch sử loài người; xét về phương diện cá nhân, Ông là ai mà dám lên tiếng chỉ trích tâm pháp Thanh Trí và hoạt động pháp sự Yoga của Viện ITA chúng tôi? Về trình độ học vấn, bằng cấp giả mạo của Ông sao qua mắt nỗi thẩm định của người hiểu biết pháp luật mà chúng tôi vừa phân tích trong bài “TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?” đăng trên chanhtuduy.com, tôi xin trích đoạn..

Lời giới thiệu thiếu chứng cứ của ông Quang khiến người đọc không khỏi liên tưởng đến một vụ việc nổi tiếng, trong đó cô gái gốc Việt nói dối cha mẹ là được nhận vào một trường đại học danh giá ở Canada, nhưng thực chất cô chỉ đi làm thuê tại một nhà hàng trong suốt thời gian mà cha mẹ cô tin là con mình đang học tập. Ông Quang nói suông mà không có bằng chứng như vậy thì một người bán phở hay bán bánh trung thu bất kỳ ở quận Cam, bang California, sau đó rủ những người bán chung chợ của mình lập một trang web rồi giới thiệu tương tự với độc giả tại Việt Nam cũng được vậy! Ít ra nếu tổ chức của ông Quang không có giấy tờ, chứng nhận, không thuộc quản lý của nhà nước nào thì bản thân ông phải có bằng cấp gì đáng tin chứ?!..”

Về trình độ đạo pháp và học thuật Ông viết được gì ngoài 2 quyển về thực dưỡng và chính trị, ngay luận điểm về khái niệm, định nghĩa “Đạo sư” của tôi viết trước đây, và hiện nay của Cao Diệu Mật Từ qua bài viết vừa nêu trên, Ông chẳng hiểu gì mà lộ ra bản chất “côn đồ trong cú pháp”, tức là đã không hiểu hoặc cố tình không muốn hiểu để tung tẩy ngòi bút theo nỗi hận hờn căm của mình!

Thế mà Ông “khiêm tốn” đến mức nằng nặc viết và xuất bản cho được một quyển gọi là “Cẩm nang dành cho cư sĩ” với nội dung nhàn nhạt, chẳng gì ngoài sự chép lại và chắp vá thành quyển. Ông chắc là thầy, là tuệ tri thức, là đạo sư hay sao mà viết sách dành cho cư sĩ? Ngay danh từ “cẩm nang” đã sai 100% rồi! Cẩm nang dành cho những tin tức liên quan đến công nghệ, giao thông, y tế..Còn với phương diện tâm linh gọi là “Trải nghiệm tâm linh chia sẻ cùng hàng cư sĩ”. Ông mà “dành” cho ai! E rằng kinh văn không hiểu, ngồi kiết già không xong, viết bài không ra hồn phải nhờ đứa “dại gái” và “sợ vợ” làm dùm rồi sau đó lấy tiền của làng làm lệnh cho cái bài gọi là “Ông Thầy huế rặt huế ròn”, mà trí tuệ cái nỗi gì?

5/ Tôi muốn khuyên Ông, là kẻ cao niên 78 tuổi rồi nhưng Ông “chỉ là đứa con nít có râu”, đừng làm “anh hùng cứu mỹ nhân” thời @ này, như một kiểu Rambo nước Mỹ của Ông mà con nít nó khinh cho! Ông cũng không hơn gì tuổi anh đầu của tôi, thay vì tu tâm dưỡng tánh đợi ngày về Tây phương Cực lạc nhưng Ông lại “dài tay” qua Việt Nam và “miệng rộng” đưa lưỡi đến ngóc ngách nhà người ta nên nhờ đó, tôi càng khẳng định thêm “hoạt động” TVHS của các Ông Bà thực chất là gì sau khi “chân rết” và “đồng bọn” của Ông Bà là “phathocdoisong.com” bị tố giác.

Ông muốn bêu xấu tôi và uy tín Viện ITA của chúng tôi bằng những điều tự bịa, chuyện tự dựng không chứng cứ, nhưng tôi nghĩ bất kỳ ai cũng khinh miệt TVHS và cá nhân Ông đến tận cùng, khi phát hiện các Ông Bà hoạt động môi giới mại dâm mà chúng tôi đã đăng bài điều tra trên chanhtuduy.com: “Thư viện Hoa Sen môi giới mại dâm mà huênh hoang truyền bá Phật pháp. Ai còn tin không? đường link http://chanhtuduy.com/thu-vien-hoa-sen-moi-gioi-mai-dam-ma-henh-hoang-truyen-ba-phat-hoc-con-ai-tin-nua-khong-dung-la-dai-gai-toan-thu-uong-cong-doc-so-vo-chan-kinh-sao-la-vay-kia/

“Trụ sở” thư viện Hoa Sen quầy bán bánh trung thu

 

Kiểu quảng cáo bệnh hoạn của thư viện Hoa Sen

Cho dầu chúng tôi có xấu xa như suy diễn của Ông và TVHS nhưng không đến nỗi tán tận lương tâm mà bán mình cho quỷ, cổ động tà dâm, ăn tiền trên xác thịt như các Ông Bà. Bản thân Ông Nguyễn Xuân Quang làm sao đối mặt với liệt tổ liệt tông, làm sao cất lời đạo đức với con cháu, làm sao làm gương cho hàng cư sĩ mà Ông từng viết “Cẩm nang” dành cho họ? Hay là qua “cẩm nang” đó Ông dạy họ làm sao cho “dài tay”, “miệng rộng”, “bêu xấu có ngón nghề”, “gào thét kích động chia rẽ dân tộc, tôn giáo” và dễ kiếm tiền là “môi giới mại dâm”?

6/ Cuối cùng tôi kết luận lại để Ông hiểu vì sao tôi không thể hồi đáp chất vấn của hai ả “chui từ đất lên” trang nhà của Ông, và vì sao tôi gọi Ông là “Trưởng ban bò tót” ở chuồng thư viện hoa sen bởi tất cả những gì tôi viết minh chứng rằng TVHS nơi Ông Bà hoạt động không phải là con người, không có tính người. Chào Ông!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 10/12/2020

Thinley Nguyên Thành (Nguyễn Hữu Lợt)

Đạo sư Viện trưởng Viện Nghiên cứu tâm lý học và Ứng dụng yoga Thanh Trí


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Cao Diệu Mật Hải says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của vị Thầy, đã chỉ rõ bộ mặt thật ghớm tởm của TVHS và của “Trưởng ban bò tót” mất hết tính người chỉ còn lại “tính…” của ông Nguyễn Xuân Quang. 37 cộng 4, tính đến hôm nay là cộng 7, thành ra 44 bài gửi đến ‘chuồng TVHS’ mà “Trưởng ban bò tót” nào có trả lời được 1 câu! Viện ITA là nơi chính đại quang minh chứ đâu phải như cái “động thiên thai, quái thai” của TVHS nơi hải ngoại mượn bình phong Phật giáo để làm trò phản động, đồi bại.
  Con nghĩ rằng sau khi đọc bài này, không khéo “Trưởng ban bò tót” lại lên cơn nhồi máu cơ tim mà điên điên, dại dại thêm lần nữa… rồi đổi nghề làm nghệ sĩ hài mà “cuỗng trời” chạy lông nhông cũng không chừng!

  Con tin là Nhân – Quả sẽ chín muồi trên thân tâm ông ta và đồng bọn cùng bè lũ phản gián tay sai thối tha kia, sớm thôi.

  Nam mô Kim cang Hộ pháp Bồ tát Ma ha tát!

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy và các bậc ĐẠO SƯ chân chánh vì đạo nghiệp mang ánh sáng trí tuệ, tĩnh thức và hạnh phúc Phật tánh đến với chúng sanh có duyên lành khắp muôn nơi.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chắc vậy! Họ tự hạ thấp xuống hàng đông vật mà!

   • Mật Chi says:

    Kính bạch Thầy
    Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!
    Qua bài viết của Thầy con thấy được bộ mặt thật của thư viện Hoa Sen im hơi lặng tiếng trước những bài đối luận của vị Thầy và các huynh đệ Mật Gia, nnhưng lại núp bóng người khác để làm những việc nén đá dấu tay gây chia rẽ, bôi nhọ uy tín của viện ITA ,mượn danh chánh pháp để làm chuyện tà vại để trục lợi .
    Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
    Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
    Om mani padme hum

 3. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Trưởng ban bò tót làm bao việc xấu xa đến cuối đời vẫn không chịu từ bỏ, ai đâu mà một người tự xưng mình đức hạnh cao thâm lại lại là tên đầu xỏ cổ động cho mại dâm thế kia, chia rẽ tăng đoàn và phỉ báng Phật Pháp. Ông Quang này quả thật không biết học, đã bao bài đối luận khiến bộ mặt thật bị phơi bày, bao lần chịu nhục vẫn không chừa tội lỗi, thật đáng thương. Trong lòng chắc ức chế lắm, hy vọng ông sớm quay đầu là bờ chứ cứ thế này thì người ta lại nghĩ ông bị khùng, chỉ vậy mới không biết xấu hổ.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 4. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Kính Bạch Thầy,

  Con xin hoan hỷ tán thán bài viết này của Thầy. Đọc bài mà con mường tượng ra cảnh ông Trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang của cái chuồng TVHS mặt đang mỗi lúc một tái xanh tái xám, môi miệng tím ngắt, mắt nổ đom đóm, tức tới nỗi sắp nổ cả lồng ngực, nhục tới nỗi muốn đào ngay một cái hố để mà rúc đầu xuống đó! Rồi con lại chợt nghĩ mà ông ấy đâu cần đào hố làm gì nhỉ, vốn đã ở sẵn ngay trong cái hố rác khổng lồ bốc mùi tởm lợm có muốn bò ra khỏi cũng “trần ai lai khổ” lắm, muốn rửa cho bớt mùi cũng gian nan vô vọng lắm rồi kia mà.

  Con thấy rằng, tên “con nít có râu” tuy đã 78 tuổi mà “chẳng thể gọi là lành” này, thật quá xứng đáng với cái chức danh Trưởng ban bò tót của cái “động” đầy những kẻ nhiều phần con ít phần người! Bởi vì hắn mang cái thân vừa già + vừa dại (gái) + vừa lừa bịp (khoe khoang bằng cấp nhưng chẳng gì chứng thực) + vừa nghèo – cả nghèo tài sản thế gian biểu thị nơi cái chuồng ọp ẹp vừa bán bánh trung thu vừa dắt mối buôn hương bán phấn; cả nghèo gia tài nhà Phật khi chẳng có giới đức, không biết xấu hổ, trái ngược với khiêm cung, còn lâu mới đa văn, nằm mơ mới trí tuệ,.. + vừa tiểu nhân nhỏ nhen, sân hận, đố kỵ + vừa táng tận lương tâm gào thét kích động chia rẽ dân tộc, tôn giáo! Bày đặt núp lùm đẩy ra hai mụ “Trai đàn” xách mé rống họng nói càn, rồi chó tru 13 tiếng, bò rống 7 hồi, toàn là những chiêu trò bẩn thỉu chẳng tố được ai ngược lại phơi bày toàn diện bản chất xấu xa thối nát bỉ ổi của mình! Người ta còn khinh chẳng thèm trả lời chớ tưởng hay ho gì, thật là nhục nhã!

  Con nghĩ rằng biết đâu nhờ những lời nhắn gửi này của vị Thầy, ông ta sẽ có phút nào giựt mình thảng thốt nghĩ tới liệt tổ liệt tông rồi con cháu trong nhà chăng! Nghĩ cũng tội cho bọn họ, quả là gia môn bất hạnh!

  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Con cảm tạ Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện cho đất nước sớm vượt qua thiên tai địch họa, vượt qua mọi khó khăn.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Thuận Liên
  Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ khi được đọc bài viết của vị Thầy. Bài viết đã chỉ ra rất rõ chuồng bò TVHS của trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang thực chất chỉ là một tổ chức chui không được pháp luật công nhận, đã có hành vi vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật khi chúng không những hoạt động chui, trái pháp luật mà chúng không ngần ngại dùng thủ đoạn đê hèn để bêu xấu, hạ thấp uy tín của Viện ITA đã được Bộ khoa học và công nghệ của Nhà nước Việt Nam công nhận và cấp giấy phép hoạt động, không chỉ thế hắn còn không từ thủ đoạn dùng” miệng rộng” của mình gây chia rẽ các tông đoàn,tôn giáo trong nước và âm mưu phản động. Không chỉ là là trưởng ban bò tó của chuồng TVHS bất tài vô dụng mà những ông bà ở đó còn không có tính người khi ăn tiền trên thân xác của người khác _ môi giới mại dâm, cái cắm tên tay chân thân cận nhằm phá hoại tổ chức chân chính được Pháp luật Việt Nam bảo hộ. Vẫn chưa hết sau khi nhận được một loạt các bài đối luận chỉ ra sai trái thì bọn chúng lại như con rùa rụt cổ, im thin thít không đối luận lại nổi một bài. Mà cũng phải thôi những kẻ tâm thần, không não, mất nhân tính như Nguyễn Xuân Quang hay như Nguyễn Xuân Chiến là cao thủ ” sợ vợ” ” dại gái” thì lấy đâu ra trí tuệ mà đối luận lại được các bài viết sắc bén với đầy đủ lí lẽ dẫn chứng đầy đủ của Mật gia Song Nguyễn. Một kẻ vì ” gậm một nỗi căm hơn trong cũi sắt” khi bị chỉ ra đúng cái sai thì lại quần dãy dụa tìm cách trả thủ bằng cách núp lùm, dài tay, miệng rộng phải mượn hai người đàn bà viết nhăng viết quậy nhằm phản đòn lại luận điểm sắc bén của Mật Gia. Thiết nghĩ Trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang chả đáng mặt đàn ông.
  Thưa Thầy, con tin Nhân_ Quả luôn nhãn tiền và kẻ gieo gió sớm gặp bão.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe vsf sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh có ý thức tàm quý.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 6. Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con nghĩ rằng ông Nguyễn Xuân Quang và đồng bọn khi lên kế hoạch vu khống bôi nhọ vị Thầy với những câu chuyện tự bịa và hoang tưởng dường như họ đã quá ngu muội khi không nghĩ đến ngày hôm nay, lúc mà “đuôi chồn” bị lòi ra một cách thảm hại đến vậy. Người xưa có câu rằng làm gì cũng tính đường lùi cho mình những nhóm liên minh này quả là đã đi quá giới hạn. Không còn lời nào bình luận cho cụ già cả đời “tai tiếng” đến khi chạm cửa tử vẫn phải gánh chịu những hậu quả nặng nề do không biết “quay đầu là bờ”.
  Con thực sự cảm thấy buồn nôn với sự bốc mùi tư cách của nhóm người này. Con cảm thấy rùng mình cho các sự tận cùng của sự thối nát, xảo trá, lật lọng mà họ chạm đáy. “Những người bạn” không hiểu sở thích thế nào mà tìm đến ông này. Có lẽ họ thích ứng và yêu mến cái mùi xú uế buồn nôn của ông này nên mới tìm đến “nhỏ to tâm tình”. Toàn là hội “bá vơ” hội tụ với nhau để lập thành “băng đảng” nhằm chống phá người khác, kích động người dân bằng những chiêu trò bẩn thỉu. Nhưng đã đụng nhầm nơi, Viện ITA không phải là nơi để các ông ấy giở thủ đoạn hay “mưu hèn kế bẩn”. Viện ITA không những đầy đủ pháp lý mà còn có những hoạt động nghiên cứu nghiêm túc để giúp đỡ hữu tình và địa điểm, trụ sở rõ ràng, trang trọng, lịch sự chứ không phải loại “trốn gầm cầu, chui trong hang động ” như ai kia. Bản thân không ra gì, đi đến đâu bốc mùi đến đó mà còn “chất vấn” người khác. Nghĩ thật lạ! Đời lắm người “trơ gan cùng quế nguyệt” với luật tắc nhân quả, vô tàm bất quý đến độ không còn lời nào có thể nói được nữa.
  Đọc xong bài này, con cảm thấy thương hại cho những kẻ ngu ngơ, khù khờ; lang thang trong đêm tối vô vọng của khổ đau luân hồi với những nỗi niềm căm hận giày xéo tâm can họ, giờ lại chạm phải “hủ mắm thối” này thì không biết thân căn huệ mạng sẽ về đâu? Cũng đúng thôi, nghiệp nặng thì mới gặp lũ này.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 7. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết của Thầy đã chỉ rõ ra bộ mặt đáng kinh sợ của ông Nguyễn Xuân Quang trưởng ban bò tót chuồng TVHS mất hết nhân cách,với độ tuổi gần đất xa trời rồi mà ông trưởng ban bò tót vẫn không chịu từ bỏ dừng tạo ác nghiệp, mà cứ nghĩ mình là một người đạo lực uyên thâm đúng đầu một tổ chức của cơ quan, mà cũng đúng thôi ông đứng đầu của ở quan mà là cơ quan môi giới mại dâm thế kia, chia rẽ tăng đoàn, phỉ báng phật pháp, còn tệ hại hơn là ông lấy danh nghĩa phật pháp ra làm bình phong che đậy những việc làm phản động, tồi bại thế kia, ông nghĩ là có thể che mặt được sao, giấy thì làm sao gói được lửa hả ông trưởng ban bò tót, sự thật lúc nào cũng là sự thật thôi ông nghĩ là bàn tay ông gói được cả bầu trời sao.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu mong chúng sanh dừng lại mọi ác nghiệp để không rơi vào cõi thấp. Om Mani padme hum!

 8. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Thư Viện Hoa Sen Trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang làm những chuyện trái ngược đạo đức,chỉ biết sống kinh doanh mại dâm lừa đảo,kẻ trộm cấp,luôn tự cho đức hạnh,truyền bá Phật học,TVHS chuyên hành nghề trộm cắp để nuôi thân
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 9. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy, qua bài viết phơi bày bản chất thật đáng kinh tởm của TVHS, trụ sở thì chẳng ra chi, kinh doanh trốn thuế, treo đầu dê bán thịt chó. Mượn danh Phật giáo nhằm che giấu âm mưu phản động, chia rẽ tăng đoàn, đáng ghê tởm hơn và bốc mùi khi TVHS làm ô uế hình ảnh của đạo Phật bằng việc môi giới mại dâm, trục lợi trên thân xác người khác. Ở tận trời tây xa tít nhưng họ dài tay, rộng miệng, mang cả đống rác bốc mùi muốn đổ vào nhà người khác cách nữa vòng trái đất. Nhưng họ ngu lại tưởng mình trí nên trở thành kẻ chí ngu, ôm cả đống rác bốc mùi xú uế nên chính họ lãnh đủ mùi hôi.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy gửi đến ông Nguyễn Xuân Quang – Trưởng ban bò tót chuồng Thư viện hoa sen rồi ạ.
  Qua bài viết của vị Thầy, cùng những bài tác pháp chiếu quang của các huynh, con được thấy hành trạng hoàn toàn đối lập giữa hai bên: một bên quang minh chính đại , có tư cách pháp nhân rõ ràng; một bên chỉ ẩn núp trong bụi rậm xó xỉnh, không có tư cách pháp nhân, hoạt động chui để trốn thuế. Trước khi lên giọng chất vấn, TVHS cũng phải tự nhìn lại xem mình là ai, có tư cách gì, có quyền gì hạch sách cá nhân, tổ chức khác. Hơn 40 bài viết gửi đến TVHS trong nhiều năm qua mà không đáp lại được 1 bài cho tử tế, lại còn dựng lên 3 bà tên Trang: Trang Khuyên, Trang Đài, Diệu Trang ra trận (có bà tư chắc tên Huyền Trang) để “múa võ mồm”, nhưng cách thể hiện vụng về nên chỉ làm trò cười cho thiên hạ.
  Con chợt nghĩ tới hình ảnh phổ biến trong nhiều bộ phim: những kẻ đầu óc u mê lú lẫn, ăn nói quàng xiên, hành động rồ dại thì người tỉnh táo phải dùng biện pháp mạnh là tạt cho gáo nước lạnh hoặc một cái bạt tai thì kẻ u mê kia mới tỉnh. Nhưng tiếc thay trong thực tế có những kẻ chỉ muốn làm người u mê chứ không muốn làm người tỉnh, nên dù có nhận được hơn “40 gáo nước” trong 3 năm qua thì vẫn chẳng thể thấm được bởi da mặt quá dày, tâm trí đầy sân hận tục sinh.
  Cầu mong chúng sanh ngừng dứt ác nghiệp.
  Con cảm tạ Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang lợi lạc. Con hoan hỷ tán thán tinh thần Bi Trí Dũng của vị Thầy giương cao ngọn cờ chánh kiến song hành với đền đáp Tứ Trọng Ân. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của Thầy rồi
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ vị Thầy đã chỉ ra bộ mặt của thuvienhoasen.com và ông tổng biên tập,Nguyễn Xuân Quảng” trưởng ban Bò tót” chỉ thích copy của người khác làm của mình! Còn tỏ vẻ nguy hiểm bằng những thủ đoạn kinh tởm, quáng bá mại dâm không dám lộ mặt đành đứa những kẻ khác ra làm con tốt cho bản thân, nhưng những thủ đoạn trục lợi núp bóng Phật giáo làm sao có thể thoát được luật Nhân-Quả, mong ràng ông và TVHS lên dừng lại những ác nghiệp mà ông đã tạo dựng trong bao nam qua dừng lại!
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn
  Cầu nguyện cho dịch bệnh COVID 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padmehum

 12. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con thật mở rộng tầm mắt để thấy rõ được bộ mặt hèn hạ mà giả giọng thanh cao của TVHS thế nào và “Trưởng ban bò tót”.
  Trong khi, các bài đối luận của Thầy và các huynh đệ Mật Gia nói thẳng mặt, vạch đúng tên, gửi đến nơi mà chúng không dám xuất hiện để phản biện. Điều đó minh chứng là họ có làm, những gì Mật Gia nói có sách, mách có chứng nên chúng mới rụt đầu im lặng. Để gỡ gạt mối nhục năm xưa đành đánh lén, cài cắm gián điệp, cắt xén hình ảnh bài viết để viết xuyên tạc, viết thư nặc danh gây xách mé, chia rẻ nội bộ, hạ nhân phẩm vị Thầy, hạ uy tín của Viện ITA. Chúng căm hận Thầy lắm cơ mà, nếu như chúng tìm được sơ hở của Thầy có phải mừng như bắt được vàng không? Hà cớ gì lén lút thay tên, đổi họ thay đổi giới tính. Chẳng qua cài người lâu quá mà không gỡ gạt được gì nên mới dựng chuyện nói bậy, tung hỏa mù rồi chạy trốn. Nếu nói về đê tiện bọn này đứng hai chắc không ai đứng một.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 13. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc những dòng vị Thầy gửi đến Trưởng ban bò tót chuồng Thư viện Hoa sen.
  Thật khôi hài, quá đỗi khôi hài khi một chuồng bò trốn chui trốn lủi, trốn thuế với đủ hoạt động phi pháp nhiều năm qua, nay chúng rống lên những tiếng “chất vấn” tới một vị Đạo sư, Viện trưởng Viện ITA được sự chứng nhận của Nhà nước, học viên trên 164 quốc gia quy tụ trong đó có cả những vị giáo sư, tiến sỹ Phật học, cả những bác sỹ từng thăm khám bệnh cho hàng ngàn Lạt ma từ đất nước Ấn Độ, cái nôi của Phật học… Mà cái chuồng bò kia sao hổ đốn tạp nham bò già mất nết ngoài bí quyết “sợ vợ chân kinh” với “dại gái toàn thư” thì chẳng có nổi tác phẩm tâm linh nào giá trị. Bò già trí cùng lực kiệt, cả đời cao ngạo viết được cái gọi là cẩm nang dành cho cư sỹ, nhưng con hiểu rằng vốn họ nhà bò thì dốt có tiếng nên tác phẩm kia chắc lưu hành cho giới bò tót mà thôi. Chuồng bò này du nhập những bò đực, bò cái quá lứa, chống ề, rụng răng, giả ngây giả đại, lại toàn hạng tráo trở vô ơn… vậy tiếng rống kia của những tên miệng rộng, rống theo tâm ý của bò sẽ có ai quan tâm đây. Con hiểu rằng những kẻ phản đồ kia bao năm qua chúng được nghe, được dạy lời Đức Phật, lời Thánh huấn, những luận chứng, luận cứ rõ ràng. Thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, chúng từng được hưởng những hồng ân to lớn mà chúng hết lời ca ngợi tán thán nhưng tiếc thay vì bình dơ nên chúng chẳng thể thấm vào tâm trí cam lồ. Con hiểu rằng vì mắt bò ngu si, vì tâm quỷ xấu xí nên chúng nhìn những hoạt động Pháp sự của vị Thầy, chúng nhìn phát kiến tâm linh của vị Thầy vốn dựa trên cơ sở Thánh giáo lượng, vốn dựa trên thực nghĩa lời kinh điển bằng đôi mắt quỷ méo mó, mù dở, bằng tâm quỷ xấu xí phản trắc của chúng. Con cầu nguyện cho cái chuồng này sớm được dỡ bỏ để trả lại bầu không khí trong sạch, không bị ô nhiễm bởi xú uế tà kiến, tà vạy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đất nước Việt Nam trường tồn, sớm vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 14. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc viết này của vị Thầy .
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã phân tích giúp con hiểu ra rằng vì sao gọi là “chuồng thư viện hoa sen” ? Vì trong đó không có bất kỳ thứ nào gọi là tài sản của Đức Phật để lại (niềm tin; đa văn; giới đức; khiêm cũng; tàm; quý; trí tuệ), chỉ còn là nơi hội tụ của những hạng người ô hợp bóc mùi xú uế (chuyên đi lừa đảo; môi giới mại dâm…) “gặm nhắm nỗi căm hờn” mà sống, do cả đời chỉ có hai nguyễn sách (1)chính trị : để nghiên cứu bày trò kích động “phản động” (2) thực dưỡng nên vì vậy mà “Trưởng ban Bò tót” rách nát trí tuệ, thèm khát đối luận nhưng không thể được mà ‘kêu la thảm thiết”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Tường Vi says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này và cùng với một loạt bài trước đó về Thư viện Hoa Sen rồi ạ. Con cũng đã đọc bài họ “xưng” danh Trang Đài và Diệu Tâm viết về Thầy và Mật gia Song Nguyễn. Con cảm thấy nực cười cho những “lý luận” và “phân tích” nghe có vẻ thấu đáo mà lại chẳng có chút thuyết phục nào. Kế ly gián của TVHS khi sử dụng những kẻ phản đồ hay “tay trong” được cài cắm vào Mật gia cũng không có tác động gì, chỉ như ném hòn đá xuống mặt hồ rộng lớn, và sẽ lại lặn mất không thấy tăm hơi mà thôi. Bao nhiêu năm TVHS chịu “ấm ức”, “ngậm đắng nuối cay” trước những bài tác pháp chiếu quang của Mật gia, không dám đăng đàn đối luận, im thin thít rồi hòng mang nỗi niềm “trả thù 10 năm không muộn”, tiếc rằng vốn dĩ là “tiểu nhân” rồi, cho nên các thủ đoạn dù có tung ra thì cũng chẳng ích gì!!!! Mà đâu có ngờ rằng, càng cố gào thét thì càng lộ chân tướng “vừa ăn cướp, vừa la làng”, “cháy nhà mới ra mặt chuột”.
  Thưa Thầy,
  Con cũng rất bất ngờ khi “tự nhiên” nhận được email với 13 “tiếng hống” của Đặng Hồng. 13 câu chất vấn với giọng điệu, thái độ không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ, sao họ lại có thể trơ trẽn đến thế? Tất cả những tiếng hống nhằm tạo ra sự nghi hối các học trò, đệ tử Mật gia với Thầy đều chỉ tập trung quanh những vấn đề sắc dục, tiền tài. Với cái nhìn của một học trò như con thấy thật bỉ ổi. Con ngẫm đến bản thân con, may mắn được biết đến Thầy và lâu đài Duy Ma Cật chanhtuduy.com vào cuối năm 2016 cho đến nay, đã được 4 năm, con cũng chứng kiến nhiều người hết duyên thì đi, nhưng chưa có ai thể hiện thái độ phản trắc như lần này. Thiết nghĩ, cái “giá trị” quan trọng thu được khi được vào Mật gia chẳng phải là chánh kiến hay sự chuyển hóa tâm hay sao? Bản thân con đã không còn mê tín, tin vào Thần, Quỷ; không còn băn khoăn quá nhiều vào bát phong trần thế, gia quyến thân thuộc vì đã xác định được sứ mệnh tu tập của mình kiếp này là hướng tới con đường Giải thoát; Con hiểu được luật Nhân Quả để làm kim chỉ nam cho mỗi bước quyết định của cuộc đời; con hiểu được ăn uống gì, ngủ ở đâu, mặc trang phục nào đều không quan trọng mà là ở tâm thế “đơn sơ” và “hoan hỷ” với những điều đón nhận,… Còn rất nhiều, rất nhiều điều khác khiến cho cuộc sống con trở nên ý nghĩa và tốt đẹp hơn, không chỉ cho chính con mà cho những người xung quanh nữa. Đó là giá trị thực, chẳng thể quy đổi ra tiền tài được. Sao họ không nghĩ đến điều đó mà chỉ chăm chăm nhìn vào những chuyện nghi hoặc vớ vẩn như vậy? Con thật không hiểu nổi. Giờ đây, những cuộc chiến của những “tên phản đồ” lại được bắt tay (hoặc vốn dĩ đã cùng 1 giuộc) của TVHS đồng loạt công kích Thầy và Mật gia Song Nguyễn càng thể hiện động cơ đê hèn, đáng khinh bỉ của họ. Con cảm tạ ơn Thầy đã không ngần ngại bóc trần bộ mặt tâm thức “thối rữa” của TVHS.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe trường thọ, trụ thế lâu dài vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh cho đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Phản đồ lật lọng như trở bàn tay, TVHS thì môi giới mại dâm, vậy đáng tin họ hay không? Con đọc bài số 7 của Thầy sẽ hiểu!

 16. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con vô cùng hoan hỷ được đọc một bài pháp thật là sâu sắc và lợi lạc của vị Thầy, để phơi bày ra sự thật bản chất của kinh tởm và xú uế của Thư Viện Hoa Sen do trưởng ban bò tót Nguyễn xuân Quang làm đầu não.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 17. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài thư gửi của Thầy đến trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang của chuồng thư viện hoa sen, những kẻ ngu tưởng mình trí, trốn bên kia trời tây ” gặm mối câm hờn trong cũi sắt” khi Mật gia vạch trần bộ mặt thật của Ông trưởng ban bò tót của thư viện hoa sen, cùng đồng bọn phathocdoisong.com lấy bức bình phong Phật giáo để phục vụ cho việc kinh doanh lừa đảo, tốn thế mua bán mại dâm, kiến tiền trên thân người khác, kích động chia rẽ dân tộc,tôn giáo.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã có bài viết gửi đến trưởng ban bò tót chuồng Thư viện Hoa sen. Qua bài này, vị Thầy đã cho chúng con biết được bộ mặt thật sau lớp mặt nạ của Thư viện Hoa sen và nhân cách của những người ở đây là như thế nào. Ông Nguyễn Xuân Quang tuy nay 78 tuổi nhưng chẳng khác gì đứa con nít có râu bởi những hành động của ông ta đã chứng minh điều đó. Ở cái độ tuổi bên kia cái dốc của cuộc đời ít ra phải làm những việc nên làm để chuẩn bị cho hành trang sau này chứ. Ngược lại, ông ta muốn lưu danh sử sách, muốn mọi người biết đến bộ mặt của ông ta khi nhắc đến ” Thư viện Hoa sen ” đầy mùi xú uế này. Hành vi bất chính khi dựng lên 2 ” mẫn nhi ” trên sân chuồng Thư viện Hoa sen, nếu công khai minh bạch sao không đối luận hẳn hoi mà im hơi và rút cổ như rùa, núp trong bụi rậm mà tung hỏa mù, chỉ có những kẻ tiểu nhân, những kẻ không thể viết được bài đối luận hoàn chỉnh nên mới vậy. Có câu ” tiên trách kỷ, hậu trách nhân ” Thư viện Hoa sen là một nơi như thế nào, tư cách pháp nhân ra sao mà có thể chất vấn một tổ chức hành chính được Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận đó là viện ITA. Việc làm của ông Nguyễn Xuân Quang giống một tên dân thường mà dám hỏi vua, một tên ăn mày mà ra oai với tỷ phú. Con không chắc rằng khi đọc xong bài này, con nít có râu 78 tuổi sẽ như thế nào, có trụ được qua con trăng này không.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 19. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Qua bài viết, hình ảnh cái chuồng Thư Viện Hoa Sen (TVHS) rách rưới hôi hám của Trưởng ban Bò Tót (TBBT) hiện lên thật thảm hại. Một cái chuồng như thế mà đề cử mấy con bò ra rống lên những câu hỏi ngớ ngẩn thì có khác chi bò điên. Nay sau 44 bài tác pháp chiếu quang từ Mật Gia, bức bình phong lấy hình ảnh đạo Phật của Thư Viện Hoa Sen đã rơi rụng, lộ thêm cái động bàng tơ giấu diếm lâu nay.
  Đọc bài viết này, con nghĩ tưởng đến khuôn mặt chuyển xanh chuyển trắng chuyển đen của trưởng ban Bò Tót, cùng với đó là sự lên xuống nhịp tim khi rơi vào cảnh chua chát này.Con mong rằng Nguyễn Xuân Quang và đồng bọn còn chút tàm quý khi hay tin bị lộ mà dừng lại để con cháu sau này không phải khóc câu “Gia môn bất hạnh”. Con cám ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khoẻ, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 được tiêu trừ. Cầu nguyện cho đất nước sớm vượt qua thiên tai địch hoạ.
  Om Mani Padme Hum .

 20. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này.
  Nhờ bài viết này mà giúp cho con thấy được bộ mặt thật của ” Trưởng ban bò tót ” Nguyễn Xuân Quang . Cây kim trong bọc có ngày cũng lòi ra huống chi đây là liên minh ma quỷ giữa ông già 78 tuổi tướng suy trí kiệt cùng với tên dại gái sợ vợ chân kinh . Thật nhục nhã khi tuổi gần đất xa trời lại ôm tiếng xấu với bao uất hận ,đã vậy họ còn không biết xấu hổ mà nhìn lại bản thân mình còn dài tay đâm thọc người khác .Trụ sở thì chẳng ra chi , kinh doanh thì trốn thuế mượn danh Phật giáo chỉ làm tấm bình phong để che đậy âm mưu phản động . Lại còn môi giới mại dâm thật sự quá kinh tởm cho cái hoa sen bốc mùi sú uế này.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được sự tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 21. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của Thầy “Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7” bài viết đã chỉ ra rõ ra bộ mặt của Nguyễn Xuân Quang bản chất đáng kinh tởm của trưởng ban “bò tót” chuồng TVHS “Một tổ chức một tổ chức bất hợp pháp lừa đảo trốn thuế bốc mùi xú uế kinh doanh mại dâm, nơi “hội tụ” những hạng người ô hợp không có tính người, chuyên đi lừa đảo núp bóng Phật học che giấu âm mưu phản động, kích động xấu xa phá hoại khối đoàn kết dân tộc và tôn giáo, chia rẽ tăng đoàn, bịa đặt vu oan giáo hoạ bằng những điều tự bịa, chuyện tự dựng không chứng cứ với những chiêu trò bẩn thỉu mưu hèn kế bẩn “người ngu tưởng mình trí, ấy chính là chí ngu” (kinh Pháp cú) của Trưởng ban” bò tót” chuồng TVHS ” bóng tối cùng cực” nhằm công kích hạ thấp danh dự một tổ chức hành chính giúp chúng sanh đi đến nơi “ánh sáng cùng cực” là con thuyền trí tuệ đưa chúng sanh ra khỏi 6 nẻo Luân Hồi về nơi bến bờ Giác Ngộ ” theo tôn chỉ, lời dạy của các bậc thánh đức đi trước mà còn đáp ứng tính khoa học biện chứng mà các chứng minh khoa học được Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho thiên tai dịch bệnh sớm dứt trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 22. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này của vị Thầy rồi ạ. QUa sự phân tích của vị Thầy, hình ảnh chuồng “Thư viện Hoa sen” và ông Nguyễn Xuân Quang – Trưởng ban biên tập hiện ra rõ ràng tựa như một bức tranh biếm họa về “chuồng bò” đầy dị hợm của những kẻ đội lốt tôn giáo chống phá Nhà nước Việt Nam; lợi dụng Phật giáo để tạo đời, chia rẽ tăng đoàn; lợi dụng Thanh Long, Trang Đài, Đặng Hồng, Diệu Trang, Trang Khuyên… để làm bình phong ám toán vị Đạo sư chân chính. Ở đây có sự đối lập giữa chánh kiến ngút ngàn, quang minh chính đại và một bên là tà kiến, trốn chui, trốn lủi, xú uế, ám toán cắn càn. Những hành động tiểu nhân viết thư nặc danh, chụp mũ, chất vấn, đe dọa… như làm trò cười cho đạo chúng càng thể hiện trình độ “non xanh, vắt mũi chưa sạch” của “ê kíp” bò tót. Thật đáng tiếc cho những kẻ mang danh Phật tử bao năm quan mà chẳng thấm được chút tinh thần nào của người con Phật. Cầu nguyện cho cả cái “chuồng bò” kia sớm được dỡ bỏ để trả lại sự thanh tịnh cho cuộc đời.
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy trên con đường Bồ Tát đạo và cảng cảm phục tinh thần bi – trí – dũng của bậc Đạo sư Thanh Trí, không bao giờ khuất phục trước các thế lực tà quỷ, dũng mãnh dương cao ngọn cờ Yoga Thanh Trí, đả tà xây chánh để giúp chúng sanh lìa mê về giác.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh phắp lợi lạc cho tất cả hữu tình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác ngộ. Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được dứt trừ.
  OM MANI PADME HUM

 23. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con xin tán thán thiện hạnh của vị Thầy từ bi và trí tuệ đã ban Bồ Đề tâm cho ông Nguyễn Xuân Quang Trưởng ban bò tót chuồng thư viện Hoa Sen để giúp họ có cơ hội thức tỉnh chút tàm quý ít ỏi cũng như cứu giúp chúng sanh không còn bị sập bẫy trở thành những con mồi ngon cho những kẻ thèm khát đồng tiền và danh vọng đến mức thối nát lương tâm , nhân cách ,bất chấp luật nhân quả nên mới dám đem Đạo Phật cao quý làm cầu nối, bàn đạp, làm lớp vỏ bọc cho các hành vi tà kiến tà vạy của họ. Ông Nguyễn Xuân Quang cùng thư viện Hoa Sen là những tên chuyên thu gom rác thải về làm của cải cho mình nên mới có thể bốc mùi hôi thối nồng nặc, kinh tởm với mức độ lan toả khủng khiếp đến độ ở nửa bên kia bán cầu cũng có thể thu hút được rất nhiều con ruồi, bọ bâu quanh để thoải mái hít thở bầu không khí ô nhiễm đó vì đã phải gò bó , khó thở, ức chế khi được ở trong môi trường chánh pháp đầy trong sạch chỉ có những người cao quý mới tận hưởng được. Những con người mang đầy kho tàng rác tâm thức, nhân cách thì thối nát dù vẻ bề ngoài có dùng tiền che phủ, dùng tiền đập đi xây lại , dùng tiền mua những loại nước hoa đắt tiền thì cũng không thể nào át đi mùi thối đặc trưng lại cộng thêm mùi nước hoa càng làm người khác muốn chạy ngay lập tức vì muốn ói. Mật Gia Song Nguyễn sẽ luôn giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh chiến đấu kiên cường với những kẻ muốn làm lợi mình hại người .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ông ấy làm nghề hốt rác tâm thức và đổ rác mất vệ sinh!

 24. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của vị Thầy, thấy rõ được bộ mặt xấu xa của TVHS và của “Trưởng ban bò tót” của họ.
  Tính đến thời điểm này, đã 3 năm và hơn 40 bài viết đối luận với đầy đủ luận cứ, luận chứng được theo đúng tinh thần tác pháp chiếu quang gửi tới TVHS nhưng họ vẫn im thin thít, rụt cổ như rùa. Bên cạnh đó, bản thân TVHS không thấy đưa ra bất kỳ bằng chứng về cơ sở pháp lý nào từ họ mà họ lại cứ thích đi đặt câu hỏi với thái độ theo kiểu hoạnh họe với các tổ chức đàng hoàng khác. Trong khi những gì họ nói ra là vì “hoằng dương chánh pháp” mà chả thấy họ làm. Điều đó thật là buồn cười.
  Cho đến khi con đọc những bài viết phân tích gần đây mới biết được rằng Trưởng ban của họ có tính cách thích “nhai lại” (hình như loài bò cũng có đặc tính này) nên viết ra cuốn gọi là “Cẩm nang dành cho cư sĩ” nhưng thực chất chỉ là sự chép lại và chấp vá lại thành một quyển sách. Chưa kể là danh từ “Cẩm nang” còn dùng sai, không phù hợp với phương diện tâm linh như vị Thầy đã chỉ ra. Đó là chưa kể ông ta chỉ viết 2 quyển về thực dưỡng và chính trị. Mà những điều đó lại chẳng có gì liên quan tới đạo pháp cả, chẳng thấy liên quan tới hoạt động nào gọi là “hoằng dương chánh pháp” cả. Từ người “trưởng ban” thích “nhai lại” những “rác tâm thức” của thời mạt pháp như vậy thì bảo sao TVHS lại chỉ “câm như hến” trước những tác pháp chiếu quang mà họ được nhận.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 25. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của Thầy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy, thiện hạnh của các huynh đã tác pháp chiếu quang cho thư viện Hoa sen, cùng với trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang. Con cũng cảm thấy làm lạ, với hành trạng mượn đạo tạo đời, kinh doanh đủ thứ tạp nham, kể cả môi giới mại dâm mà họ cũng dám đứng ra chất vấn vị Thầy và tư cách pháp nhân của Viện ITA, quả hết hết “ngược đời”. Thà rằng họ cứ lặn không sủi tăm như 3 năm trước đây với 37 bài đối luận của Thầy trò Viện ITA thì có lẽ đã đỡ bốc mùi, đằng này có lẽ tin vào sự hậu thuẫn của những kẻ “phản đồ” tưởng rằng có thể gây khó dễ với vị Thầy. Tuy nhiên Viện ITA với sự quang minh chính đại, đen- trắng rõ ràng và luôn giương cao ngọn cờ chánh kiến đả phá tà kiến, thì những gì mà TVHS thể hiện thực sự vẫn còn quá “non và xanh” và chuyện bị bóc trần là điều thật dễ hiểu.
  Con cầu nguyện cho chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn, để đóng cánh cửa và các cõi giới thấp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani Padme Hum!

 26. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy, đã tác pháp chiếu quang cho TVHS cũng như Trưởng ban bò tót – Nguyễn Xuân Quang và chỉ ra cho bạn đọc thấy được bộ mặt hèn hạ mờ ám, núp trong bóng tối dùng thủ đoạn đê hèn đánh lén sau lưng công kích chia rẽ dân tộc, tôn giáo của Trưởng ban bò tót chuồng Thư viện hoa sen.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 27. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua bài viết này, con đã hiểu được nguyên nhân tại sao cái “chuồng bò” Thư Viện Hoa Sen càng ngày càng bốc mùi xú uế nồng nặc. Đó là vì những “con bò” ở trong đó không ngừng thải ra chất độc tham, sân, si, mạn, đố mà nay cái “chuồng” chật chội, ẩm thấp, hôi hám ấy lại “nhốt thêm mấy “con bò” già cả, “mẫn nhi” quá lứa.
  Những con “bò tót” này lại chẳng biết thân biết phận mình mà luôn ganh ghét, đố kỵ và tìm cách phá hại lâu đài của Thái tử Hoàn Vũ. Thậm chí chúng còn cài cắm mấy “con bò” làm nội gián và chiêu dụ thêm mấy “con bò lạc” để khuếch trương lực lượng. Nhưng tiếc thay, chỉ sau vài năm, những “con bò” nội gián, dù đã được nguy trang kỹ càng nhưng bản chất “súc sanh” dần lộ ra và đều bị tống cổ ra khỏi lâu đài, còn mấy “con bò” lạc chẳng nhưng không giúp được gì mà còn làm cho ô danh của “chuồng bò” Thư Viện Hoa Sen bốc mùi hơn. Bọn chúng càng “rống” to thì chứng tỏ bệnh “bò điên” càng nặng và càng khiến mọi người thêm khinh bỉ, xa lánh.
  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang, vạch mặt “chuồng bò điên” Thư Viện Hoa Sen. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 28. Cao Diệu Mật Hoà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Có hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy khi không ngừng phất lên ngọn cờ tác pháp chiếu quang để ngăn chặn ác nghiệp, giúp chúng sanh lìa mê về giác.

  Đọc bài viết của Thầy, con nhận thấy hình ảnh “Bò tót” và “cái chuồng” thật không mấy gì dễ chịu khi ai đó bị mang ra so sánh, nhưng quả thật đối với TVHS nói chung, ông Nguyễn Xuân Quang cùng đồng bọn nói riêng thì quả là hoàn toàn xứng đáng, 100% xứng đáng. Bởi tựa như câu: “Bậc trung trở lên lấy lễ nghĩa mà đãi, bậc trung trở xuống lấy hình luật mà trị”, thì đám “bò tót” trong “chuồng” TVHS kia nếu không thuộc đối tượng bậc trung trở xuống thì là gì? Khi mà, chúng trơ trẽn như thể mất hết nhận thức, bản thân thì xét về mặt nào cũng thiếu xót trăm bề mà đi chất vấn những người quang minh chính đại, hoạt động theo đúng pháp luật nhà nước, có tổ chức và những sản phẩm trí tuệ rõ ràng, được bảo hộ tác quyền.

  Hành trạng ăn nói bộp chộp như đứa trẻ lên ba của kẻ đã đứng bên kia bờ dốc cuộc đời như Nguyễn Xuân Quang, khiến con thấy được nỗi đau âm ỷ mà ông ấy đã gặm nhấm bấy lâu nay sau những bài tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn. Nhưng dường như vậy thôi là chưa đủ, vào những ngày cuối đời, nhờ được “tiếp lửa” bởi những thông tin xuyên tạc từ bọn phản đồ (thực chất là nội gián tay sai) với những câu chuyện hoang đường, lệch lạc về vị Thầy và Viện ITA, Nguyễn Xuân Quang lại một lần nữa quyết tâm “bùng cháy”. Quả thật ông ấy đã thực sự được “cháy” hết mình, đến nỗi tất cả những mặt nạ, áo giáp đều bị thiêu rụi và lộ ra bản chất bốc mùi không khác một bãi rác công cộng của mình.

  Con thấy cuộc đời âu cũng tàn nhẫn quá, để Nguyễn Xuân Quang sinh ra là thân nam nhưng lại ưa thích núp trong bụi rậm, đẩy những người đàn bà “vô hình” ra chịu trận thay mình. Nhưng thôi, con đành thông cảm vì có lẽ ông ta cũng muốn được quang minh chính đại thay vì núp lùm lắm chứ, nhưng mà có những chuyện “thầm kín” không tiện nói ra nên đành bầu bạn với bóng tối vậy mà.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để chúng con nhận diện được những “kẻ thù không đội trời chung” trên con đường đi đến giải thoát, là những kẻ tà kiến, những kẻ thuộc dòng họ nhà “phản”.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm hoạ lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua!

  Om ah hum!

 29. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒN THƯ VIỆN HOA SEN rồi ạ!
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang cho TVHS và TBBT Nguyễn Xuân Quang. Qua bài viết đã cho con thấy được bộ mặt thật của TVHS và TBBT Nguyễn Xuân Quang hèn hạ mà giả giọng thanh cao, mờ ám, núp trong bụi rậm, dùng thủ đoạn để trục lợi từ Phật giáo. Luật nhân quả sẽ không chừa một ai, mong TVHS và ông sớm dừng lại những ác nghiệp đã tạo dựng trong những năm qua.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum!

 30. Cao Diệu Chánh Hoa says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán bài viết của Thầy gửi đến ông Nguyễn Xuân Quang – trưởng biên tập của thư viện Hoa Sen.
  Qua thời gian 4 năm với hơn 40 bài viết tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn gửi đến thư viện Hoa Sen (TVHS) vẫn không có được một hồi đáp tử tế mà TVHS lại cho mấy ả đàn bà (Trang Khuyên, Trang Đài, Diệu Tâm,..) nhảy ra “hát” thay cho họ bằng những điều bịa đặt, tự dựng chuyện để vu khống Mật gia nhưng không có chứng cứ gì, đủ để thấy trưởng ban của thư viện Hoa Sen là ông Nguyễn Xuân Quang trình độ bò tót đến mức nào. Qua những luận giải của Thầy trong bài đã giúp chúng con hiểu được bộ mặt thật đầy thô bỉ của ông Nguyễn Xuân Quang – trưởng ban bò tót trong chuồng thư viện Hoa Sen và con tin rằng Mật gia Song Nguyễn “Cây ngay không sợ chết đứng” nên không việc gì phải e ngại bọn chúng cả vì luật tắc Nhân – Quả sẽ không trừ bất kỳ ai nếu họ gieo nghiệp xấu đến chúng sanh.
  Con cảm tạ ơn Thầy về bài viết lợi lạc và ý nghĩa.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương Chánh pháp nhằm lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 31. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ tán thán bài tác pháp chiếu quang của vị Thầy đến ông Nguyễn Xuân Quang trưởng ban bò tót của chuồng Thư viện Hoa sen .
  Con thấy thật nực cười một Thuvienhoasen danh không chính ,ngôn không thuận mà lại không thuộc quyền quản lý nào trên vùng lãnh thổ ,không thuộc một tổ chức hoạt động hợp pháp nào được chính quyền công nhận mà chỉ là một thư viện Hoa Sen trá hình (treo đầu dê , bán thịt chó ) mượn danh phật pháp để kinh doanh tà pháp và là một nơi môi giới, chăn dắt gái mại dâm .Vậy mà họ lấy tư cách gì để lên tiếng chất vấn theo kiểu ” ngược đời ” với viện nghiên cứu tâm lý và ứng dụng yoga thanh trí đã được bộ khoa học và công nghệ thẩm định và chứng nhận cấp quyền và viện ITA danh chính ngôn thuận mang đến ánh sáng chánh kiến quang minh rạng ngời .Một bên là Thưvienhoasen thối rữa đã bị bao phủ toàn là màu đen hôi thối ,với những kẻ lòng đầy tham sân ,si ,uế trược và giã tâm lật đổ chính quyền, mưu đồ phản động ,chống phá nhà nước .Vậy mà họ vẫn cứ dương dương tự đắc tưởng mình là trong sạch ,là hoa thơm nên đã phơi bày ra mọi người thưởng thức . Họ đã quá tự tin vì nghĩ tưởng bản thân mình là trí ai ngờ lại là trí ngu nên đã bày ra những chiêu trò quái đản ” tung bụi ngược chiều gió ” mà không tự mình quán xét bản thân trong những năm qua họ đã làm gì và đã nhận được những gì ,họ đã lĩnh ngộ được bao nhiêu thanh gươm trí tuệ sắc bén của ánh sáng chánh kiến rồi mà họ vẫn chưa chịu tỉnh ngộ mà vẫn ăn nói theo kiểu nói quàng ,nói xiên , hành động lỗ mãng rồ dại của những kẻ tâm thần loạn trí nên mới như vậy .
  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy đã vì lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình mà giương cao ngọn cờ tác pháp chiếu quang đả tà xây chánh.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 32. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh tác pháp chiếu quang của Vị Thầy dành cho ông Nguyễn Xuân Quang và TVHS , qua bài này con hiểu sâu hơn chúc nữa về bộ mặc thật của ông Xuân Quang là họ hàng với với ông Nguyễn Xuân Chiến sợ vợ và dại gái hai ông này mà điều hành một thư viện hoa sen bị nhiễm bùn tà kiến nên càn ngày càn đi đến nỗi phải đi môi giới mại dâm như vậy kính Bạch Thầy điều này cho con hiểu được rằng con rất mai nắng khi con được làm đệ tử của một vị Đạo Sư yoga thanh trí cứ không phải như chị gái và mẹ nhận nhầm tạ sư làm Thầy tin tưởng TVHS tuyệt đối và cũng bị nhiễm bùn tà kiến đến nỗi con nói gì cũng không nghe . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 33. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài tác pháp chiếu quang của vị Thầy dành cho Ông Trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang chuồng TVHS. Qua đó giúp cho chúng con và bạn đọc thấy rõ bản chất ngụy quân tử đến mức” thượng thừa ” của ông Nguyễn Xuân Quang khi không từ thủ đoạn dùng” miệng rộng” của mình gây chia rẽ các tông đoàn,tôn giáo trong nước và âm mưu phản động.Tệ hại hơn nữa là ông lấy danh nghĩa phật pháp ra làm bình phong che đậy hành vi đồi bại,phạm pháp, chăn dắt môi giới mại dâm trục lợi trên thân xác của người khác mà mất hết tính người. Con mong rằng họ sớm hồi quang tự kỷ dừng lại ác nghiệp bởi luật tắt nhân quả không hề sai chạy một ai.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 34. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã tác pháp chiếu quang tới ông Nguyễn Xuân Quang cùng thư viện hoa sen bốc mùi xú uế. Các hoạt động tạp nham như là bán bánh trung thu, mô giới mại dâm, các hình ảnh tục tĩu phản cảm cho thấy rõ được tư duy biến thái của trưởng ban biên tập của trang mạng này. Hoạt động thì lén lút, trốn thuế, cổ suý những việc tục tĩu nhưng trưởng ban biên tập trang mạng này lại nghĩ mình có đủ tư cách để chất vất về tính minh bạch của Mật gia. Thôi thì Mật gia cũng chẳng ngần ngại cho ông thấy được tính minh bạch rõ ràng, được nhà nước cấp giấy tờ đầy đủ để hoạt động.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho bạn đọc thấy được bộ mặt của ông Nguyễn Xuân Quang cùng trang mạng tạp nham,bốc mùi xú uế ản náu dưới cái lớp vỏ bọc là truyền bá Phật pháp.
  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy đến ông Nguyễn Xuân Quang trưởng ban bồ tót thư viện hoa sen, con hiểu được thư viện hoa sen đáng ra phải là tập trung những cốt yếu tinh túy, giá trị cao đẹp trong đạo phật nhưng nơi đây do những con người đã mất đi phần người, chà đạp đẩy nó xuống bùn sâu tâm tối, là nơi cho một số cá nhân lợi dụng bất chấp kiếm cơm giống như con dòi bám lấy xác chết trương sình, có cuộc sống chui rút tối tâm, hoàn toàn đối nghịch với ánh sáng chánh pháp, đả phá tà quyền,ta sư nơi Mật gia song nguyễn dưới sự dẫn dắt của vị Thầy giúp chúng sanh hữu tình vượt qua đâu khổ.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 36. Mật Bảo Châu
  Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con con hỷ tán thán công hạnh trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang cho TVHS và trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang.
  Qua bài viết của vị Thầy con thấy được rõ chuồng bò TVHS của trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang một tổ chức chui không được pháp luật công nhận,lừa đảo, trốn thuế, bốc mùi xú uế kinh doanh mại dâm, trục lợi trên thân xác người khác, mượn bình phong Phật giáo để che giấu âm mưu phản động chia rẽ dân tộc, tôn giáo.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 37. Cao Diệu Tịnh Giác
  Cao Diệu Tịnh Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của Vị Thầy gửi đến ông Quang tổng quản chuồng TVHS.
  Con nhận thấy bút lực của vị Thầy khi viết bài này thật dũng mãnh, sắc bén, như dùng chùy Kim cang đập mạnh vào thành trì tà kiến, khiến những âm mưu thâm độc của nhóm phản động và nhóm phản đồ bị nát vỡ vụn.
  Có lẽ vì cùng tần số, cùng họ “phản” (phản động, phản đồ) nên 2 nhóm này đã tìm đến nhau và tìm cách đánh phá Mật gia; nhưng bọn chúng đâu ngờ lại bị Mật gia phản công như vũ bão, khiến chúng tối tăm mặt mũi và rút vô bóng tối trốn chui trốn nhủi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang lợi lạc!
  Con xin cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn, có nhận thức tàm quý và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM

 38. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Nguyệt Hà đã đọc bài viết của Thầy rồi ạ
  Con hoan hỷ với tinh thần tác pháp chiếu quang cho TVHS và đồng bọn
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

 39. Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán bài viết của vị Thầy đã phơi bày bộ mặt ghê tởm , đậm mùi xú uế của TVHS, một nơi đội lốt tôn giáo để làm chuyện xàm bậy, không biết “ trưởng ban bò tót” Nguyễn Xuân Quang làm ăn kiểu gì mà vã quá đành phải nhờ trang nhà quãng cáo thêm về buôn bán tạp nham , chăn dắt gái, chẳng khác gì cái chuồng bò hôi uế, vậy thì ở yên đó mà tận hưởng mùi hôi đã quen và phù hợp với ông đi , còn miệng rộng , dài tay qua nữa vòng trái đất làm chi , cho cái “ chuồng” của ông nó “ nổi tiếng” đúng là ngu hết chổ nói, như kiểu” lậy ông tui ở bụi này” càng miệng rộng càng làm phơi bày sự thối nát của cái “ chuồng bò” của ông, những người cùng tần số tương ưng ,ưa thích mùi hôi hám như là vật thực của loài quỷ mới kết bè, bắt tay với ông để phản đồ, biêu xấu, dựng chuyện, mà kịch bản thì dở ồm, khiến người xem ngán ngẫm, đúng là khi sân hận nổi lên,,điên loạn không còn biết gì, có khi điên quá vì gần 40 bài đối luận của MGSN trong vòng 3 năm nay, không nặn ra nổi một câu mà đáp lại, chắc tăng xông máu quá vì nhục nhã ê chề.
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã có bài phân tích sắt bén, khiến cho mặt nạ của TVHS rơi xuống lại lòi ra cái “ chuồng bò” đậm mùi xú uế.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy tưởng bọn chúng quên rồi giống như Thầy đã xếp xó 37 bài cũ đối luận 3 năm trước! Ai dè đâu, theo nguồn tin từ bên trong của chúng, có người của mình là y thị “phong phanh” với những con bò tót nên mới dính kế “niềng răng” và bị “lang chạ” nên đành đăng bài y thị viết. Thế nên mới có 13 bài mới lật mặt nạ môi giới từ chuồng bò! Cạn lời! Bởi thế mới hay ” anh hùng năn quá mỹ nhân quan” ( bò tót sao chê mùi cỏ úa)?

   • Cao Diệu Tịnh Như says:

    Kính bạch Thầy!
    Bọn chúng có muốn quên cũng quên không đặng Thầy ơi, vì nỗi nhục ê chề, nên đành “ ngậm một khối căm hờn trong củi sắt” đợi có người “ phong phanh “ là nhảy vô chụp liền, như mèo thấy mỡ, tưởng miếng mồi ngon, ai dè vỡ mộng vì toàn xương xẩu , chứ chẳng có gì là béo bở.

 40. Cao diệu bích liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Qua bài viết vị Thầy đã cho chúng con thấy rõ bộ mặt thật của TVHS không phải là nơi truyền bá Phật pháp. Họ mượn danh đạo Phật để làm những chuyện tà vạy, chia rẽ tôn giáo, trốn thuế, hoạt động môi giới mại dâm. Và ông Nguyễn Xuân Quang là trưởng ban bò tót ở chuồng thư viện hoa sen không những đã không phản luận được những bài đối luận từ 3 năm trước cho đến nay của Mật Gia mà còn ôm hận trả thù núp lùm, núp bóng người khác, ném đá giấu tay bêu xấu viện ITA, 1 viện ITA được bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam chứng nhận và được cấp giấy phép hoạt động trong khi TVHS hoạt động không công khai với chính phủ. Những hoạt động của chuồng TVHS, Trưởng ban bò tót Nguyễn xuân Quang rất đáng lên án, đáng khinh vì không trong sạch, ” hoạt động không phải là con người, không có tính người. ”
  Luật tắc nhân quả không sai chạy cho những ai gieo nghiệp quả xấu.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và có ý thức hổ thẹn. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 41. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Sau khi đọc con thấy rõ được sự “rách rưới” về địa điểm đặt “chuồng” lẫn sự nghèo nàn về thất Thánh tài của “ngài” trưởng ban bò tót. Về thân thế, trưởng ban bò tót là phản động, chỉ nặn ra được 2 quyển về thực dưỡng và chính trị, không có sản phẩm trí tuệ nào đóng góp cho con đường đi đến thành phố giải thoát của chúng sanh. Về cơ cấu tổ chức, chuồng thư viện xú uế của trưởng ban này không có sự minh bạch, không đóng thuế, ăn cắp tác phẩm tâm linh của người khác đăng lên trang của mình rồi còn sửa tên tác giả, hơn nữa còn đăng những hình ảnh quảng cáo nhạy cảm, thậm chí là môi giới cho việc bán vốn tự có. Chỉ cần xét trên hai phương diện này cũng đủ thấy sự “rách rưới” của trưởng ban bò tót và cái chuồng xú uế của ông ta. Hành trạng gần đây của ngài “rách rưới” cùng đồng bọn khiến con liên tưởng tới hình ảnh một kẻ “rách rưới” canh giữ chuồng bò đang thu nạp thêm mấy bác “mẫn nhi” để chế tạo ra mấy chất độc làm hại người cho thỏa nỗi uất hận vì thuở xưa bị đánh 37 roi. Ai ngờ thù cũ không trả được mà trước mắt ngài “rách rưới” đã bị thêm 4 roi đau đớn nữa. Cầu mong cho nỗi đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu và tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết của vị Thầy.
  Đọc được bài viết này con chắc ông Nguyễn Xuân Quang phải dùng ngay thuốc trợ tim không thì nguy to ạ, có nói rằng ” yếu còn đòi ra gió” ” ngu còn tỏ ra nguy hiểm” toàn trò bẩn thỉu nảy sinh từ bộ não đần độn hoang tưởng mà đòi tố giác cơ quan bề thế nhằm mưu đồ bịa chuyện bôi nhọ vị Thầy, nhân là bất nhân,mưu mô hiểm độc,lòng dạ dã thú,nay nhận quả đắng nhục nhãn với sự thật trần trụi là đương nhiên, cho ông ta và cái chồng thư viện hoa sen với những thành phần ” bất hủ” phần “con” chiếm lĩnh hết phần ” người” dẹp đi cái tính huyênh hoang thích khoe khoang nhưng chẳng có gì chứng thực, hay dài tay,miệng rộng,lưỡi dài chuyên nhòm ngó chuyện người khác, rồi thấy người hơn mình thì mắt long sòng sọc bày mưu tính kế không từ thủ đoạn hết ăn cắp,núp lùm ném đá dấu tay, bịa đặt rồi nuôi mấy con tốt sống thực vật não bại xứng tầm” trí” của tổ chức ” đen” chuồng TVHS bẩn thỉu hôi hám cài cắm dình mò,khi hết trò thì la làng ăn vạ như chí phèo cào mặt sử dụng đủ loại mưu hèn kế bẩn nhưng rút cuộc lại tự vả vào mặt mình, vạch áo cho người xem lưng, tự bôi tro trát trấu vào mặt mình trở thành trò hề cho thiên hạ cười, cũng bởi vì “ngu hết phần thiên hạ” là kẻ điên khùng rách dưới lang thang đầu đường xó chợ mà đòi chấp vấn người “tỷ phú” vốn quang minh chính đại chẳng thiếu thứ gì về mọi mặt ( pháp ý, trí tuệ,tài sản thế gian và xuất thế gian) con thấy cái tên trưởng ban bò tót thật hợp với ông Nguyễn Xuân Quang khi ông ta đang ở trong chuồng thư viện hoa sen hôi hám nhơ nhớp với những chuyện động trời không có tính người sinh nhai tà mạng môi giới mại dâm,luận bàn chính trị tuyên truyền phản động,buôn bán trá hình,trốn thuế,gieo dắt tà kiến…,toàn kẻ già mà mất nết đầu chỉ để mọc tóc chứ trí tuệ cái nỗi gì mà học đòi viết sách,nhân cách 3 xu thì dậy được ai mà lên giọng sao không biết sờ lại gáy mình mà tự xấu hổ,não không gì khác ngoài “sợ vợ” ” dại gái” hành sử ngu si chỉ là đứa trẻ có râu thật khiến cho người ta thêm khinh bỉ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 43. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức, trí tuệ và Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt đáng kinh tởm của TVHS và trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 44. Mật Tuấn (Nguyễn Thanh Thái)12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om Mani Padme hum

 45. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của thầy và cô vì lợi ích tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Thư viện Hoa sen bây giờ ra sao, bài 7: Gửi đến trưởng ban bò tót (TBBT) chuồng Thư viện hoa sen.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy.
  Bài viết của Thầy đã vạch trần bộ mặt cà khịa chia rẽ gây mất đoàn kết của ông Nguyễn Xuân Quang và ban bò tót của mình. Con thấy thật nực cười khi Ban bò tót chuồng Thư viện hoa sen luôn núp trong bóng tối lại đòi đi chất vấn một tổ chức quang minh chính đại Viện ITA. Không hiểu đầu óc bọn họ có bị ngủ mê không nữa. Giả ngây dại nhưng bản chất tâm địa hẹp hòi, sân hận quỷ tính dữ dội, dù có cố dùng vỏ bọc mặt người nhưng không thể che dấu được như cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Con mong rằng kẻ xấu sớm dừng lại ác nghiệp.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 47. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status