Mar 20, 2021

Posted by in Giáo điển | 22 Comments

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

 • Lời dẫn:   Đoàn Trung Thái Xuyên, người từng viết bài điều tra nổi tiếng với tựa đề ” Bộ mặt thật TVHS bị phơi bày như thế nào?”, sau khi đọc bài “Gửi đến Trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang” liền viết thêm một bài điều tra gửi đến chanhtuduy.com.  Trân trọng giới thiệu bạn đọc thưởng lãm….
 • ————————————————————–
 • Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ & bồ đề tâm của vị Thầy đã làm rõ bộ mặt của ông Nguyễn Xuân Quang (NXQ.) , trưởng ban bò tót (TBBT.) chuồng thư viện Hoa sen (TVHS.).
  Trong các bài tác pháp chiếu quang trước, Thầy đã so sánh NXQ. là “đại nổ bò tót”, thực lòng con chưa hiểu rõ lắm. Tại sao không phải là những con vật khác như chuột trù, kỳ đà, dế nhủi, chồn hôi,…mà lại là bò tót? Cho đến khi đọc bài viết này thì con vỡ lẻ ra nhiều điều vì những “đặc điểm sinh học” và “đặc tính” của chúng đã bị vị Thầy “điểm mặt đặt tên”, con xin tổng hợp lại như sau :
  1./ Bò là loại động vật gặm cỏ :
  Bò (thiệt) ăn cỏ ai cũng biết và TBBT. cũng không ngoại lệ. Là một cư sĩ tu tập hơn 50 năm, nhà văn với bút hiệu Hoàng Liên Tâm, sự nghiệp sáng tác “đồ sộ” của NXQ. bao gồm 4 tác phẩm nổi tiếng được giới thiệu trang trọng trên trang quangduc.com (https://quangduc.com/author/about/257/cu-si-tam-dieu) :
  + Thực Phẩm Rau Đậu Qua Lăng Kính Khoa Học (1997).
  + Quan điểm về ăn chay của Đạo Phật (1998, 1999, 2000).
  + Đậu nành, nguồn dinh dưỡng tuyệt hảo.(1999).
  + Dinh dưỡng ngăn ngừa bệnh tật . (2000, 2002).
  Ăn chay mà thành Phật thì trâu bò thành lâu rồi.
  2./ Bò là loại động vật nhai lại :
  Chuồng bò TVHS. “nhai đi nhai lại” bài ca không quên về chính trị , cứ có dịp là họ lặp lại quy trình ăn – ói – ăn – ói mà không biết ngán, nhất là việc từ mấy chục năm trước. Ói mửa ở cái chuồng TVHS. chưa đủ họ kéo sang chuồng khác là cuộc thi Ananda Việt
  + https://thuvienhoasen.org/a25176/30-4-noi-ve-mot-cuoc-chien-thong-nhat-khac
  Đúng là bò nên chỉ thích dùng thức ăn thuộc dạng “súc sanh luận”.
  3./ Bò là loài động vật có dạ dày 4 túi :
  Với tư cách là TBBT. Nguyễn Xuân Quang dùng nhiều thủ đoạn để lo cho bản thân và “đồng loại” mới lắp đủ dạ dày (lòng tham không đáy) bằng những chiêu trò sau :
  + “Treo đầu dê bán thịt chó” : mượn trang TVHS. để quảng cáo buôn bán sách thơ mà mới nhất là của Phan Tấn Hải : “Tập truyện Giọt Nước Nghiêng Mình do Viện Việt Học xuất bản, đề giá 25 Mỹ Kim. Liên lạc với tác giả để đặt sách có chữ ký của tác giả: [email protected]” (https://thuvienhoasen.org/p19393a35047/doc-truyen-nguyen-van-sam-giot-nuoc-nghieng-minh).+ Mở cuộc thi Ananda Việt Award để “quyên góp” từ bạn đọc, Phật tử và các thành phần phản động.
  + Quảng cáo đủ thứ tạp nhạm trên trời dưới biển.
  + Môi giới mại dâm.
  + Cấu kết với các thành phần phản động trong nước và hải ngoại, kích động hận thù cũng không ngoài chữ tiền.
 • Thư viện Hoa Sen môi giới mại dâm

 • Kiểu quảng cáo bệnh hoạn của thư viện Hoa Sen


  4./ Bò là động vật nên ngu si :
  Đây là sự thật không thể chối cãi. Với hơn 40 bài viết mà họ không đối luận nổi, chỉ biết rút đầu vào mai rùa. Cái chuồng bò TVHS. lấy “ăn chay làm nghiệp”, ói mửa ra “dại gái chân kinh”, “sợ vợ toàn thư”,….thì trí tuệ chổ mô?

  • “Trụ sở” thư viện Hoa Sen là quầy bán bánh trung thu


  5./ Bò là động vật nên luôn sợ hãi :
  + Vì sợ mất “nồi cơm thạch sanh” sau khi bị Mật gia vạch mặt nên luôn tìm cách trả thù dù lực bất tòng tâm.
  + Vì sợ công khai minh bạch trước pháp luật nên họ “khuyên” đừng nổi giận đùng đùng làm đơn khiếu kiện.
  6./ Bò là động vật nên không biết nhục :
  Chuồng bò TVHS. với đủ hành vi tệ hại : lừa đảo, môi giới mại dâm,làm xấu hổ liệt tổ liệt tông,…đã bị viện ITA làm rõ mà cứ ỷ mình đã già nên giả câm giả điếc, không dừng lại ác nghiệp. Tóm lại, bọn họ thuộc loại “trẻ mất dạy, già mất nết”, vừa nghèo (thất thánh tài), vừa ngu (trí tuệ giải thoát) vừa ác (hành động bất nhẫn đẩy chúng sanh vào cõi thấp).
  Dù gì chuồng bò này cũng đã tới tuổi gấn đất xa trời, có “ói mửa phóng uế” thì nên tự trọng trong chuồng của mình thôi, đừng trở thành bò điên đi lạc làm ô uế khắp nơi.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện chuồng bò TVHS. chịu “trích ngừa tâm linh” để chữa bệnh dại.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  Kiên Giang ngày 11/12/2020

Đoàn Trung Thái Xuyên


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Cảm ơn Đoàn Trung Thái Xuyên đã chia sẻ những “đặc điểm sinh học” và “đặc tính” của loài bò, là loại động vật gặm cỏ, nhai lại, ngu si và sợ hãi, đặc biệt là không biết nhục thông qua hành trạng của ông Nguyễn Xuân Quang.
  Đọc qua bài này mới thấy đúng là loài bò ở dơ, “ăn bẩn” thật kinh khủng, dùng thức ăn thuộc dạng “súc sanh luận” mà “ăn – ói” xong “phóng uế” rồi lại “ăn – ói” trong cái chuồng TVHS lập đi lập lại trong suốt mấy chục năm trường, thật không sai như câu mà người đời hay miệt thị là “đồ ngu như con bò”. Không ngẫu nhiên mà bệnh “long mòm, lở móng” ngày càng tăng ở nước Mỹ, bởi vì bò “hoang dã” không biết uống thuốc do vậy mà rơi vào thất bại trầm trọng như bác sĩ – Thánh giả Gampopa đã khuyến cáo “Suy gẫm thánh ngôn của Bậc Giác Ngộ mà không giúp đoạn trừ được những phiền não cũng giống như mang theo liều thuốc quý mà không sử dụng”. Hi vọng rằng nhờ những liều thuốc (những bài viết “Tác pháp chiếu quang” theo thánh huấn của Đức Phật) từ Viện Nghiên Cứu ITA tiêm cho sẽ giúp cho Trưởng ban ” bò tót” (TBBT) ở chuồng TVHS không bị “long mòm, lở móng” mà chết luôn cả thân căn huệ mạng.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ công đức tác pháp chiếu quang của tác giả Đoàn Trung Thái Xuyên đến Nguyễn Xuân Quang (NXQ) – Trưởng ban bò tót (TBBT) của cái chuồng Thư Viện Hoa Sen (TVHS). Qua những luận chứng luận cứ tác giả đã phơi bày đặc điểm sinh học và đặc tính của loài bò hiển hiện rõ ở NXQ từ tập quán ăn cỏ, nhai lại, dạ dày bốn ngăn, ngu si, sợ hãi và không biết nhục. Với nền tảng căn bản trí cũng như tuổi tuổi tác thật kiến mọi người phải ngao ngán khi “trẻ mất dạy, già mất nết” đã nghèo (thất thánh tài), lại còn ngu (trí tuệ giải thoát), và ác (tà kiến). Con hy vọng dù căn bản trí không cao vì là loài Bò nhưng trước những bài viết tác pháp chiếu quang của Mật Gia như những liều vắc-xin giúp TBBT sẽ “an ổn” trong chuồng mà không phóng uế lung tung bên ngoài, cũng như giúp mọi người phòng chống, không bị lây nhiễm bệnh “lỡ mồn long móng” từ chuồng bò TVHS.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khoẻ, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện đất nước sớm chấm dứt thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ sớm vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã góp thêm luận chứng về bộ mặt thật của TVHS. Một trang mạng tạp nham đủ thể loại núp bóng Phật pháp để dễ dàng trục lợi cá nhân. Một hành động không thể chấp nhận, nếu như vì khốn đốn mưu sinh làm liều kinh doanh trái phép, trốn thuế v.v.. với thân phận thế tục tự làm tự chịu thì còn có thể thông cảm. Còn bọn họ lợi dụng danh tín Đức Phật để làm điều tà vạy thì không một Phật tử chân chánh nào chấp nhận. Chỉ có đồng bọn với nhau họ mới hòa nhịp cùng nhau, kẻ hát người hò lấp liếm làm ô uế ảnh hưởng sự thanh cao thuần khiết của Đạo Phật. Con cứ tưởng sau khi được MGSN tác pháp chiếu quang họ sẽ hồi tâm cảnh tỉnh, biết quay đầu hoặc ít ra dừng lại tạo ác nghiệp. Nhưng không họ lại vẫn bày mưu lập kế đánh lén bằng cách cài cắm, xuyên tạc nói xấu vị Thầy. Tuy nhiên, căn bản nhân phẩm không có, là kẻ chuyên làm điều sai trái thì việc “tố cáo” người khác không ai tin được.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 4. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con mật Nguyệt Hà đã đọc bài viết này rồi
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Cầu mong cho dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

 5. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ ,

  Con cảm ơn Thầy ạ ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của bạn đọc Đoàn Trung Thái Xuyên dành cho ông Nguyễn Xuân Quang và TVHS , qua bài này con hiểu sâu hơn chúc về ông Xuân Quang vì độ mặc dầy nượng đạo tạo đời ông này chỉ vì tiền mà đi môi giới mại dâm trong khi trang web của ông mang tên là thư viện hoa sen là nơi mà nhiều người nghĩ đến khi bắt đầu tu tập con cầu nguyện cho thư viện này nhanh chóng của để không bị ảnh hưởng đến chúng sanh khác .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 7. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã tác pháp chiếu quang cho Trưởng ban bò tót – Nguyễn Xuân Quang chuồng Thư viện hoa sen và chỉ ra những đặc điểm sinh học của loài bò, cũng như phơi bày những đặc tính của ông Nguyễn Xuân Quang cùng với những hành trạng, nền tảng căn trí tuệ so với loài súc sanh là con bò cũng không hơn không kém.
  Qua đó con hiểu được, là quyến thuộc của loài súc sanh tuy được mang thân người nhờ duyên lành kiếp trước nhưng ít hay nhiều gì cũng còn mang những đặc tính cũ của loài súc sanh và ông Nguyễn Xuân Quang – Trưởng ban bò tót chuồng Thư viện hoa sen là trường hợp như vậy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẻ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 8. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ thiện hạnh của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã vạch trần rõ bộ mặt của cái chuồng bò thư viện hoa sen, thật không thể ngờ một trang web nhiều người biết về những tài liệu Phật học lại đi quảng bá bồn cầu, giấy vệ sinh rồi còn mô giới mại dâm nữa, đây rõ ràng là một sự sỉ nhục lớn cho bao người khi đã lầm tin thuvienhoasen là trang Phật học chân chính. Con cầu nguyện cho nhiều bạn đọc sẽ đọc được bài viết để thấy rõ bộ mặt của chuồng bò thuvienhoasen, của bò tót đại nổ.
  Cảm ơn đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã viết bài, cầu nguyện cho huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 9. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đến Thư Viện Hoa Sen ông Trưởng ban bò tót lừa đảo,mô giới mại dâm ,lôi kéo thành phân trong ngoài nước để kiếm tiền.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 10. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức twcs phập chiếu quang của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã góp thêm những luận chứng về bộ mặt thật của TVHS, một trang mạng tạp nham, đủ thể loại núp bóng Phật pháp để trục lợi cho bản thân, với những dẫn chứng mà tác giả đã phân tích từ tính sinh học và đặc tính của loài bò, là động vật thích ngậm cỏ, ngu si sợ hãi, và hình trạng đặc biệt của loài bò TVHS là thích ăn bẩn, ăn dơ, nhai đi nhai lại rồi ăn _ ối xong rồi phóng uế rồi ăn _ ối vào của TVHS mấy chục năm trường cựa đi lặp lại, và đặc tính của ông NXQ thật thấp hèn và bản trí là con bò không thua không kém. Hi vọng những liều thuốc quý ( từ những bài tác pháp chiếu quang của Viện nghiên ITA ) dành tiền cho TBBT sẽ được thắm thuốc mà không phóng uế ra ngoài để bệnh không lây bệnh lung tung, giúp mọi người phòng bệnh lở mồm long móng
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 11. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã làm nổi trội nên đặc điểm không khác gì một con bò tót một loài động vật bốn chân chuyên ói lên nhai lại với một thực đơn ăn chay không thể nào từ bi hơn khi cả đời gặm cỏ của ông Nguyễn Xuân Quang trưởng ban bò tót của chuồng bò thư biện Hoa Sen. Bò chỉ biết ăn cỏ nhưng ông Nguyễn Xuân Quang cùng đồng đội không chỉ ăn cỏ mà còn nhai cả rác đến nỗi chuyển hoá thành chất cặn bã nuôi dưỡng trí tuệ bởi vậy trí tuệ thối nát nên nhân cách cũng tồi tàn theo. Độ tuổi của ông Nguyễn Xuân Quang tỉ lệ nghịch với trí não đi ngược lại sự phát triển bình thường của con người thật là thảm hại làm sao.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 12. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ của tác giả Đoàn Trung Thái Xuyên đến Thư Viện Hoa Sen, của trưởng ban bò tót Nguyễn xuân Quang.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 13. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh của Đoàn Trung Thái Xuyên chia sẻ những đặc tính vốn có của loài bò là loại động vật gặm cỏ, nhai đi nhai lại, có dạ dày 4 túi, ngu si, sợ hãi, bằng những luận chứng, luận cứ của Đoàn Trung Thái Xuyên cho thấy Ông Nguyễn Xuân Quang trưởng ban bò tót của chuồng bò thư viện Hoa Sen không hỗ danh” đồ ngu như bò” bị viện ITA tác pháp chiếu quang làm rõ bộ mặt đã dối,treo đầu dê bán thịt chó rồi mà ” đại bò tót” thư viện Hoa Sen xú uế giả câm giả điếc, không dừng lại ác nghiệp.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Những tưởng đặc tính của loài bò thì chỉ có con bò mang thân hình bò mới có, nay lại xuất hiện thêm ở loài người nhưng đặc tính, thói quen lại là của loài bò, điển hình là ông Nguyễn Xuân Quang trưởng ban bò tót. Thư viện hoa sen là cái chuồng thối nát mà chúng trú ẩn, cái gì cũng có thể chứa, từ quảng cáo bán hàng đến đăng bài bệnh hoạn. Chúng là cùng một đàn với GDPT, chúng phối hợp một cách ăn ý bằng những thủ đoạn bỉ ổi, đê tiện. Với hàng loạt bài tác pháp chiếu quang của Mật gia thì đàn bò ấy đang phị phanh phui sự ngu dốt của giống loài mình một cách ê chề, nhục nhã, tệ hại hơn là chúng không có nổi một bải phản biện ra hồn. Thương thay cho những người mang thân người nhưng não lại là của bò, sống chui rúc trong cái chuồng bẩn thỉu mà núp bóng trong đó.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 15. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy commnet giúp mẹ con.
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài rồi ạ. Con rất hoan hỷ với bài viết này ạ. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh. Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum

 16. Mật Tuấn (Nguyễn Thanh Thái)12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om Mani Padme hum

  • Mật Giu Se says:

   Kính Bạch Thầy!
   Con đã đọc bài này rồi ạ. Là một bạn đọc còn hiểu biết đến vậy, vậy mà Nguyễn Xuân Quang tự nhận là cư sĩ thiên tài mà kỳ vậy. Tác phẩm gì mà ăn chay với cái gì không vậy, muốn bắt chước những Bậc Thánh nhưng trình thì chưa tới đây mà, thiệt bị gọi là bò tót cũng đúng mà.
   Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
   Om mani padme hum !

 17. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao, bài 8: Cần phải tiêm ngừa tâm linh để phòng chống bệnh lở mồm long móng từ “chuồng bò” Thư viện Hoa sen.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đến ông Nguyễn Xuân Quang cùng chuồng TVHS.
  Qua những phân tích của đạo hữu đã góp phần làm rõ hơn bên trong thối giữa núp dưới bóng hoa sen của chúng. Già rồi mà không chịu dừng lại ác nghiệp. Mong rằng TBBT đừng mang mùi xú uế đi khắp nơi nữa.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 18. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 19. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã chỉ ra những đặc điểm sinh học của loài bò tựa như đặc tính của ông Nguyễn Xuân Quang trưởng ban bò tót chuồng thư viện hoa sen.
  Con tán thán hạnh bố thí (pháp) vắc xin (tâm linh) đắng chát (thuốc đắng dã tật) của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên giúp ngừa bệnh, ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh tà kiến phóng xuất từ bộ não già cỗi hoang tưởng đại nổ chuyên được nuôi dưỡng từ loại thức ăn “súc sanh luận” khiến cho thiên hạ phải chánh xa bỏ chạy khỏi nơi nhiễm bệnh cùi hủi từ chuồng bò thư viện hoa sen này. Con mong rằng những liều vắc xin đặc trị ” tác pháp chiếu quang” từ vị Thầy Mật Gia Song Nguyễn với sự góp sức nghiên cứu vắc xin sau đó hào phóng bố thí cho chuồng bò xú uế này sẽ giúp khoanh vùng dập dịch từ chuồng bệnh này vì lợi ích cộng đồng ,ngăn chặn ổ dịch phát tán lung tung từ những con bò lạc não suy trí kiệt không làm chủ được não bộ, hành vi của mình mà “ói mửa phóng uế ” lung tung làm tổn hại đến thân căn huệ mạng tâm linh của chúng sanh từ những “tác phẩm” bẩn thỉu “dại gái chân kinh” “sợ vợ toàn thư”.
  Cảm ơn đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên về bài tác pháp chiếu quang lợi lạc.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã có bài tác pháp chiếu quang cho trưởng ban bò tót Nguyễn Xuân Quang cũng như Thư viện Hoa sen. Qua bài này, đạo hữu Đoàn Trung Thái Xuyên đã cho con thấy được những điểm tương đồng về đặc điểm sinh học, những đặc tính của loài bò với “đại nổ bò tót” Nguyễn Xuân Quang. Tưởng rằng ông ta tu tập hơn 50 năm thì đạo hạnh và đạo lực của ông ta đáng ngưỡng mộ cho thế hệ sau noi theo. Thế nhưng, trái lại với những gì mong đợi Thư viện Hoa sen là một nơi tạp nham, nhiễm bùn thế tục, núp bóng Phật giáo để kinh doanh trục lợi, nhai lại ” bài ca về chính trị ” mỗi khi họ có dịp. Con mong rằng những bài tác pháp chiếu quang của Mật gia là những liều ” vacxin tâm linh ” để tiêm ngừa, ngăn chặn căn bệnh ” lở mồm long móng từ chuồng Thư viện Hoa sen ” tránh lây lan làm ảnh hưởng đến những nơi khác, người khác.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 21. Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của Đoàn Trung Thái Xuyên đã tác pháp chiếu quang đến ông Nguyễn Xuân Quang,Trưởng ban biên tập chuồng đại bò tốt của TVHS.Qua bài này, con hiểu được hình tượng con bò thật đúng với bản chất của ông NXQ, trang mạng chẳng có gì đặc sắc, nhai hoài bổn cũ,trí huệ về kinh điển nhà Phật thì không có mà lại chuyên cổ súy cho vấn đề ăn chay là trường tồn, là tích đức, là từ bi,trong khi Đức Phật chỉ dạy ” Đơn sơ với thực phẩm,duy tuệ thị nghiệp “, rõ ràng bấy nhiêu đó đủ cho thấy ông đại ngu rồi, không thấu đáo lời dạy của Ngài chỉ có loài vậtđi bằng bốn chân mới không biết gì.Lại nữa là trang Phật học, mà làm những điều tà vạy, y như là treo đầu dê bán thịt chó, thật xấu hổ cho trang mạng TVHS xú uế, tạp nham dơ bẩn này, bao nhiêu năm lừa đảo chúng sanh, thu lợi nhuận về mình, gây hệ lụy đến thân căn huệ mạng của họ, cầu mong mọi người sớm phát hiện dã tâm của TVHS để tránh lỡ mồm, long móng từ những con đại bò tót, đại bò nổ này.
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status