Dec 18, 2020

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 18 Comments

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

Thói thường, danh có chính thì ngôn mới thuận, điều đúc rút này xưa nay hầu như ít ai mà không biết. Vậy mà có những người, đầu đã hai thứ tóc, tuổi đã quá thất thập cổ lai hy nhưng lại cố tình phớt lờ, tự hô lên cho mình một cái danh – chẳng chính cũng không đáng, rồi cứ vậy mà phát ngôn ngông cuồng, bừa bãi cho thoả, như một “trưởng ban bò tót” của một cái chuồng thư viện số đang “hot” gần đây.

1. Thư viện Hoa Sen là báo mạng hoạt động chui mà có Tâm Diệu tự xưng “trưởng ban biên tập”?

Theo quy định của Luật báo chí, người đứng đầu, quan trọng nhất của một cơ quan báo chí là Tổng biên tập (chủ biên)- có quyền quyết định về tin, bài đăng và chịu trách nhiệm về nội dung bài báo trước pháp luật; cũng là người đứng đầu về quản lý hành chính. Dưới Tổng biên tập sẽ là Ban biên tập cùng đội ngũ phóng viên chuyên sản xuất tin, bài.

Thứ nhất, Thư viện Hoa Sen có phải là một cơ quan báo chí được công nhận? Có phải là một toà soạn báo được cấp phép và quản lý bởi Sở Thông tin và Truyền thông, Bộ Thông tin và Truyền thông? Không phải, đây chỉ là một website tự phát, để “lưu trữ dưới dạng kỹ thuật số các dạng kinh, luật, luận…” như họ giới thiệu. Thứ hai, do không phải là tòa soạn, họ không có phóng viên mà chỉ có nhân sự là “những cư sĩ tự nguyện làm việc vì đạo pháp…” xem như những biên tập viên. Vậy thì, một trang web tự phát, hoạt động chui, chuyên cóp nhặt bài vở để đăng tải, lưu trữ, không biết có được bao nhiêu biên tập viên (không thấy đề cập) mà lại có “trưởng ban biên tập” thì thật là nổ quá nổ, xin lỗi, kêu bằng “trưởng ban bò tót” mới là chính xác!

Bởi như một loạt các bài viết gần đây trên chanhtuduy.com, ông Tâm Diệu Nguyễn Xuân Quang đã bộc lộ đầy đủ các đặc tính nổi trội của một “bò tót đầu đàn”, thêm vào đó lại còn ngạo mạn viết một mớ lôm côm những chia sẻ không đầu không cuối không biết góp nhặt từ đâu, rồi cộp mác cho là “cẩm nang” đem rêu rao như khuôn vàng thước ngọc cho hàng cư sĩ! Quả là ông ta đã minh hoạ xuất sắc cho lời dạy của Đức Phật trong kinh Pháp cú: “Kẻ ngu tưởng mình trí, ấy là kẻ chí ngu”!

2. Khi cần thì “còn tại vị”, khi đụng chuyện thì “đã nghỉ hưu” – ông Tâm Diệu và TVHS trước sau bất nhất, vọng ngữ trơ trẽn!

Chỉ cần một động tác tìm kiếm nội dung “trưởng ban biên tập TVHS” thì dễ dàng thấy được tên ông Tâm Diệu Hoàng Liên Tâm sờ sờ ra đó, trên các bài viết xuyên tạc, công kích cá nhân và tổ chức khác thì tên ông cũng vẫn rành rành ra đó. Hay khi mà trịch thượng đòi làm thầy hàng cư sĩ, viết ra cẩm nang thì vẫn là trưởng ban biên tập, là chủ biên được đăng bài trang trọng trên trang mạng.

Song, tới hồi bị phát giác là trang nhà mình đăng tác phẩm bị “luộc”, không có sự đồng ý của tác giả thì Tâm Diệu Hoàng Liên Tâm lại đột nhiên “đã nghỉ hưu” rồi, không còn làm việc cho TVHS nữa, có người khác ra mặt “ký thay” xin lỗi (ảnh đính kèm)! Tại sao vào đúng lúc cần truy cứu trách nhiệm thẩm định, duyệt đăng tin bài như thế này thì người đứng mũi chịu sào lại đùng một cái “nghỉ hưu” rồi? Hay chỉ là một thủ đoạn lấp liếm, trốn tránh một cách hèn hạ để che giấu sự thực là chẳng hề có sự “nhầm lẫn” hay “bị qua mặt” gì hết mà chính là TVHS và tên đạo chích Nguyễn Minh Tiến đã thông đồng cấu kết, quen thói lấy của làng làm lịnh, ăn chặn tác phẩm trí tuệ của Thầy Thinley Nguyên Thành?

Tại sao bị phát hiện rồi mới xin lỗi? Vậy trước đó đã ăn chặn bao nhiêu rồi? Lần này nói trưởng ban Tâm Diệu đã về hưu, mà sao đến ngày 18/12/2020 vẫn còn đăng trưởng ban là : Cư sĩ Tâm Diệu. Thật là gia môn bất hạnh.

Một nơi tự cho là mang mục đích và tôn chỉ hành sự trong sáng, mong hoằng dương chánh pháp của Đức Phật vậy mà ngang nhiên trắng trợn vọng ngữ, nói lời trước sau bất nhất như vậy ư? Ông Tâm Diệu và TVHS là muốn “phổ biến giáo pháp giải thoát” hay chỉ lợi dụng, mang danh Phật pháp để trục lợi, sẵn sàng ăn không nói có miễn sao đạt mục đích riêng chứ không màng nhân quả? Chính TVHS đã từng đăng bài viết về giới vọng ngữ, khuyên người chớ nên vọng ngữ chỉ vì danh, vì lợi, bởi đó là tội ác, vậy mà hành động tự phản lại lời mình, thật là đáng khinh cho thói đạo đức giả!

Các ông dù không sợ đi nữa thì luật tắc Nhân Quả vẫn vận hành chính xác, những kẻ vọng ngữ “như người ban đêm bắn tên, không chắc trúng ai, trở lại hại mình” – không phải đã hiển hiện rành rành ra đó sao, khi mà thư viện hoa sen giờ bốc mùi xú uế khắp nơi ai mà không biết, bao nhiêu thứ xấu xa thối nát bị phơi bày đến tận cùng, những mưu đồ phản động, làm ăn phi pháp, kinh doanh đồi bại bị phanh phui toàn bộ, các ông vẫn còn mặt mũi để mà nhìn người hay sao?

3. Ai không hợp nhãn, hợp ý “trưởng ban bò tót” thì ngay lập tức bị cho vào danh sách “giáo phái có vấn đề cần quan tâm”? Ông nghĩ mình là ai?

Trước đây, ông Tâm Diệu Hoàng Liên Tâm viết rằng ở Việt Nam có 9 giáo phái “có vấn đề”, cần quan tâm, trong đó có Pháp Tạng, cho là “tà giáo”. Thế nhưng hiện nay Pháp Tạng đã được Nhà nước công nhận và cho phép tổ chức sinh hoạt tôn giáo tập trung rồi đó thôi? Vậy thì vì sao tới giờ này TVHS vẫn liệt Pháp Tạng vào “danh sách đen” trên? Ông Tâm Diệu và TVHS bài bác, chống lại quyết định của của Ban Tôn giáo chính phủ, của Nhà nước Việt Nam à? Các ông vẫn kiên định với những luận điệu cũ rích, vẫn lì lợm đâm thọt, kích động, chia rẽ tôn giáo, dân tộc trong nước hay sao?

Rồi mới đây, ông ta lại bổ sung Thầy Thinley-Nguyên Thành và tâm pháp Thanh Trí vào vị trí thứ 10 trong danh sách đen của ông ta – sau một loạt 14 bài tác pháp chiếu quang mới vạch trần tới đáy những sự thối nát trong hoạt động của TVHS đã đen kịt mùi bùn cộng với trước đó là 37 bài đối luận từ cách đây 4 năm chưa từng được hồi đáp. Động thái này nói lên điều gì? Ông “trưởng ban bò tót” của chuồng TVHS là người có thể “một tay che trời”, có quyền “cầm cân nảy mực” chỉ ai kêu tà thì người đó là tà??? Ông cho mình là ai, là bậc đã đắc thánh quả nên tự tin vào tâm ý mình tới vậy chăng, ông nên về đọc lại kinh Tứ thập nhị chương đi! Hay đây chẳng qua là sự bùng nổ, “nhục quá hoá cuồng” của cái nỗi niềm “thù cũ” cộng “hận mới” lại thêm cay cú cá nhân khi “tác phẩm để đời” – cẩm nang của ông bị phanh phui bản chất những câu chữ chắp vá chỉ đáng vứt vào sọt rác?!?

Ôm thù cá nhân mà múa bút xuyên tạc, công kích người khác, hành động đê tiện này là của cư sĩ lão niên làm trưởng một ban biên tập chủ trương “hoằng dương chánh pháp trong tinh thần từ bi bất bạo động, không gây hận thù và chia rẽ trong cộng đồng xã hội qua thân, khẩu và ý” đó sao? Thật là trơ trẽn không biết xấu hổ! Nực cười thay những kẻ nổ không biết ngượng, nói láo không có điểm dừng. Hoằng dương chánh pháp nỗi gì, ông trưởng ban bò tót Tâm Diệu Hoàng Liên Tâm và bè lũ thư viện hoa thối chính là những kẻ phỉ báng chánh pháp, làm não hại chúng sanh thì đúng hơn! Thiết nghĩ cả cái “chuồng” nhà ông ta giờ nên lo mà gia cố để đón cơn bão nghiệp báo sớm muộn cũng ập tới đi, đừng thả rông, dây mùi hôi thối khắp nơi nữa!

Cầu nguyện chúng sanh đều có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

Om Mani Padme Hum.

Cao Diệu Giác Đăng


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Diệu Hằng hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng về bản chất của Tâm Diệu và thư viện Hoa Sen.
  Diệu Hằng thấy Tâm Diệu và thư viện Hoa Sen có một đặc tính cố hữu là “lẫn trốn” và chui rúc, giống như chú tắc kè tà kiến, tà vạy, biến hình dị dạng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ là một trang website tự phát lại “hô biến” thành “cơ quan, tổ chức” với danh từ “trưởng ban biên tập” lập lờ đánh lận con đen. Khi bị hỏi thì lờ đi, đánh trống lãng sang chuyện khác mà không đưa ra được bất kỳ chứng cứ gì để chứng minh “danh phận” của mình.
  Nực cười hơn và hèn hạ hơn là đám tắc kè hoa này lại một lần nữa đẩy đàn bà ra trận, làm hình nhân thế mạng cho mình. Còn họ mang tiếng là nam nhi, hoạt động đạo pháp, ủng hộ chánh pháp nhưng khi đụng chuyện là sẳn sàng chui ngay dưới váy đàn bà. Tệ hại hơn, khi vinh quang thì cư sĩ Tâm Diệu được xướng tên với chức danh “trưởng ban biên tập” nhưng khi có chuyện thì liền biến hình “về hưu” để mong thoát thân và đưa một hình nhân khác ra thế mạng.
  Cũng vậy, thư viện Hoa Sen vốn hoạt động chui, bán bánh trung thu, trên trang thì kèm những quảng cáo làm “đỏ mắt” độc giả lại nhờ phép màu của quỷ kế đa đoan biến thành một trang website hoạt động vì cộng đồng núp bóng danh nghĩa Phật pháp. Ẩn sâu dưới nhiều lớp áo màu mè của con tắc kè hoa “tà kiến, vong ơn, bội nghĩa, phản quốc” là những bài viết mang tính kích động liên kết hải ngoại.
  Tuy nhiên, dù ẩn trốn dưới bao nhiêu lớp áo với bao nhiêu màu sắc đi nữa, Tâm Diệu và thư viện Hoa Sen cũng không thể thoát khỏi luật tắc nhân quả, gieo nhân nào gặt quả đó, không hề sai chạy.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 2. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Giác Đăng. TVHS danh không chính tất nhiên không thuận, không trưng bày ra được cơ sở pháp lý, tính hợp pháp về mặt hành chánh, chẳng có tác phẩm nào gọi là sản phẩm trí tuệ, chỉ giỏi cắt ghép, xảo biện và tệ hơn là luộc sách của người khác, nhưng lại phô trương TBBT nghe hoành tráng, đúng là đại nổ. Lại mang nổi niềm sân hận, dài tay, rộng miệng và hậu quả chỉ ôm thêm sự ê chề, lộ ra sự hèn nhát, tầm chưa tới nhưng tâm thì bốc mùi lại muốn đem bỏ vào nhà người khác. Khi bị phát hiện thì đem tuổi xế chiều bận nghỉ hưu, đưa phụ nữ ra làm hình nhân che chở, làm bia đỡ đạn. Qua đây tôi hiểu luôn vì sao TBBT lại ủng hộ sợ vợ toàn thư, dại gái chân kinh, chính vậy nên mẫn nhi tìm về kết bè phái làm mùi càng nặng thêm.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng. TVHS chỉ giỏi lòe bạn đọc bằng câu từ diễn đạt màu mè, ra vẻ khí độ của người tu Phật, nhưng thực tế chỉ là cái bỏ bọc để thực hiện những ý đồ mờ ám bên trong. Trưởng ban biên tập đã nghỉ hưu khi dính líu tới vấn đề trách nhiệm, nhưng vẫn ngồi tại vị khi sự việc đã êm xuôi. Ông Hoàng Liên Tâm không dám chịu trách nhiệm mà đẩy người khác ra thế thân, vậy ông đang bị ngọn gió vinh – nhục làm chao đảo rồi. Ông Hoàng Liên Tâm cố tình đưa Thầy Thinley Nguyên Thành và tâm pháp Thanh Trí và danh sách những giáo phái có vấn đề cần quan tâm thật là một điều nực cười, phản ánh chính xác tầm hiểu biết hạn hẹp mà tư thù cá nhân thì có thừa của ông ta. Vị Thầy là Viện trưởng Viện nghiên cứu tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí, trực thuộc Bộ Khoa học Công Nghệ, theo con đường khoa học, liên quan gì đến Tôn giáo mà nói là giáo phái. Vì tư thù cá nhân và không bỏ qua cơ hội công kích, ông HLT cố cho tên Thầy Thinley Nguyên Thành vào danh sách ông ta tự tạo ra, để lừa những bạn đọc chưa hiểu biết ngọn ngành. Đối chiếu lại những gì ông ta và TVHS thực tế đã làm, với những mục tiêu tôn chỉ tốt đẹp (giả tạo) đã đề ra, quả thực con người hai mặt đã lộ rõ không thể che giấu. Mong rằng thư viện trá hình này sớm bị dỡ bỏ để không còn gây ô nhiễm không gian tâm linh trên mạng.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Giác Đăng tinh tấn và thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết : Thư Viện Hoa Sen hiện giờ ra sao Bài 12,Trưởng Ban Biên Tập Giả Vờ Về Hưu, Đẩy Mụ Đàn Bà Ra Trận.Chao Ôi, Thật Là Khí Khái.
  Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Cao Diệu giác Đăng tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ đến Thư Viện Hoa Sen.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 5. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng.
  Con thấy câu chuyện này sao giống câu chuyện năm 2016. TVHS nhiễm bùn tà kiến thì các người chịu trách nhiệm Nguyễn Xuân Chiến, Hoàng Liên Tâm lại chạy trốn đưa người đàn bà Trang Khuyên ra trận. Đến thời điểm này lại đưa Tịnh Thủy ra mặt dàn xếp, xin lỗi. Quả đúng với bản chất “dại gái” mà “sợ vợ” của các ông. Chỉ tội nghiệp cho con chốt thí Tịnh Thủy phải thân nữ dặm trường đi che chắn bảo vệ cho những “những người đàn ông yếu đuối”. Một Trang Khuyên đã thí chốt ra đi không trở lại nay lại đến lượt Tịnh Thủy. Để thấy rõ được bản chất anh hùng rơm của các ông ấy thì làm sao có thể bảo vệ được cái gọi là “đại trượng phu nhất ngôn cửu đỉnh, tứ mã nan truy”. Mới thấy được sự lật lọng đổi trắng thành đen, ăn gian không được thì coi như không có chuyện gì. Nếu xét về mặt thế gian những kẻ lưu manh như vậy thế nào cũng có ngày gậy ông đập lưng ông. Đừng nói đến vấn đề đạo pháp. Các ông dám lợi dụng hình ảnh thanh danh của Đức Phật mà trục lợi cá nhân, làm ô uế danh phận của đệ tử Phật.
  Con hoan hỷ với sự quang minh của MGSN với phương châm “Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm. Đâm mấy thằng gian (tà sư) bút chẳng tòa”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Sắc xảo chỉ ra tính năm nhi của họ và tính “đại của mụ Tịnh Thủy!

 6. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã vạch trần thư viện Hoa Sen và ban Biên tập của thư viện chỉ là những kẻ chuyên xuyên tạc,thùng rỗng kêu to tơ trẽn hơn sau khi sự việc bị người khác phát giác thì lặng im núp bóng đẩy một người đàn bà ra chịu trách nhiệm .
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 7. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã tác pháp chiếu quang cho Thư viện hoa sen cùng với trưởng ban bò tót ông Tâm Diệu – Nguyễn Xuân Quang, và chỉ ra cho bạn đọc thấy được bản chất thực sự của ông Tâm, bằng lối cô đồ ngôn từ, ngang ngược, muốn một tay che trời, với sự ảo tưởng bản thân mình đã đắc thánh quả, tự cho mình là Thầy của hàng cư sĩ, có quyền phán quyết ai là chánh ai là tà, thích ai thì tâng bốc bốc bợ đỡ, ai mà nghịch ý, đụng chạm đến quyền lợi thì vu khống, bêu xấu, công kích, dìm hàng,tư thù cá nhân. Ôi! còn ai hèn hạ hơn ông Tâm Diệu – Nguyễn Xuân Quang trưởng ban bò tót chuồng Thư viện hoa sen, có công trạng thì nhận lấy, tới chừng quy trách nhiệm thì trốn tránh núp bóng sau lưng đàn bà.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om mani padme hum.

 8. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ Cao Diệu Mật Giác Đăng tác pháp chiếu quang đến Thư Viện Hoa Sen,ông Nguyễn Xuân Quang người luôn xuyên tạc, tự ý lập ngôn,TVHS chỗ ăn cấp trí tuệ,làm mục đích trục lợi cá nhân.
  Cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 9. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang đến TVHS
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 10. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Trưởng ban bò tót lại đẩy người đàn bà ra trận, quả thật là “nam nhi đại trượng phu “dám làm dám chịu mà, còn xem người khác là tà phái nữa chứ không khi bản thân thì lại “ chui” ở đâu không biết. Lại xưng trưởng ban biên tập, cứ như thế này thì một thời gian nữa chắc phải gọi ông ta là “ trùm chém gió” luôn quá. Cạn lời với cư sĩ thiên tài, trốn sau lưng một người đàn bà thì bó tay rồi.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 11. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư viện Hoa sen bài 12 :” TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP ” GIẢ VỜ VỀ HƯU , ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI THẬT LÀ KHÍ KHÁI của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã tác pháp chiếu quang đến ông Tâm Diệu , một kẻ không ra gì mà lại tự xưng là Trưởng ban Biên tập , để rồi đến lúc đụng chuyện thì lại đẩy người đàn bà ra trận , thật không biết xấu hổ . Ông ta đúng là hạng người đó , trang TVHS chỉ là một trang website tự phát , lợi dụng những phật tử tín ngưỡng đạo pháp để đại nổ cho công việc Hoằng dương chánh pháp của mình nhưng thực chất chỉ là màn trá hình của bọn chúng mà thôi . Qua hàng loạt bài tác pháp chiếu quang của các huynh đệ Mật gia trong thời gian gần đây , đã cho thấy rõ ràng TVHS đang bốc mùi xú uế, bẩn thìu, đã hiện nguyên hình , nên ông Tâm Diệu Hoàng Liên Tâm đẫ trốn chui trốn nhủi như chú rùa thụt cổ.
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài , tất cả cũng chỉ vì chúng sanh hữu tình và cũng cần phải vạch trần mưu mô xảo quyệt của bọn buôn thần , bán thánh , làm hại đến thân căn huệ mạng của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và con cũng cầu cho đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng luôn viên thành mọi ước nguyện và hanh thông thế sự.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 12. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Thư viện Hoa sen hiện nay ra sao, bài 12: “Trưởng ban” biên tập giả vờ về hưu, đẩy mụ đàn bà ra trận. Chao ôi, thật là khí khái.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng đối với Tâm Diệu, đã cho thấy rõ bản chất của Tâm Diệu cùng TVHS. Cảm ơn huynh Giác Đăng đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 13. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu của huynh Cao Diệu Giác Đăng với những luận điểm xác đáng cùng những chứng, luận cứ.
  Qua đó cho con thấy rằng Thư viện hoa sen chỉ là một trang website tự phát, hoạt động chui, chuyên cóp nhặt bài vở đăng tải và lưu trữ mà họ cũng tự nhận là toà soạn ; người điều hành thì ảo tưởng bản thân mình là “Trưởng bạn biên tập” ,lại còn trịch thượng đòi làm thầy hàng cư sĩ mà viết cẩm nang; con đọc mà cảm thấy mắc cười như đang được xem diễn kịch hài Hải ngoại vậy.
  Nhưng có điều khác biệt là những người nghệ sỹ, những danh hề, họ diễn bằng tâm quyết với tất cả khả năng diễn xuất của họ để đem đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả , chứ không phải chiêu trò “lấy của làng làm của lệnh”, lấy thành quả của người khác đem về làm của mình như Thư viện hoa sen, không trơ trẽn như ông Nguyễn Xuân Quang “khi cần thì “còn tại vị”, khi đụng chuyện “đã nghỉ hưu” mà đẩy người đàn bà ra trận, làm cho đọc giả cười khinh bỉ và ngao ngán với thủ đoạn “mượn đạo tạo đời”; những mưu đồ phản động; làm ăn phi pháp; kinh doanh đồi bại bị phanh phui toàn bộ khiến ông không còn mặt mũi.
  Lạ ghê ! Một trang website tự phát chớ có thuộc một cơ quan hợp pháp lý đâu mà cũng về hưu. Phải chăng đó là cách trốn tránh trách nhiệm của ông ? Bởi theo quy định của luật lao động thì độ tuổi của nam về là 60tuổi 3 tháng, nữ là 55 tuổi 4 tháng là đã về hưu rồi, còn ông Nguyễn Xuân Quang thì làm việc đến gần 80 tuổi mắt mờ trí kiệt, sau khi đụng chuyện vì bị phát giác đăng tác phẩm “bị luộc” không có sự đồng ý của tác giả và bị yêu cầu minh bạch thì vội về hưu sao? Lạ quá!
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Tuấn ( Nguyễn Thanh Thái) 12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của huynh Cao Diệu Giác Đăng rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn
  Om Mani padme hum

 15. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status