Dec 18, 2020

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 31 Comments

THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

Tôi phản hồi cho sự “trích yếu” của Ông Bà Tịnh Thủy, cái gọi là “Ông Thinley- Nguyên Thành cáo buộc thư viện Hoa Sen kinh doanh tình dục”. Thoạt đầu, khi đọc phản hồi của Ông Bà, nếu chúng tôi không phân tích sau đây (từ hình thức sử dụng câu từ, cho đến gò ép nội dung) thì bạn đọc, các sư thầy sẽ bị hiểu lầm theo cách điều hướng dư luận của Ông Bà bằng những chiêu trò mà các Ông Bà từng dùng nó để bêu xấu chúng tôi trong quá khứ cho đến hiện nay…

THỦ ĐOẠN CÔN ĐỒ CÚ PHÁP, CƯỠNG TÌNH ĐOẠT LÝ

1/ Chúng tôi viết “môi giới hoạt động mại dâm”, các Ông Bà viết lệch ra “kinh doanh tình dục”, đúng là vọng ngữ, đảo lường! Thư viện Hoa Sen sao có thể “tuyển lựa” các “mẫn nhi” mà hoạt động kinh doanh? Cho nên câu từ Ông Bà sử dụng nhằm kích động hận thù trái với rêu rao của Ông Bà “Tôn chỉ của ban biên tập chúng tôi là hoằng dương chánh pháp trong tinh thần từ bi bất bạo động, không gây hận thù ..” (trích bài viết của TVHS).

Trong những bài chúng tôi tác pháp chiếu quang đến TVHS, hoàn toàn không có cụm từ nào gọi là “kinh doanh tình dục” mà Ông Bà biến “giấc mơ” làm giàu bất chính thành “sự thực” bẽ bàng bởi lẽ nếu có sao Ông Bà không trích dẫn ra được một cụm từ như trên mà dùng thủ đoạn “cắt ghép”, để lừa bạn đọc mà chúng tôi gọi đó là “côn đồ cú pháp”, chuyên “cưỡng tình đoạt lý”, như thủ đoạn bấy lâu nay!

Ông Bà tự cho mình là “nước sạch” là “cam lồ” nhưng chẳng những muốn đổ “nước dơ” vào nhà người khác bằng hành vi ám toán như tôi đã nêu trên, mà còn vọng ngữ khi nâng số lượng bài của chúng tôi viết từ 12 lên 14 bài? Vậy là tăng đến 5000 từ! Cái này gọi là “côn đồ cú pháp”! Nghĩ cũng tội nghiệp cho trình độ “viết lách” của dân Mỹ gốc Việt như nhóm của Ông Bà, muốn kiếm tiền bằng tiếng Việt vì không làm gì được bằng tiếng Mỹ! Chúng tôi viết đến 12 bài trong 8 ngày với số lượng là 24.000 từ, còn Ông Bà rặn mãi mới ra một bài phản hồi, cái gọi là “trích yếu” chỉ được 1242 từ. Thật là “cao siêu”, thế mà Ông Bà tự nổ là truyền bá hoằng dương bằng tiếng Việt! Từ đây tôi hiểu vì sao Ông Bà nhờ đến lão ông được gọi với “đại bác danh xưng” là “Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh”, nhưng ở đời tự xưng là “dại gái”, “sợ vợ” đến nỗi ám ảnh tự kỷ viết thành sách tục gọi là “Sợ vợ chân kinh”, “Dại gái toàn thư”.

“đại bác danh xưng” là “Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh”, nhưng ở đời tự xưng là “dại gái”, “sợ vợ” đến nỗi ám ảnh tự kỷ viết thành sách tục gọi là “Sợ vợ chân kinh”, “Dại gái toàn thư”

2/ Ông Bà cố tình gộp “kinh doanh tình dục, trốn thuế qua trang “web đen” (https://thuvienhoasen.info)..”. Trong khi đó chúng tôi đã phát hiện và tố cáo việc kinh doanh trốn thuế bằng địa chỉ thuvienhoasen.org từ cách đây 3 năm rồi! Còn hoạt động môi giới mại dâm qua thuvienhoasen.info..là trong loạt bài mới đây năm 2020. Phải chăng Bà Tịnh Thủy muốn “lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia” bằng thủ đoạn như tôi đã phát hiện ở trên? Đây không phải lần đầu bởi bài “Hội chứng giáo chủ”, gần đây là “10 giáo phái ở Việt Nam có vấn đề cần quan tâm”, cũng với thủ đoạn lập lờ đánh lận con đen ấy để điều hướng dư luận nhằm thỏa mãn tư thù của Ông Nguyễn Xuân Quang cùng bè lũ các người, những kẻ “mặt nhân từ, ruột hiểm sâu”

3/ Đặt tít đề trái với sự thực, sĩ nhục nhân phẩm người khác bằng từ “lừa bịp” trong khi không trưng bày một chứng cứ nào từ cơ quan điều tra Phải chăng Bà ngầm ám chỉ năng lực hành chánh và hành pháp của những cơ quan công quyền Việt Na có vấn đề? Trong khi chúng tôi tố giác và khẳng định TVHS những điều xấu xa cho đến gọi là tán tận lương tâm, gieo rắc tà kiến, kiếm tiền bằng những hình ảnh quảng cáo mà ai nhìn vào cũng đỏ mặt…, đều có hình ảnh làm chứng cứ, trích dẫn những bài viết từ TVHS một cách cụ thể, chi tiết. Nếu các Ông Bà đóng trụ sở tại Việt Nam thì dám mạnh miệng, dài lưỡi như vậy chăng? Hay ỷ mình tận bên Mỹ mà tru tréo đến khản cổ qua tận Việt Nam?

Kiểu quảng cáo bệnh hoạn của thư viện Hoa Sen

Kiếm tiền bằng những hình ảnh quảng cáo mà ai nhìn vào cũng đỏ mặt.

 

VẠCH TRẦN TÍNH XẢO BIỆN VÀ HÈN NHÁT CỦA TVHS

Tôi phản hồi từng phần từ những gì Ông Bà viết

Mục 1/ Pháp luật nước Mỹ trong suốt 27 năm qua để yên cho TVHS là bởi vì Ông Bà (TVHS() chui rúc giỏi, ẩn bụi tài, núp lùm hay! Có kẻ trốn nả 36 năm sau mới bị phát hiện như Nguyễn Văn Lộc ở Quảng Nam, huống gì nước Mỹ đâu thèm để ý những kẻ “vong quốc, vong nô” như các Ông Bà, nơi sinh sống trong một căn hộ nhỏ bé, vừa là cơ quan vừa bán bánh trung thu? Nếu có giấy tờ hợp pháp sao Ông Bà không in ra trưng bày để chứng minh sự trong sáng, quang minh của mình?

Ông Bà tự rờ lại ót của mình đi! Vì sao? Chúng tôi tận ở Việt Nam, không thù oán gì mà Ông Bà còn tương bài vu vạ lên TVHS, huống gì kẻ mà đã “chơi xấu” (thuvienhoasen.info) mà Ông Bà (TVHS) để yên sao? Nếu TVHS không hoạt động môi giới mại dâm, sao không trưng bày bằng chứng pháp lý được các cơ quan chức năng xác nhận là bị vu oan, bị chơi xấu? Chứng tỏ Ông Bà (TVHS) muốn kiếm tiền bất chánh, thu lợi bằng sự môi giới, sau khi bị phát hiện, liền đưa đại một “hình nhân” thế mạng! Còn những thuộc tính như sau (điều hành bởi những kẻ bỉ ổi hám tiền, hám danh, vô nhân cách), chúng tôi đã viết 37 bài từ năm 2016 đến 2018, rồi mới đây năm 2020 là viết 12 bài, đủ phân tích rõ nét những thuộc tính đó một cách chuẩn xác rồi! Vì sao? Vì Ông Bà (TVHS) không phản luận được đến 1 bài, chỉ nhờ lão ông “sọ vợ” nhưng “dại gái” viết dùm 2 bài “ngoài rìa” để gỡ gạc; vừa rồi thì tự bịa ra hai ả đàn bà từ đâu chui lên với tên Trang Đài và Diệu Tâm (hay là Tâm Diệu và Trai Đàn?). Tôi cho một ví dụ về tính hám danh như sau:

“..Ông Nguyễn Xuân Quang pháp danh Tâm Diệu tự nổ là Trưởng Ban Biên Tập thì tôi muốn hỏi Ông như sau:

1/ TVHS có phải tờ báo không mà có TBBT?

2/ TVHS có đăng ký địa chỉ Tòa soạn không?

3/ Giấy phép hoạt động của một tờ báo đâu?

4/ Số nhân sự ở TVHS như thế nào mà gọi là có TBBT

Trụ sở thư viện Hoa Sen hay là sạp bán bánh trung thu?

Trụ sở thư viện Hoa Sen hay là sạp bán bánh trung thu?

5/ Lượng bài viết của chính người thuộc TVHS được bao nhiêu bài hay chỉ là sao chép nơi khác rồi gắn vào trang mạng mình? Đây là hoạt động biên tập sao? Cho nên chúng tôi gọi là “Trưởng ban cắt dán” hay đúng hơn “Trưởng ban bò tót”.

Mục 2/ Ông Bà viết “(Đây là website của một  nhóm người chống Cộng Sản cực đoan đặt trụ sở tại Paris, Pháp cũng nhằm triệt hạ uy tín của Thư Viện Hoa Sen một thời gian lâu (vì họ cho TVHS là thân cộng), sau đó thấy không có hiệu quả gì nên tự đóng cửa và tổ chức chuyên bán tên miền domain name cho chạy quảng cáo bậy bạ.).

Ông Bà TVHS viết gì lại không được! Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí của chúng tôi cùng với những công trình học thuật được Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam công nhận, mà Ông Bà cho rằng giả mạo,  Viện ITA là tà phái, tà đạo, vậy chính TVHS là chống Cộng, là gián tiếp chê bai, vu vạ, vu khống, vu oan cho hoạt động hành pháp của Nhà nước Việt Nam hiện nay! Ông Bà TVHS viết là trang “web đen” đóng cửa rồi sau thời gian hoạt động không hiệu quả thì tại sao Cao Diệu Mật Hải mới tìm ra vào 08/12/2020? Ông Bà TVHS là thành phần Ban Quản trị trong đó hay sao mà biết rõ “tổ chức này bán tên miền”, và “đã đóng cửa”? Hay là bị chúng tôi tố giác nên Ông Bà đã xấu hỗ mà đóng cửa rồi?

Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí của chúng tôi cùng với những công trình học thuật được Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam công nhận

 

 

 

Tác phẩm: “Một Đời Người Một Câu Thần Chú”, tác giả Thinley -Nguyên Thành

Mục 3/

Ông Bà bảo tôi vu khống thì giờ đây tôi chứng minh qua bài “thư viện hoa sen bây giờ ra sao, bài 3: HOA SEN HỎI NGU, MẬT GIA ĐÁP XOÁY”, http://chanhtuduy.com/thu-vien-hoa-sen-hien-gio-ra-sao-bai-3-hoa-sen-hoi-ngu-mat-gia-dap-xoay/. Ông Bà đã đọc hay cố tình không đọc?

Ông Bà trả lời sao về những bài viết phản động này? Sau đây là trích dẫn bài “Hồ sơ mật 1963” với đường links “https://thuvienhoasen.org/a18578/ho-so-mat-1963

và bài “Nói 30/04, nói về một cuộc chiến thống nhất khác”..(https://thuvienhoasen.org/a25176/30-4-noi-ve-mot-cuoc-chien-thong-nhat-khac)…và nhiều bài khác!

Ông Bà đã trên 70 rồi, 45 năm qua rồi, sao cứ thù hằn, sân hận về quá khứ trong khi Việt Nam đang ngày càng đi lên, vậy thì ai là đứa gây “hận thù”? Ông Bà TVHS nói một đường, làm một nẻo như một cái tát tự vả vào mặt mình thông qua lời nói bán đứng hành vi. Ông ôm mãi bóng ma chính trị và Phật giáo Hải ngoại ấy làm gì, nếu không nói là phản động? Thế mà Ông Bà vỗ ngực là phò chánh diệt tà! Còn hoằng dương chánh pháp, bài trừ mê tín ư? Chính TVHS đăng

+ Tiểu sử Quan Thánh :

Link : https://thuvienhoasen.org/a12743/50-quan-thanh

+ Cách chữa trị tai biến mạch máu não :

Link : https://thuvienhoasen.org/a18689/cach-chua-tri-tai-bien-mach-mau-nao-chi-voi-mot-cay-kim-cuu-duoc-mot-mang-nguoi

Nghi thức cúng cô hồn với đường link

https://thuvienhoasen.org/a9503/nghi-thuc-cung-co-hon

Bài “Mối liên hệ..https://thuvienhoasen.org/a30236/moi-lien-he-giua-phat-giao-va-chinh-sach-thanh-tay-chung-toc-o-myanmar.” “

  

+ Đại lễ cầu siêu giải oan kết vong thai nhi:

https://thuvienhoasen.org/p122a31432/4/dai-le-cau-sieu-giai-oan-ket-vong-thai-nhi

Mục 4: Những điểm bôi xấu không cần quan tâm?! Ô hay! Vậy thì cái gì Ông Bà quan tâm thì chúng tôi mới được chỉ trích ư? Hành vi khai man bằng giả như một kẻ lừa gạt, hám danh, tự vẻ ra “bộ mặt học thức” của mình trong khi không phải sự thực như thế, mà Ông Bà nói không cần quan tâm ư? Nếu có thực thì Ông Bà TVHS đã trưng bày chứng minh cho cái gọi là “một website uy tín, có lượng truy cập rất lớn, luôn phò chánh diệt tà..”? Chánh mà sao khai man bằng cấp, nói dối hại người qua sự bêu xấu người khi ăn bánh Gato? Chánh mà sao “môi giới mại dâm” phạm tội “tà dâm” trong khi tự xưng là Phật tử? Chánh mà sao ăn cắp sản phẩm trí tuệ của tôi đăng lên trang mạng của mình rồi bảo bạn đọc trích nguồn từ TVHS? Chánh mà sao “đăng sách” của tôi rồi bảo nhầm, thí tốt Nguyễn Minh Tiến? Lạ thật, sao điểm xấu của chính Ông Tâm Diệu, của TVHS thì Ông Bà TVHS bảo đừng quan tâm, còn chúng tôi bằng cấp rõ ràng, cơ sở pháp lý hành chánh rõ ràng thì các Ông Bà lại quan tâm “bêu xấu” , vu khống? Nếu Nguyễn Xuân Quang còn ở Việt Nam làm TBBT xài bằng giả, khai man bằng cấp sẽ bị xử lý hình sự, đừng ở đó mà bóc phét!

Chánh mà sao “đăng sách” của tôi rồi bảo nhầm, thí tốt Nguyễn Minh Tiến?

Lại nữa, tại AVF tổ chức cuộc thi 2 năm 1 lần, lợi dụng lòng tin Phật tử, quyên tiền một cách bất chánh rồi lấy tiền ấy “tặng thưởng” cho anh em mình tại Việt Nam là “Nguyễn Xuân Chiến” qua bài “Ông thầy huế rặt huế ròn”, và bộc lộ 11 điểm “dấu đầu lòi đuôi” của cái gọi là “Cuộc thi về Phật học” nhưng hành trạng còn thua cơ quan ngoài đời. Sao lại không quan tâm nhỉ?

Lại nữa, ông chào cờ quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa trong mỗi lần giới thiệu ra mắt cuộc thi, tác phẩm, sách viết, sách nói mà bảo không nên quan tâm ư? Điều này có lẽ Ông Bà nên hỏi thử An ninh Việt Nam nhé!

ĐÔI DÒNG KẾT LUẬN

Thưa Bà Tịnh Thủy, Ông Tâm Diệu, Thư viện Hoa Sen! Chúng tôi phản luận 4 điều mà Ông Bà phản hồi cái gọi là “Thinley – Nguyên Thành” cáo buộc kinh doanh tình dục! Qua phân tích và đưa ra những bằng chứng, luận cứ chúng tôi đã nhờ vậy mà một lần nữa khẳng định được TVHS, mà cụ thể ở đây là Bà Tịnh Thủy và Ông Tâm Diệu xảo biện như thế nào bằng “côn đồ cú pháp” mà “cưỡng tình đoạt lý” hòng lấp liếm, che đậy bộ mặt thật của mình, đã từ lâu giữ kín bí mật “niềng rằng, cà mặt” và “giải phẩu thẩm mỹ” nhiều lần! Song, tiếc thay “con chim đẹp nhờ bộ lông, con người đẹp nhờ hiểu biết”, nên TVHS đã vô tình làm rớt mặt nạ để rồi bẽ bàng trong cay đắng khi mà niềm tin của bạn đọc đang bị xói mòn, thậm chí bị phản bội bởi những hành vi thân, ngữ, tâm của các Ông Bà thư viện Hoa Sen.

Cuối bài, 2480 từ tôi chỉ viết trong 30 phút bởi tất cả đều quang minh nên dễ lộ xuất ánh sáng. Còn Ông Bà TVHS qua 49 bài mà chúng tôi đả tà xây chánh, từ năm 2016 đến 2020 thì Ông đã suy kiệt mà cầu viện Bà Tịnh Thủy hao tâm, tổn sức 8 ngày mới ra được 1242 từ để “xảo biện” tránh đi sự ê chề trong tủi hận! Tôi thành tâm cầu nguyện Bà nên đi rửa bình, súc bình thay nước cho đở dơ, khỏi làm xấu cái tên Tịnh Thủy. Còn Ông Tâm Diệu đừng giả gái là Diệu Tâm mà bày đặt lên “Trai đàng” chẩn tế cô hồn làm gì cho mệt ở tuổi mà nên để con cháu nó làm!

Cầu nguyện tất cả chúng sanh khổ đau được lắng dịu, người già không bị trầm cảm, để còn mặt mũi mà đối diện với liệt tổ liệt tông, để cho kẻ mới lên chức có thêm tài xảo biện, càng bị rò rĩ nước dơ bốc mùi không chịu được!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 1712/2020

Thinley- Nguyên Thành

(Đạo sư Viện trưởng Viện nghiên cứu Tâm lý học & Ứng dụng Yoga Thanh Trí)


 1. Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của Thầy đã tác pháp chiếu quang và phản luận với đầy đủ luận cứ, luận chứng cho bài viết của thư viện Hoa Sen, cho con thấy rõ bộ mặt thật “tài năng có hạn thủ đoạn vô biên” của thư viện Hoa Sen.
  Khi đọc bài viết của Ban Biên Tập con không khỏi bật cười vì trình độ viết lách thực sự “còn non và xanh” Con không hiểu bài viết của cả ban biên tập thư viện Hoa Sen là thanh minh hay đang tự bôi trò trát trấu vào mặt mình vì những lý do sau:
  Thứ nhất, bài viết trên chanhtuduy.com chỉ nếu ra hiện tượng với đầy đủ bằng chứng rằng thư viện Hoa Sen có liên quan đến môi giới mại dâm và kết thân với “dại gái toàn thư”, “sợ vợ chân kinh” nhưng bài viết phản biện của thư viện Hoa Sen tự khẳng định mình “kinh doanh tình dục” và cố tình cho rằng Thầy Nguyên Thành “cáo buộc” họ. Điều đáng buồn ở đây là họ phản biện nhưng không hề đưa ra được bằng chứng để bảo vệ “sự trong sạch” của mình nên tự họ bôi đen họ. Đã đen nay còn bốc mùi hơn.
  Thứ hai, khi thư viện Hoa Sen khẳng định một cách yếu ớt mình không phải là một tổ chức phi pháp lại không đưa ra được minh chứng nào về hành chính, danh chính ngôn thuận càng làm cho bạn đọc hiểu rõ rằng thư viện Hoa Sen đúng là không đúng luật pháp. Hơn nữa, khi ban biên tập thư viện Hoa Sen khẳng định trang thvienhoasen.info không phải của họ nhưng lại “quen đường cũ” không bằng không chứng. Con thấy lạ là sao họ biết rõ thuvienhoasen.info là một tổ chức chuyên bán tên miền domain name cho chạy quảng cáo bậy bạ? Nếu không thân, không quen thì sao lại khẳng định chắc chắn như vậy được?
  Thứ ba, thư viện Hoa Sen luôn phò chánh diệt tà, hoằng dương chánh pháp, bài trừ mê tín dị đoan nhưng trên trang của thư viện Hoa Sen cơ man nào là các bài viết tà kiến và nhiều bài mang màu sắc chính trị mà Thầy đã nêu ra trong bài. Đúng là nói một đằng làm một nẻo. Những lời ban biên tập của thư viện Hoa Sen “vận trí” cho bài phản luận lần này không có được một chút nào gọi là luận chứng, luận cứ để bảo vệ họ. Ngược lại, những lời nói đó còn tố cáo họ là ai.
  Điểm thứ tư họ phản luận làm con “bái phục” về “trí tuệ” của họ. Đã là một bài viết biện minh thì cần phải có bằng chứng. Thậm chí họ không đưa ra nổi bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh bằng cấp của người chủ biên. Trong bài viết trên trang chanhtuduy.com không có từ nào “bằng giả”, nhưng ở bài viết của mình, ban biên tập thư viện Hoa Sen tự khẳng định “bằng cấp giả của người chủ biên” và còn viết rằng nếu muốn biết thì “liên hệ với trường đại học đương sự học, người chủ biên không cần phải chụp ảnh trưng bày bằng cấp.” Thật nực cười!
  Sau khi đọc bài viết sắc bén, đầy đủ luận cứ, luận chứng của Thầy, thực sự con không hiểu thông qua bài viết của mình, ban biên tập thư viện Hoa Sen đang thanh minh hay tự khẳng định mình. Không chứng không cứ và còn tự nhận những điều mà người khác chưa nói về họ như vậy. Đúng là không viết thì còn nghi ngờ, khi viết ra rồi thì mọi người càng khẳng định.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài và chỉ ra những điểm tráo trở, lật lọng của thư viện Hoa Sen để mọi người tránh càng xa càng tốt.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   “Trí huệ” của Tịnh Thủy cao siêu nên thay chức trưởng ban bò tót!

   • Điệp Lan says:

    Kính bạch Thầy a!
    Con kính mong Thầy và các huynh đệ kim cang chẳng cần lên tiếng, chẳng cần mỉa mai bò tót gì cả, hãy im lặng để tu tập sẽ đạt đến chi kiến giải thoát giác ngộ ạ !
    Cầu mong Thầy cô huynh đệ kim cang trụ thế dài lâu vì sự nghiệp mật tu tối hậu ạ
    Con Điệp Lan

    • Nguyên Thành
     Nguyên Thành says:

     Cảm ơn cảnh báo của trò! Song, trò nghĩ thế nào là tu? Có hai mặt: 1 là đả tà, 2 là xây chánh . Vậy tác pháp chiếu quang là cùng lúc thực hiện 6 Ba la mật , không đớn hèn ngồi yên khi họ vu khống một cách đê hèn! Thầy từng từ bi ẩn bài 2 năm qua nhưng không ngờ họ nghe lời tôn hót và vu vạ của kẻ xấu nên Thầy đành biện giải để minh định. Thầy không mĩa mai, Thầy nói thẳng viết thật. Nếu sai họ chắc đã không im tiếng, mà Thầy và các trò kia viết có luận chứng nên không vu oan bất kỳ ai bởi đó là giới luật về ngữ (4 loại) cần tuân thủ. Một lần nữa, Thầy cảm ơn trò nhưng Thầy vẫn thể hiện riêng về tuệ tri tác pháp của Thầy!

 2. Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Sau bao ngày “ngậm tăm” thì cuối cùng TVHS đã cử được một “đại diện” là bà Tịnh Thuỷ, “nặn” được một bài ngắn củn như một cú vớt vát vụng về. Tổng cộng có đến gần 50 bài viết đăng tải trên trang chanhtuduy.com bao gồm đầy đủ luận chứng và luận cứ vạch trần toàn bộ bản chất của TVHS từ tổ chức đến cá nhân. Tuy nhiên, TVHS đã chỉ phản hồi yếu ớt và cố gắng đánh lạc hướng bằng thủ đoạn tập trung vào một điểm mang tính thứ yếu là hoạt động “môi giới hoạt động mại dâm”. Bà Tịnh Thuỷ dùng đây làm “điểm tựa”, là “vũ khí” duy nhất mà lao ra chiến trường bảo vệ cho ông lão Nguyễn Xuân Quang. Thậm chí, còn “dày công” cắt ghép, sử dụng “côn đồ cú pháp” bằng cách thay bằng cụm “kinh doanh tình dục”. Thử hỏi, thư gửi đến các “tôn đức tăng ni”, các quý Phật tử và độc giả mà lại dùng thủ đoạn ngôn từ như vậy có khác nào bà Tịnh Thuỷ thứ nhất là chẳng coi chư tôn đức, Phật tử và bạn đọc ra gì, thứ hai là sử dụng toàn bộ các đối tượng trên như thể một bàn đạp để bà ta qua “côn đồ cú pháp” mà thoả mãn cái tính đầu gấu và tâm sân hận của mình! Đây chẳng qua là một thủ đoạn tinh vi của bà Tịnh Thuỷ, cũng là một thủ thuật đơn giản trong việc đánh lạc hướng công cụ tìm kiếm bằng một cụm từ mới. Để từ đó, giảm thiểu các độc giả, Phật tử tìm ra dấu vết “đen” của TVHS bằng cụm từ quen thuộc mà rất nhiều bạn đọc chanhtuduy.com đã chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

  Có đến hàng triệu trang web đen, bởi vậy việc có trở thành một trong những đối tượng tình nghi chạy trang web đen này cũng chưa làm cho hình ảnh của TVHS trở nên “đen tối” bằng việc âm thầm lồng ghép bài vở, tuyên truyền tư tưởng phản động, chống phá nhà nước Việt Nam; cũng như “nổ banh” về bằng cấp giả và trình độ tâm linh, trình độ trí thức thấp của người chủ biên là ông Nguyễn Xuân Quang. Bởi lẽ so với 90 triệu dân Việt Nam đang sống tại đất nước Việt Nam cũng như hải ngoại, có mấy ai, có mấy tổ chức lại nỡ lòng nào quay lưng, chống lại đất nước của mình mạnh mẽ và có hệ thống như GĐPT và các “nhóm đồng minh”?! Có mấy ai lại dám cả gan “nổ” bằng cấp trên trời như ông Nguyễn Xuân Quang?! Vậy tại sao trong hai luận điểm liên quan thứ 3 và thứ 4, tưởng chừng to như trái núi vậy lại bị bà Tịnh Thuỷ trả lời lấp liếm bằng vài dòng yếu ớt?! Ngay trong điểm thứ 3, bà Tịnh Thuỷ có lẽ cũng xấu hổ đến mức rát mặt và cũng là để lộ bản chất một kẻ bán nước cho nên không dám và không thể mở miệng một câu chữ nào lên tiếng đứng về đất nước mình mà chỉ có thể biện hộ cho TVHS là: “..một website uy tín, số người truy cập rất lớn, luôn phò chánh diệt tà, chuyên hoằng dương chánh pháp, bài trừ mê tín dị đoan”. Bấy lâu nay các ông bà đã “dương oai diễu võ” quá lâu dựa trên cái gọi là “lượng người truy cập rất lớn” rồi! Đó chẳng phải là mục đích đầu tiên và sau cùng của ông bà để thu hút người đọc rồi lôi kéo sự chú ý, điều hướng truyền thông vào tổ chức phản động GĐPT và những thông tin chính trị từ bên kia Thái bình dương đó sao?!

  Nếu ông Nguyễn Xuân Quang có hai bằng đại học danh giá như vậy, các ông bà văn vở song toàn như vậy thì lẽ nào không giao tiếp, làm việc gì được với Phật tử người Mỹ và những người Tây Âu ở khắp nơi bên đó mà sao phải “hoằng dương chánh pháp” bằng việc lượm lặt bài vở ở Việt Nam góp thành trang mạng của mình, rồi nhắm tới đối tượng chính là người Việt Nam, tại Việt Nam, mặt khác lại tự nhận là được hoạt động trên luật của bang California?! Chẳng qua là tiếng Anh ông bà nói còn chưa sõi, chỉ bập bẹ đôi ba câu giao tiếp hằng ngày đủ để bán phở và bánh trung thu cho nên mới phải quay về tiếng mẹ đẻ. Nói tiếng mẹ đẻ, làm ăn trên mồ hôi nước mắt của quê hương, rồi lợi dụng điều đó để truyền bá tà kiến, kích động mâu thuẫn, rậm rực châm ngòi và hỗ trợ tổ chức phản động. Thật trớ trêu thay cho kẻ tự xưng mình “phò chánh diệt tà”!!!

  Đáng thương hại thay cho ông Nguyễn Xuân Quang Tâm Diệu!! Tưởng chừng như ông ta oai hùng lắm với việc tự cho mình quyền dạy đời, viết lách “cẩm nang”, khoe khang khống bằng cấp, lên án mọi đối tượng tuỳ thích! Nay dưới ngòi bút “tác pháp chiếu quang” mãnh lợi của Mật gia với hàng chục bài viết cùng bằng chứng rõ ràng, minh bạch vạch trần bản chất; ông Quang đã chính thức thất thủ, hiện nguyên hình một kẻ “dại gái”, “hèn hạ” đến nỗi phái bà Tịnh Thuỷ ra thông báo gấp rằng đã “nghỉ hưu làm việc cho TVHS”! Ông nghỉ hưu mà sao vẫn dài tay cập nhật bài viết “Danh sách các giáo phái có vấn đề cần quan tâm” vào ngày 7/12/2020 vậy?! TVHS mang tiếng hoạt động 27 năm mà như một cái chợ; để cho một ông lão thích ra là ra, vào là vào?! Đây chẳng khác nào như một lần trốn chạy hèn hạ lần 2 trong đời của ông Nguyễn Xuân Quang kể từ lần tháng 4 năm 1975 vậy!

  Bà Tịnh Thuỷ có vẻ cũng là người chưa bao giờ đi học đại học bao giờ cho nên không biết là việc truy lại bằng cấp, kiểm tra bằng cấp, đặc biệt là từ nhiều năm trước từ vai trò người thứ 3 việc không hề “dễ dàng” như bà khẳng định. Để truy lại bằng cấp từ bên thứ 3, cần phải có thông tin cá nhân chính xác, năm tốt nghiệp, khoá học số bao nhiêu (https://www.qualificationcheck.com/global-qualification-verifications/). Có lẽ đã lường trước điều này cho nên ông Nguyễn Xuân Quang tuyệt nhiên không để lộ ngày tháng sinh, năm sinh thì mỗi nơi ông khai một năm khác nhau! Trong việc tuyên bố đã tốt nghiệp hai ngành tại đại học Mississippi thì lại không có ghi khoá nào, cũng không ghi năm nào tốt nghiệp. Đây là những thông tin cơ bản mà bất cứ ai tốt nghiệp trường nào cũng ghi nhớ và luôn đính kèm thông tin tốt nghiệp, trừ mấy người “nổ banh” viết cho hay mà chưa từng đi học bao giờ! So với các công đoạn xác minh cồng kềnh này thì việc ông Quang chụp lại bằng cấp dễ hơn, song bất cứ ai cũng hiểu đó là điều không thể! Trong trường hợp ông ta “bức bách” quá mà kiếm đại cái bằng giả cùng mộc khoai lang để đăng lên thì có đến hàng ngàn phần mềm hỗ trợ nhận diện bằng giả trong vài cái chớp mắt lại chết đứng nữa!! Thôi thì ông đành phải “về hưu” gấp vậy!

  Tóm lại, phản hồi của bà Tịnh Thuỷ chẳng khác nào một “cú đạp cuối”, xô đổ toàn bộ công sức bao nhiêu năm nay ông Nguyễn Xuân Quang cùng đồng nghiệp ra sức xây dựng hình ảnh cho TVHS; chẳng khác nào một cách khác của việc giơ cờ trắng đầu hàng! Nào là “trang web Phật học lớn nhất thế giới”, “top đầu trong các trang được truy cập nhiều nhất thế giới”, nào là “trang web uy tín có số người truy cập rất lớn” vv.. Bà Tịnh Thuỷ thử đếm xem số dòng chữ, số lượng con chữ mà bà đã “vắt óc” để nguỵ biện cho những điều bị vạch trần qua gần 50 bài viết trên chanhtuduy.com có tương xứng với mỹ từ các ông bà tự ca mình bấy lâu nay?! Bà Tịnh Thuỷ còn dám phán “chắc chắn trăm phần trăm..”. Chẳng có ai là không thể nói ra cụm từ “trăm phần trăm”. Nếu muốn nghe thì bà Tịnh Thuỷ có thể đến các quán nhậu cũng đầy người nói được như bà vậy! Tuy nhiên, nếu đã trình bày dưới dạng văn bản mà muốn chứng minh sự chắc chắn như vậy thì phải có bằng chứng; không có luật pháp hay là chính quyền nào chấp nhận cái lý luận “trăm phần trăm” suông không có bằng chứng như vậy! Bà càng nói càng để lộ cái đuôi “sống ngoài vòng pháp luật” của mình cùng đồng nghiệp đó!
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức tự hổ thẹn.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con người Tịnh Thủy sao thì văn phong thế ấy! Chỉ nhột nhạt khi TVHS lại một lần nữa tự phơi bày bộ mặt thật của mình lởm chởm những mụt nhọt căng đến mức gần bưng mủ, bốc mùi “môi giới” . Thì đúng thôi! Giang hồ và thuyền quyên thường song hành, trong đạo pháp thì “bảo bọc” lẫn nhau dù sự thật sờ sờ ra đó! Bởi vậy mới thấy họ vong ơn! Bởi tiếng Việt làm giàu cho họ mà họ lại cài cắm kẻ gian phá hoại Việt Nam, chê bai xác thực của cơ quan công quyền Việt Nam, kể cả kẻ “công công” Trương Thanh Long, còn lại lưu chứng mà Thầy gửi cơ quan An ninh rồi! Lại nữa, họ TVHS liên kết với cái gọi là GDPT của phathocdoisong.com mới bị sờ gáy, cũng như 2 gã kia bị công ty cảnh cáo lần đầu vì liên hệ nhóm ôm chân hải ngoại lưu vong, gào thét từng ngày nhằm chia rẽ đoàn kết dân tộc và đạo pháp. Bị động ổ nên chúng căm thù mà tìm thủ đoạn mưu gian để hạ bệ Mật gia Song Nguyễn.Thực sự là chư tăng ni và bạn đọc Phật tử đã hiểu hết rồi, họ đâu rãnh dây dưa bọn này, kẻo bị họ lôi kéo chào cờ thì sao? Đến khi bị cảnh báo họ bảo ” vấn đề ấy không cần quan tâm” có giúp được gì không hay giống như Vũ Văn Thả bị cứ lừa đâu điếng?

 3. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài phản luận của Thầy cho cái gọi là Trích yếu của Thư viện Hoa Sen.

  Cuối cùng thì, TVHS cũng đã lên tiếng phản hồi! Sau 12 bài tác pháp chiếu quang với 24,000 từ Mật gia Song Nguyễn gửi đích danh TVHS, trải qua 8 ngày nặn óc, ban biên tập TVHS đã rặn ra được 1,242 từ để cho bà Tịnh Thủy ra mặt, thều thào ré lên rằng Thầy Thinley Nguyên Thành “cáo buộc” họ “kinh doanh tình dục”! Bà Nước Dơ hãy vào đọc lại định nghĩa ở tự điển đi! Thật là một tấn hài kịch đến từ bà Tịnh Thủy và bè lũ TVHS. Như trong bài Thầy đã nói rõ, đã vạch trần cái thủ đoạn côn đồ cú pháp, cưỡng tình đoạt lý và cũng là muốn biến “giấc mơ làm giàu bất chánh” thành sự thật khi họ cắt ghép ngôn từ, gắn vào cụm “kinh doanh tình dục”, thật là bệnh hoạn y như tâm thức bọn họ!

  Còn về hai chữ “cáo buộc”, không biết có phải là trong lúc vội vàng “tháo chạy” nghỉ hưu, ông “trưởng ban” Tâm Diệu đã quên mất không “dặn dò lời cuối” nhắc đàn em kế vị hãy rà lại lần chót trước khi nhấn nút gửi bài, khiến cho cái Trích yếu đứng tên bà Tịnh Thủy thật là càng đọc càng khiến cho người ta hình dung rõ ràng hơn nữa bộ mặt thật thối nát, hiểm độc của TVHS! Các ông bà TVHS sang Mỹ mấy chục năm nên đã mất gốc, quên mất ngữ nghĩa tiếng Việt rồi hay sao, hay là các ông bà hiểu rõ nhưng vẫn cố tình, lặp lại chiêu trò quen thuộc như trên để vu vạ hai chữ “cáo buộc” cho Mật gia Song Nguyễn? Cáo buộc là gì? “Cáo buộc” là một động từ đồng nghĩa với “buộc tội” – là tố cáo nhằm bắt phải nhận tội. Bà Tịnh Thủy viết rằng Thầy Thinley Nguyên Thành cáo buộc TVHS là “kinh doanh tình dục” – bà dựa vào đâu, câu nào trong bài nào chúng tôi viết rằng TVHS kinh doanh tình dục? Trong khi Thầy Nguyên Thành và Mật gia Song Nguyễn phát hiện, tố giác hoạt động môi giới mại dâm, với ảnh chụp minh hoạ rõ ràng, cụ thể. Bà Tịnh Thủy đừng cho rằng TVHS các ông bà xưa nay quen thói ăn không nói có, muốn nói muốn viết gì cũng được nên giờ lại tiếp tục già mồm tru tréo, gán ghép câu chữ vu khống chúng tôi để kích động hận thù, điều hướng dư luận! Hành động vu khống của bà, nếu bà ở Việt Nam, nếu TVHS của các ông bà là một tổ chức hợp pháp, có tư cách pháp lý đàng hoàng thì, xin lỗi, cơ quan chức năng sẽ không để yên cho hành vi vi phạm pháp luật của bà đâu! Cũng may cho bà, làm cho một trang mạng tự phát, hoạt động chui từ tận bên kia bán cầu xa xôi, nên mới có thể miệng rộng hàm to mà giở thói côn đồ cú pháp, chuyên môn cưỡng tình đoạt lý như thế!

  Cầu nguyện chúng sanh đều có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện cho đất nước sớm vượt qua thiên tai địch họa, vượt qua mọi khó khăn.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ miệng rộng không sao vì ở tận Mỹ, chỉ có bọn ” Lê Chiêu Thống ở Việt Nam, cụ thể là ở TP HCM bị sờ gáy thôi! Thế mà vẫn ngu mà bấm càng!

 4. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy. Qua bài viết cho thấy sự vọng ngữ, đảo lường, cắt ghép, côn đồ cú pháp, cuõng tình đoạt lý. Họ không đưa ra được những giấy tờ hợp lệ, văn bản hành chánh của nơi sở tại để chứng minh cho sự quang minh của mình. Trong khi viện ITA được nhà nước Việt Nam công nhận với đầy đủ tính pháp lý. TVHS nói một đường làm một nẻo ” hoằng dương chánh pháp trong tinh thần từ bi bất đao động, không gây hận thù ” nhưng thực tế ngắm ngầm kích động hận thù, gây chia rẽ, bởi đã ôm nổi câm hận bấy lâu nay. Nhưng thật tội nghiệp cho họ cũng ráng nặng ra 1242 từ mất tám ngày với thủ đoạn cắt ghép, côn đồ cú pháp, cưỡng tình đoạt lý, đem nước dơ đổ vào nhà người khác. Trong khi vị Thầy chỉ cần 30 phút đã viết 2480 từ vì tất cả điều quanh minh nên dễ dàng lộ xuất ánh sáng.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả khổ đau của chúng sanh được lắng diệu.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và lời dạy của vị Thầy rồi ạ.
  Con những tưởng sẽ đọc được bài phản luận đúng quỹ đạo chánh pháp thì hoá ra là một bài viết không bằng không chứng, dùng thủ đoạn ngôn từ để quy chụp vu khống đúng bản chất ngụy quân tử mà dẫn đầu là Quân Tử Kiếm Hoàng Liên Tâm và trưỡng lão mới được lên chức Tịnh Thủy thái thái.
  Thật kỳ lạ khi Thư viện Hoa Sen (TVHS.) rêu rao không cần quan tâm đến việc làm lừa đảo của họ trong khi dài tay chuyện chính trị trong nước, lập danh sách vu khống người khác tà phái để làm gì? Muốn làm minh chủ mà không xem lại mình là kẻ vong quốc vong nô, vong ơn bội nghĩa, bất nhân thất đức. Vì đạo pháp và dân tộc ư? Bao nhiêu chứng cứ cổ súy tà kiến, kích động hận thù bị phơi bày mà cứ lên giọng đạo đức. Chỉ có chuồng bò TVHS. Không biết nhục, mặt dày mày dạn mới dám ngang nhiên làm càn bất chấp sĩ diện, nhân quả.
  Bài phản hồi của họ một lần nữa khẳng định “trí tệ” của những cư sĩ đã tu tập mấy chục năm nhưng chỉ biết rau với cải. Tâm Diệu khoe khoang thọ Bồ tát giới lại cầm đầu mưu lợi bất chánh, bất nhân bất nhẫn đẩy chúng sanh đoạ cõi thấp. Ôm mãi mối hận trong lòng, cả ngày phiền não mà cứ cao giọng khuyên Phật tử xả ly để an lạc? Chẳng khác chi kẻ trộm đi dạy người khác đừng trộm cắp.
  TVHS. Công khai chống phá nhà nước Việt Nam vì quy chụp vu khống viện ITA, một cơ quan hoạt động đúng pháp luật, có giấy phép hẳn hoi do tư thù, tiểu tâm. Tuy nhiên bộ mặt thật của họ đã bị phơi bày, bạn đọc sẽ dể dàng nhận ra qua các bài đả tà xây chánh của Mật gia.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh và an tịnh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và đức tính hỗ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang đến bài viết của Thư viện Hoa Sen. Với những luận chứng, luận cứ vị Thầy đã chỉ ra những điểm tráo trở và lật lọng của Thư viện Hoa Sen.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 7. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ.
  C0n hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ , tâm bồ đề của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang đếN THVS , một lần nữa giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn, về cái mặt nạ của TVHS đã bị vạch trần ra, họ vọng ngữ , cuồng ngôn tự bịa ra chuyện rồi vu khống cho người khác, trong khi đó họ không đưa ra được những giấy tờ hợp lệ, văn bản hành chánh thuộc trụ sở nơi làm cho sự quang minh chính đại của mình mà họ chỉ ẩn núp, không dám ra mặt,trong khi đó TVHS Nói hoàng dương chánh pháp trong tinh thần từ bi bất đao động, không gây hận thù, bản thân họ thì nói như vậy nhưng việc làm của bọn họ thì chuyên gây kích hận thù, chia sẽ tăng đoàn và luôn tìm cách để để vu khống bởi vì ôm hận thù bấy lâu.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 8. Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán công hạnh,trí tuệ và bồ đồ tâm của vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang nêu rõ khả năng “trích yếu” và thủ đoạn của thư viện Hoa Sen.
  Con mong sẽ có nhiều bạn đọc,đọc được bài viết này để biết rõ sự thật về thư viện Hoa Sen xấu xa như thế nào,khi lấy vỏ bọc Phật pháp làm chuyện bất chính.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện Corana sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khuyêm tốn và ý thức biết khổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum!

 9. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu Quang với đầy đủ luận cứ, luận chứng cho bài viết phản hồi của thư viện Hoa Sen.Qua những luận giải của vị Thầy giúp cho chúng con và bạn đọc thấy rõ bộ mặt ngụy quân tử  và những hành trạng ” nói một đằng làm một nẻo ” dám làm mà không dám nhận ” dùng thủ đoạn “cắt ghép” để  vọng ngữ, đảo lường, nhầm vu khống cho  vị Thầy ” cáo buộc” họ kinh doanh tình dục”  với thói quen ” ngựa quen đường cũ” mà không đưa ra được bằng chứng nào . Trong khi viện ITA luôn quang minh chính đại đưa ra bằng chứng hẳn hoi và những công trình học thuật đã được Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam công nhận.Ngược lại TVHS lại chẳng những không được bằng chứng nào để bảo vệ “sự trong sạch” của mình trước bạn đọc mà còn tự bôi trét trấu vào mình bởi “thông qua lời nói bán đứng hành vi” Sen đã nhiễm bùn nay lại càng bốc mùi xú uế.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 10. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang cho thư viện hoa sen với đầy đủ luận chứng luận cứ vạch trần bản chất, thủ đoạn của TVHS cùng các cá nhân .
  Các bài viết trên chanhtuduy.com đã tác pháp chiếu quang đến TVHS về những chuyện bất minh,bất chính thì đều có bằng chứng, lập luận logic không đơm đặt vu khống tất cả đều quang minh chính đại . Còn TVHS sau quãng thời gian dài ” lặn” để tập thể họp bàn ” vận trí” đã cử “đại diện” bà Tịnh Thủy phản hồi nhưng với khả năng “trích yếu” không đưa ra được bằng chứng nào để bảo vệ TVHS mà càng bộc lộ “khả năng thì có hạn, mà thủ đoạn có thừa” với lối viết “côn đồ pháp cú” “cưỡng tình đoạt lý” có thể nói là vu khống khi bài viết đối luận của vị Thầy và các huynh đệ kim cang nêu ra hiện tượng TVHS có “liên quan đến hoạt động môi giới mại dâm” kèm bằng chứng chứ không nói xuông, vậy mà bà tịnh Thủy dở trò thủ đoạn tinh vi với lối viết cố tình dựng chuyện cho rằng vị Thầy ” cáo buộc TVHS kinh doanh tình dục” đây là lối viết vu khống ” côn đồ pháp cú” thủ đoạn gây kích động, đánh lạc hướng dư luận theo chiều hướng của TVHS, gây hiểu lầm về vị Thầy, bài thủ đoạn chiêu trò này TVHS đã sử dụng nhiều lần để hãm hại vị Thầy, mà mấy ông bà cố tình không hiểu đã cũ rồi nên vị Thầy không khó để lột hạ mặt nạ của mấy vị xuống, giờ đây TVHS nhận thêm quả đắng càng ê chề tủi hổ hơn, khi càng nói càng khiến cho người ta khẳng định luôn,khi chẳng ai nói TVHS “kinh doanh tình dục” mà bài viết phản hồi của các vị đã tự nhận tự khẳng định như thể ” lậy ông tôi ở bụi này”.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài phản luận của vị Thầy rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy đã giương cao ngọn cờ tác pháp chiếu quang với đầy đủ luận chứng ,luận cứ đã tố cáo những thủ đoạn ” Côn đồ cú pháp, cưỡng tình đoạt lý ” của bà Tịnh Thủy của trang Thuvienhoasen.
  Vẫn cái luận điệu cũ rích mà Thuvienhoasen vẫn thường xuyên sử dụng từ trước đến nay đó là bẻ cong ngôn từ để dễ dàng quy chụp cho Mật Gia Song Nguyễn nhằm che đậy cái bản chất sấu sa đớn hèn, hay đổ vấy cho người khác nhằm lấp liếm những hành vi đầy sân hận của những kẻ vừa ăn cướp ,vừa la làng .Những hành động và việc làm của họ chẳng khác là tự vả vào mặt mình khi họ tự tay bới đống rác thối của nhà họ ra mà ngửi .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 12. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bài viết thấu tình đạt lý, nói có sách mách có chứng rõ ràng minh bạch của vị Thầy, vạch mặt chỉ điểm những lời “cưỡng tình đoạt lý” bằng “côn đồ cú pháp” của Thư viện hoa sen cũng như tính xảo biện, hèn nhát của bọn họ. Nếu thực họ bị oan như điều họ nói thì bằng chứng đâu? Không có! Thư viện hoa sen hoàn toàn không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào cho những điều họ nói. Nói như họ thì ai nói không được? Vậy những lời nói hàm hồ, nói suông xảo biện không chứng không cứ liệu có ai tin? Chắc chắn là không!
  Đến nay sau 15 bài điều tra của Mật gia Song Nguyễn cũng như 37 bài đối luận từ cách đây 4 năm vẫn chưa từng được hồi đáp đã bóc gỡ từng lớp, từng lớp những mặt nạ của Thư viện hoa sen, để lộ dần những điều bất chánh, nhục nhã của Thư viện cùng những người điều hành trong đó. Dẫu vậy vẫn có những kẻ trong nước nguyện kết thân làm tay sai, đứng ra làm bia đỡ đạn cho “trưởng ban biên tập”, nghĩ mà “cảm khái” thay cho cái sự “nghi mà lù” này, một mặt đắng lòng thay cho họ vì “hết mình” với kẻ đớn hèn, có danh thì chiếm phần còn khi cần chịu trách nhiệm thì liền trốn tránh!
  Con tán thán công hạnh của vị Thầy, tán thán loạt bài tác pháp chiếu quang Thư viện hoa sen để nhờ đó bạn đọc được tỏ tường mà tránh dây vào đống xú uế bốc mùi hôi thối.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 13. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của Thầy đã tác pháp chiếu quang cho Thư viện hoa sen, đồng thời chỉ ra cho bạn đọc thấy được bộ mặt thật của trang thuvienhoasen là một trang wed trá hình, lợi dụng bức bình phong đạo Phật để làm kinh tế, làm chính trị, tổ chức phản động. Đặc biệt là cổ súy tà kiến, tuyên truyền mê tín dị đoan gây ô nhiễm, tổn hại đến thân căn huệ mạng của chúng sanh, đã che giấu bấy lâu nay cùng với những thủ đoạn thượng thừa điều hành đằng sau của Ban bò tót, ông Tâm Diệu, bà Tịnh Thủy, ông Nhất tâm quyết vãng sanh.
  Thư viện hoa sen một trang wed bị ô nhiễm mùi bùn thế tục bởi những kẻ hám tiền, hám danh dùng thủ đoạn trục lợi bất chánh trên niềm tin Phật pháp củ chúng sanh hữu tình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 14. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con vô cùng hoan hỷ tán thán công hạnh,bồ đề tâm, và trí tuệ của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ đến Thư Viện Hoa Sen.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 15. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con cứ tưởng rằng sau khi được MGSN tác pháp chiếu quang TVHS sẽ hoan hỷ nhìn nhận những sai trái mà sửa đổi lỗi lầm. Dù cho những năm qua họ cứ im hơi lặng tiếng, nhưng con cũng mong rằng các bài tác pháp chiếu quang của MGSN như tiếng gầm của sư tử hống đánh tan sự vô minh, rơi rớt những trơ trẽn của họ. Ít ra cũng còn sót lại trong họ gia tài tàm quý mà nhìn nhận sửa đổi hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy. Nhưng họ không có cũng không còn chút tàm quý nào để sót lại. Họ vẫn loay hoay lật lọng lắp liếm cho hành động của mình mà quy chụp ngược lại người chỉ ra lỗi sai cho họ. Trong khi MGSN viết bài tác pháp chiếu quang một cách công khai minh bạch có hình ảnh, luận cứ, luận chứng đàng hoàng. Bản thân họ nếu muốn bảo vệ luận điểm mình trong sạch sao lại không đường hoàng đưa ra những luận điểm để chứng minh. Mà “thuê người” cắt xén, lồng ghép, đảo lộn những câu từ đổi trắng thành đen, đen thành trắng nhằm vu vạ cho Thầy. Con quả thật ngao ngán cho họ để tên trang website là thư viện Hoa Sen là cộng đồng Phât tử nhưng tâm địa hiểm sâu.
  Nếu nói rằng: thuvienhoasen.info là trang web đen không liên quan gì đến thuvienhoasen.org thì sao nhỉ. Nếu nói rằng thuvienhoasen.org là một trang website uy tín, phò chánh diệt tà ư? Sao lại bỏ qua cho thuvienhoasen.info trót lọt mấy năm nay. Trong khi Đức Phật dạy “tỳ kheo giữ pháp thấy có người phá giới hủy hoại chánh pháp bèn khu khiển quở trách cử tội Tỳ kheo này là đệ tử Như lai là chơn thật nhơn văn”. Các ông bà thuvienhoasen.org sao tự xưng là phò chánh diệt tà sao không làm như vậy. Há chẳng phải chị chị em em tuy hai mà một sao. “Một kẻ môi giới mại dâm, một kẻ quảng cáo thiết bị rửa vùng kín, đưa hình ảnh phụ nữ ngồi trên bồn cầu ngay trên trang”. Giờ đổ bể thì lại từ chối lẫn nhau đưa hình nhân ra thế mạng. Bản thân có nghiêm túc gì đâu mà kêu oan ai mà tin được.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Om ah hum.

  • Mật Thái Xuyên
   Mật Thái Xuyên says:

   Kính bạch Thầy
   Con đã đọc bài viết này ạ.
   Con xin tán thán công hạnh cùng Bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang cho Thư viện hoa sen (TVHS) cùng bà Tịnh Thuỷ, ông Tâm Diệu. Sau bao nhiêu bài tác pháp chiếu quang của MGSN thì TVHS mới phản hồi lại được một bài chỉ có 1242 từ, nhưng vẫn không thể chứng minh được sự trong sạch của mình, không đưa ra được bằng chứng mà đã bị những luận chứng, chứng cứ của vị Thầy làm cho rơi rớt những lớp mặt nạ bỉ ổi còn xót lại cho chúng sanh thấy rõ sự hèn nhát cùng bộ mặt thật của TVHS. Con cảm tạ ơn Thầy.
   Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh .
   Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
   Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
   Om mani padme hum.

 16. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã có bài tác pháp chiếu quang đến Thư viện hoa sen nhằm minh định chánh – tà, chân – ngụy. Qua bài này, vị Thầy đã cho chúng con thấy được bộ mặt của Thư viện hoa sen là như thế nào. Với thủ đoạn cũ là lập lờ đánh lận con đen, “cắt ghép ” để điều hướng dư luận nhằm mục đích vu khống vị Thầy để thỏa mãn tư thù cá nhân. Đây là hành động của những kẻ được gọi là ” côn đồ cú pháp ” chuyên ” cưỡng tình đoạt lý “, còn không thì chỉ là ” anh hùng rơm ” núp trong bụi rậm mà tung hỏa mù. Nếu Thư viện hoa sen bị oan, bị vu khống là thật từ thuvienhoasen.infor thì con nghĩ với tính cách của thư viện hoa sen chắc không để yên cho đối phương đâu. Đằng này sự thật ” rõ như ban ngày ” thư viện hoa sen không nêu ra được chứng cứ nào bằng văn bản hành chính để chứng minh họ trong sáng. Nếu họ càng ” khuấy ” chỉ càng làm nước bùn dơ của họ thêm đục mà thôi. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để chúng sanh biết rõ bộ mặt thật của Thư viện hoa sen mà tránh xa.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 17. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy đã giương cao ngọn cờ chánh kiến, đả phá tà kiến, tác pháp chiếu quang cho bà Tịnh Thủy, ông Tâm Diệu và thư viện Hoa Sen. Qua sự luận giải chi tiết của Thầy, đã giúp cho chúng con và chúng sanh thấy rõ bộ mặt thật của TVHS, để không bị loè bịp bởi bản chất” đại nổ” của họ nào là ” Nhất quyết vãng sanh”, rồi thì “Tịnh Thủy”, hoằng dương chánh pháp trong tinh thần từ bi bất bạo động, không gây hận thù… Họ hô khẩu hiệu thật to, nhưng lại nói một đường làm một nẻo. Sau một loạt bài tác pháp chiếu quang của Thầy, trò Viện ITA, cuối cùng họ cũng cử ra một đại diện là bà Tịnh Thủy, nhưng nặn mãi mới được hơn ngàn từ, bằng cách cắt ghép, cưỡng đoạt ngôn từ theo ý chủ quan. Tuy nhiên thà không nói người ta không biết mình ngu, nói ra để họ khẳng định luôn.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh. Con cầu nguyện cho Thầy có thật nhiều sức khỏe và trường thọ.
  Cầu cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 18. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này .
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy, đã luôn giương ngọn cờ Chánh kiến, đả tà xây chánh viết bài tác pháp chiêú quang và phản luận đến bà Tịnh Thủy, ông Diệu Tâm. Với đầy đủ luận cứ, luận chứng vạch trần bản chất của TVHS nói một đường, làm một nẻo họ tự vả vào mặt mình thông qua lời nói bán đứng hành vi xảo biện bằng “côn đồ cú pháp” mà “cưỡng tình đoạt lý” hòng lấp liếm, che đậy bộ mặt thật hoạt động bất hợp pháp của TVHS khi dùng thủ đoạn ngôn từ sảo biện hèn nhát “thế gian gọi là mồm gầu lưỡi chổi” nhằm vu khống cho người khác. Họ cho rằng “chuồng bò tót” bãi rác hôi thối của tổ chức bất hợp pháp lừa bốc mùi xú uế cái gọi là thuvienhoasen. org một trang web uy tín ” phò chánh diệt tà” vậy mà làm trụ sở bán bánh trung thu, bán quần jean, quảng cáo cho nhà xí nhà cầu, quần lót nam cùng vô số thể loại tạp nham, chuyên đăng tải coppi bài viết của người khác, bịa chuyện, xuyên tạc, vu khống, luận bàn chính trị, nhuốm màu sắc phản động…, thủ đoạn mượn đạo tạo đời với những điều xấu xa cho đến gọi là tán tận lương tâm, gieo rắc tà kiến, kiếm tiền bằng những hình ảnh quảng cáo mà không hề đưa ra được bất kì bằng chứng, chứng minh những điều họ nói và làm là trong sáng quang minh chính đại. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho thiên tai dịch bệnh sớm dứt trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 19. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Tấn Lực đã đọc xong bài viết của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang tới những kẻ đại diện cho thư viện hoa sen là bà Tịnh Thủy và ông Diệu Tâm. Theo đó, bằng những luận chứng, luận cứ đanh thép, vị Thầy đã vạch trần “thủ đoạn côn đồ cú pháp, cưỡng tình đoạt lý”, “tính xảo biện và hèn nhát của TVHS”, nơi mà hoa sen nhuốm bùn ô uế đã bốc mùi nồng nặc, núp bóng Phật pháp để kinh doanh bất hợp pháp, trốn thuế!. TVHS đã đăng tải quảng cáo dật tít, tạp nham, phản cảm, đến nỗi người nhìn vào phải “đỏ mặt”. Đặc biệt, TVHS đăng tải các bài viết chủ yếu là copi ở các trang khác, cắt xén rồi dán vào của mình; Điển hình là TVHS đẫ copi trộm hai công trình tâm linh tầm Quốc tế của vị Thây; Trong đó có công trình “Một đời người, một câu thần chú”!. Nguy hiểm hơn là họ ngang nhiên đăng tải các nội dung bài viết truyền bá tà kiến, mê tín dị đoan(lịch sử Quan thánh, cúng cô hồn…). Đặc biệt là đăng tải những nội dung phản động chống lại Nhà Nước ta(Hồ sơ mật 1963…). Vậy mà TVHS “đại nổ”rằng “hoằng dương chánh pháp trong tinh thần từ bi bất bạo động, không gây hận thù…”?, rằng TVHS “phò chánh, diệt tà”?, Rõ ràng là TVHS “nói một đường, làm một nẻo”!.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã viết bài.
  Con nguyẹn cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước Việt Nam trường tồn, vượt qua mọi khó khăn.
  Om mani padme hum!

 20. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Nếu như thư viện Hoa Sen là trong sạch thì chắc hẳn là sẽ không im hơi lặng tiếng sau những bài tác pháp chiếu quang của Mật gia. Nếu trong sạch thì sẽ quang chánh đại mà đối luận chứ không phải là dùng mưu hèn kế bẩn để đối phó với Mật gia. Và qua những bài tác pháp chiếu quang của Mật gia có thể thấy rõ những chứng cứ mà thư viện Hoa sen dù có muốn “cưỡng tình đoạt lý”, hay sử dụng “côn đồ cú pháp” thì cũng khó có thể chối cãi “một tay che trời” được.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước thoát khỏi thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua. Om mani padme hum.

 21. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vì Bồ đề tâm của vị Thầy đã “tác pháp chiếu quang”, luận giải cho chúng con và bạn đọc thêm thấy rõ “Thư viện hoa sen không nêu ra được chứng cứ nào bằng văn bản hành chánh để chứng minh được mình “trong sạch” mà càng làm rõ thêm bộ mặt thật của họ”.
  Bằng thủ đoạn xảo biện “côn đồ cú pháp, cưỡng tình đoạt lý”, TVHS càng thêm lồ lộ hành vi “vọng ngữ, đão lường” viết lệch cú pháp để kích động “hận thù” của bạn đọc nhằm trả thù Viện Nghiên cứu ITA, là nơi đã chỉ ra sào huyệt của bè lũ mặt nhân từ, ruột hiểm sâu, mượn áo Phật để kinh doanh và môi giới mại dâm, núp bóng Đạo Phật mà ngầm hoạt động chính trị. Thật đúng với câu nói “giang sơn dễ đổi, bản tánh khó dời”, Ông Bà TVHS đã trên 70 rồi, 45 năm qua sao cứ thù hằn, sân hận về quá khư trong khi Việt Nam ngày càng đi lên, trái với cái miệng rêu rao của mình rằng :”Tôn chỉ của Ban biên tập chúng tôi là hoằng dương chánh pháp trong tinh thần từ bi bất bạo động, không gây hận thù…”. Như vị Thầy đã chỉ ra rằng, Pháp luật nước Mỹ trong suốt 27 năm qua để yên cho TVHS là vì Ông Bà chui rút giỏi, ẩn bụi tài, núp lùm hay, huống chi chỉ là hạng “vong quốc, vong nô” thôi, nếu Ông Bà ở Việt Nam thì có dám làm không? Con nghĩ chắc chắn là không! Bởi vì làm sao qua mắt được An Ninh của Việt Nam.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 22. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán Công Hạnh, Trí Tuệ, Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang cho Thư Viện Hoa Sen.
  Qua đó chỉ ra bản chất bộ mặt thật của trang này chuyên lợi dụng bức bình phong đạo Phật để trục lợi bất chính, che đậy âm mưu chính trị , phản động ..
  Khi sự thật bị phơi bày dưới ánh sáng của chánh pháp thì bọn họ lại dùng chiêu trò, thủ đoạn ” côn đồ cú pháp chuyên cưỡng tình đoạt lý ” lập lờ đánh lận con đen nhằm che đậy những việc làm xấu xa của mình.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài minh định chánh tà giúp chúng sanh được thức tỉnh mà lìa mê về giác.
  Mong rằng luật tắc nhân quả vận hành không sai chạy để những kẻ đầu độc chúng sanh sớm dừng lại ác nghiệp không còn gây hại đến chúng sanh hữu tình .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid -19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ
  Con hoan hỷ tán thán trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy tác pháp chiếu quang đến TVHS Thầy đã chỉ ra những tráo trở lật lọng của TVHS
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 24. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết: Thư viện Hoa sen không nêu ra được chứng cứ nào bằng văn bản hành chánh để chứng minh được mình “trong sạch”, mà càng làm rõ thêm bộ mặt thật của họ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của Thầy đã tác pháp chiếu quang cho Thư viện Hoa sen. Với những luận cứ, luận chứng rõ ràng đã cho thấy bộ mặt thật lật lọng, giả tạo của TVHS. TVHS càng viết thì lại càng tự phơi bày cái xấu bốc mùi của chính mình mà thôi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 25. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status