Mar 23, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 7 Comments

Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14)

Chào Trang Đài, Diệu Trang cùng tập thể CLB – PPDS và Đạo tràng chuyên tu!

Tôi đã đọc bài viết của các vị về Thầy Thinley Nguyên Thành đăng trên trang mạng của các vị. Hơi khó khăn để đọc bài viết  vì tôi phải  tải bản bài viết dưới dạng file pdf của các vị về chứ nó không được đăng rõ ràng minh bạch như những bài  báo bình thường. Tôi cũng đã thật thất vọng vì các vị đại diện cho cả CLB chuyên tu mà viết không có lấy một dẫn chứng, chứng cớ thuyết phục ngoài những lời vu vạ, những tâm ý cá nhân theo kiểu “Thương thì trái ấu cũng tròn, ghét thì bồ hòn cũng ngọt”, vậy cho nên bài viết cũng chẳng giá trị gì không nói là xúc phạm người đọc.  Tôi xin có đôi lời phản luận tới các vị.

 

1/ Các vị nói về việc chiêu dụ bằng “chim mồi” và “tung hứng” ở những bài viết trên chanhtuduy.com dưới mỗi bài viết của Thầy Thinley Nguyên Thành và bài viết các học trò. Tôi khuyên các vị, suy nghĩ của các vị các vị nên giữ cho mình chứ “thở ” ra như thế thì người ta không chịu nổi mà chạy hết. Trang web nội bộ chanhtuduy.com là nơi đăng tải các bài viết về Phật pháp dưới những góc cạnh khác nhau: Giáo pháp, giáo điển, thư gửi các trò, Ngoại ngữ Phật giáo, Lá thư người tâm đạo, Giảng Pháp, Pháp là cuộc sống. Việc đọc bài, comment là hoạt động bình thường của các học viên học tập Yoga Thanh Trí, cũng chính là việc diễn tập thực hành Tâm pháp Chánh kiến kiến quang minh tam muội do vị Thầy phát kiến với lý sự viên dung thông qua những luận giải đầy đủ luận chứng, luận cứ trong loạt bài viết “Đệ tam tâm pháp Thanh Trí: Chánh kiến quang minh tam muội ” được đăng tải trên chanhtuduy.com mà chưa trang web Phật giáo  nào làm được.

Những hoạt động của vị Thầy và các học viên diễn ra trên trang web nội bộ, thậm chí gần như các bài đều ở chế độ đóng chỉ dành cho hội viên thì  cớ gì các vị là người ngoài lại xen vào? Có ai đang đi đường mà chạy vào can thiệp chuyện gia đình đang đầm ấm của người khác không? Thú thực, tôi không muốn nghĩ rằng các vị là những kẻ thích xen vào hạnh phúc của người khác hoặc vì cô đơn chống ề, chồng bỏ mà  không muốn thấy người khác hạnh phúc đâu. Thêm nữa, việc bày tỏ hoan hỷ khi nhận được pháp lành, hoan hỷ với thiện hạnh của người khác dù là thiện hạnh nhỏ bé nhất huống chi là những bài viết ngút ngàn chánh kiến truyền tải lời lời dạy Đức Phật và các bậc Thánh đức, những bài viết đả tà xây chánh với luận chứng luận cứ rõ ràng thì việc bày tỏ hoan hỷ, tán thán đó chẳng phải là một trong những hạnh mà Bồ tát Phổ Hiền đã dạy sao?

Chắc các vị quen ghen ăn tức ở lâu rồi nên khi đọc những lời hoan hỷ, tán thán đúng chánh pháp không chịu nổi, cho rằng đó là “chim mồi”, là “tung hứng”. Đó đó đủ thấy tâm các vị “cao thượng” nhường nào. À mà tôi cũng nói thêm rằng, ở Mật gia Song Nguyễn, quang minh chính đại, lâu nay chúng tôi học vị Thầy dùng pháp bình đẳng với tất cả các học trò, pháp bất vị thân chứ chẳng có ai là đệ tử “cứng” như các vị thêu dệt đâu nha.

2/ Còn nữa, các vị nói rằng Thầy Thinley Nguyên Thành khen học trò tỏa hào quang? Thật cuồng ngôn loạn ngữ? Các vị có chứng cớ, có ghi âm không hay là thủ đoạn “Sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” đây?

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

3/ Bài viết các vị có nêu ra một số trường hợp về các đệ tử của Thầy Thinley Nguyên Thành viết bài chia sẻ về sự hanh thông (thuận và nghịch) khi thực hành giáo pháp trên chanhtuduy.com. Xin các vị  lắng lòng nghĩ xem, họ là ai? Là thạc sỹ, là giáo viên trường chuyên, là sỹ quan trong quân đội, là những con người đã vượt qua vòng phỏng vấn quốc tế khắt khe để giành được suất học bổng du học tại những trường đại học danh tiếng mà bao người mơ ước đó, họ đã nhận được  tấm bằng tốt nghiệp danh giá đó là kết quả như không tưởng với người bình thường. Cho dù cuộc sống mưu sinh có lúc khó khăn nhưng hãy nhìn những thành tựu hiện tại mà họ đang có đi, các vị không làm được nên ga tô lắm phải không?

Học trò của Thầy Thinley Nguyên Thành là ai nữa, là giáo sư tiến sỹ về Phật học tại một cái nôi về Đạo Phật là Ấn Độ, người có đến 16 cuốn sách hiệu đính về Phật học . Gần đây nữa là đạo hữu Vikas Singh, một Tiến sỹ được mời dự phát biểu tại Đại lễ Phật đản quốc tế 2018 được vị Thầy dạy tâm pháp Thanh  Trí và đã gửi video cảm ơn tới Thầy Thinley Nguyên Thành đó. Còn nữa, vị bác sỹ già  người thăm khám cho 5000 Lạt ma ở Ấn Độ cũng học Thầy Thinley Nguyên Thành. Các vị chắc đọc bài trên chanhtuduy thì biết họ quá rõ mà những cơn người ấy dễ dàng bị tẩy não lắm sao? Vậy những con người học thức được xã hội ngợi ca trọng vọng ấy bị mê  mờ hết vì theo chân Thầy Thinley Nguyên Thành còn các vị Trang Đài, Diệu Trang đến một chứng cớ tiểu tiết cũng không có? Các vị giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ ấy đến học Thầy Thinley Nguyên Thành  vì bị lôi kéo, dụ dỗ mất hết cả nhận thức hay vì các bài viết trí tuệ của Thầy Thinley Nguyên Thành, vì Pháp?

Mà tôi cũng tự hỏi tại sao các vị lại “nắm rõ” chuyện đời của các đạo huynh, đạo hữu đang thành tựu, hanh thông ở Mật gia thế? Các vị đã nghe tiếng nói người trong cuộc hay lại tự suy diễn vậy? Hãy tự mình xem kết quả hiện tại nhân quả tương ưng của các huynh đệ Mật gia hiện nay thế nào, còn bản thân các vị bẽ bàng thế nào nhé! Đạo Phật là đạo tự nguyện, tự giác, giác tha, giác hạnh viên mãn ai đến ai đi là quyền của người đó đúng không? Mà tôi được biết, những kẻ ra đi thường là những kẻ phạm lỗi, bị nộ pháp nặng nề vì tính quỷ nhưng không muốn sửa chữa, ra đi vì cái ngã to đùng trong đó cũng có nhiều người giàu có đấy, quyền cao đấy, nếu vì nhận cúng dường tại sao Thầy Thinley Nguyên Thành lại không nhẹ nhàng, lại không vuốt ve giữ họ ở lại vậy? Tôi còn biết có một kẻ trong đêm đến tận cửa Mật gia nghĩ rằng dùng 30 triệu mà mua chuộc vị Thầy rồi phải ra về trong uất ức mà tráo trở dùng đủ mưu hèn kế bẩn, dùng kế mẫn nhi thẽ thọt với một tên đầu hói, răng rụng mà tung bụi ngược chiều gió.

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Trong đạo pháp, nộ pháp, tác pháp chiếu quang đả phá tà kiến là làm theo lời dạy Đức Phật trong kinh Đại Bát nhã Ba la mật đa,  phẩm Chuyển sanh nhưng dưới lăng kính của các vị  thì là sân hận? Ai mới là sân hận đây? Các học trò, đệ tử của Thầy Thinley Nguyên Thành hạnh phúc tự tâm, viết bài chia sẻ hanh thông như là thể hiện người biết nhớ ơn, biết trả ơn là tinh thần của hạng người thứ 3 khó gặp, là đền đáp tứ trọng ân mà Đức Phật đã dạy. Có lẽ các vị quen thói tráo trở, lật mặt như lật bánh tráng nên một lần nữa lại dùng thủ đoạn “Sự kiện có thật, diễn đạt lệch hướng”, lại cho rằng những bài viết ấy là do vị Thầy “xúi giục” họ viết.  Tôi thật thấm thía rằng, quỷ nhãn thì chỉ thấy lửa sân mà thôi. Tôi xin trích lời khuyến cáo của Thánh giả Mã Minh “Nếu khinh vị Thầy vì thiếu hiểu biết/ Địa ngục dầu sôi đã đợi bạn sẵn sàng”.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh đóng các cánh cửa xuống cõi thấp và khổ đau của tất cả các chúng sanh được lắng dịu.

Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.

Om Mani Padme Hum

Con Cao Diệu Đăng Tâm


https://chuaadida.com/chi-tiet-trang-a-di-da-xung-danh-duc-phat-hay-trang-a-dua-a-tong-32882/
( Trang Chuaadida.com đã đăng phản luận bịa đặt, đơm đặt quá lốcủa Nguyễn Tánh ( Huyền Trang))

 

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


 

Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? : GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẢU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT ( Bài 14 ) của đạo hữu Cao Diệu Dăng Tâm .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm đến với TVHS , đặc biệt là những kẻ phản đồ .
  Mô Phật! Một trang Thư viện HS , một câu lạc bộ PHDS , một Đạo tràng chuyên tu , tất cả đều núp dưới bóng Phật đà để làm những điều tà vạy , không trọng tâm vào vấn đề giáo pháp , không chú tâm vào Thất thánh tài mà Đức Phật đã truyền đạt, không chuyên tâm vào những kinh điển Thánh giáo lượng, mà chỉ chuyên làm một con chim đi bới lông tìm vết, một con chó suốt ngày tru tréo giành mồi mà không biết mệt mỏi, một con vẹt chỉ biết làm theo chủ nhân để rồi cuối cùng là một con chuột chui dưới gầm kẹt để chốn , một con rùa thụt cổ , một con thỏ đế bỏ chạy hàng trăm km khi sự việc đã phân định rõ ràng trắng đen. Tôi thiết tưởng rằng, các ông các bà nên hạ bảng đề xuống để khỏi hủy hoại danh tiếng của Đức Phật từ ngàn xưa truyền lại , tu mà lại tham ,sân si và ganh ghét đố kỵ lẫn nhau , đúng ra phải thể hiện tinh thần đồng tu ” Người trong cùng một đạo phải thương nhau chớ ” .
  Cũng dễ hiểu thôi, bởi ở họ không có một thành tựu nào đáng kể, không có trí tuệ, không có tri kiến giải thoát trên con đường học Phật, mà trang mạng họ chỉ toàn chứa đựng những tâm thức rác rưởi, dơ bẩn ,xú uế, những bộ não bệnh hoạn nên mới đoán mò và nghe theo lời của bọn phản đồ xúi bậy , những nàng bị chồng chê, chồng bỏ, cùng với chàng đầu hói , răng rụng, miệng nói lắp bắp , thều thào , cà lăm cũng không, nửa nạc nửa mỡ nên làm ăn gì được , tiếc thay cho CLBPHDS và Đạo tràng chuyên tu đã chọn nhầm đối tượng , tương lai sẽ rước họa vào thân .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 2. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Gửi đến những nàng tiếp lửa cho quỷ khẩu diệm & chàng hói mắc lưới la sát” rồi ạ.

  Thật tội nghiệp cho bọn họ khi tất cả đều tạo nghiệp. Người thì núp trong bụi rậm tiếp lửa, người thì khẩu nghiệp vì mắc lưới la sát mà cứ tưởng mình thông minh, mình là anh hùng! Chắc mấy nàng cũng đang cười thầm chàng hói, người đâu mà đã chẳng phong độ lại còn ngốc nghếch, hoang tưởng. Nhưng thôi, nay không lợi dụng được ai thì mấy nàng đành dùng tạm chàng hói vậy. Dù sao hắn ta ngốc nghếch và hoang tưởng thì cũng dễ xui dại. Mong sao chàng hói sẽ bớt tật “bà tám” thêu dệt, đơm đặt, còn mấy nàng mẫn nhi sẽ quang minh chính đại chứ không núp trong hầm tối mà giở thủ đoạn nữa.

  Con cảm ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng rôi! Ngốc mà dễ sai bảo là được nhưng khổ thay gần kẻ xấu đời này mang tiếng đời sau đọa cõi thấp như kinh Tâm địa quán đã chỉ rõ!

 3. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh đạo huynh Cao Diệu Đăng Tâm đã giương cao ngọn cờ chánh Pháp vạch trần bộ mặt trơ trẽn của những kẻ phản đồ, lúc nhận ân phước vị Thầy thì hết lời ca thán, khi bị nộ pháp, bị ra Thầy khai trừ ra khỏi Mật Gia ắt hẳn là đã phạm tội không thể tha thứ, thì quay sang bếu rếu vu khống danh tiếng vị Thầy đáng kính và gia đình Mật Gia.
  Bọn chúng không những không biết sám hối mà còn gây thêm nghiệp, hết sức tráở trở với những hành động và phát ngôn điên rồ của những kẻ ” cùng đường rứt dậu ” , rồi sẽ sớm nhận được báo ứng tương xứng với những gì bọn chúng gây ra.
  Con cầu nguyện sức khoẻ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 4. Mai Trần says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đả đọc hết bài “Gửi Đến Nàng Tiếp Lửa cho Quỷ Khẩu Diêm& Chàng Hối .
  Mắc Lưới La sát .bài 14 ,
  Con cảm tạ ỏn Thầy đả từ bi dạy dổ chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ &sự trường thọ của Thầy được dài lâu,
  Con cầu nguyện tấc cả chúng sanh thành tựu & hạnh phúc phật tánh,

 5. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Đăng Tâm đối với TVHS và bè lũ phản đồ. Qua đó, bạn đọc càng thấy chúng là những kẻ bụng chứa đầy bánh GATO. Vì không phải là người biết ơn và biết trả ơn nên chúng ganh tị, tức tối khi thấy đồng đạo cũ thể hiện phẩm chất cao quý ấy qua những bài viết chia sẻ hanh thông nhờ ơn phước Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy, “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” khi thấy tình Thầy trò, huynh đệ lục hòa tán thán thiện hạnh, công đức của nhau qua comment, nên vu vạ rằng “ngợi ca tán thán lên tận mây xanh”. Nhưng những điều chúng vu vạ lần lượt bị rơi rụng lả tả, cho thấy chúng gắng gượng làm trò hề qua những bài viết vụng về, mà pháp luật và luật nhân quả đang ở ngay trên đầu chúng.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Giác Đăng tinh tấn thực hành diễn tập Yoga Thanh Trí và thành tựu ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Cao Diệu Đăng Tâm đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy,tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ đến Thư Viện Hoa Sen, và bọn phản đồ ,ăn cháo đá bát, miệng rộng lưỡi dài, chuyên lật lộng và soi mói chuyện người khác. Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Đăng Tâm đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status