Mar 29, 2021

Posted by in Giáo điển | 39 Comments

Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM!

Kính bạch Thầy!
Con đã đọc bài này rồi. Con thật mừng khi sức khỏe Thầy đã cải thiện rõ rệt, chứng minh giáo pháp Thanh Trí có tác dụng tốt đến thể chất. Con cầu nguyện Thầy trường thọ vì lợi ích của chúng sanh và sẽ là tấm gương soi rõ bộ mặt đê tiện, hành vi bán đứng lời nói của thư viện hoa sen và những kẻ trân tráo mặt dày mà Thầy gọi là phản đồ..
Xin Thầy cho con có đôi lời gửi tới một số người trước đây con đã từng quen.

(Trang Chuaadida.com đã đăng phản luận một cách công tâm, khách quan)

https://chuaadida.com/chi-tiet-dao-su-vien-ita-thinley-nguyen-thanh-doi-xu-nguoi-than-hoc-tro-nhu-the-nao-32905/phan-luan-cua-mot-de-tu-da-ra-di/#32905

Thư sám hối vị Thầy thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang). Sao bây giờ bị ra khỏi Mât Gia lại lật lọng tráo trở, bịa đặt quá lố như vây?

Gửi tới Trang Đài, Diệu Trang và những ai đã rời khỏi Mật gia mà có suy nghĩ mong tôi gia nhập vào nhóm phản đồ!

Trước tiên, tôi muốn viết những dòng chữ này bởi vì thấy các người đang nhón một chân vào cánh cổng bệnh viện tâm thần! Nếu không thì loài người đường hoàng không ai lật lọng và trân tráo như các người. Các chứng cứ từ Mật gia Song Nguyễn đã chứng minh rõ ràng mà các người không phản bác được câu nào vi dụ như những gì đã viết trong bài “ thư gửi các trò 329 GIỌT NƯỚC MẮC KHÔNG PHẢI VÌ ĐAU KHỔ. Nếu không thì con người phải ăn ngủ đúng mực, chớ đâu đêm hôm khuya khắt khuya lơ, khi chó tru ngoài cổng nhà người ta thì các người cũng thức dậy tìm mồi lót dạ như một comment nào đó tôi đọc được! Phải không? Những con số 00.35, 12.03, 01.17….trên comments hiện ra tôi tự hỏi các vị là người hay quỷ hoặc chó hoang?

Chuyện tôi ra đi và việc Thầy nộ pháp là phương tiện hóa độ của Thầy, nếu là Thầy tà như các vị (tôi không thể viết “các người”) thì tôi không xin Thầy viết thư này. Sau thời gian ở ngoài Mật gia tôi cảm nhận giá trị phẫn nộ của Thầy : tôi học được và lấy bằng lái xe, tôi học đến trình độ 4 tiếng Hàn, và tôi vẫn được đọc bài trên chanhtuduy.com, đó là do tôi được đào luyện những kỹ năng sống từ Mật gia Song Nguyễn mà không nơi nào có thể! Các vị từng tố cáo trên zalo rằng Mật Tịnh Dung bị đuổi rồi Thầy thấy viết hay cho quay lại! Sao các vị biết hay vậy? Hay là các vị là những con quỷ nhập vào chị ấy để biết? Tại sao các vị không hỏi vì sao người “bị đuổi” mà họ quay lại viết những bài hay đến xuất sắc khiến cho bọn Tịu Dâm, Trai Đàn, Dạng Trêu và mấy đàn bà dại trai, mê trai bỏ chồng chạy vào Nam (vụ này đạo huynh X đã sống với vị đó 6 tháng nên biết rõ nguồn cơn giờ thì họ ở Newzeland rồi; hoặc “dưới trăng bỏ chồng” (câu này Thầy dùng nhé, không phải tôi mà tôi chỉ được nghe kể lại thôi về sự vụ ấy từ khách sạn Hải Phòng khu Vinhome) để dệt giấc mộng Mỹ quốc…đau đớn đến tê dại thân căn, tê liệt ý thức bởi gieo nhân gặt quả! Sao lạ vậy! Rõ ràng công hạnh và phương tiện của Thầy đâu phải như các người suy diễn mà nên dùng kết quả để phân minh nghe? Kiểu như các vị chồng bỏ, chồng chê, chồng chán, chồng sợ nên tìm lời cay độc mà bạo hành ngôn ngữ bằng sự đay nghiến về “nỗi nhục ngàn thu” của vợ mình (chồng mình) mà tôi được biết một cách tình cờ khi ra Hà Nội lấy bằng tốt nghiệp!

Bây giờ tôi đã kể phần tôi rồi, còn các vị thì sao?  Tôi được biết trên chanhtuduy.com, trang  a di đà là các vị trở thành quái kiệt miệng rộng, mẫn nhi qua lửa, chê ốm thích mập, ghét tóc thích hói. Cũng không biết các vị còn đi làm không nhưng tôi biết các vị viết bài như vậy là rất “công phu”, “tìm mõi mắt” ra hình ảnh comments để bịa đặt theo ý của mình? Rồi lại lúc 00.05, lúc 12.35, lúc 01.17 để “lót dạ” bằng đồ ăn tru tréo. Mà nội dung là gì? Chuyện bịa đặt 100% cho đến nỗi bây giờ ai nghe đến tên của các vị đều lắc đầu ngán ngẫm với một câu duy nhất như người ta nói mĩa mai “Hoa Thanh Quế”, “Gái ….”. Còn hình thức à? Tôi phải nhắc lại cái cọi là “đỉ thỏa” trong câu văn, “trộm cắp” trong cú pháp “lưu manh côn đồ” trong cách sử dụng “lập lờ đánh lận con đen” (Ê, vụ này Thầy phân tích trước 2 đạo huynh đã sám hối quay trở lại nghe, tôi không biết à! Không tin hai bà và các vị tìm cách hỏi họ lại cho rõ nghe, tôi giữ im lặng vụ này

Kính gửi các vị không phải là người Mật Thái Dương, Mật Huệ Pháp, Mật Khuê Minh và các “liên minh ma quỷ!

Cũng thật “vinh hạnh” cho tôi khi được các vị nhắc đến trong bài viết. Các vị khuyên người khác nên noi gương những người rời khỏi Mật gia trong đó có tôi là nên “ra đi trong thanh thoát” vậy sao các vị không noi theo mà cũng ra đi trong thanh thoát cớ sao cứ “ôm nỗi căm hờn” mà đặt điều, vu khống vị Thầy?

Khi suy nghĩ kỹ lại thì tôi thấy rằng quan hệ giữa tôi và các vị cũng không thân thiết gì thì vì sao các vị lại có “hảo ý” với tôi thế? Tôi có giá trị gì mà được lọt vào tầm mắt của các vị để các vị có thể cho tôi gia nhập vào nhóm trong khi bản thân tôi vượt trên cái mà gọi là 3 không? Nếu lý do là vì trước đây tôi là đạo huynh và cũng là may mắn bước vào Mật gia sớm hơn nhiều huynh đệ khác nên lời nói của tôi có “trọng lượng” có thể làm “lung lay” niềm tin của các đạo hữu vào vị Thầy khi tôi đặt điều vu khống vị Thầy thì có lẽ các vị đã đề cao tối quá rồi. Tôi không có khả năng đó đâu.

Bởi các đạo hữu là những người đã trưởng thành, bản thân họ tự nhận thức được đúng, sai. Họ có chủ kiến, lập trường của bản thân mình không phải chỉ dùng 3 tất lưỡi mà bịa chuyện thì họ sẽ tin và nghe theo. Thầy dạy Yoga Thanh Trí chứ không dạy những học viên trở thành con rối để người này nói A thì nghe A, người kia nói B thì nghe B trong tay người khác. Nếu những ai thuộc dạng con rối ấy thì sớm muộn gì cũng rời khỏi Mật gia là đều hiển nhiên vì môi trường Mật gia không thích hợp với họ. Có lẽ đã làm cho các vị phải thất vọng về tôi rồi. Nhưng giả sử tôi có năng lực đó thì tôi cũng không làm. Vì điều đó chẳng có lợi gì với tôi. Nếu tôi làm thế thì tự tôi đạp đổ hết tất cả những gì trước đây tôi đã làm, nếu tôi làm thế thì tự tôi cắt đứt đi duyên lành với đạo Phật, nếu tôi làm thế thì trong mắt Thầy và các huynh đệ Mật gia tôi chỉ là một kẻ đáng khinh bỉ, kinh tởm mà ngay cả so với loài súc vật còn không bằng nữa…. Nếu vậy đâu được gọi là “ra đi thanh thoát” như các vị nói phải không? Tôi không muốn như thế đâu!

Trên hành trình về thành phố giải thoát ngoài việc người trò phạm lỗi thì còn có những thử thách từ vị Thầy, những chướng ngại từ người trò…. Không khó tránh khỏi việc người trò được Thầy nộ pháp, khiển trách, mặc tẫn hay tẫn xuất nên bản thân tôi cũng không nằm trong ngoại lệ. Việc bản thân tôi phạm lỗi hay được vị Thầy thử thách hay là những chướng ngại từ bản thân tôi làm tôi bị mặc tẫn hay bị tẫn xuất đều là do bản thân tôi không liên quan đến vị Thầy và cũng không liên quan đến các vị nên cũng không phiền các vị bận tâm việc tôi ở hay đi.

Nếu sự thật tôi rời khỏi Mật gia thì làm sao? Đừng “suy bụng mình ra bụng người” rằng ai rời khỏi Mật gia đều “ôm nỗi căm hờn” như các vị rồi phủi sạch quan hệ Thầy, trò không ngại “sát sanh” từng người trong Mật gia một khi có thể. Giả sử tôi có rời khỏi Mật gia thì Thầy vẫn là Thầy của tôi. Có người rời khỏi Mật gia và tìm một vị thầy khác học pháp nhưng với tôi trong đạo pháp chỉ có một vị Thầy. Tôi đã “quy y Đạo sư, quy y Phật, quy y Pháp, quy y Tăng từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng” thì trừ khi vị Thầy cho phép tôi học pháp từ vị thầy khác nếu không tôi sẽ không tìm học pháp ở bất kì vị thầy nào khác. Tôi vẫn sẽ tiếp tục thực hành theo những gì Thầy đã dạy và giữ 5 giới thì kiếp sao có khả năng tôi sẽ được làm người và tu tiếp bởi chủng tự Phật pháp Thầy đã gieo cho tôi vẫn còn đó. Có thể so với những huynh đệ khác hành trình về thành phố giải thoát sẽ mất thời gian hơn nhưng vẫn tốt hơn là không có gì.

Dù tôi không phải là người học trò ngoan, người học trò tốt nhưng tôi chưa đến nỗi đê hèn vì chối bỏ lỗi sai của bản thân mà đặt điều vu khống vị Thầy. Còn với các huynh đệ Mật gia dù cũ hay mới thì họ có lỗi lầm gì với tôi mà tôi phải hại họ? Tôi và họ từng có những khoảng thời gian cùng thực hành pháp, cùng trò chuyện, vui đùa… biết bao những kỷ niệm. Nếu không giúp được gì cho họ thì thôi sao lại có thể hại họ? Nếu giả sử tôi có thành công hại được họ thì có lẽ quãng đời còn lại của tôi cũng không thể sống yên bởi luôn bị lương tâm hành hạ….Vì vậy, một lần nữa tôi lại làm các vị thất vọng rồi!
Trước đây tôi có nhận được tin nhắn bảo tôi mở mail ra đọc rồi hồi âm nhưng chú ý là hãy kín đáo. Tôi không biết rằng có phải là của các vị gửi cho tôi không nhưng nếu đúng là của các vị gửi thì quả thật là không may tôi đã vô tình làm các vị thất vọng nữa rồi. Bởi “chìa khóa” mở mail nằm trong tay Mật Từ. Số là do tôi đã quên mật khẩu nên không vào được, có dòng chữ hiện bảo tôi gửi số điện thoại….. như các vị đã biết các thao tác phải làm đấy. Nhưng mail đó là trước đây Mật Từ làm dùm tôi nên tôi cũng ngại làm phiền Mật Từ nên đã lâu rồi không sử dụng. Tiếc làm sao ấy nhỉ? Tôi chưa từng được xem nội dung trong mail ấy nên tôi không có hồi âm.

Tôi không dám khuyên các vị “dừng tay” bởi tôi nghĩ rằng việc đó là thừa thãi, bởi việc đó là vượt quá khả năng của tôi (tôi tự biết lượng sức mình) vì ngay cả Thầy khuyên các vị còn không dừng thì tôi là gì mà khuyên được các vị, nhưng tôi chỉ yêu cầu là các vị hãy loại tôi ra khỏi danh sách đen, đừng đánh bất kỳ chủ ý gì lên người tôi và đừng làm phiền tôi nữa. Hơn nữa tôi nghĩ các vị móc nối với trang TVHS phản động với Nhà nước, sĩ nhục Giáo hội Phật giáo Việt Nam thì các vị đã tố cáo mình đang thù hận cùng cực và hậu quả là trầm cảm đến nguy cơ nhảy lầu! Nhưng tôi xin can, đừng làm bậy nghe! Cảm ơn!

Nguyễn Thị Mỹ Ly ( Mật Ngã)

 


 

(File ghi âm trò chuyện giữa Thầy và Mật Thuý ( Ngô Kim Lùng ) ở Mật Gia Tiền Giang về những gì mà thư viện Hoa Sen gắn cho Mât X và những học trò đã rời khỏi Mật Gia không như bản chất của những kẻ lật lọng: Trần Huyền Trang ( Mật Thái Dương), Vũ Thị Hà Giang ( Mật Khuê Minh), Trương Thanh Long ( Mật Huấn), Phạm Mai Hạnh ( Mật Huệ Pháp)).


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Ngã dành cho nhưng kể phản đồ , qua bài này Mật Thúy hiểu được một điều rằng không phải ai ra khỏi Mật Gia điều vô ơn với vị Thầy như Trần Huyền Trang và Vũ Thì Hà Giang kể cả Trường Thanh Long đầu hối dù huynh ấy ra đi nhưng những kiếm thức mà huynh ấy học được ở Vị Thầy ở Mật Gia qua tâm pháp yoga thanh trí vẫn luôn ở trong tâm huynh ấy không như Huyền Trang Hà Giang Trường Thanh Long bị Thầy tẩn sức rồi Mật Gia thì ôm hận trong lòng thấy huynh đệ Mật Gia nhiều người được thanh thông thế sự hạnh phúc Gia định nên họ bất tay với TVHS vu khống Thầy là Đạo Sư dổm Thầy tà phủi ơn Thầy một cáo chở . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy rởm, thầy ta ư? Đúng rồi! Thầy chánh thường bị hói đầu!

 2. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Ngã rồi ạ. Qua những chia sẻ của huynh Mật Ngã là người trong cuộc, con nhận thấy nhóm phản đồ Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long thật đê tiện và thủ đoạn.

  Con hoan hỷ khi biết rằng huynh Mật Ngã đã học được và có bằng lái xe, huynh ấy còn học đến trình độ 5 tiếng Hàn, vẫn đọc bài trên chanhtuduy.com

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Ngã ,bài viết của huynh ấy đã góp phần vạch trần bộ mặt của những kẻ phản đồ đã đang tâm đạp đổ hết những gì mà họ đã từng ca ngợi ,vì quỷ tính sự đê hèn họ đã phụ bỏ hết tất cả những gì tốt đẹp mà Thầy đã giúp họ hướng dẫn những phương pháp thực hành hóa giải khó khăn hanh thông thế sự ,thành đạt xã hội nhận được sự gia hộ từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy .
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho huynh Mật Ngã nhiều sức khỏe .
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 3. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Ngã đến với TVHS và bọn phản đồ ( THT , VHG , MHP ) .
  Đúng như lời biện bạch của đạo hữu Mật Ngã, biết bao nhiêu đạo hữu tù khi theo học giáo pháp với Thầy đã dần dà thay đổi cuộc sống, hanh thông mọi lĩnh vực , thăng hoa tiến chức , từ nghèo thành giàu, từ chỗ không có việc làm thành chỗ có việc làm ổn định, điều này không ai phủ nhận được, ngay cả bọn phản đồ Mật gia ( MKM, MTD, MHP, TTL ) lúc sinh thời vẫn luôn ca ngợi và tán thán sự vi diệu của giáo pháp mà vị Thầy phát lồ , mỗi lần vân tập về Mật gia là một lần được nghe những thành tựu , những hanh thông mà các vị này huyên thuyên tranh nhau kể : Nào là nhờ ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy, nào là trân trọng thành khẩn xin được cúng dường hậu hĩnh sau mỗi lần trúng tủ đậm . Thế nhưng có đôi lần Thầy không chấp nhận , ngược lại , Thầy còn dẫn các vị này đi ngao du sơn thủy và cũng là cách sử dụng phương tiện thiện xảo của Thầy để truyền đạt giáo pháp tinh túy và cách ứng dụng theo từng thời điểm nhằm đạt được kết quả tốt đẹp hơn .
  Vị Thầy quang minh chính đại, Mật gia là nơi tôn nghiêm, không phải ai ra vào cũng được, người ở lại, kẻ ra đi đều có lý do chính đáng, nên biết rằng mọi khởi niệm đều do tâm ta tạo ra và bản tánh ngã mạn , ganh ghét , đố kỵ, sân hận, ăn cháo đá bát , hành vi bất thiện tiềm ẩn môt trong những kẻ ra đi , đã từ từ kéo họ xuống vực sâu tăm tối của tam đồ ác khổ và cũng có thể thảm hại hơn nữa khi mà tâm ác không chấm dứt và nghèo khó sẽ gây nhiều hờn oán , đó là hai điều kiện cần và đủ để buộc chặt chúng vào vòng xoay sanh tử .
  Thật đớn hèn cho những kẻ quay ngược lại vu khống vị Thầy, cũng là những kẻ ra khỏi Mật gia, nhưng đạo hữu Mật Ngã vẫn cảm nhận được sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí, vẫn tôn kính vị Thầy, cho dù hướng đi của đạo hữu đã rẽ sang hướng khác , nhưng mục đích chính cũng hướng về giao lộ giải thoát , không ngu gì để làm tay sai cho T V H S như bọn Tịu Dâm, Dạng Trêu và Trai Đàn , dù xa Thầy nhưng Mật Ngã vẫn chuyên tâm thực hành pháp , quán xét lỗi lầm nên không dễ gì rơi vào bẫy của bọn phản đồ kèm với phản động , để rồi tự chuốc họa vào thân .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng đó! Lần nào về Mật gia bọn này huênh hoang trước đạo chúng nào là được cái này được cái kia, do vậy họ không ưa gì kẻ khoác lác như Vũ Hà Giang, Trần Huyền Trang, Trương Thanh Long…Bây giờ thì sao nhỉ? Bây giờ chúng khoe “sự bịa đặt” và “hận thù” của bọn này lên trang Hải ngoại, tự giăng dây cột vào cổ mình!

 4. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Ngã. Cũng cùng một sự kiện “người ra đi” nhưng một bên là người quân tử vẫn trân quý những gì Thầy dạy vẫn thể hiện lòng sùng kính Đạo sư, thể hiện lòng biết ơn, không phải như những nhóm người này đi là vứt áo thậm chí hằn hộc bịa chuyện, nói xấu, xuyên tạc vị Thầy mà mình từng ca ngợi hết lời. Con cũng không còn lạ gì với những người có miệng rộng, lưỡi dài, răng nhọn, đầu hói dựng chuyện nói xấu Thầy, đến nói xấu các huynh đệ trong MG, nay lại nói tới những người học trò cũ MG.
  Con còn nhớ có lần pháp hội ở MGSN, cũng chính nhóm người miệng rộng này ngồi tám chuyện với nhau. Có một đạo hữu mới vô tình nhắc đến tên các huynh đã ra đi thì họ lại biễu môi chề nhúng chê trách. Giờ thì bọn họ còn đáng kinh tởm hơn ai hết. Khi còn hưởng lợi từ MG thì ra sức nịnh nọt, khuynh lóat. Khi không còn ở lại thì quay lưng nói xấu vị Thầy, lôi kéo, hăm dọa, huy động lực lượng từ trong ra ngoài móc nối với trang mạng hải ngoại phản động cõng rắn cắn gà nhà. Thủ đoạn ăn không được thì lại đạp đổ.
  Nếu như lời họ nói Thầy tà thì tại sao viết thư sám hối thống thiết, cúng dường Thầy sám hối với vị Thầy. Nếu Thầy là vị Thầy tham tiền thì tại sao họ là những đại gia lại không được hưởng đặc quyền tâm linh ở MGSN. Đúng là ăn nói hàm hồ như một kẻ điên.
  Con thiết nghĩ nếu họ thèm khát y báo rực rỡ của Mật gia thì cần đầu tư chánh báo. Bởi vì “hữu xạ tự nhiên hương”. Còn dùng thủ đoạn hù dọa thì có thể gặp được người hèn nhát, dùng tiền thì có thể gặp được người ham tiền, dùng sắc thì có thể gặp được sở khanh. Có câu “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, còn người có chánh kiến thì họ sẽ không dễ dàng lung lạc bởi những trò tiểu nhân đó.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò viết “Con còn nhớ có lần pháp hội ở MGSN, cũng chính nhóm người miệng rộng này ngồi tám chuyện với nhau. Có một đạo hữu mới vô tình nhắc đến tên các huynh đã ra đi thì họ lại biễu môi chề nhúng chê trách” Điều này Thầy từng thấy biểu hiện này! Họ làm ra vẻ chê trách để tự nâng cao mình! Giờ họ nghĩ lại chắc ê chề lắm! Bọn phản đồ này cũng như vậy thôi, họ cùng như tung hê, cùng nhau chửi rủa đến khi có chuyện với An ninh thôi thì mặc sức đổ thừa nhau và luôn nói một câu: “Tôi biết gì đâu, nó bảo like thì tôi like, nó đưa tên vào nhóm chẳng lẽ mình không chịu?”

 5. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con cảm tạ ơn Thầy!
  Om ah hum.

 6. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .Đọc những lời nhắn nhũ chân thành ,thẳng thắn ,không nhân nhượng của đạo huynh Mật Ngã đối với bọn phản đồ ,đang rắp tâm chiêu dụ các huynh đệ Mật gia về phe mình ,nhằm tạo nên thế mạnh để công kich Mật gia ,khiến con vô cùng cảm kích và trân trọng .Qua đây,đã bộc lộ rõ bản chất đê tiện ,hèn hạ ,lật lọng ,trân tráo của cái gọi là”liên minh ma quỉ” như huynh Mật Ngã đã gọi.
  Con cầu nguyện cho Thầy được bình an và mạnh khỏe.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 7. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đa đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Ngã đã chia sẽ bài viết này, bài viết của huynh Mật Ngã đã góp phần vạch trần bộ mặt thật vào những kẻ phản đồ với lòng sân hận mà tìm mọi thử đoạn để vỡ trò, đúng là 1 cái tát thật mạnh vô mặt bọn chúng. Cùng là ra đi, nhưng một người vẫn tỏ tấm lòng sùng kính và niềm tin vào vị Thầy và giáo pháp mà Thầy đã chỉ dạy,và còn biết và nhớ công ơn mà Thầy đã dạy, còn những kẻ vừa ra khỏi thì vũ áo quên đi công ơn đó, thậm chí còn đê hèn đến nổi vu oan, sỉ nhục Thầy, người mà đã từ cứu hộ từ cõi chết trở về,mà giờ họ lại trơ trẽn.Những kẻ này do chắc tâm thần bị bắn loạn vì bộ nảo có vấn đề, bao nhiêu lời ngợi ca , tán thán còn đó.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 8. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Ngã đã chia sẻ bài viết tác pháp chiếu quang, vạch trần thủ đoạn hèn hạ, nhằm vu khống hãm hại Mật gia, gây muân thuẫn, ly gián giữa vị Thầy với học trò, đệ tử cũ của những kẻ khuyết tật tâm hồn, những kẻ vong ân bội nghĩa, lật lọng, tráo trở phản Thầy, hại bạn.
  Qua đó, còn cho chúng con thấy được một khí chất trượng phu của hạng người khó gặp thứ 3 mà Đức phật đã dạy đó là người biết ơn và biết trả ơn. Mặc dù huynh ấy đã từ lâu không còn được sinh hoạt ở Mật gia, từ lâu không còn được vị Thầy dạy cho điều lành, việc lành. Nhưng tấm lòng sùng kính Đạo sư của huynh ấy làm con cảm động và xem đây là một tấm gương sáng để con noi theo trên hành trình giải thoát của mình.
  Rõ ràng khác xa với những kẻ, cũng rời khỏi Mật gia như: Mật Thái Dương, Mật khuê Minh, Mật Huệ Pháp, Mật Huấn…nhưng có mấy ai nhớ ơn và trả ơn vị Thầy, ngược lại họ còn lật lọng vu khống hãm hại, không từ thủ đoạn nào nhằm thỏa mãn nổi niềm uất hận trong tâm địa hẹp hồi ít kỷ của họ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 9. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này. Con hoan hỷ khi huynh Mật Ngã vẫn vững niềm tin nơi vị Thầy và giáo pháp Thanh Trí, Con cũng hoan hỷ với những tin vui của huynh Mật Ngã đã đạt được.
  Qua những chia sẻ của huynh Mật Ngã con càng thấy ghê tởm bọn phản đồ này. Chúng tự tin vào tâm ý mình mà cho rằng ai rời khỏi Mật Gia cũng mang tâm sân hân, quỷ tính nổi lên một cách điên cuồng như chúng mà tìm cách ” chiêu mộ” lôi kéo để làm những việc tự trưng bày bản chất kẻ tiêu nhân, không phải con người cho mọi người thấy. Cầu nguyện cho họ sớm dừng lại nghiệp ác.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 10. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc chia sẻ của đạo hữu Mật Ngã, là lời phản hồi gửi đến liên minh ma quỷ có trụ sở tại tiệm bán bánh trung thu, cũng là địa chỉ liên lạc môi giới mại dâm, động chính của ông chúa nổ Xuân Quang! Lại thêm một pha “cầm đèn chạy trước ô tô” rồi tự chuốc lấy “tai nạn” vào thân của những kẻ khố rách áo ôm về nhân phẩm và đạo đức. Qua đây con hiểu rằng điều bất di bất dịch, khó mà hy vọng gì ở bè lũ phản đồ, những kẻ tiểu nhân là chúng luôn “suy bụng ta ra bụng người”, tưởng rằng có thể kêu gọi, vơ vét thêm đồng đội nhưng nào ngờ bẽ bàng khi bị lộ thủ đoạn đê hèn của mình! Nếu khi xưa con là người đã lập email cho Mật Ngã khi ấy thì con cũng chính là người có thể mở lại email ấy cùng Mật Ngã, thì những lời mà họ “cẩn trọng” dặn dò Mật Ngã xem trong “kín đáo” sẽ được phơi bày. Thử hỏi với những cái đầu “chiến lược” kiểu như vậy, phân tích ra mới thấy là tướng đã ngu dốt rồi, lính còn ngu hơn, mà vũ khí chính là chánh kiến và thánh giáo lượng thì hoàn toàn không có, trong khi “đạn dược” thì bị bên đối phương thu giữ hết rồi (bằng chứng, chứng cứ đủ thể loại). Thậm chí đến một mái nhà để trú ẩn cũng chỉ là chiếc chuồng bò tạm bợ của ông Xuân Quang vốn đã dột thê thảm sau những trận công phá của Mật gia. Ngẫm mà thấy ngao ngán, cám cảnh thay cho cảnh đời bất hạnh của những kẻ ấy! Con hoan hỷ với tinh thần của đạo hữu Mật Ngã, thể hiện bản lĩnh của một người hành giả, sự đường hoàng chính trực không bị lung lay bởi những kẻ tà kiến. Con cảm khái với những cảm niệm của đạo hữu rằng “Giả sử tôi có rời khỏi Mật gia thì Thầy vẫn là Thầy của tôi. Có người rời khỏi Mật gia và tìm một vị Thầy khác học pháp nhưng với tôi trong đạo pháp chỉ có một vị Thầy. Tôi đã quy y Đạo sư, quy y Phật, quy y Pháp, quy y Tăng từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng thì trừ khi Thầy cho phép học pháp từ vị thầy khác nếu không tôi sẽ không học ở bất kỳ vị nào khác”. Con hiểu rằng đây là những lời tự tận đáy lòng của đạo hữu thể hiện tinh thần đáng quý của người biết ơn và biết trả ơn, người đã truyền trao chánh kiến và giúp Mật Ngã thay đổi cuộc đời mình. Chứ không như những kẻ vừa mới chân ướt chân ráo rời khỏi Mật gia đã quay lại cắn càn, vu vạ Thầy cũ của mình, tìm ngay những thầy mới rồi nhanh chóng gọi người mình từng tán thán, ngợi ca là “thầy tà”(?). Con nhớ lại cũng một trong kẻ ấy mới ngày hôm nay chồng bỏ thì chưa sang bình minh ngày hôm sau đã lên kế hoạch cua trai để lấy chồng mới! Bấy nhiêu để thấy tìm đâu chữ “tà” xa xôi trong khi họ chính là sự minh hoạ xác đáng nhất!
  Cảm ơn đạo hữu đã viết bài chia sẻ, Mật Từ rất hoan hỷ khi biết Mật Ngã vẫn giữ vững niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng và vẫn đọc bài từ trước đến nay! Cầu nguyện Mật Ngã có sức khoẻ, luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 11. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Ngã và đoạn ghi âm trò chuyện giữa Thầy và huynh Mật Thúy rồi ạ.
  Những kẻ phản đồ cố tình đưa tên huynh Mật Ngã và các huynh khác không liên can vào bài viết vu vạ Thầy hòng 1 mũi tên trúng 2 đích: một là chia rẽ vị Thầy và các huynh đã ra đi, hai là gây nghi hối, chia rẽ giữa các huynh đệ với nhau. Nhưng bài viết của huynh Mật Ngã chính là đòn đáp trả vào những cái đầu hoang tưởng của chúng rằng: đừng lợi dụng tên của người khác cho mục đích trả thù đê hèn của mình. Con nhận thấy thủ đoạn của những kẻ phản đồ là tâng bốc, ngợi ca những huynh đệ đã ra đi, và cố liệt kê càng nhiều cái tên càng tốt. Nhưng hỡi ôi ngày hôm nay chúng bị dội gáo nước lạnh vào mặt, bởi đâu có ai ra đi mà đê hèn, tráo trở, quay mũi giáo tấn công vị ân sư như chúng đâu.
  Qua đoạn ghi âm, con được hiểu thêm về tấm lòng từ bi của vị Thầy đối với Huyền Trang, Hà Giang và Mai Hạnh khi họ còn ở dưới sự để tâm, chỉ dạy của vị Thầy. Họ cũng có những khi mắc lỗi nhưng vị Thầy vẫn từ bi sách tấn, ban lời chỉ dạy, giúp họ lấy công đức bù đắp lại, và đạo huynh Mật Hải, Mật Thủy cũng giúp cho Huệ Pháp có chỗ ở. Nhưng sau cùng họ lại “đền đáp” công ơn vị Thầy bằng những bài viết vu vạ với lời lẽ thóa mạ kinh khủng nhất sau khi rời khỏi Mật gia. Con tự hỏi ở ngoài xã hội này họ có được ai đối tốt với họ như vị Thầy đối với họ hay không? Chắc chắn là không.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Ngã đã viết bài phản hồi cho bè lũ phản đồ bớt ngạo mạn và ảo tưởng. Đệ hoan hỷ khi được biết huynh đã lấy bằng lái xe, đã học đến trình độ 5 tiếng Hàn, và đặc biệt vẫn được đọc bài trên chanhtuduy.com.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Ngã có nhiều sức khỏe và thành tựu ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì hậu quả đã hiển bày cho họ rồi! Đọa vào loài súc sanh trong hiện đời rồi: Đêm đêm không ngủ mà tru tréo hoài! Khổ ghê!

 12. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Ngã.
  Con hoan hỷ thiện hạnh huynh Mật Ngã đã tác pháp chiếu quang đến những kẻ phản đồ tráo trở này, bài viết của huynh như một gáo nước lạnh tạt vào mặt họ, những gương mặt ido về bịa chuyện, dựng chuyện,tráo trở, lường gạt chúng sanh bởi vì tâm sân hận, vì gặm nhấm mối căm hờn trong củi sắt luân hồi. Đệ cảm phục khí thái của một người con Phật chân chính nơi huynh Mật Ngã “Giả sử tôi có rời khỏi Mật gia thì Thầy vẫn là Thầy của tôi”.
  Cảm ơn huynh đã viết bài, cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con người biết ơn là vậy kẻ vô ơn như TTL gọi Thầy bằng mầy! Không sao, có dịp con nó biết về nó qua zalo sẽ nghĩ gì về người cha đạo đức này? Đừng trách chi con hư nhé!

 13. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Diệu Hằng cảm ơn những chia sẻ của đạo hữu Mật Ngã. Diệu Hằng hoan hỷ với những hanh thông mà đạo hữu có được khi vẫn giữ đường truyền mạch pháp với Thầy thông qua lòng biết ơn, sùng kính vị Thầy và đọc bài trên chanhtuduy.com.
  Tựa như giọt nước rơi, nếu rơi xuống đất thì sẽ tan biến mất, nếu rơi trong bùn đen thì hòa lẫn với nước bẩn nhưng nếu rơi trên đóa sen thì được tỏa sáng lấp lánh và long lanh đa sắc trong ánh nắng ban mai. Kiếp người cũng vậy, chỉ buông xuôi theo dòng danh lợi, hơn thua được mất thì vòng sinh tử của vô lượng khổ vây quanh vẫn không dừng. Nếu trôi theo sự sân hận của bản thân mà khuấy đảo, làm phiền hữu tình thì chính họ nhấn chìm bản thân vào bùn đen của quả báo luân hồi. Chỉ khi được nương tựa đóa sen Thầy Phật Pháp Tăng mới có được những phút giây thăng hoa trong tâm thức mà thong dong tiến vào thành phố giải thoát.
  Diệu Hằng cảm ơn đạo hữu Mật Ngã đã viết bài, cho thấy sự dũng cảm của người tối thượng thứ ba, luôn biết quán xét lỗi lầm của bản thân và ghi nhớ công ơn của người chỉ chỗ chôn vàng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của hữu tình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 14. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Ngã đã lên tiếng vạch trần âm mưu thủ đoạn của những kẻ phản đồ, phản quốc.
  Con hoan hỷ với tinh thần trượng phu của huynh ấy, nay không còn ở Mật Gia nhưng tấm lòng sùng kính vẫn nguyên vẹn, vẫn tuân theo lời lành Thầy dạy khi trước, vẫn nhớ ơn và biết ơn với vị Thầy người đã chỉ dẫn huynh ấy khởi hành trên con đường đến thành phố Giải Thoát. Toàn toàn đối lập với những kẻ tiểu nhân, ăn cháo đá bát, đã “ăn quả” rồi còn muốn “chặt cây” để thỏa cái tính tham, sự ngã mạn và tâm lý bệnh hoạn của họ.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Mật Ngã là đệ tử như thế, không dễ gì lung lạc được dù ra khỏi Mật gia nhưng với Thầy, trò ấy luôn gần bởi tinh thần của người thứ 3 tối thượng. Mật Ngã cũng hiểu được điều này! Cho nên khi Mật gia bị vu oan, cá nhân Thầy bị bêu xấu trò ấy sẵn sàng lên tiếng vì công tâm minh bạch! Tinh thần ấy hơn xa kẻ đang được quan tâm, chẳng bị khiển trách thậm chí còn nhận sự hỗ trợ của Thầy nhiều mặt, nghe đến Mật gia có kẻ vu vạ, mới bị một chút đe dọa như kiểu rung chà cá nhảy họ lập tức chuồn êm tránh liên lụy! Ai ngờ họ bị mắc kế gian của bọn phản đồ mang tập khí loài quỷ cảo quyệt! Nay họ hiểu rồi thì đã muộn nhưng Thầy chấp nhận 2 lá thư quay đầu là bờ trọng họ rồi! Thế mới biết mây mờ nào che nỗi ánh trăng?

 15. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Nếu như thời gian vừa qua, phải chứng kiến bức tranh tối ngòm, xấu xí đến chán ngấy mà bọn phản đồ vẽ ra, thì giờ đây, con như được tưới mát tâm hồn bằng bức tranh tươi sáng, vẽ nên từ chất liệu tinh thần trượng phu, đầy nghĩa khí của hành giả Thanh Trí.

  Bọn phản đồ khi còn ở Mật gia thì còn được “hưởng ké” sự quang minh chính đại từ Thầy và các huynh đệ Kim Cang, còn có thể dựa vào đó mà lên mặt kẻ cả với người. Nay rời đi, chúng lại nhục nhã mượn danh của các huynh đệ Kim Cang khác, tưởng đâu đã cắt đứt với Mật gia, đánh đồng họ với mình để cũng vớt vát chút thể diện. Ai có ngờ, xưa nay “mã tầm mã, ngưu tầm ngưu” thì làm gì có chuyện mã với ngưu làm bạn!?

  Ngẫm nghĩ mà con phải phì cười với cụm từ “ra đi trong thanh thoát” chúng nhắc đến. Thanh thoát mà đêm nào cũng thao thức bày mưu tính kế chia rẽ, lôi kéo để bêu xấu Thầy cũ, bạn cũ, thanh thoát mà khi nào tâm tưởng cũng vẩn vơ chuyện “thay chồng như thay áo”, thanh thoát mà bắt tay cấu kết ngoại bang chia rẽ tăng đoàn, phá hoại hòa hợp dân tộc.

  Qua đây, con thật sự cảm ơn huynh Mật Ngã vì đã giúp con thêm tự hào khi nhận ra, rằng dù đã từng, hoặc đang từng là học trò, đệ tử Mật gia, ít nhiều sẽ đều lưu được “mùi hương Chiên Đàn”, đó là dũng khí, lòng biết ơn và lòng sùng kính Đạo sư trước sau như một. Con hiểu đó cũng là sự gắn kết vô hình giữa tình Sư-đệ, huynh-đệ mà không gì có thể ngăn cản dù chẳng gần nhau, chẳng gặp mặt.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy chúng con.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Đệ cảm ơn huynh Mật Ngã vì bài viết. Đệ thật hoan hỷ vì biết những thành tựu huynh đã và đang có được, đặc biệt là việc huynh vẫn đi theo bước chân vị Thầy. Cầu nguyện huynh an lạc và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   ” Thanh thoát” của bọn này thực sự là xảo ngôn! Chúng ta không còn từ ngữ nào xấu xa nhất để dùng và chỉ cho họ! Tuy nhiên, ” Thanh thoát” của bọn này có trong tự điển “quỷ học”, đó là ” căm hờn, hận thù, ganh ghét, vô liêm sĩ”. Bởi lẽ quỷ nhìn đâu cũng thấy máu! Bài viết của Mật Ngã đã phản ánh rõ nét cái chất “thanh thoát” của họ rồi! Bọn chúng sẽ cho chúng ta biết được Thầy tiên liệu như thần là sẽ có một bài ” Thanh thoát” nữa để phơi bày quỷ tính của chúng ra cho đến khi Thầy đưa hết bằng chứng ô nhục ra trước bàn dân thiên hạ!

 16. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc được chia sẻ của huynh Mật Ngã,đây là bằng chứng,chứng minh Thầy là bậc Đạo sư chân chính đạo hạnh,đồng thời lật tẩy bộ mặt đê tiện ôm hận tư thù vu khống hãm hại vị Thầy Viện ITA, của TVHS cùng nhóm phản đồ hèn hạ mất hết nhân tính,không bằng súc sinh.
  Con hoan hỷ tán thán tấm lòng sùng kính Đạo sư và cảm khái trước khí chất trượng phu,quân tử,đàng hoàng quang minh chính đại của huynh Mật Ngã,con cũng cảm ơn huynh với những chia sẻ,phân tích đắc dụng có phần”sốc”cho những kẻ tà tâm,qua đây giúp cho chúng con,chúng sanh thêm củng niềm tin nơi vị Thầy nơi Tam Bảo,chánh gieo nhân đoạ lạc cõi thấp khi nghi hối vị Thầy bậc Đạo sư tôn quý đạo hạnh,hay đúng hơn là bậc Tổ Sư người sáng lập nên dòng Thanh Trí tại quốc độ Việt Nam đang trực tiếp giảng dạy và truyền ban chánh pháp làm lợi lạc chúng sanh. Con xúc động khi huynh chia sẻ”Sau thời gian ở ngoài Mật Gia tôi cảm nhận giá trị phẫn nộ của Thầy” và “Giả sử tôi có rời khỏi Mật Gia thì Thầy vẫn là Thầy của tôi… Có thể so với những huynh đệ khác hành trình về thành phố giải thoát sẽ mất thời gian hơn nhưng vẫn tốt hơn là không có gì”. Quả thực lời huynh lúc này như tiếng sấm tiếng sét dáng xuống bộ mặt xê sẩm cháy xém nhục nhã của những kẻ vô ơn vị Thầy,xấu hổ làm sao khi dùng 3 tấc lưỡi để bẻ cong sự thật,gieo nhân xấu ác,gặt ngay quả ê chề,cho con cảm niệm ơn phước lớn lao của chư Phật Thánh chúng sát sao từng centimet gia hộ,gia trì cho bậc Đạo sư chân chính bảo vệ chánh pháp vì lợi lạc chúng sanh.
  Con hoan hỷ khi biết huynh Mật Ngã vẫn đọc bài trên chanhtuduy.com và làm theo những điều Thầy dạy,con hoan hỷ với những hanh thông của huynh trong thời gian qua.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Ngã viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng là chúng dùng tất lưỡi cú diều mà bẻ cong sự thật nhưng bạn đọc và các trò không dễ bị lung lay mà càng thấy rõ bộ mặt của chúng!

 17. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Ngã đến những kẻ phản đồ đã rời Mật gia Song Nguyễn.
  Bài viết với tư cách là người bị dụ dỗ gia nhập nhóm liên minh ma quỷ, huynh Mật Ngã đã bóc trần bộ mặt đê tiện, hèn hạ, hành vi bán đứng lời nói của những kẻ trâng tráo, vô ơn.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 18. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Ngã. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh, với tinh thần của người hiếm gặp thứ ba mà Đức Phật đã dạy, là người biết ơn và biết trả ơn. Người mà những kẻ phản đồ tưởng rằng, có thể làm vòng hoa trang trí cho mình, bởi khí chất của một Hành giả có đạo lực, bằng việc thấy người sang bắt quàng làm họ. Thế nhưng chúng đã lầm to, phải gánh nhận hậu quả của việc” gậy ông đập lưng ông”, với pha phản đòn của huynh Mật Ngã, khi thể hiện rõ ràng quan điểm của mình về vị Thầy dạy đạo. Người đã giúp cho học trò, đệ tử không chỉ hiểu biết về Chánh kiến, mà còn giúp họ biết phải làm gì cho sự hanh thông thế sự, thông qua việc hoàn thiện những kỹ năng của cuộc sống, cùng với đó là phương tiện nộ pháp của Thầy, cũng như sự phạm lỗi của người trò và cho dù bị mặc tẩn thì vị Thầy vẫn luôn luôn là bậc đáng kính trọng đối với học trò. Truyền thống tôn sư trọng đạo trong thế gian có câu” một chữ là Thầy, nửa chữ cũng là Thầy” huống hồ gì là vị Thầy dạy đạo, người đã gieo hạt mầm giải thoát cho chúng sanh. Qua đó để thấy được bộ mặt thật của những kẻ phản đồ, những kẻ với dã tâm không ăn được thì đạp đổ, bằng cách vu vạ, bôi xấu vị Thầy, lôi kéo những người từng là đồng đạo đi theo mình, cấu kết với ngoại bang nhằm chia rẽ tăng đoàn.
  Cảm ơn huynh Mật Ngã với bài viết ý nghĩa, như chiếc chày của Hộ pháp, kim cang giáng vào tâm địa xấu xa của những kẻ phản đồ tráo trở. Cầu nguyện huynh luôn vững vàng trên con đường đạo pháp, viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 19. Admin
  Nguyên Thành says:

  Nhân sự kiện Mật Ngã thể hiện tinh thần người hiếm gặp thứ 3( biết ơn và biết trả ơn) , Thầy tặng cho Mật Ngã cũng như các trò một bài kệ 4 câu với tựa đề là Cảm tác dưới trăng ( Nguyệt hạ đề thi):

  TRĂNG TRÒN TRĂNG KHUYẾT CŨNG LÀ TRĂNG.
  TỎA SÁNG ĐÊM THU TỰA ÁNH ĐÈN.
  MỖI KHI MÂY MÙ CHE NGANG LỐI.
  NGUYỆT QUANG CÒN ĐÓ CÀNG SÁNG THÊM!

  Cầu nguyện cho các trò kiên định trước bão cát đơm đặt, gió tanh quỷ tính từ những kẻ “nguyệt hạ phóng phu” , ” vong phu vọng tân”, ” ly gia hân lạc” ” bạc phận hồng nhan”, ” “tang cố bại sự”, lưỡng lự tự vong”.
  Trân trọng!

 20. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Nếu như mà bộ mặt dày này của bọn phản đồ áp dụng vào việc học pháp như trong “Quy sơn cảnh sách” rằng :”nơi nào có pháp dù bị đánh đuổi củng quyết ở lại” thì hay biết mấy, chắc chắn thành tựu sẽ rất cao và điều đó còn khiến cho nhiều người ngưỡng mộ lắm. Nhưng đáng tiếc thay, bộ mặt dày đó của bọn phản đồ là hành vi bị sai xử bởi quỷ tính mãnh liệt, căm hờn tột độ, đói khát sân hận mà không ngừng đặt điều vu khống vị Thầy để làm thức ăn.
  Bài viết của huynh Mật Ngã là người thật, việc thật gián tiếp lật mặt bộ mặt lật lọng của liên minh ma quỷ : Trần Huyền Trang (Mật Thái Dương), Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh), Phạm Mai Hạnh (Mật Huệ Pháp, Trương Thanh Long (Mật Huấn) liên kết với trang mạng phản động TVHS tìm cách dụ dỗ, lôi kéo, hù doạ, rung chà cá nhảy…để sát sanh từng người trong Mật Gia, nhưng đầu tiên là thân căn huệ mạng của họ sẽ chết trước và còn gánh hậu quả kinh khủng bởi ngăn cản người muốn đạt tới sự toàn giác, đặc biệt “Bao lâu khởi niệm ác với một Đạo sư, bấy lâu đoạ địa ngục” mà Bồ tát Tịch Thiên đã khẳng định khi vu vạ Thầy và Mật gia.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan .
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 21. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Mật Thủy hoan hỷ với bài viết của Mật Ngã trước những thủ đoạn bỉ ổi vô liêm sỉ của những kẻ phản đồ lôi kéo người “chết cùng” bọn chúng. Phản luận của Mật Ngã đã cất tiếng nói đanh thép chứng minh rằng những lời của chúng là những lời đại bịa đầy xảo quyệt.
  Mật Thủy hoan hỷ khi được biết Mật Ngã nhờ lực nộ pháp của vị Thầy mà đã tiếp tục cải thiện mình để được như hôm nay: học và lấy được bằng lái xe, học đến trình độ 4 tiếng Hàn – điều không dễ mấy ai kiên trì nỗ lực vượt bậc để đạt được trong điều kiện nhiều khó khăn. Đó là một tấm gương khiến Mật Thủy rất khâm phục.
  Ngược lại bọn phản đồ, chúng đã vô ơn lại còn mang tâm tục sinh sân hận, tự thiêu đốt thân căn và huệ mạng của chúng trong ngọn lửa sân. Chỉ đáng thương cho ai bị cuốn vào ngọn lửa sân của chúng, hiện đời không an ổn vì dính líu đến tổ chức phản động, kiếp sau rơi vào cõi thấp.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban tặng chúng con bài kệ, tiếp cho chúng con niềm tin kiên định trước “bão cát đơm đặt, gió tanh quỷ tánh” từ những kẻ dạ quỷ mang thân người.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 22. Nguyễn Huỳnh Ngọc Ngân says:

  Kính thưa Thầy
  Con tên Nguyễn Huỳnh Ngọc Ngân (con xin phép được xưng danh thế tục, vì bấy lâu nay con luôn cảm thấy hổ thẹn vì sự rời khỏi Mật Gia của mình, con không thấy mình không xứng đáng với pháp danh Mật Hảo mà Thầy đã ban cho trước đây).
  Bấy lâu nay mặc dù con rời khỏi Mật Gia trong im lặng vì những lý do cá nhân của mình, con cũng hèn nhát không dám đối mặt với vị Thầy từ bi, nhưng con vẫn thi thoảng vào chanhtuduy để xem bài viết. Con cũng biết được những bài tác pháp chiếu quang của Thầy và các đạo hữu MGSN dành cho các Trần Huyền Trang, Vũ Thị Hà Trang, Trương Thanh Long… Và hôm nay con đã đọc bài viết này của Nguyễn Thị Mỹ Ly (Mật Ngã). Bản thân con thấy xấu hổ thay với hạnh động “tự vả vào mặt mình” của họ. Mặc dù con không rõ vì thế nào họ rời khỏi MGSN nhưng bản thân con không đồng tình với hành động ” dơ bẩn” của họ đối với vị Thầy của mình. Thế gian có câu ” Nửa chữ cũng Thầy, một chữ cũng Thầy”, tại sao người ta lại có được tâm tôn sư trọng đạo đối với người Thầy thế gian, mà đối với vị Thầy mang đến cho họ pháp tu lợi lạc cho chúng sanh ( trước hết là bản thân họ,minh chứng là những thành tựu mà họ đạt được trong cuộc sống lẫn đạo Pháp, trong thời gian họ hành trì pháp tu của vị Thầy) mà họ lại dững dưng, mang thù hận, tráo trở nói xấu vị Thầy. Con cũng thật ngao ngán với những chiêu trò kéo bè, kéo phái, lôi kéo các đạo hữu đã rời khỏi để thực hiện hành vi vô học của mình. May mắn thay, nhờ sự gia hộ của Thầy, Phật, Pháp, Tăng nên con còn đủ lý trí, đủ nhận thức để không bị sập bẫy của những loại người 2 mặt kia trở thành kẻ phản đồ.
  Kính thưa Thầy, mặc dù con k còn tiếp tục tu tập ở MGSN đã hơn 3 năm nhưng những lời vàng Thầy dạy, con vẫn còn nhớ như in, bởi từ đó con đã hình thành cho mình những kỹ năng sống vô cùng hiệu quả trong cuộc sống của con trong những năm vừa qua khi một mình bương chải ở đất Sài Gòn.
  Kính thưa Thầy, con vô cùng biết ơn Thầy đã dạy cho con những điều hữu ích, cả về Pháp lẫn cuộc sống. Mãi đến nay con mới vượt qua được sự hèn nhát, sợ sệt của mình để comment vào bài viết này.
  Kính thưa Thầy, con thành tâm sám hối với Thầy về sự vô ơn, rời khỏi MG trong im lặng của mình. Con cuối xin Thầy từ bi cho con sám hối.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã đọc những dòng comment của con.
  Om ah hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không! Thầy vẫn không coi con rời khỏi Mật gia bởi vì con đâu phải là kẻ ăn cháo đá bát. Thầy chỉ mong con sống tốt hơn. Hãy đọc bài và comment như ngày nào! Chị con là Mật Chi và anh rễ là Mật Ấn vẫn còn và thường khen con mà! Năm xưa chuyện cũ nên bỏ qua bởi thánh nhân nào cũng có quá khứ, tội đồ nào cũng có tương lai, huống gì con chỉ bị mặc tẫn chớ không bị tẫn xuất! Thôi nhé! Con đọc bài comment tiếp đi để biết bọn phản đồ như thế nào! Tạm biệt!

 23. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Ngã đến bọn phản đồ, hoan hỷ với tinh thần tôn sư trọng đạo với vị Thầy, không như trong hội phản đồ thì lời nói tiền hậu bất nhất, ra đi thanh thản mà ôm nổi niềm căm hờn, tìm mọi thủ đoạn lôi kéo vu vạ nói xấu hảm hại vị Thầy, nơi trước kia từng giúp đở cứu mang.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 24. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, và công đức của huynh Mật Ngã tác pháp chiếu quang, và viết ra những luận chứng luận cứ để vạch trần ra những thủ đoạn, âm mưu của kẻ phản đồ,ăn cháo đá bát, miệng rộng lưỡi dài hòng vu khống, xuyên tạc vị Thầy. Qua bài viết này minh chứng cho thấy sự xuyên tạc và vu khống của bọn phản đồ là sự bịa đặt,sai sự thật, nói chúng chỉ có bọn quỷ gá thân người mới làm như vậy với người mà mình mang ơn. Đệ cảm ơn huynh Mật Ngã đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 25. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Ngã với tinh thần người tối thượng thứ 3 nhớ ơn và biết ơn vị Thầy “thực hành pháp, niềm tin kiên cố ” dù bị tác động từ thế sự dưới sự lối kéo của bọn phản đồ “với tôi trong đạo pháp chỉ có một vị Thầy. Tôi đã “quy y Đạo sư, quy y Phật, quy y Pháp, quy y Tăng từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng” thì trừ khi vị Thầy cho phép tôi học pháp từ vị thầy khác nếu không tôi sẽ không tìm học pháp ở bất kì vị thầy nào khác. Tôi vẫn sẽ tiếp tục thực hành theo những gì Thầy đã dạy…”. Ngược lại hành vi thủ đoạn hèn hạ của những kẻ phản đồ “liên minh ma quỷ,” vô lương tâm bởi “tánh thú trỗi dậy còn đâu tánh người” lôi kéo, dụ người, làm hại đến người khác bất chấp hậu quả của bọn phản đồ “quyễn thuộc Đề bà đạt đa” tích xưa diễn lại với bản chất chứa đựng nhiều toan tính thủ đoạn bất lương bởi vì chấp ngã chấp tôi sinh tâm phá hoại hoại tăng đoàn, vô ơn vu vạ, bôi xấu vị Thầy. hành vi thủ đoạn đó gọi có mắt như đui, gây ra sóng gió thì cả đời nặng nề như đá đổ chìm sâu đáy nước bể mê luân hồi.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn huynh Mật Ngã với bài chia sẻ, cầu nguyện huynh luôn hanh thông thế sự viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Om Mani Pame Hum!

 26. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc chia sẻ của huynh Mật Ngã và audio của vị Thầy. Con cảm phục nghị lực vượt khó của huynh Mật Ngã trong cuộc sống cũng như trong đạo pháp đã đem đến cho huynh ấy những thành quả đáng quý.

  Ngược lại là những kẻ vô ơn, đổ thừa, có những người đã ở vị trí cao trong xã hội nhưng họ đang từ sáng hướng mặt vào trong tối, những tháng ngày còn lại sẽ càng lún sâu thêm vào đau khổ. Như huynh Mật Ngã cảm nhận, bọn chúng nghĩ rằng ai cũng như mình, ra đi trong nỗi niềm sân hận nên mới lôi kéo hết người này đến người khác. Con cũng từng trực tiếp nghe Trương Thanh Long gợi chuyện mỉa mai những người đã ra đi nhưng giờ đây hắn mới là kẻ đáng khinh nhất. Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức hổ thẹn.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Ngữ says:

   Kính bạch Thầy.
   Con hoan hỷ, tán thán thiện hạnh viết bài của đạo huynh Mật Ngã, hoan hỷ tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo huynh trước sau như một, dù đang ở hoàng cảnh nào cũng luôn nhớ về Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
   Qua đó mới thấy lòng dạ tiểu nhân của những kẻ rời khỏi Mật gia, thì ôm hận đặc điều bịa chuyện, vu khống vị Thầy.
   Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
   Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
   Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
   Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Khánh Ngân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Ngã rồi ạ.
  Con hoan hỷ với công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Ngã đến những kẻ phản đồ đã rời khỏi Mật gia. Đây là một bài viết khách quan, góp tiếng nói khách quan từ chính huynh Mật Ngã, một người cũng đã rời khỏi Mật Gia, nhưng “ra đi trong thanh thoát” bởi huynh ấy biết nhìn nhận lỗi sai của mình và chấp nhận sự nộ pháp kim cương từ vị Thầy để mong có thể sửa chữa lỗi lầm và ngày càng tốt lên. Chứ không giống như những kẻ phản đồ kia, khi luôn “ngậm nỗi căm hờn” mà nghĩ ra vô vàn kế hạ đẳng nhằm hãm hại vị Thầy.
  Cảm ơn huynh Mật Ngã đã viết bài ý nghĩa, cầu nguyện cho huynh được viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện nạn dịch covid sớm được kiểm soát.
  Cầu nguyện chúng sinh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Om Mani Padme Hum.

  Hà Nội, ngày 6/4/2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status