Mar 24, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 38 Comments

Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)

Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 


https://chuaadida.com/chi-tiet-trang-a-di-da-xung-danh-duc-phat-hay-trang-a-dua-a-tong-32882/
( Trang Chuaadida.com đã đăng phản luận bịa đặt, đơm đặt quá lốcủa Nguyễn Tánh ( Huyền Trang))


(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


 

Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với những luận giảng của Thầy đã cho con thấy rõ bộ mặt của kẻ giả mạo. Danh bất chính thì ngôn sao thuận được. Vì vậy, dù có viết nhiều như thế nào đi chăng nữa thì đó cũng là những lời bất thuận, không ai tin tưởng được.
  Hơn nữa, những dòng chữ của kẻ mạo danh này không những thế hiện trình độ non kém về Phật pháp mà còn cho thấy một kẻ bất kính với bậc trưởng lão, phỉ báng các ngài. Đồng thời ngữ cảnh hoàn toàn khác nhau. Vị tỳ kheo trong câu chuyện do khởi niệm tức giận, ganh ghét, ác niệm, ác ngữ với hành giả chân chính nên mới nhận lãnh hậu quả nặng nề. Còn phản hổi của Thầy với những comment của Thầy là sự đồng thuận trên quan điểm đả tà xây chánh vì lợi lạc của hữu tình.
  Khi đọc lại toàn bộ sự kiện giữa những người ra khỏi Mật gia và công hạnh của vị Thầy, ai cũng hiểu được ai là người nhận lãnh hậu quả.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giảng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả hữu tình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Vậy mà bọn họ nhìn gà hóa cuốc hoặc mắt sang tâm mù vì lửa hận!

 4. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

  Con cảm tạ Thầy đã đăng bài giúp chúng con và bạn đọc hiểu rõ chiêu trò của kẻ mạo danh, ly gián với cùng thủ đoạn cũ lưu manh cú pháp, dựa trên sự kiện có thật mà suy diễn lệch hướng. Qua luận giảng của Thầy con thấy rõ được kẻ này vô lễ, bất kính với người trên, căn bản kiến thức phổ thông cũng không biết, lại lõm bõm học đòi trích dẫn giai thoại Phật pháp làm lộ diện nguyên hình kẻ chí ngu – cả về thế gian lẫn đạo pháp đều không đủ tư cách để đăng đàn hỗn hào chất vấn một vị Đạo sư. Hành động này rõ ràng chỉ xuất phát từ những kẻ họ phản đang phừng phừng lửa hận, cay cú nỗi niềm thất bát, thất nghiệp, thất tình, thất bại nên “liều mạng” cắn càn! Và hậu quả chắc chắn sẽ không dừng lại bấy nhiêu đó. Cầu nguyện đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ừ thì nên hiểu kẻ quê bày đặt làm sang, người dốt mà khoe chữ, có ngày lời đuôi!

 5. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi và trí huệ của vị Thầy, đã cho chúng con bài pháp với những luận giải logic từ đầu đến cuối , giúp chúng con phát hiện ra kẻ hèn hạ , mượn đao giết người , giở trò ném đá dấu tay , mượn tên người khác để đạt mục đích của mình , nhưng kẻ xảo trá và ngu dốt bao giờ cũng để lộ chân tướng, và nó quên rằng Thầy là cựu nhà báo Công an thành phố HCM nên đâu dễ gì đối đầu với Thầy được . Đã đến lúc không nhân nhượng với bọn chúng nữa , bất kính với bậc Đạo sư , thủ đoạn gây ly gián không thành , nhìn người ta , ngẫm lại mình thấy chột dạ , bứt rứt nên đầu óc có vấn đề , trông gà lại hóa cuốc , thật tội nghiệp cho những kẻ phản đồ .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thực tình Thầy bị nhiều câu hỏi mất dạy như thế bởi vì bi đát cuộc đời họ mà ganh ghét kêu gào! Nhưng để che đậy đã tâm họ mượn tên’ giả danh người khác bằng lối hỏi khiêm nhường nhưng móc họng một cách chua ngoa! Nhưng lầm rồi! Gậy ông đập lưng ông!

 6. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Sáng nay là ngày đầu tuần nên con cũng nhiều việc mà giờ mới có thể ghé thăm trang nhà, cũng như biết được sự việc một Đức Hiếu hàng fake, đang giận dữ vì “bụng ta suy ra bụng người” nên định dùng mánh khoé, thủ đoạn ly gián. Dù con mới được biết trang nhà và Thầy nhưng qua các bài đã và đang đọc, con cũng hiểu được vị Đạo sư trong tâm linh, Viện Trưởng của viện ITA thì làm sao những kẻ đã ất ơ, đầu óc lại có vấn đề mà đòi ném đá dấu tay. Con một lần nữa thêm ngưỡng mộ Thầy và thấy tội cho những kẻ bị “gậy ông đập lưng ông”.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ.
  Kính Thầy.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cảm ơn trò đã nhận định tốt nhưng đôi khi Thầy còn nhiều chỗ dỡ lắm!

 7. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Bọn này quá thủ đoạn, đê tiện và hèn hạ, giả danh hết người này đến người khác nhằm kế ly gián, gắp lửa bỏ tay người nhưng bất thành, vì vẫn còn “non và xanh” quá! Trước hết y thị lại rước thêm nhục, tự phơi bày thói mất dạy của ả, sau gieo nhân ác càng chất chồng như Thầy đã luận giải. Chia buồn với Trai đàn hay Dạng Trêu gì đó vì lần này lại tiếp tục “gậy ông đập lưng ông”, e là hạ hỏa không kịp mụn lại nổi đầy lên mặt phải tiếp tục đi cà, khổ lắm!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thương cho những ai bị mạo danh, giả danh bị chết đột tử khi biết ra bởi thấy mình đã im lặng rồi sao bạn xưa nỡ lợi dụng như thế? Mà nếu gọi điện trách cứ thì các ả này cười như ngựa hí mà rằng” Thôi mà, xin lỗi được chớ? Cùng hội cùng thuyền mờ!”

 8. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Mạo danh người khác, ly gián Mật gia, thiên bất dung gian, gánh chịu hậu quả” rồi ạ.

  Qua bài viết, con cảm nhận được sự từ bi của Thầy. Mặc dù kẻ phản đồ này mượn thế danh của Mật Quốc Sanh nhằm ly gián Mật gia, hỏi xéo bất kính vị Thầy nhưng Thầy vẫn từ bi luận giải cho kẻ này được rõ.

  Với trình độ của cô ta, con tin rằng cô ta đủ khả năng để hiểu câu hỏi mà cô ta đặt ra với Thầy nhưng có lẽ từ khi dời khỏi Viện ITA, do chất chứa tâm sân hận cộng thêm việc cô quạnh do mất người tình, mất xe, mất tiền,… nên cô ta bị rối loạn tâm thần, không còn đủ tỉnh táo để nhìn nhận sự việc nữa.

  Cô ta viết: “Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch”. Ủa, Thầy có khi nào không công tâm, minh bạch? Lời thỉnh cầu của cô ta có vẻ rất ngoan nhưng thực chất là hỗn láo khi muốn Thầy giải thích “liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp chó sói không ạ?”.

  Sáng nay, con chia sẻ bài viết số 8 “Bóc mẽ sự hoang tưởng của những mụ đàn bà giả danh Phật tử…” lên Zalo cá nhân. Một lúc sau, con thấy mẹ đẻ của cô ta ấn nút “Yêu thích”. Không biết bà nghĩ sao khi đứa con gái mà bà đã từng tự hào là giỏi giang nay lại là phản đồ, cấu kết với tổ chức phản động là Thư viện Hoa Sen, lại còn giở nhiều trò không quang minh chính đại, xưa thì giả làm Đặng Hồng, nay giả làm Đức Hiếu.

  Cô ta viết “cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn” thì nay con xin gửi lời cầu nguyện đó đến cô ta. Cầu nguyện cô ta biết khiêm cung, hổ thẹn, sám hối lỗi lầm để không đọa vào 3 đường ác.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài!

  Om mani padme hum.

 9. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải làm cho chiếc mặt nạ của kẻ mạo danh, đạo đức giả rơi rụng , lộ rõ nguyên hình của kẻ tiểu nhân gắp lửa bỏ tay người nhưng ngờ đâu tự phơi bày  bản chất chí ngu bởi kiến thức có hạn mà học đòi trích cú trầm chương dẫn đến ” trong  gà hóa cuốc” phạm trọng giới bất kính người bậc trưỡng thượng  thì con  không biết rằng trong tương lai có còn thân mang để cua ” zai” không bởi trong  kinh Pháp Cú đã khuyến cáo” Không trên trời giữa biển
  Không lánh vào động núi
  Không chỗ nào trên đời
  Trốn được quả ác nghiệp”. Con cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bên corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 10. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải làm cho chiếc mặt nạ của kẻ mạo danh, đạo đức giả rơi rụng , lộ rõ nguyên hình của kẻ tiểu nhân gắp lửa bỏ tay người nhưng ngờ đâu tự phơi bày  bản chất chí ngu bởi kiến thức có hạn mà học đòi trích cú trầm chương dẫn đến ” trong  gà hóa cuốc” phạm trọng giới bất kính bậc trưỡng thượng  thì con  không biết rằng trong tương lai có còn thân mang để cua ” zai” không, bởi luật tắt nhân quả không sai biệt mà trong  kinh Pháp Cú cũng đã khẳng định ” Không trên trời giữa biển
  Không lánh vào động núi
  Không chỗ nào trên đời
  Trốn được quả ác nghiệp” ( kinh Pháp Cú). Con cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bên corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 11. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Qua bài viết, con mới hiểu hơn vì sao bác gái là mẹ chồng cũ của kẻ mạo danh Đức Hiếu lại cám cảnh cô con dâu đến độ gặp người lạ liền bộc bạch như thể “được lời như cởi tấm lòng”. Người mà trước đây cô ta hết lời tán thán, bày tỏ lòng biết ơn tha thiết qua nhiều bài chia sẻ và bài viết với giọng văn hùng hồn, thậm chí van xin, nài nỉ bằng mọi cách để được ở lại mà cô ta còn thốt được những câu như vậy dưới tên “Đức Hiếu” thì bác gái ắt hẳn nhiều phen lên bờ xuống ruộng cho đến khiếp đảm. Cho đến nỗi sự giải thoát cuộc hôn nhân ấy cho con trai trở thành niềm vui khôn xiết mà bà ấy muốn chia sẻ cho bất kể ai. Con cũng hiểu hơn cho những người đàn ông với nhiều quốc tịch khác nhau từng là “con mồi” của “Đức Hiếu” khi họ lần lượt ra đi đầu không ngoảnh lại, kể cả người có tuổi đời cao nhất và giao diện kém nhất. Tới đây con cũng hiểu vì sao một ĐH có trình độ học thức và cũng đã có công việc ổn định nhưng luôn lay lắt trong các cuộc tình mặc cho mọi nỗ lực, bởi lẽ ngồi bên một nhành hoa lâu người ta ắt ngửi thấy sặc mùi “thuốc súng”, chực chờ ăn tươi nuốt sống người khác như vậy thì sao lại không bỏ chạy cho được. Như một sự an bày của số phận, cô này chọn thế nào lại đúng hình ảnh chó tru hợp với cô ta từ mọi phương diện như Thầy đã phân tích, trái tim rỉ máu cùng sự tru tréo “Đức Hiếu” ở thời điểm hiện tại là một sự tương hợp cả thanh cả hình. Mong rằng trước khi quay trở về với mái nhà chan hoà những tập khí hiện đời và ác nghiệp đã tích tập đủ đầy ở kiếp này, cô Đức Hiếu có thể một lần nữa lấy được chồng. Lâu lâu mới lấy một lần, một lần lấy được cho lâu lâu!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy. Mặc dù có những chúng sanh với đặc điểm chó tru, thân phận thấp kém, chiêu trò đê hèn như vậy mà Thầy vẫn từ bi dạy cho họ một bài học quý báu.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức tự hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 12. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã lật tẩy từng lớp mặt nạ của kẻ có gương mặt giống cõi thứ 2 trong 6 nẽo luân hồi, của phản đồ dùng thủ đoạn mạo danh người khác hòng “mượn đao giết người”, giúp con nhận ra đó và liền niệm Thần chú “Om Mani Padme Hum” để chúng tránh xa 10 do tuần, kẻo chúng quâý rối tâm tư.
  Qua sự việc này con càng hiểu hơn về câu nói “văn tức thị nhân”, bởi vì câu Thần chú “Om Mani Padme Hum” vốn diệu dụng, cao diệu biết bao , thế nhưng qua tâm sân hận của phản đồ, mắt nhìn của quỷ thì đã biến tướng sai lệch xấu xí thành “UM MANI PAGME HUM”, đúng là viết ẩu tả như quỷ ; vậy mới thấy bản chất gây hại vẫn không hề thay đổi được dù họ có mạo danh người khác hay giả danh là Phật tử đi nữa.
  Bên cạnh đó , con hiểu rằng: Quy y Phật thì không thờ cúng “thiên, thần, quỷ, vật”, vậy mà chùa A di đà ở Úc lại rước “loại này” về nhà, thờ trên trang web của họ mà cổ súy một cách trân quý và bảo vệ nó không muốn cho ai dụng vào, do vậy mà các bậc trí khi nhìn vào đã biết họ là người tu như thế nào rồi.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ đọc những luận giải của vị Thầy giúp chúng con thấy được bộ mặt của kẻ giả mạo.
  Vẫn cái chiêu trò lưu manh cú pháp, dựa trên những sự kiện có thật nhưng suy diễn lệch hướng và căn bệnh hoang tưởng, vì bạn đọc Lưu Thanh Chiến đang nói tới mấy kẻ khùng nhưng có kẻ lại tự cho mình là bậc chứng đắc mà lấy sự kiện lệch pha đã làm lòi đuôi kẻ vô lễ, vô tàm bất quý nhưng thừa sân si. Có lẽ do đầu óc mạch chạm lung tung nên kẻ này nghĩ rằng mấy chiêu trò ném đá dấu tay có thể ly gián, ngờ đâu rước thêm nhục, làm người khác càng thêm khẳng định “Kẻ ngu tưởng mình trí, thật xứng gọi chí ngu”. Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã từ bi với chúng sanh mà cho họ bài học.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh,trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani PadmeHum.

 14. Cao Diệu Hạnh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này. Người xưa có câu “văn tức thị nhân”, tên Đức Hiếu (mạo danh) nhưng lại vô cùng thất Đức vì quỷ kế đa đoan, mạo danh gây li gián, lời lẽ xách mé, danh đá hư hỗn với người bề trên. Nhưng càng thủ đoạn bao nhiêu chỉ càng phơi bày tâm sân hận, đố kị điên cuồng bấy nhiêu. Một người từng hết lời ca tụng vị Thầy của mình, từng viết thư sám hối với tâm thành chí thiết, rồi cũng chính họ lại không tiếc mọi quỷ kế để hãm hại vị Thầy vì mưu đồ cá nhân không đạt. Nếu là chính nhân quân tử, hoặc người con Phật thì hãy đường đường chính chính đối luận trên phương diện học thuật, bằng luận cứ luận chứng rõ ràng, thân phận rõ ràng. Nhược bằng không người bất nhân, bất nghĩa, bất lễ như vậy, có lời nào nói ra được xem là có giá trị? Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn. Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ả là vậy! Trăm mưu ngàn kết và chỉ một nỗi niềm là trời Tây tắt năng!

 15. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán,công đức và trí tuệ của vị Thầy đã từ bi luận giải, và vạch ra bộ mặt của những tên mạo danh, đạo đức giả để hòng vu khống,ly dán Mật Gia,thiết nghĩ hậu quả ra sao của kẻ vô lể,bất kính với vị Thầy, Đạo Sư. Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi ban cho chúng con một bài pháp, để cho chúng sanh một bài học quý báo.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 16. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang cho kẻ giả danh lấy tên Đức Hiếu và chỉ ra âm mưu đê hèn cho hành vi mượn đao giết người, dùng sự kiện có thật suy diễn lệch hướng, nhằm để ly gián và gây ra mâu thuẫn giữa Mật gia với Lương Đức Hiếu học trò cũ đã rời khỏi Mật gia.
  Nhưng chồn cáo chỉ dọa được thỏ đế, kẻ giang manh chỉ làm xấu mặt mình, cũng vậy, kẻ tà kiến và loài quỹ tính sẽ hiện nguyên hình trước ánh sáng chánh kiến và lăng kính Phật đà.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 17. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài:Thư Viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào.
  Mạo danh người khác ly gián,mặt gia thiên bất dung gian gánh chịu hậu quả.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh nổi đau khổ được lắng dịu
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 18. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Tên Đức Hiếu giả danh này tưởng “chọc giận” được vị Thầy bằng câu hỏi “vừa đấm vừa xoa”, nhưng chiêu bài của cô ta đã quá lỗi thời cũ rích rồi bởi từng có những câu hỏi dạng “xách mé” tương tự đã xuất hiện quấy nhiễu tâm tư vị Thầy, nhưng vị Thầy vẫn từ bi trả lời để cô ta đỡ đi phần nào hậu quả tương lai. Con nhớ trong giai thoại trên, đối tượng nói lời chê bai may mà sám hối nên được giảm 1 nửa số kiếp bị đọa làm chó. Nhưng cô ta vẫn phản hồi với thái độ vô ơn, trịch thượng, thật đúng là không còn gì để cứu vớt nổi. Thật là dại dột quá mức khi chỉ hỏi 1 câu mà đã định hình luôn kiếp sau cô ta tái sanh là gì. Mà bị đọa làm chó sói là còn nhẹ chứ theo lời dạy của Bồ Tát Tịch Thiên trong cuốn Nhập Bồ Tát Hạnh “Người nào khởi lên một niệm xấu ác trong bao nhiêu giây đối với hành giả Bồ Tát thì sẽ phải đọa địa ngục bấy nhiêu kiếp”, thì cô ta nên tự hiểu mình sẽ về đâu.
  Cầu nguyện chúng sanh biết xấu hổ với người, biết xấu hổ với tình, không gây thêm ác nghiệp để bị đọa lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy dành cho kẻ giả danh Đức Hiếu , qua bài này con cứ suy ngẫm mải không hiểu nổi vì sao lại giả danh người khác nếu như bản thân mình muốn đối luận trên phương tiện thánh giáo lượng Phật đà thì tự xuân tên của mình mới đúng cứ giả danh người khác với thủ đoạn mu mô ly gián dữa vị Thầy và người học trò cũ của Thầy là Đức Hiếu tôi muốn hỏi ông một chuyện là ông đã theo Thầy lâu hơn tôi ông cũng học nhiều về nhân quả hơn tôi ông không sợ nhận quả sẽ theo ông như bóng với hình sao mà ông dám mắc dạy với người mà ông đã gọi là Thầy và đã triệu ơn rất nhiều vậy .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 20. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ rồi ạ!
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi luận giải qua đó vạch trần được bộ mặt của kẻ giả danh lấy tên Đức Hiếu, nhằm kế ly gián, gắp lửa bỏ tay người nhưng bất thành, kẻ đó rồi sẽ gánh chịu hậu quả do mình tạo ra.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 21. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con xin tán thán trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi luận giảng để cho chúng con và chúng sanh thấy rõ hơn bộ mặt của kẻ giả mạo, từ đó giúp chúng con không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của bọn chúng. Qua bài này, vị Thầy đã cho chúng con thấy được bộ mặt hèn hạ của những kẻ phản đồ núp lùm chuyên dùng kế bẩn để chia rẽ,ly gián Mật gia. Bọn chúng tưởng đâu kế ly gián này hoàn hảo không ai phát hiện và bọn chúng sẽ được ngư ông đắc lợi và ” tọa sơn quan hổ đấu “. Nhưng bọn chúng còn non và còn xanh lắm sao mà qua được tuệ nhãn của vị Thầy. Một người đàng hoàng sao không bình luận ban ngày mà chỉ đợi lúc quá khuya khi hầu như mọi người đã an giấc, người đàng hoàng sao mà sử dụng kiểu ” côn đồ cú pháp ” hỏi đá xoáy và cố tình viết sai câu thần chú dù chỉ 6 âm. Hơn nữa, người tốt đàng hoàng thì không bao giờ viết kiểu nặc danh, mạo danh người khác dùng thủ đoạn ” gắp lửa bỏ tay người ” để thỏa mãn cơn sân hận. Con nghĩ rằng thay vì bộ mặt của ” Đức Hiếu ” đã xấu sẵn giờ tự mình bôi tro trét trấu lên nên càng xấu xí hơn, nếu im lặng thì chúng con còn nghi ngờ đằng này ” Đức Hiếu ” đã lên tiếng thì chúng con khẳng định luôn rồi.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 22. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết rồi ạ .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã lật tẩy bộ mặt tâm thức thối rữa của kẻ giả danh mang Tên Đức Hiếu .Để cho chúng con thấy được bên trong cái vỏ bọc tưởng như mỹ miều đấy lại là một tâm hồn đen tối ,vì sự sân hận cũng như lòng đố kỵ hẹp hòi mà họ đã không từ một thủ đoạn bất chính nào như chiêu trò ném đá dấu tay ,côn đồ cú pháp để nhằm ly gián tình Thầy trò Mật Gia .Song thật đáng tiếc cho họ là cái trò trẻ con ” Tung bụi ngược chiều gió ” đâu phải là lần đầu tiên họ sử dụng, mà rất nhiều lần tái diễn như vậy ,và đã bị Thầy nhìn thấu tim đen .
  Thật đáng tiếc cho họ vì những niệm tưởng bất chánh ,hành vi gieo nhân bất kính với một bậc Đạo Sư đang hoằng dương chánh pháp , hóa độ chúng sanh thì họ phải nhận lãnh hậu quả khôn lường đó là (địa ngục dầu sôi đợi họ sẵn sàng ) .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hậu quả đã hiện bày rồi đó con! Mất việc, hoảng loạn tâm lý, xấu xí già nua!

 23. Mai Trần says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đả đọc hết bài “Nạo Danh Người Khác, LyGián Mật Gia Thích bất Duy Gian,
  Gánh chụi Hậu Qủa (bài 9)
  Cám ỏn tinh tấn đả cho chúng con thấy , nhân qủa nhửng kẻ. Gieo nhân nào hửỏng qủa đó,
  Con thành tâm chúc sức khoẻ và sự trường thọ của thầy dày lâu,
  Chúc tấc chúng sang bình an hanh húc,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status