Mar 20, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 34 Comments

Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3)

Tôi Mật Giác Phương, đệ tử của Thầy Thinley Nguyên Thành sau khi nhận thấy sự bịa đặt mang tính lừa đảo truyền thông của TVHS qua tác giả Trang Đài và Diệu Trang mà tôi nghĩ là kể núp trong váy quần của họ không dám ra mặt chắc là họ xấu và quỷ tính nhiều nên sợ ánh sáng chánh kiến và ganh tỵ một cách lồng lộn đến nỗi ngồi lì ở nhà mà rặn ra những thứ phân xứ uế gây ô nhiễm môi trường đạo pháp. Vì vậy tôi muốn hỏi 5 câu, mấy bà trả lời được không?

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

  Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

  Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

  Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Thứ nhất: Tôi nhận thấy những luận điểm mà bài viết đưa ra không có luận chứng, luận cứ rõ ràng. Ví dụ: tác giả cho rằng phía Thầy Thinley Nguyên Thành “Chiêu dụ bằng ‘’chim mồi’’ và ‘’tung hứng’’”. Tôi được biết trên trang mạng của Thầy Nguyên Thành có gần 3000 bài viết. Vậy tác giả có thẩm tra được hết 3000 bài hay không? Tôi lấy ví dụ trong bài giảng “Thế nào gọi là Đạo sư?” thì comment đầu tiên là của một bạn đọc có tên là Mai Trần, đâu phải của một học trò “cứng” như trong suy luận của tác giả.

comment đầu tiên là của một bạn đọc có tên là Mai Trần, đâu phải của một học trò “cứng” như trong suy luận của tác giả.

Thứ hai: Những câu chuyện tác giả kể trong bài, tôi nhận thấy không xác thực được. Liệu có sự “tam sao thất bản” ở đây không? Liệu có “một phần sự thật nhưng chín phần suy luận” theo tâm ý của tác giả không? Ví dụ: tác giả cho rằng vợ chồng Mật Hải – Mật Thủy tìm kế đi du học để mưu kế sinh nhai “vợ học chồng làm” mưu tính sẽ dư tiền dư của. Ô, tác giả là Mật Hải – Mật Thủy à mà nói như “đi guốc trong bụng” vậy?

Thứ ba: Tôi nghĩ rằng để thuyết phục bạn đọc, tác giả cần đưa ra những luận điểm, luận chứng, luận cứ dựa trên quan kiến đạo Phật chứ không phải là những câu chuyện “bà tám”, những lập luận chủ quan, những suy luận theo tâm ý riêng của mình như vậy!

Thứ 4: Tôi muốn hỏi tác giả Trang Đài, Diệu Trang cùng tập thể CLB-PPĐS và Đạo tràng Chuyên tu có thành tựu tâm linh nào không? Nếu có xin mời công khai ra vì tôi chưa từng nghe đến thành tựu gì của quý vị. Trong khi quý vị viết trong bài rằng Thầy Thinley Nguyên Thành là Đạo sự tự phong, Đạo sư dởm thì tôi lại thấy ở Thầy ấy có nhiều thành tựu tâm linh như: 2 quyển sách nổi tiếng là “Một đời người, một câu thần chú” và “Pháp là cuộc sống theo quan kiến Mật giáo” được nhiều trang mạng đăng tải trong đó có Thư viện Hoa Sen. Nhiều tác phẩm và công trình tâm linh được Cục Bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận như: “Quỷ sự”, “Mười bốn thất bại trầm trọng”, “Công trình nghiên cứu hiệu quả tâm lý từ liệu pháp Yoga Thanh Trí đối với căn bệnh trầm cảm”,… và theo số liệu thống kê từ Google Analytic thì từ năm 2018 đến nay đã có bạn đọc từ 164 nước trên khắp 5 châu lục tiếp cận nguồn sáng chánh kiến từ Yoga Thanh Trí của Viện Nghiên cứu Tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí qua trang mạng chanhtuduy.com

Thống kê từ Google Analytic thì từ năm 2018 đến nay đã có bạn đọc từ 164 nước trên khắp 5 châu lục tiếp cận nguồn sáng chánh kiến từ Yoga Thanh Trí của Viện Nghiên cứu Tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí qua trang mạng chanhtuduy.com

 

Thứ 5: Trong bài viết, tác giả cho rằng Thầy Thinley Nguyên Thành “tận dụng kiếm tiền qua các hoạt động hết sức tinh vi trong thời đại công nghệ 4.0”. Vậy xin mời tác giả giải thích về chủ trường cúng dường qua ví điện tử Momo của Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Tôi muốn biết rằng niềng và mặt cà đã đẹp chưa? Chồng bỏ đã vơ được người khác chưa với thủ đoạn “cưa sừng làm nghé?”. Còn gã đầu hói bị con trai ăn cắp hết tiền trong ví như Mật Tuệ Tín là nạn nhân?

Tôi là một người con Phật. Tôi nhận thấy mình cần phải thẳng thắn và trung thực. Một vài ý kiến đóng góp như vậy, mong rằng những ai đọc được sẽ tư duy trên tinh thần công tâm và xây dựng vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

Trân trọng!


(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


 

Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Mật Giác Phương.
  Có câu nói rằng muốn nói người ta thì soi lại mình hoặc “nói có sách mách có chứng”. Trên luận trường Phật học cần có luận chứng luận cứ theo thánh giáo lượng. Đức Phật đã dạy trong kinh Tứ Thập Nhị Chương đừng tin vào tâm ý mình khi chưa đắc thánh quả “đừng tin vào tâm ý mình, tâm ý mình không đáng tin”. Thế các ông các bà miệng rộng nên soi lại mình là ai, đã có thành tựu gì mà phê phán Thầy Thinley Nguyên Thành.
  Đúng là một chuyện khôi hài nhất thiên hạ. Có những người không còn gì để mất dụ như những chiếc miễng dừa xấu xa muốn đập vào đồ kiểu cao quý hòng phá hoại. Nhưng thưa các ông các bà đã lầm. Các ông các bà càng nói bậy cắn càng thì chỉ để hạ thấp phẩm chất mình thôi như hành động ngước mặt lên trời phun nước bọt. Nước bọt rơi trúng mặt mình bầu trời vẫn trong xanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 2. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Giác Phương với 5 câu hỏi dành cho Trang Đài, Diệu Trang và CLB PHĐS. Chắc rằng rất khó trả lời vì những gì được trang mạng Chanhtuduy. com đăng tải điều theo thánh giáo lượng, có luận cứ, luận chứng rõ ràng. Còn những gì TVHS đăng tải hay Trang Đài, Diệu Trang viết là do suy diên hoặc là nghe phong phanh, ngồi nhà nghe ngóng, lượm nhặc loanh hoanh rồi phán bừa, làm như ở trong ruột người ta chuôi ra vậy. Thật đáng thương và xấu hổ cho những kẻ lòng đầy thù hận, sân si bốc khối ôm mộng trả thù, hãy cẩn thận vì sân quá dễ lên tăng xông lắm. Đừng bán linh hồn cho quỷ vì quỷ không có tinh thần vô úy nên coi chừng ôm hận.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh,và công đức của huynh Mật Giác Phương đã nêu ra 5 câu hỏi dành cho Thư Viện Hoa Sen, những câu hỏi thật là sâu sắc,đúng vào tim đen cho những kẻ núm lùm, núm bụi, kẻ phản đồ, chuyên lật lộng và lừa đảo của bọn, Trang Đài, Diệu Trang, TVHS. Đệ cảm ơn huynh Mật Giác Phương đã chia sẻ bài viết.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 4. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Giác Phương dành cho TVHS và Diệu Trang Trang Đài , quá bài này Mật Thúy cũng có đôi lời với ông Tâm Diệu ông nói là Thầy Thinley Nguyên Thành là Đạo Sư dổm Thầy tà nhưng Thầy ấy đã viết sách một đồi người và cầu thần chú và pháp là cuộc sống cuộc sống là pháp được nhiều người biết đến trong và ngoài nước và được nhà nước công nhận không giống TVHS mang tiếng là thư viện hoạt động trên 20 năm mà đi chốn thế tôi xinh hỏi ông Tâm Diệu là ông đã tu tập thực hành pháp trên 20 năm vậy ông đã viết được sách như Thầy Nguyên Thành chưa .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ông Tâm Diệu có viết về những thử đoạn lừa đảo và móc nối đàn bà họ Lăng và họ Nghé!

 5. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG rồi ạ!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Giác Phương đã tác pháp chiếu quang đến Trang Đài, Diệu Trang, CLB PPĐS và Đạo tràng Chuyên tu với 5 câu hỏi thật sâu sắc. Đã phơi bài bộ mặt của những kẻ chuyên đặt điều, lấy sự kiện có thật mà suy diễn lệch hướng theo ý mình, nhằm vu khống cho Mật gia Song Nguyễn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Từ 5 câu hỏi này trò biết bộ mặt thật của những kẻ miệng rộng, lưởi nhọn và ngoài đời khẩu hình họ y như vậy!

 6. Trần Long says:

  Thưa Thầy, con đọc bài này rồi.

  Là người ngoài cuộc, đọc qua 5 câu hỏi phản biện của bạn Mật Giác Phương con thấy nhóm người được hỏi này thật đúng là “ngáo” hết cỡ! Đúng là như comment của Thầy bên trên, đọc xong con mường tượng ra được bộ mặt họ, chắc miệng thì rộng hoác, lưỡi thì nhọn hoắt, mắt thì láo liên, chưa kể vụ mặt thì cà, răng thì niềng, không biết người khác sao chứ nếu con mà gặp là sẽ chạy cho lẹ, tránh thật xa! Mấy của nợ này mà rước về nhà là gia môn bất hạnh chắc chắn luôn!

  Cảm ơn Thầy đã đăng bài. Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe.

 7. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư viện Hoa Sen đã lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : 5 CÂU HỎI CỦA ” NGƯỜI QUEN ” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG của đao hữu Mật Giác Phương .
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Giác Phương đã tác pháp chiếu quang đến TVHS bằng 5 câu hỏi đúng ý nghĩa thực tiễn và đúng theo giáo trình nhà Phật.
  Đời người khó ai kiềm chế được tâm sân , si , thù hận , khi chúng ta đều là những người con Phật, đã học giáo pháp Phật đà vậy mà vẫn còn bám chấp vào bát phong, thật là nhục nhã cho bọn người ở TVHS . Mang danh nghĩa là trang mạng Hoa sen , Phật học , đó chỉ là bề mặt bên ngoài thôi, thực chất bên trong họ toàn là những người hạ tầng cùng đinh nhất của xã hội với đủ bản chất lừa bạn, phản Thầy, chuyên môn thọc gậy bánh xe, đặt điều vu vạ , chuyện không thành có , chuyện có thì thêm mắm muối vào cho nó nổ dòn như bắp rang , trong khi đó trình độ kiến thức học vấn của mình lại thấp lè tè , chỉ là con số 0 to tướng . Thực trạng của họ , giờ đây ai cũng đều nắm rõ trong lòng bàn tay , đúng vào thời điểm hương hoa đạo pháp Tâm pháp Thanh Trí của Thầy THINLEY NGUYÊN THÀNH đang lan tỏa khắp muôn phương và những ai hiện hữu thực hành pháp môn này đều mang đến những thành tựu và hanh thông bất ngờ , khiến cho bọn họ cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy như bị kiến cắn nên mới cố giở trò xảo trá , đê tiện để hãm hại Thầy THINLEY NGUYÊN THÀNH, nhưng làm sao hại được khi xung quanh Thầy tuệ quang ánh sáng Phật đà chánh kiến ngút ngàn, một vị Thầy chân chính với nhiều thành tựu tâm linh sáng giá , những tác phẩm vô giá dành cho người học đạo muốn tìm đến con đường giải thoát khỏi luân hồi sanh tử. Và con cũng cảm thấy rợn óc khi bọn người trong TVHS đã dám ngang nhiên luộc sách của Thầy, bằng cách thay đổi tên tác giả nhằm thu lợi nhuận tịnh tài về mình theo kiểu bất chính .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cảm ơn đạo hữu Mật Giác Phương đã viết bài , cầu cho đạo hữu luôn hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và hạnh phúc tự tâm.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 8. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Giác Phương qua 5 câu hỏi dành cho Thư viện hoa sen.
  Qua bài viết, huynh Mật Giác Phương đã đưa ra 5 câu hỏi “xoáy” sắc sảo, nhằm vào tâm quỷ xấu ác, đe hèn của bọn Trang Đài, Diệu Trang và CLBPHĐS, chuyên lừa đảo, bịa đặt, đánh lén, nấp lùm, chui vào bụi rậm, công kích, ném đá dấu tay!. Chắc chắn chúng khó trả lời được, bởi luận điểm mà chúng đưa ra không có luận chứng, luận cư rõ ràng, mà là sự suy diễn chủ quan, tự ý lập ngôn theo kiểu “sự việc có thật, suy luận lệch hướng”. Trong khi các hoạt động của vị Thầy và Viện ITA theo chức năng, nhiệm vụ của Liên hiệp các Hội KHCN và Bộ khoa học & công nghệ giao, là công minh, chính đại. Họ tưởng rằng cứ “nói bừa”, “vu khống”, “thóa mạ” thì hãm hại được vị Thầy và Viện ITA, nhưng không ngờ chúng tự tung bụi trước gió, phun nước bọt lên trời rồi tự mình phải hứng toàn bộ; Bởi luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy!.
  Đệ cảm ơn huynh đã viết bài.
  Con cầu nguyện vị Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 9. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Giác Phương dành cho TVHS và Diệu Trang, Trang Đài với 5 câu hỏi thật là sâu sắc, với những dẫn chứng trong bài viết mà Mật Giác Phương đã nêu trong bài viết kèm với 5 câu hỏi đã phơi bày bộ mặt tráo trở của những kẻ núm lùm, chuyện có thật mà suy diễn lệch hướng theo ý của mình để vu oan cho Thầy và Mật Gia. Nhưng bọn chúng đâu ngờ là mình tung bụi ngược chiều gió, tự bản thân mình tự phun nước bọt vào mặt mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 10. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với 5 câu hỏi sâu sắc mà huynh Mật Giác Phương đã gửi đến bọn Trai Đàn, Dạng Trêu cùng đầu hói mỏ nhọn và CLB chuyên Tu Hú.
  Những câu hỏi phản ánh sự thực này chắc khó mà được trả lời từ những kẻ chuyên núp trong váy quần, sợ ánh sáng, tâm thì sôi sục niềm sân si trong khi miệng đang nghẹn họng bánh Gato. Với cái chiêu bài vu vạ, nói càng, nói xấu, nói xỏ xiên dựa trên cái sự hiểu biết “miệng giếng” của bản thân chỉ càng thể hiện bản chất tà vạy của họ. Ở thế gian có câu “cuộc đời nói chuyện bằng kết quả” để chỉ rằng nói hay, nói cao siêu nhưng hãy xem kết quả làm được những gì mới biết được năng lực tới đâu. Những người trong Đạo tràng chuyên tu hú cùng với Trai Đàn, Dạng Trêu đang có những gì hay chỉ toàn những con giun muốn trốn trong bụng người khác để nghe ngóng rồi suy diễn phong phanh. Đối ngược với một Mật Gia quang minh, một vị Thầy với lý sự viên dung về pháp và học trò mỗi ngày một hanh thông thì mọi người dễ dàng thấy được “kết quả” từ họ là cái đuôi phản đồ, lừa dối, lật lọng đã hiện nguyên hình.
  Cám ơn huynh Mật Giác Phương đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không, bọn này không phải giun mà là nữ quỷ chuyên núp trong bóng tối để nhìn lén, núp lén, nếm lén và lén lút qua lại với ” người khác” như đặc tính của quỷ lâu nay!

 11. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Giác Phương với 5 câu hỏi “cực xoáy” dành cho Tạp viện xú uế và tập thể câu lạc bộ chuyên tu HÚ.

  Càng bôi nhọ, vu khống vị Thầy và Mật gia, chúng chỉ càng tạo chất xúc tác để chúng sanh được thấy rõ công hạnh, thành tựu tâm linh của vị Thầy và sự trang nghiêm, rực rỡ của Tịnh trú Mật gia. Ngược lại, bộ mặt đen ngòm, nhem nhuốc những độc khí sân hận, đố kỵ, tỵ hiềm của chúng ngày càng lộ rõ như ban ngày.

  Chẳng thể dùng luận chứng, luận nào để mà thể hiện luận điểm của mình, chúng đầu tư công sức bịa đặt những câu chuyện hài thế kỷ như thể “ông kể chuyện cháu nghe”. Vậy thì ai mà tin? hay người ta lại mím môi, quay mặt đi mà rằng: “bầu trời vẫn xanh, còn mặt các ông bà thì…”

  Con cầu nguyện chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   5 câu chưa trả lời sao? Hay là trò gọi điện nhờ mẹ chồng cũ Thái Dương trả lời dùm!

 12. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ bài viết với 5 câu hỏi sắc xảo của bạn Mật Giác Phương. Đọc xong 5 câu hỏi, con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển…. Mô Phật, chuyên tu mà như vầy thì một là con theo Thầy dù họ nói Thầy là tà, hai là con bỏ dép mà chạy cách họ càng xa càng tốt.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã đăng bài.
  Kính Thầy.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!

   • Đức Hiếu says:

    Kính bạch Thầy !
    Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ
    Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?
    Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !
    Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !
    UM MANI PAGME HUM !!!

    • Nguyên Thành
     Nguyên Thành says:

     Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:
     1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn
     2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì
     3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

     Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:
     1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!
     2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!
     3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?
     4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.
     5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

     6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mĩa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

     6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?
     Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng
     Thinley- Nguyên Thành

     • Đức Hiếu (ko phải Quốc Sanh nhé) says:

      Xin chào ông Nguyên Thành !
      Trước tiên tôi xin cảm ơn ông đã trả lời
      Và xin phản hồi vài lời như sau:
      -Tôi đàng hoàng gọi ông bằng Thầy nhưng thấy ông trả lời trong tâm sân hận cho nên ông không xứng là thầy nữa mà là phàm phu
      -Tôi là Đức Hiếu chả liên quan tới ai cả mà ông nghi ngờ như TÀO THÁO
      -Tôi là khách vãng lai thấy thì căm men, hóa ra ông trở thành viết trong trạng thái bệnh hoạn tâm thần thành CĂM GIẬN quá luôn
      Mong ông bình tâm mà xét lại bản thân tu đã đúng chưa nhé
      Chào ông !

     • Nguyên Thành
      Nguyên Thành says:

      Trò đóng kịch hay như thật! Tôi cần ai gọi bằng Thầy đâu! Đúng là tôi sân nhưng cái sân pháp sanh vì khỏi khiến ông gây ác nghiệp. Tôi căm hận đâu bằng ai kia 0.35 phút ngủ không được mà rặn ra một câu hỏi ngu ngốc! Tôi không đa nghi mà lật tẩy thủ đoạn của ông ( bà) chuyên bịa đặt và nham hiểm ly gián Thầy trò chúng tôi. Tôi tu chưa đúng ư? Ông chưa có pháp danh’ chưa có pháp môn, loe ngoe vài miếng giẻ nhai lại kiến thức lại lên giọng phê bình tôi! Ông có thành quả tâm linh nào bảo chứng không nhỉ? Vậy tôi suy ra một tên nghèo rách mồng tơi lại muốn dạy ông nhà giàu buôn bán lớn!? Cảm ơn cái gọi là căm men vờ vịt của ông, làm như khách quan lắm nhưng dấu đầu lòi đuôi! Thôi’ đừng tru tréo nữa mà lo tập trung cầu nguyện để kiếm chồng đi! Lại nữa, nếu ông viết văn mất dạy như vậy nữa, đương nhiên cổng Mật gia đóng lại vì chỉ dành cho loài người!

 13. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Giác Phương. 5 câu hỏi của huynh ấy khiến cho những kẻ mỏ nhọn thuộc CLB tu hú chỉ có cách cắn hạt “bí” qua ngày. Những kẻ này có thành tựu tâm linh gì chưa mà bày đặt lên giọng chê bai, thóa mạ người khác. Chắc chỉ có thành tựu viết được truyện hư cấu dài tập, hay khá hơn là xuất bản được 2 cuốn sách làm trò cười cho đời “sợ vợ chân kinh” và “dại gái toàn thư”. Đối trước 5 câu hỏi này, những kẻ đó làm sao mà giải thích, làm sao mà biện minh, mà chỉ có thể dùng cách “đánh trống lảng”, “bỏ bóng đá người” mà thôi.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Giác Phương đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Giác Phương tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò bẩn đó từ lâu bọn này ra chiêu ngay trong Mật gia, Thầy đã khuyến cáo rồi!

 14. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Hồng Tuyến hoan hỷ với 5 câu hỏi mà Mật Giác Phương đặt ra cho các bà tám tọc mạch núp lùm chuyên tu (hú). Quả là chỉ có những kẻ bản chất bà tám lại mang quỷ nhãn tưởng ai cũng như mình mới có thể phát ra những lời va vạ như thế. Chắc bọn chúng quen trò nịnh nọt kiểu “chim mồi” ép buộc người khác “tung hứng” theo ý mình thời còn được làm “huynh mấy ông” nên nghĩ ai cũng xấu xa như mình chăng? Và có lẽ nghiệp đang phải gánh là giấc mộng hoa vàng vỡ tan, tận hiến nhưng “zai” già vẫn chê, chồng bỏ, con ăn cắp v.v… vẫn chưa đủ nên họ vẫn muốn tiếp tục tạo nghiệp bằng cách tọc mạch, thêm mắm dặm muối vào chuyện đời tư của người khác. Nhưng bọn họ không ngờ càng làm như vậy lại càng giúp người khác thấy được sự ghen ăn tức ở của họ. Thật là tội nghiệp. Đặc biệt tội nghiệp là những kẻ không biết thân phận, không có bất kì thành tựu tâm linh nào lại đi phê phán bậc Đạo sư đã có quá nhiều tác phẩm tâm linh, thành tựu tâm linh bị chính nơi bọn chúng đang ẩn nấp căn cắp. Đến đây Hồng Tuyến chợt nhớ đến câu kệ trong Kinh Pháp Cú Phẩm Ngu: “Kẻ ngu tưởng mình trí, thật xứng gọi là chí ngu”. Cầu mong cho ai đó bớt ngu. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với 5 câu hỏi huynh Mật Giác Phương,làm sau bọn phản đồ trả lời được,đúng bản chất kiếm chuyện,ghen tị,suốt ngày tru hú,gào thét,đang thất nghiệp, thất bại đủ thứ,điên lên gào thét ,đúng gieo nhân nào gặp quả đó,người ta có niềm tin tu tập đúng pháp,cuộc thanh thông,hạnh phúc,lo tận hưởng,chứ như mấy bà gào thét ghê chứ,ôi tội nghiệp quá đi mất.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 16. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Giác Phương với 5 câu hỏi dành cho Trang Đài, Diệu Trang và TVHS , CLB PPĐS và Đạo tràng Chuyên tu “hú ” với 5 câu hỏi thật hay và sâu sắc . Qua đó càng thấy thủ đoạn ghê tởm của những kẻ ghen ăn tức ở đang ‘gặm mối căm hờn trong cũi sắt ” mà hóng hớt ra sức gào thét suy diễn lệch hướng bịa đặt nói xấu người khác.
  Nhân Quả đâu sai chạy nhân là ngửa mặt phun nước bọt lên trời thì quả nhận lại là mặt mình hứng trọn sao sai chạy đi đâu được.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Giác Phương đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức thổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Giác Phương đến tác giả Trang Đài, Diệu Trang cùng tập thể CLB- PPĐS và Đạo tràng chuyên tu.
  Với 5 câu hỏi cùng sự phân tích sâu sắc Mật Giác Phương đã cho thấy sự lừa đảo mang tính truyền thông làm vấy bẩn môi trường đạo pháp. Tất cả thông tin bọn xấu đưa ra để vu khống Thầy đều dựa trên suy luận tự bịa theo tâm ý mình. Bài viết đã bóc trần bộ mặt thật không ăn được thì đạp đổ của những kẻ vong ơn bội nghĩa .
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Giác Phương hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 18. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Giác Phương tới những kẻ mỏ nhọn thuộc câu lạc bộ tu hú ,cùng với Trai Đàn ,Dạng Trêu chuyên núp lùm ,núp bụi để săm soi, rình rập .Nhìn bộ dạng của bọn họ chẳng khác nào một lũ chuột hôi thối mang mầm mống dịch hạch lây nhiễm , nên không ai muốn đến gần .Vì vậy họ mới lén la lén lút trong bóng tối để chờ cơ hội người khác không để ý thì mới giám xông ra cướp nhặt .Thật đúng là mất hết phong cách ,lẫn nhân cách.
  Cảm ơn huynh Mật Giác Phương đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 19. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Giác Phương với 5 câu hỏi dành cho Thư viện Hoa Sen. Những câu hỏi đã vạch trần được bộ mặt thật của những kẻ dài tay, miệng rộng, chỉ biết ngồi nhà nghe ngóng, đoán mò rồi suy diễn mà làm như đi guốc trong bụng người ta vậy. Thật đáng thương và xấu hổ cho những kẻ “ếch ngồi đáy giếng” nên chỉ biết “gặm mối căm hờn trong củi sắt “.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 20. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .Con hoan hỉ với 5 câu hỏi mà đạo huynh Mật Giác Phương đã chất vấn TVHS cùng những kẻ phản đồ miệng rộng ,tay dài, ngồi một chỗ nghe ngóng ,bịa đặt rồi tru tréo thật là phản cảm và đáng xấu hổ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức và giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này trước đây không như vậy, sau khi ra khỏi vì Thầy chỉ ra những lỗi sai trầm trọng về những vụ khác nhau nhưng các ả này tưởng Thầy phải cần các ả vì các ả tự xưng là không phải người thường. Nhưng chúng lầm! Thầy không bao giờ chấp nhận những vẻ lắm chuyện mà huynh đệ thân thiết của 2 ả đã kể lại, liền khiển trách. Thế là từ đó các ả xấu hỗ dần dần biết không được như xưa nên trở mặt như ngày nay. Là đàn bà lắm mồm, các ả tỉ tê bằng nhiều hình thức trên zalo, ra HN gặp tận mặt khích tướng hoặc hăm dọa rằng Viện mình sắp tới Thuế kiểm tra, công an vào cuộc điều tra muốn an ổn nên ra sớm, đừng đây đưa vào! Thế là vài cá nhân bị mắc bẫy! Hai năm trôi qua rồi từ tháng 2 -7 năm ngoái đến giờ chúng tru tréo vô vọng suýt thành quỷ đói mà Mật gia vững như bàn thạch! Còn bọn này hiện nay ai cũng biết tai tiếng từ những bài phản luận chứng cứ của các nạn nhân bị chúng đơm đặt như Mật Hải, Mật Thủy. Giờ đây lên Goole gõ tên từng ả nhất Mật Thái Dương Trần Huyền Trang là hiện ra lai lịch của ả từ scandal tại Nhật về tận Việt Nam và sắp đến là những đứa khác có tên trong bài viết của Mật gia. Thầy có nhiều ưu điểm bù đắp những gì chúng nói xấu, còn những kẻ này thì coi như muôn đời! Ai không lỗi lầm nhưng thay vì quán xét bản thân chúng lại đổ thừa bằng cách đổ nước dơ qua áo người khác. Cho nên bọn chúng bị quả báo liền về cái gọi là dị hợm, bịa đặt, tiểu nhân từ hình thức cho đến nội dung. Bọn này trốn vào CLB Chuyên tu sửa mắt, răng, hàm, mặt nhưng mèo vẫn hoàn mèo, ai thèm chú ý đâu!

 21. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status