Mar 22, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 3 Comments

Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)

Kính bạch Thầy,

Vừa qua con vô tình đọc được một bài viết cảnh báo và phân tích 8 đặc điểm nhận dạng loại người tiểu nhân đúc rút từ cổ nhân để người đời tránh xa. Nhận thấy bài viết khá súc tích và đầy đủ, hơn nữa, tựa như một bài mô tả chi tiết về toàn bộ đặc điểm đã phơi bày của chuồng bò xú uế cùng câu lạc bộ phản đồ, con trình bày và chia sẻ thêm về bài phân tích này để bạn đọc thêm có cái nhìn tổng quát về bản chất của những kẻ tiểu nhân. Từ đó, nhận biết và tránh được những hậu hoạ nếu rơi vào cái bẫy mà chúng giăng ra. Tám đặc điểm nhận dạng loại người tiểu nhân như sau:

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Thứ nhất, kẻ chuyên gây thị phi: “..những kẻ này vì dựa vào chuyện thị phi, xúi dục, khiêu khích, ly gián như vũ khí hữu hiệu nhất để thực hiện mục đích cá nhân. Nếu vì lợi riêng không đạt được thì những kẻ này sẵn sàng ăn không nói có, từ bé xé ra to, đổi trắng thay đen”. Chiếu vào điều thứ nhất này thì không gì rõ ràng bằng những comment nịnh bợ, tán thán Thầy bằng những mỹ từ bóng bẩy của những kẻ phản đồ, sau đó khi bị đụng chạm quyền lợi (vì tiền, tình, lợi danh) liền sẵn sàng đổi trắng thành đen, kết bè kéo cánh để tạo tin đồn thị phi. Bọn họ moi móc tỉ mủn, bới lông tìm vết những chi tiết nhỏ, rồi từ bé xé ra to, ví dụ như việc Thầy đi xe hơi, nghỉ ngơi ở khách sạn, tịnh trú khang trang là những việc hết sức bình thường của bất cứ ai song lại trở thành cái gai trong mắt họ, trở thành chất liệu cho việc họ tạo nên thị phi.  Thay vì công nhận những thành tựu, sản phẩm tâm linh của vị Thầy dựa trên thánh giáo lượng nhà Phật và đem lại lợi lạc cho chúng sanh, họ nhìn vào những yếu tố phụ như nơi chốn, phương tiện (online), hình thức (mà thay đã bị vả ngược lại sau sự kiện cúng dường ví điện tử của GHPGVN). Thậm chí bọn họ không ngại ngần bộc lộ bản chất côn đồ thất học, xưng hô “mày tao” (lão hói rụng răng). Về phương diện chiêu trò thị phi, xúi dục, ly gián thì ngôi vương không thuộc về ai khác ngoài thư viện xú uế. Ông Tịu Dâm vốn sẵn có lịch sử ly gián phản động nên nói về kỹ năng, kinh nghiệm thì khỏi phải bàn. Điều này thể hiện qua những câu từ vu khống, bịa đặt chuyên nghiệp, như việc khẳng định Thầy “chuyên viết bài thoá mạ, đối luận, quy chụp tới nhiều bậc thiện tri thức, nhà sư gây ra làn sóng bất bình” mà không nêu được bài nào, bậc thiện tri thức, nhà sư là những ai, làn sóng bất bình ra sao?! Thêm nữa, ông ta cũng bịa cả bằng cấp và trình độ của chính mình, trong khi có thể chưa tốt nghiệp cấp 2 trường làng (!)

Thứ hai, kẻ đặt điều. Bọn tiểu nhân hiểu rằng: “Những điều không có thật, lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ biến thành chân lý”. Do đó, bọn chúng dựa vào sức mạnh của bầy tiểu nhân, cùng nhau đặt điều, tạo dư luận huyễn hoặc mọi người. Tất nhiên là bọn chúng sẽ giả vờ thẳng thắn, chính trực. Điều này thể hiện qua việc nhận vơ rằng thư viện xú uế là tổ chức “dịch vụ cộng đồng không vụ lợi”, là kho tư liệu kinh, luật, luận, là trang có lượng truy cập cao nhất này nọ, tóm lại là để khuyếch trương thanh thế (tạo vỏ bọc chính thống). Sau đó, dựa trên sức mạnh bầy tiểu nhân là câu lạc bộ phản đồ, chúng cùng nhau đặt điều, vu vạ Thầy và Mật gia dưới dạng các bài viết. Thực chất các bài này chỉ là tám nhảm cho thoả lòng sân, mục đích của chúng là mượn vỏ bọc của mình từ lâu để tạo dư luận huyễn hoặc. Thêm nữa, điều thứ hai này cũng được thấy rõ qua hàng trăm bài viết “treo đầu dê bán thịt chó” của chuồng bò xú uế, tự xưng là tổ chức “dịch vụ phục vụ cộng đồng không vụ lợi” nhằm phổ biến giáo pháp giải thoát của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đến toàn thể chúng sinh khắp thế giới” nhưng không một cái lợi nào chuồng bò và Tịu Dâm bỏ qua: từ tiền (quảng cáo, bán bánh trung thu, xuất bản sách lá cải về sợ vợ, dại gái, vv), đến danh (khuyếch trương thanh thế nhằm chiếm thế độc tôn), đến lợi (gieo rắc tư tưởng phản động tới đông đảo người đọc để phục vụ mưu đồ chính trị). Chuồng bò xú uế này thực chất nên đổi thành “tổ chức vụ lợi xuyên quốc gia” thì đúng hơn. Chúng không chỉ mượn trang mạng này để gieo rắc tà kiến, kích động bất ổn chính trị, mà còn tạo dư luận huyễn hoặc người đọc dựa trên sự vu vạ để hãm hại những ai vạch trần chúng.

Thứ ba, cáo mượn oai hổ. Nói đến đây thì nhóm phản đồ là kẻ mượn tay thư viện hoa sen hay các thế lực khác thông qua thư nặc danh, còn thư viện hoa sen thì từng mượn tay trang GHPGVN đăng tải tin bài về Thầy hòng áp chế vị Thầy và Mật gia song thất bại vì Mật gia là “cây ngay không sợ chết đứng”. Một đặc điểm chung là những kẻ này thường giấu tên, giấu mặt, ví dụ danh phận Trang Đài và Diệu Trang vẫn một dấu chấm hỏi, liệu hai ả là đàn bà hay đàn ông mặc váy còn chưa rõ?!

Thứ tư, gió chiều nào theo chiều ấy. Theo điểm này, bọn tiểu nhân là kẻ không bao giờ có ý chí và nhân cách độc lập, bọn chúng là loại “rồng đổi màu”. “Tuyệt chiêu” của chúng là mắt nhìn bốn phương, tai nghe tám hướng, vì lợi ích cá nhân thì chúng sẽ luôn ngả theo hướng có lợi. Những “triệu chứng” này có thể thấy từ từng thành viên câu lạc bộ phản đồ khi họ có lịch sử “miệng rộng”, “nhiều chuyện”, chuyên đi hóng hớt chuyện người khác và ưa bà tám. Có lẽ cũng vì lý do ấy mà bất kể nam hay nữ trong nhóm này cũng chia sẻ nỗi niềm bất hạnh trong tình yêu lứa đôi, hôn nhân! Thêm nữa, bọn chúng vu vạ học trò, đệ tử Mật gia là “công công” trong khi những học trò, đệ tử Mật gia luôn sùng kính, tán thán vị Thầy trước nay như một; còn bọn chúng thì khi được thoả mãn cái tôi đạo huynh, cái tôi được khen, được vỗ về bản ngã thì tán thán Thầy hết lời, trước kia cũng chính bọn chúng là những người chê bai thư viện xú uế. Nay khi mất những lợi ích riêng, chúng liền về nép bên bóng mát chuồng bò cùng lão già Tịu Dâm, cùng nhau vu vạ, phỉ báng Thầy và Mật gia!

Thứ năm, kẻ qua cầu rút ván. Kẻ tiểu nhân coi lợi ích bản thân cao hơn tất cả, chỉ cần lợi ích bị đụng chạm thì chúng liền trở mặt và coi là kẻ thù ngay lập tức. Đây là đặc điểm có thể thấy rõ ràng nhất qua nhiều bài viết, comment còn lưu chứng của nhóm phản đồ ngày xưa bày tỏ niềm hoan hỷ được đón nhận ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà họ được thành tựu hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Đến nay, lợi ích bị đụng chạm, những lời xưa dường như biến mất hoàn toàn khỏi bộ nhớ. Nếu có kẻ từng tha thiết mà rằng “Con viết điều này với tất cả lòng thành tâm và sám hối”, lái xe hàng trăm cây số để mong được gặp Thầy như thể tín tâm ngùn ngụt trong cảnh nước sôi lửa bỏng, nhưng một khi không được đáp ứng thì cũng chính kẻ ấy đầu têu vu vạ, bêu xấu, tung tin đồn thất thiệt về Thầy. Tất cả những gì đã thể hiện trước đây âu cũng là để phục vụ cho lợi ích của bản thân ả mà thôi, sợ rằng sợi dây tơ hồng với người tình bên kia đại dương bị đứt đoạn chứ nào phải vì đạo tâm!

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

Thứ sáu, kẻ mượn gió bẻ măng. Thủ đoạn của những kẻ này là chớp thời cơ để biến hành động không chính đáng thành hành động chính đáng. Mật gia đã viết hàng chục bài tác pháp chiếu quang đến thư viện xú uế từ cách đây 3 năm. Trong suốt thời gian đó chuồng bò này cùng đồng bọn câm như hến, trốn chui trốn lủi, song tại sao cho đến gần đây chúng lại mạnh miệng như vậy? Đó chính là thủ đoạn chớp thời cơ khi Mật gia có những kẻ phản đồ để thừa cơ tấn công. Cũng vậy từ phía phản đồ, có những kẻ đã ra khỏi Mật gia từ lâu trước đó không thấy ý kiến ý cò gì, nhưng khi bắt được “sóng” từ những phản đồ khác thì liền giảy nãy như thể nỗi oan thị mầu. Có kẻ ngày ngày lên sóng zalo với lượng độc giả đếm trên đầu ngón tay để dạy đời, câu chữ vụng về những cũng ráng “anh anh em em” để lấy le với mẫn nhi quá lứa.

Thứ bảy, kẻ khiêu khích ly gián. Kẻ tiểu nhân thường thích vụng trộm, sử dụng kế “đục nước béo cò”, dùng thủ đoạn đê tiện để ly gián, khơi ra mâu thuẫn. Đây là chiêu trò không lạ gì của nhóm phản đồ khi tiếp cận một số huynh đệ Kim cang trước thềm vu vạ. Chúng rỉ tai những nạn nhân, kháo những tin đồn thất thiệt nhằm chia rẽ học trò, đệ tử Mật gia và vị Thầy. Trừ một số kẻ yếu bóng vía, ngờ nghệch, nhu nhược từ lâu, thì chúng chỉ dụ được những người có số phận và từ trường y như chúng. Chuồng bò xú uế tất nhiên là không kém cạnh, thể hiện trong việc đăng bài với những đoạn trích dẫn “ảo”, nhân chứng “ảo” nhằm vu khống, đặt điều mà không có bằng chứng, chứng cứ.  Thêm nữa, cần nhắc lại chủ nhân chuồng bò này là kẻ chuyên khiêu khích, ly gián chính giáo hội, nhà nước Việt Nam bằng nhiều bài viết (đã phân tích trong nhiều bài viết đăng trên chanhtuduy.com) nhằm phục vụ mục tiêu cá nhân về chính trị.

Thứ tám, kẻ đạo đức giả. Về đặc điểm này, tác giả bài viết phân tích rằng kẻ tiểu nhân thường dùng thủ đoạn khiến người khác mắc lừa. Đó là lúc đầu lùi sau đó là tiến lùi vừa có thể tự vệ lại vừa có thể chờ thời, khi chín muồi chúng sẽ bất chấp tất cả tiến hành phản kích cho đến khi đạt mục đích. Đây chẳng phải là “chiêu” quen thuộc của những kẻ phản đồ hay sao? Chúng trà trộn vào Mật gia, vờ hoà vào sự lục hoà giữa các huynh đệ song âm thầm cấu kết với nhau để moi móc, tích trữ thông tin. Có những kẻ mượn hình thức học thức, bằng cấp, bề ngoài tri thức song bản chất là kẻ miệng rộng, chủ nghĩa cơ hội, còn chẳng ngại so sánh mình với hình ảnh loài cú vọ! Điều kiện và thời cơ “chín muồi”, bọn chúng đồng lòng rút quân, sử dụng những thông tin chắp vá để hòng đánh úp, hãm hại Thầy và Mật gia. Song chúng sơ hở trầm trọng khi bỏ qua một nguyên lý bất biến: “tà không thể thắng chánh”, cho tới nay hậu quả đã và đang diễn ra bản thân chúng là người biết rõ nhất dù chủ ý lừa dối cả thế giới.

Đọc xong bài viết phân tích về những biểu hiện, thủ đoạn của những kẻ tiểu nhân, con mới nhìn thấu thêm hình hài xấu xí, tâm địa nham hiểm, tâm lý biến thái, ý tưởng què quặt cua thư viện xú uế và nhóm phản đồ. Thay vì lối ứng xử anh hùng rơm, hay nguỵ quân tử của lối quân tử Tàu là cam tâm tình nguyện chịu đựng để thể hiện “khoan dung độ lượng”, bài viết có lời kết như sau : “Đối với loại tiểu nhân này, tuyệt đối không được sơ suất, không được mềm lòng mà phải kiên quyết”. Con hoan hỷ và ngưỡng mộ khi nhận ra Thầy chính là bậc thầy về đối nhân xử thế, nhìn thấu lòng người. Thầy đã luôn cảnh giác với những kẻ này từ khi họ còn trà trộn ở Mật gia, những bằng chứng của họ ghi dấu qua bút tích, file ghi âm, hình ảnh, vv cho thấy Thầy đã có suy đoán và sự chuẩn bị từ lâu với chiêu trò của họ. Đặc biệt, cho đến nay dưới sự chỉ dạy và tấm gương của Thầy, Mật gia chưa từng lùi bước mà luôn kiên quyết với những luận điểm rõ ràng, luận chứng thuyết phục, bóc trần bộ mặt của những kẻ tiểu nhân. Nhờ vậy mà nay học trò, đệ tử Mật gia cùng đông đảo bạn đọc đều nhận ra “thư viện hoa sen” thực ra chỉ là một chuồng bò xú uế, trưởng ban biên tập chỉ là một lão già “thùng rỗng kêu to” với dã tâm chính trị và kiếm chác, bè lũ phản đồ với lịch sử bất hảo, tâm địa hẹp hòi, ăn cháo đá bát.

Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.

Om mani padme hum.

Đệ tử Cao Diệu Mật Từ.

(Bài viết trích dẫn nguồn từ Báo Điện tử Đài tiếng nói Việt Nam: 8 biểu hiện của kẻ tiểu nhân cần tránh xa, đường link https://vov.vn/doi-song/8-bieu-hien-cua-ke-tieu-nhan-nen-tranh-xa-582991.vov)


 

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Với 8 biểu hiện của kẻ tiểu nhân cần tránh xa thì TVHS và những kẻ phản đồ không thiếu một đặc điểm nào. Đây là những kẻ mà chúng con phải tránh thật xa, bởi nếu dính vào chúng thì hiện đời bị tai tiếng, kiếp sau rơi vào cõi thấp là chắc chắn.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Từ đã viết bài.
  Con cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính tàm, quý.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài viết tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ, làm rõ 8 đặc tính tiểu nhân của Tạp viện xú uế và câu lạc bộ phản đồ. Ngay khi còn tụ hội mà họ đã tính toán thiệt hơn nên mới có chuyện : Tâm Diệu đẩy đàn bà ra trận và một ông già răng rụng, đầu hói chấp nhận làm “tốt thí” cho người khác. Những kẻ tiểu nhân kết giao vì lợi ích nên sẽ sớm “tan đàn xẻ nghé” mà thôi.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Mật Từ hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om benza hum phat.

 3. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang và nêu 8 đặc tính của bọn tiểu nhân, quỷ đội lớp người của Tạp Viện Xú Uế và những kẻ phản đồ. Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status