Mar 22, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 11 Comments

Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10)

Thân gửi BBT-TVHS

Tôi tên: Nguyễn Thị Linh Vân

Là một cư sĩ , hiện đang sống làm việc tại Hà Nội.

Tôi có đọc được bài viết trên trang nhà các vị,nay tôi có vài lời gửi đến quý vị trên tinh thần lục hòa tứ chúng đồng tu mong các vị hoan hỷ đón nhận.
Tôi là người thẳng trực, nên sẽ vào thẳng vấn đề.
1/  Thứ nhất tôi bày tỏ sự thất vọng khi các vị là những người trong ban truyền thông trên danh đạo Phật mà không có tứ vô lượng tâm,tinh thần lục hòa và bi trí dũng của người con Phật vì sao? Sau đây là những gì tôi liệt kê:
(1) Bài viết mang tính công kích,chia rẽ hòa hợp giữa các tông phái,vu khống bịa đặt, dìm hàng mang tính “hiếu sát”cao, một loại sát sanh huyền môn vi tế và bộc lộ sự hèn nhát run sợ phía sau khi không dám công khai bình luận
(2) diễn dịch lệch hướng để điều hướng dư luận dẫn đến hiểu sai, hiểu lầm gây ảnh hưởng đến uy tín danh dự người khác, đây là một thủ đoạn không đàng hoàng, các vị đã rơi vào một sai lầm vì thời đại 4.0 nên bạn đọc rất thông thái, không khó để nhận ra lối viết phiến diện một chiều đưa thông tin tựa như báo lá cải không chứng cứ ảnh,đoạn ghi âm nên bài viết liệt vị , không có giá trị không lấy được sự thu hút hay lòng tin của dư luận bằng chứng là siêu ít lượt truy cập, tựa như Chí Phèo ở làng Vũ Đại ăn vạ,vu khống tự cào mặt mình càng lòi ra thủ đoạn, sự sân hận, của kẻ ghen ăn tức ở với thành tựu của đối phương.

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Các vị cho rằng Thầy Nguyên Thành là “Đạo sư rởm” và ” Lởm khởm” vậy các vị đã có sản phẩm trí tuệ để được “lởm khởm” như Thầy Nguyên Thành chưa nhỉ? Tiếp đến còn bới móc học trò Thầy Nguyên Thành nhưng lạ (cười mừng) ở một chỗ sao toàn trí thức,Giáo sư,Tiến sĩ,Thạch sĩ theo Thầy Nguyên Thành thế nhỉ?. Còn bên các vị lèo tèo vài comment đúng chất”công công” chưa thấy vị nào gọi là “có máu mặt” có khi cũng là thạch sĩ giấy mà không có thực học nên chẳng thể viết được gì bày tỏ quan điểm, lối viết thì tùy hứng,câu cú lộn xộn, không thể hiện được tuệ tri Phật đà.
2/ Thứ 2: Tôi muốn hỏi, các vị tu Phật hay tu ma? Nếu tu Phật thì hãy dùng Thánh giáo lượng để bảo vệ luận điểm của mình. Và đức Phật đã dạy trong tiểu bộ và tăng tri bộ của kinh tạng nguyên Thủy”Như nước biển chỉ có một vị mặn, các pháp của Ta đều có một vị duy nhất là giải thoát”,đạo Phật có 84000 pháp môn dù vào bằng cửa nào đại thừa, tiểu thừa,kim cang thừa…cũng dẫn đến giải thoát đâu có phân biệt tu sĩ hay cư sĩ đầu tròn áo vuông hay bạch y  mà các vị lên tiếng bài xích sự khai sáng của người bạch y khi am tường tri kiến giải thoát, hiểu được con đường chính xác đức Phật đã chỉ ra giúp chúng sanh an vui hạnh phúc vô dư Niếp bàn,miễn sao là người có đầy đủ từ bi, trí tuệ và tâm bồ đề mà đức Phật dạy “Tòa kim cang của Ta không ai sở hữu ngoài người có đầy đủ từ bi và trí tuệ” hay kinh Hoa Nghiêm Ngài cũng dạy rằng “Mọi thiện hạnh không xuất phát từ bồ đề tâm đều là tà hạnh” vậy bồ đề tâm và trí tuệ của Thầy Nguyên Thành là không thể phủ nhận minh chứng là sản phẩm trí tuệ lộ xuất nơi Thầy ấy khiến Phật tử trong nước và 164 quốc gia trên thế giới quy ngưỡng đảnh lễ trước trí tuệ siêu Việt độc nhất vô nhị chưa ở nơi nào, người nào làm được điều lợi lạc cho cộng đồng như công trình trí tuệ của Thầy Nguyên Thành,chưa một ai phản luận là điều Thầy  Nguyên Thành làm gây não hại chúng sanh, chỉ có các vị dẫy nẩy lên như thể cư sĩ đừng tu nữa, và bồ đề tâm của Thầy hay sự quý kính của phật tử khắp năm châu tôn xưng Thầy là Đạo sư,sùng kính Thầy như Phật cũng là cái tội để các vị bới lông tìm vết ư, các vị nên biết rằng sự sùng kính và tự do tín ngưỡng của phật tử đã tán thán công hạnh, trí tuệ,bồ đề tâm của Thầy Nguyên Thành là đều có cơ sở luận chứng từ những lời dạy của các bậc Thánh đức để bảo vệ cho luận điểm về niềm tin của họ chẳng lẽ các vị phủ nhận hết những lời dạy của các bậc giác ngộ như của Đại Sĩ Liên Hoa Sanh “Có niềm tin là thành công một nửa” hay của Ngài Dilgo Khyentse Rinpoche cũng nhận định niềm tin là yếu tố sống còn với những ban phước của chư Phật, và còn có câu “Niềm tin là bánh xe quý báu quay tròn ngày đêm xuốt con đường giải thoát” “Niềm tin là cái tối cao của bảy phẩm tính cao cả” học trò tin ở Thầy họ thì có gì sai,’;m ắc mớ gì đến các vị can thiệp vào một cách vô duyên vậy.

Google liệt kê lượng người đọc chanhtuduy.com từ 164 quốc gia trên thế giới.

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Ngay cả trong kinh (Ưu bà tắc giới kinh phẩm một:Tập hội- Tam tạng pháp sư Đàm Vô Sấm dịch Phạn Hán,Thích Tịnh Nghiêm dịch Hán Việt)”Người xuất gia phát tâm bồ đề không khó, Người tại gia phát tâm bồ đề quả thật không thể nghĩ bàn. Vì sao?vì người tại gia bị nhiều ác duyên dàng buộc. Lúc người tại gia phát tâm bồ đề, thì từ cõi trời tứ đại thên vương,cho đến cõi trời Sắc cứu cánh,tất cả đều kinh ngạc vui mừng, nói như thế này. Hôm nay chúng ta đã có được vị Thầy của trời người”
Các vị nói “Thầy Nguyên Thành tự xưng Đạo sư” . Theo tôi nghĩ là Thầy ấy còn khiêm tốn, đúng ra Thầy là Tổ sư mới đúng vì Thầy lập ra trường phái Thanh Trí của đạo Phật tại Việt Nam, được Bộ KH &CN công nhận, cấp Giấy phép hoạt động!
Hơn nữa, các vị có nghe bài giảng mới đây tiêu đề là “Thế nào gọi là Đạo sư” thì mấy người hiểu ra, lấy hết bả đậu trong óc mấy người đi! Sở dĩ Thầy Nguyên Thành được chúng sanh tôn xưng Ngài là Đạo sư,bậc tuệ tri thức bởi các quy chuẩn đạo Phật và thành tựu trí tuệ lộ xuất nơi Thầy đã khẳng định vị thế của Thầy tỏa sáng trên bầu trời tuệ quang chánh kiến Phật đà, Ngài không tự nhận mình là Đạo sư như sự vu khống trong bài viết của các vị, bởi hạnh khiêm cung nơi Thầy khiến chúng sanh thấy đó làm tấm gương mà noi theo mà ngưỡng phục, như đức Phật khi xưa chưa từng nhận mình là bậc xiêu phàm gì cả mà chỉ bảo chúng sanh hãy gọi ngài là bậc Tĩnh thức.

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Tôi mong rằng các vị hãy dừng lại ác nghiệp và hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm bất cứ điều gì bởi luật tắc nhân-quả không bỏ sót một ai,đừng biến mình thành kẻ khóc mướn hay là một người già ngu si mà đức Phật đã dạy trong kinh Tăng Chi Bộ “Nếu một người già 80-90 hay 100 tuổi, mà nói phi pháp,phi lý, không hợp thời,lời nói không nhằm mục đích, thì người ấy chỉ được gọi là một ông già ngu si. Trái lại nếu một người còn trai trẻ, tuổi còn xuân xanh, mà nói đúng pháp, nói đúng lúc, có nghĩa lý,lời nói nhằm mục đích tốt đẹp, thì người ấy được gọi là bậc trưởng lão có trí”.
 Hà Nội ngày 22/03/2021
Nguyễn Linh Vân
————————————————————————————————————————————————————–

Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Mật Thủy hoan hỷ với luận kiến của đạo hữu Nguyễn Linh Vân trước thói tọc mạch, bới móc như gà vì thói ga tô không chịu nổi của trưởng ban bò tót TVHS cùng đồng bọn.
  Các luận kiến đạo hữu đưa ra đã cho thấy những con người đạo đức giả, tiểu nhân, vô liêm sỉ, “tâm trí chao đảo mà thích luận suông bàn nhảm; hành vi sai trái mà lại hay bỏ qua lỗi của mình; tuổi trẻ qua lâu mà vẫn thiếu hạnh xả ly, Phật pháp ít học mà lại ưa khoe kiến thức…”. Dù sao Mật Thủy cũng cảm ơn mấy người này đã cho chúng ta “hình mẫu phản diện” để quán chiếu, nhắc bản thân mình nhớ nghĩ quán xét và loại trừ lỗi lầm.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 2. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư viện Hoa sen lùa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10 ) của bạn đọc Nguyễn Thị Linh Vân .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của bạn đọc Nguyễn Thị Linh Vân đã tác pháp chiếu quang đến TVHS một cách trung thực và nghiêm minh. Bài viết thật hay , phân tích công minh đứng trên danh nghĩa người con Phật, lập luận sâu sắc dựa vào Thánh giáo lượng, kinh điển nhà Phật, chứng tỏ kiến thức am tường về đạo Phật thấu đáo triệt để . Lời văn xúc tích, ngắn gọn , ẩn chứa tấm lòng chân thật của người con Phật nên chuyên tu hơn là đàm phán chuyện này xọ chuyện kia làm ảnh hưởng đến tinh thần lục hòa của những người đồng tu .
  Con đồng cảm nhận với bạn đọc NTLV , đã là người học đạo thì hãy nên có vô lượng tâm từ bi , hòa đồng của người con Phật, không nên khởi tâm hẹp hòi , đố kỵ , ganh ghét , bêu xấu để dìm hàng lẫn nhau .
  Qua bài viết của bạn đọc NTLV , cho con thấy rõ sự xấu xa của TVHS , xuyên tạc sự việc sai lệch , vu khống trắng trợn , thùng rỗng kêu to , không có một thành tựu nào về tâm linh , chỉ lác đác vài comment không đâu vào đâu , y như dạng ” Công công ” , không có một cái gì để nổi trội , vượt bậc vậy mà luôn miệng hô hào nào là ” phò chánh diệt tà ” . Giờ đây , chắc hẳn ai cũng thấy rõ bản chất của TVHS rồi , nếu đem so sánh với Mật gia Song Nguyễn thì cách xa hẳn một trời một vực , hương hoa đạo pháp của Thầy lan tỏa khắp năm châu bốn bể , rất nhiều cư sĩ và tăng ni , từ trong ra đến ngoài nước đều biết đến giáo pháp Thanh Trí và tôn kính cúi đầu đảnh lễ Thầy đó sao , thế nhưng Thầy vẫn ẩn mình chẳng tự hào , vẫn khiêm cung , tàm quý , đó là một trong thất thánh tài mà Đức Phật đã để lại cho chúng đệ tử.
  Kính bạch Thầy! Con thật sự hoan hỷ và cảm động trước bài viết này của bạn đọc NTLV, vì đây cũng là một minh chứng sống động cho hành động đê tiện , xảo trá của TVHS , họ cảm thấy bất mãn bởi hành vi ném đá dấu tay của TVHS nên mẫn cảm lên tiếng thay cho Mật gia Song Nguyễn , điều quan trọng là ” Tà không thể thắng chánh ” , dù có lươn lẹo cỡ nào cũng chỉ ôm mối nhục nhã ê chề mà thôi .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho ban đọc NTLV luôn tinh tấn và hanh thông trên mọi lĩnh vực , mọi ước nguyện chính đáng đều được viên thành.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 3. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài:Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào.Bạn đọc chỉ thẳng vào tim đen của những kẻ họ ga tên to và những tên có tiền kiếp là gà bớt rồi ạ
  Con cầu nguyện Thầy cô sức khỏe trụ thế lẩu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả nỗi đau khổ của chúng sanh được lắng dịu
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được tiêu trừ
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 4. Mật Thuận Tâm says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết chân thật của đạo hữu Nguyễn Linh Vân vạch trần âm mưu xấu xa lừa đảo, bịa chuyện, thùng rỗng kêu to của thư viện hoa sen. Bịa đặt vu khống cho vị Thầy cho Mật gia song nguyễn luôn hoạt dụng bồ đề tâm để mang ánh sáng chánh kiến ngút ngàng và khắp nơi trên thế giới, được trời người kính mến. Con tin rằng họ sẽ sớm bị luật tắc nhân quả chi phối.
  Cầu nguyện Thầysức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 5. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những lập luận dựa trên thánh giáo lượng của đạo hữu Nguyễn Thị Linh Vân. Dù là một cư sĩ nhưng thẳng thắn với phân tích, chứng minh luận điểm bản thân bằng thánh giáo lượng, thể hiện khí khái của người con Phật chứ không phải kiểu Chuyên tu Hú với bè cánh, chỉ nói viết theo tâm ý của mình mà xưng danh CLB Chuyên Tu. Bài viết thể hiện rõ tuy họ bỏ ra rất nhiều tâm tư sức lực nhưng những hành động vu khống vị Thầy, vụ vạ bêu xấu những thành tựu của Mật Gia, tìm cách “Giận cá chém thớt” sang học trò của vị Thầy bằng những chiêu trò như hiện nay. Tuy nhiên, họ càng làm thì chỉ càng thể hiện họ đang ở nhóm nào? Tà hay Chánh? khi hiện hiện đầy đủ những điều mà Đức Phật đã huấn thị “Đáng cười mà không cười, lúc đáng hoan hỷ mà không hoan hỷ, đáng khởi tâm từ mà không khởi tâm từ, làm ác mà không xấu hổ, nghe lời lành mà không để ý. Nên biết người này ở nhóm tà”.
  Con hoan hỷ và đồng cảm niệm với đạo hữu “luật tác nhân quả không bỏ sót một ai, đừng biến mình thành kẻ khóc mướn hay là một người già ngu si mà Đức Phật đã dạy trong kinh Tăng Chi Bộ “Nếu một người già 80-90 hay 100 tuổi, mà nói phi pháp, phi lý, không hợp thời, lời nói không nhằm mục đích, thì người ấy chỉ được gọi là một ông già ngu si. Trái lại nếu một người còn trai trẻ, tuổi còn xuân xanh, mà nói đúng pháp, nói đúng lúc, có nghĩa lý, lời nói nhằm mục đích tốt đẹp, thì người ấy được gọi là bậc trưởng lão có trí”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo hữu Nguyễn Thị Linh Vân đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của bạn đọc Nguyễn Thị Linh Vân đã chia sẻ bài viết ý nghĩa, đánh vào tim đen của những kẻ ghen ăn, tức ở thuộc nhóm tà kiến, không hoan hỷ với thiện hạnh của người khác.
  Như Đức Phật đã dạy:” Y pháp bất y nhân”, một người được đánh giá là bậc Đạo sư chân chánh là bởi vì Ngài ấy có đầy đủ đạo lực tâm linh và năng lực sư phạm theo quy chuẩn đạo Phật. Bởi vì Ngài ấy là người am tường tri kiến giải thoát và thực hành tâm linh theo quỹ đạo chánh pháp để giải thoát cho mình và giúp người khác thấy được con đường giải thoát chân chánh. Chứ không phải danh xưng Đạo sư là do hình thức bên ngoài mà có được, đó chẳng qua là do mấy ông ( nhóm tà kiến) thấy thích người nào thì tôn xưng, tâng bốc người đó lên cao, ghét người nào thì hạ bệ, bêu xấu, vu khống hãm hại không phân biệt chánh tà, chính vì vậy mà mấy được gọi là nhóm tà kiến, tức là không hoan hỷ với thiện hạnh của người khác, không hoan hỷ với sự phát triển của Phật pháp, không hoan hỷ với sự lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hành phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 7. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của bạn đọc Nguyễn Linh Vân dành cho TVHS , cầu nguyện cho TVHS và những kể phản đồ sớm ngày tỉnh thức kịp thời dừng ngai những thủ đoạn bắt chính với một vị Đạo Sư yoga thanh trí để không ảnh hưởng đến cân tuệ mạng về sao vì nhân quả không bỏ sót một ai . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 8. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, những dòng luận kiến chân thật của đạo hữu Nguyễn Linh Vân để vạch ra những bộ mặt của Thư Viện Hoa Sen, và những kẻ phản đồ,mưu mô,gian manh, xão trá, lừa đảo, miệng rộng lưỡi dài chuyên đi nói xấu,soi mói chuyện của người khác. Cảm ơn đạo hữu Nguyễn Linh Vân đã chia sẻ bài viết.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 9. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đả đọc hết bài rồi ạ’

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy tựu thế dài Lâu,

  Cầu nguyện cho tấc cả chúng sanh bệnh tật tiêu trừ.thành tựu &phật tánh,

 10. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của bạn đọc Nguyễn Thị Linh Vân. Một bài viết thật hay, ngòi bút sắc bén dựa trên Thánh giáo lượng đã chứng minh TVHS đúng là kẻ khóc mướn của bè lũ phản đồ. Những kẻ đó nghĩ rằng đăng được 03 bài “lởm khởm” như thế là có thể gây được “bão tố” làm lật đổ con thuyền Bát nhã đang hướng vào biển lớn của Mật Gia hay sao? Hay là chính họ bị gậy ông đập lưng ông, bị vạch trần là những kịch sĩ gia làm màu diễn vai “phò chánh diệt tà”, bị vạch trần những âm mưu phá hoại hòa hợp Tăng đoàn trong nước. Một TVHS rêu rao “từ bi bất bạo động” mà lại đăng tải những bài viết mang tính “hiếu sát” cao, một loại sát sanh huyền môn vi tế, nội dung “lởm khởm”, câu cú lộn xộn, từ ngữ khích bác, không bằng không chứng, không có trí tuệ Phật đà thì đủ hiểu TVHS “từ bi” đến đâu, trình độ thẩm duyệt của BBT ở mức nào.
  Hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của đạo hữu Nguyễn Thị Linh Vân với bài viết này.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bạn Linh Vân tinh tấn tu tập và hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status