Mar 20, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 42 Comments

Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2)

Kính bạch Thầy,

Con hoan hỷ khi mùa xuân năm nay tuy sau một năm đại dịch hoành hành song trang mạng chanhtuduy.com vẫn rạng ngời những bông hoa rực rỡ, tươi thắm sắc màu ơn phước cùng hàng loạt những bài viết chia sẻ thành tựu của các huynh đệ Kim cang. Điều này là minh chứng không thể chối cãi cho “chánh báo tương ưng y báo” và cũng thể hiện “biệt nghiệp” mà huynh đệ chúng con có được nhờ gieo nhân lành nên được gặt quả lành theo diễn trình nhân quả.

“chánh báo rực rỡ tương ưng y báo”

Khi những hoạt động tâm linh vốn dựa vào truyền thống “mái chùa” ở đâu người tu ở đó gây ra bao khó khăn trong việc thực hành pháp của Phật tử truyền thống trong đại dịch; thì tại Mật gia, chúng con không hề bị ảnh hưởng mà ngược lại càng thêm trân quý và tinh tấn thực hành, diễn tập các tu pháp linh hoạt, dễ thực hiện do vị Thầy đã phát kiến. Vừa qua, sự kiện GHPGVN cho phép cúng dường qua ví điện tử, cũng như khuyến khích các hoạt động dần chuyển qua mạng internet một lần nữa khẳng định tính dân tộc, tính quốc độ, tính thời đại trong tu pháp cúng dường bất khả gián đoạn của Mật gia, cũng như tu pháp Chánh kiến Quang minh Tam muội dựa trên việc đọc bài, comment, theo diễn trình văn-tư-tu. Chúng con không những không gián đoạn việc thực hành, mà còn tận dụng cơ hội để tích tập thêm công đức để vượt qua khó khăn thế sự. Song để có được những hanh thông vượt bậc, khó nghĩ bàn của Mật gia nói chung và các huynh đệ Kim cang nói riêng ngay giữa thời kỳ khó khăn của nhân loại không thể không nhắc tới một “cú hích” lớn. Đó là công đức chúng con được tích tập từ những trận tác pháp chiếu quang không khoan nhượng đối với những kẻ tà kiến mang lớp vỏ bọc đạo đức giả là “Ban biên tập”, là “Câu lạc bộ”, “đạo tràng chuyên tu”, “thạc sĩ giấy” vv., phơi bày những mưu đồ, thủ đoạn thâm hiểm, nhằm lợi dụng lòng tin của những người nhẹ dạ cả tin và làm tê liệt ý chí, kiệt quệ thân căn và huệ mạng của chúng sanh.

Cho đến nay, BBT thư viện xú uế cùng câu lạc bộ của mình vẫn trung thành với chiến lược đánh trống lảng, chưa đưa ra được câu trả lời nào xác đáng về danh phận, học thức khống được đăng tải, cũng như chưa có lời nào giải thích về các ấn phẩm đậm màu phản động nhà nước, hay các bài viết cổ suý mê tín dị đoan, cũng như các giấy tờ chứng minh tính pháp lý, vv. Điều này khẳng định những gì Mật gia đã trình bày qua loạt bài tác pháp chiếu quang với luận chứng, luận cứ rõ ràng là không thể chối cãi, và công đức tích tập được từ việc phơi này những sự thật này cũng tăng theo cấp số nhân, chiều tỉ lệ thuận. Con nhớ đến lời dạy của thánh tăng Thogme Zangpo trong trước tác “37 pháp hành Bồ Tát đạo” rằng: “Đối với những vị Bồ tát muốn vun bồi công đức, thì những kẻ hãm hại họ lại là những bảo vật quý báu”. Trong trường hợp này, huynh đệ Mật gia chúng con dưới sự chỉ dạy của Thầy đã được vun bồi một lượng công đức khổng lồ nhờ việc tác pháp chiếu quang tới “những kẻ hãm hại” mình, nhờ vậy mà chúng con thu được những “bảo vật quý báu” là niềm tin vào chánh pháp và vị Thầy chân chính càng được trưởng dưỡng, là những thành tựu hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội vượt bậc, là sự trong sạch môi trường đạo pháp của Mật gia khi quét bay bóng dáng những kẻ phản đồ, là sự phát triển của Mật gia trong và ngoài nước – thể hiện ở bài tham luận vừa qua của đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng được trình bày trong hội thảo quốc tế về Phật học ở Ấn Độ. Vậy, chính những kẻ này lại là “tác nhân” để Mật gia nói chung và các học trò, đệ tử Mật gia nói riêng trong những ngày vừa qua đón nhận trận mưa ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy theo diễn trình “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.

Đạo huynh Cao Diệu Diệu Hằng được trình bày trong hội thảo quốc tế về Phật học ở Ấn Độ

 

Nhìn từ phía phe phản diện, con hiểu rằng đây chẳng khác nào một cú tát như trời giáng làm rơi rụng mặt nạ đạo đức giả của chúng, cũng như một sự nhục nhã ê chề khi nhận ra diễn trình nhân quả đã chứng minh tất cả. Khi mọi thủ đoạn đê hèn mà chúng đã nhọc công bày biện bấy lâu đều trở nên vô hiệu; khi những lời lẽ vu vạ độc ác của chúng chẳng suy chuyển một chút nào ý chí và niềm tin của các học trò, đệ tử Mật gia, mà ngược lại càng trở thành chất xúc tác để các huynh đệ Mật gia càng thêm tín tâm và trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư; khi chúng buộc phải mở to mắt từ trong bụi rậm, hang hốc mà nhìn thấy những thành tựu của Mật gia qua những hình ảnh “người thật việc thật”, thì tâm thức chúng hiện nay có khác gì bị thiêu đốt, hành hạ trong chảo lửa sân hận, ganh ghét, đố kỵ, đặc biệt là nỗi nhục nhã khi nhận ra mình chính là tác nhân giúp cho Mật gia được thăng hoa! Có câu “Quân tử trọng danh, tiểu nhân trọng lợi, bất tài hay đòi hỏi, lọc lõi khó khiêm nhường”, hàm ý rằng những kẻ tiểu nhân không bao giờ có bạn bè chân chính mà chúng chỉ kết bè phái tạm thời, giả tạo vì những thủ đoạn, mưu đồ riêng; cũng như khó mà mong đợi gì ở những kẻ này những thứ xa xỉ như “tự trọng”, “khiêm nhường”; đặc biệt khi trong bọn chúng lại có những kẻ thất học mà ưa thích xưng danh, ngu dốt mà ưa khoe chữ, hẹp hòi, đê tiện mà lại ưa thích dạy đời! Trong hoàn cảnh này, để ốp vào những lỗ hổng trống hoác sau những quả đại bác công phá mạnh mẽ, toàn triệt của Mật gia, phơi bày những xú uế mà chúng cố gắng che đậy hàng chục năm qua với hình ảnh “thư viện hoa sen”, những kẻ tiểu nhân này biết làm gì để xoay sở với sự ghen tị và nhục nhã? Khi mà giờ đây các tu pháp của Mật gia đã được chính GHPGVN cũng như các hoạt động tâm linh online trên thế giới gián tiếp khẳng định tính ưu việt, thì chúng lấy gì làm vũ khí để tấn công?

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Vở kịch nay đã được chúng chuyển sang thuần màu sắc hài kịch khi đành phải khai thác những thành tựu rực rỡ của Mật gia và các huynh đệ Kim cang làm chất liệu cho sự vu vạ! Một hội nhóm ngu si dốt nát, lực lượng nòng cốt là những kẻ đầu hói, răng rụng, gần đất xa trời, chồng bỏ, dại gái, sợ vợ, ngày ngày loay hoay với rau đậu, giả mạo bằng cấp, chuyên trốn chui trốn nhủi trong hang hốc, nay lại thêm tả tơi xơ mướp sau khi bị quật tơi bời bởi một cơn bão tác pháp chiếu quang; còn một bên là những hành giả Thanh Trí rạng ngời niềm vui đạo pháp, cảm niệm ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, hừng hực niềm kiêu hãnh thiêng liêng của hành giả chân chính, nay lại thêm thăng hoa với những thành tựu hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội thì có cần phải nhiều lời để chứng minh nữa hay không? Có câu “Mọi lý thuyết chỉ là màu xám, chỉ có cây đời mãi mãi xanh tươi”, khi mà đời họ đã và đang bị bao phủ bởi một màu xám xịt thì họ có cố gắng lập cập bao lời cũng chẳng thể cứu vãn được gì. Ngược lại, càng thể hiện sự gato, sân hận mà lại chẳng có thành quả gì càng khiến bộ dạng của họ trở nên thê thảm hơn và để lộ ra sự chống chế yếu ớt trong cơn hấp hối, giãy chết. Thiết nghĩ, với từng đó nghiệp xấu ác đã gieo, cùng sự thật rằng một số thành viên đang ở độ tuổi gần đất xa trời, hơi thở vào đã dần ít hơn hơi thở ra thì đây là lúc họ nên cảm thấy rùng mình, sợ hãi khi nghĩ đến những tháng ngày bên kia cửa tử mà phát tâm sám hối, quay lưng là bờ; chứ đừng vì lịch sử cổ suý đạo sợ vợ hay cái tánh dại gái lâu năm mà cố gắng đến từng hơi thở cuối cùng cho các mẫn nhi quá lứa, dù biết rằng họ là thành phần bất hảo. Những bài viết tác pháp chiếu quang mạch lạc, rõ ràng, đầy đủ luận chứng, luận cứ như vậy, những thành tựu người thật việc thật của Mật gia sau trận tác pháp chiếu quang hào hùng như vậy mà họ gọi là “công công”, còn những người mẫn nhi quá lứa, đời tư xào xáo, tâm địa hẹp hòi thì họ gọi là “thanh thoát” hay “trẻ đẹp”, bấy nhiêu đủ chứng tỏ đầu óc, tư duy của họ đã bị quỷ tính ăn mòn đến tê liệt khả năng nhận thức.

  Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

  Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

  Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Nhìn bức tranh sáng tối hai bên đã rõ, một mặt con hoan hỷ và tự hào với những thành tựu rực rỡ của Mật gia, song mặt khác cũng không khỏi cám cảnh cho những kẻ bên kia chiến tuyến. Cầu nguyện cho bọn họ tự biết lo cho thân căn, huệ mạng của mình, nhìn thẳng vào sự thật để có thể cứu vãn được chừng nào hay chừng đó, chứ đừng tiếp tục dành sự thoi thóp cuối cùng mà tọc mạch, bới lông tìm vết ở những hành giả chân chính đang hạnh phúc, hoan hỷ, ngập tràn ơn phước gia hộ từ Tam bảo. Tuy họ là tác nhân đem đến cho chúng con cơ hội được tích tập công đức vô số và được hanh thông thế sự, song chúng con không mong họ “tận hiến” theo cách này để rồi nhận về kết cục bi thảm cho chính họ trong tương lai.

Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy, cũng như thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của các huynh đệ Kim cang. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.

Om mani padme hum.

 Đệ tử Cao Diệu Mật Từ.


(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Trần Long says:

  Thưa Thầy, con đọc xong bài này rồi.

  Mật gia Song Nguyễn thành tựu rực rỡ quá, học trò đệ tử của Thầy liên tiếp thành công trong lúc tình hình dịch bệnh khó khăn như vậy, đúng là kỳ diệu.

  Con cũng hiểu được phần nào, thường khi ăn không được người ta hay tức tối ganh ghét muốn phá cho hôi. Con cũng từng có đồng nghiệp tánh xấu như vậy. Con thấy họ thật tội nghiệp, cứ mãi là kẻ đứng sau lưng mà tru tréo trong khi người khác cứ ngày một tiến lên.

  Cảm ơn Thầy đã đăng bài. Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ừ, chắc họ tự phơi bày kiếp trước của mình!

   • Mật Chi says:

    Kính bạch Thầy
    Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ .
    Nhờ thực hành yoga thanh trí mà chúng con có được biệt nghiệp trong lúc dịch bệnh bùng phát khiến cho những kẻ phản đồ ,những kẻ ghen ăn tức ở đem lòng đố kỵ nên vu vạ ,sân si với Mật Gia.
    Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
    Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
    Om mani padme hum

 2. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Đệ hoan hỷ đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Đệ hoàn toàn tán đồng những điều huynh viết. Đệ cũng mượn lời huynh để chuyển tới đội ngũ phản diện – những kẻ tàn binh bại trận đang tru tréo, vật vã bởi nỗi niềm sân hận ngút trời, ngộ độc bánh gato trầm trọng vô phương cứu chữa – thôi đừng “tận hiến” nữa, chúng tôi đã thấy rồi, hiểu rõ rồi tấm “chân tình” của các người làm “tác nhân” giúp chúng tôi thu lượm cả kho “bảo vật quý báu” để nay đón nhận những trận mưa ơn phước quá đỗi diệu kỳ! Thôi ngừng đi, dành chút hơi tàn sức mọn còn lại để cố quẫy đạp được tới đâu hay tới đó trong cái đống bùn nhơ xú uế các người đã trót nhúng chàm cùng cái “chuồng bò tót” bấy lâu nay! Cố làm gì nữa khi mà bi kịch thay, bao nhiêu tấn tuồng các người bày ra vốn kỳ vọng sẽ là chính kịch giờ lại rẽ ngoặt sang rành rành hài kịch hết rồi! Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài. Cầu nguyện cho huynh, với ơn phước gia hộ từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, luôn tinh tấn, hanh thông, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ .
  Nhờ thực hành yoga thanh trí mà chúng con có được biệt nghiệp trong lúc dịch bệnh bùng phát khiến cho những kẻ phản đồ ,những kẻ ghen ăn tức ở đem lòng đố kỵ nên vu vạ ,sân si với Mật Gia.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 4. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ.
  Đúng với sự tổng kết của đạo huynh về hành trạng hai bên Sáng Tối đã phân định rõ ràng giữa sự thành tựu rực rỡ của Mật Gia, của huynh đệ Kim cang dù trong hoàn cảnh “gạo châu củi quế” hiện tại. Còn bên kia bóng tối của những kẻ lúp nùm chuyên nghiệp, tạo nghiệp thì chuyên gia, dù có cố gắng thoi thóp thọc mạch, bới lông tìm vết nhưng càng làm chỉ càng thành trò cười, tưởng viết chính kịch lại thành hài kịch cho đời và bi kịch cho bản thân. Con đồng cảm niệm với đạo huynh “Tuy họ là tác nhân đem đến cho chúng con cơ hội được tích tập công đức vô số và được hanh thông thế sự, song chúng con không mong họ “tận hiến” theo cách này để rồi nhận về kết cục bi thảm cho chính họ trong tương lai”. Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Mật Thủy hoan hỷ với cảm niệm của Mật Từ. Trước sự tương quan giữa Mật gia Song Nguyễn và bè lũ họ phản (phản quốc, phản đồ), từ vị thế, tình cảnh cho đến tâm trạng của họ càng trở nên bi đát khổ sở và ngày càng có chiều hướng lao dốc, dù chỉ mới xét trên góc độ tâm lý học. Chúng càng tìm mọi thủ đoạn đê hèn để đánh phá Mật gia, bôi nhọ vị Thầy bao nhiêu thì càng trở thành “cơ hội quý” để Mật gia tích tập công đức để càng phát triển mạnh mẽ hơn, đạo hạnh vị Thầy càng tỏa sáng hơn. Rõ ràng trong “trận chiến” này, chúng sẽ không bao giờ có cơ hội “thắng” vì một quy luật bất biến: “tà không thể thắng chánh”, ngược lại điều chắc chắn là chúng sẽ phải nhận thất bại thảm hại bởi luật nhân quả tương ưng: gieo nhân tà kiến, hậu quả gánh chịu là “thảm khốc” như khuyến cáo của Long Thọ bồ tát trong thư gửi bằng hữu Hoàng đế.
  Một điều mà Mật Từ nhắc tới trong bài, hy vọng sẽ khiến bọn họ bừng tỉnh, đó là rốt lại ai cũng đến lúc lâm chung, huống gì “nhiều người trong họ đã ở độ tuổi gần đất xa trời, hơi thở vào đã dần ít hơn hơi thở ra”, sao không lo tu tập tích tập công đức làm hành trang qua bên kia cửa tử? Hà cớ gì phí phạm thời gian “thoi thóp cuối cùng mà tọc mạch, bới lông tìm vết” mà quanh đi quẩn lại toàn nhắm vào việc thế sự tủn mủn; vấn đề đạo pháp, trí huệ của vị Thầy, của Mật gia chẳng đối nổi một câu! Mật Thủy cùng đồng cảm niệm với Mật Từ rằng: “Tuy họ là tác nhân đem đến cơ hội cho chúng con được tích tập công đức vô số và được hanh thông thế sự, song chúng con không mong họ “tận hiến” theo cách này để rồi nhận về kết cục bi thảm cho chính họ trong tương lai”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không bao giờ họ từ bỏ vì “bới móc” bên ngoài “cào xế bên trong” là thú vui cực chất của họ nên không ông chồng nào chịu nỗi nhưng họ vẫn tin ngày nào đó trồng cây “mai trê” sẽ được xuất ngoại. Cho nên có mụ kia nghe tên Mỹ là chỉ ngay vào mình để xí phần ngay! Nếu cần Thầy nhắc lại tại đâu, ngày nào, anh Mỹ nào, chớ không ngậm máu phun ra như họ đâu!

 6. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ với bài viết.

  Cứ nhìn vào thành tựu, y báo ngày một rực rỡ của Thầy trò Mật gia, so với hiện tại bi đát của những kẻ dòng họ “phản”, thì đủ để thấy được “nhân quả tương ưng” và nhận ra hai bức tranh sáng tối giữa chánh và tà. Ấy vậy mà, những kẻ đã gần đất xa trời với lịch sử “hào hùng” sợ vợ và dại gái vẫn giữ nguyên tập khí, không còn ai để “sợ” hay “dại”, lại chọn ngay những thành phần có đời tư bất hảo, chuyên núp lùm, chui bụi rậm, chẳng một lần dám ra mặt dùng danh phận chính thức của mình ra để đối luận(!)

  Con tâm đắc với nhận định của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ về tương lai “tan đàn xẻ nghé” của đám người này, một khi không còn nhìn thấy lợi ích từ nhau hoặc phải gánh nhận một hậu quả nào đó. Bởi người có ơn với chúng, người chúng từng tán thán đến tận mây xanh, từng sám hối thống thiết để xin tiếp tục được ở lại làm học trò là Thầy, mà chúng còn quay lưng, trở mặt, dở thói mất dạy vô lễ, thì thử hỏi, sự “đoàn kết” của chúng trong lúc này chắc có bền lâu!?

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã luôn phất lên ngọn cờ “đả tà xây chánh” và thiện hạnh noi gương vị Thầy, “tác pháp chiếu quang” của tất cả các huynh đệ Kim Cang!

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc của tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh nhanh chóng được lắng dịu!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng đó con Mật Hối thì nghỉ việc rồi, con trai mắng xả cha nuôi chẳng tiếc lời. Thái Dư thì bị cắt hợp đồng dán mắt lên màn hình mục ” tuyển dụng”, Vô Minh thì linh tinh chuyện bá lắp nên bên kia không dám nhận, bên ngoài thì chẳng ai dám đến gần. Do vậy, suốt ngày họ “mang nặng đẻ đau” mà phân biệt “cứng” mềm! Chúng ta câif nguyện họ lắng dịu nỗi niềm “tro bãi” và ” mai trê” như đồng bọn họ từng rĩ tai trò vào dịp pháp sự năm 2018.

 7. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Đệ hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Khi mà các tu pháp của Mật gia được GHPGVN cùng các hoạt động online tâm linh trên toàn thế giới gián tiếp khẳng định tính ưa việt thì những kẻ tà vạy, phản khắc bắt đầu đổi chiến thuật tấn công, đó là vu vạ bôi nhọ những thành tựu của Mật gia và các học trò đệ tử Mật gia. Đi sâu hơn để nhìn nhận thì có thể thấy rõ rằng bên vu vạ là hội nhóm nhơ nhớp của những kẻ đầu hói, răng rụng, đanh đá, bị chồng bỏ, dại gái; còn bên bị vu vạ là những hành giả Thanh Trí đã và đang gặt hái nhiều thành tựu cho dù đang là thời điểm khó khăn, bệnh dịch đang lan truyền rộng rãi khắp nơi. Không cần phân tích gì nhiều chỉ điều này thôi cũng đủ thấy rõ được do bội thực bánh GATO nên phải đi phóng uế khắp nơi của hội nhóm nhơ nhớp, phản trắc rồi. Một lần nữa đệ hoan hỷ với bài đối luận của huynh. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covod-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không, bọn này không dơ bẩn gì bởi vì…Không còn chỗ nào để dơ nữa.

 8. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật từ đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang cho Thư viện hoa sen và những tiểu nhân ganh tỵ với thiện của Mật gia. Cũng như nhằm để đả phá tà kiến minh định lại chánh kiến, bảo vệ chánh pháp giúp cho chúng sanh được lợi lạc.
  Qua đó, con hiểu được. Đối với hững kẻ xấu ác, những người tà kiến ganh tỵ với thiện hạnh của Mật gia, cùng với những kẻ vong ơn bội nghĩa, lật mặt, tráo trở dùng mọi thủ đoạn hèn hạ, đê hèn vu khống, hãm hại Mật gia sẽ trở thành vô nghĩa vì Đức phật đã dạy, kẻ ác muốn hãm hại người hiền như tung bụi ngược chiều gió.
  Nhờ vậy mà chúng con được vun bồi một lượng công đức khổng lồ qua việc tác pháp chiếu quang, cho những kẻ tà kiến qua sự chỉ dạy của vị Thầy. Nhờ vậy mà chúng con được tích lũy những vật báu quý giá, tăng trưởng công đức và trí tuệ phật đà, và Mật gia ngày càng được khẳng định giá trị Phật pháp trong nước, cũng như quốc tế.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khắn khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 9. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán hiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang dành cho TVHS và những kẻ dạ tiểu nhân mà đo lòng quân tử, với sự phân tích và tổng kết của huynh Mật Từ đã cho thấy rõ ràng hành trạng sáng tối hai bên, những thành tựu của Mật Gia Song Nguyễn hôm nay,và của các huynh đệ kim cang đã rực rỡ, chứng minh cho sự vi diệu và lợi lạc của tâm pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi phổ truyền,còn những kẻ chuyên bày mưu hèn kế bẩn để hảm hại,môi móc chuyện của người khác cuộc đời trở nên xám xịt.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 10. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ. Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy, tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ rõ ràng đến Thư Viện Hoa Sen, và bọn phản đồ núm lùm, núm bụi, vong ơn bội nghĩa, tráo trở lật lộng, là con quỷ gá thân người . Đệ cảm ơn huynh đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ bài viết, để vạch ra bộ mặt thật của trang mạng Thư Viện Hoa Sen, hay còn gọi là Thư Viện Xú Uế.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 11. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Bài viết với bức tranh hai mảng màu sáng tối đối lập. Một bên là sự rực rỡ từ Thầy, học trò của Thầy. Một bên thì trông như tiền đồ của chị Dậu đêm ba mươi trong tác phẩm Tắt Đèn từ những kẻ phản đồ. Con thấy họ cũng tội nhưng mà cũng đáng vì tự họ chuốc lấy nỗi niềm “tận hiến” đó. Con hoan hỷ với công hạnh của Thầy, với Yoga Thanh Trí làm lợi mình lợi người. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Kính Thầy.

 12. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ tới những kẻ chuyên bịa đặt, vu khống của cái gọi là : (Thư viện Hoa Sen ) nghe thì tưởng là ngát hương thơm của sự tĩnh thức ,ai dè lại là một thư viện bốc mùi xu uế ,một nơi hội tụ đủ các thành phần uế tạp …Kẻ thì dại gái ,sợ vợ ,người thì chò bổng ,chống ề .Lại còn kinh doanh đủ các mặt hàng như giấy vệ sinh ,đồ lót ,thậm chí cả mại dâm .Đúng là chẳng khác nào là một khu nhà trọ xuống cấp rách nát cho những kẻ nghèo trí tuệ ,thiếu nhận thức ,mất nhân cách .Vì vậy những lời đơm đặt ,vu khống của họ về MGSN không có một chút giá trị nào về pháp lý và cũng không đủ tư cách để có thể bình phẩm .Vì thế lời nói của họ chẳng ai tin , ai nghe ,có chăng thì họ nói và họ tự nghe mà thôi .
  Trong niềm hỷ lạc của người con Phật thấm nhuần chánh pháp ,bạn sẽ thấy mùa xuân tràn khắp cõi lòng đi về muôn nơi của không gian vô tận .Mùa xuân của Đất Trời ,mùa xuân của chánh pháp mang đến cho người con Phật sự giải thoát, giác ngộ và niết bàn …Không còn những tham lam thù hận ,ghanh ghét ,nghi kỵ …Vậy mà đâu đó trong thư viện xu uế vẫn còn những con người đang dâng lên niềm uất hận …Chỉ vì được, mất ,khen, chê ,chỉ vì sự đố kỵ ,hẹp hòi mà đánh mất bản thân ,mất luôn cả mùa xuân chánh pháp.
  Cầu nguyện cho họ sớm thức ngộ để trở thành người con Phật chân chính.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài phản luận.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ừ, họ bán bánh trung thu mà, quần lót và môi giới mại dâm!

 13. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Quả thực, con đã được mở rộng tầm mắt về những kẻ mặt dày và ngoan cố đến như vậy. Con chợt nhớ trong Đại Nguyện Quán Thế Âm Bồ Tát có dạy “Mặc dù các Đấng Chiến Thắng muốn ngăn cản họ nhưng không thể dừng họ lại được. Chắc chắn là cửa địa ngục đang chờ họ”. Con hiểu rằng chẳng ai trong Mật Gia Song Nguyễn, hay Viện ITA, mong muốn những kẻ phản đồ cấu kết tà lực rơi vào địa ngục cả, mà dùng mọi phương tiện để can gián, ngăn chặn những kẻ đó gây thêm ác nghiệp, nhưng chính họ đã tự lựa chọn cái kết cho mình. Cũng như đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã cảm thán “Tuy họ là tác nhân đem đến cho chúng con cơ hội được tích tập công đức vô số và được hanh thông thế sự, song chúng con không mong họ “tận hiến” theo cách này để rồi nhận về kết cục bi thảm cho chính họ trong tương lai”. Thay vì dành thời gian quý giá của kiếp người để thực hành các hoạt động tâm linh chuẩn bị cho phút giây cận tử nghiệp, thì những kẻ đó lại phí phạm thời giờ trong những việc làm vô ích, nhuốm đầy sân hận và thù hằn, thì chắc chắn nơi địa ngục đã dọn chỗ sẵn cho họ.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài lợi lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Từ tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí và hanh thông trong thế sự.
  Cầu nguyện chúng sanh đóng cánh cửa đi vào cõi thấp.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ tác pháp chiếu quang Thư viện hoa sen,nơi chuyên chứa chấp bọn xú uế,tạp khí nặng nề,chuyên đi xuyên tác,nói thêm , thấy Mật Gia được thanh thông phát triển , ghen tị ,tìm mọi cách vu khống.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đau khổ được lắng dịu.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 15. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ đã noi theo gương vị Thầy tác Pháp chiếu quang đến thư viện hoa sen . Qua đây huynh đã vạch trần bộ mặt giả dối, xu uế bốc mùi , bịa đặt vu khống của thư viện hoa sen vậy mà không biết thân biết phận đem lòng ganh ghét đó kị khi chẳng ra gì
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 16. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ, tác pháp chiếu quang đến những kẻ tiểu nhân, lấy bụng ta suy ra bụng người, lại thêm đặc tính núp lùm, nhiều chuyện, chuyên đi xuyên tạc sự thật, nhưng bọn tiểu nhân này đã lầm, bởi Mật gia Song Nguyễn quang minh chánh đại, người thật việc thật.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Những kẻ phản đồ ai cũng biết là ai vẫn ngày đêm khó ở, ganh ghét khi không ăn được mà đạp đổ nay lại tự mình làm nên một vở hài kịch. Sân khấu là TVHS với những diễn viên là những kẻ phản đồ vào vai những kẻ xấu xa với nhiều “mưu hèn kế bẩn” chuyên núp lùm, ném đá giấu tay, nhưng trong cuộc chiến thì “tà” không thể thắng “chánh” được. Cái mà những kẻ đó nhận lại sẽ là luật tắc Nhân Quả không bao giờ sai chạy, họ sẽ phải tự mình gánh chịu những “quả” thảm khốc mà tự họ gieo nhân. Ngược lại với những kẻ kia, Mật gia Song Nguyễn với y báo ngày càng rực rỡ, chúng con được vun bồi một lượng công đức khổng lồ nhờ việc tác pháp chiếu quang tới “những kẻ hãm hại” mình, qua đó chúng con thêm niềm tin nơi vị Thầy, thêm niềm tin vào chánh pháp.
  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 18. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đến bọn người xú uế của TVHS như Dạng Trai và Tịu Dâm , giờ họ chỉ còn cách chui xuống gầm giường để che đậy nỗi nhục nhã ê chề của mình , khi không đủ khả năng trí tuệ để đối lại với hàng loạt bài tác pháp chiếu quang của các huynh đệ Kim Cang với những minh chứng ” Người thật, việc thật “, và mỗi ngày trôi qua lại có thêm nhiều đạo hữu thành đạt bởi nhờ vào Tâm pháp Thanh Trí, ” Tự lực thực hành , tha lực hộ trì ” .
  Trong thế gian ở cõi ta bà này , khi ta càng cố giẫy giụa, cố giăng bẫy người khác thì chính là tự mình thắt chặt sợi dây phiền não cho mình , chỉ càng tạo thêm nấc thang thăng hoa cho họ thôi , vì một kẻ nhiều âm mưu thủ đoạn lừa đảo thì làm sao vượt trội hơn người , không tự lực nổi nên phải giở chiêu trò . Trên chiến trường tâm linh này cũng vậy thôi , những kẻ không biết giáo pháp Phật đà là gì , lại đi dựa hơi vào những kẻ phản Thầy, lừa bạn , làm những chuyện bất chính , phi đạo đức , ngược với giáo pháp là phỉ báng Đức Phật thì làm sao mà hanh thông được, tất nhiên sẽ ôm nỗi nhục nhã ê chề , sẽ khổ đau mãi mãi cho đến cuối cuộc đời , nhân quả đã trổ rồi đó , người thì mất việc , người thì làm ăn thất bại , thất bát , người thì bị bệnh hoang tưởng , ôi thôi thật là bi đát bởi tâm sân hận như ngọn lửa bùng phát. Đúng là nhờ họ gieo tác nhân nên các huynh đệ Mật gia Song Nguyễn có thuận duyên tạo quả lành trong các bài tác pháp chiếu quang, đả tà xây chánh, mang lại thái bình cho chúng sanh hữu tình, và đó cũng là quá trình tích dưỡng công đức , vun bồi sự trưỡng dưỡng sùng kính bậc Đạo sư Thanh Trí, làm theo lời dạy của Thầy và kết quả đã quá rõ ràng , chánh luôn như ngày rằm trăng tròn và tỏa sáng , tà thì tối đen như đêm 30 không một vì sao lấp lánh .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 19. Mật Định Châu
  Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ.
  Đúng như huynh Mật Từ phân tích, khi kinh tế khó khăn chung do đại dịch covid nhưng chanhtuduy.com vẫn rạng ngời những bông hoa rực rỡ, huynh đệ Mật gia hanh thông cát tường. Đây là sự thực minh chứng cho “chánh báo tương ưng y báo”.
  Sự kiện đầu năm 2021 Giáo hội Phật giáo Việt nam cho phép cúng dường qua ví điện tử là một điểm nhấn mới mẻ trong hoạt động tâm linh truyền thống mang lại hiệu quả, giảm bớt khó khăn trong việc thực hành pháp của phật tử. Điều này cho thấy rằng tu pháp “Heo con xinh đẹp” mà vị Thầy chỉ dạy cho đệ tử thực hành từ rất lâu rồi mang tính ưu việt, tính thời đại.
  Hàng loạt những bài tác pháp chiếu quang dựa trên thánh giáo lượng đến TVHS cùng CLB đạo tràng tu hú vẫn im như thóc cho thấy một sự nhục nhã ê chề, mọi sự vu vạ độc đoán theo lối tự bịa như tự vả vào chính mặt mình, tà không thể thắng chánh. Nhìn thấy sự: Hạnh phúc tự tâm; Hanh thông thế sự; Thành đạt xã hội ở huynh đệ Mật gia thì họ ghanh ghét đố kị, hừng hực sân si mà tiếp tục thêu dệt thay vì thực hành hạnh hoan hỷ. Mong rằng họ sớm thức tỉnh mà dừng lại.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 20. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Qua bài viết, con thấy những kẻ phản đồ nói xấu vị Thầy và Mật gia bây giờ đã phải ngỡ người với những hanh thông thế sự, thành đạt xa hội mà Mật gia đã đạt được trong năm vừa qua trong khi chúng vật lộn với cơm áo gạo tiên mà đem lòng sân hận, ghen tị với chúng ta và dồn những uất hận đấy vào trong những bài viết xuyên tạc, vu vạ cho Mật gia nhưng những điều chúng làm chỉ đều bị Mật gia Song Nguyễn chúng ta đáp trả đầy đủ bằng những bài tác pháp chiếu quang và còn hơn thế nữa, và rồi những gì chúng làm không thể làm xuyên tạc và vu vạ cho Mật gia và đóng vai trò quảng cáo cho Mật gia chúng ta.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 21. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ,con lại có thêm lần nữa cơ hội được tán thán trình độ học thuật của Viện ITA dưới sự chỉ dạy của vị Thầy ngang qua những bài phản biện đối luận của các chư huynh kim cang đến những kẻ mang hình người,nhưng tập khí cũ đã từng là loài côn trùng,dòi bọ chuyên dúc dáy hang hốc,hầm hố dơ bẩn,não súc sinh thì làm gì có tư duy để phân biệt sáng tối, cứ cảm thọ chỗ nào sặc mùi xú uế tanh hôi tởm lợm nhất thì lao vào tụ thành “đống” với tạp nham thể loại thành phần uế tạp kẻ thì dại gái,sợ vợ, kẻ thì chò bổng,ỗng chề, và có cả trẻ danh có râu nữa mới đa dạng, cấu thành “thư viện chuyên bịa đặt” “đạo tràng chuyên thọc mạch”,qua phân tích của đạo huynh mà con thấy rõ hơn hai bức tranh sáng tối nó cách xa nhau “một trời một vực” bên mảng màu sáng là Mật Gia Song Nguyễn với tuệ tri sáng ngời chánh kiến ngát hương giải thoát an nhiên tự tại giữa đời gặt hái công đức không kể hết bởi có vị Thầy trí tuệ,đạo hạnh chỉ dạy, có pháp để thực hành phù hợp nên ly khổ đau,đoạn phiền não hưởng cảnh an vui tịnh diệt niếp bàn ngay hiện tại,nhân quả tương ưng,chánh báo tương ưng y báo ngày càng rực rỡ cả về trình độ học thuật lẫn thế sự.
  Còn bức tranh màu đen kẻ vô ơn thì giỏi cãi cùn càng nói càng lòi ra cái dốt mà trẻ trâu thường nói “ngu còn tỏ ra nguy hiểm” não bại thần kinh có vấn đề khi bị lửa sân thiêu đốt,ghanh tị đến “tăng sông” biến chứng thành bệnh trầm kha mù loà tâm linh,mù màu nhận thức sáng tối, nên mãi vẽ màu đen lên mặt làm trò hề cho thiên hạ mà cứ ngỡ đang tô son điểm phấn, học đòi giống như đệ tử Mật Gia đâu có được, bởi phước chúng mỏng nghiệp chúng dầy lại không ngừng dứt tạo tác nghiệp dữ, thì ngàn năm muôn kiếp chớ hoài mong được dạng ngời như hoa như các hội viên Viện ITA, cứ thế này biết đến khi nào “Trai Đàn” “Dạng trêu” mới thả thính được nơi trời tây kia chứ.
  Con thấy thật thương cảm và tội nghiệp cho mấy nàng làm nghề tận hiến,con cũng muốn nhắn gửi đến mấy nàng rằng đừng cố tạo ra những mùi độc dị, nơi miệng cống thư viện hoa sen nữa bởi có mưu hèn kế bẩn cỡ nào cũng không có tác dụng ly dán,hay làm giảm đi uy tín về vị Thầy, giảm đi lòng tin, nhụt đi lý trí kiên định của chúng tôi trong công cuộc đả tà xây chánh noi theo tấm gương vị Thầy và sẽ bước theo chân vị Thầy đến cùng trên trận mạc tâm linh, các người đừng nhọc công tốn sức bầy ma trận chĩa mũi dùi về phía Viện ITA chúng tôi chả hề hấn gì đâu vẫn sống tốt lắm dù thời buổi gạo châu củi quế, không bị lao đao như mấy người bị “nghiệp quật” loay hoay với rau đậu qua ngày hãy thả lỏng để tận hiến được thêm ngày nào hay ngày đó nhé.
  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ về bài tác pháp chiếu quang cho kẻ ngu tưởng mình trí.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đến thư viện hoa sen và những kẻ phản đồ. Bài viết là hiện trạng của hai màu sáng tối, sáng thể hiện cho sự phát triển rực rở của Mật gia, cho những hanh thông của đệ tử học trò dù đang là thời gạo châu củi quế, tối là hiện thân của thư viện hoa sen, hội phản đồ chỉ biết vu vạ, bới móc, họ càng tiếp tục giống như càng đào sâu huyệt mộ chôn chặt trong nấm mồ vô minh.
  Con cầu nguyện cho nổi đâu khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Om mani padme hum.

 23. Mật Tuấn Nguyên
  Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy ,
  Con đã đọc bài này rồi ạ .
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã tác pháp chiếu quang đến bọn phản đồ ăn không nói có ,lươn lẹo ,suy bụng ta ra bụng người,vu vạ cho người khác nhằm mục đích bôi nhọn danh dự cũng như uy tín chia rẽ huynh đệ của Mật Gia Song Nguyễn nhưng bọn họ đâu thể ngờ họ càng vu vạ thì các huynh đệ của Mật Gia càng gắn kết hơn ,và các ý đồ chia rẽ huynh đệ Mật Gia cũng càng nhanh chóng bị dập tắt.
  Con nguyện cầu sức khoẻ của vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ .
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 24. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con một mặt hoan hỷ với những sắc hoa ngày càng nở rộ, rực rỡ của Mật gia, các học viên ITA ngày càng có chánh kiến, bài viết sắc nét, cảm nhận uy dũng hiên ngang, song một mặt con ái ngại thay cho những kẻ bên kia chiến tuyến, không dám xưng tên hay hiện nguyên hình.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy thân tâm an lạc.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức, giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 25. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi.Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đối với TVHS và bọn phản đồ chuyên vu vạ.Đọc những phân tích ,dẫn chứng của huynh Mật Từ khiến con cảm thấy tự hào với các huynh đệ Mật Gia đã noi gương Thầy ,dũng cảm dùng ngòi bút của mình “đả tà xây chánh”,vạch trần những âm mưu lừa đảo ,xuyên tạc sai sự thật của bọn tà sư ,tà đạo ,giúp chúng sanh phân biệt chánh tà ,không bị rơi vào cạm bẩy của bọn chúng ,làm hại đến thân căn huệ mạng của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Mật Từ thế sự luôn được hanh thông và thành đạt mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện cho tát cả chúng sanh luôn tỉnh thức và giác ngộ .
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 26. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đến những kẻ chuyên đặt chuyện vu khống, dạ tiểu nhân mà đo lòng quân tử.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 27. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ,con lại có thêm lần nữa cơ hội được tán thán trình độ học thuật của Viện ITA dưới sự chỉ dạy của vị Thầy ngang qua những bài phản biện đối luận của các chư huynh kim cang đến những kẻ mang hình người,nhưng tập khí cũ đã từng là loài côn trùng,dòi bọ chuyên dúc dáy hang hốc,hầm hố dơ bẩn,não súc sinh thì làm gì có tư duy để phân biệt sáng tối, cứ cảm thọ chỗ nào sặc mùi xú uế tanh hôi tởm lợm nhất thì lao vào tụ thành “đống” với tạp nham thể loại thành phần uế tạp kẻ thì dại gái,sợ vợ, kẻ thì chò bổng,ỗng chề, và có cả trẻ danh có râu nữa mới đa dạng, cấu thành “thư viện chuyên bịa đặt” “đạo tràng chuyên thọc mạch”,qua phân tích của đạo huynh mà con thấy rõ hơn hai bức tranh sáng tối nó cách xa nhau một trời một vực, bên mảng màu sáng là Mật Gia Song Nguyễn với tuệ tri sáng ngời chánh kiến ngát hương giải thoát an nhiên tự tại giữa đời gặt hái công đức không kể hết bởi có vị Thầy trí tuệ,đạo hạnh chỉ dạy, có pháp để thực hành phù hợp nên ly khổ đau,đoạn phiền não hưởng cảnh an vui tịnh diệt niếp bàn ngay hiện tại,nhân quả tương ưng là vậy,chánh báo tương ưng y báo ngày càng rực rỡ cả về trình độ học thuật lẫn thế sự.
  Còn bức tranh màu đen kẻ vô ơn thì giỏi cãi cùn càng nói càng lòi ra cái dốt mà trẻ trâu thường nói “ngu còn tỏ ra nguy hiểm” não bại thần kinh có vấn đề khi bị lửa sân thiêu đốt,ghanh tị đến “tăng sông” biến chứng thành bệnh trầm kha mù loà tâm linh,mù màu nhận thức sáng tối, nên mãi vẽ màu đen lên mặt mình làm trò hề cho thiên hạ mà cứ ngỡ đang tô son điểm phấn, học đòi giống như đệ tử Mật Gia đâu có được bởi phước chúng mỏng nghiệp chúng dầy lại không ngừng dứt tạo tác nghiệp dữ, thì ngàn năm muôn kiếp chớ hoài mong được dạng ngời như hoa như các hội viên Viện ITA, cứ thế này biết đến khi nào “Trai Đàn” “Dạng trêu” mới thả thính được trai nơi trời tây kia chứ.
  Con thấy thật thương cảm và tội nghiệp cho mấy nàng làm nghề “tận hiến”,con cũng muốn nhắn gửi đến mấy nàng rằng đừng cố tạo ra những mùi độc dị, bốc lên nơi miệng cống thư viện hoa sen nữa bởi các người có mưu hèn kế bẩn cỡ nào cũng không có tác dụng ly dán Thầy trò Mật Gia,hay làm giảm đi uy tín về vị Thầy, giảm đi lòng tin, nhụt đi lý trí kiên định của chúng tôi trong công cuộc đả tà xây chánh noi theo tấm gương vị Thầy và sẽ bước theo chân vị Thầy đến cùng trên trận mạc tâm linh, các người đừng nhọc công tốn sức bầy ma trận chĩa mũi dùi về phía Viện ITA nữa, chúng tôi chả hề hấn gì đâu vẫn sống tốt lắm dù thời buổi gạo châu củi quế, không bị lao đao như mấy người bị “nghiệp quật” loay hoay với rau đậu qua ngày hãy thả lỏng để “tận hiến” được thêm ngày nào hay ngày đó nhé.
  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ về bài tác pháp chiếu quang cho kẻ ngu tưởng mình trí.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ đến những kẻ chuyên bịa đặt. Bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Từ đã vạch trần bộ mặt tráo trở, lật lọng của Thư viện Hoa Sen.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 29. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Con cũng đồng cảm nhận hoan hỉ với những hanh thông và thành tựu của các huynh đệ Kim Cang. Qua đó con càng thêm phần thắc mắc về những phát ngôn khó hiểu của những “tác giả” bên phía TVHS, vì sao những phát triển của người khác mà họ lại đem ra mỉa mai một cách vô duyên theo tâm ý của mình mà không biết tự sờ gáy mình. Thật là đáng thương.

  Con cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu và cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status