Mar 20, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 55 Comments

Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1)

Thành phố Phú Quốc, một ngày nắng đẹp giữa tháng 3 năm 2021,
Tôi là Cao Diệu Giác Đăng.
Gửi tới những bút danh kêu thì có kêu nhưng không biết nên kêu bằng đàn ông hay đàn bà (hay “nửa người nửa ngợm” mới đúng nhất) mà khi đọc qua tôi chỉ nhớ tới “Trai Đàn”, “Dạng Trêu”, “Than Tru (tréo)” cùng cái Câu lạc bộ “Chuyên tu hú” – tu gì không biết nhưng hú hét đâm thọt vu vạ thì là chuyên gia(!),

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Kể ra cũng có phần hơi “thất lễ” khi đến nay đã hai tháng rồi tôi mới đọc và phản hồi cho bài viết của mấy người mà trong đó có kêu đích danh tôi, chắc mấy người đợi chờ chúng tôi mòn mỏi lắm nhỉ, có phải bấy lâu nay ngày nào cũng mở lên “cày view” miệt mài không? Tội ghê! Mà cũng lẽ dĩ nhiên thôi, trong không khí mùa xuân đất trời đương độ rực rỡ nhất, hoà với mùa xuân nơi tâm thức đang bừng nở ngát hương muôn bông hoa xinh đẹp, thì người ta làm gì có thời gian để ý đến đám sâu bọ, côn trùng, loăng quăng giẫy giụa gào rú quậy cho tung toé trong đám xú uế bốc mùi tởm lợm!

1. Thứ nhất, về những gạch đầu dòng Kết luận
Đầu tiên phải cảm ơn mấy người đã liệt kê và ghi nhận chúng tôi có trình độ cao, có học thức, có bằng cấp – chứng tỏ Mật gia Song Nguyễn “hữu xạ tự nhiên hương”, có giáo pháp đúng phương pháp đúng phù hợp tính thời đại, dân tộc, quốc độ đã chứng tỏ được hiệu quả thiết thực, cho nên phù hợp với người học thuộc mọi đối tượng, tầng lớp – chỉ trừ những kẻ bị thải loại mang tâm quỷ, quỷ nhãn ôm thù hận, đố kỵ ăn không được đạp đổ chuyên cắn càn! Mấy người dẫu cho có hậm hực xuyên tạc, gán ghép một cách ngô nghê như trẻ con về sự “liên quan” giữa trình độ với “hay nhảy việc, thất nghiệp” (cái này thì mấy người chịu khó về tìm đọc những bài báo về kinh tế, xã hội nhiều nhiều vào để sớm được chút ít “thông não” nhé, các tác giả họ viết cũng dễ hiểu lắm, đừng lo không lĩnh hội nổi; chứ cứ phát ngôn kiểu này người ta cười cho thối mũi), thì cũng chẳng chứng minh được gì, chỉ tổ làm cho thiên hạ phì cười về cái sự “không biết rờ sau ót” của mình!
Sau nữa, để tôi khẳng định và bổ sung thêm nhé, đúng là chúng tôi được học và diễn tập, thực hành giáo pháp rất vi diệu, ai nghiêm túc, tinh tấn nỗ lực đúng quỹ đạo chánh pháp đều được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội, không chỉ riêng những người được nêu tên trong bài viết này của mấy người đâu, mà đã nhiều thêm rất nhiều, ở khắp các nơi, trong nhiều lĩnh vực nữa đó – dĩ nhiên không tính những kẻ bán mình cho quỷ, ngộ độc nặng bánh gato và phừng phừng lửa hận rồi, bọn phản đồ này thì giờ này đang không biết đã rơi vào tình cảnh thảm thương đến đâu! Nhờ mấy người liên hệ làm một ca phỏng vấn thực thụ để xem họ hiện giờ ra sao nhen, nhớ là hãy nêu đích danh tên tuổi và cập nhật hình ảnh mới nhất (không lấy ảnh cũ), tốt nhất là quay video luôn, chứ đừng có viết kiểu “một đạo hữu từng tu tại đây thổ lộ…”, nhục lắm, đạo hữu nào mà chẳng dám xưng tên, kể chuyện bịa “như đúng rồi” tự làm lộ ra bộ mặt xảo trá đê tiện đớn hèn của người trích dẫn luôn á!
2. Thứ hai, về cái tiểu mục thứ sáu mà mấy người “ưu ái” dành cho tôi.
Trước hết, cảm ơn cái mỹ từ “ngoan” mấy người dành cho tôi, nhưng xin lỗi, mấy người không phải là cha là mẹ để phán tôi ngoan hay không ngoan, và mấy người liệu có phải là bọn núp lùm trốn dưới gầm giường nhà tôi hay không mà coi bộ rành rẽ chuyện riêng của tôi vậy cà! Lạ ghê, từ chuyện vợ chồng, con cái, học hành, sự nghiệp, nhà cửa của tôi đều “được” mấy người quan tâm, săm soi, xỉa xói, thêu dệt tới nỗi tôi đọc xong mà phải bất ngờ vì độ “ảo diệu” luôn! Quả là hành vi tương ưng mà, suy diễn này thật quá trùng khớp với cái tâm lý biến thái, tâm thần bấn loạn, tâm hồn nhơ nhớp của một đám rặt ròng cùng chung căn bệnh trầm kha “khuyết tật tâm linh”!
Tiếp theo, để tôi lần nữa nhắc lại cho đúng cho mấy người hoặc là được “phổ cập” cho bớt dốt hoặc là bớt cái thói côn đồ cú pháp, đánh tráo khái niệm nhằm tráo trở vu vạ, xuyên tạc người khác – chúng tôi ở Mật gia Song Nguyễn còn gọi là Viện ITA là để học tâm pháp Thanh Trí chứ không có “tu” hay theo “Mật tông Tây Tạng”, các ông các bà nhé! Cái chiêu trò chụp mũ tôn giáo của mấy người xưa như trái đất rồi, mở lịch xem lại xem năm nay là 2021 rồi đó, đừng chơi dại mãi có mấy trò mèo đó nữa! Còn nữa, mấy người có biết tôi từng học ngành gì không mà bảo tôi làm “trái nghề”? Mấy người là con giun trong bụng chồng tôi hay sao mà biết anh ấy nghĩ gì? Mấy người tự mình có thực sự biết cái gì gọi là “tĩnh thức” hay không mà ở đó ba hoa nhiều chuyện chõ mũi xách mé người khác? Giữa một bên quang minh chính đại đang người thật việc thật ngày càng tốt đẹp hơn thêm với một bên núp lùm chui bụi tới nỗi cái tên thật cũng không dám xưng, chui rúc dưới đống bùn nhơ nhớp nháp để rống họng xuyên tạc phá hoại, thì ai nên chất vấn ai? Ở đâu ra cái thói khi khổng khi không một đám người Trai đàn, Dạng trêu đi tru tréo dài mỏ xía vô chuyện người vậy?

  Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

  Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

  Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?
Chưa hết, mấy người lôi vô những câu sáo rỗng gì mà “trở về đạo nguồn cội úp mặt vào sông quê” rồi “chắp tay bên những mái chùa làng có hồn dân tộc”, để làm chi vậy? Lại muốn tiếp tục giở thói “côn đồ cú pháp”, xuyên tạc, kích động, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc à? Nói cho mấy người nghe, vợ chồng tôi ở ngoài này vẫn thường đi vãn cảnh chùa nhé, chùa Hộ Quốc ở đây lớn và đẹp lắm, lưng tựa núi mặt hướng biển lừng lững với đất trời quê hương nhé. Còn chắp tay ư, tôi vẫn luôn chắp tay kính ngưỡng trí tuệ giải thoát cao quý tột bậc của Đức Phật, bậc Toàn giác; tôi vẫn luôn ghi khắc và làm theo tinh thần của hạng người khó gặp thứ ba “biết nhớ ơn và biết trả ơn”, đền đáp tứ trọng ân như Phật dạy; tôi vẫn luôn hoan hỷ với những người tu chân chính không phân biệt tăng sĩ hay cư sĩ đang hành trì đúng quỹ đạo chánh pháp. Nếu mấy người đang muốn ám chỉ, đá xéo việc đối luận, tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn mà trong đó tôi tự hào được tham gia, thì mấy người đọc kỹ đây nhé, tôi, Cao Diệu Giác Đăng đã, đang và sẽ tiếp tục noi theo tấm gương của các bậc Tuệ tri thức đã làm, như lời dạy của ngài Long Thọ bồ tát trong tác phẩm “Luận phương tiện tâm”: “Nay tạo luận này không phải vì hơn thua, vì danh lợi, chỉ muốn làm rõ các tườn thiện ác nên tạo luận này. Đời nếu không có luận, người mê lầm đông, bị tà trí biện luận xảo quyệt của thế gian lừa dối làm mê hoặc, khởi các nghiệp bất thiện, luân hồi ác thú mất lợi ích chân thật. Nếu thấu đạt luận thì tự mình phân biệt tướng không của thiện ác. Các ma ngoại đạo, người tà kiến không thể quấy nhiễu, phá hoại làm chướng ngại”, cũng như lời Phật đã dạy trong kinh Đại bát Niết bàn, “Tỳ kheo thấy có người phá giới, hủy hoại chánh pháp liền khu khiển, quở trách, cử tội. Tỳ kheo này là đệ tử của Như Lai, là chơn thật thanh văn”. (Tỳ kheo ở đây không phải chỉ nói tới thầy tu là tăng sĩ ở chùa đâu nhé các ông các bà, tôi phải nói thêm để không mấy người lại xuyên tạc cả lời Phật dạy!).

Gia đình chúng tôi hạnh phúc! Còn mấy bà tám “Trai Đàn”, “Dạng Trêu”, “Than Tru (tréo)” cùng cái Câu lạc bộ “Chuyên tu hú” ê chề bất hạnh nên Gato à?

Ngôi nhà chúng tôi đang dần hình thành chứ đâu phải như các bà tám “Trai Đàn”, “Dạng Trêu”, “Than Tru (tréo)” cùng cái Câu lạc bộ “Chuyên tu hú” đại bịa  là ” Bao giờ cho đến tháng 10″!

Giờ để tôi tiếp tục cập nhật tin tức cho nè, cái nhà mà mấy người viết là có thể tôi được “hỗ trợ trả góp” hay “đạo hữu bấm bụng cho mượn” vì sợ Thầy, chứ vợ chồng tôi lỡ dại “đâm lao phải theo lao” thì “bao giờ cho đến tháng mười” mới tích cóp đủ á, đừng có lo hão nữa, tôi đã trả dứt tiền đất rồi, xây nhà sắp xong rồi, không những không nợ đồng nào mà còn có dư ra nữa á. Muốn biết bằng cách nào mà chúng tôi lại “được” một cách ngoạn mục như vậy không, thôi đừng đoán mò trong khi nghẹn họng bánh gato nữa, liên hệ chồng tôi, đạo hữu Mật Hồng Thức đi, huynh ấy chia sẻ cho, rồi hôm nào dọn vào ở nhà mới tôi chụp hình gửi cho xem, nghen! Ủa mà để gửi hình thì tôi phải có tên tuổi, địa chỉ thực sự của mấy người, chớ không lẽ tôi biên thư rồi gửi chung cho “Hội miệng rộng Chuyên tu hú và Đám ngộ độc bánh GATO kinh niên”? Hay là tôi cứ gửi thẳng cho bọn “đầu hói”, “mỏ nhọn”, “cà mặt”, “sửa mũi”, “ống chề”, “chò bổng”, “tận hiến” là mấy người sẽ auto nhận được?

Trương Thanh Long – Người đầu hói ( ngồi ngoài cùng bên trái ),

Thôi thì, nhân hôm nay 20.03 là ngày Quốc tế Hạnh Phúc, trong nhịp hân hoan rộn rã của niềm hạnh phúc tự tâm đang dâng trào, bên cạnh những hanh thông thế sự, thành đạt xã hội đang nảy nở khắp nơi của huynh đệ Mật gia chúng tôi, trong đó có bản thân tôi, tôi cầu nguyện cho nỗi niềm gato của các ông các bà được lắng dịu, cầu nguyện cho con đường sắp tới mà những “cộng sự” tà đồ, ác hữu cùng mấy người phải trải qua sẽ nhanh chóng “tới đích” hơn, để bớt đi sự chịu đựng!
Om Mani Padme Hum.

Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you

————————————————————————————————————————————–

Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết mà thuvienhoasen cấu kết với những kẻ họ phản đăng rồi thưa Thầy, con thật sự thấy sợ hãi thay cho những kẻ họ phản này khi nghiệp báo đến.
  “Không trên trời giữa biển
  Không lánh vào động núi
  Không chỗ nào trên đời
  Trốn được quả ác nghiệp” ( kinh Pháp Cú)
  Gửi ban biên tập Thư viện hoa sen, những kẻ sợ vợ chân kinh, Diệu Trang , Trang Đài cùng những kẻ miệng rộng họ phản, ăn cháo đá bát. Tôi sẽ phân định với các ông ba vấn đề mà các ông đưa ra.
  1. Về vấn đề Đạo sư tự xưng .
  Tôi không hiểu thuvienhoasen là những thành phần nào, học hàm, học vị cao siêu đến đâu mà ngay cả từ Đạo sư cũng không biết, không hiểu. Rất dễ để tìm thấy trên google mà, hay là do ăn bánh gato nhiều quá nên chỉ biết ngồi đó khóc lóc như kiểu con nít bị tịch thu đồ chơi, cố gắng bịt tai với những lời phân tích của bố mẹ chúng. Nhân đây tôi sẽ search google dùm các ông về nghĩa của từ : ĐẠO Sư.
  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
  Đạo sư (zh. 導師, sa. guru, bo. bla ma), cũng có khi được dịch theo âm Hán Việt là Cổ-Lỗ (zh. 古魯), nghĩa là Sư phụ, vị thầy dạy đạo. Theo một ý nghĩa riêng biệt – như trong trường hợp của các vị Đại thành tựu – thì người ta nên dịch chữ “guru” là Chân sư (zh. 真師), nếu hiểu chữ “Chân sư” ở đây đồng nghĩa với một vị thầy có đầy đủ những khả năng, thích hợp cho những môn đệ khác nhau, có thể nói là tuỳ cơ ứng biến, tuỳ chứng phát được.
  Cần phân biệt rõ giữa Đạo sư và Chân sư. Đạo sư là người dạy đạo, truyền đạo. Chân sư là bậc đạo sư chân chánh, dạy đạo và đời, truyền đạo với những phát kiến mới có lợi ích cho cuộc sống nhân sinh.
  Trong đạo pháp, Đức Phật dạy ở kinh Hoa Nghiêm như vậy : “Nếu ai đó giảng luận đúng theo quỷ đạo chánh kiến một bài kệ gồm 5 câu thì người ấy cũng xứng đáng gọi là Đạo sư của mình”.
  Vậy Đạo sư tức là người dạy đạo, truyền đạo có thể là Phật Pháp hay phi Phật Pháp vậy nên cho dù các ông có ăn bánh Gato ngập mặt đi nữa sự thật vẫn vậy.
  Mark Twain từng nói “Thà không nói để người ta tưởng mình ngu, còn hơn mở miệng ra để người ta không còn nghi ngờ gì nữa”.
  2. Đạo sư Thinley Nguyên Thành tu Phật hay tu kiện cáo?
  “Thinley Nguyên Thành hạ lệnh học trò khiếu nại một phòng khám đa khoa thế giới” ( trích nguyên văn).
  Các ông đã cố ý vu vạ, vu khống cho người thì các ông tìm hiểu kĩ một chút không thì gậy ông lại đập lưng ông.
  Cách đây tầm 4 năm đã từng có rất nhiều phòng khám đa khoa thế giới có bác sĩ người Trung Quốc hành nghề thất đức và đã gây ra hệ lụy cho biết bao nhiêu người dân trong đất nước ta, vẫn còn đó rất nhiều bài báo về phòng khám từng bị kiện này. Nói thì có sách, mách thì có chứng:
  https://tuoitre.vn/lam-chieu-moi-tien-cua-phong-kham-trung-quoc-1082851.htm
  Còn nữa, bất cứ người dân nào cũng có thể gửi đơn thư khiếu nại đến sở y tế để phản ánh, tố cáo các sai phạm của các phòng khám
  https://thanhnien.vn/thoi-su/tphcm-tai-dien-chieu-ve-benh-lam-tien-1155756.htm
  Vậy thì tại sao Đạo sư Thinley Nguyên Thành không thể làm điều đó. Đạo sư ThinLey Nguyên Thành không những tố cáo mà còn dạy chúng tôi trên tinh thần là người con Phật phải luôn ghi nhớ và đền đáp Tứ Trọng Ân trong đó có Ân (Ơn) Đất Nước. Lẽ nào đứng lên tố cáo một phòng khám sai phạm, làm hại người dân thì không nên sao ? Mà nghĩ cũng đúng, bè lũ Lê Chiêu Thống cõng rắn cắn gà nhà thì làm gì quan tâm đến tính mạng, sức khỏe của người dân.
  3.Thầy tà, Đạo sư Rởm.
  Tôi thật sự không hiểu các ông có bị đứt mất dây thần kinh xấu hổ không, hay là già quá lẩm cẩm, da mặt nhăn nheo nên không còn sợ xấu nữa hay gì. Các ông vu khống, thóa mạ là Đạo sư Thinley Nguyên Thành là Thầy tà, Đạo sư rởm thì tôi hỏi ngược lại các ông như này ?
  Các ông rêu rao là Thầy tà mà sao lại ăn cắp tác quyền của tác Phẩm “Một Đời Người Một Câu Thần Chú” của Thầy mà đổi tên tác giả thành biên soạn rồi sau đó nhục nhã ê chề mà xin lỗi.
  Thầy tà, Đạo sư Rởm tại sao hai tác phẩm Phật học “Một Đời Người Một Câu Thần Chú”, và “Pháp là Cuộc Sống” được in tải trên các trang nhà nhiều không đếm xỉa trong đó có cả thư viện hoa sen các ông. Thật không biết xấu hổ là gì.
  Còn nữa, những cái tên mà các ông nêu ra để lấy cớ mà vu khống, hãm hại Đạo sư Thinley Nguyên Thành như : Mật Huấn, Mật Khuê Minh, Mật Thái Dương…. thật ra tôi có biết, nhưng tôi nghĩ các ông cũng nên biết mấy tên này là những kẻ phản đồ, hạng ăn cháo đá bát nên các ông có lấy lại dùng nhớ cẩn thận không lại rước họa vào thân. VÌ sao tôi nói vậy, bởi vì những kẻ này lúc còn được thân cận bên Đạo sư Thinley Nguyên Thành thì không ngớt lời tung hê giáo pháp, những phát kiến tâm linh vi diệu cho đến nỗi bài viết nào cũng còn lưu dấu tích của họ. Các ông có thể tìm một vài bài mà đọc comment để thấy bộ mặt bọn họ tráo trở như thế nào nhé.
  Tôi Mật Phê Rô có đôi lời gửi đến những kẻ họ phản : “Thời tiết đang dần chuyển sang mùa nắng nóng, sao các ông không ra quán uống ly nước cam, nước dừa cho hạ nhiệt mà lại muốn uống nước đồng sôi mới chịu như vậy”.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn, và ý thức biết hổ thẹn.
  http://chanhtuduy.com/thu-gui-cac-tro-322-gui-den-nhung-ke-noi-nguoc-bai-2/

 2. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã tác pháp chiếu quang dành cho ” Cái hội gọi là đạo tràng chuyện tu hú, và những kẻ trai đàn và dạng trêu,”. Qua đó giúp cho con thấy những hạng người này không đáng để mình khoan nhượngnữa, mà phải thẳng tay từng trị để bọn chúng đừng tạo thêm ác nghiệp, mà lấy dạ tiểu nhân mà do lòng quân tử, tự suy diễn lệch hướng,suy bụng người mà làm sao hoan hỷ trước thiện hạnh và những thành công của người khác,với nhiều bài tác pháp chiếu quang của Mật Gia Song Nguyễn dành cho họ nên đã quá nhục nhã nên giờ đây chuyên đi sôi mối gato với những hanh thông của người khác, họ cứ nghĩ mà mình là kẻ trí nên ném đá giấu tay sẽ ai không biết nhưng chính bản thân họ tự vạch trần bộ mặt của mình cho người khác xem , ai ngờ mình ngu mà cứ tưởng mình là kẻ trí.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 3. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng chỉ ra hành động xuyên tạc, ghen ăn tức ở của những kẻ phản đồ chuyên ném đá giấu tay,mang đầy tính quỷ khi nhìn thấy các đạo hữu Mật Gia được hanh thông thế sự hạnh phúc tự tâm khi thực hành yoga thanh trí .
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự ạtrường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 4. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng chỉ ra hành động xuyên tạc, ghen ăn tức ở của những kẻ phản đồ chuyên ném đá giấu tay,mang đầy tính quỷ khi nhìn thấy các đạo hữu Mật Gia được hanh thông thế sự hạnh phúc tự tâm khi thực hành yoga thanh trí .
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự ạtrường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 5. Mật ấn says:

  Kính bạch Thầy
  Con xin hoàn hỷ với bài viết đạo hữu Cao diệu giác đăng đã tác pháp chiếu quan tới những phản đồ đang ganh tị với những học trò mật gia song Nguyễn.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả những chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
  Om Mani padme hùm

 6. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã tác pháp chiếu quang cho Thư viện hoa sen về việc lừa đảo và bịa đặt thông tin nói sai sự thật về Mật gia song Nguyễn.
  Cũng như tác pháp chiếu quang cho những kẻ hèn hạ, núp lùm, ném đá dấu tay là những kẻ như Trang Đài, Diệu Trang dùng thủ đoạn côn đồ cú pháp, quy chụp, đánh tráo khái niệm, lấy sự kiện có thật mà suy diễn lệnh hướng, sai sự thật nhằm vu khống, vu vạ cho Mật gia song Nguyễn, gây cho chúng sanh ngộ nhận sai lệnh về Mật gia song Nguyễn, gây cản trở cho chúng sanh đến với chánh pháp tại Mật gia song Nguyễn, cản trở chúng sanh đến với sự toàn giác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum

 7. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Cao Diệu giác Đăng tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ đến Thư Viện Hoa Sen. Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu giác Đăng đã chia sẻ bài viết, nhằm giúp cho chúng sanh hiểu rõ bản chất những kẻ núm lùm,núm bụi, ném đá dấu tay,của bọn lừa đảo,và những kẻ phản đồ, nói sai sự thật nhằm vu khống Mật Gia Song Nguyễn.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 8. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng đến thư viện hoa sen và hội những kẻ phản đồ, qua đây con hiểu được một khi đã mang gen gato thì họ sẽ ganh tị và tìm mọi cách vu khống ,bôi nhọ và không hoan hỷ với thành công hay thiện hạnh của chúng sanh, cho dù đó có là sự thật 100% như ban ngày nhưng họ qui chụp sẽ cho là đêm, trước đây bọn họ có cơ hội tiếp cận chánh kiến và tán thán ca ngợi rất nhiều về vị Thầy, nhưng khi quỉ tính nổi lên họ tìm về nương náo nơi tâm tối về với hoa sen nhiễm bùn lầy.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 9. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Cao Diệu Mật Giác Đăng tác pháp chiếu quang Thư viện hoa sen, phơi bày bộ mặc,kẻ núp bóng,chuyên soi mói,ăn không ngồi rồi,ghen tị thấy các đạo huynh đạo hữu,được thanh thông thế sự , có thành tựu , tìm mọi cách đánh phá ,
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có ý thức tàm quý và hổ hẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 10. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã noi theo gương vị Thầy tác Pháp chiếu quang đến thư viện hoa sen.Ôi thật ê chề khi biết bao nhiêu bài tác Pháp chiếu quang đến họ mà họ không chừa lại cất giữ trong lòng sự gato siêu to khổng lồ để rồi dùng những thủ đoạn củ rích để vu khống ,bịa đặt, gấp lửa bỏ tay người để tỏ ra là mình trí ai ngờ lòi cái ngu ra ngoài
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 11. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh của Cao Diệu Giác Đăng, viết bài tác pháp chiếu quang đến những kẻ ăn bánh gato nhiều quá nên viết ra những điều xuyên tạc sự thật, những kẻ vô ơn như họ làm sau có thể hoan hỷ trước những hành thông của huynh, đệ Mật gia, họ đã từng từ trong bóng tối và được duyên lành được tiếp cận ánh sáng rực rỡ của chánh pháp, và giờ đây lại lầm lũi trở lại bóng tối núp lùm, chuyên đi ném đá dấu tay, soi mói đời tư của người khác mà nói theo như kiểu đúng rồi, thôi đi mấy người chuyên đi ăn bánh gato ơi, hãy nhìn lại cái tâm phi đạo đức của mình kìa, bởi nhân gieo sau sẽ gặt quả đó.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cảm ơn huynh Mật Giác Đăng đã viết bài này ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 13. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này! Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng tới thuvienhoasen và bè lũ phản đồ miệng rộng, lưỡi nhọn.
  Một bài viết tám chuyện của bọn miệng rộng, lưỡi nhọn không một chứng cớ lại được đăng tải, được dung nạp trên thuvienhoasen xú uế càng chứng tỏ nơi đây như một cái xác thối khổng lồ nằm phơi trên bờ sanh tử. Xác thối chỉ thu hút, hấp dẫn loài kên kên chứ còn người khác chỉ có nước chạy xa… Con chợt nghĩ rằng, bọn kên kên miệng rộng lưỡi nhọn thì chuyên thêu dệt câu chuyện, bộ phim kinh dị đúng như cảnh giới của chúng. Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết lên những dòng chân thật của người trong cuộc để bạn đọc tỏ tường mà tránh xa phòng phim kinh dị độc hại kia. Đệ cũng thật ngưỡng mộ hạnh phúc của gia đình kim cang các huynh, hanh thông mà các huynh đang có được thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Cầu nguyện các huynh thành tựu mọi ước nguyện thầm kín chính đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum
  Co

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này như một xã chết thối rửa bên bờ tà kiến. Chỉ có kên kên mẫn nhi và gian hùng đầu hói mới đánh hơi tìm đến! Con nói đúng!

 14. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng, khi đã nói lên tiếng nói của người trong cuộc bị xuyên tạc đời sống cá nhân, tiếng nói của một hành giả Thanh Trí trước những đặt điều, vu khống, phỉ báng Đạo sư và giáo pháp.

  Bao nhiêu sự tự hào, bội phục khi đứng trước bức tranh rực rỡ ngút ngàn khí chất oai dũng, quang minh chính đại của những người con Phật chân chính từ Thầy trò Mật gia, là trong con, bấy nhiêu cảm giác chán ngán, ghê tởm bộ mặt vô liêm sỉ, vô tàm bất quý của bọn người họ “phản”. Con buồn cười khi hình dung về việc trong những ngày cận tết, lẽ ra như người bình thường, ai nấy đều hân hoan, rạo rực hòa mình vào không khí lễ hội đất trời, đằng này, có những kẻ ngày ngày truy cập chanhtuduy.com như một dạng “ăn bánh (gato) thay cơm”, khoanh đỏ, ghi chú như một dạng “vạch lá tìm sâu”, rồi xuyên tạc thành những câu chuyện lệch lạc như chính tư duy bệnh hoạn của chúng(!)

  Con thấy nực cười là, thành công của Thầy trò Mật gia, họ không thể không ghi nhận, bởi chính họ một lần nữa gián tiếp liệt kê, nhưng lại không muốn chấp nhận đó là nhờ vi diệu giáo pháp từ tâm pháp Thanh Trí, mà một mực khẳng định đó là tự học trò Mật gia có được, rồi thì kể lể như chính họ là nhân vật chính(!) Chẳng lẽ, người trong cuộc họ cảm niệm họ của ngày hôm nay so với hôm qua không chính xác? Mà phải đợi bọn “trai đàn”, “dạng trêu”, “tịu dâm” đứng ra khẳng định!? Quả là chuyện khôi hài chịu không thấu.

  Có lẽ, vì chúng vong ơn bội nghĩa nên không chịu được khi chứng kiến những nghĩa cử “biết ơn và biết trả ơn”, vì chúng bất hạnh “ống chề”, “chò bổng” nên ganh ghét cảnh hạnh phúc lứa đôi của người khác, vì chúng chẳng tìm đâu được tình Sư-đệ, huynh đệ lục hoà như ở Mật gia nên tìm cách chia rẽ, phá hoại.

  Suy cho cùng, dù không chấp nhận được những hành trạng của họ, thì con vẫn luôn cảm thấy thật đáng thương cho họ. Với đời người quý hiếm, ngắn ngủi, khó có như “rùa lọt bọng cây”, thì thay vì quyết chí tu tập giải thoát, họ lại ra sức “tận hiến” để chôn vùi thân căn huệ mạng ở đáy của các cõi thấp. Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh nhanh chóng được lắng dịu!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng là bọn này tư duy bệnh hoạn vì bị biến thái tâm lý, ấm ức lâu ngày mà tự thủ khó xong nên gặp ai thành công là ganh ghét. Thông cảm đi con!

 15. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Giác Đăng rồi ạ. Sau khi đọc bài viết con thấy ” nhục thay” cho Thư viện xú uế đang bốc mùi hôi thối lại còn bị ” tạt” thêm như vậy khiến mùi đã nặng giờ càng nồng nặc hơn. Ai bảo chúng thích đi ” chọc gậy bánh xe” khi mà đáng nhẽ ra chúng đang được yên ổn dành thời gian để ” tắm rửa” cho sự bốc mùi của mình, giờ thì tha hồ nhục nhã, ê chề nhé. Người thật, việc thật, chính huynh Giác Đăng là một trong những ” nhân vật” trong bài viết của chúng đã lên tiếng vạch trần bộ mặt trơ trẽn của Trai Đàn, Dạng Trêu khi viết bài xuyên tạc, không đúng sự thật qua lời kể của ai đó mà không có tên tuổi, danh tính, chưa được xác thực rồi đi viết bậy viết bạ để rồi tự mình làm hại chính mình. Đấy, sự thật đã được phơi bày ra rồi thì bọn họ nên kêu người nói lộ diện ra để biện minh cho khỏi nhục nhã đi chứ, chứ không để như vậy thì tự mình biến mình thành trò cười cho ” thiên hạ” mà thôi. Hay là những ” anh hùng núp” đó cũng đang sợ hãi không giám lộ diện bởi sợ bị phát hiện là một trong những kẻ ” đầu hói” , ” cà mặt”, ” sửa mũi”, ” ống chề”… mà chúng ta đã cho ” lên sóng” nhiều lần với những cái mác không thể nào nhục nhã hơn.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 16. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng đến hội Trai Đàn, Dạng Trêu và CLB Chuyên Tu Hú.
  Bằng những luận chứng, luận cứ sắc xảo, huynh Cao Diệu Giác Đăng đã gỡ bỏ lớp mặt nạ của những người “đã từng” quen ngoài ánh sáng. Nhưng do tập khí ương ngạnh, niệm tưởng bất chánh mà nay lại chui lũi xó bụi và đưa cái miệng rộng, lưỡi dài, đầu hói ra bịa đặt thông tin, nói sai sự thật về vị Thầy, về viện ITA, về huynh đệ Kim Cang. Chỉ tiếc thay mấy kẻ cứ muốn “ngữa mặt lên trời phun nước bọt”, chẳng ảnh hưởng được gì đến bầu trời trong xanh, cũng như sự phát triển của Mật gia và các huynh đệ. Chỉ tội cho cái mặt chúng ai cũng thấy cũng biết mà thêm tránh xa vì sợ bị “cộng nghiệp”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Đệ hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng đến Thư viện xú uế, Trai Đàn và Dạng Trêu. Cũng như huynh, đệ cảm thấy thật là tội nghiệp cho đám sâu bọ, côn trùng không thể hân hoan trong không khí mùa xuân chỉ vì thù hận, đố kỵ. Ở cuối bài, họ ghi nhận rằng học trò, đệ tử viện ITA có học thức, trình độ. Vậy thì bản thân họ lẫn người ngoài cuộc cũng có thể hiểu rõ ai mới có đủ trình độ để làm thầy những người có học thức chứ nhỉ? Ngay cả giáo sư, tiến sĩ giảng về Phật học ở đất nước được mệnh danh là cái nôi của Phật giáo còn phải quy ngưỡng trước vị Thầy thì họ là ai, lấy tư cách gì mà mỉa mai, xuyên tạc vu khống? Họ càng gào rú, giãy đành đạch trong đám bùn xú uế thì càng lộ rõ bản chất phản trắc, thù hận, GATO do bị đuổi khỏi Mật gia mà thôi.
  Đệ mong sẽ sớm đọc được bài viết về căn nhà mới ơn phước mà huynh có được nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kêmh vận chuyển vị Thầy. Mong rằng những kẻ phản đồ như Trai Đàn, Dạng Trêu sẽ không đến nỗi học máu “tăng xông” khi đọc được bài viết ấy. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn. Cầu mong cho tất cả nỗi đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không! Bọn này họ TRU nên chúng thường tréo chớ sao con ngạc nhiên? Chỉ có điều tôi nghiệp tuổi già hết hơi, ống chề rồi mà lại vô duyên, phẳng phiu thì sao mà giữ được?

 18. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh cũng như công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng tới : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG ” CHUYÊN TU HÚ ” VÀ NHỮNG KẺ ” TRAI ĐÀN ” ” DẠNG TRÊU ” .
  Đúng là phải dùng từ ” Cạn lời ” để nói về những kẻ chuyên núp lùm ,núp bụi ,dài tay ,miệng rộng ,chuyên xăm soi ,bới móc và đặt điều vu khống cho Mật Gia ,khi mà bản thân họ thì nhơ nhớp bốc mùi xu uế trong lớp bùn tà kiến .Đây đúng là thủ đoạn của những kẻ vừa ăn cướp ,vừa la làng, chuyên làm những điều tà vậy nên họ nghĩ tưởng ai cũng giống như họ ,nên họ mới ngậm máu phun người ,chê bai ,phỉ báng công hạnh ,cũng như trí tuệ của một bậc Đạo Sư chân chính .Hành vi của họ chẳng khác nào của những kẻ chuyên đâm thuê ,chém mướn ,những kẻ xảo quyệt ,không ăn được thì đạp đổ , ghen ăn tức ở với những thành tựu tâm linh của vị Thầy cũng như sự hanh thông của các huynh đệ kim cang MGSN nên sự sân hận của họ càng ngày càng lớn và sự uất hận mà họ nhận được cũng ngày càng nhiều hơn .
  Thật đáng tiếc cho họ ,cho dù họ có vu vạ ra sao ,hay đưa ra những thủ đoạn thế nào đi chăng nữa thì công hạnh to lớn của vị Thầy trong công cuộc hoằng dương chánh pháp, cùng những phát kiến tâm linh vĩ đại mà vị Thầy đã truyền trao cho chúng con, giúp cho chúng con có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự ,thành đạt Xã Hội và an lạc đời này cực lạc đời sau thì không có ai có thể cảm nhận hết được sự vi diệu và lợi lạc không thể nghĩ bàn này .
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài phản luận.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có ý thức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ngậm máu phun người miệng họ đơ và đổ lờm như quỷ khẩu. Suốt ngày làm ma xó trong nhà người khác!

 19. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Hai bà Trai Đàn, Dạng Trêu tưởng nguy hiểm thế nào khi nói 1 tràng thông tin tưởng như chui gầm giường nhà huynh Giác Đăng nhưng trình độ bịa đặt vẫn còn non và xanh lắm. Con nghĩ đến cảnh 2 bà mỏ nhọn, mắt cú vọ, tâm quỷ đó đang giãy đành đạch vì bị điểm huyệt, nói trúng tim đen. Hai bà và hội chuyên tu hú nghĩ rằng nói xấu, bịa đặt về người khác là dễ á, hãm hại người khác bằng mấy trò con bò viết truyện hư cấu dài tập mà dễ thành công á? Thật hoang tưởng. Người ác muốn hãm hại người hiền trí chẳng khác nào phun nước bọt lên trời xanh, tung bụi ngược chiều gió; mặt đã dơ rồi mà vẫn không dừng lại tiếp tục cho nó dơ tiếp.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài tác pháp chiếu quang theo tinh thần Bi, Trí, Dũng của vị Thầy, phản bác lại chiêu trò vu vạ của những kẻ ác tri thức.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Giác Đăng và gia đình tinh tấn hành pháp và thong dong trên đạo lộ Giải thoát.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con nghĩ đến cảnh 2 bà mỏ nhọn, mắt cú vọ, tâm quỷ đó đang giãy đành đạch vì bị điểm huyệt, nói trúng tim đen. Trò tưởng tượng đúng y như vậy!

 20. Mật Bích Đào
  Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Có lẽ với những hanh thông của học trò Mật gia sẽ khiến cho kẻ phản đồ cùng đồng bọn không khỏi sân si thế nhưng những hành vi gato, thủ đoạn bỉ ổi vu vạ của bọn chúng lại càng khiến cho sự minh bạch của Mật Gia hơn. Con tin rằng nhân quả sớm xảy ra với những kẻ phản đồ cùng đồng bọn bởi bọn chúng ngày càng gieo nhân ác, vu khống bịa đặt sai trái.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Càu nguyện covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 21. M.Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng dành cho thưvienhoasen và lũ phản đồ kia.
  Những bằng chứng rõ ràng và lập luận xác đáng của huynh Cao Diệu Giác Đăng như tạt một xô nước lạnh vào mặt của bọn chúng nhưng vẫn không thể nào làm dịu đi ngọn lửa sân si đang rực cháy trong họ. Chúng là những kẻ không còn gì để mất nên làm liều, vẫn “cố đấm ăn xôi” tiếp tục núp trong bóng tốt mà cào phím bịa chuyện, xuyên tạc một cách rẻ rách nhưng xôi không được ăn mà chỉ nhận được cú đấm của chính họ vào mặt mình, thương thay cho những kẻ ngu dốt tưởng mình là trí. Đệ càm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ bài viết để tất cả mọi người biết được bộ mặt thật bỉ ổi, bẩn thỉu của bọn chúng và đồng bọn.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Giác Đăng viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani pàme hum.

 22. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Người đời có câu “tướng từ tâm sinh” nên qua những câu chữ đầy mùi gato và vị sân hận của những người trong hội CLB chuyên tu hú mà tác giả trong bài đã nêu lên, con cũng hình dung được bộ dạng họ trông thảm như thế nào rồi. “Tướng” đã vậy mà tâm tính còn đi nói xấu, đâm thọc khi người khác hạnh phúc hơn thật như loài ngạ quỷ.
  Con cảm ơn Thầy đã đăng bài.
  Kính Thầy.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chuyên tu? Bộ chỉ bọn này chuyên còn tăng lữ nơi khác nghiệp dư? Khoác lác!

 23. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với đôi lời chia sẻ của huynh Cao Diệu Giác Đăng gửi đến những kẻ chuyên chọc gậy bánh xe, khua môi múa mép, trong nhà chưa rõ ngoài đường đã tỏ . Người trong cuộc cũng là nhân vật chính trong câu chuyện được thêu dệt lên từ các mối quan hệ xã giao với những kẻ phản đồ bị trục xuất ra khỏi Mật Gia chuyên ba hoa nói láo thì thử hỏi có điều gì là đáng tin ở đây và bây giờ lại thêm một cái tát vào mặt chính mình bởi sự ngu ngơ khờ dại đến dễ thương . Thật đáng thương cho những con người bị sân hận lấn áp hết tâm thức nên không còn có thể nghĩ đến chuyện tìm hiểu thực hư, đúng sai chứ chưa nói gì đến hai chữ chánh tà quá xa vời.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 24. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con thấy thật sự là không thể nói thêm gì nữa với những kẻ phản đồ này, từ những lần tác pháp chiếu quang trước cho đến nay chúng vẫn lại tiếp tục viết bài xuyên tạc đâm sau lưng, núp lùm làm những chuyện tấn công sau lưng, không dám quang minh chính đại đối đầu, vì sao? Vì chúng không thể đối đàu được với Mật gia Song Nguyễn, những gì chúng nói đều là xuyên tạc, do chúng tự bịa ra nên chúng phải tìm cách núp lùm đâm sau lưng những những nhát đâm đều “liên hoàn xịt” đều bị Mật gia quay lại tác pháp chiếu quang và im hơi lặng tiếng như rùa rụt cổ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chung sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thôi con! Nói thêm chi cho nghẹn lời mà hãy ca bài Võ Đông Sơ!

 25. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ công đức viết bài “tác pháp chiếu quang” của huynh Cao Diệu Giác Đăng đến thư hoa sen xú uế cùng đồng bọn ” hội đạo tràng chuyên tu hú”, những kẻ “trai đàn và dạng trêu” quả bất hạnh nhất trong cuộc sống của họ chính là bên cạnh họ không có những người “tuệ tri thức”, cuộc sống của họ sẽ trở nên nhạt nhẽo, tầm thường “Kinh Pháp Cú cảnh báo rằng:“Người ngu si thiếu trí,tự ngã thành kẻ thù. Cũng bởi tâm si liên kết bè đảng cái gọi hội chuyên tu cấu kết cùng thư viện xú uế bán mình cho quỷ nuôi dưỡng tâm quỷ tính trở thành một con người tầm thường, cũng giống như mưa trời tuy lớn nhưng cây không có rễ thì khó mà thấm nước. Họ cố gồng mình bịa đặt đặt thông tin xuyên tạc sự thật sẵn sàng dùng lời lẽ biến tướng nhằm vu khống Mật gia Song Nguyễn theo cách bất chấp hậu quả thật đáng thương cho họ “Đi cùng ruồi thì tìm được nhà vệ sinh” họ bị ngục ngã trước quỷ tính trỗi dạy đã tự vùi chôn thân căn huệ mạng của họ ngay trong đời sống hiện đời và cả vạn kiếp sau.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không phải! Tịu Dâm bán mình cho mẫn nhi quá 3 lửa, gái trẻ đẹp tự phong và đã cà mặt, niềng răng chuẩn bị nâng, còn bọn nữ nhân KIA bán mình cho trai Nhật, trai Tây, tranh đoạt trai Mỹ với nữ đạo hữu hồng kiếm thể xanh…Bán thân , bán quyền, bán linh hồn và bởi vì sợ vợ nhưng dại gái!

 26. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng cho cái gọi là đạo tràng “chuyên tu”, những kẻ “trai đàn”, “dạng trêu”.
  Bài viết đã vạch trần bộ mặt của những kẻ mặt người tâm quỷ bịa đặt chuyện như thật. Tiếng nói của huynh Giác Đăng cũng là tiếng nói của người mà bọn ma quỷ kêu đích danh thêu dệt cho thấy bọn chúng có sự gato không hề nhẹ ở đây. Bọn chúng cứ cắn hoài, cắn mãi ngập trong bùn tối mà không đứng dậy được. Con mong sao những bài tác pháp chiếu quang sẽ giúp chúng sớm dừng lại ác nghiệp.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Giác Đăng hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 27. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài tác pháp chiếu quang đến Thư viện Hoa Sen và CLB Chuyên tu hú. Bằng những luận chứng, luận cứ xác đáng đã cho thấy bản chất dơ bẩn, hèn hạ của những kẻ phản đồ chuyên ném đá giấu tay, núp lùm, núp bụi. Dám tự xưng là Đạo tràng chuyên tu mà chẳng ai biết là tu ở đâu, hay chắc là “Chuyên tu hú”nhỉ? Đúng là do “sửa mũi”, “cà mặt ” nhiều quá nên da mặt dày không biết nhục nhã là gì.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 28. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đã tác pháp chiếu quang dành cho ” Cái hội gọi là đạo tràng chuyện tu hú, và những kẻ trai đàn và dạng trêu”  chuyên núp lùm ném đá dấu tay ,dùng thủ đoạn côn đồ cú pháp, quy chụp, đánh tráo khái niệm, lấy sự kiện có thật mà suy diễn lệnh hướng, sai sự thật nhằm vu khống, vu vạ cho vị Thầy, Mật Gia Song Nguyễn nhưng ngờ đâu ” gậy ông đập lưng ông ”  họ càng làm càng cho bạn đọc thấy được  sự quanh minh chính đại của  Mật Gia Song Nguyễn dưới sự chỉ dạy từ của vị Thầy ngày càng rực rỡ y báo tương với chánh báo.Còn những kẻ mang tâm địa hẹp hòi  thân người tín quỷ thì chỉ mãi đứng bên lề chánh pháp với nổi niềm ” gato ” mà gặm mói câm hờn trong củi ” bởi luật tắt nhân quả không sai chạy một ai .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bên corona sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  OM AH HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chuyên tu hú nên chùa này nuôi chó cắn người, in tiền giấy ghi tên chùa!

 29. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? rồi ạ!
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Cao Diệu Giác Đăng. Qua bài viết với những luận chứng, luận cứ rõ ràng đã phơi bài bộ mặt của những kẻ ghen ăn tức ở, chuyên đặt điều xuyên tạc, nhằm vu khống cho Mật gia Song Nguyễn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 30. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã noi theo tấm gương vị Thầy mà tác pháp chiếu quang với chiêu trò mưu hèn kế bẩn, bỏ bóng đá người của bè lũ “Trai Đàn”, “Dạng Trêu”, Đạo tràng “chuyên tu hú”.
  Quả thật, nếu xét về độ “vô duyên, mất nết”, bọn chúng mà đứng thứ 2 thì không ai dám đứng thứ nhất. Bao nhiêu năm tháng qua, chúng vẫn ôm khư khư cái cố tật phong phanh, hóng hớt, sồng sộc xông vào đời tư người khác một cách thô bạo như vậy.
  Gia đình huynh Cao Diệu Giác Đăng, Mật Hồng Thức hạnh phúc, thong dong lại sắp có nhà là câu chuyện người thật, việc thật. Chính họ đã viết nên những dòng cảm niệm ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, tán thán sự vi diệu của giáo pháp theo đúng tinh thần “biết ơn, biết trả ơn” của người con Phật. Đây là một sự kiện thật đáng hoan hỷ biết bao.
  Ngược lại, bè lũ “Trai Đàn”, “Dạng Trêu”, Đạo tràng “chuyên tu hú” làm sao có thể chấp nhận nổi hiện thực quá khốc liệt khi bọn chúng ngày càng thất bát, thất bại, chồng bỏ, chồng chê, con mất dạy… còn y báo của Mật Gia ngày càng rực rỡ, học trò, đệ tử Mật Gia ngày càng hạnh phúc, hanh thông. Thế nên chúng mới cố tình bóp méo sự thật, “bi kịch hóa” thành công của người khác để huyễn hoặc, vỗ về cho cái tâm thức đang bỏng rát lên bởi sự sân hận, ganh ghét, đố kị của chúng.
  Tuy nhiên, chúng đã quên một điều là dù chúng làm gì đi chăng nữa cũng không thể thay đổi quy luật vận hành của Nhân – Quả, người nào thực hành đúng chánh pháp thì sẽ được hanh thông , gia tăng thịnh vượng, còn kẻ nào phá hủy chánh pháp thì dù chúng có dùng thân phận nào, núp lùm, đánh lén cũng sẽ bị sửa trị đúng người, đúng tội.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 31. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã có bài tác pháp chiếu quang đến cái gọi là ” Đạo tràng Chuyên tu” , cũng như Trai Đàn, Dạng Trêu. Chắc có lẽ những người này do ” miệng rộng ” bẩm sinh nên ưa thích nói chuyện người khác. Thú thật là huynh đệ với nhau chứ con chưa rành về gia đình của huynh Cao Diệu Giác Đăng bằng bọn ” miệng rộng “, ” mỏ nhọn, cà mặt, đầu hói “. Bọn chúng nói như mình là người trong cuộc không bằng từ chuyện vợ chồng, con cái, học hành, sự nghiệp… Nhưng bọn họ đã lầm một điều đó là những kẻ núp lùm, chui bụi ( tên thật cũng không dám xưng ) thì cho dù có nói khan tiếng hay rống lên có lớn đi nữa thì cũng chỉ làm trò cười cho thiên hạ. Bởi vì tựa như thư nặc danh thì có ai mà tin nếu xét về thân phận, nhân cách đã không được nói chi đến nội dung. Bài viết của huynh Cao Diệu Giác Đăng (Người trong cuộc ) đã bóc trần thủ đoạn đê hèn của bọn côn đồ cú pháp chuyên đánh tráo khái niệm để vu vạ, xuyên tạc nhằm thỏa mãn tư thù cá nhân, nỗi niềm ” ống chề ” gato với người khác. Cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 32. Mật Tuấn Nguyên
  Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Giác Đăng .Qua bài viết với những luận cứ ,luận chứng rõ ràng phơi bày bộ mặt của những kẻ ghen ăn tức ở,núp lùm ,núp bụi không dám xưng danh tính của mình cho mọi người được biết hay tại gương quá xấu xí của loài quỷ quái chuyên làm mờ ám không muốn ai có thể trông thấy được.
  Con nguyện cầu sức khoẻ của Vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh.
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Nguyện cầu dịch covid 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum.

 33. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với tinh thần giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng lật đổ những bóng đen tà kiến sặc mùi xú uế của Thư viện Hoa Sen và những kẻ phản đồ.
  Qua bài viết này của huynh Cao Diệu Giác Đăng cùng với những luận chứng sắc bén đã vạch trần bộ mặt lật lọng, xảo trá của những kẻ phản đồ sặc mùi tà kiến, vu khống gây hại cho chúng sanh.
  Những điều những kẻ phản đồ xuyên tạc sự thật được huynh Cao Diệu Giác Đăng nhắc đến trong bài viết con hiểu rằng điều đó thể hiện rõ họ đang tự phơi mình là những kẻ ngộ độc bánh gato, những kẻ đầy rẫy quỷ tính ghen tị nhìn vào hanh thông của người khác và có lẽ không được như vậy nên họ đang giở trò đâm chọc sau lưng người khác trong bóng tối vì không chịu được sức mạnh của những tia sáng chánh kiến của Mật gia Song Nguyễn, khi nhận những tia sáng chánh kiến giúp cho họ tỉnh thức thì họ lộ rõ bản chất là những con quỷ bản chất độc địa cuồng loạn hành động không biết đúng sai.
  Con tin rằng với những kẻ phản đồ tráo trở, trơ trẽn không biết tỉnh thức, giở trò thủ đoạn hèn bẩn thực tại như vậy sẽ gặp nhân quả tương ưng vì luật nhân quả không bao giờ sai chạy.
  Thực tại họ phải tính suy giở trò tà vạy thì cũng chính họ đang tự gây khổ đau cho mình.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có tính khiêm cung và ý đức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 34. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Giác Đăng đối với Thư viện Hoa sen.Qua đó ,đã phơi bày bộ mật thật chuyên lừa đảo ,đặt điều ,vu họa và soi mói chuyện của người khác…của TVHS và bẻ lũ phản đồ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn thức tỉnh và giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 35. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng với bài viết vu khống bôi nhọ Mật gia đăng trên thư viện hoa sen. Quả thật tâm tướng sao thì hành trạng sẽ tương ưng như vậy. Họ vẫn cay cú vì bị chỉ ra tim đen nên vẫn ngày đêm nghĩ cách để hòng vu vạ, hạ bệ Mật gia. Chúng có vẻ đắc chí với sản phẩm cố gắng nhào nặn bằng những thông tin chắp vá được cung cấp từ những kẻ phản đồ. Nhưng một người ngoài khi đọc cũng có thể nhìn thấy là một mớ hỗn độn vô căn cứ. Mật gia đối luận đều đưa thông tin, hình ảnh minh bạch có thể kiểm chứng, còn thông tin của những kẻ trong bài viết thì không có, không khác gì là bọn núp lùm cây ném đã dấu tay vậy thì có ai tin được lời chúng nói. Cầu nguyện cho những kẻ phản đồ và bè lũ sớm dừng lại ác nghiệp để không gây tạo nên nghiệp quả nghiêm trọng
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái Giá ngộ
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tâm tướng nào hanh vì ấy là chính bọn này! Trò viết đúng! Bọn này có thời cơ là không bỏ lỡ nhưng mỗi lần xuất chinh là ôm mặt ê chề vẫn ống chề như cũ vẫn tịu dâm như xưa!

 36. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài rồi ạ. Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng với bài viết vu khống Mật Gia Song Nguyễn. Gieo nhân nào thì gặt quả ấy nhưng Thư viện Hoa Sen không biết quay đầu là bờ. Hết lần này đến lần khác bịa chuyện, gato với những thành tựu của những huynh đệ kim cang Mật Gia. Cầu nguyện cho những kẻ phản đồ sớm giác ngộ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 37. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Giác Đăng đã thương hại mà bố thí cho bè lũ “đầu to óc bằng quả nho” ít kiến thức của người hành giả Thanh Trí những mong chúng “sáng mắt ra” bớt đi nỗi niềm bất hạnh “ỗng chề” “chò bổng” thức tỉnh bỏ bánh gato đi để mà làm người.
  Quả thực bất cứ độc giả nào đọc được những sự thật được phơi bày ra ánh sáng của những kẻ núp lùm cũng thấy nhục nhã thay cho chúng, có tên chuyên tu nhưng thích tu hú,thích dình mò, nói tóm lại là thích đủ thứ cấu uế , có tên thư viện hoa sen nhưng lại muốn đổi thành “hố…công cộng” ngưu tầm ngưu mã tầm mã ,càng ngoan cố dẫy dụa bịa đặt vu khống càng làm bản thân “Trai Đàn” “Dạng trêu” thêm nhơ nhớp, càng bộc lộ thói ghen ăn tức ở như quỷ khát máu khi thấy người khác hạnh phúc thành công, hành vi chẳng khác chi kẻ đầu đường xó chợ bất nhân thất đức quen thói trộm cướp, chỉ muốn lấy của người làm trang hoàng cho mình, không đạt mục đích thì dở thủ đoạn đạp đổ,ai ngờ “gậy ông lại đập lưng ông” ngồi gậm nhấm nỗi niềm cay đắng,trong khi người người, nhà nhà nô nức đón Tết vui xuân đặc biệt là hành giả Thanh Trí sắc xuân càng thêm rực rỡ khi có pháp để thực hành dưới sự chỉ dạy của vị Thầy chân chính nhờ vậy mà hội viên Viện ITA trong cộng nghiệp thời Covid vẫn có biệt nghiệp hanh thông nối tiếp nhau nở rộ như hoa trong năm 2020 và huynh Cao Diệu Giác Đăng cùng rất nhiều chư huynh đệ khác là minh chứng chân thực, qua đó đã đủ để bẻ gẫy được hết những luận điểm xuyên tạc,dìm hàng,âm mưu phá hoại Mật Gia của kẻ ăn cháo đá bát .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí trên nền tảng trí tuệ Phật đà giúp chúng con có được hanh thông hạnh phúc như ngày hôm nay.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Giác Đăng đã viết bài lật tẩy mặt nạ của kẻ thèm khát hạnh phúc người khác đến nỗi thần kinh bấn loạn,bệnh hoạn không từ thủ đoạn kể cả “tận hiến” vẫn không có hạnh phúc.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thèm lắm con ạ! Cháy lòng một mái ấm, đắng lòng nỗi cô quạnh, xót dạ bởi mất tiền, căm hận vì mất tình..Kệ! Họ tự làm tự chọi, trách ai?

 38. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện mọi khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

 39. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG : CHUYÊN TU HÚ ” VÀ NHỮNG KẺ ” TRAI ĐÀN ” , ” DẠNG TRÊU ” LÀ AI? ( Bài 1 ) của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng đến Đạo tràng chuyên tu hú và TVHS cùng với những bà tám miệng rộng hơn cả loa phóng thanh truyền tin , đặc điểm tối ưu của mấy bà này không phải tu , bởi vì người tu Phật có phong thái khác hẳn với người không tu , lúc nào họ cũng tỏ rõ tính khiêm cung , lục hòa mà Đức Phật đã dạy.Đạo tràng chuyên tu của mấy bà nên đổi thành đạo tràng ” Chuyên tru “, đúng vậy, giáo pháp Phật đà thì không hiểu mô tê, mà chuyện nhà người ta thì rành sáu câu mà lại thêm mắm muối chanh ớt vào để đăng tải , xuyên tạc bậy bạ,vu khống nhằm hãm hại họ,vậy thì đúng là đạo tràng ” Chuyên tru tréo ” rồi .
  Con hoan hỷ với bài tác pháp đối luận của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng, có Thầy là có tất cả, rời xa Thầy là sẽ không còn gì từ gia đình cho đến xã hội, điều này đã không ít học trò, đệ tử Mật gia đã trãi qua nên thấu hiểu rất rõ , chính vì vậy mà những phần tử ra khỏi Mật gia ( MKM, MTD, MH ) đã liên tiếp chống chọi thế giới bên ngoài nhiều cạm bẫy, đi từ thất bại này đến thất bại khác, như con thuyền lênh đênh giữa biển khơi , không biết lật chìm lúc nào , cầu cứu ai đây , khi bóng dáng Thầy đã xa dần trong mắt ai , thế là tâm ngạ quỷ trỗi dậy , đê hèn và đốn mạt , giở trò lôi kéo các đạo hữu ở Mật gia, bằng nhiều thủ đoạn theo kiểu ghen ăn tức ở, thèm thuồng nhưng không được vì bản tính tâm ngã mạn , sân hận quá đỗi nên mê mờ và rối loạn thần kinh, quay sang cấu kết với bọn chuyên tu để làm những điều tà vạy , cuối cùng cũng trốn chui nhủi, không dám huênh hoang như trước đây còn ở Mật gia.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho gia đình của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng luôn hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, hạnh phúc tự tâm.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 40. Mật Bảo Châu
  Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Giác Đăng đến thư viện hoa sen và những kẻ phản đồ. Qua bài viết với những luận chứng và luận cứ rõ ràng đã phơi bày bộ mặt của những kẻ ghen ăn tức ở, núm lùm, ném đá giấu tay, nói sai sự thật nhằm vu khống, vu vạ Mật Gia Song Nguyễn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 41. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này. Bài viết đã phơi bày bộ mặt của những kẻ đứng trong bóng tối, ném đá dấu tay, nhiều thủ đoạn gây chia rẽ lại còn lên tiếng đánh giá những người lao động ngay thẳng, phỉ báng bậc trưởng thượng trong đạo pháp. Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức xấu hổ.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status