Mar 24, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 29 Comments

Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11)

Tình cờ đọc được bài viết phần 3 của “miệng rộng”, “lưỡi dài”, “mỏ nhọn”, “đầu hói”, chúng tôi phì cười vì dù “núp lùm” theo “gương” nhục nhã của ả Nguyễn Thị Trang Khuyên, “mùi hương” miệng rộng, lưỡi dài, mỏ nhọn, đầu hói vẫn không giấu đi đâu được! Đời có ai đi than phiền sản phẩm quá chất lượng mà ai cũng thấy, ai cũng phải công nhận? Chỉ có những kẻ ganh ghét mới không từ thủ đoạn đặt điều, cài bẫy hòng hạ bệ uy tín, thanh danh của nhà sản xuất. Càng đơm đặt, vu khống, xuyên tạc những hanh thông, thành công như diều gặp gió của các học trò Mật gia, các “miệng rộng”, “lưỡi dài”, “mỏ nhọn”, “đầu hói” càng lộ ra rằng họ đang gato không chịu nổi.

Thư sám hối vị Thầy đầy thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Hàng chục bài viết phản hồi của Thầy Thinley Nguyên Thành – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí (Viện ITA), các huynh đệ, hội viên của Viện ITA như Cao Diệu Tấn Giác, Cao Diệu Hồng Tuyến, Cao Diệu Mật Từ, Cao Diệu Giác Đăng, Cao Diệu Diệu Hằng, Mật Tú Viên, Mật Tuệ Tín… đã chỉ rõ, vạch trần những âm mưu, thủ đoạn và việc làm bẩn thỉu, xấu ác của họ. Riêng chúng tôi (Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy), là những công dân Việt Nam có đầy đủ quyền và nghĩa vụ, là hội viên theo học bộ môn Khoa học công nghệ biện chứng tâm linh Yoga Thanh Trí tại Viện ITA – cũng bị họ đưa vào bài viết để vu khống, hãm hại, nên chúng tôi sẽ làm rõ dưới đây để bạn đọc và cơ quan chức năng thấy rõ bản chất, bộ mặt, cùng âm mưu phá hoại đằng sau đó của những kẻ này.

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Thứ nhất, tôi (Mật Hải – Đỗ Cao Tường) từng sống, học tập và làm việc tại đất nước Việt Nam, ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) liên tục hơn 10 năm từ tháng 11.2007 đến thời điểm xuất dương hải ngoại vào tháng 02.2019 để đi du học định cư nước ngoài đường đường chính, có nhiều thành tích được khen thưởng hẳn hoi (Thành tích làm việc và quyết định xin nghỉ việc của tôi còn ghi rõ như bằng chứng dưới đây). Bởi là người học và thực hành Phật pháp chân chính, qua tấm gương của vị Thầy, chúng tôi luôn tâm niệm sống và làm việc trên tinh thần của người biết ơn và biết trả ơn. Nhân đây tôi cũng xin chia buồn với các “miệng rộng”, “lưỡi dài”, “mỏ nhọn”, “đầu hói” vì sự thật không như trí tưởng tượng phong phú chuyên phục vụ cho việc nói dối hại người của mấy người là tôi “bị sa thải”, “thời gian lại thất nghiệp, rồi tiếp lại nhảy việc lung tung, công ăn việc làm không ổn định lại tìm kế đi du học để mưu kế sinh nhai”, “vợ học chồng làm’’, “mưu tính sẽ dư tiền dư của”. Những lời nói, câu chữ này là những điều bịa đặt, xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn, càng làm chứng cứ của chúng tôi càng thêm giá trị, bộ mặt gian manh của họ càng bị phơi bày dù đã đắp mặt nạ “bịa đặt” dày 100 lớp!. Đi kèm dưới đây là hình ảnh “nói có sách, mách có chứng”, chứ không phải như ai kia gào rú như một con thú đói mồi! Đối trước Tam Bảo, Hộ pháp Kim cang, chư Phật mười phương ba đời; Trước sự công minh, chính nghĩa, trung trực của Hiến Pháp, Pháp luật Nhà nước Việt Nam, tôi là Đỗ Cao Tường (pháp danh học Yoga Thanh Trí là Cao Diệu Mật Hải) xin tuyên thệ để bảo chứng cho sự thật này.

 

Xác nhận công tác hơn 10 năm làm việc liên tục tại ACB.

Bằng khen về thành tích công tác.

Nhiều lưu chứng tặng phẩm suốt hơn 10 năm công tác..

Xin nghỉ việc đường đường chính chính

Thứ hai, về vấn đề visa học tập, sinh sống và làm việc tại đất nước New Zealand, những kẻ này (Diệu Trang, Trang Đài – hay bọn phản đồ đứng sau, TVHS đứng trước) viết lên rằng tôi “theo vợ để chăm sóc theo diện chính sách visa ‘’THĂM NUÔI’’, người vợ vừa học vừa làm thêm giờ cho 1 công ty tài chính, còn chồng làm thêm ‘’làm chui-bồi bàn’’ cho quán cafee, bởi vì theo luật thị thực quốc tế thì “đã đi thăm nuôi là không được phép đi làm thêm” – Điều này là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật vì theo luật pháp New Zealand, không chỉ tôi và vợ tôi, mà tất cả ai là du học sinh quốc tế học tập tại đất nước này đều được phép đi làm bán thời gian 20h/tuần trong thời gian học, sau khi tốt nghiệp được cấp visa làm việc toàn thời gian (40h/tuần). Còn người phối ngẫu/bạn đời (partner) đi cùng, hỗ trợ cho du học sinh thì được cấp visa làm việc toàn thời gian trong suốt quá trình du học sinh học tập, sinh sống, làm việc tại New Zealand. Mọi thông tin về việc cấp Visa cho tất cả các đối tượng đều được công khai minh bạch trên trang web của Sở Di trú  New Zealand  https://www.immigration.govt.nz bạn đọc hay bất kỳ ai muốn kiểm chứng sự thật đều có thể lên đây tìm hiểu.

Visa được quyền làm việc tại New Zealand

Đây gọi là “ngu mà tự cho mình là trí, xứng gọi chí ngu” như lời Phật dạy trong kinh Pháp cú, phẩm Người ngu. Đối trước Tam Bảo, Hộ pháp Kim cang, chư Phật mười phương ba đời; Trước sự nghiêm minh, chính nghĩa, trung trực của Hiến Pháp, Pháp luật Nhà nước New Zealand, Nhà nước CHXHCN Việt Nam và luật pháp Quốc tế, tôi là Đỗ Cao Tường (pháp danh học Yoga Thanh Trí là Cao Diệu Mật Hải) xin tuyên thệ để bảo chứng cho sự thật này và tuyên bố rõ những lời của kẻ những kẻ đớn hèn núp lùm kia (Trang Đài, Diệu Trang đăng trên trang Thư viện Hoa sen chấm org) là hoàn toàn bịa đặt, xuyên tạc, sai sự thật ( nhưng thôi, ai cũng biết bọn này bịa đặt vì gốc của nó phơi ra từ cái gọi là trang lẫu thập cẩm tâm linh Hoa Sen thối)!

Thứ ba, bọn họ ‘hoang tưởng’, bệnh hoạn tâm lý trầm trọng nên mới có thể ty tiện bịa đặt mà cho rằng chúng tôi giờ đây làm “cu ly” sống “lay lắt” ở nước ngoài”, trong khi tôi hiện đang làm việc tại Khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi của một tập đoàn nỗi tiếng tại New Zealand như Resort 5 sao quốc tế, công việc thong dong, thoải mái, môi trường thân thiện, đồng nghiệp hòa đồng, tôn trọng, giúp đỡ nhau. Còn bạn đời của tôi (Mật Thủy – Nguyễn Bạch Kim) sau khi tốt nghiệp bậc sau đại học ngành quản trị kinh doanh đã có công việc làm tại trụ sở của một công ty tài chính lớn với 17 chi nhánh và công ty con trên toàn New Zealand mà bao người mơ ước. Mỗi ngày đi làm của chúng tôi là một niềm vui hân thưởng. Chúng tôi vừa sống, vừa làm việc vừa thực hành Tâm pháp Thanh Trí một cách ơn phước, thong dong, tự hào với niềm kiêu hãnh thiêng liêng của người con Phật (Nói vậy thôi chớ họ cũng được phước phần từ quỷ sứ gia trì nên mới nửa đêm thức giấc, ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa mà rặn ra một comment lố bịch, tự vả vào mặt mình!)

Mật Thuỷ đã tốt nghiệp bậc sau đại học ngành quản trị kinh doanh đã có công việc làm tại trụ sở của một công ty tài chính lớn với 17 chi nhánh và công ty con trên toàn New Zealand mà bao người mơ ước

Lời cảm ơn của các bạn đồng nghiệp  Mật Thuỷ tại công ty tài chính

Năng lực kém, nhảy việc lung tung, tìm kế du học để mưu kế sinh nhai…??? – Sự bịa đặt trắng trợn

Mật Hải nhận quà cảm ơn từ cơ quan làm việc tại New Zealand

 

Thứ tư, nhìn vào những bài viết vu vạ, vu khống và tâm tưởng ghen tỵ, đố kỵ, thù nghịch của họ, đối chiếu với sự thật trên thân tâm, sự việc của chính chúng tôi trải qua, tôi thấy rõ rằng: Chúng tôi, Thầy trò viện ITA, không những không sáo rỗng, không hoang tưởng mà chính bọn họ mới là những kẻ hoang tưởng cùng cực (có thể gọi là bệnh tưởng ‘tâm thần phân liệt’) khi thêu dệt, bịa đặt ra những câu chuyện “drama” (kịch tính, phản chiếu phận đời ê chề nhục nhã của chính họ đúng theo luật tắc nhân quả), giả mạo dựa trên sự kiện có thật là đời sống hanh thông, thong dong, hạnh phúc của chúng tôi khi theo học Tâm pháp Thanh Trí ở Viện ITA, nơi Thầy Thinley Nguyên Thành là Viện trưởng.

Thong dong hạnh phúc nhờ Tâm pháp Thanh Trí

“Lay lắt” đây sao?

Chúng tôi sống “lay lắt” trong mắt bọn họ

 

Học trò, hội viện Viện ITA với kết quả hiển hiện có người thật, việc thật, bằng chứng thật; cá nhân, tổ chức có công trình học thuật công khai minh bạch như vậy mà họ còn vu khống, xuyên tạc cho là là “chui” là “hoang tưởng” thì bọn họ – NHỮNG KẺ ẨN NẤP, CHUI RÚC dưới lớp vỏ bọc bút danh “Trai đàn, Dạng trêu, Tịu dâm…” kia gọi là gì đây, nếu không phải là những kẻ “tâm thần phân liệt”, những kẻ “bệnh hoạn biến thái”, những kẻ “phản trắc tráo trở”, những kẻ “đại hoang tưởng” hay là những kẻ “chí ngu” như lời Phật dạy trong kinh Pháp cú: “Kẻ ngu cho mình trí. Thật xứng gọi chí ngu”!? Ô hay! Tôi lại quên rồi, họ là diễn viên đóng kịch trên sân khấu bịa đặt, kéo màn gai ganh tỵ, lắp ánh sáng “đèn mờ” để dễ cho 3 người dễ thẻ thọt với những lão già bên kia bán cầu, “đẹp zai” hơn anhh đầu hói!

Nơi làm việc của Mật Hải

Nhiều người trong số họ thất bại, thất tình, thất bát nơi đời, mượn Phật pháp chỉ để “hộ thân lánh nạn”, “giả bộ tu hành”, rồi họ cầu cứu vị Thầy, Viện ITA, cầu cứu đến Tâm pháp Thanh Trí ở Mật gia nhưng lại mang mưu đồ danh lợi , hăm he bỏ chồng…và nhiều trọng lỗi khác trong đạo pháp nên bị Thầy mặc tẫn, tẫn xuất (lưu chứng còn nhiều lắm ở Mật gia!). Nay họ muốn “mượn đao” hải ngoại (TVHS) để hòng “giết người” (phỉ báng, hãm hại Thầy cũ; bêu xấu, ám hại bạn cũ) nên bọn họ nào dám công khai danh chính ngôn thuận. Họ tự biến mình thành kẻ tiểu nhân bỉ ổi, phản trắc dấu mà hiến tâm cho “quỷ”, chui rúc ẩn nấp, tung hỏa mù, bịa chuyện thêu dệt hòng “biến trắng thành đen”. À mà quên, họ có tên đâu mà xưng danh! Tên của họ toàn là “tính từ” chỉ thuộc tính quỷ sao dám nói ra?

Ngay cả bản tính cơ bản của sự trung thực, chính trực nơi một con người lương thiện, đức hạnh bình thường họ còn không có thì họ lấy tư cách gì để khuyên răn, kêu gọi người khác làm theo. Ngay cả tên họ thật của họ mà họ còn không dám nêu lên khi viết (vì họ tự biết là mình đang bịa đặt, vu khống, phỉ báng người khác, biết việc làm của họ là sai, là phạm pháp) thì làm sao họ có thể rêu rao mà bảo người khác học theo “gương” của họ? Gương ‘ra đi trong thanh thoát’ của ‘thạc sĩ X ư?! Tôi đọc mà muốn ‘ói mữa’ !  Bọn này nói đến trình độ tiếng Anh của thạc sĩ này thì tôi phục, chớ còn những tính từ “thanh thoát”, “an nhiên” thì thôi thôi, đừng nhắc nữa! Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng mấy bà mất nết Dạng Trêu và Trai Đàn cùng với Tịu Dâm đừng làm kế ly gián giữa tôi với thạc sĩ ấy nhé! Chiêu này mấy người đã dùng trên văn đàn chùa A mi đà nào là Đức Hiếu, Linh Nguyên, Tất Kiên, Châu Tâm, Tuệ Lan, Phạm Hạnh….Hễ ai ra khỏi Mật gia là mấy người đưa tên họ thành nicnames của comments để “chia rẽ”, gây mâu thuẩn giữa chúng tôi mà thực tế không phải như vậy! Tôi biết được là do tài nghệ thám báo của vị Thầy còn sót lại trong những tháng ngày học nghiệp vụ An ninh tại TP HCM.

Chúng tôi tin theo, nghe theo, học theo nhưng không phải gương xấu của những kẻ ‘núp lùm’ chui rúc, những kẻ phản đồ tráo trở, vong ơn như bọn họ? Tại sao chúng tôi, chúng ta là người công dân đường hoàng, người học Phật chân chính không học theo gương của các bậc hiền nhân, Thánh đức mà phải học theo họ làm điều ngụy tạo, giả dối, phản trắc?

Là người con Phật chân chính, sao ta không học theo gương trí tuệ của ngài Thiện tài Đồng tử để “y pháp bất y nhân” học đạo nơi 53 bậc Tuệ tri thức bất kể hình tướng của họ? Là người con Phật có chánh kiến, sao ta không học hạnh “hoan hỷ với thành công của người khác” như lời dạy của Đức Quán Thế Âm Bồ tát, hay như Đại hạnh của đức Phổ Hiền bồ tát? Là con phật chân chính, sao ta không học theo tấm gương xả ly (tài vật, thậm chí cả thân mạng của mình), kiên cường, dũng mảnh vượt qua chướng ngại để tầm đạo giải thoát như đức Thế Tôn, Đại sỹ Liên Hoa Sanh, Tổ sư Huệ Khả, Đại sỹ Marpa, đức Milarepa.v.v.và v.v…

Biết bao tấm gương cao quý rạng ngời của việc học pháp, hành pháp và hộ pháp của các bậc Thánh đức không học, sao chúng tôi lại nghe theo, học theo thói vong ơn, ‘dạng trêu’, “tịu dâm’ của bọn “miệng rộng”, “lưỡi dài”, “mỏ nhọn”, “đầu hói” để trở thành những kẻ phản đồ như Đề bà Đạt đa mà hại mình, hại người nhỉ?! Nực cười thay, với những người phản trắc ẩn nấp này, chúng tôi biết nhiều chuyện ghê tởm về họ còn lưu chứng qua email, tin nhắn và ghi âm mà vị Thầy vì muốn giúp họ, tịnh hóa cho họ đã từ bi dùng nhiều phương tiện để giáo hóa nên không nêu hết ra cho bàn dân thiên hạ tường tận, chẳng hạn như những gì chồng Khuê Minh và chính Khuê Minh – Vũ Hà Giang đốp chát nhau bằng những câu từ lăng nhục như thế nào! Do linh giác tốt, tiên lượng như thần nên ghi âm những gì Trần Huyền Trang ( Mật Thái Dương) còn lại mới phá tan được sự bịa đặt là Thầy tôi xúi kiện! Thầy tôi bảo nếu biết thế nên cho Trần Huyền Trang “điều đình” với lão quản lý người Nhật mà Thái Dương bảo “vơ vét” nhiều nhân viên ở chi nhánh Hà Nội rồi! Ấy chết! Tôi xin lỗi nghe! Tôi “gần mực thì đen” bởi đọc bài của mấy ả “ống chề”, “chò bỗng” nên hơi nhiều chuyện một tí!

(Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” vậy? )

Tôi mong bạn đọc, các đạo hữu công minh, chính trực bình tâm nhận ra chân tướng của sự việc, bản chất chân thật của sự vật hiện tượng mà bọn họ đang cố ý xuyên tạc, bôi nhọ chúng tôi, Thầy trò viện ITA. Xin đừng tin lầm vào những lời bịa đặt, vu khống nói dối hại người mà rơi vào bẫy mưu đồ bất chính của những kẻ “phản động núp bóng, phản đồ núp lùm” để rồi phải kết thúc trong vực thẳm tăm tối của thân bại danh liệt, huệ mạng tiêu vong.
Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
Cầu nguyện đại dịch COVID-19 sớm được tiêu trừ, ác nghiệp của chúng sanh sớm chấm dứt.
Om mani padme hum!

Thành phố Auckland ngày 22.03.2021
Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy.


https://chuaadida.com/chi-tiet-trang-a-di-da-xung-danh-duc-phat-hay-trang-a-dua-a-tong-32882/
( Trang Chuaadida.com đã đăng phản luận bịa đặt, đơm đặt quá lốcủa Nguyễn Tánh ( Huyền Trang))

 

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thuỷ. Con đã hiểu vì sao trong lần ném đá giấu tay thứ 3 này thư viện xú uế có động thái e dè, khép nép thông qua việc đăng một file pdf chứ không dám đăng tải toàn nội dung như mọi lần, dù rằng sự đê tiện và mặt dày vẫn thượng thừa. Đó là bởi chúng có phần kinh hãi từ tận đáy lòng oai lực của Thầy và của các hành giả chân chính của Mật gia, và biết rằng những gì chúng đã viết trong bài vừa rồi là một nỗ lực cuối cùng với những luận điểm vô lý đùng đùng mà chính chúng cũng cảm thấy nhụt chí, không dám công khai! Bọn chúng vừa tung chiêu, mà vừa sợ bị lật tẩy chiêu bẩn của mình, cùng rủi ro bị bêu đầu ra pháp luật vì bịa đặt, công khai thông tin, hình ảnh đời tư của người khác nên đành ém dưới dạng pdf. Thời gian qua, Mật gia mải hân thưởng những quả ngọt từ những trận tác pháp chiếu quang nên không ai thèm bận tâm, có lẽ chúng tưởng rằng đã thoả được tâm sân hận. Nào ngờ giờ đây, mỗi bài viết cùng bằng chứng của các huynh đệ Kim cang như một gáo nước lạnh, tạt thẳng vào mặt kẻ cầm đầu thư viện xú uế cùng nhóm đàn bà lăng loàn, phản đồ khiến chúng được một phen nhục nhã ê chề, có kẻ tâm thần bấn loạn, biểu hiện lời nói như kẻ điên giữa đêm.
  Song cũng thực là nhờ có chúng nên con mới càng được thêm cảm niệm niềm hoan hỷ và tự hào với những thành tích xuất sắc mà các huynh đệ Mật gia đã gặt hái được trong những năm tháng trước đây. Đây cũng là một bài học về sự khiêm cung đối với những kẻ rách nát, tả tơi gia tài tàm quý ở phía bên kia chiến tuyến. Bọn chúng có làm được đôi việc nhỏ cũng phải bắc loa phóng thanh mà quảng cáo mình cho to, như một đạo huynh một thời nổi tiếng chuyên đi khoe các chiến tích công đức của mình với các huynh đệ rồi yêu cầu những tràng tán thưởng, làm cho họ cảm thấy hoảng sợ và nghi ngờ tinh thần lục hoà, sự chân thật trong tình huynh đệ. Còn các huynh đệ Kim cang là những hành giả Thanh Trí chân chính, mà cụ thể trong bài này là huynh Cao Diệu Mật Hải, huynh ấy đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc về đời như vậy, cũng là đạo huynh theo chân Thầy từ những ngày đầu tiên đến nay đã hơn hai chục năm, bao nhiêu là hoạt động pháp sự và công đức nhưng chưa bao giờ huynh lên tiếng kể cả, cho đến khi thư viện xú uế và đám bán cá bịa đặt, vu vạ. Đúng là ăn không được thì phá cho ôi! Điều làm con khiếp sợ đó là cái tính độc ác, tán tận lương tâm, không chừa thủ đoạn chỉ để thoả mãn tâm sân hận của những kẻ này. Họ cố tình bới móc cho ra thứ để bêu xấu người khác khi người ta làm ăn chân chính, khi người ta đang sống trong giấc mơ đẹp nhất mà họ có muốn mơ cũng không được. Ngược lại, bản thân họ dù đã sẵn sàng bán xe, bán nhà, bán cả thân cho việc đi Tây mà cuối cùng đành cắn răng quay về căn phòng trống, trắng tay!! Chỉ có bánh gato là ăn hoài mà không hết!
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và bồ đề tâm của Thầy. Con cũng hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang theo gương Thầy của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 2. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Đệ hoan hỷ đọc được bức thư gửi về từ trời Tây của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy.

  Với lời lẽ xác đáng đi kèm những bằng chứng đanh thép, bức thư này thực sự là nhát búa ngàn cân đập cho tan tành, vỡ nát những “con tim quá nhiều ngăn” của những ả Trai Đàn, Dạng Trêu đang thắt nghẹn bởi nỗi niềm khát Tây mà chẳng được đi Tây dù “chim mồi” tận hiến! Đệ cứ như “nghe” văng vẳng đâu đây “tiếng lòng” ai đó nỉ non phát ra từ bụi rậm…

  “Ôi chao, cay đắng nào hơn trong khi mình phải chịu cảnh cô phòng gối chiếc, đầm đìa nước mắt, trằn trọc vỗ giấc bởi nỗi đau mất nhà, mất xe, mất chồng, mất bồ, mất tiền, mất luôn nhan sắc (có hạn) – thì, những người “bạn xưa” lại như chim liền cánh, như cây liền cành sóng đôi mái chèo vượt trùng dương vươn xa tận xứ sở của những dải mây trắng, nắm tay nhau mà bước lên cao dần những nấc thang cuộc sống mỗi ngày thêm thăng hoa! Đau, đau quá! Đau quá thì biết làm sao! Thôi thì cứ kệ đi, buông mình trong cơn loạn trí, thả trôi theo nhịp trồi sụt của chứng tâm thần phân liệt mỗi khi tái phát, mình cứ phóng tưởng, thêu dệt cho thỏa thích vào câu chuyện cuộc đời họ những chi tiết bi đát, những trục trặc thất bát, những nỗi niềm chua chát đi! Cũng nào đã thấm gì bi kịch thật sự của mình bây giờ đâu! Sá gì phải biết luật, hiểu đúng, bịa cho có cơ sở, hợp logic nữa, bánh gato đã nghẹn ngang cổ họng rồi, mình làm gì còn nghĩ được nhiều vậy nữa! Chao ôi….”

  Đệ tán thán thiện hạnh viết bài của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy, cầu nguyện cho hai huynh luôn tinh tấn, hanh thông, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thôi con! Chạm vào da non làm chi cho vết lành rỉ máu oan cừu?

 3. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Thành công của hai trò chỉ ngẫu nhiên đường đời nhưng tất nhiên đường đạo. Họ hiểu hết và khi chưa ra khỏi Mật gia vẫn còn thái độ bễ phục mà! Nhưng giờ đây nỗi uất hận chặn ngang cổ họng, họ không còn nói được tiếng người mà là tiếng gào, giọng tru từ cõi dưới vọng lên bằng những bịa đặt quá đáng. Họ tưởng nhầm là như bao người chật vật mưu sinh ở đó bởi chính họ đã nếm đắng cay ngay trong đất mẹ, huống gì tận trời Tây? Song, tự lực hành pháp’ tha lực hộ trì nên các trò vượt qua tất cả để hanh thông như bây giờ! Những bằng chứng còn lưu lại theo lời dạy của Thầy rằng sẽ có bọn xấu sẽ dựng chuyện đơm đặt, gây nghi hối cho các trò khác nên hai trò đã chuẩn bị mới coa được hôm nay cơ hội tát vào cái mặt tâm thức bệnh lý hoang tưởng của họ. Âu cũng là tự họ bịa ra tự họ chuốc lấy nỗi nhục ” miệng ” ” lưởi dài”! Hậu quả này càng khủng khiếp khi họ rời khỏi Mật gia. Giờ đây’ hai trò ngẫng cao đầu chứng minh sống động sự vì diệu của giáo pháp Thanh Trí’ còn bọn kia thì thụt cổ, cúi đầu, núp hầm, chui bụi. Từ đây sẽ ít ai còn tin bọn này dù bất kỳ những gì chúng nói ra hay viết lên bài! Cho nên, Thầy trò mình cảm tạ ân đức Bổn tôn’ Hộ pháp lại càng tinh tấn thực hành và ứng dụng tâm phá Thanh Trí. TVHS hay chùa A di đà hay gì gì đó muốn cấu kết lần nữa trả thù cá nhân và cũng là mối hận ê chề vừa qua trong vụ lừa đảo này, thì chúng ta càng mong tiếp nhận và đối đầu tựa như ngọc bích càng mài sáng . Riêng họ càng bịa chuyện càng chuốc hậu quật nhanh hơn! Om mani padme hum!

 4. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải với bài viết đầy đanh thép, như nhát búa giáng vào tâm thức bệnh hoạn của bọn “miệng rộng”, “lưỡi dài”, “mỏ nhọn”, “đầu hói”.

  Qua những hành trạng, lời nói điên loạn tựa như ngựa đứt cương của đám phản đồ này, con mới càng cảm niệm rõ được trường lực mạnh mẽ từ chánh kiến đến từ Mật gia. Đâu phải ngày xưa, những mụ “miệng rộng”, “lưỡi dài”, “mỏ nhọn” chưa từng tham gia những cuộc đối luận minh định chánh tà, để mà có thể nói rằng không lường được sức mạnh đến từ “ngòi bút” chánh kiến ngút ngàn của Mật gia? Nhưng tại sao giờ đây, tất cả bọn họ lại ngớ ngẩn đến độ cho rằng, chỉ với những thủ đoạn bịa đặt rẻ tiền là đã có thể vấy bẩn bức tranh y báo lung linh rực rỡ của Thầy trò Viện ITA chúng ta!? Và ngày xưa, bọn họ cũng không phải không có khả năng viết lách, trích dẫn, đối luận, mà nay, lại thể hiện một trình độ hoàn toàn đối nghịch(!) Con hiểu đó chính là bởi, một khi không còn gần ánh sáng chánh kiến, chánh khí không còn, họ đã trở thành “mồi ngon” trong tay quỷ dữ. Con tự hỏi, làm gì có ai tâm thần bình thường mà đi bịa đặt, lảm nhảm về cuộc đời người khác theo tâm ý mình, thậm chí bịa đặt ra những hoàn cảnh, tình huống tréo nghoe mà người trong cuộc còn lấy làm lạ lẫm?

  Giờ thì con đã hiểu được cảm giác của những kẻ bất hạnh, tâm thần phân liệt khi nhìn vào “gương” của những kẻ họ “phản” đó. Chỉ có bất hạnh, khổ đau của người khác mới giúp họ nguôi ngoai, thậm chí là “sung sướng”, bởi vậy, họ chẳng ngại “tự sướng” bằng những suy diễn bệnh hoạn của mình về cuộc đời người khác. Nhưng sau đó thì thế nào nhỉ? “Bay” xong, đêm hết, thì họ cũng đâu thể chạy trốn sự thật diễn ra với cuộc đời be bét với những cảnh như gia đình ly tán, tài sản tiêu tan, con cái hư đốn,… của họ? Nhưng con tin, đó lại cũng mới chỉ là những chông gai khởi động “tí hon” trên chặng đường tối ngòm phía trước của họ, khi con nhìn vào những gì họ đang ra sức “tận hiến”. Con cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cảm giác đó ghê lắm, coi chừng có kẻ nhảy lầu tử vong!

 5. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với chia sẻ cùng với bằng chứng xác thực không thể chối cãi được của hai đạo huynh. Từ đó mọi người thấy rõ bộ mặt của kẻ không biết gì nhưng ra vẻ “biết tuốt”. Kiến thức hạn hẹp còn không chịu học hỏi, nghiên cứu, không tìm hiểu kỹ trước khi viết để đến bây giờ phải nhận hậu quả. Từ câu chuyện của hai đạo huynh và các huynh đệ khác cho thấy rằng toàn bộ câu chuyện họ viết ra đều do sự phóng tưởng nơi tâm họ, không có việc gì là thật.
  Càng đọc càng thấy tâm địa hẹp hòi và độc ác của họ. Khi thấy mọi người có được sự hanh thông trong thời buổi khó khăn covid 19, nếu là người con Phật chân chính, đáng lý ra họ phải mừng, phải hoan hỷ chứ không phải ngồi đó mà tự mình tưởng tượng ra rồi viết những lời mỉa mai người khác. Nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược với những gì họ nghĩ. Tâm họ như vậy thì làm sao có thể tu được? Làm sao thoát khỏi khố đau?
  Mong rằng qua những bài học này, họ biết mình là ai mà quay đầu để tránh hậu quả nặng nề cho bản thân.
  Đệ cảm ơn hai đạo huynh đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hài và Cao Diệu Mật Thủy viên thành ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò càng phân tích Thầy càng rợn người về tuyệt chiêu bôi xấu của bọn này! Thế mà họ xưng pháp danh, là Phật tử mà sao vọng ngữ, lưỡng thiệt như kẻ cuồng ngôn biến thái? Ai là Thầy của họ chắc không dám nhìn họ là đệ tử khi biết điều này! Tấn Giác bảo đợi chứng cứ tên tuổi và địa chỉ thực mới làm việc được! Thầy nghĩ dẫu sao An ninh Nhân Quả sẽ vận hành!

 6. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của hai huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy ạ. Những bằng chứng đanh thép mà các huynh đưa ra trong bài đã cho tất cả bạn đọc gần xa đều có thể tự kiểm chứng được chân tướng sự vật những ả thất bại kia có bộ mặt bỉ ổi, và cái đầu có trí tưởng tượng hoang đường chuyên bịa chuyện nhằm hãm hại, bôi nhọ vị Thầy và các huynh đệ Mật Gia. Một trong những lưu chứng còn lại ở Mật Gia về Trần Huyền Trang đó là file ghi âm của cô ta, đây chính là bằng chứng nữa cho thấy sự lật lọng, lật mặt nhanh hơn bàn tay của cô ta, đã từng có tinh thần vô úy của người con Phật nhưng giờ lầm lũi chui lủi trong bóng tối mà cắn càn vì sự ngu dốt của mình, thật thảm hại. Con cầu nguyện cho họ sớm dừng lại nghiệp ác.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện hai huynh Cao Diệu Mật Hải-Cao Diệu Mật thủy mạnh khỏe và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 7. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những luận chứng, luận cứ được gửi về từ trời tây của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy.
  Con hoan hỷ được ngắm những bằng chứng “thật đẹp” về cuộc sống ở đất nước của những dãy mây trắng thật như mơ của hai đạo huynh. Tuy nhiên, con biết rằng những kẻ Dạng Trêu và Trai Đàn bây giờ không “ngắm” nổi vì đầu óc đang ong ong và choáng váng từ những cái tự vả vào mặt và những cú trời giáng vào sự vô sỉ, tự bịa trước những bằng chứng xác thực kia. Cũng chỉ vì cái tâm địa độc ác, tính tình hẹp hòi nên họ từ người đang “ở trong nhà tĩnh giác, sống bằng lòng từ bi, làm việc bằng trí tuệ, thái độ nhất nguyên đối với sự vật và hiện tượng”, sử dụng mùi hương chiên đàn. Nay trở thành hai bà bán cá, sống trong ao sen thối, mắc bệnh thần kinh mà không chịu tin nên cứ núp bờ núp bụi rồi tru tréo bịa chuyện. Con hy vọng một lúc nào đó họ còn chút tỉnh trong cơn say hận mà kịp thời nhận ra nay đã “xấu”, đã tàn, đã tả tơi vì hành trạng lệch lạc của bản thân mà kịp dừng lại ác nghiệp.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài. Cầu nguyện hai đạo huynh thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Mô Phật 🙏
  Cao Diệu Nhị Khang hoan hỷ đọc thư từ Newzealand của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy. Hoan hỷ với những thông tin chia sẻ những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tại đất nước Newzealand chưa tới 5 triệu dân. Qua đó minh chứng rằng, với niềm tin, sự cố gắng vượt bậc của bản thân và sự kiên trì với mục tiêu đề ra sẽ đến lúc mở ra những cơ hội, những hoàn cảnh phù hợp. Cũng thế đó càng thấy được nhân quả hiện trùng , ơn phước khó có thể đong lượng bởi niềm tin vào giáo pháp Phật đà. Ngắm nhìn những bức ảnh rực sáng nắng trời, trong những khung cảnh nên thơ chắc hẳn những hồi ức đẹp nơi đó, chốn đấy sẽ khó phai mờ trong tâm khảm. Chúc mừng hai huynh. Chúc cho những năm tháng tiếp tới sẽ các huynh sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới, minh chứng sống động cho giáo pháp Phật đà thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy chân chính sẽ bung hoa, kết trái vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh hữu tình.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 sớm được kiểm soát và tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hanh thông là tất nhiên trừ phi thiếu niềm tin. Còn với bề lũ phản đồ sẽ là dấu ấn khó chịu là cái gai trong mắt. Bọn này thường là vậy!

 9. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ được đọc thư từ Newzealand của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy. Con hoan hỷ những hanh thông mà hai huynh có được khi ở trời Tây không khỏi khiến con ngưỡng mộ. Qua đó như khẳng định niềm tin nơi vị Thầy và giáo Pháp chân chính với ý chí kiên định, quyết tâm thì sẽ cho kết quả tương ưng.
  Qua đây con càng thấy ghê tởm trước những kẻ tà đạo đầy quỷ kế đa đoan đội lốt tu hành với bản tính ” miệng rộng” , ” tay dài” sẵn sàng bịa đặt dựng chuyện hại người vì sân si. Tự xưng kẻ tu hành với Pháp danh nhưng việc làm và bản tính họ không được bằng người bình thường thì lấy đâu tư cách khuyên răn, dạy đời người khác. Tất cả lời họ viết ra khác chi bản” dramar” lố bịch, câu view nhưng lại bị ngó lơ cả tháng trời mà chẳng ai bận tâm. Đúngluật nhân quả tương ưng khi kẻ gieo gió ắt gặp bão khi bị chính người trong cuộc bơi bày sự thật bằng những chứng cứ không thể chối cãi đã chứng tỏ những gì họ viết là hoàn toàn sai và bịa đặt nhằm hạ thấp danh dự người khác. Đọc bài hai huynh mới thấy đúng là thấy họ thật ngốc khi chưa nắm rõ thông tin, không có bằng chứng mà viết bài đăng đàn bày đặt khuyên răn để rồi chính gậy ông lại đập lưng ông, theo con thì họ thà cứ núp lùn, trốn cho kỹ vì những quá khứ chẳng hay ho gì thì tốt hơn là việc đi ghanh tị với hanh thông của học trò đệ tử Mật gia để rồi làm cho ngọn lựa sân hận, sân si lại càng bùng cháy thiêu rọi đi bản chất tốt đẹp của tính người.
  Con cầu nguyện cho họ khi đọc bài viết này sẽ có ý thức hổ thẹn, biết sai và sửa sai.
  Cầu nguyện cho hai huynh ở Newzealand luôn khỏe mạnh và viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Om mani padme hum.

 10. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với những chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải đi cùng với đó là những bằng chứng xác thực, rõ ràng trong từng vấn đề cụ thể. Qua đó, những bằng chứng rõ ràng ấy đã tố cáo bộ mặt dối trá, vu khống của Trang Đài, Diệu Trang.
  Những hình ảnh về giấy xác nhận, những bằng khen, tặng phẩm mà nơi làm việc cũ của huynh Mật Hải trao tặng đã chứng tỏ lời nói của hai kẻ kia là hoàn toàn sai, hoàn toàn bịa đặt, có ý định nhằm hạ nhân phẩm của người khác. Khi mà huynh đã làm việc hơn 10 năm ở công ty cũ, có bằng khen và tặng phẩm hẳn hoi và cũng xin nghỉ việc rất đoàng hoàng, được công ty xác nhận với lý do chính đáng. Vậy mà chúng dám nói là huynh “bị sa thải”, rồi “thời gian lại thất nghiệp, rồi tiếp lại nhảy việc lung tung, công ăn việc làm không ổn định lại tìm kế đi du học để mưu kế sinh nhai”. Qua những bằng chứng ấy đã thì có thể thấy Trang Đài, Diệu Trang đang có dấu hiệu vi phạm vào nhân quyền của người khác, khi nói sai sự thật, nói những điều về người khác mà chưa được trao quyền, ủy quyền, theo như Điều 155 của bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi năm 2017 hay Điều 156 tội vu khống của bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi năm 2017 đã ghi rõ.
  Từ việc hai đối tượng Trang Đài, Diệu Trang “bắt tay” với trang mạng Thư viện hoa sen – là trang mạng có dấu hiệu phản động – tới việc có những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam thì người đọc đủ hiểu là những lời lẽ của kẻ vi phạm pháp luật như vậy hoàn toàn chả đáng tin cậy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Hải hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết tác pháp chiếu quang của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy. Những bằng chứng rõ ràng và giá trị của hai huynh thực sự là cú tát trời giáng dành cho những kẻ mặt dày, hoang tưởng, chuyên đặt điều và thóa mạ người khác. Qua đó, bộ mặt đạo đức giả của những kẻ phản đồ cấu kết tà lực hiện ra không thể nào chân thực hơn. Con cảm tưởng những thông tin lay lắt mà chúng lượm lặt được để xào nấu thành bài viết vu vạ Thầy và các hội viên viện ITA không khác nào chiếc áo rách nát vá chỗ này chỗ kia một ít nhưng vẫn tự tin đem ra khoe trước mọi người thật là không biết xấu hổ, lại được trưng bày ở Thư viện xú uế và được PR bởi chùa A Dua thì đúng là “nồi nào úp vung nấy”. Chưa ngừng nỗi căm hờn, những kẻ đó lại bày ra chiêu bài ly gián, lấy tên những đạo hữu cũ để comment trên trang chùa adida.com và đồng thời hô hào cổ vũ những hội viên hiện tại nối gót những người đã ra đi ấy. Để thực hiện dã tâm của mình, chúng không chừa 1 thủ đoạn nào. Con hoan hỷ với những bài tác pháp chiếu quang của Mật Gia Song Nguyễn đã vạch trần những mưu hèn kế bẩn của chúng, để bạn đọc có cái nhìn công tâm, khách quan minh bạch để nhận ra chân tướng sự việc, không tin lầm vào những lời xảo trá của chúng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái Giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy viết bài cảnh giác về mạo danh, con đọc bài 9 và bài mới đây nhất là “Cảnh giác thủ đoạn…)

 12. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài: Thư viện Hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ ” CHIM MỒI ” TẬN HIẾN ( Bài 11 ) của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy.
  Thật hoan hỷ với những hanh thông, những thành tựu của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy từ trời Tây gửi về , đây là một minh chứng sống động nhất được thể hiện sinh động và đậm nét rạng rỡ như mùa xuân khoe sắc , phong thái thong dong tự tại, niềm hạnh phúc tự tâm luôn hiện hữu ở hai đạo huynh trên khuôn mặt luôn nở nụ cười tươi như hoa.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của hai đạo huynh đến TVHS , những hình ảnh minh họa sống động bởi người thật, việc thật , kèm theo những lý luận sắc bén trình tự từ phần đầu đến phần cuối . Một lần nữa , với những luận giải này, là công cụ sắc bén để vạch trần dã tâm đốn mạt, hành vi bẩn thỉu, lời nói điêu ngoa , xảo trá , lật lọng , vu khống trắng trợn , dùng mọi thủ đoạn nhằm hạ bệ danh tiếng của Thầy, bao nhiêu năm rồi vẫn ” công cốc ” , rất đơn giản cố hại người thành ra hại mình , tâm đen tối làm sao hại được ” Tâm tịnh trí thanh ” của bậc Đạo sư Thanh Trí.
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy luôn viện thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 13. Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ đầy những chứng cứ giá trị và xác thực từ đất nước New Zealand của đạo huynh Mật Hải và Mật Thủy. Đây là một cái tát trời giáng vào mặt những kẻ vô sỉ bên kia bờ đại dương và phản đồ về những thông tin bịa đặt vu khống của họ. Ắt hẳn giờ đây họ đang nổi sân lườm nguýt, chì chiết và đỗ lỗi lẫn nhau về những thất bại thảm hại liên tiếp trong thời gian qua nhưng trách ai được vì nhân quả tương ưng, tự gây nhân xấu phải lãnh nhận hậu quả thôi.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thiêu rụi phiền não vô minh.

  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 14. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và huynh Cao Diệu Mật Thủy đã đưa ra những bằng chứng,chứng cứ sát thực để tác pháp chiếu quang đến Thư Viện Hoa Sen, và những kẻ phản đồ miệng rộng lưỡi dài,lật lộng, lộng ngôn, núp lùm, núp bụi, chuyên đi nói xấu người khác, hậu quả sẻ không chừa một ai,cho những kẻ gieo rắc tà kiến. Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 15. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và huynh Cao Diệu Mật Thuỷ dành cho những kẻ phản đồ , qua bài này Mật Thúy hiểu sâu hơn chúc nữa về con người mỏ chọn miện rộng đầu hối tiềm dủ mội cách để ly gián những học trò Mật Gia không thành giờ lại địa đặc nói xấu hai huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy là người có việc làm không ổn trong khi đó trong khi huynh ấy đã làm ngân hàng đến 10 năm điều này cho thấy một kẻ thất tình thất nghiệp thất bác lấy người ta tốt hơn mình thì ranh tỵ tiềm dủ mội cách để hại người . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 16. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thuỷ rồi ạ. Bài viết đã vạch trần được sự dốt nát của Trang Đài, Diệu Trang không chỉ trong sự cuồng ngôn lộng ngữ, dùng tư thù của tự cá nhân vào trong bài viết mà còn tự mình đặt ra luật người bảo hộ đi kèm không được làm việc ở nước ngoài để rồi gán cho huynh Mật Hải tội danh ” làm chui”. Thử hỏi đạo đức của các người có còn không khi dùng câu từ đầy tính khinh bỉ về một nghề nghiệp ” bồi bàn”, ” cu ly”, vậy các người núp sau bàn phím ăn nói thô tục, hãm hại người khác thì các người tự gọi mình là gì đây?! Cánh cổng của nhân quả luôn rộng mở chào đón ” khác sộp” như các người để trả giá cho những nghiệp ác mà mấy người gây nên bởi tính quỷ, sự ngu dốt, độc địa của mình.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 19. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đã đọc bài viết và hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy đã noi theo gương vị Thầy mà viết bài tác pháp chiếu quang cho “những kẻ thèm khát Tây mà không được đi Tây…”. Theo đó, từ những phân tích sâu sắc dựa trên Thánh giáo lượng “Tứ Y Cứ” là “Y Pháp Bất Y Nhân” cùng những chứng cứ đanh thép “không thể chối cãi”, hai đạo huynh đã vạch trần bộ mặt xấu ác của bè lũ phản đồ “miệng rộng”, “lưỡi dài”, “mỏ nhọn”, “đầu hói”, chúng là loài quỷ mang thân người, là những kẻ “tâm thần phân liệt”, “bệnh hoạn biến thái”, “phản trắc tráo trở”. Chúng đã móc nối, cấu kết với Tạp kỹ xù uế(TVHS) phản động để “mượn đao hải ngoại để hòng giết người”, ngang nhiên bịa đặt, vu khống, “phỉ báng hãm hại Thầy cũ, bêu xấu hãm hại bạn cũ”. Những hành vi tàn độc, vô liêm sỉ, hèn hạ này của bọn chúng “sẽ chiêu cảm quả báo rất nặng, đủ sức đọa địa ngục” vô gián!; Mà hiện đời bọn chúng đã, đang phải lãnh nhận quả báo thích đáng: Gia đình ly tán(vợ bỏ, con hư hỏng, chồng chê, chồng bỏ, chồng khinh…), thân bại danh liệt(mất việc làm, mất xe, mất tiền, mất niềm tin..), người đời xa lánh(phải sống chui, sống lủi…)…
  Con hoan hỷ với sự hanh thông “ngoạn mục” của hai huynh trong điều kiện khủng hoảng kinh tế toàn cầu do đại dịch, những cơn bão “thị phi” của bọn tà kiến, tà linh, tà quyền và tà đồ ở nơi xứ người – NewZealand, nhờ nào niêm tin kiên cố vào Thây, Phật, Pháp, Tăng, sự trân quý Tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến chỉ dạy; cùng với sự nỗ lực, tinh tấn thực hành pháp nên hai huynh mới được “tha lực hộ trì”!.
  Đệ cảm ơn hai đạo huynh đã chia sẻ bài viết lợi lạc. Giúp bạn đọc hữu duyên “không tin vào những lời bịa đặt, vu khống nói dối hại người mà rơi vào bấy mưu đồ bất chính của những kẻ “phản động núp bóng”, “phản đồ núp lùm” để rồi phải chịu hậu quả thảm khốc theo luật tắc nhân quả như bóng vơi hình.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cầu nguyện cho hai huynh sức khỏe, hạnh phúc, thế sự hanh thông, thành tựu những ước nguyện chính đáng, đời đạo song hành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status