Mar 21, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 16 Comments

Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7)

Vừa rồi tình cờ thấy được thông tin bịa đặt về mình được đăng tải trên Thư viện Hoa Sen của hai tác giả Trai Đàn cùng Dạng Trêu của CLB-PPĐS và Đạo tràng Chuyên tu, tôi Nguyễn Thị Thanh Hiếu pháp danh Cao Diệu Hồng Tuyến, hội viên viện ITA có những phản hồi sau đây cho hai “quý bà” cùng Thư viện xú uế rõ.

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Vấn đề thứ nhất, về việc tố cáo Phòng khám Đa Khoa Thế Giới, xin hỏi hai “quý bà” Trai Đàn cùng Dạng Trêu rằng việc làm này của tôi có gì sai trái? Một phòng khám Trung Quốc chuyên vẽ bệnh, lợi dụng nỗi đau của người bệnh moi tiền khiến họ tiền mất tật mang, một nơi ngang nhiên chữa bệnh quá phạm vi chuyên môn, bán thuốc không rõ nguồn gốc, thuốc hết hạn sử dụng bị Thanh tra sở Y tế xử phạt vi phạm hành chính nhiều lần, đặc biệt là vào tháng 9 năm ngoái còn bị phạt đến 289,4 triệu và tước giấy phép hoạt động 4,5 tháng

(https://thanhnien.vn/thoi-su/tphcm-phong-kham-da-khoa-the-gioi-bi-phat-hon-289-trieu-dong-tuoc-phep-45-thang-1257900.html). Vậy mà Trai Đàn cùng Dạng Trêu hết lần này đến lần khác bênh vực họ và mỉa mai việc tôi tố cáo họ. Sao vậy nhỉ? Hiện nay không khó để đọc được những bài báo của các trang báo uy tín như vnexpress, thanh niên v.v phản ánh các chiêu trò lừa đảo của các phòng khám Trung Quốc nói chung và phòng khám đa khoa Thế giới nói riêng. Nhờ vậy mà không ít người tránh được cảnh tiền mất tật mang. Mà để báo đài có được những thông tin hữu ích như thế chẳng phải là nhờ vào việc tố cáo của các nạn nhân của phòng khám Trung Quốc sao? Vậy mà thay vì hoan hỷ thì hai vị lại mỉa mai việc làm của tôi cùng đồng đạo là sao vậy nhỉ? Nghĩ hoài mà đầu óc bình thường và tỉnh táo của tôi cũng không thể nào tìm ra được câu trả lời cho nên tôi đành để dành đó đợi khi nào đầu mình bất ngờ bị “chập mạch” sẽ lôi ra suy nghĩ để hiểu được tâm ý điên loạn của ai đó vậy.

Vấn đề thứ hai, về riêng của cá nhân và gia đình tôi. Thú thật dạo này vì bận rộn với công việc ở công ty nên tôi không có thời gian để đọc tiểu thuyết hay xem phim để giải trí, hôm nay bỗng dưng vô tình đọc được tiểu thuyết về cuộc đời mình được “xuất bản” từ vài tháng trước bởi hai tác giả tự xưng là đang tu học tại Đạo tràng chuyên tu khiến tôi có một tràng cười không thể kìm chế. Ủa? các vị chuyên tu hay chuyên đi soi mói, biên kịch đời sống cá nhân của người khác vậy? Trong “Điều 21 Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân” có ghi rõ :

“1. Mọi người có quyền bất khả xâm phạm về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và bí mật gia đình; có quyền bảo vệ danh dự, uy tín của mình.

Thông tin về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình được pháp luật bảo đảm an toàn

 1. Mọi người có quyền bí mật thư tín, điện thoại, điện tín và các hình thức trao đổi thông tin riêng tư khác.

Không ai được bóc mở, kiểm soát, thu giữ trái luật thư tín, điện thoại, điện tín và các hình thức trao đổi thông tin riêng tư của người khác.”

Nếu đầu óc vẫn còn bình thường thì đọc đến đây chắc Trai Đàn cùng Dạng Trêu cũng biết rõ rằng hai vị đang vi phạm quyền tự do cá nhân của tôi đấy. Còn nữa, các người đã được sự đồng ý của tôi chưa mà dám sử dụng, đăng tải hình ảnh cá nhân và bằng cấp của tôi lên mạng?

Theo điểm e khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP, quy định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử về hành vi “thu thập, xử lý và sử dụng thông tin của tổ chức, cá nhân khác mà không được sự đồng ý hoặc sai mục đích theo quy định của pháp luật”. Hành vi này có mức phạt tiền 10-20 triệu đồng.”

Bên cạnh đó, những điều hai vị nói về tôi trong bài là những sự vu khống trắng trợn. Nhà tôi chỉ có 3 chị em gái? tôi được thừa kế nhà cửa? tôi giả điên? bị người yêu bỏ? v.v… Những việc mà ngay cả bản thân tôi là người trong cuộc cũng không biết sao mấy người biết hay vậy?  Ngạn ngữ phương Tây cũng có câu: “Một nửa cái bánh mì vẫn là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật”. Trai Đàn cùng Dạng Trêu cứ nghĩ rằng biết được lõm bõm một số việc vặt vãnh của tôi rồi bắt đầu thêm thắt các tình tiết theo ý mình thì có thể vu khống, bôi nhọ danh phẩm của tôi được sao? Tôi nghĩ Trai Đàn cùng Dạng Trêu giấu mặt cũng đã tốt nghiệp đại học không lẽ không biết được hậu quả của tội vu khống, xúc phạm danh dự của người khác theo pháp luật? Sợ hai vị bị sự sân hận che mờ trí óc nên tôi trích dẫn hẳn ra đây luôn cho hai vị rõ.

“Điều 155 của bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi năm 2017”

 1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.
 2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm:
 3. e) Sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội;

 

“Điều 156 tội vu khống của bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi năm 2017”

 1. Người nào thực hiện một trong các hành vi sau đây, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm:
 2. a) Bịa đặt hoặc loan truyền những điều biết rõ là sai sự thật nhằm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác;
 3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 03 năm:
 4. a) Có tổ chức;
 5. c) Đối với 02 người trở lên;
 6. e) Sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội;
 7. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 07 năm:
 8. a) Vì động cơ đê hèn;

Đừng tưởng tôi đang ở nước ngoài thì không thể khởi kiện hai người về việc bôi nhọ nhâm phẩm tôi vì động cơ đê hèn nhé. Tôi vẫn có thể ủy quyền một người đáng tin cậy để ra tòa đối chất với hai vị. Qua đây, tôi cũng hiểu rõ hơn phần nào về lời xác quyết trong kinh Tâm địa quán: “Gần bạn xấu, ở hiện đời mang tiếng, sau mạng chung rớt vào cõi thấp”. Thật may là “bạn xấu” ngày xưa đã bị tống cổ ra khỏi Mật gia nên tạm thời tôi chỉ bị mang tiếng xấu trong hiện đời chứ không đến nỗi bị rớt vào cõi thấp sau khi mạng chung. Nể một chút tình ít ỏi còn sót lại ngày xưa tôi khuyên hai vị rằng đừng để mặt trời trên đầu vốn dĩ đã mù của mình ngày càng mù mịt và tăm tối đi.

Vấn đề thứ ba luận bàn về chữ “Hiếu”. Nói như lập luận của hai bà lão “bán cá” quá lứa lỡ thì đây thì việc một người đã hơn 18 tuổi, đã trưởng thành sống tự lập không ở chung với cha mẹ là bất hiếu? Xét về bình diện thế gian, pháp luật còn quy định mỗi người đều có quyền tự do về cư trú vậy thì hai bà lão “bán cá” là ai lấy tư cách gì, chuẩn mực nào để phê phán tôi? Xét về bình diện xuất thế gian, theo như lập luận của hai bà lão “bán cá” đây thì ngày xưa Đức Phật rời bỏ cung vàng điện ngọc để tầm cầu học đạo là bất hiếu hay sao? Nếu ngày xưa Đức Phật không xả ly thì ngày nay có pháp Phật để cho các người tìm hiểu không? Trai Đàn cùng Dạng Trêu nghĩ mình là ai? Xét về trình độ thế gian, hai người hơn tôi? Xét về trình độ xuất thế gian, hai người đã đắc Thánh quả chưa? Có được thành tựu tâm linh chưa mà lên giọng khuyên nhủ người khác? Hai kẻ đều đanh đá choa ngoa bị chồng bỏ, bị cha mẹ chồng phê phán không tiếc lời vì bất hiếu thì lấy tư cách gì để bàn chữ “Hiếu” với tôi? Hãy sờ lại cái ót cùa mình xem bản thân mình “có được thanh tịnh và đức hiếu chưa” mà dài tay rộng miệng lên giọng khuyên răn người khác. Đừng khiến người khác phải nhếch mép nở nụ cười khinh bỉ vì sự vô tàm bất úy của mình.

 

Vấn đề thứ tư về việc các huynh đệ nữ chúng tôi vẫn còn độc thân. Chúng tôi vẫn còn độc thân vì thận trọng trong việc chọn bạn đời của mình. Chúng tôi biết được vị thế, giá trị của mình như thế nào nên không thể chọn bừa lấy đại một người cho xong thì ảnh hưởng gì đến hai bà lão “bán cá” đây? Đặc biệt là vì sao việc chúng tôi còn độc thân lại bị hai vị liên hệ vị Thầy thì tôi càng không hiểu nổi. Chẳng lẽ chúng tôi phải vì cái lợi trước mắt để sẵn sàng làm kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của người khác, vì lợi ích công việc mà sẵn sàng lên giường với bất kì ai, vì quốc tịch nước ngoài mà sẵn sàng bán xe để đu theo “zai” vừa già vừa không có nghề nghiệp ổn định để có quốc tịch nước ngoài, để thoát cảnh độc thân như cách làm của ai đó thì mới gọi là hợp lý hay sao? Sao kì quá vậy cà?

  Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

  Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

  Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Mô Phật,

Tôi cũng trân trọng xác nhận với Trai Đàn cùng Dạng Trêu rằng sau khi đọc “tiểu thuyết” của hai vị tôi không “tăng xông” như hai vị tưởng tượng mà chỉ nhếch mép nở một nụ cười thương hại thôi. Thương hại cho những kẻ tà vạy, phản đồ vì sân hận không chịu nổi sự thành công của người khác nhờ thực hành Tâm pháp Thanh Trí nên đêm ngày bàn mưu tính kế bôi nhọ đồng đạo cũ, bêu xấu vị Thầy ngày xưa bản thân hết lời tâng bốc, nịnh nọt. Thương hại cho những kẻ bị chồng bỏ, thất tình, thất nghiệp, phải bán xe để đu theo trai nước ngoài vừa già vừa không có nghề nghiệp ổn định với mục đích đổi quốc tịch nhưng ai ngờ tiền mất “zai” già cũng bỏ đi. Thương thay cho những kẻ ngày đêm lo tân trang nhan sắc, mài mặt, niềng răng v.v… mà vẫn không đẹp lên nổi do “tướng tùy tâm sinh”.

Cuối cùng, tôi kết thúc bài viết của mình bằng một câu hỏi cho Trai Đàn và Dạng Trêu rằng: “Ăn bánh GATO no chưa?” Nếu bị bội thực thì hãy lo đi tìm thuốc tiêu hóa để giữ lại chút hơi tàn của mình chứ đừng đi ói mửa, phóng uế khắp nơi cùng Thư viện xú uế để tự bôi tro trét trấu vô mặt mình như thế nữa.

Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

Om Benza Hum Phat!


 

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến. Không hiểu Trai Đàn và Dạng Trêu nghĩ sao khi một phút giây nông nổi lại lọt biết bao nhiêu cái hố, phơi bày cái thói soi mói, nhiều chuyện, bịa đặt đời tư cá nhân và cuộc đời của người khác, cho đến vi phạm pháp luật vì đăng tải thông tin cá nhân mà không xin phép trong khi đối tượng chẳng làm gì vi phạm pháp luật hay ảnh hưởng đến ai, đồng thời cũng tự vạch trần đủ thói xấu, lịch sử bất hảo của mình. Có lẽ chẳng ai xa lạ gì những hình ảnh đôi mắt láu liên, cơ miệng liên tục khởi động bởi bộ máy nhiều chuyện, những tràng cười hô hố, thọc mạch đời tư của người khác từ một số thành viên câu lạc bộ chuyên tu Hú. Đặc biệt là ông lão rụng răng và hai bà lão đánh cá, cứ ngồi xuống ở đâu là lại lân la hỏi chuyện diễn biến đời tư của đạo hữu này, đạo hữu khác; cho đến nỗi ông lão rụng răng trở thành nỗi ám ảnh của các huynh đệ Kim cang trong mỗi lần vân tập đạo chúng vì ông ta thường đưa ra những câu hỏi trớt quớt, không ăn nhập với bối cảnh. Vậy mới thấy giờ đây được gặp hai bà lão bán cá, ông lão rụng răng có lẽ vui mừng khôn xiết vì gặp đúng người, đúng thời điểm, đúng bối cảnh, hèn gì ông ta không màng bất cứ một thứ gì, sẵn sàng lao ra trận đứng mũi chịu sào dù rằng thân tàn ma dại. Con tâm đắc với những luận điểm không thể thuyết phục, xác đáng hơn của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến về sự cạn kiệt gia tài tàm quý của hai bà lão bán cá. Chỉ bấy nhiêu những gì diễn ra với đời họ như chồng bỏ, gia đình chồng chê, mê trai đến tận hiến mặc dù đã không trừ một thủ đoạn nào song vẫn bị chê, bị bỏ đã thấy một màu đen tuyệt vọng rồi. Như người khác có một chút tự trọng có lẽ đã đóng cửa im ỉm và chọn lối sống trầm lắng hơn để xoa dịu nỗi đau và nhục nhã, còn hai bà lão vẫn ngày đêm bày mưu tính kế để vu vạ người khác để lừa dối chính bản thân họ, an ủi rằng họ không phải là “nữ hoàng bóng đêm” duy nhất. Thứ đen như mực đó là cuộc đời và tâm thức của Trai Đàn và Dạng Trêu, chứ cho dù có muốn hãm hại, đổi trắng thay đen đến phát điên họ cũng không làm gì được Thầy và huynh đệ Mật gia. Mật gia ngày càng phát triển rực rỡ, các thành tựu tâm linh của Thầy ngày càng được vươn xa thế giới, Thầy thong dong tại tịnh trú Mật gia lung linh tươi đẹp, thành tựu của các huynh đệ ngày một vinh quang nhờ có tác nhân là họ. Có lẽ hai bà lão quen bao đồng chuyện nói xấu, vu vạ người khác đến nỗi quên mình. Huynh đệ Mật gia đang vui vẻ, hạnh phúc, thành đạt như vậy thì việc gì mà phải “tăng xông”. Đúng là văn tức thị nhân, hai bà lão lẩm cẩm, ăn bánh gato đến say sẩm rồi buột miệng bộc bạch sự lên “tăng xông” của chính mình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức tự hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 2. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Đọc những câu phân tích chứng minh của tác giả bài viết, hai bạn thân Trai Đàn và Dạng Trêu vừa ăn bánh Gato, vừa tăng xông khi thấy những người học trò của Thầy ngày một tốt đẹp còn họ lại “đen như mực”. Đây cũng thật là một minh chứng cho sự vận hành của luật tắc nhân quả. Thấy quả tốt đẹp từ các học trò vị Thầy là biết vị Thầy là ai. Thấy cái “túi mực” đen thui của Trai Đàn và Dạng Trêu thì biết ngay nhân gieo là gì. Họ càng nói thì càng biết mức độ “tăng xông” đã vượt ngưỡng.
  Con cám ơn Thầy đã đăng bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ.
  Kính Thầy.

 3. Mật Thuận Liên
  Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ được đọc bài viết của Cao Diệu Hồng Tuyến. Qua những dẫn chứng,lí lẽ rất xác đáng cùng lối lập luận chặt chẽ của huynh thì có lẽ người phải câm như con hến, như con lạc đà rụi đầu vào cát nóng xa mạc bỏng rát những sân si, quỷ tính thì chỉ có Trai Đàn và Dạng Trêu sẽ là người rõ nhất. Những kẻ dài tay và miệng tộng như hai quý bà Trai Đàn và Dạng Trêu chắc một phen đau tim vì sự nhục nhã với thói xấu chuyên xăm soi bới móc đời tư người khác, không ngần ngại thêm mắm thêm muối với mục đích hạ bệ, nói xấu người khác. Và điều này cho thấy một kẻ bản thân chồng bỏ, gia đình chồng chê, ” bám zai” già nhưng rồi cuối cùng cũng bị bỏ thì hỏi lấy tư cách gì mà dạy đời, khuyên răn người khác. Chưa nói đến hành vi vi phạm luật pháp khi cố ý bôi nhọ, hạ thấp uy tín danh dự người khác,tự ý sử dụng hình ảnh cá nhân, bằng cấp của họ khi chưa có sự cho phép. Chắc hẳn đọc bài viết này Trai Đàn và Dạng Trêu mới là những kẻ bị ” tăng xông” khi gậy ông đập lưng ông.
  Cầu nguyện cho chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 4. Mật Nhã Nguyệt
  Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những lý luận đanh thép , sắc bén của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến trong bài viết.
  Có lẽ việc dùng mọi chiêu trò vu khống, bịa đặt thông tin, bôi nhọ thanh danh người khác không còn là vấn đề xa lạ mà đã trở thành sở trường của Thư viện Hoa Sen. Phải chăng làm người đường hoàng có vẻ khó khăn và là khái niệm không có trong danh sách của Thư viện xú uế , phải chăng cái thói ngứa mồm, ngứa chân tay lại tái phát mà mấy tác giả Trai Đàn cùng Dạng Trêu đây lại viết ra được những lời bịa đặt đời tư cá nhân của người khác, biến trắng thành đen trong chớp mắt. Từ bao giờ chuyên tu của mấy người đã chuyển sang chuyên soi mói, bới móc đời tư của người khác. Từ bao giờ mấy người ngang nhiên coi thường pháp luật, cho mình cái quyền được sử dụng, đăng tải thông tin cá nhân của người khác khi chưa được sự đồng ý . Có những kẻ vốn chỉ ưa bóc mẽ, bôi nhọ người khác mà quên không soi lại chính bản thân mình là ai, không xem lại đống rác trên đầu mình còn đang phơi bày nguyên đó. Thư viện xú uế thì chỉ có thể là bốc mùi, bốc mùi hơn nữa chứ mãi mãi chẳng thể sạch sẽ, thơm tho được. Bởi đã bao lần câu kết với lũ phản đồ, rắp tâm đi phóng uế, ói mửa khắp nơi mà sự chẳng thành , ngược lại chỉ khiến người khác cảm thấy ghê tởm, xa lánh mà thôi.
  Con cầu nguyện sức khỏe Vị Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn .
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 5. Cao Diệu Nhất Nguyên
  Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết trên TVHS cũng như bài viết này của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến. Con cảm thấy việc soi mói đời tư của người khác thật vô duyên và lạ lùng nếu không muốn nói là hành vi phạm pháp. Những điều hoan hỉ các huynh đệ chia sẻ với nhau, họ là người ngoài cuộc lại chê bai đời sống của người khác. Dù cho họ có thành công viên mãn hay hôn nhân hạnh phúc thì không lẽ người có kém may mắn hơn họ không có quyền được hoan hỉ?

  Trong thế gian, con còn biết đến trường hợp một bác sĩ người Hàn Quốc đã từ bỏ phòng khám của mình ở độ tuổi 50, sang Mỹ làm nông dân và sống một cuộc đời khiêm tốn nhưng hạnh phúc. Bây giờ người ngoài cuộc có nói ông ấy là “hoang tưởng” “cu ly” hay “lay lắt,” ông ấy vui với cuộc sống mới thì ông ấy vẫn nói là mình vui. Con chắc chắn sẽ có rất nhiều người có thể đồng cảm với ông ấy. Cũng như vậy với các huynh đệ Kim Cang.

  Mặt khác, con chắc chắn mình không “hoang tưởng” rằng “giáo pháp (vị Thầy) truyền trao là vi diệu.” Con thực hành Liên Hoa Bách Bộ Thần Chú Đà La Ni mỗi ngày, trừ khi họ chứng minh Đại Nguyện của Quán Âm Bồ Tát là sai thì việc con niệm chú Mani là lợi lạc không có gì để bàn cãi.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức hổ thẹn.
  Nguyện cho dịch bệnh Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nhưng với kẻ bịa đặt và lừa đảo như bọn họ thì những gì thuộc Viện ITA thì họ bảo sai! Trang mạng tạp nham chúng lại cho đúng! Hành vi bẩn thỉu, thái độ chấp thủ, tư thù nặng nề chúng lại cho là Bồ đề tâm?! Thôi con, trách chi bọn biến thái!

 6. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi .
  Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến dành cho hai bà lão ” bán cá ” ở CLB – PHDS ( Trai Đàn cùng Dạng Tiêu ) về cái tội bôi nhọ danh dự của người khác , tội bịa đặt thông tin , tội xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của mỗi người , tội bêu rếu chuyện nhà người khác, lại thêm mắm muối chanh ớt cho nó vừa cay vừa chua vừa mặn, thật đúng nghĩa với danh từ ” Bán cá “. Lẽ nào CLBPHDS và Hội chuyên tu chỉ toàn là những người khua môi múa mép, những việc đáng làm thì không sờ tới , còn những việc không đáng thì lại tru tréo như con gà bị cắt tiết .
  Con hoan hỷ với việc làm chính nghĩa của đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến, bao nhiêu năm nay , cơ sở phòng khám Đa khoa, đa phần là của Trung Quốc, nghiệp vụ không có , bằng cấp cũng không , khám bậy bạ cho nên mới bị Thanh tra sở Y tế phạt và tước hành giấy phép , bằng chứng rõ ràng . Nhìn chung , những gì mà các huynh đệ Kim Cang phản luận đều đúng nghĩa và trưng bày luận cứ , luận chứng rõ ràng minh bạch , đó là tác phong quang minh chính đại của một hành giả Kim Cang , của một người con Phật truyền thống dưới sự dẫn dắt của bậc Đạo sư chân chính. Không như ai kia , miệng nói giới luật mà tâm luôn làm điều tà vạy , ganh ghét , đố kỵ , bôi nhọ và thù hận chồng chất , ngày đêm cứ cố tìm tòi để thêm thắt thổi phồng sự kiện , thật xấu hổ cho những người trong Hội chuyên tu , tu để giải thoát , chứ không phải tu để dài tay , miệng rộng , bóp méo sự thật để rồi một ngày kia sẽ đứng trước Tòa án Nhân quả chờ phán xét .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nếu họ nghĩ được thì đã khác! Ơn lớn như kinh Tăng chi bộ ghi về sự quy y sự hiểu biết chánh pháp, đem châu báu cả tam thiên đại thiên đền đáp cũng không xứng nhưng bọn này kể chi nếu cái tôi quỷ quái của chúng bị chạm vào?

 7. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Hồng Tuyết dành cho TVHS và Trai Đan và Dạng Trêu ,qua bài này Mật Thúy hiểu được rằng hai bà này ăn ở không có chuyện gì làm nên lấy học trò đệ tử Mật Gia nhờ mương tựa vị Thầy Phật Pháp Tăng và thực hành pháp yoga thanh trí nên được thanh thông thế sự một số huynh đệ sức dương du học và làm việc ở nước ngoài còn ở trong nước thì có nhà mùa được xe hơi người thì mua đất còn bản thân họ đã bị vị Thầy tẩn sức ra khỏi Mật Gia nên họ đã ăn bánh Gato nên họ đã địa đặc chuyện không nói có .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 8. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến.
  Con hoan hỷ với những luận điểm thuyết phục cả về đời và đạo của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến dành cho hai bà lão bán cá và hội Chuyên tu hú. Từ phần đời “tơi hơn xơ mướp” tới phần đạo đầy mùi sen hôi mà hai bà lão này vẫn còn thích bày mưu tính kế vu khống, nói xấu người. Rốt cuộc bonus thêm bệnh tăng xông, ngộ độc bánh gato nên thêm mùi ói mữa trong cái chuồng thư viên xú uế. Con tội nghiệp thay kẻ tự bôi tro chát trấu lên mặt bản thân nhưng lại mong rằng mặt người khác bị xấu đi. Con tội nghiệp thay cho hai bà lão bán cá giờ đây “vừa dơ, vừa hôi”, giương mắt cú mà nhìn thành tựu về Pháp của vị Thầy ngày càng vang xa, Y báu chánh báu của vị Thầy ngày càng rực rỡ, huynh đệ kim cang ngày một vinh quang. Con cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh,trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã viết bài. Cầu nguyện huynh thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ rõ ràng của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đến Thư Viện Hoa Sen, và những kẻ phản đồ chuyên đi nói xấu, vu khống, soi mói đời tư người khác. Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã chia sẻ bài viết.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 10. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức “tác pháp chiếu quang” của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến, qua những phân tích sắc sảo theo Thánh giáo lượng “Tứ y cứ” là “Y pháp bất y nhân”, cùng những dẫn chứng “không thể chối cãi”, minh định rõ Chánh – Tà, vạch trần bộ mặt thật, xấu ác, trơ trẽn của Thư viện hoa sen(TVHS) “là hầm phân sặc mùi gian manh, bịa đặt”. Qua bài viết, con thấy điều ghê tởm, nhục nhã, đớn hèn là nhưng kẻ phản đồ “vong ân bội nghĩa” tuy có học(đại học) nhưng hành vi ứng xử thì “vô học”, “vô văn hóa”, “vô đạo đức”, đã cố ý vi phạm pháp luật, bất chấp Nhân – Quả, cam tâm cấu kết, đồng lõa, tòng phạm với tạp viện xù uế – TVHS, nơi núp bóng đạo Phật để chống đối chính trị, phản động…hại dân, hại Nước.
  Con mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điêu tra, xử lý nghiêm minh những kẻ phạm pháp trước pháp luật Việt nam, để mang lại niềm tin cho nhân dân.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã noi theo gương vị Thầy viết bài “tác pháp chiếu quang” để bạn đọc hiểu được Chánh – Tà mà tránh những luận điểm lừa đảo, bịa đặt của TVHS.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp và phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí, mang lại lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 11. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài đối luận tác pháp chiếu quang đầy sắc sảo, luận cứ sắc bén, luận chứng thuyết phục của huynh Cao Diệu Hồng Tuyến. Quả thực, Trai Đàn và Dạng Trêu càng viết dài, viết dai hóa ra viết dại. Mấy ả tu hú đó đúng là vừa xem thường người khác vừa xem thường pháp luật. Nếu chiếu theo bộ luật Hình sự, các quy định xử phạt như trên thì mấy ả đó không bị phạt tù thì cũng bị phạt tiền bởi hành vi bịa đặt thông tin người khác vì động cơ đê hèn, xâm phạm đời sống riêng tư của người khác, sử dụng hình ảnh người khác chưa được sự cho phép. Mấy bà đó nghĩ rằng mình “nguy hiểm” lắm sao khi chỉ soi mói mấy chuyện vặt vãnh nhà người khác, xào nấu thông tin viết bậy bạ thì nhiều. Bịa đặt một cách ngô nghê hài hước đến chính chủ đọc xong cũng phải nhếch mép nở nụ cười thương hại thì mấy bà đó cũng nên nhận thức lại trình độ bịa đặt “thấp lè tè” của mình, đừng ảo tưởng sức mạnh.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Hồng Tuyến đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Hồng Tuyến tinh tấn diễn tập thực hành Yoga Thanh Trí và thành tựu ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Mấy bả tu chuyên đó con! Chuyên tu..sửa răng, hàm, mặt, rồi tiếp tục chuyên tu hú bịa chuyện, để rồi tung bụi ngược chiều gió, giờ ai nghe tên thì phát hoảng mà tìm cách tránh xa, bằng chứng từ trang chuaadida.com đã thấy rõ bộ mặt thật của họ rồi qua những chứng cứ từ Thầy cung cấp nên mới có 3 bài đươc đăng trang trọng! Thế nhưng cũng có người “chịu ơn”, bị “đe dọa” như bị xã hội đen tâm linh vây khổn, đành phải nghe theo cho yên thân, chớ thật ra trong thâm tâm họ hiểu hết rồi! Có người đã viết thư nói rõ! Thầy sẽ đưa ra trong tuần tới, hoặc dùng đó làm bằng chứng trước cơ quan hữu trách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status