Mar 20, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 27 Comments

Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4)

Mô Phật !

Gửi cặp đôi Trang Đài (chuyên môn “trai đàn) và Diệu Trang (chuyên môn “dạng” và “trêu” trai).

       & Băng nhóm Tạp viện xú uế (TVXU).

Lâu rồi không gặp, tưởng đâu ông bà đang yên phận “núp lùm” trong hầm hố nào đó vì ê chề nhục nhã trước sự thật bị phơi bày rõ như ban ngày trong loạt bài đối luận của Mật gia nhưng không. Các ông tiếp tục “tru tréo” trong đêm hôm khuy khoắt chỉ để thoả mãn lửa sân hận đang thiêu đốt tâm trí và tác động của quỷ. Tôi cứ tưởng các ông rút được kinh nghiệm nhưng rốt cuộc vẫn giữ tập khí vu vạ tựa như Chí Phèo chửi đổng cả làng Vũ Đại. Sau đây tôi có đôi dòng phản hồi cho bạn đọc khắp nơi được tường tận.

 

* Thứ nhất, bài “luận” của các ông vô giá trị vì không bằng chứng :

Thế gian có câu “Nói có sách, mách có chứng” có nghĩa là nói đúng sự thật, có chứng cứ rõ ràng và có thể kiểm chứng được. Trong khi ông bà chỉ biết thêu dệt, tung tin thất thiệt, bịa đặt dựng chuyện, vu oan giá hoạ để bóp méo, xuyên tạc sự thật đổ lỗi cho người khác. Chẳng hạn :

+ “Khẳng định” Đạo sư Thinley Nguyên Thành : “chuyên viết bài thoá mạ, đối luận, quy chụp, tới nhiều bậc thiện tri thức, nhà sư gây ra làn sóng bất bình”. Vậy bài viết đó tiêu đề là gì? Được đăng vào ngày tháng năm nào? Đăng ở đâu? Thoá mạ ai và thoá mạ ra sao? Làn sóng bất bình đó bao gồm những đối tượng nào? Họ phản đối ra sao?,…Ông bà đưa ra chứng cứ đi hay chỉ biết cáo buộc cho sướng miệng?

+ “Thầy nhìn khuân mặt con dạo này rất sáng sủa, có ánh hào quang vv.”.

Nói nghe “hay” lắm nhưng có gì chứng minh ? File ghi âm, ghi hình hoặc bút tích? Hoàn toàn không. Sao lạ vậy cà? Tôi học đạo ở Mật gia từ năm 2013, đến nay đã được 9 năm nhưng chưa bao giờ nghe Thầy đề cập đến hào quang mà chỉ thấy kẻ đầu hói, răng rụng tên là Thanh Long suốt ngày “rêu rao” thấy ánh sáng từ của người này người kia. Đây là triệu chứng rối loạn tri giác rất phổ biến trong các bệnh lý tâm thần. Theo đó, “Ảo giác: là tri giác như có thật về một sự vật hoặc một hiện tượng không hề có trong thực tế khách quan. Ảo giác xuất hiện và mất đi không phụ thuộc vào ý muốn của bệnh nhân. Có nhiều cách phân chia ảo giác. Chia theo hình tượng kết cấu. Ảo giác thô sơ : ảo giác chưa hình thành, không có hình thái và kết cấu rõ ràng. Ví dụ: thấy một ánh hào quang, một đám khói, nghe tiếng rì rào…” (http://www.benhvientamthan.danang.gov.vn/nghien-cuu-dao-tao/20/94/chuong-trinh-dao-tao-tam-benh-hoc-cua-dai-hoc-su-pham-roi-loan-tri-giac.html). Tội nghiệp! Một kẻ tâm thần mà cứ tưởng mình có thần thông.

  Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

  Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

  Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Nếu ai cũng tự cho mình quyền quy chụp, cáo buộc người khác thì ông bà nghĩ sao nếu có người viết thế này : “Dạo này dư luận xôn xao, cộng đồng mạng dậy sóng việc ông Tâm Diệu (tự là “Tịu dâm) dan díu với bà Tịnh Thuỷ, bị tình nhân Mỹ Trần bắt gặp gây ra trận đánh ghen kinh hoàng trong khu Little Sài Gòn. Ba người quần chiến không ai dám can thiệp. Hậu quả là Tâm Diệu đầu bê bết máu, áo rách tả tơi, chỉ còn độc chiếc quần xà lỏn, trong khi hai cô nhân tình cũng bi đát không kém…”.

* Thứ hai, tính quang minh, công khai và minh bạch của viện ITA :

Tất cả các bài viết của học trò, đệ tử Mật gia trên chanhtuduy.com về việc hanh thông thế sự, vượt qua bệnh tật, mua nhà mua xe, xuất dương du học,…đều là sự kiện có thật, nhân vật có thật kèm theo hình ảnh thực tế. Mục đích viết để làm gì? Để chứng minh công hạnh của vị Thầy và vi diệu của Yoga Thanh trí. Bởi vì “Lý thuyết chỉ là màu xám còn cây đời mãi mãi xanh tươi” (Johann Wolfgang von Goethe). Sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực tiễn như vậy có đủ thuyết phục chưa?

Ngoài ra, tất cả bài đối luận của Mật gia đều đầy đủ luận cứ, luận chứng. Chẳng hạn, Trần Huyền Trang (Mật Thái Dương) vu vạ vị Thầy “xúi giục” thưa kiện trong khi sự thật là ông ta cầu cứu vị Thầy, nếu không sẽ bị công ty Nhật sa thải hoặc đánh đổi bằng việc rơi vào vòng tay của cấp trên. (có file ghi âm ).

(Bằng chứng chứng minh Mật Thái Dương ( Huyền Trang) đã cầu cứu Thầy chứ không phải như sự xuyên tạc  của Trang Đài (chuyên môn “trai đàn) và Diệu Trang (chuyên môn “dạng” và “trêu” trai)  là Thầy “xúi giục”)

 

Thư sám hối vị Thầy của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

 

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật  gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

 

* Thứ ba, ai là kẻ sáo rỗng ?

+ Đạo sư Thinley Nguyên Thành :

     1./ Sản phẩm trí tuệ : lục diệu pháp môn (có đủ bài luận và được nhà nước công nhận) , hơn 2000 bài viết trên nền tảng Phật đà, tác phẩm “Một đời người một câu thần chú”, “Pháp là cuộc sống”, “Công trình nghiên cứu về hiệu quả của liệu pháp Thanh trí đối với bệnh trầm cảm”.

     2./ Cơ sở vật chất : thành lập viện nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh trí ITA (thuộc Bộ Khoa học & Công nghệ). Tịnh trú như khu du lịch nghĩ dưỡng, đủ sức tổ chức pháp hội quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học, thực hành và nghĩ ngơi cho hội viên.

 

  3./ Giúp nhiều học trò đệ tử trong và ngoài nước thực hành thiền pháp Thanh trí đạt kết quả hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội hoặc hết bệnh trầm cảm. Hội viên đa phần là giới trẻ, trí thức trong đó có cả giáo sư tiến sỹ Phật học ở Ấn độ.

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you)

 

+ “Trưởng ban” Hoàng Liên Tâm :

     1./ Sản phẩm trí tuệ : không có gì khác ngoài quyển cẩm nang biên soạn, cóp nhặt mỗi nơi một ít rồi “xào nấu” thành “nồi lẩu thập cẩm tâm linh” bao gồm ba không : không ai công nhận, không có giá trị học thuật, không có giá trị ứng dụng. Ông Tâm Diệu khoe là kỹ sư, có 2 bằng đại học bên Mỹ nhưng hoá ra chỉ “nổ” để lừa chúng sanh.

     2./ Cơ sở vật chất : trụ sở là sạp bán bánh trung thu, hoạt động bất hợp pháp (không giấy phép và trốn thuế).

trụ sở là sạp bán bánh trung thu, hoạt động bất hợp pháp (không giấy phép và trốn thuế).

     3./ Hơn 20 năm lừa đảo tín đồ Phật tử khắp nơi mưu lợi bất chánh, tham gia hoạt động chính trị chống phá đất nước, kích động hận thù gây chia rẽ, thoá mạ tăng đoàn.

Vậy ai là người “thùng rỗng kêu to”?

Tóm lại, ngài Tịch Thiên thánh giả đã dạy “Bao lâu khởi niệm xấu ác với một đạo sư, bấy lâu đoạ địa ngục” nên các ông càng sân hận càng bị lún sâu vào ngục tù tâm thức, trầm cảm mà thôi.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.

Om mani padme hum.

Mật Tuệ Tín


 

Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng


Các bài liên quan khác: 

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, MẬT TÚ VIÊN GỬI ĐẾN TRẦN HUYỀN TRANG – MẬT THÁI DƯƠNG cũ vì ánh mặt trời đã tắt

1, Thư từ Thụy Điển: GỬI ĐẾN TRƯƠNG THANH LONG – KẺ MIỆNG RỘNG & CÓ SỞ THÍCH BỆNH HOẠN


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín dành cho TVHS và Diệu Trang Trang Đài , qua bài này Mật Thúy hiểu được một điều là những kể phản đồ gì lấy học trò đệ tử của Mật Gia thực hành pháp yoga thanh trí được thanh thông người có nhà người mua đất người mua xe hơi nên ranh tỵ vì ăn không được phá cho hôi . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 2. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con thật ngao ngán với thủ đoạn “núp lùm”, “tru tréo” và thêu dệt, bịa chuyện, tung tin thất thiệt, bóp méo sự thật, xuyên tạc, vụ vạ cho người người khác của Thư viện Hoa sen, hay nói chính xác hơn là Tạp viện Xú Uế.
  Bài viết có đầy đủ luận điểm, luận chứng, luận cứ xác thực đã cho con thấy rõ rằng: “kẻ sáo rỗng” chính là những người “nổ” để lừa chúng sanh mà không biết nhục, khoe mình là kỹ sư, nói 2 Bằng đại học bên Mỹ mà không có gì để chứng minh. Đức Phật dạy ” Tứ y cứ” giúp người tu Phật nương theo “Thánh giáo lượng” mà luận giải, còn “Kẻ sáo rỗng” thì nói, viết theo tâm ý giảo hoạt của họ để đốt cháy thoả mãn lữa sân hận tâm trí bởi tác động của quỷ. Do vậy mà Đức Phật có chỉ ra hạng người đó trong kinh Tăng Chi Bộ rằng : “Nếu có một người già 80,90 hay 100 tuổi mà nói phi pháp, phi lý, không hợp thời, lời nói không nhầm mục đích thì người ấy chỉ được gọi là một ông già ngu. Trái lại nếu một người còn trai trẻ, tuổi còn thanh xuân mà nói đúng pháp, đúng lúc, có nghĩa lý, lời nói nhầm mục đích tốt đẹp thì người ấy được gọi là bậc trưởng lão có trí”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Con có đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua đường link dẫn chứng căn bệnh “rối loạn tri giác” đã xác nhận rằng những ai có “ảo giác” thấy ánh sáng, thấy hào quang đó là triệu chứng bệnh tâm thần, như ông Trương Thanh Long đã như vậy. Bệnh này nếu không lo sớm đi điều trị thì thật nguy hiểm cho mình và nguy hại cho người lắm.
  Con cám ơn Thầy đăng bài giúp con học được nhiều điều bổ ích ích ạ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tội nghiệp, đã gãy răng, đầu hối, con hư mà lại tâm thần nữa!

 4. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang dành cho TVXU, với những luận cứ,luận chứng và dẫn chứng mà huynh Tuệ Tín trích dẫn đã phơi bày rõ bộ mặt thật của những kẻ họ ” phản ” tên ” đồ”,tự bịa chuyện mà vu khống bôi nhọa vị Thầy và Mật Gia Song Nguyễn.
  Trong khi Mật Gia Song Nguyễn mỗi bài viết được đăng lên thì luận chứng luận cứ rõ ràng ,người thật việc thật với hình ảnh và file ghi âm, còn những bọn họ phản kia thì tự bịa chuyện ra để vu oan giá họa Mật Gia vì nổi lòng sân hận,. Nói Thầy là” vị Thầy tà” vạch chắc là lúc trước những bọn họ phản này chắc thần kinh có vấn đề rồi, khi còn ở Mật Gia thì ca ngợi Thầy, và ca ngợi sự vì điệu của tâm pháp Yoga Thanh Trí lên tận mây xanh, khi ra khỏi Mật Gia với nổi lòng căm hờn,sân hận nên tự bịa chuyện ra xuyên tạc, trong khi họ bôi nhọa Mật Gia mà bản thân họ không nhìn lại bản thân mình coi mình được hòa mất gì, và Mật Gia bây giờ thì huy hoàng như thế nào ?
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 5. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn Thầy từ bi sách tấn.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vì lợi ích của tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ rõ ràng để vạch ra bộ mặt thật của TVHS, chuyên núm lùm, núm bụi, bóp méo sự thật, xuyên tạc, vu vạ, bịa chuyện, nói rõ hơn là Tạp Viện Xú Uế, thùng rỗng kêu to mà thôi. Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết nhầm giúp cho chúng sanh hiểu rõ bản chất những kẻ phản đồ, núm lùm, núm bụi, và Thư Viện Xú Uế là kết hợp tạp nham để lừa đảo,
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 8. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín.
  Qua những phân tích và trích dẫn nhiều luận chứng thì con nghĩ bạn đọc chắc hẳn cũng đã thấy được ai mới là thùng rỗng kêu to, tội nghiệp cho ông Tâm Dịu và Trang Đài, cứ ngỡ lặn mất tăm sau bao nhiêu bài viết nay lại trồi lên rặn được một bài viết vu vạ không chứng không cứ, thế gian còn có câu nói có sách mách có chứng cơ mà. Ngước lại với thư viện hoa sen thì Mật gia có đầy đủ bằng chứng chứng minh thư viện hoa sẽ chỉ là một tạp viện với sạp bán bánh trung thu, với một trang wep đen mô bán mại dâm, còn ông Tâm Dịu là ai không ai biết, Trang Đại là ai cũng không ai biết vì họ rõ ràng không có thành tựu tâm linh gì cả, bạn đọc chỉ biết họ là những kẻ thùng rỗng kêu to, mỏ dài mỏ nhọn chuyên đặt điều vu khống không chứng không cứ thôi.
  Con cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín viết bài để làm rõ bộ mặt gian manh của tạp viện hoa sen này. Cầu nguyện nhiều bạn đọc khắp nơi trong và ngoài nước sẽ thấy rõ bộ mặt thật của tạp viện mà không bị lừa mà hại đến thân căn huệ mạng.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 9. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến cặp đôi Trang Đài (chuyên môn “trai đàn”), Diệu Trang (chuyện “dạng” và “trêu” trai) cùng Băng nhóm Tạp Viện xú uế (TVXU).
  Đọc qua những luận chứng luận cứ dựa trên thánh giáo lượng cùng sự luận giải dựa trên những sự kiện có thật của huynh Mật Tuệ Tín con hiểu vì sao có câu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Hóa ra là TVXU nên toàn tập trung thành phần bất hảo và bốc mùi, Kẻ Trai Đàn, Dạng Trêu mới giao du với Tịu Dâm, Cựu trưởng ban BBT Bò Tót cùng kẻ có bệnh tâm thần nên nghĩ bản thân có thần thông.
  Mỗi một so sánh càng con càng thấy được thể nào là trời cao và vực thẳm, nơi nào là ánh sáng chổ nào là bóng tối. Mỗi một luận chứng đều có luận cứ xác thực từ sản phẩm trí tuệ, cơ sở vật chất và thành tựu đạt được con thêm thấm thía sự vận hành của luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy như hình với bóng. Như hành trạng hiện tại tuy cùng vạch xuất phát nhưng lại chia làm hai hướng một bước lên cao, một đi dần về vực thẳm như ngài Bồ tát Long Thọ đã khuyến cáo “Hãy làm theo chánh kiến nếu muốn lên cõi cao. Nếu làm nhiều hành vi phước đức nhưng qua tà kiến cũng sẽ nhận những hậu quả kinh khủng (trích trong Bức Thư gửi bằng hữu Hoàng đế). Vậy hậu quả sẽ còn khủng khiếp thế nào với những kẻ chẳng có chút hành vi phước đức lại muốn ngăn trở sự giáo hóa chúng sanh của một vị Đạo sư chân chính. Nghĩ đến đó mà con không khỏi cầu nguyện sự đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cám ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tu pháp của bọn họ là tru tréo bằng bịa đặt, dạng trêu để tận hiến cái gọi là “zai”, núp gầm giường để ..Thầy chờ mãi vẫn chưa nghe họ xưng tán pháp tư nào thế mà đòi hoằng dương ? Chắc là cường đường hoàn tán chăng?

 10. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài :Thư viện Hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ ” CỨNG ” VÌ THÍCH ” CỨNG ” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4 ) của đạo hữu Mật Tuệ Tín.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tuệ Tín đến TVHS qua hình tượng xú uế của Trang Đài và Diệu Tâm , là thùng rỗng kêu to, nay lại tiếp tục giở trò tru tréo , xuyên tạc bậy bạ, không bằng , không chứng , lại đi nghe lời nói của một kẻ tâm thần , đầu hói , não có vấn đề , làm gì con người có ” hào quang ” , cũng như trước đây ông ta kê khai tầm bậy , chỉ có 113 lượt người đọc mà ông nâng lên thành 113 triệu , trong khi dân số chưa tới 100 triệu , thật nực cười cho kẻ vì hận thù khiến tâm ta bị thiêu đốt như lửa cháy , nhưng lửa cháy đâu không thấy mà chỉ thấy căn bệnh hoang tưởng dị mộng sắp làm nổ tung cái đầu hói của ổng rồi . Đồng bọn của TVHS ( TĐ, DT, TTL, THT ) , càng cố bới lông tìm vết chỉ càng thêm bôi tro xát trấu vào mặt mình , càng vạch áo cho người xem lưng , cũng có thể là lạy ông tôi ở bụi này . Bằng cấp không có , tịnh trú thì thối nát , trá hình trưng bày bánh , mỹ phẩm , tác phẩm tâm linh về con đường học đạo cũng không , may lắm là ông Hoàng Liên Tâm có được một quyển cẩm nang biên soạn nhưng lại là những ngôn từ lượm lặt từ nhiều nơi để đúc kết lại và tự xưng là của mình , thật không biết lợm giọng, chỉ biết thu về lợi nhuận cho bản thân dù đó là con đường bất chính .
  Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ với những thành tựu liên tiếp của các huynh đệ Kim Cang bởi nhờ vào Tâm pháp Thanh Trí của Thầy cộng với tinh thần nổ lực thực hành pháp đúng theo quỹ đạo chánh kiến nhà Phật, tha lực hộ trì , đó là những minh chứng sống động , có thật , ngay cả Tiến sĩ Phật học người Ấn Độ còn phải chắp tay đảnh lễ Thầy thì làm sao mà giả tạo được , bọn họ có bị mù chăng hay là bao nhiêu năm nay , họ đã lừa , đã trá hình nhiều rồi nên bọn họ nghĩ ai cũng vậy , tức quá không biết làm gì để hạ bệ Thầy nên ghen ghét làm liều cố bóp méo sự thật , chỉ uổng công tổn phí mà thôi vì Thầy trò Mật gia Song Nguyễn luôn quang minh chính đại trên mọi lĩnh vực .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không! Mật gia Song Nguyễn tệ lắm! TVHS vĩ đại nhờ chứng hoang tưởng và tâm lý bệnh hoạn! Nên thông cảm!

 11. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Tuệ Tín. Đúng là nhục nhã thay cho Thư viện Hoa Sen và bè lũ phản đồ. Bài viết 16 trang của họ nhưng không có luận chứng, luận cứ xác thực mà là sự quy chụp và bịa đặt. Họ cho rằng Thầy Nguyên Thành hoang tưởng nhưng ôi chao tên rồng hói Trương Thanh Long mới là người hoang tưởng, tâm thần. Họ cho rằng Thầy sáo rỗng nhưng trong khi Thầy có nhiều thành tựu tâm linh được Cục Bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận thì trưởng ban Hoàng Liên Tâm chẳng có thành tựu tâm linh nào được công nhận, còn bè lũ phản đồ thì càng không. Bản thân họ chẳng ra làm sao mà cứ lên mặt dạy đời. Kỳ lạ thật! Có lẽ do sân hận, ghen ăn tức ở nhiều quá nên chẳng còn biết mình là ai nữa. Tội nghiệp!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa con!

  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này hoang tưởng tâm thần, biến thái tâm lý nên lão Tịu Dâm cóp vài trăm bài rồi hoang tưởng là thư viện; không ngồi kiết già chẳng thực hành pháp tư nào mà lại đời hoằng dương chánh pháp; chẳng một ngày làm báo mà xưng là trưởng ban biên tập!? Ai là hoang tưởng và sáo rỗng? Còn tên hói đầu răng giả miệng hô mở nhọn lại cho mình là phong độ!? Ai hoang tưởng? Ừ thì mấy con đàn bà chồng chê, sĩ nhục là lăng loàng, hoặc mấy mụ quá lứa mà tưởng mình mỹ nhân mới hợp cạ với Tịu Dâm bởi tính chất của hắn là vậy!

 12. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con cám ơn tác giả đã làm rõ bộ mặt của kẻ thùng rỗng kêu to Hoàng Liên Tâm và những chiêu trò của một số người đồng phản (phản đồ, phản quốc). Con ngưỡng mộ công hạnh của Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã đăng bài.
  Kính Thầy.

 13. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Tuệ Tín qua 3 nội dung phản luận Trang Đài, Diệu Trang và băng nhóm tạp viện xù uế(TVXU). Qua bài viết, bằng những luận chứng, luận cứ và minh định rõ ràng mà huynh Mật Tuệ Tín đưa ra đã vạch trần bộ mặt thật ghê tởm của bọn Trang Đài, Diệu Trang và TVXU: Chuyên “ném đá dấu tay”, “xuyên tạc”, “lừa đảo”, “bịa đặt” nhằm hãm hại vị Thầy và Viện ITA. Trong đó, bài “luận” của chúng là hoàn toàn vu khống, bịa đặt; Bởi không đưa ra được bất cứ chứng cứ nào!. trong khi đó, Mật gia Song Nguyễn(Viện ITA) là đơn vị hành chính thuộc Bô khoa học & công nghệ thì mọi hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ cấp trên giao là quang minh, công khai, minh bạch như huynh Mật Tuệ Tín đã dẫn trong bài. Vị Thầy với thành tựu tam linh vượt trội, gồm nhiều công trình tâm linh do vị Thầy phát kiến mang tầm Quốc tế, được Nhà nước có thẩm quyền cấp “giấy chứng nhận quyền tác giả”; Đặc biệt các công trình tâm linh và hơn 2000 bài viết, thuyết giảng(trên chanhtuduy.com) đều dựa trên nền tảng Phật đà, không tự ý lập ngôn!. Cơ sở vật chất của Tịnh trú gồm nhiều công trình tâm linh kỳ đặc, “đủ sức tổ chức pháp hội Quốc tế, đáp ứng nhu cầu thực hành, nghỉ ngơi của học viên”. Đã giúp cho học trò, đệ tử trong và ngoài nước đạt được: Hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội. Ngược lại, “cái gọi là trưởng ban biên tập” bò tót(TVXU) Hoàng Liên Tâm đúng là kẻ “thùng rỗng kêu to”, khai man bằng cấp, không có thành tựu tâm linh, trụ sở bất hợp pháp(không phép, trốn thuế); Đăc biệt, Hoàng Liên Tâm có thành tích bất hảo “20 năm lừa đảo tín đồ phật tử mưu lợi bất chánh, tham gia hoạt động chính trị chống phá Nhà nước” Việt nam, kích động hận thù, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc và tăng đoàn.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết.
  Con cầu nguyện cho vị thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bài này gọi là “luồn”, “lách”, “lọt” xuống hố phân tà kiến và si mê sân hận tục sinh, ấm ức của nỗi lòng cay đắng nặng nề vì bị hoang tưởng quá thái!

 14. Phạm Ngọc Hạnh says:

  Kính thưa Thầy, con đã đọc xong bài viết này.

  Đọc hết những phân tích, đối chiếu trong bài thì con bắt đầu hiểu về cái tên gọi Tạp viện xú uế dành cho bọn người thư viện Hoa Sen. Một đám tạp nham những kẻ hoang tưởng, sáo rỗng, có dấu hiệu bệnh tâm thần, đạo đức bại hoại rổ rá cạp lại với nhau thế này thì đúng là hại nước, hại dân, hại người, hại cả chính mình! Cái tạp viện này nên được xoá sổ để trả lại môi trường trong lành cho cộng đồng mạng, cho cộng đồng Phật tử.

  Con cảm ơn Thầy đã đăng bài.

  Cầu nguyện Thầy dồi dào sức khỏe.

  Om mani padme hum.

 15. Cao Diệu Nhất Nguyên
  Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Mô Phật,
  Đệ đồng cảm với cảm nhận của huynh rằng bài viết trên TVHS không có bằng chứng thuyết phục, cứ như nói cho vui, cho sướng miệng. Đệ cũng muốn biết thêm bằng chứng về làn sóng bất bình nào đó đến vì Thầy mà hiện giờ chưa được rõ.

  Đặc biệt, đệ rất ấn tượng với những chia sẻ hùng hồn những cảm niệm biết ơn sâu sắc của Huyền Trang trong đoạn thu âm đến vị Thầy, người đã cứu giúp đỡ cô trong hoàn cảnh bế tắc. Điều này hoàn toàn trái ngược với những nhận định vu vạ vị Thầy được đăng tải trên TVHS. Quả thực có một khoảng cách rất lớn giữa bằng chứng thực tế và những lập luận của TVHS.

  Đệ cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức xấu hổ. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì bản chất phản trắc của bọn này là vậy thôi! “Còn tiền còn bạc còn đệ tử. Hết cơm hết rượu hết ông tôi” là thơ Nguyễn Bĩnh Khiêm, còn Thầy sửa lại: “Còn huynh, còn lợi còn ở lại. Hết huynh hết đệ lặng lẽ rời”! Mật Thái Dương – Trần Huyền Trang không tầm thường như trò nghĩ! Ả gắng tìm mọi cách ở lại Mật gia để đánh bóng vỏ bọc đạo pháp ngõ hầu zai kia nễ phục, đồng nghiệp kính quý. Sau này, ả mong làm “Đạo sư” Thanh Trí ở trời Âu, Úc, Mỹ để kiếm tiền bằng cách đó nên chờ để nhận giấy Chứng nhận, nhưng làm sao qua mắt Thầy được?

 16. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Đệ hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến tập thể xú uế. Thật bất ngờ là sau khi “lặn mất tăm”, “câm như hến” trước những bài đối luận đanh thép của Mật gia thì tập thể xú uế đã trở lại sau vài tháng với thù đoạn còn hèn hạ hơn xưa. Những bài viết về thành tựu của Mật gia đều là những dữ kiện có thật, người thật, việc thật thậm chí còn có hình ảnh đính kèm. Vậy mà tập thể xú uế này chỉ muốn tin tưởng vào suy đoán tà vạy của mình, sống chết cũng không chịu, không muốn tin vào những gì mình thấy bởi quá gato. Chắc là phải làm như vậy họ mới cảm thấy thoải mái chăng? Xét về tính minh bạch thì những bài viết của họ đều là những nội dung mang tính chủ quan của người viết, không hề có chứng cứ rõ ràng. Còn trụ sở của họ thì sao? Vâng đó là sạp bán bánh trung thu. Còn tác phẩm tâm linh của họ? Không hề có. Chỉ đi góp nhặt tác phẩm tâm linh của người khác rồi về chỉnh sửa tên tác giả rồi đăng tải trên trang mạng của mình thì có. Ôi, thật nói đến đây thôi mà mùi xú uế đã bốc lên nồng nặc không chịu nổi rồi. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạc Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác Pháp chiếu quang đến thư viện hoa sen và cặp đôi Trang Đài , Diệu Trang với những luận cứ ,chứng cứ củ thể đã cho thấy được sự lương lẹo, dối trá , vu khống đê hèn của họ .Ôi thật không thể tưởng tượng được vì lòng ranh ghét đố kị mà họ có thể làm ra những việc không thể tưởng phô trương sự ngu dốt của mình khi hại người khác thành ra hại luôn bản thân mình
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 18. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín.
  Bài viết sâu sắc giúp người đọc thấy rõ tập khí vu vạ của những kẻ ganh tỵ bệnh hoạn. Chúng khẳng định vu oan cho Thầy không bằng chứng, tự nói theo ảo giác. Chúng có hiểu rằng cách ăn vạ như chí phèo thì đâu có ai thèm đếm xỉa, ai tin, ai nghe, ngoài đồng bọn cùng một ruộc với chúng.
  Chanhtuduy.com là trang mạng chính thống, công khai, minh bạch. Các bài viết của huynh đệ kim cang chia sẻ về những hanh thông có được là sự thật không thể chối cãi vậy mà kẻ phản đồ kia còn cho rằng đó là hoang tưởng. Cũng như file ghi âm rõ nét như thế mà phản đồ Trần Huyền Trang còn vu vạ là bị Thầy xúi giục thưa kiện. Quả là potay.com.
  Sản phẩm trí tuệ của Thầy là sự thật không thể phủ nhận. Cơ sở vật chất mà Thầy đã không quản ngại sức khỏe, tâm lực, trí lực, tài lực để hoàn thiện. Tất cả là vì lợi lạc của chúng sanh. Vậy mà chúng cho là sáo rỗng.
  Thử hỏi rằng ăn cắp sản phẩm của người khác, xào nấu linh tinh, mưu lợi bất chính, gây chia rẻ tăng đoàn mới là “chất ” sao? Mong rằng chúng sớm tỉnh.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín hanh thông thế sự, viên thành ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 19. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc và tán thán bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín. Bằng những lập luận và chứng cứ chứng minh, ai mới là kẻ hoang tưởng và sáo rỗng đã thể hiện rõ. Một TTL có triệu chứng tâm thần rõ ràng, ông ta không chịu đi khám mà lại vu vạ người khác là hoang tưởng. TVHS với trưởng BBT Hoàng Liên Tâm không có sản phẩm trí tuệ của riêng mình, hoạt động bất hợp pháp, nổ về trình độ thế gian, hoạt động ngầm về chính trị; còn vị Thầy có sản phẩm trí tuệ rõ ràng, có viện nghiên cứu thuộc Bộ KH&CN, học trò đệ tử khi thực hành diễn tập Yoga Thanh Trí đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội “người thật việc thật”. Với bằng chứng rõ như ban ngày mà những kẻ đó cố tình nói ngược, chấp nhận làm kẻ mắt mù tai điếc. Thật đúng như lời của Thánh Tăng Thogme Zangpo trong cuốn 37 Pháp hành Bồ Tát đạo “Vì hận ghét kẻ thù tâm ta bị thiêu đốt như lửa cháy”.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài.
  Con cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thiêu rụi cảm xúc phiền não.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status