Mar 21, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 24 Comments

Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6)

Lời dẫn:

Cũng một thủ đoạn cũ rích, xưa như quả đất là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng, áp đặt chủ quan, đâm thọc thỏa tức, ấm ức lâu năm, trăm bề tự thủ…” ; vừa qua những ‘bóng hồng’ quá lứa là những phản đồ đã từng mưu toan gài bẫy vị Thầy bất thành, liền tức mình cấu kết TVHS phản động, nơi đăng bài khinh miệt Tăng Ni trong nước, hòng dùng kế ly gián, chia rẽ để được “ngư ông đắc lợi”. Cao Diệu Tấn Giác mà bọn này gọi là Mật Tấn Giác (tức là chẳng bám thời sự, nói chuyện đã xưa, chẳng giá trị gì với hiện tại) phản luận cái gọi là “mái chùa dân tộc” mà chúng “tha thiết” nặng lòng từ tận …bang California!? Hóa ra, lũ phản đồ viết thuê nên mới ngu si mà đưa ra những câu như vậy trong bối cảnh này. Do đó, Cao Diệu Tấn Giác đăng đàn dạy cho chúng một bài học rằng những kẻ lưu vong, những người đồng lõa, tòng phạm vì hành vi “che dấu tên tuổi, nơi chốn, đia điểm, pháp tu nhà Phật” mà lại đi đàm luận chuyện Phật pháp, thật tréo ngoe! Không gì nhục hơn tựa như Lê Chiêu Thống kêu gào yêu nước, Trần Ích Tắc tự xưng hào kiệt! Thầy trân trọng giới thiệu bài viết và không nghĩ rằng bọn này dám công khai tên tuổi đối với một người như Tấn Giác! Dầu chúng trốn chui trốn nhủi, núp lùm, chui bụi làm sao qua mắt được An ninh? Qua đây bạn đọc và quý tăng ni cũng nhận ra bộ mặt thật đạo đức giả và nham hiểm của TVHS như thế nào…

———————————————————————————————————————

Dưới đây là bài viết của CAO DIỆU TẤN GIÁC

– Thưa các đạo hữu Trang Đài (Nguyễn Văn Trang Đài), Diệu Trang (Trần Thu Trang); tập thể CLB-PPĐS, đạo tràng Chuyên tu.

Nhờ đọc bài viết của các đạo hữu (mà các đạo hữu gửi lên mạng 2 tháng nay, đến giờ tôi mới được biết!) mà tôi mới biết mình nhận được những lời góp ý rất “chân thành” đến thế (người có pháp danh Mật Tấn Giác, được đề cập trong bài 3), nên tôi cũng có đôi lời chân thành đáp từ, tôi rất xin lỗi về sự hồi đáp chậm trễ này!.

Thứ nhất, cuối bài viết, sau khi “bóc mẽ” kèm vu vạ ác ý đến Đạo sư Viện trưởng Thinley Nguyên Thành, cùng rất nhiều học viên của Viện Nghiên cứu Tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí, các đạo hữu trích dẫn 2 câu thơ mà “nhiều vị danh sư nổi tiếng thường giảng cho nhiều Phật tử nghe để nhắc nhở các bậc cha mẹ và cao niên cần nên tỉnh thức “Mái chùa che chở hồn dân tộc/Nếp sống muôn đời của tổ tông”” (hết trích). Tôi không biết các đạo hữu tu ở “mái chùa” nào, nhưng việc các đạo hữu đăng nhiều bài trên các các trang web từ  “chùa” Thư viện hoa sen (thuvienhoasen.org) hay Chùa A di đà châu Úc (chuaadida.com)… vốn là các tổ chức thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất ở Hải ngoại – một tổ chức phản động lợi dụng Phật giáo để chống đối chính trị, phá vỡ sự hòa hợp tăng đoàn trong nước, âm mưu sát nhập và thay thế Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong nước, thì quả là “hồn dân tộc” với “nếp sống muôn đời tổ tông” coi như uổng, đổ sông bỏ biển trong tay các đạo hữu! May nhờ các đạo hữu “góp ý “mà tôi “tỉnh thức” không bị “sa chân” vào ác đạo, cõng rắn về cắn gà nhà, quay lưng lại với “hồn dân tộc, nếp sống muôn đời của tổ tông” mình!

  Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

  Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

  Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Thứ hai, tôi không hiểu các đạo hữu lấy thông tin từ đâu để nói tôi. Tôi cũng nhờ các đạo hữu góp ý chân thành, mà mới biết thông tin “nội bộ” của tôi lại được đăng và nổi tiếng khắp năm châu bốn bể, chỉ là được “gán mác” trên các trang phản động. Quả là các đạo hữu biết cách “chân thành” ám toán hại người, biết liên kết với những kẻ phản đồ đã bị trục xuất ra khỏi viện ITA mà lợi dụng, rồi dựng lên đủ các câu chuyện toàn áp đặt vô căn cứ, cưỡng ép câu từ. Cảm ơn về mỹ danh mà các đạo hữu đã chân thành tặng cho tôi “Đại đệ tử thiên lôi”! Tôi cảm ơn sự tốt bụng đến tuyệt vời của các đạo hữu, và tôi hứa là sẽ có những hành động thích đáng đền đáp lại sự giúp đỡ góp ý chân thành của các đạo hữu và những kẻ phản đồ.

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Thứ ba, vì các đạo hữu chân thành “bẻ lái dư luận” nên tôi cũng muốn hồi đáp thêm cho các đạo hữu rõ. Là một người làm công tác nghiên cứu khoa học, tôi rất tâm đắc với những luận giảng lớp lang, nhất quán, biện chứng về khoa học tâm linh trong đạo Phật của Thầy Thinley Nguyên Thành. Thông qua trang mạng chanhtuduy.com, tôi tìm thấy được nguồn tư liệu (pháp liệu) quý giá, đầy tính học thuật, luận giải đầy đủ và vô cùng dễ hiểu về đạo Phật, về thế giới quan, vũ trụ quan, đặc biệt là biết cách ứng dụng tri kiến khoa học của đạo Phật vào cuộc sống (tri kiến giải thoát) để lợi mình, lợi người. Các đạo hữu nói Đạo sư Thinley Nguyên Thành bằng đủ những từ ngữ tầm thường thế gian, hằn học của kẻ thất bại, của kẻ lấp lùm ném đá giấu tay, thì chẳng khác nào các đạo hữu chửi thẳng mặt tôi, một học viên học Phật nơi Thầy gần 4 năm nay là mê mù không thấy rõ Thầy mình như nào. Các đạo hữu chân thành với tôi quá, lẽ nào tôi học đạo “Tỉnh thức”, học ứng dụng khoa học về Giải thoát vào chính cuộc sống thường ngày của tôi, để giúp tôi không ngừng hoàn thiện mình và giúp người khác mà tôi lại “lơ mơ” về chính vị Đạo sư tôi đã chọn. Còn về phần Quốc Sanh, ông ấy là một người bạn ngoài thế gian của tôi, nhưng không cùng chí hướng với tôi trong đường đạo. Tôi tôn trọng lựa chọn của Quốc Sanh và hiểu rõ nhân quả vì sao Thầy Nguyên Thành tẫn xuất ông ấy ra khỏi Viện ITA. Các đạo hữu lại chân thành dùng kế “ly gián” khiến tôi “xúc động” quá!

Thứ tư, tôi cũng muốn nói với các đạo hữu là, bố mẹ tôi cũng là những người hiểu biết, có nhiều kinh nghiệm sống, biết nhìn nhận đánh giá vấn đề. Hơn nữa, bố tôi cũng là một nhà khoa học, ông dù đã ở tuổi “thất thập” nhưng không hề “tuổi cao, mắt kém” như các đạo hữu nói mà hiểu rõ những tri kiến giải thoát mang tính biện chứng khoa học tâm linh và tính ứng dụng linh hoạt phù hợp thực tiễn của tâm pháp Thanh Trí, Lục diệu pháp môn mà Đạo sư, Viện trưởng phát kiến, xây dựng thành “công nghệ”, được đăng ký sở hữu trí tuệ và cho phép diễn tập ứng dụng ở khắp nơi trên thế giới. Ông đâu “dễ dãi” đến mức mà gửi trọn niềm tin vào vị Thầy đầy sự méo mó qua ngôn từ “tả thực đến chân thành” của các đạo hữu. Bằng chứng là những comment bày tỏ cảm niệm của bố tôi hiện nay vẫn đều đặn trên chanhtuduy.com. Mẹ tôi cũng là một phật tử, bà quy y nơi một ngôi chùa cổ kính gần nhà. Nhưng những kiến thức bố tôi chia sẻ từ những bài giảng, bài viết của vị Thầy khiến bà thấy rõ hơn và trưởng dưỡng niềm tin nơi Chánh pháp, có phương pháp thực hành phù hợp, những điều vị trụ trì mái chùa cổ kính gần nhà không bao giờ giảng, không chỉ ra cho những phật tử cư sĩ như bà. Mà tôi cũng nói thật, bố mẹ tôi cũng “ngán ngẩm” đến tận cổ lòng tốt của các đạo hữu lắm rồi và chính ông bà cũng nói với tôi là sao các đạo hữu vẫn cứ u mê không sớm dừng những ác nghiệp đến vị Thầy mà gieo nhân đọa địa ngục. Bố tôi thì càng quyết tâm học pháp, quy y nương tụa nơi vị Thầy, chứ nhất định không theo truyền thống mái chùa quê vốn đã bị nhiều biến tướng, nơi chỉ đọc mà không có cơ hội hiểu kinh, làm thiện, cúng sao giải hạn, xem bói, xin xăm nơi mà tuệ tri thức thì hiếm hoi như sao buổi sớm, còn tà sư, tà kiến thì nhiều như cát sông Hằng… Đấy các đạo hữu thấy bố mẹ tôi rõ ràng, dứt khoát như thế, chứ đâu “tuổi cao mắt kém” như các đạo hữu chân thành “khen tặng” đâu.

Tôi đã lấy hết “gan ruột” minh ra để nói với các đạo hữu không biết đã hồi đáp lại đủ những góp ý của các đạo hữu chưa. Nhưng mà tôi rất biết ơn các đạo hữu, vì nhờ có vậy tôi mới hiểu rõ công hạnh, bồ đề tâm, trí tuệ của Thầy Thinley Nguyên Thành, những tinh túy giáo pháp của Tâm pháp Thanh trí, những giá trị ứng dụng không thể nghĩ bàn của Lục diệu Pháp môn và vững niềm tin nơi con đường Tỉnh thức đã chọn.

Cuối cùng, chúng tôi xin trích lại câu thơ mà nhiều vị danh sư nổi tiếng thường giảng cho nhiều phật tử nghe để nhắc nhở các bậc cha mẹ và cao niên cũng như các đạo hữu cần tỉnh thức:

Mái chùa che chở hồn dân tộc

Nếp sống muôn đời của tổ tông”

Hãy tỉnh thức để xây cho mình “mái chùa, tượng Phật” trong tâm mình để tu tập giải thoát, chứ không phải khuyên người ta là ra chùa to, kết hợp với “chùa ngoại” để rồi gặp phải tà sư mà hại đến thân căn huệ mạng đến muôn kiếp, cùng bán đứng “hồn dân tộc, nếp sống muôn đời tổ tông” mà ảnh hưởng đến thân mạng kiếp này.

Tiện đây, tôi cũng muốn được biết địa chỉ cụ thể của các đạo hữu để đến cảm ơn một cách chân thành nhất với những ý kiến đóng góp của các đạo hữu.

Kính thư! Cao Diệu Tấn Giác


(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Trần Long says:

  Thưa Thầy,

  Vừa đọc xong bài này con không kềm được mà phải “vỗ đùi đánh đét”, Ồ hay quá, anh Cao Diệu Tấn Giác viết như thế này thì bọn kia có mà đang run lẩy bẩy như cầy sấy rồi, còn khuya mới dám xưng tên nổ địa chỉ!

  Thưa Thầy Viện ITA của Thầy quang minh chính đại quá, bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí Thầy dạy thật là bài bản và khoa học, thế thì thu hút nhiều người có học thức, có địa vị xã hội, từ trẻ tới già là đúng rồi, kể cả gia đình của một sỹ quan quân theo đội cũng đã tin tưởng và theo học kia mà! Lần này cũng nhờ bầy Trang Đài Trang Đóm chi đó hùa với đám lưu vong phản động kia hô hào lên thì con mới được biết nhiều về Thầy và Mật gia Song Nguyễn của Thầy đó chứ.

  Con kính phục Thầy!

  Cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy như vậy mà bọn chúng bêu xấu!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không nó không phải là Trang Đóm mà là Trang Momd vì niềng răng cà mặt đó con!

   • Trần Long says:

    Thưa Thầy,

    Chu choa, vậy ra một bè những mụ đàn bà nhan sắc có hạn thủ đoạn có thừa! Vô phúc, mạt vận thay cho cái tạp viện xú uế này, núp lùm phản động bấy lâu tới nay chắc là “tới số” rồi! Con không biết vợ con của mấy ông cốt cán của cái tạp viện sẽ cay cú tới cỡ nào, chắc mấy ổng bầm mình bầm mẩy hết rồi!

 2. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư viện Hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : TÂM DIỆU , TRANG ĐÀI VÀ NHỮNG BÔNG HỒNG QUÁ LỨA , QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO ( Bài 6 ) của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác.
  Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác đến TVHS và những kẻ quá lứa , quá lửa , không chịu an phận thủ thường mà lại cố lê lết để phóng uế bừa bãi thêm lần nữa tại mái chùa dân tộc. Bài viết thật hay , sinh động lôi cuốn người đọc qua lối hành văn , vạch trần tội ác của bọn phản động chung tay với bọn phản đồ , vừa đanh thép lại vừa ôn hòa , bằng những luận giải am tường sâu sắc trên mọi lĩnh vực song hành đạo và đời .
  Bài viết phản ánh tinh thần trung thực của đạo hữu khi hiểu rõ ngọn ngành, ngay cả bố mẹ của đạo hữu cũng nhận rõ tinh tường , đâu phải , đâu trái , đâu tà , đâu chánh , điều đó chứng tỏ rằng Tâm pháp Thanh Trí mà vị Đạo sư THINLEY NGUYÊN THÀNH đã phát kiến bằng cả tâm huyết của Ngài mang lại lợi lạc vô song không thể nghị bàn . Vậy mà với dã tâm đê hèn , đốn mạt của bọn Tâm Diệu , Trang Đài , Diệu Trang vì hận thù mà liên kết với những kẻ đã bị trục xuất khỏi Mật gia để bóp méo sự thật , vu vạ bậc Đạo sư , gắp lửa bỏ tay người , trong khi mái chùa để chúng nương thân thì lạ ở tận bang California, như vậy rõ ràng là bọn phản đồ đã cấu kết với ngoại bang , các tín đồ hải ngoại, cõng rắn cắn gà nhà . Cầu mong sao tâm thức của bọn phản đồ sớm tĩnh ngộ để tránh gieo nhân ác cho chúng sanh hữu tình mà gây hệ lụy đế thân căn huệ mạng của mình .
  Con cảm tạ ân đức từ bi và trí huệ của vị Thầy đã ban phát cho chúng con một pháp tu Lục diệu Pháp môn rất hữu ích khi ứng dụng vào thực tế và với sự dẫn dắt của Thầy, bậc Đạo sư chân chính hiếm như sao buổi sớm và Thầy như là ngọn đuốc soi sáng đường chúng con đi đến một nơi giải thoát và an lạc đời này cực lạc đời sau , có Thầy , chúng con có tất cả , đó là chân lý chính xác khi mà chúng con đã từng người , từng người trãi nghiệm qua .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này không đủ tư cách dùng hai chữ “dân tộc” bởi vì chúng là kẻ phá hoại đoàn kết dân tộc mà bọn phản đồ a tòng sẽ chịu xử lý hình sự trước Pháp luật một khi bị bóc mẽ những cấu kết phản động!

 3. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Ha Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Ngọc Yến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con cảm ơn huynh Cao Diệu Tấn Giác viết bài.
  Thật ê chề cho TVHS, hành động này người ta hay nói “ngu mà lì”. Thân mình lo không xong mà mỏ nhọn nhiều chuyện. Thật xấu hổ cho trang mạng mang danh Phật giáo.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 5. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài viết này tác giả đã phản ánh đến những người gọi là có thiện chí khuyên nhủ người khác nhiệt tình đến nỗi khiến người ta ngao ngán quá!
  Con đã thấy chán ngấy mấy bà hàng cá ngoài chợ, mấy bà nhiều chuyện hàng xóm, nay lại gặp thêm cảnh độc lạ hơn là “Tâm Diệu, Trang Đài, Diệu Trang và những bóng hồng lứa đã, qua lửa mấy lần phóng uế bừa bãi tại mái chùa dân tộc. Thiện chí ở họ gì đâu, có thấy? Có lòng tốt khuyên người, sao lại mờ ám, không công khai địa chỉ để người ta biết? Thực ra thì thiện chí gì những tầm này? Qua tìm hiểu bài này thì con được biết những kẻ phản đồ cấu kết với những trang web, tổ chức Phật giáo hải ngoại như Thư viện Hoa sen (thuvienhoasn.ogr)và Chùa A di đà Châu uc (adida.com), là những tổ chức lợi dụng Phật giáo để chống đối chính trị, phá vỡ sự hoà hợp trong nước, âm mưa sát nhập và thay thế Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Rõ ràng lời khuyên đó của họ là “thiện chí ?” hay “ác chí ?” cũng đã phơi bày ra rồi.
  Con cám ơn Thầy đăng bài ạ.
  Om mani padme hum.

 6. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Thật buồn cười cho Trang Đài, Diệu Trang cùng tập thể CLB-PHĐS, đạo tràng chuyên tu (cả một đội quân hùng hậu) hùn nhau để viết một bài. Tưởng đâu thu hoạch được kết quả để thỏa mãn cho ngọn lửa sân hận, ách tắc thần kinh vì sự ganh ăn tức ở mà đêm về không ngủ, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa. Không ngờ kết quả nhận được một sự nhục nhã chưa từng có cho một tập thể. Nếu như không nói ra thì người ta còn nghi ngờ, nói ra người ta khẳng định luôn cho sự vừa dốt, vừa ác, sự lật lọng xảo trá của mình.
  Con cũng thật buồn cười cho sự hoang tưởng của các ông các bà này, miệng ra giong dạy đời “mái chùa là hồn dân tộc, nếp sống muôn đời với tổ tông” nhưng TVHS đâu phải chùa mà chỉ là một nơi tạp nham bán bánh trung thu có gì để ca ngợi tự hào. Vả lại, nếu ca ngợi việc đi chùa là tốt sao các vị đi chùa bao nhiêu năm mà cả một đại đội hùn nhau viết một bài không ra chi. Các vị đi chùa để làm gì sao không mở mang trí tuệ mà chỉ mở cái miệng rộng bà tám, đặt điều nói xấu. Các vị chê học viên viện ITA mà không soi lại mình xem có thành tích gì mà ra giọng dạy đời chê bai. Chẳng khác nào kẻ ăn mài lê lếch đầu đường xó chợ lại đi chê tỷ phú đi xe không xịn. Thà im đừng nói để cho người ta chỉ nghi ngờ, nói ra người ta khẳng định luôn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 7. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Nhờ qua bài viết con mới biết thủ đoạn của những bóng hồng quá lứa, quá lữa đến mức “khét lẹt”, nay còn “miệng Nam Mô bụng một bồ dao găm”, nói đến hồn dân tộc nhưng câu kết với trang phản động, xưng pháp danh nhưng chỉ thấy bới móc xoi mói đời tư người khác. Các bóng hồng này càng nói thì càng lộ ra bản chất tà vạy của họ.
  Con cám ơn Thầy đã đăng bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ.
  Kính Thầy.

 8. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với phần đáp từ của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác đến nhóm Trang Đài, Diệu Trang, tập thể CLB PPĐS và đạo tràng Chuyên tu hú.
  Cái thủ đoạn “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng, áp đặt chủ quan, đâm thọc thỏa tức, ấm ức lâu năm, trăm bề tự thủ” đã cũ rích nhưng nhóm trên vẫn dùng để “xào đi nấu lại” mà vu khống, vu vạ và thêu dệt đến nỗi người trong cuộc như đạo hữu Tấn Giác cũng phải bất ngờ với tin nội bộ trong nhà nhưng lại được đăng trên trang phản động. Tuy nhiên với phần luận giải nhẹ nhàng nhưng đanh thép để cho những bông hồng quá lứa, quá lữa kia biết rằng không phải ai cũng mang tâm đê hèn hay chạm mạch như họ. Những chiêu trò kia chẳng những không làm lung lay niềm tin mà ngược lại còn cũng cố giúp nền tảng giác ngộ của đạo hữu cùng gia đình khi thấy được giá trị của Pháp cao quý, lợi lạc khi được hạnh ngộ vị Thầy như được “ nương tựa bậc Tuệ Tri Thức thì lỗi lầm được tiêu trừ, đức hạnh ngày càng gia tăng” theo lời huấn thị của Ngài Thogme Zangpo. Còn Trai Đàn, Dạng Trêu là minh chứng cho sự “Lỗi lầm tăng trưởng, đức hạnh thụt lùi” khi không còn nương tựa bậc Tuệ Tri Thức mà giao lưu với ác tri thức.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác đã viết bài.Cầu nguyện đạo hữu thế sự hanh thông,ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì bọn họ thế nào “đồng bọn” thế đây! “Mã ngưu hòa hợp” như cách ví của cổ nhân cũng là lời cảnh báo!

 9. Cao Diệu Nhất Nguyên
  Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Tấn Giác. Qua đó, con nhận thấy tác giả của bài viết trên TVHS khuyên người khác “Mái chùa che chở hồn dân tộc / Nếp sống muôn đời của tổ tông” mà không nhìn lại “mái chùa dỏm” đầy hận thù và đạo đức giả trên đầu mình. Mặt khác chẳng phải “mái chùa” cứ phải là cái mái cong cong, mái nhà cũng cong được, mà quan trọng là tinh thần đạo Pháp ở trong tâm mình. Con tin rằng điều này các hành giả Yoga Thanh trí đã, đang và sẽ luôn hướng tới.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức xấu hổ. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của Cao Diệu Tấn Giác dành cho TVHS và kể phản đồ , qua bài này Mật Thúy cũng đồng ý với suy nghĩ của đạo hữu rằng ty Mật Thúy không học chữ Việt nhiều như những kể phản đồ nhưng với kinh nghiệm nhiều năm đi làm công quả ở nhiều chùa và chảy niệm đường đời và đã theo học pháp Yoga thanh trí với Vị Thầy đã sáo năm thì Mật Thúy cũng đủ hiểu người mà mình trọn là Đạo Sư là người như thế còn về những kẻ phản đồ trong số đó có người tuần chia sẻ với tôi rằng lúc trước tôi chưa được hạnh ngộ vị Thầy tôi khổ lắm thân gái một vào thành phố tiềm việc làm và đang chuẩn bị ly hôn tôi đang dành huyền nuôi con rất khổ sở nhưng mai quá tôi được hạnh ngộ vị Thầy ngày đã từ bi luận giải tôi như bừng tỉnh và có được cuộc sống như thiện tại vui vẻ đây là những gì mà ông đã chia với tôi nè chỉ gì ông đã nhiều lần gài bẫy vị Thầy không được Thầy đã tẩn sức ông ra khỏi Mật Gia ông lại đi bất tây với TVHS vu khống Thầy là Đạo Sư dổm Thầy tà tôi hỏi thiệt là ông có cảm lấy xấu hổ với bản thân ông không . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 11. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Cao Diệu tấn Giác đã đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy, tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ đến Thư Viện Hoa Sen, và những kẻ phản đồ, miệng rộng lưỡi dài, chuyên đi nói xấu, vu khống, xuyên tạc người khác. Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu tấn Giác đã chia sẻ bài viết,để vạch ra bộ mặt gian xảo, xão trá của Thư Viện Hoa Sen, hay còn gọi là Thư Viện Xú Uế.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu .
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 12. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc và hoan hỷ tán thán bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Tấn Giác. Bài viết với câu văn nhẹ nhàng nhưng vẫn đanh thép, qua đó con thấy được sự giả tạo và nham hiểm của TVHS và tay sai như thế nào khi đăng câu thơ “Mái chùa che chở hồn dân tộc/Nếp sống muôn đời của tổ tông”. Đây mới chính là sự sáo rỗng và hoang tưởng của TVHS. Sáo rỗng vì những kẻ đó viết bài thóa mạ cho thỏa cơn sân hận, tị hiềm nhưng “chốt” 1 câu không hề liên quan, nhưng những kẻ đó đừng mơ tưởng rằng trích dẫn 1 câu thơ như vậy sẽ khiến chúng trở nên thanh cao hơn. Còn hoang tưởng vì những kẻ đó nên tự nhìn lại mình là ai, đã bị phanh phui những mưu đồ gì về chính trị và phá vỡ hòa hợp Tăng đoàn trong nước mà còn cao giọng “che chở hồn dân tộc”, “nếp sống Tổ Tông”.
  Ngoài ra, chúng không từ thủ đoạn gài bẫy bằng câu từ như bày đặt khuyên nhủ người khác, hoang tưởng mình “biết tuốt” mọi thông tin, nhưng đích thực là những kẻ nói lời lưỡng thiệt, xảo trá, cố tình dùng chiêu bài ly gián. Nhưng tiếc thay những âm mưu thâm độc của chúng đã bị lộ tẩy qua các bài tác pháp chiếu quang. Nếu những kẻ đó đã không sợ chút nào luật tắc nhân quả thì há gì không can đảm đưa tên tuổi địa chỉ của mình ra?!
  Cảm ơn huynh Cao Diệu Tấn Giác đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Tấn Giác tinh tấn thực hành diễn tập Yoga Thanh Trí và thành tựu ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Cao Diệu Tấn Giác qua những phản luận sâu sắc dựa trên Thánh giáo lượng “Tứ y cứ” là “Y pháp bất y nhân”, vừa nhẹ nhàng, vừa kiến quyết và minh định rõ ràng Chánh – Tà, vạch trần bộ mặt thật ghê tởm, xấu ác vì hận thù của những kẻ lưu vong: Tâm Diệu, Trang Đài, Diệu Trang nơi tạp viện xù uế (TVHS) của cái gọi là “mái chùa dân tộc”, “là tổ chức phản động lợi dụng Phật giáo để chống đối chính trị, phá vỡ sự hòa hợp tăng đoàn trong nước, âm mưu sát nhập thay thế GHPGVN ở trong nước”, được các “bóng hồng” quá lứa là những bọn phản đồ “vong ân bội nghĩa”, “không ăn thì đạp đổ”, “ngu si” cam tâm cấu kết, đồng lõa, tòng phạm!.
  Qua bài viết của huynh Cao Diệu Tấn Giác “cũng dạy cho chúng một bài học cho những kẻ lưu vong, những người đồng lõa, tòng phạm vì hành vi che dấu tên tuổi, nơi chốn, địa điểm, pháp tu Phật mà lại đi đàm luận Phật pháp”.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Tấn Giác đã noi theo gương vị Thầy mà viết bài đối luận “tác pháp chiếu quang” để bạn đọc hiểu được Chánh – Tà mà tránh những luận điểm tuyên truyền bịa đặt, lừa đảo của TVHS làm hại đến than căn huệ mạng của mình.
  Con cầu nguyện vị Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ vi lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ
  Om mani padme hum!

 15. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và lời dạy của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh viết bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác giúp bạn đọc nhận ra chân nguỵ, chánh tà.
  Những người xấu ác như Tâm Diệu, Trang Đài,….cứ giữ mãi “Diễn đàn thay lời muốn nói” cho người khác trong khi không ai yêu cầu. Bọn họ “đắc” được “Bịa đặt thần thông” nên vẽ ra câu chuyện “y như thật”. Nay người trong cuộc đã lên tiếng thì họ càng nhục nhã e chề mà thôi.
  Thời gian qua bạn đọc đã biết rõ bộ mặt thật của Thư viện Hoa sen chuyên lợi dụng tôn giáo để mưu lợi bất chính, chia rẽ, kích động, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc. Còn câu lạc bộ “chui tu” với những thành viên giống như Ninja thì có mấy ai tin.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 16. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Tấn Giác với sự hồi đáp đến Trang Đài, Diệu Trang, tập thể CLB- PPĐS, đạo tràng chuyên tu.
  Lời đáp từ sâu sắc của đạo hữu Tấn Giác đã bóc trần bộ mặt thật tâm quỷ xảo trá được che đậy đằng sau chiếc mặt nạ đạo đức giả của những kẻ phản đồ, cũng như TVHS.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status