Mar 28, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 73 Comments

Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà huênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

 1. Có những kẻ trước đây thường kể xấu nhau sau lưng nay bắt tay liên minh với nhau, liệu liên minh này có tốt đẹp?
  Có những kẻ trước đây khi còn ở Mật gia Song Nguyễn từng viết bài đối luận, chất vấn Hoàng Liên Tâm và bộ sậu Thư Viện Hoa Sen, nay kết giao đồng bọn, liệu có lâu bền? Chẳng qua chỉ là sự lợi dụng lẫn nhau của những con người bỉ ổi chẳng kém nhau. Sẽ đến lúc chúng chẳng từ thủ đoạn đâm sau lưng nhau, vì bản chất của chúng là vậy!
Nhắc đến Thư viên Hoa Sen (TVHS), nhiều người muốn chạy xa tránh mùi xú uế còn không kịp. Vậy mà nay lại có những kẻ phản đồ “ăn cháo đá bát” nhục nhã sang bợ đỡ cho chỗ mang tiếng thư viện Phật học mà làm trụ sở bán bánh trung thu, bán quần jean, quảng cáo cho nhà xí nhà cầu, quần lót nam cùng vô số thể loại khác.
Thiết nghĩ TVHS vốn đã tạp nham, chuyên đăng tải bài viết bịa chuyện, xuyên tạc, vu khống, luận bàn chính trị, nhuốm màu sắc phản động…, nhưng cũng không chấn động bằng một sự phát hiện TVHS môi giới mại dâm! Lần theo đường dẫn của cái gọi là Thuvienhoasen.info, tôi choáng váng ngượng chín mặt khi trước mắt tôi không phải là một thư viện Phật học đồ sộ như chính TVHS “tự ca”, mà là những hình ảnh nóng bỏng nhạy cảm! Những dòng chữ chào mời XXX nhấp nháy hiện lên. Dụi mắt mình nhìn lại đường link, vâng, chính là thuvienhoasen.info ạ! Ôi thôi, những hình ảnh thư viện hoa sen đan xen những tít quảng cáo nhà xí, quần xiệp nam, áo lót nữ… trước đây trong những bài điều tra chẳng là gì so với thư viện “thông tin” (info) hoa sen này. Cũng thật “liên quan” khi bè lũ của chúng là Nhất Tâm-Quyết Vãng Sanh vốn là lão già mất nết “dại gái toàn thư” có tiền sử lăng nhăng và bê bối với phụ nữ.
Đến đây tôi không thể nào chấp nhận được cho cái tên đẹp đẽ của hoa sen trong hình tượng đạo pháp cao quý bị những kẻ vô tàm bất quý, thủ đoạn đa mưu, bỉ ổi lợi dụng để làm bức bình phong che đậy cho các hoạt động phi pháp của mình. Mặt trước chúng lấy Phật pháp để tô vẽ cho cái mặt nạ nhớp nhúa của mình bằng Thuvienhoasen.org để kinh doanh vụ lợi, trốn thuế. Mặt bên trong, nghề “tay trái hái ra tiền” của chúng lại chuyên làm môi giới kinh doanh tình dục để moi tiền thiên hạ qua Thuvienhoasen.info. Trang “web đen” này (https://thuvienhoasen.info) được chúng lập nên phải chăng để thỏa mãn thú vui “dại gái” của mình lẫn cổ súy cho việc “dại gái”, chăn dắt điều hành kinh doanh hoạt động mại dâm thu lợi? Thật là bỉ ổi nhục nhã cho ông Hoàng Liên Tâm, Nhất Tâm-QVS và đồng bọn dại gái!

(Trang “web đen” này (https://thuvienhoasen.info) được chúng lập nên phải chăng để thỏa mãn thú vui “dại gái” của mình?)

(Trang “web đen” này (https://thuvienhoasen.info) được chúng lập nên phải chăng để thỏa mãn thú vui “dại gái” của mình?)

Một điều cần nhắc lại, chủ biên và đồng bọn của Thư Viện Hoa sen là bọn giả nhân giả nghĩa, mượn Phật pháp, hình ảnh Phật pháp bên ngoài mà âm thầm lồng ghép bài vở, tuyên truyền cho tư tưởng phản động chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Các nhân vật chủ chốt của TVHS gồm: (1) Cư sĩ Nguyên Giác – Phan Tấn Hải là cựu chuẩn úy quân lực VNCH, chủ bút tờ Việt Báo, viết bài trên trang Việt Tân “chống cộng”. (2) Cư sĩ Tâm Diệu: cùng thành lập tổ chức AVF để cùng in ấn và buôn bán sách, gây quỹ từ thiện, tổ chức cuộc thi và thậm chí là cùng tham gia các buổi ra mắt tác phẩm với phần nghi lễ hát quốc ca VNCH. (3) Cư sĩ Bảo Trung – Phạm Luyến, người thiết kế và điều hành hàng loạt các trang web chính trị với những đoạn phim mang đề tài chính trị nhạy cảm. Những điều này được viết qua loạt bài điều tra của Mật Nhất Nguyên – Lê Duy Trí đã đến điều tra tận nơi, phát giác ra gốc tích của chúng. (Xem thêm: http://chanhtuduy.com/thu-vien-hoa-sen-nhiem-bun-chinh-tri/).
Như vậy, cũng đủ hiểu những kẻ tâm địa như thế nào mới bán mình cho “Thuvienhoasen” một tổ chức phi pháp hoạt động ngoài vòng pháp luật, lại còn ẩn dấu hoạt động mại dâm trá hình, phản động, điều hành bởi những kẻ bỉ ổi hám tiền, hám danh, vô nhân cách. Chỉ có tâm quỷ mới dây vào liên minh ma quỷ, kể cũng “hợp” nhau và cũng đáng khinh như nhau.

Hôm nay những kẻ phản đồ lật mặt như trở bàn tay, bất chấp thủ đoạn để thêu dệt, bịa chuyện, cấu kết với TVHS phản động, “dại gái” mà phản bội sư môn, thì cũng có ngày chúng “cõng rắn cắn gà nhà” chống phá nhà nước Việt Nam như chính bản chất “Ngụy”, tiểu nhân, bỉ ổi, vô liêm sĩ của chúng hiển bày ra đó thôi.

Cầu nguyện cho kế hoạch của chúng sớm bị vỡ vụn từ trong trứng nước.
Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam trường tồn, sớm vượt qua mọi khó khăn.
Om mani padme hum!
Cao Diệu Mật Hải – Mật Thủy.
———————————————————————————————————————

Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Ủa, lão già Hoàng Liên Tâm cao giọng rằng ở Việt Nam có 10 tà phái, nhưng họ không tán tận lương tâm như các ông dùng trang nhà đi làm việc môi giới mại dâm! Các ông bà sẽ như thế nào với thế hệ trẻ đang tin vào các người là những “cư sĩ Phật giáo” đăng truyền bá Phật pháp. Ông bà cho những nơi và cá nhân nào ông bà ghét là tà đạo, tà giáo vậy thư viện hoa sen môi giới mại dâm là tà gì?

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Kính mời bạn đọc vào xem mà thấy thư viện hoa sen trong sạch và đạo đức như thế nào!

 2. Nguyễn Trung Kiên says:

  Mô Phật,

  Thật là một tin tức chấn động! Một trang web huênh hoang truyền bá Phật học mà môi giới mại dâm! Một kẻ chủ trương “đội vợ lên đầu”, viết “sợ vợ chân kinh” mà lại có thêm nghề tay trái hái ra tiền là môi giới kinh doanh tình dục! Thật là quá sốc! Đệ còn tưởng với những bề dày “thành tích” bất hảo, tiểu nhân, tạp nham, đậm hơi hướng phản động thì cái thư viện hoa thối này đã là cùng tận đê tiện, xú uế không thể chịu đựng nổi rồi, không ngờ chúng còn có thể vượt quá tưởng tượng như vậy!

  Một nơi thối tha đến thế mà vẫn có những kẻ xưa hùng hồn đả phá này quay lại bợ đỡ, cấu kết bất chấp liêm sỉ, thật là khốn nạn thay bọn phản đồ lật mặt như trở bàn tay này!

  Cầu nguyện cho kế hoạch của liên minh ma quỷ bọn chúng sớm bị vỡ vụn từ trong trứng nước!

  Om Mani Padme Hum.

 3. Nguyễn Hồng Hoa says:

  Mô Phật,

  Đệ đọc bài viết của hai huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy mà “hết hồn”! Thật là một tin tức chấn động! Một trang web huênh hoang truyền bá Phật học mà môi giới mại dâm! Một kẻ chủ trương “đội vợ lên đầu”, viết “sợ vợ chân kinh” mà lại có thêm nghề tay trái hái ra tiền là môi giới kinh doanh tình dục! Thật là quá sốc! Đệ còn tưởng với những bề dày “thành tích” bất hảo, tiểu nhân, tạp nham, đậm hơi hướng phản động thì cái thư viện hoa thối này đã là cùng tận đê tiện, xú uế không thể chịu đựng nổi rồi, không ngờ chúng còn có thể vượt quá tưởng tượng như vậy!

  Một nơi thối tha đến thế mà vẫn có những kẻ xưa hùng hồn đả phá này quay lại bợ đỡ, cấu kết bất chấp liêm sỉ, thật là khốn nạn thay bọn phản đồ lật mặt như trở bàn tay này!

  Cầu nguyện cho kế hoạch của liên minh ma quỷ bọn chúng sớm bị vỡ vụn từ trong trứng nước!

  YÊU CẦU THƯ VIỆN HOA SEN XIN LỖI BẠN ĐỌC!

 4. Lê Thu Hà says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con đã biết thư viện Hoa sen nhuốm mùi xú uế từ lâu nhưng con không ngờ sự thật còn ghê tởm hơn cả con nghĩ. Trang web Phật pháp đi môi giới mại dâm công khai phản cảm đến mức tra tấn bạn đọc nghiêm túc (Có lẽ chỉ những kẻ cùng sở thích dại gái thì mới thích thú nơi đây!). Liên minh ma quỷ bao gồm những kẻ mưu đồ chính trị, những kẻ mất nết chẳng có nổi chút đứng đắn của người bình thường chứ đừng nói gì đến đạo hạnh của người tu. Và nay, những kẻ phản đồ của Mật gia Song Nguyễn tìm về nơi xú uế này với rắp tâm của kẻ phản trắc. Con cầu nguyện mọi kế hoạch của chúng sớm vỡ vụn từ trong trứng nước. Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  YÊU CẦU THƯ VIỆN HOA SEN XIN LỖI BẠN ĐỌC!
  Om Mani Padme Hum

 5. Lê Ngọc Anh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy.
  Một lần nữa con không khỏi sốc khi thấy một trang mạng mang danh nghĩa Phật giáo làm điều tà vạy không thể chấp nhận được. Một hành động kinh doanh bất chánh mà cộng đồng xã hội, pháp luật nhà nước không cho phép, mọi gia đình cũng không ai tán đồng ủng hộ đó là mua bán mại dâm. Đức Phật cũng có dạy 12 nghề Phật tử không nên làm trong đó có nghề “mua bán dâm”, trong 5 biệt giới giải thoát cá nhân có biệt giới thứ 3 “cấm tà dâm”.
  Thế nhưng thư viện hoa sen họ ngang nhiên lấy tên, hình ảnh Hoa sen cao quý tượng trưng cho Đạo Phật cũng là Quốc hoa của Việt Nam đi làm điều tà vạy như vậy. Họ ngang nhiên đăng ảnh, chăn dắt, điều hành môi giới mại dâm. Giờ đây mới thấy rõ được họ chỉ là hoa sen thối nát trong đống rác, cặn bả của xã hội mà bày đặt thanh cao truyền bá đạo Phật. Trong khi hành động không tương ưng thì làm sao chứng minh được phẩm hạnh.
  Thế nhưng lại có những kẻ phản đồ cấu kết với trang mạng này để chống phá vị Thầy của mình. Đúng là “mã tầm mã, ngưu tầm ngưu” do từ trường tương ưng mới dễ dàng bắt nhịp với nhau. Đúng là hết thời mới vớ ngay hoa sen thối nát mà tưởng là hoa sen tinh khiết.
  Với tư cách là Phật tử con phản đối trang mạng thuvienhoasen và Yêu Cầu Thư Viện Hoa Sen Xin Lỗi Bạn Đọc.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ôi, bọn này chỉ có tiền và tiền, kể chi sĩ diện, quốc thể!

 6. Vũ Hà Trang says:

  Kính bạch Thầy
  Con là Vũ Hà Trang, con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Hải – Mật Thuỷ rồi ạ.
  Hình ảnh hoa sen là nét đặc trưng của người dân Việt Nam bởi “ gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, nhưng giờ đây đã bị những kẻ trong TVHS thẳng tay nhúng hẳn bông hoa sen ấy xuống vũng bùn không thương tiếc. Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh đã cùng đồng bọn “ dại gái” của mình thoả sức lộng hành trên trang mạng mà chúng lập ra, hết những chiêu trò quảng cáo kiếm lợi nhuận bán bánh trung thu, bán quần jean… giờ đây lại có cả trang mang danh nghĩa của TVHS nhưng lại đầy những “ thông tin” cấm. Nó khiến người đọc thất vọng khi bấm vào đó không phải là những thông tin mình muốn tìm kiếm, đó là những hình ảnh, bài viết dâm tục, phản cảm. TVHS của chúng chẳng khác nào tờ giấy nháp muốn vẽ sao thì vẽ, rồi cuối cùng cũng vo vào vất đi. Không chỉ vì lợi nhuận cá nhân, đằng sau chúng con cả là một đường dây với những hình thức manh động chống phá lại Đất nước Việt Nam. Mượn danh nghĩa đạo Phật, lợi dùng niềm tin của chúng sanh vào Đức Phật nhưng chưa tìm được đúng lối, chúng cùng nhau tạo ra lớp vỏ ngoài của TVHS hoàn hảo bằng những bài viết sặc mùi tà kiến. Thật đáng buồn thay cho những kẻ như TTL, THT… từng lên án TVHS trong comments chuỗi bài đả tà xây chánh tới chúng mà nay lại tiếp tay cổ xuý, cùng nhau hùa vào để “ bắt nạt” vị Thầy mà hắn cho rằng già nua xấu xí.
  CHÚNG TÔI YÊU CẦU THƯ VIỆN HOA SEN XIN LỖI BẠN ĐỌC!
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện Đất nước Việt Nam trường tồn, sớm vượt qua khó khăn.
  Om mani padme hum

 7. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán những phát hiện động trời và phân tích của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy.

  Một liên minh ma quỷ nấp dưới danh nghĩa truyền bá Phật để truyền bá tư tưởng chính trị, chống phá nhà nước còn nóng hổi tính thời sự, thì nay còn thêm cả một đường dây môi giới mại dâm. Từ đó dễ dàng suy ra, những kẻ bắt tay gia nhập vào liên minh đó chỉ có thể là những kẻ có cùng tần số tâm linh và phẩm chất tương đồng, hay còn gọi là “mã tầm mã, ngưu tầm ngưu”. Những kẻ như vậy thì chỉ có thể “hát cho nhau nghe” để mà an ủi cuộc đời nhau, chứ ai mà thèm nghe theo họ.

  Yêu cầu Thư viện Hoa sen xin lỗi bạn đọc.

  Con cầu nguyện chúng sanh sớm dừng lại những hành vi ác nghiệp.

  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng là chúng “hát cho nhau nghe” để cùng thưởng thức!

 8. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Thật quá sức kinh khủng khiếp, bẩn thỉu, nhơ nhớp, dơ dáy cho một hang ổ những con quỷ núp bóng Phật pháp để che đậy những việc làm kinh tởm. Nhưng dù cho chúng có hôi hám, xú uế bao nhiêu cũng không bằng những kẻ đang bám víu, nhờ cậy chúng để thỏa mãn nỗi niềm sân hận của mình. Đáng tiếc rằng những kẻ danh bất chính thì ngôn bất thuận, lại cố kết liên minh với “kẻ thù của kẻ thù” chuyên hành nghề môi giới mại dâm và phản động thì ôi thôi, thật là một combo “họ phản” xuất chúng.
  Con tự hỏi sao thế gian lại tồn tại những thành phần “tri âm”, tương hợp đến thế? chàng là kẻ già đầu dại gái, nàng là kẻ lẳng lơ, bê tha, bèo nước gặp nhau hối hả vẽ nên những câu chuyện tình “ly kỳ”, ôi! Thương làm sao cho những kẻ “trần truồng” diễn tuồng bi kịch trên sân khấu, nhưng chẳng hiểu được vì sao mình diễn vai “nạn nhân” “bi kịch” mà khán giả lại cười dữ đến thế!
  Lời nói “đạo lý” của những kẻ tư cách giẻ rách thì không cần phải cố hiểu, chỉ tin những điều ngược lại với chúng là đủ.

  Cảm ơn hai đạo huynh đã vạch trần sự thối nát của trang mạng thư viện rác rưởi này. Cầu nguyện cho khổ đau chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Pad Me Hum.

 9. Mật Thuận Liên
  Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài viết. Con không khỏi bàng hoàng choáng váng khi những con người ngưu tầm ngưu mã tầm mã như Trang Khuyên, Nguyên Giác_ Phan Tấn Hải, cư sĩ Tâm Diệu, cư sĩ Bảo Trung _ Phạm Luyến hay còn nhiều kẻ khác đã đội lốt dưới tên Thư viện hoa sen_ hình ảnh mang màu sắc Phật pháp nhưng hành động của chúng thì chỉ cho thấy là những kẻ lưu manh, hám lời sẵn sàng núp bóng để làm điều phi pháp thậm trí là phản quốc. Thật là làm hỏng đi hình ảnh hoa sen đầy ý nghĩ vì nặng mùi sú uế do chúng gây ra. Thủ đoạn đa mưu, bì ổi có thừa khi chúng lấy bình phong là hình ảnh hoa sen biểu tượng cho đạo Phật nhưng đằng sau mặt nạ ấy là bộ mặt nhơ nhuốc để kinh doanh vụ lợi, trốn thuế, kinh doanh trá hình môi giới mại dâm trên trang web. Thiết nghĩ trang web Thư viện hoa sanh cần được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ hành vi của họ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh có ý thức tàm quý.
  Om mani padme hum

 10. Vũ Thị Thu says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Trước đó con được biết đến bộ mặt thật của thư viện Hoa Sen đầy sạn, tạp nham, nhơ nhớp bốc mùi xú uế bởi các bài tác pháp chiếu quang theo tinh thần đả tà xây chánh của huynh đệ Mật Gia Song Nguyễn đã làm rõ những hành vi tà kiến, phản động, nhuốm màu chính trị, …. nhưng đọc xong bài này bằng những bằng chứng rõ ràng minh bạch huynh Cao Diệu Mật Hải – Mật Thuỷ đã làm cho con vẫn không khỏi ngạc nhiên và ghe tởm đến mức xanh mặt của một thư viện đã hôi thối giờ lại còn đồi bại đến mức độ kiếm tiền bằng hành vi môi giới mại dâm quả thật những đầu óc ngu si, tâm quỷ mới có thể nghĩ ra những chiêu trò mất nhân tính như vậy. Một trang mạng mang danh Phật học cổ xuý tà kiến, buôn bán như một cái chợ hết quảng cáo giấy vệ sinh lại bán áo lót nữ, quần xiệp nam ,… nay lại bất chấp luật tắc nhân quả đến độ núp bóng Phật Pháp để dấu diếm cho hành vi mại dâm của cả một hội những kẻ hành vi không bằng loài cầm thú. Trong ” Kinh Hoa Nghiêm” đã dạy ” mọi thiện pháp không xuất phát từ tâm Bồ đề đều là tà pháp” hay Bồ Tát Long Thọ cũng đã xác quyết ” thiện pháp cộng với tà tâm thảm hoạ không lường” vậy thử hỏi hành trạng của Thư viện hoa sen là gì? Chẳng khác nào một đống rác bốc mùi hôi thối khiến bao người ghe tởm nhưng lại được sự đón nhận, thích thú của những kẻ mặt người tâm quỷ cùng đồng loại với mình. Luật nhân quả sẽ không sai chạy đối với tất cả bộ máy hoạt động cũng như đối tác của cả một thư viện rác thích nói đạo lý, thích mại dâm. Và giờ đây Thư viện Hoa Sen còn đọng lại trong tôi là một sự kinh bỉ tột cùng. Các hành vi của hoa sen bốc mùi hôi thối này đang và đã làm biết bao chúng sanh rơi vào hiểm hoạ ảnh hưởng trực tiếp đến không chỉ đến thân căn huệ mạng của họ mà còn của biết bao chúng sanh vô tội bị cuốn vào trò đùa nhân quả . Tôi nghiêm túc yêu cầu Thư viện Hoa Sen xin lỗi bạn đọc.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trước đây họ rao quảng cáo quần lót, thuốc mọc tóc, áo lót nữ Thầy đã nghi rồi! Ai dè họ quá đáng đến mức độ đê tiện như vậy thì không còn gì mà họ không dám bịa chuyện!

 11. Hoàng Anh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con xin cảm tạ vị Thầy cho chúng con biết thêm về sự yếu kém của thư viện hoa sen. Con vừa tìm kiếm trên google thì sau top1 tên miền thuvienhoasen.org xuất hiện những bài đả tà xây chánh của chanhtuduy.com và một số trang khác nói vệ sự nhiễu loạn thông tin của trang này. Như vậy để nói về chất lượng nội dung trên trang là điều khó có căn cứ để tin tưởng, hơn thế có những bài viết còn cổ súy cho những điều tà kiến, gây mị dân, ngu dân nếu tin theo.

  Nay lại thêm một minh chứng nữa khi ngoài thuvienhoasen.org còn có thêm thuvienhoasen.info. Đã xác định xây dựng một website về Phật pháp ( mặc dù là dựa hơi làm nhiều điều khác nữa ) thì người quản lý thông tin của “công ty ngoại quốc” này phải biết nắm chắc thông tin và bảo mật. Thế nhưng trên thực tế, mang tiếng “nước ngoài” nhưng ngay cả một tên miền có phần mở rộng phổ biến (info) lại để dữ liệu dâm dục lên sóng thì khỏi bàn về độ tin cậy của đích danh thư viện hoa sen nữa rồi. Thưa Thầy, con cũng nghĩ không tự nhiên mà thư viện hoa sen lại là cái tên miền “hot” để ai đó mua về đăng nội dung xxx. Chắc cũng phải do duyên cớ nào đó, mà trùng hợp thay đến nay ở đó có tập đoàn tỏa hơi dại gái, quả đúng là hợp nhau.

  Sau những gì đã xảy ra, hoàn toàn có đủ dữ liệu để kết luận sự yếu kém trong trình độ và khả năng sản xuất nội dung của thư viện hoa sen. Có lẽ tất cả bạn đọc khi biết được sự thật, sẽ mong chờ một lời thật lòng từ tổ chức này lắm. YÊU CÂU THU VIỆN HOA SEN XIN LỖI BẠN ĐỌC!

 12. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này và comment của vị Thầy.
  Đọc đến hết các dữ kiện trong bài thì con cũng đã hiểu và có thể chắc mười mươi cho cái kết cục của Liên minh này. Những kẻ đã từng một thời van xin cầu cạnh khi lâm vào đường cùng nhưng khi “vượt nạn” xong là quay ra phủi tay thậm chí cắn càn người đã có ơn với mình. Kẻ đã từng một thời “múa bút” viết bài đối luận, chất vấn Hoàng Liên Tâm và bộ sậu Thư Viên Hoa Sen nhưng nay vì tâm sân sận nên quay qua “bắt tay” nhau kết giao thì “tình cảm này chắc có bền lâu” khi bản chất đôi bên vốn là bỉ ổi!!! Qua đó con mới thấy được sự vi diệu của giáo pháp khi những kẻ đã từng đến với chánh pháp nhưng vẫn mang tâm quỷ thì dù có đeo chặt mặt nạ kết cục vẫn phải rơi rụng mà ra đi. Đồng thời khi ra đi là đi thẳng xuống cái đời sống tanh tưởi có bông sen thối rữa chứ cũng không được làm người mà giữ lại chút hương chiên đàn cho đời vị lai.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy đã tác pháp chiếu quang đến Thư Viện Hoa Sen, những kẻ phản đồ, Hoàng Liên Tâm, Nhất Tâm -QVS. Đồng thời bài viết này giúp chúng con, chúng sanh biết thêm một “nghề tay trái” của cái thư viện “thông tin” hoa sen và cái “nghề tay trái” này lắm phần liên quan đến thói quen “dại gái toàn thư” của những kẻ có tiền sử lăng nhăng và bê bối với phụ nữ. Qua đó, càng cho thấy được thủ đoạn mượn đạo tạo đời, lợi dụng lớp vỏ bọc đạo pháp cho những hành vi tà vạy với những mặt như kinh doanh vụ lợi trốn thuế, dùng trang wed đen, tuyên truyền tư tưởng chống phá nhà nước. Đây thật là làm xấu hình ảnh đẹp của hoa sen và xấu đi sự cao quý của đạo pháp. Với những hành trạng như vậy của họ trong khi trước giờ họ luôn tự hào là một trang wed Phật học thì con thật nghiêm túc YÊU CẦU THƯ VIỆN HOA SEN XIN LỖI BẠN ĐỌC.
  Con cám ơn huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện hai huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện chày Kim Cang của Hộ Pháp sẽ đánh tan những thủ đoạn bỉ ổi của chúng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước trường tồn, sớm vượt qua mọi khó khăn.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì bản chất chúng là vậy! Tụ lại là nói xấu bạn mình để vui miệng chớ không phải xây dựng cho nhau. Thầy nghĩ HT bị nhục, họ cười thầm mà rằng đáng đời cho nó!

 13. Admin
  Nguyễn Trung Trực says:

  Mô Phật!
  Một kẻ môi giới mại dâm cấu kết với “kẻ bay qua bay về” với tấm thân bèo dạt mây trôi quả là “ ngưu tầm ngưu, mã tầm mã ”.
  Mong cho chúng sanh có chút tàm quý mà dừng ác nghiệp.
  Yêu cầu thư viện Hoa sen xin lỗi bạn đọc.

 14. Lê Thị Tuyết says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thuỷ ạ. Con không khỏi rùng mình kinh hãi về trang Thư viện hoa sen khi biết được sự thật sau tấm màn che là Phật học ấy. Tự xưng là một Thư viện Phật học nhưng lại tuyên truyền điều tà kiến, cổ suý mê tín dị đoan đã thế còn ăn trộm công trình kiến thức của người khác rồi sửa lại lấy làm của mình. Chưa dừng lại ở đó, TVHS còn quảng cáo toàn thứ linh tinh, buôn bán bánh trung thu, hoạt động trốn thuế bất hợp phát thì nay còn lòi ra điều kinh khủng hơn là chúng dùng trang Thư viện làm bình phong cho những hoạt động bỉ ổi đằng sau đó. Để trục lợi và kiếm tiền, bọn chúng không từ 1 thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Hoa sen vốn rất đẹp nhưng chỉ vì bọn chúng mà trở nên xú uế, hôi tanh mùi bùn đến độ chẳng ai còn muốn nhìn lại bông hoa ấy nữa. Chắc chỉ có những người cùng mùi “ xú uế” “ hôi tanh mùi bùn” có cùng tần số mới tìm được tới nhau mà tụ thành cái cống to phát mùi hôi thối mà chẳng ai muốn lại gần.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Yêu cầu trang Thư viện hoa sen xin lỗi bạn đọc!
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì trò nên hiểu dùm: hoa sen này được mọc lên từ đống rác!

 15. Nguyễn Thị Thúy Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết rồi thưa Thầy!
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của hai huynh Cao Diệu Mật Hải và Cáo Diệu Mật Thủy đến thư viện hoa sen. Với những trích dẫn và hình ảnh cụ thể mà hai huynh đã chi sẽ trong bài viết, ôi thôi thật là kinh tỏm và gê khiếp khi nghe đến thư viện hoa sen, một trang web núp dưới danh nghĩa là Phật pháp mà đi tuyền bá tư tưởng chính trị, chống phá nhà nước còn gây thêm những tin nóng hỏi, thì nay thì lại thêm một nghề môi giới lại dâm một nghề mà ai cũng khinh miệt, chỉ có những người tính quỷ tham lam , trục lợi mới làm đều đó như vậy chúng tỏ thư viện hoa sen là một ổ quỷ chứ đâu phải là thu viện hoa sen, vậy mà có những kẻ trước đây thì viết bài đối luận, vạch trần những thủ đoạn thì nay lại bắt tay gia nhập vào chỉ có những kẻ tương đồng mới vào chung hầm hôi thối với hoa sen ở trong một đóng rác thối, thật là đáng tội nghiệp cho những kẻ mất trí đi bắt tay gia nhập vào thư viện hoa sen, mà không biết có nên gọi là thu viện hoa sen không nhỉ ? Vì trang này là môi giới lại dâm hay là gọi thư viện mại dâm thì đúng hơn !
  Cảm ơn hai huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẽ bài viết thật hay và ý nghĩa giúp cho bạn đọc nhận rõ thêm về trang web này.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Mại dâm môi giới sao mà tốt được!

   • Nguyễn Thị Thúy Mai says:

    Kính Thưa Thầy!
    Bởi vậy chỉ có bình chúng kết thân với nhau trong một hang ổ của quỷ thôi, ai ai cũng phải xa lánh, kể cả người thân cũng không ưa gì họ, nhờ vậy mà bạn đọc hiểu được hang ổ đê hèn và thiếu nhân cách con người của bọn chúng ạ. Om Ah Hum!

  • Nguyễn Thị Thúy Mai says:

   Thưa Thầy!
   Con không dám tin vào tâm ý của mình nhưng theo suy nghĩ của con là những kẻ phản đồ ” nào là chồng bỏ, ống chề, thất tình v.v “rồi đi thẩm mỹ viện lại nhang sắc để bắc tay kết thân với hang ổ quỷ để được thỏa mãn và đáp ứng được sự mong muốn của bản thân hắn, vì đã nhục nhã rồi ạ.

 16. Nguyễn Đức Đạt says:

  Mô Phật !
  Thật kinh tởm cho một trang web lấy tên “ Thư viện hoa sen” mà không hề thuần khiết chút nào . Trước đây là rao quảng cáo bán đồ lót , thuốc mọc tóc , đồ lót nữ đến này thì bàng hoàng hơn khi thư viện hoa sen chuyền bá hình ảnh , quảng cáo mô giới mại dâm sai quy định của pháp luật Việt Nam . Để trục lợi và kiếm tiền cho bản thân chúng không trừ một thủ đoạn nào , núp bóng dưới hình ảnh hoa sen biểu hiện cho sự thuần khiết của Phật pháp nhằm che mắt người đọc hay chỉ là thủ đoạn câu view bất chấp đạo đức để tăng thêm lượt tìm kiếm truy cập từ đọc giả . Đúng là thật bỉ ổi nhục nhã cho ông Hoàng Liên Tâm , Nhất Tâm – QVS và đồng bọn dại gái . Ấy vậy mà hắn còn hênh hoang cao giọng rằng ở Việt Nam có 10 tà phái mà không hề nhìn lại mình thuộc tà phái nào khi lợi dụng Phật pháp môi giới mại dâm chuyên kích bác và phản động .
  Một thư viện hoa sen nhưng mà hoa sen mọc lên từ đống giác hôi thối thì không nên tiếp tục tồn tại .
  YÊU CẦU THƯ VIỆN HOA SEN XIN LỖI BẠN ĐỌC .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .
  Om Mani Padme Hum !

 17. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con còn tán thán công đức đả tà xây chánh của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải- Mật Thủy.
  Con thật không ngờ Thư viện hoa sen mượn danh nghĩa Đạo Phật để hoạt động phi pháp ngoài vòng pháp luật một cách bỉ ổi và đê tiện đến mức không còn từ nào để diễn tả; bởi trụ sở thì nhỏ hẹp mà lại vô cùng phức hợp, hỗn tạp, tựa như “ổ tệ nạn xã hội” trá hình .Bên ngoài đeo mặt nạ ” Phật học” nhưng bên trong hoạt động bất chính, trụ sở làm quầy bán bánh trung thu, kết hợp nhiều mảng như quảng cáo cho nhà xí nhà cầu; bán quần jean; quần lót… ; Không chỉ vậy mà họ còn hoạt động chính trị ngầm : mượn Phật pháp, hình Phật để lòng ghép bài vở,tuyên truyền tư tưởng phản động chống phá nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ; giờ đây lại lòi ra nghề tay trái “môi giới mại dâm”… , ông Hoàng Liên Tâm đúng là một ông già “dâm đảng” và liên kết với một ông già mất nết Nhất Tâm-QVS có tiền sử lăng nhăng và bê bối với phụ nữ, thật đáng khinh bỉ cho những kẻ mượn danh nghĩa học Phật để che đậy cho hành vi tà vạy của mình. Đúng là “đồng tâm tương ứng, đồng khí tương cầu”, không ngẫu nhiên mà những kẻ phản đồ, người tính quỷ mới bán mình cho một tổ chức vô nhân cách như thế, điều đó không khỏi khiến người khác suy diễn rằng những kẻ “rặng rụng; ống chề; bò chổng …” nhờ họ môi giới vì đang túng thiếu hoặc muốn gạ tình mấy lão mất nết “dại gái” để thỏa mãn mục đích của mình cũng nên chăng?
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn
  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy .
  Quả đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột …Con không khỏi bức xúc trước những chiêu trò của những bọn giả nhân ,giả nghĩa ,mượn đạo tạo đời ,lấy danh nghĩa phật pháp để kinh doanh phi pháp . Đường đường là một trangthuvienhoasen .org – một trang web phật học nổi tiếng được tôn sùng và tín ngưỡng trong cộng đồng phật tử Việt Nam và Hải ngoại .Nhưng hóa ra cũng chỉ là danh hão ,cái vỏ bề ngoài mà ai cũng tưởng là hào hoa phong nhã ,tỏa ngát hương sen thơm của sự tĩnh thức và giải thoát .Mà không ngờ bên trong lại là một thế giới đầy ma mị của những kẻ tà đạo ,mượn đạo tạo đời, buôn thần bán thánh ,gieo nhân phỉ báng Chánh pháp nhằm kinh doanh chuộc lợi ,không những vậy họ còn bất chấp mọi thủ đoạn kể cả kinh doanh buôn bán gái mại dâm thì quả đúng là hết thuốc chữa ,không những xu uế mà còn uế tạc nặng hơn .
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài phản luận.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn dại gái thường đi đêna môi giới mại dâm nhưng lấy chiếc áo đạo pháp để dễ bề hoạt động!

 19. Đào Thị Châu says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  “Thư viện hoa sen” là cái tên rất hay, ý nghĩa vì thường khi nhắc đến hoa sen người ta nghĩ đến sự tinh khiết trong lành bởi ” gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” thế nhưng nội dung mà trang web đăng tải lại khiến cho người đọc bải hoải bởi những nội dung họ đăng mang tính phản cảm như đăng bán đồ lót, các sản phẩm thuốc mọc tóc,..hơn nữa còn những hình ảnh video đồi trụy thật là hơn cả ” treo đầu dê bán thịt chó”. Trang web thư viện hoa sen đúng là nơi tạp nham về nội dung lẫn con người, càng ngày càng hiện rõ bản chất thối nát, vậy mà những kẻ phản đồ từng tác pháp chiếu quang lại về một duộc với nhau. Những hành vi mà thư viện hoa sen đã và đang làm ảnh hưởng đến thân căn huệ mạng của chúng sanh. Con mong rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc
  Yêu cầu thư viện hoa sen xin lỗi bạn đọc.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy cũng bất ngờ về mức độ đạo đức giả thượng thừa của TVHS!

 20. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy.
  Một lần nữa con không khỏi sốc khi thấy một trang mạng mang danh nghĩa Phật giáo làm điều tà vạy không thể chấp nhận được. Một hành động kinh doanh bất chánh mà cộng đồng xã hội, pháp luật nhà nước không cho phép, mọi gia đình cũng không ai tán đồng ủng hộ đó là mua bán mại dâm. Đức Phật cũng có dạy 12 nghề Phật tử không nên làm trong đó có nghề “mua bán dâm”, trong 5 biệt giới giải thoát cá nhân có biệt giới thứ 3 “cấm tà dâm”.
  Thế nhưng thư viện hoa sen họ ngang nhiên lấy tên, hình ảnh Hoa sen cao quý tượng trưng cho Đạo Phật cũng là Quốc hoa của Việt Nam đi làm điều tà vạy như vậy. Họ ngang nhiên đăng ảnh, chăn dắt, điều hành môi giới mại dâm. Giờ đây mới thấy rõ được họ chỉ là hoa sen thối nát trong đống rác, cặn bả của xã hội mà bày đặt thanh cao truyền bá đạo Phật. Trong khi hành động không tương ưng thì làm sao chứng minh được phẩm hạnh.
  Thế nhưng lại có những kẻ phản đồ cấu kết với trang mạng này để chống phá vị Thầy của mình. Đúng là “mã tầm mã, ngưu tầm ngưu” do từ trường tương ưng mới dễ dàng bắt nhịp với nhau. Đúng là hết thời mới vớ ngay hoa sen thối nát mà tưởng là hoa sen tinh khiết.
  Với tư cách là Phật tử con phản đối trang mạng thuvienhoasen và Yêu Cầu Thư Viện Hoa Sen Xin Lỗi Bạn Đọc.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chẳng những vậy TVHS đựng chuyện bịa đặt, tham gia chính trị. Chẳng hiểu biết gì về Phật pháp mà họ tự mình cho là “bậc thánh” phê bình chỉ trích những gì, những ai không thuận theo họ! Làm sao chúng ta tán thành những cuồng ngôn loạn ngữ của họ! Chúng ta tác pháp chiếu quang gửi tận TVHS, họ im thin thít , rụt cổ như rùa, chỉ được cái miệng như ống nhổ nước trầu núp lén mà gào thét cho hả dạ Chí Phèo! Chỉ điều đó thôi phơi bày bản chất dại gái và sợ vợ của chúng, nhơ nhớp môi giới mại dâm, xấu hỗ cho những ai huế rặt huế ròn mà họ đã xưng tụng ngất trời!

 21. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy đã có bài tác pháp chiếu quang này. Đúng là ” cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra “, làm sao mà thư viện hoa sen giấu được những việc xấu khi mà nó đã quá nhiều. Thật bất ngờ khi biết thư viện hoa sen có thêm nghề tay trái đó là môi giới gái mại dâm. Cứ tưởng nơi đây chỉ là bán bánh trung thu, quảng cáo nhà xí, quần xệp nam, áo lót nữ…nhưng qua phát hiện của huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy thì nơi đây còn có thêm nghề nhạy cảm này. Một” hoa sen ” mọc từ rác bẩn nên dù có dùng vỏ bọc Phật pháp bên ngoài che đậy cũng không thể nào ngăn cản mùi ” xú uế nồng nặc ” của nó được. Thế nhưng, bẩn thỉu vậy mà có những kẻ( phản đồ ) ưa thích, bắt tay làm bạn với nhau thành cặp đôi bất hảo. Những kẻ mang dòng họ phản này chính ân sư còn phản được thì không loại trừ khả năng ngày nào đó họ sẽ cấu kết với thư viện hoa sen phản lại nước nhà vì ” hoa sen xú uế ” này ưa luận bàn chính trị, thích xuyên tạc, vu khống nhuốm màu phản động.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Cao Diệu Mật Thủy hanh thông mọi việc.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Từ chỗ bán quần sịp, áo lót, quần lót nữ dần dần mê gái rồi làm môi giới luôn! Cái gì mà họ không làm! Bồn cầu hình nữ đang tiểu tiện họ còn đăng trên bài viết về Phật học, huống gì chuyện khác!

 22. Lê văn Co says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và huynh Mật Thủy ,và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con rất hoan hỷ và tán thán công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, và huynh Mật Thủy đã noi gương từ vị Thầy tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ để vạch ra trang mạng Thư Viện Hoa Sen (TVHS), phathocdoisong.com,và những tên đầu nậu ,đầu gấu,tệ nạn của xã hội, họ mượn mặt nạ Phật học để buôn bán những thứ tạp nham, quần,áo, họ còn dâm đảng là mở ra trang mạng buôn bán dâm ô,ông Hoàng Liên Tâm Quyết Vãng Sanh là kẻ đầu sỏ, sao là những con rồng rụng răng đầu hói, còn những tên chồng bỏ,ống chề,dòng họ không một ai ngó ngàng tới, nếu mà có thì chỉ có Hoàng Liên Tâm Quyết Vãng làm moi giới trên trang Thư Viện Hoa Sen (TVHS) để được dâm đảng để thỏa mãn nhu của mình.
  Đệ tạ ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, huynh Mật Thủy đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ủa! Bây giờ trò mới biết sao? Bọn này lâu nay vậy mà! Tuy nhiên Thầy vẫn còn bễ trọng đạo hữu cư sĩ nhưng sau khi biêta chúng môi giới mại dâm thì…

   • Nguyễn Thanh Xuân says:

    Kính bạch Thầy!
    Con đã đọc bài viết này và comments của vị Thầy rồi ạ.
    Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Cao Diệu Mật Hải và huynh Cao Diệu Mật Thủy đã noi theo gương vị Thầy mà viết bài tác pháp chiếu quang. Qua đó, bằng những lập luận sắc sảo, chứng cứ thuyết phục hai huynh đã vạch trần bộ mặt “giả nhân, giả nghĩa”, nói một đằng, làm một lẻo! Vơi bề ngoài là trang thư viện hoa sen biểu tượng Phật pháp; Nhưng bên trong là các hoạt động kinh doanh tạp nham phản cảm, đăng tải các bài viết tuyên truyền mê tín dị đoan, huyền hoặc, phản động, chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam. Mặt khác, “chẳng hiểu gì về Phật pháp mà họ tự cho mình là “bậc thánh” phê bình chỉ trích những gì, những ai không thuận theo họ”. Sau bao năm bị Mật gia Song nguyễn tác pháp chiếu quang, họ im bặt như “rùa rụt cổ”, vùi sâu xuống bùn. Nhưng nay, nhờ “liên minh ma quỷ” với những kẻ đốn mạt, phản đồ, vong ân bội nghĩa, ăn cháo đá bát với vị ân sư của mình, theo kiểu “mã tầm mã, ngưu tầm ngưu” nên chúng lại “moi lên” để cùng chung “hưởng” mùi xù uế!. Đặc biệt, là mùi xù uế nồng nặc” kinh tởm hơn là trang thư viện hoa sen lại mở ra nghề kinh doanh nhạy cảm “hái ra tiền” là “đi đêm môi giới mại dâm” của những kẻ dại gái mà đầu sỏ là tên Hoàng Liên Tâm Quyết Vãng Sanh!.
    Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Hải và huynh Cao Diệu Mật Thủy về bài viết lợi lạc, ý nghĩa. Cầu nguyện hai huynh sức khỏe, hạnh phúc và viên thành những ước nguyện chính đáng.
    Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
    Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
    Cầu nguyện dịch bệnh covid – 19 sớm tiêu trừ.
    Om mani padme hum!

 23. Nguyễn Thị Thúy Mai says:

  Thưa Thầy!
  Con không dám tin vào tâm ý của mình nhưng sự thật đã rành rành trước mắt rồi, chỉ có những kẻ như vậy ” ống chề,, móng chuồng, chồng bỏ v.v.” đi thẩm mỹ lại nhan sắc để kết thân với bọn hang ổ quỷ để họ được thỏa mãn nhu cầu sự mong muốn của họ, vì đ đã quá nhục nhã và đê hèn rồi nên đâu còn gì mà không dám, ngay cả việc người đã có ơn cứu giúp đời mình từ một người tìm đến cái chết mà trở thành người hạnh phúc đầy đủ vật chất , mà họ còn quay lại vu khống, nhục mạ,người ta có câu ( chó quay lại cắn chủ)chỉ có những kẻ đê hèn , nhân cách mục nát nên đầu ốc đâu còn gì để suy nghĩ.

 24. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Hải- Mật Thủy.
  Thư viện hoa sen mượn danh Phật giáo để quảng cáo, làm ăn trốn thuế, lạm bàn về chính trị chống phá nhà nước Việt Nam, nơi hội tụ những thành phần bốc mùi. TVHS làm ô uế hình ảnh của đạo Phật mang danh nghĩa hoạt động Phật giáo mà lại môi giới mại dâm, vậy mà có sức lôi kéo hấp dẫn với những kẻ phản đồ, ăn cháo đá bát để trở thành liên minh bốc mùi xú uế, liệu có bền lâu vì toàn những kẻ nói xấu đồng bọn, đâm sau lưng. Mong rằng những kẻ phản đồ này còn chúc tàm quý mà biết dùng lại để không chìm sâu trong vùng bùn hôi không có ngày thoát.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 25. Phạm Huyền Thương says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ thiện hạnh tác pháp chiếu quang của các đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy tới TVHS để thêm một lần nữa chúng con thấy được tường tận sự thối nát của trang mạng này. Mác là thư viện để truyền bá Phật học nhưng nhìn xem bộ mặt của TVHS có khác gì cái động không, động quỷ. Bởi chỉ loài quỷ mới không chịu được ánh sáng Chánh pháp nên mới phải mượn danh Đạo Phật mà lén lút trong bóng tối phỉ báng Đạo Phật, hoạt động phi pháp, phản động, nay lại thêm môi giới mại dâm – thú vui sở trường của chúng, chỉ có loài quỷ mới dễ tìm đến nhau mà liên minh, hợp từ tâm quỷ đến tính quỷ, bỉ ổi, tráo trở, tiểu nhân , nhân cách bốc mùi, dại gái.. gì cũng có bảo sao lại kéo nhau thành bè lũ , bảo sao có những kẻ phản đồ,rơi rớt tâm thức , lật mặt nhanh không tưởng phải bám víu, câu kết với động quỷ cho dễ bề giở thủ đoạn. Lấy cái tên hoa sen nhưng lại tự mình chà đạp, bôi nhọ hình ảnh bông hoa cao quý ấy có khác nào ngẩng mặt lên nhưng lại tự vả đi vả lại vào mặt mình. Hãy ngưng mượn đạo tạo đời và YÊU CẦU THƯ VIỆN HOA SEN XIN LỖI BẠN ĐỌC.
  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 26. Ngô Thanh Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Con cũng hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Hải và huynh Cao Diệu Mật Thủy dành cho TVHS , qua bài này con cứ suy nghĩ mãi và con hiểu được rằng một thư viện lớn như hoa sen thì đáng ra là nơi cất giữ tài liệu về Phật pháp và những người ở đó họ tu tập nghiêm túc làm theo những điều mà Đức Phật ngày đã dạy nhưng không phải vậy người ở TVHS này bị nhiễm bùng tà kiến nhứt là ông Hoàng Liên Tâm thư viện mang tên Hoa Sen nay lại đi môi giới mại dâm thật là kinh khủng. Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ tán tận lương tâm như thế mà rêu rao truyền bá Phật pháp, chắc là Quỷ pháp chớ gì khác đâu!

 27. Nguyễn Quốc Thái says:

  Mô Phật.
  Không ngờ Thư Viện Hoa sen là một trang Phật học nổi tiếng đó giờ, nhưng thực chất là một trang trá hình lợi dụng Phật giáo để hoạt động kinh doanh thu lợi bất chánh.
  Trước đây tôi từng đọc qua các bài tác pháp chiếu quang cho Thư Viện Hoa Sen trên chanhtuduy.com, tôi biết được trang này là một tổ chức trá hình gian lận, hoạt động mờ ám mượn danh nghĩa Phật học để kinh doanh thu lợi bất chánh bằng việc cổ súy mê tín dị đoan, cổ súy tục lệ cúng cô hồn và quảng cáo bồn cầu nhà xí, quần lót và kinh doanh luôn cả lĩnh vực sản xuất và bán bánh trung thu.
  Hôm nay đọc được bài viết này, tôi còn được biết thêm là trang Thư viện Hoa Sen còn có thêm một tổ chức ngầm để kinh doanh thêm cả đường dây môi giới mại dâm, hoạt động chính trị với những phần tử phản động chống phá nhà nước Việt Nam đứng sau điều hành trang mạng này. Hôm nay những kẻ phản đồ lật mặt như trở bàn tay, bất chấp mọi thủ đoạn để thêu dợt, bịa chuyện, cấu kết với TVHS phản động “dại gái” mà phản bội sư môn, thì có ngày chúng “cõng rắn cắn gà nhà” chống phá nhà nước Việt Nam như chính bản chất “Ngụy” tiểu nhân, bỉ ổi, vô liêm sĩ của chúng.
  Tôi cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Mật Thủy đã chia sẻ bài viết này để bạn đọc thấy được bản chất thực sự của trang thuvienhoasen.org.
  Con cảm ơn vị Thầy đã vì vận mệnh tâm linh của chúng sanh mà đả tà xây chánh giúp chúng sanh thức tĩnh lìa mê về giác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò Quốc Thái không ngờ phải không? Thầy còn bất ngờ và hàng triệu người Việt hải ngoại khinh miệt khi biết bộ mặt thật hoa sen thối này!

 28. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Hải và Huynh Cao Diệu Mật Thủy đã noi theo gương vị Thầy tác pháp chiếu quang đến TVHS , không thể ngờ một trang thuvienhoasen. org lại lấy Phật pháp làm vỏ bọc che đậy cho sự đê hèn , kinh tỏm của mình,vì trục lợi mà không từ bất kể thủ đoạn nào, làm những điều phi pháp vậy mà những kẻ phản đồ lại liên minh nhấn thân vào chỗ ô huế hôi tanh như vậy đúng là ” ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.
  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 29. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài và hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải-Mật Thủy. Con thật sự chấn động trước sự thật là Thư viện Hoa Sen môi giới mại dâm. Thông qua các bài tác pháp chiếu quang được đăng tải trên chanhtuduy.com từ nhiều năm trước con đã thấy được sự xú uế của cái nơi mang danh là nơi lưu trữ kinh điển Phật này rồi, nhưng cũng không ngờ là nó lại xú uế bốc mùi tới mức kinh hoàng như thế này. Một nơi được điều hành bởi những kẻ hám tiền, hám danh, phản động, có những hoạt động phi pháp như thế thì làm gì có đủ tư cách để chê bai, phán xét người khác, nơi khác. Những phát ngôn của họ chỉ khiến người khác nghe xong nhếch miệng rồi bỏ đi thôi. Có câu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” vì thế những kẻ nào mà bắt tay với một nơi xú uế như vậy thì những kẻ ấy ắt hẳn cũng có vấn đề về nhân cách và có mùi xú uế như đồng minh của mình. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ rêu rao Phật học, viết ” cẩm nang dành cho cư sĩ” mà Thầy gửi 4 bài mới đây họ đâu dám đăng, đâu phản luận được! Đúng là ” đại nổ bò tót”!

 30. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và lời dạy của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh viết bài đả tà xây chánh của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Mật Thuỷ.
  Trang web Thư viện Hoa Sen đã từ lâu nổi tiếng là một trang tạp nham, kích động chính trị, truyền bá tà kiến, trục lợi bất chánh,….nay lại thêm môi giới mại dâm thì đúng là “ngôi sao sáng” trên văn đàn Phật học. Phen này ai cũng biết họ là “Bải rác hôi thối” với bí kíp “Cẩm nang lừa đảo”. Bất cứ ai gắn kết với Thư viện Hoa Sen ắt sẽ thành liên minh ma quỷ hại nước hại dân.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Mật Thuỷ hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 31. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này cùng comment của vị Thầy rồi ạ.
  Mô Phật.
  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài chia sẻ với những dẫn chứng phân tích phơi bày sự thật động trời nhục nhãn của thư viện hoa sen không từ bất cứ thủ đoạn nào kể cả ăn cắp tác phẩm trí tuệ của người làm của mình, hay đăng tải các bài viết tuyên truyền phản động trống phá Nhà Nước Việt Nam,buôn bán tạp nham trái phép,chốn thuế, v.v…nay lại thêm vỡ lẽ MÔI GIỚI MẠI DÂM thử hỏi còn gì bỉ ổi hơn, ghê tởm bốc mùi xú uế hơn cái thư viện hoa sen này, những kẻ giả nhân giả nghĩa đã được chỉ mặt đặt tên có thấy nhục nhã không? khi chân tướng bị bóc trần trụi rơi rụng mặt nạ, che chắn bằng bình phong hoa sen đẹp đẽ tượng chưng của Phật pháp chúng đã làm ảnh hưởng và làm xấu đi hình ảnh đạo pháp cao quý ,mượn danh đạo Phật làm điều sằng bậy vì danh vì lợi mà bất chấp luật tắc nhân-quả thật đớn hèn đáng khinh bỉ.
  Thời gian những năm qua đệ và bạn đọc không lạ gì về cái gọi là thư viện bốc mùi xú uế này với những tai tiếng đủ cả ấy vậy mà có những tên phản đồ đớn hèn tâm luôn ghanh tị,đố kỵ,sân hận nên chẳng ai ưa,kể cả người trong gia đình chúng, môi trường xã hội thì không có chỗ chứa cho thể loại rác rưởi bẩn thỉu nên rúc vào thư viện bốc mùi bợ đỡ cầm cự qua ngày, tâm luôn bấn loạn bất an như súc sinh luôn luôn sợ hãi vì đang sống trong môi trường quỷ mà quỷ thì thường chơi xấu lẫn nhau kết dao đó nhưng liệu có bền lâu chăng? núp lùm thỉnh thoảng dú lên “viết những dòng không chứng không cứ vu khống,bia đặt” như chó dại cắn càn,ăn vạ như chí phèo đâu có ai tin lời nói của kẻ nhân cách rẻ tiền, càng làm bộc lộ bản chất của loài quỷ,thương thay cho những kẻ phản đồ ” bèo dạt mây trôi”dạt ngay vào hầm phân thư viện hoa sen vì cùng tần số tương ưng của loài ma loài quỷ, chứ “biển pháp mênh mông nhưng không dung nạp tử thi” đúng là lão già dụng răng và nàng ” mỹ nhân” cà mặt liềng răng phước mỏng nghiệp dầy tâm quỷ,tham dục lạc mà chẳng có phước để được hưởng dục lạc đúng cách, đến nỗi không kiếm được tiền nuôi con nên sẵn sàng bợ đỡ bắt tay câu kết với tổ chức ” đen” thư viện hoa sen môi giới mại dâm,tuyên truyền phản động, để rồi xem các người bợ đỡ được bao lâu,hay cũng sẽ sớm bị đá,bị vứt bỏ như mớ rẻ rách khi hết giá trị lợi dụng.
  LÀ MỘT PHẬT TỬ TÔI KIÊN QUYẾT PHẢN ĐỐI TRANG WEB THƯ VIỆN HOA SEN ĐÃ LỢI DỤNG ĐẠO PHẬT, LẤY DANH ĐẠO PHẬT NHẰM MỤC ĐÍCH MƯỢN ĐẠO TẠO ĐỜI.
  TÔI YÊU CẦU THƯ VIỆN HOA SEN XIN LỖI BẠN ĐỌC.
  Đệ tán thán thiện hạnh,công đức của hai đạo huynh đã noi theo tấm gương vị Thầy đả tà xây chánh.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 33. Nguyễn Thị Diễn says:

  Kính bạch Thầy.
  Bài viết này cho con thấy bộ mặt nhớp nhúa, quỷ đội lốp người của trang web thư viện hoa sen lấy Phật pháp để làm bình phong kinh doanh môi giới mại dâm, quản cáo cho nhà xí nhà cầu,quần xiệp nam, áo lót nữ, bán bánh trung thu, bán quần jean.., một lũ ô hợp vì tiền mà tán tận lương tâm không sợ nhân-quả.
  Cảm ơn Thầy đã đăng bài viết của Cao Diệu Mật Hải – Mật Thủy để bạn đọc tránh xa trang thư viện hoa sen nhiễm bùn xú uế này.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 34. Nguyễn Lê Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này. Những tưởng núp bóng đạo Phật để trục lợi bằng kinh doanh bất chính (bởi trốn thuế), vừa như cái chợ ô hợp (bán từ bánh trung thu là cái để ăn đến quảng cáo đồ lót nam là cái để mặc), vừa như một tờ báo lá cải online sặc mùi chính trị phảm động, thư viện hoa sen đã nhiễm nặng bùn ô trọc bốc lên đặc mùi xú uế, nào ngờ thêm một phát hiện chấn động khiến người đọc phải rùng mình, hoá ra đây còn là cái động bàn tơ của một tú ông hải ngoại. Thế mới hay bộ mặt đạo đức giả của kẻ có học có thể đáng kinh sợ đến mức nào.
  Yêu cầu thư viện hoa sen xin lỗi bạn đọc.

 35. Mật Tuấn ( Nguyễn Thanh Thái) 12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Cầu nguyện cho bảo lũ lụt miền Trung nhanh chóng qua mau
  Om Mani padme hum

 36. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với thiện hạnh “tác pháp chiếu quang” của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải – Mật Thủy.
  Thư viện hoa sen và ban bệ của tổ chức này đúng thật bỉ ổi, vô liêm sỉ đến mức độ ‘thượng thừa” khi họ lấy “hoa sen” làm cái “mặt nạ” che đậy những hoạt động kinh doanh chui vụ lợi trốn thuế, chuyên đăng tải những bài viết bịa đặt; xuyên tạc; vu khống; luận bàn chính trị; kích động “phản động”. Hiện nay còn làm cho đọc giả thêm choáng váng thêm với cái nghề “môi giới mại dâm” , mượn danh nghĩa đạo Phật mà chăn dắt gái để thu lợi nhớp nhúa trên thân xác của người khác.
  Mùi xú uế của TVHS khiến ai nấy đều chịu không nỗi liền tránh xa, nghe đến danh hiệu đều ngao ngán khinh khi; nhưng những kẻ “phản đồ” thì lại khác người, bởi tâm thức của họ còn thua xa đồ rác rưởi không có tính người nên mới có sự “đồng khí tương cầu” với nơi tập nham đó mà chụm đầu vào đóng “hôi tanh” cùng chung bới móc kiếm ăn. Thật đáng thương xót cho những mảnh đời bất hạnh, vì không có con mắt “pháp nhãn” để nhận ra lời Đức Phật dạy rằng: “Nếu ai gần gũi ác tri thức, đời này chẳng được tiếng tốt, đời sau sẽ bị đoạ vào địa ngục” (kinh Phật Bổn hạnh).
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 37. Trần Quốc Toản says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này, con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiêú quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy. Một lần nữa với bằng chứng, chứng cứ cụ thể của hai đạo huynh đã giúp chúng sanh nhận ra bộ mặt thật của những con quỷ núp Phật pháp của thuvienhoasen.org. Là một thư viện Phật học mà làm trụ sở bán bánh trung thu, bán quần jean, quảng cáo cho nhà xí nhà cầu, quần lót nam cùng vô số thể loại tạp nham, chuyên đăng tải bài viết bịa chuyện, xuyên tạc, vu khống, luận bàn chính trị, nhuốm màu sắc phản động, thủ đoạn mượn đạo tạo đời của bè lũ có thân người nhưng tính quỷ dùng trang web đen thuvienhoasen.info, mượn danh đạo Phật làm vỏ bọc che đậy hành vi môi giới mại dâm. Vậy mà những kẻ phản đồ rơi rớt tâm thức cấu kết với bãi rác hôi thối của tổ chức bất hợp pháp lừa bốc mùi xú uế với những chiêu trò bẩn thỉu. Yêu cầu Thư Viện Hoa Sen xin lỗi bạn đọc và ngừng ngay những hoạt động bất thiện mượn đạo tạo đời.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho thiên tai dịch bệnh sớm dứt trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 38. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của của Thầy và Cô vì đó là của tất chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 39. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Thật là bất ngờ và kinh hãi khi Thư viện Hoa Sen môi giới mại dâm. Vậy mà họ vẫn trơ trẽn truyền bá Phật học, tự nhận là không vụ lợi.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ phát hiện chấn động này.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 40. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 41. Lê Phương Nhật Oanh says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài viết này của huynh Cao Diệu Mật Hải và huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh vạch trần bộ mặt xú uế của trang Thư Viện Hoa Sen.
  Thư Viện Hoa Sen nếu như người nghe qua thì thấy đây là một tên đẹp cho một trang Phật học. Nhưng thật không ngờ rằng trang Thư viện Hoa Sen nhiễm đầy mùi bùn hôi tanh dơ bẩn, họ lợi dụng hình ảnh Hoa sen để huênh hoang rằng mình truyền bá Phật học nhưng thực chất sau vỏ bọc đó họ dở trò tà vạy nhằm trục lợi và gây hại cho chúng sanh.
  Con thật bất ngờ khi trang Thư viện Hoa Sen không những làm những điều tà vạy như chuyên đăng tải bài viết bịa chuyện, xuyên tạc, vu khống, luận bàn chính trị… mà nay còn kinh khủng hơn nữa khi họ dùng hình ảnh Hoa Sen trá hình của mình để hoạt động kinh doanh bất chánh là mô giới mại dâm để trục lợi, có nghề tay trái là môi giới kinh doanh tình dục và có những hình ảnh quảng cáo phản cảm trên trang của mình. Có lẽ Thư Viện Hoa Sen muốn lập nên trang web đen này trên chính trang của mình để thoả mãn thú vui dại gái của mình đúng là “dại gái toàn thư”.
  Những điều này càng thể hiện rằng Thư Viện Hoa Sen đội mặt nạ là một trang Phật học nhưng đằng sau đó là những con quỷ tà kiến với một vũng bùn bẩn sặc mùi hôi tanh, tham lam, bỉ ổi sử dụng nhiều chiêu trò trục lợi không có chút tàm quý, bất chấp luật tắc nhân quả và làm trái với pháp luật. Vậy mà có những kẻ phản đồ “ăn cháo đá bát” bất chấp thủ đoạn, liêm sỉ để câu kết với Thư viện Hoa sen, bợ đỡ cho chúng rồi cũng sẽ nhận quả xấu trầm trọng.
  YÊU CẦU THƯ VIỆN HOA SEN XIN LỖI BẠN ĐỌC.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Hải và huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã viết bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 42. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài:” Thư viện hoa sen hiện nay như thế nào (bài 2).
  Qua chia sẻ của Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy đã giúp cho con và mọi người thấy rõ và tường tận hơn bản chất của thư viện hoa sen, một trang web đã từng huyênh hoang, truyền bá Phật học mà môi giới mại dâm thì quả thật ô nhiễm quá, không còn gì để nói nữa.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 43. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào (bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm ma huênh hoang truyền bá Phật học, chê bai người khác, nơi khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc “sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa? của đạo huynh Cao Diệu Mật Hải- Mật Thủy.
  Thật không thể ngờ một trang Phật học Thư viện Hoa sen lại có thể chạm tay vào làm việc môi giới mại dâm, một việc làm đồi bại suy thoái đạo đức như thế. Xưa đã bốc mùi xú uế giờ lại càng nặng mùi hơn làm vấy bẩn lên tên gọi Hoa sen. Đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã, kẻ xấu thì sao mà có tâm lương thiện, chúng hợp tác với nhau vì cái lợi cho nên những kẻ phản đồ kia trước thì tác pháp chiếu quang đến Thư viện Hoa sen giờ thì cấu kết liên minh để cùng vu khống Mật gia ắt cũng dễ hiểu. Nhưng chúng có biết được rằng hành trạng lật mặt nhanh như chớp, thái độ trâng tráo ấy liệu còn ai tin chúng nữa không. Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Hải- Mật Thủy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Có người tin chứ! Kẻ bị trầm cảm mình bị bỏ rơi nên tin TVHS vì vỏ bọc đạo nghĩa!

 44. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Thư viện mà môi giới mại dâm còn tệ hơn phận ngoại đạo.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 45. Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Hải, Mật Thủy đã noi gương vị Thầy tác pháp chiếu quang đến Thư Viện Hoa Sen. Qua bài viết, càng cho thấy được sự bỉ ổi của TVHS cùng những con người ở đó. Một hoa sen nhiễm bùn xú uế đã đành, nay lại còn mượn hình ảnh của Phật Pháp âm thầm lồng ghép bài vở, tuyên truyền cho tư tưởng phản động chống phá nhà nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hơn thế nữa, trang TVHS còn thêm cả hình thức môi giới mại dâm, thật khiến con người ta không thể tưởng tượng nổi về 1 trang web nói về Phật Giáo.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ sách tấn, uốn nắn con trên con đường đến với đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Mật Hải, Mật Thủy ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Hải và huynh Mật Thủy đã tác pháp chiếu quang đến thư viện hoa sen. Qua đây cho thấy TVHS thật là kinh tởm, xú uế, lương lẹo núp bóng đạo Phật làm những chuyện trái với luân thường đạo lí, trái với pháp luật một cách trắng trợn
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 47. Mai Trần says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đã đọc hết bài “Thư Viện Hoa sen Hiện Nay Như Thế Nào,bài 2,
  Con cãm tạ ơn Thầy con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ của Thầy dài lâu vì lợi lạc chúng sanh

 48. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho đăng tải bài viết vạch trần mặt nạ TVHS, pháp đệ cảm ơn bài viết của hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy với những thông tin phát hiện động trời từ thư viện hoa thối (TVHS).
  Một sự núp bóng Phật pháp xảo trá chuyên đăng tải các bài viết tạp nham, bài viết bịa đặt,xuyên tạc,vu khống,luận bàn chính trị,nhuốm màu phản động, mà vẫn mặt dầy”ngu còn tưởng mình trí”nghĩ rằng không ai biết sự hôi thối của TVHS bốc mùi cỡ nào sao?thật đáng khinh cho sự rêu rao”từ bi bất bạo động” nay những phát hiện thông tin thật nhục nhãn xấu hổ về TVHS môi giới mại dâm,môi giới kinh doanh tình dục, đã tự tố cáo sự nhơ bẩn,bỉ ổi và hám tiền,hám danh của những kẻ điều hành trang web ma này toàn thành phần lý lịch bất hảo vô nhân cách tâm ma quỷ nên hiểu biết có hạn, cũng chỉ nặn ra nổi những tác phẩm dị hợm”dại gái toàn thư” “sợ vợ chân kinh”xứng tầm với trang hoa thối,vậy mà còn thích ngậm máu phun người,tư cách gì mà đòi truyền bá Phật học? để cho trang này truyền bá là đại hoạ cho tương lai giới trẻ,trang TVHS này chỉ được coi là hoa thối chứ hình ảnh hoa sen cao quý đạo Phật không thể để cho chúng làm ô uế, có thể thấy được sự chơ chẽn của TVHS còn hơn cả hạng”gái điếm”mà chúng “bảo kê”,mượn danh đạo Phật để che đậy sự nhơ bẩn,bỉ ổi,kinh doanh môi giới bất chính,môi giới mại dâm.
  Vậy mà vẫn có những kẻ tà tâm bị thải ra khỏi biển pháp,đã cùng tần số tương ưng”đồng thanh tương ứng” quy tụ về đấy hỗ trợ TVHS,chẳng mất công tuyển dụng bởi thế mạnh chuyên môn làm nghề “tận hiến” cộng thêm thói gian manh quỷ quyệt”gưu tầm ngưu, mã tầm mã”cùng chung sở thích đồng loại cảm thọ mùi thối tha,nhấm nháp vị tanh hôi tâm thức,mặc sức tung hoành xả rác vào nhà khác một cách trắng trợn không biết xấu hổ là gì.
  Từ đây bạn đọc cũng thấy được bản chất của hội liên minh ma quỷ này chả tốt đẹp gì chỉ đi gây hại cho người, và lợi dụng lẫn nhau để tồn tại khi hết giá trị lợi dụng chúng sẵn sàng quay lại cắn nhau và cắn người khác thậm chí cắn người chúng đội ơn,vì thuộc tính giống loài chứ không quân tử như loài người, những người bậc trí đàng hoàng quang minh chính đại dám làm dám nhận,không hèn hạ chui hầm,nấp bóng như chúng.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status