Dec 9, 2020

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 20 Comments

Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

Morning Đặng Hồng!
Xin lỗi Đặng Hồng vì tôi hồi đáp hơi muộn email đã nhận được đêm qua. Cũng tâm sự rằng dạo này phần thì công việc cuối năm bận rộn, phần thì mùa noel ấm áp lại về, thời gian tôi dành cho hạnh phúc tình thân, tình yêu của mình còn chưa đủ, làm sao có thể đêm hôm thao thức mà gửi đi những email thoang thoảng nỗi niềm cay đắng và đậm đà nỗi niềm Gato như vậy.
Thế gian người ta thường nói với nhau, có những người quen cũ lâu ngày không gặp mặt, không chuyện trò, không thăm hỏi, bỗng tự nhiên ở đâu xuất hiện thì chỉ có 2 lý do, một là mời đám cưới, hai là mượn tiền. Trong tình huống này, tôi không nghĩ rằng Đặng Hồng rơi vào trường hợp 1 vì theo những gì tôi được biết, những giấc mộng hoa vàng trong nước lẫn trời Tây đều đã tan thành mây khói, nhẫn kim cương lấp lánh đến đâu cũng chỉ còn một màu đau thương tiếc nuối thì làm sao có đám cưới trong mơ để tôi vinh dự được mời đây? Vậy Đặng Hồng rơi vào trường hợp 2 nhưng lại không phải mượn tiền, mà là mượn “tình”, mượn sự tò mò của những niềm tin yếu đuối, mượn sự hóng hớt của những thành phần miệng rộng, mượn sự sân hận của những người đã ra đi trong oán tâm, mượn sự dã tâm của những người có mầm mống phản đồ để ly gián Mật gia, tăng thêm vây cánh cho mình, nhưng thật đáng tiếc Hồng ạ, vì những cái Hồng muốn mượn tôi đều không có, nhưng tôi có một chút tình có thể cho Hồng, đó là tình thương hại. Tôi thương Hồng vì sự sân hận mà bán mình cho quỷ dữ, tôi thương Hồng vì đêm đông về lạnh lẽo lại chỉ một trái tim cô độc, tôi thương Hồng vì tiền mất tình tan, hết nửa đời người mà sự nghiệp lao dốc, tình cảm lao đao, ngày chẳng ngon miệng, đêm chẳng yên giấc cứ mãi chạy theo gào thét, cào cấu hết người này đến người nọ, mong có được sự chú ý, dù chỉ là ánh nhìn thương hại.

Hồng ơi, tôi thương là vậy, nhưng cũng không thể dung túng cho những hành vi bất nhân, bất nghĩa. Tôi và Hồng chẳng thù chẳng oán, thậm chí có thể đã từng có khoảng thời gian vui vẻ, thấm tình huynh đệ, nên những gì tôi nói sau đây chỉ là thật lòng mong những hình bóng nào đó sau Hồng hãy kịp thời thức tỉnh, đừng dại mà vì sự sân hận trong phút chốc, khiến cho mình phải bước nhầm chiếc thuyền thủng đáy, bởi ngày chiếc thuyền ấy đắm đã chẳng còn bao xa. Còn lý do vì sao tôi lại nói những lời này dù đọc được một lá thư tưởng chừng rất “lễ độ”, chỉ đơn giản vì tôi thấy khó chịu, thấy khinh bỉ những điều như sau:
Thứ nhất, tôi không thích phải nói chuyện với những người che dấu danh tính vì Hồng trong bóng tối, tôi ngoài ánh sáng, tôi không ưa nổi những mối quan hệ mập mờ như vậy.

Thứ hai, Hồng cho mình là anh hùng, đại diện cho một “nhóm bạn rất ngại” còn trong Mật Gia để đặt câu hỏi. Tôi không phục điều này, vì với thời gian lâu năm là thành viên của MG, tôi không tin có sự tồn tại của “nhóm bạn” kỳ quặc như vậy. Về điểm này, tôi “nể” “rồng hói” hơn Đặng Hồng vì dầu sao lão ấy có chơi có chịu, can đảm ra mặt, còn Đặng Hồng có cái gan bé tí, hèn nhát, chỉ thích lối sống bầy đàn, làm gì cũng phải có “bạn” đứng cùng, dù chỉ là một cái email nặc danh. Làm người thì nên cương trực, thẳng thắn đối diện Hồng ạ, vì thủ đoạn ném đá dấu tay chỉ dành cho hạng tiểu nhân.
Thứ ba, Hồng đặt ra 13 câu hỏi cho một vị Thầy dạy đạo, nhưng tìm mãi không có câu hỏi nào về giáo điển, giáo pháp, mà toàn bộ đều nhằm vào những người và việc không liên quan đến thân phận, trách nhiệm, nghĩa vụ của một người học đạo. Tôi xin lỗi, tôi không thích phải liên hệ với những người bị bệnh vô duyên giai đoạn cuối như vậy.


Thứ tư, Hồng nói rằng Hồng nghe phong phanh, nghĩa là chưa xác thực đầu đuôi câu chuyện. Ôi, thế gian này có tỷ tỷ những câu chuyện không đầu không cuối, từ đó mới sinh ra những bà tám, những cuộc phiếm luận bất tận, Đức Phật nào có dạy đệ tử làm những chuyện vô nghĩa như thế? Nếu Hồng có sở thích quái gở là chế tác những lời văn đậm màu sắc phong tình, thì hãy tìm lão rồng hói hòa âm phối khí cho thành bản tình ca của hai người là đủ rồi, thứ cho tôi không có hứng thú góp vui.

Thứ năm, cũng là điều mà tôi khinh bỉ nhất. Tôi chưa đắc Thánh quả để trả lời cho những hoài nghi lượm lặt phong phanh của Hồng. Tôi biết Hồng yêu thích style “phong phanh” vốn tự có, nhưng đừng tưởng ai cũng có sở thích giống Hồng. Hồng tự cho là mình thông minh, “trượng nghĩa”, đặt ra 13 câu hỏi để “làm khó” vị Thầy, thôi thì vì bản tính nhiều chuyện và sân hận sẵn có, tôi cũng miễn cưỡng thông cảm cho hành vi “thơ dại” ấy. Nhưng, sẽ lại là một câu chuyện khác, khi Hồng cố tình gửi email đơm đặt không ai chứng thực này đến nhiều huynh đệ Mật gia, trong đó có tôi. Tôi xin hỏi những đạo huynh, đạo hữu không may được Hồng lựa chọn, thẳng mặt đặt tên cho một nhân vật trong câu chuyện viễn tưởng của Hồng, có thù oán gì, có lỗi lầm gì với Hồng? Nếu không phải là ác tâm thì tại sao lại cố tình hãm hại danh dự của họ bằng những lời thêu dệt vô căn cứ như vậy? Hành vi này của Hồng thật đê tiện và bỉ ổi. Để đạt được mục đích “trả thù” của mình, Hồng không ngại, không chừa bất kỳ thủ đoạn nào, hy sinh bất kỳ người nào. Quá đáng sợ!

Email thông báo được học bổng và thư xác nhận học bổng toàn phần tại Viện nghiên cứu danh giá ở Thụy Điển của Cao Diệu Mật Từ ( Lê Thị Bảo Quỳnh), Đăng Hồng thấy chưa? Sao lại xuyên tạc như đang rống vậy?

Xác nhận kéo dài học bổng toàn phần thêm 6 tháng của Cao Diệu Mật Từ ( Lê Thị Bảo Quỳnh)  tại Thụy Điển

Hồng thân mến!
Gần đây tôi có đọc một quyển sách Phật học, trong sách viết rằng người nào muốn định tâm thì phải có đức hạnh, đó là điều kiện cần quan trọng. Với những hành vi chứng minh nhân phẩm hạ tiện như bây giờ, tôi quan ngại làm sao Hồng có thể định tâm để ngừng dứt những nỗi đau dày xéo tâm can của mình? Càng đau đớn, càng kêu gào, vết thương sẽ chỉ càng thêm lở loét mà thôi. Tuy không thể trả lời những câu hỏi linh tinh để thỏa mãn sự tò mò, nhiều chuyện của Hồng, nhưng để gửi lại chút thân tình, tôi cũng xin được đặt lại cho Hồng và những người bạn ngộ nghĩnh của hồng ít câu hỏi. Nếu Hồng có thể trả lời, tôi sẽ rất hoan hỷ gửi cho Hồng và hội bạn ống chề lời chúc phúc tình duyên!
Hồng ơi!
1. Nghe nói vài năm về trước, có một người bạn của Hồng tên THT, sau khi quen một anh già qua mạng xã hội đã vội bay sang xứ sở kangaroo gặp gỡ. Không biết sau chuyến đi đầy nồng ấm ấy, nhân duyên đã tiến triển đến đâu, anh ấy đã sắp đón nàng về dinh chưa hay cuộc tình trôi qua chóng vánh và chỉ còn là những niềm nuối tiếc từ lâu?
2. Mùa dịch bệnh này, không biết công ăn việc làm của ông lão Rồng hói và hội chị em ống chề có suôn sẻ không? Tại tôi thấy mọi người bận rộn quá, ngày thì lăm le cấu kết liên minh viết bài phỷ báng người khác, đêm thì chong đèn viết mail nặc danh, đe dọa, hỏi càn hỏi quấy, làm phiền hạnh phúc ấm êm của người khác, chẳng hiểu thời gian nào Hồng và hội bạn dành thời gian cho công việc, cho những mối quan hệ thân yêu?
3. Tôi nghe phong phanh, cách đây chừng tháng, có người nhìn thấy Rồng hói và THT cùng hội chị em bạn dì vào chung phòng khách sạn ở quận Bình Chánh, cũng vào ra liên tục, vậy mọi người đang có kế hoạch làm ăn lớn hay tính lập băng đảng gì để tôi được mở mang tầm mắt và ủng hộ nếu có dịp?
4. Gần đây lão rồng hói đột nhiên chăm đọc kinh điển, lời dạy của lama này, lama kia, lại thêm “tài” viết văn tưởng tượng “2000 từ” trong khi trước đó nhiều năm chưa từng có tiền lệ, không biết với mối liên minh chặt chẽ như vậy, người bạn THT của Hồng đã làm cách nào để ông ấy nghe lời răm rắp như vậy? Liệu có phải là vừa “phong phanh”, vừa 30 triệu không?

5. Hồi trước Hồng và nhóm bạn còn trong Mật Gia, cũng viết bài đả phá thư viện xú uế dữ dội lắm, sao nay quay lại kết thân nhanh chóng như vậy? Liệu phong cách của Hồng có phải trước giờ vẫn luôn dễ dãi, lật mặt như lật bánh tráng đơn giản vậy không?
6. Tôi nghe rằng trong đám bạn của Hồng, trước nay vẫn bằng mặt mà không bằng lòng, Không biết với những cá tính mạnh bạo, ai cũng muốn được làm huynh như vậy, thì sẽ “lục hòa” với nhau ra sao? Hay chỉ vì một “kẻ thù” chung, mà nhẫn nhịn để cùng chiến đấu, đợi ngày ra tòa thì ai về nhà nấy, tan tác chim muông?
7. Gần đây đọc bài, tôi được biết có người hơn 22h đêm đến cổng Mật Gia xin sám hối nhưng không hiểu vì sao lại đến vào giờ “thiêng” như vậy? Vậy có thực là đến Mật Gia để sám hối không hay có mưu đồ gì khác?

8. Tôi được biết Hồng và những người bạn đều đã đến Mật Gia nhiều năm, ít thì 3, nhiều thì 5, 7 năm, chẳng hiểu vì sao khi gặp ở đây lúc nào cũng ồn ào tiếng cười nghiêng thùng đổ nước, vậy mà vừa ra khỏi đã ca bài ca “chịu đựng”. “Chịu đựng” trong ngần ấy năm với nụ cười hơ hớ túc trực trên môi để đạt được mục tiêu xuất ngoại ắt hẳn cũng vất vả lắm phải không?

 

Vài lời hồi đáp thân tình như vậy. Cảm ơn Đặng Hồng đã quan tâm đến tôi. Xin chào tạm biệt và không hẹn gặp lại.

Om Ah Hum.

(Người quen không muốn gặp lại kẻ muốn làm quen. Vì tôi không phải là Mật Kính)


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Gửi các ông TVHS ! Các ông dù được đào tạo nghiệp vụ phản gián nhưng các ông quên rằng tôi cũng là cựu phóng viên báo CA tp HCM? Những kẻ đội lốt học trò Mật gia do các ông cài cắm, tôi đã phát hiện từ năm 2016 nhất là khi họ có những biểu hiện lạ, chuyên bất ngờ đặt câu hỏi không thuộc về bộ môn tôi dạy! Họ giả vờ như vô tình nhưng tôi phải cố tình đồ xét bởi đối với kẻ gian cần gì lễ nghĩa! Và giờ đây các ông đã thấy họ thất bại trong nỗi niềm cay đắng! Mong các ông tha thứ cho họ bởi không phải họ kém nghiệp vụ mà chỉ tại tôi tĩnh thức cao! Hai đưa ” mẫn nhi” của các ông gài bẫy tôi 5 lần nhưng không được, chắc ông cũng được báo lại rồi phải không? Bây giờ ván bài đã lật ngữa, chúng tôi chưa bao giờ dừng tác pháp chiếu quang và bóc mẻ những chiêu bài Phật pháp do các ông ngụy trang để quyên tiền bất chánh, lừa gạt đồng bào hải ngoại bằng vỏ bọc hoa sen thuần khiết bên ngoài thối rữa bên trong! Những chiêu trò vừa qua các ông đợi 3 năm mới có 1 ngày phải không? Tiếc rằng nhân sự của ông miệng rộng quá, họ đã để lọt tin ra ngoài chỉ bằng 1 tin giả của tôi! Vả lại,cây ngay đâu sợ chết đứng? Thôi nhé! Lần sau nên chuẩn bị tốt hơn! Nhắn NXQ đừng nhớ lại chuyện xấu ở chợ Huế năm xưa nghe!

 2. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Đọc bài viết này và đặc biệt là đọc comment của Thầy, con mới vỡ lẽ “À! Thì ra…” Thì ra những vở tuồng bát nháo gần đây, với đầy rẫy thủ đoạn xảo quyệt, trơ trẽn, hèn hạ của cái liên minh ma quỷ kèm xú uế kia – từ một đám cáo già và lũ cáo mụ, tưởng chừng đâu đã quá sức tinh ranh rồi, nhưng dưới đôi mắt tinh tường và bản lĩnh của một cựu phóng viên báo Công an như Thầy, thì chợt hoá ra chúng vẫn còn non và xanh lắm! Tội nghiệp thay, tưởng đâu hả hê vì “nếm mật nằm gai” đợi 3 năm để bung đòn 1 ngày. Ai mà ngờ đâu lại ra nông nỗi, cái này kêu bằng “gậy ông đập lưng ông”, rị mọ “ủ rác” 3 năm để rồi bị “khui 1 lần” nó bốc mùi thối tha không thể tưởng tượng! Tưởng hay ho gì, muốn dùng kẻ đảo lường trâng tráo miệng rộng để “được việc” dè đâu phải ê chề chuốc thảm bại cũng chính bởi những cái miệng rộng này! Trớ trêu làm sao, đột nhiên chính kịch biến thành hài kịch khiến người ngoài nhìn vô vừa khinh vừa cười ba năm chưa dứt, còn kẻ “trong cuộc” thì nhục nhã không biết chui vào đâu để trốn!

  Con bội phục trí tuệ sắc bén và sự tĩnh thức, cũng như độ dày dặn kinh nghiệm, và sự quang minh chính đại nơi vị Thầy, khiến cho đám ô hợp kia giờ đây rơi vào thảm cảnh tự biên tự diễn tự phô hết cái ngu, cái xấu, cái ác của mình ra trước bàn dân thiên hạ! Con tự hỏi liệu rằng chúng còn có thể tiếp tục “liên minh” hay đã đang bắt đầu cấu xé nhau tan tác chim muông đây!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện chúng sanh đều có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện cho đất nước sớm vượt qua thiên tai địch họa, vượt qua mọi khó khăn.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ nằm vùng lâu rồi! Chuyên ỡm ợ gạ gẫm Thầy mà đâu dễ! Đêm khuya đến làm gì? Cố tình tìm cách ở lại Mật gia làm gì? Cố tình đeo bám để làm gì?

 3. Minh Nhân says:

  Bạn ơi!
  Tôi xin được bổ sung chút xíu Mục số 3. rằng tôi cũng được nghe phong phanh từ một nguồn đáng tin cậy là rồng hói TTL, có bí danh là “2 Sún” (không phải là hai tay 2 “Súng” hay “2 Em” gì đâu) cùng T.H.Trg kẻ có bí danh “Hồng Hồng Tụt tụt” gì đó, N.H.G và một vài tên nữa trong nhóm phản đồ kia thường hay vào ra, ra vào khách sạn với nhau nhiều lần. Bởi vì ngoài sở thích ham mê sắc dục, hay gạ gẫm, dụ dỗ, chèo kéo lã lơi bọn chúng còn có kế hoạch nối giáo cho giặc ngụy thành lập tổ chức, băng đảng phản gián núp sau mấy trang web phản động Thư viện Hoa sen, Phật học đời sống.org.. của Hoàng Liên Tâm, Tống Phước Hiến… Thế nên khi bị vị Thầy, Mật gia – Viện ITA phát giác những mưu đồ bất chính của bọn chúng, không chỉ là những kẻ phản bội sư môn mà hơn nữa còn dính dáng đến mưu đồ phản quốc nên chúng mới tung ra nhiều chiêu trò thủ đoạn bêu xấu, vu khống, bôi nhọ, ám hại vị Thầy hòng che dấu mưu hèn kế bẩn Lê Chiêu Thống của họ.
  Nhưng họ lầm, họ đâu biết con dấu của Viện ITA là do Bộ Công An cấp chứ đâu phải củ khoai lang! Bài đặt hỏi huynh Mật Kiên đi đâu rồi? Đã biết huynh ấy thực sự là ai, sinh hoạt ở Chi bộ nào chưa mà hỏi!?
  “Miệng rộng, mặt cà, răng niềng, đầu hói” còn được bọn hải ngoại xài làm phản gián chứ thứ ngu quá mà lại ưa “phong phanh” thì coi chừng bị lão Xuân “Chiến” tóc vàng Hoàng Liên Tâm đẩy qua bên Thuvienhoasen.info làm việc bây chừ. Đừng tưởng dễ ăn mấy thằng ngụy ở hải ngoại lưu vong. Nó “sài” cho ra bã rồi nó vắt vỏ bỏ đi thôi. Phước đức chín kiếp ba đời được gặp vị Thầy học Yoga Thanh Trí để thanh lọc vô minh, mở tâm, sáng trí không chịu lại đi theo mấy thằng “dạy gái, phản động” học thói phản đồ, vong ơn thì gắng nhận hậu quả thẩm hại thôi.
  Khóc gì nữa Hồng, sắp tới giờ đi làm chưa?

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì đó tụi này muốn đe dọa tôi mà đâu biết chúng đang tự thắt thòng lọng vào cổ!

 4. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này và comment của vị Thầy.
  Qua đó con thêm bội phục trí tuệ của vị Thầy cùng với đó là sự gia hộ sát sao của Hộ Pháp Kim Cang. Nhờ đó mà những âm mưu bẩn thỉu, xấu xa của cái liên minh xú uế kia dù có đầy xảo quyệt trơ trẽ và béo nũng nỉnh sự Gato vẫn bị bóc trần. Chúng tưởng đâu nuôi quân 3 năm để dùng trong một ngày ai ngờ đâu gió đổi chiều nên thảm bại mà lòi cái đuôi chồn bị cháy xém bốc mùi vô ơn, lê lết về cái thư viện hoa hôi nay cũng đang thối um. Thật là một phân cảnh làm người xem vừa cười vừa kinh bỉ những kẻ lắm chiêu nhiều trò nhưng trình độ thì còn “xanh và non”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện đất nước sớm chấm dứt thiên tai địch họa, mọi khó khăn sớm vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này và comment của Thầy.
  Thật tình con không thể tưởng có kẻ hạ tiện tới mức vậy. Thầy mà chúng còn dám ỡm ợ gạ gẫm thì còn việc gì mà chúng không dám làm. Thủ đoạn bất thành rồi lại xoay lưng bịa chuyện bóng gió bôi nhọ danh dự Thầy, bôi nhọ các huynh đệ khác hòng tung hỏa mù ăn không được phá cho hôi. Hèn chi những kẻ lẳng lơ mất nết này hợp với thuvienhoasen.info và dại gái Hoàng Liên Tâm. Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Tưởng trích dẫn tư liệu nào oách lắm để lòe thiên hạ, để dọa Thầy ai dè đâu nhặt hoa sen nát trong đống bùn thối. Tự hò tự hát cho nhau nghe chứ ai mà thèm tin kẻ thì dại gái, kẻ lẳng lơ lăng loàn. Có ai tin kẻ môi giới mại dâm mà bày đặt dạy người khác thanh cao, kẻ lẳng lơ trắc nết mà khóc lóc nói có người bất chánh với mình. Đúng là một chuyện khôi hài như rắn có chân.
  Con thiết nghĩ giờ này bọn phản đồ MxT lấy mail hongdang Đặng Hồng chắc đang đi cấp cứu vì nhục quá chịu không nổi, lên tăng xông máu cũng không chừng. Hay là uất hận bị đồng bọn phủi tay bỏ mặc “thân tao lo chưa xong có đâu tới mầy”. Cái này gọi là ngu mà lì, tự làm tự chịu nè. Bản thân mình xấu xa, đê tiện không ai thèm nói tới không biết thân biết phận, mà còn quẩy lên cho kêu.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 6. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Ván bài đã lật ngửa, mọi mưu hèn kế bẩn hành trạng hạ tiện của liên minh ma quỷ được phơi bày ra ánh sáng. Thật con chưa từng biết có cái tổ chức liên quân nào lại quy tụ đủ thành phần bất hảo đến thế. Con nghĩ có lẽ đạo diễn phim tài ba chưa chắc nghĩ ra được! Nào là mấy ông già loạn trí mất nết Hoàng Liên Tâm, Tống Phước Hiến, Nguyễn Xuân Chiến… với sở thích đồi trụy (trang web mượn danh Phật học môi giới mại dâm, quảng cáo tả phí lù cả nhà xí công cộng, quần sịp nam, dại gái…) nhưng chúng ôm ấp dã tâm chính trị. Nào là mấy cô, mấy chị ống chề, chồng bỏ “thích phong phanh”, nhàn cư vi bất thiện ban ngày ra vào khách sạn với trai, ban đêm đánh lén, lòng dạ tráo trở lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng. Nào còn có cả rồng hói rụng răng không não… Những kẻ ấy lên tiếng thử hỏi ai không cười vào mặt, ai mà tin nổi lời những kẻ mà “phẩm chất” có số có má như vậy…
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ trên toàn cầu.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì chỉ là những loại người đó chớ ai nữa! Mưu sâu kế hiểm cài cắm, giăng bẫy không được nên bịa chuyện nói xấu thôi! Định khống chế Thầy buộc Thầy làm theo chúng à? Còn khuya!

 7. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết cùng comement của Thầy rồi ạ. Con thực sự bất ngờ khi biết nhóm phản đồ này đồng thời cũng chính là nội gián cho Thư viện Hoa Sen. Chúng ỡm ờ gạ gẫm, gài bẫy Thầy đến 5 lần. Thật kinh khủng! Con hoan hỷ tán thán sự tỉnh thức của vị Thầy. Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh. Cầy nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hơn nữa là những vụ lẻ, Thầy không nói thêm mà buồn nôn!

 8. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 9. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này và phần comment của Thầy rồi.
  Con thán phục trí tuệ siêu đẳng của Thầy, đúng là tác phong của một cựu phóng viên nhà báo Công an, hơn nữa Thầy là một bậc Đạo sư chân chính , nhãn quang của Thầy luôn tinh tường , lại thêm sự gia trì hộ pháp của các Chư Thiên nên bọn chúng có giăng bẫy cỡ nào cũng phải bị sa lưới , càng giở nhiều thủ đoạn chỉ càng làm cho mình thêm nhục nhã ê chề , giá như có dòng sông bên cạnh thì chắc chắn nhảy xuống đó để tự vẫn hoặc để gột rửa những cặn bã mà bọn chúng đã cố tình vun đắp trong 3 năm dể đổi lấy một sự thất bại ê chề , thật đáng thương và đáng trách cho những kẻ phản đồ cùng chung bè phái , làm tay sai cho TVHS và Phathocdoisong .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu cho đất nước sớm thoát khỏi nạn thiên tai và vượt qua mọi khó khăn trong hiện tại.
  OM MANI PADME HUM.

 11. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này cùng comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con đã thấy được thủ đoạn mưu hèn kế hiểm của kẻ tiểu nhân, ván bài lật ngửa cho TVHS và hội liên minh ma quỷ biết rằng cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra, đừng ảo tưởng coi chuyện hại người là rễ “cây ngay đâu sợ chết đứng”, con thực không ngờ TVHS dùng chiêu trò cài cắm nội gián và bày mưu tính kế đã nhiều năm, gia sức giăng bẫy hãm hại vị Thầy, nhưng mưu kế bất thành đã bị vị Thầy phát giác, chúng quay sang nói xấu,dựng chuyện,nặc danh đủ kiểu nhưng rút cuộc gậy ông lại đập lưng ông, kẻ gieo nhân bất chính sẽ phải nhận quả đắng sự vận hành của luật tắc nhân-quả rất công bằng.
  Con xin tán thán sự tỉnh thức và trí tuệ của vị Thầy đã từng bước đưa kẻ gian ra ánh sáng.
  Đệ cảm ơn pháp huynh đã viết phản hồi cho kẻ đáng thương,đang kêu gào thảm thương,cố bấu víu vào bất cứ ai có thể để mong chờ nhận lại sự “tò mò” ” hóng hớt” ” dã tâm” “sân hận” để tăng thêm vây cánh, rất tiếc huynh đệ chúng ta đều không có những thứ nàng Hồng mong chờ mà chỉ có chút tình THƯƠNG HẠI cho Hồng mà thôi.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ rồi ạ.
  Dù con không nằm trong số các huynh đệ mà Đặng Hồng gửi mail, nhưng qua các bài tác pháp của các huynh đệ, Đặng Hồng vẫn phải hiện nguyên hình là kẻ phản đồ, một kẻ thất bại cả đời lẫn đạo nhưng không dừng lại quán xét bản thân, mà vẫn tiếp tục chiêu trò ly gián. Buồn thay cho những bệnh nhân đã đến khám bác sĩ, được bác sĩ kê toa chữa khỏi bệnh nhưng lại thích nhiều chuyện, tọc mạch những vấn đề ngoài lề không liên quan đến điều trị bệnh. Đức Phật dạy rằng “Lo những gì không đáng lo, tăng trưởng phiền não. Không lo những gì đáng lo, tăng trưởng phiền não” thì Hồng rơi vào cả 2. Thật đáng tiếc với sự làm càn đi quá giới hạn của Hồng.
  Bạch Thầy, con đã đọc comment của Thầy rồi ạ. Không ngờ rằng TVHS bí mật cài cắm người đội lốt học trò MGSN trong 3 năm qua, những kẻ đó còn gạ gẫm Thầy để tư lợi cá nhân. Thật đáng khinh bỉ cho những thủ đoạn ấy. Con hoan hỷ tán thán sự tĩnh thức của vị Thầy.
  Cầu nguyện chúng sanh ngừng dứt những hành vi ác nghiệp.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 14. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân “nghiệp báo” của mình!và Comment của vị Thầy ạ.
  Đúng là không còn gì để nói với những kẻ đê tiện, đến Thầy mình mà chúng còn gạ gẫm gài bãy, vậy thì không có chuyện gì trên đời này là chúng không dám làm. Ván bài đã lật, hội liên minh ma quỷ đã lòi đuôi ra. Con thấy thật khinh bỉ cho những thủ đoạn của bọn chúng.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 15. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết đã đọc bài viết và comment của Thầy rồi ạ.Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đối với những kẻ phản đồ ,đê tiện TTL,THT…
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn khỏe mạnh ,thân tâm an tịnh và trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 16. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Đọc qua bài viết này và comment khai thị của vị Thầy mà con liên tưởng đến câu chuyện “Con Cáo và Chùm Nho” mà cảm thấy buồn cười:
  Cáo ta thấy và thèm thuồng chùm nho căng tròn mọng nước, dưới ánh sáng mặt trời lại càng thấy hấp dẫn. Nhưng vì nó ở trên cao quá, bằng mọi cách dù cố hết sức củng chỉ vớ được tới lá nho thôi. Tức quá! Cáo lượng quanh, lượng vòng và cuối cùng thấy được một chùm nho ở thấp hơn mà cười tự đắc! Không có gì làm khó được ta. Nhưng hỡi ôi! Cáo ta lấy đà nhảy mà vẫn chẳng vớ tới được, rồi ngồi thở dốc đánh thượt và tự dối lòng mình để tự biện minh cho mình rằng : chùm nho này vỏ còn xanh, chắc chắn là chưa chín, không chừng vừa chua vừa chát, có khi nuốt không được còn nhổ ra, đúng là chả ra làm sao. Nói rồi Cáo ta buồn bả bỏ đi.
  Cũng vậy, cáo già TVHS dù cài cấm hai con cáo mụ phản gián vào Mật gia Song Nguyễn để mưu đồ gài bẫy hãm hại, nhưng vẫn chưa đủ trình độ để qua mắt được một cựu phóng viên báo CA TP. Dù họ đợi đến 3 năm để phục thù nhưng Mật gia Song Nguyễn luôn dương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, cho nên cái kết TVHS và đồng bọn liên minh của họ nhận được vẫn là sự đắng cay và hụt hẫng, rồi dùng mọi chiêu trò : công kích; vô khống; phỉ báng vị Thầy này nọ AB để biện minh cho hành vi tà vạy “mượn đạo tạo đời” của họ.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status