Apr 10, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 9 Comments

TRANG CHÙA A DI DA HOẰNG DƯƠNG CHÁNH PHÁP HAY TỜ LÁ CẢI? TỔ QUỶ NHƯ NHAU MÀ LÀM MÀU ĐẠO HẠNH.

Gửi BBT Chùa A di đà,
Tôi có phần bất ngờ sau khi thấy rằng BBT chùa A di đà vừa cho đăng bài viết với nội dung và hình thức lỗ mãng, chợ búa, vô học mang tên “Vạch mặt tên đê tiện”. Tôi thực sự thất vọng khi nhận ra rằng chúng tôi đã đặt hy vọng sai chỗ khi tin vào sự minh bạch, khách quan của chùa A di đà! Có câu “đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại”, tôi đã tin rằng với những động thái đăng tải bài viết của chúng tôi với những luận chứng, luận cứ minh bạch, rõ ràng, cùng với tên tác giả đường đường chính chính, chùa A di đà dường như đã hiểu trên tinh thần minh định chánh tà mà có biểu hiện trượng nghĩa. Song tôi đã nhầm! Với những động thái vừa qua của BBT khi đăng bài nặc danh và mang bóng dáng của kẻ thất học, chùa A di đà đã chứng minh rằng thực chất chùa mình chỉ là một trong hai đối tượng sau: 1) tay sai cho chuồng bò xú uế, phản động lấy tên “Thư viện hoa sen”, cùng đồng bọn là những kẻ nặc danh, hiện tên giả để vu vạ, bịa đặt Thầy Thinley Nguyên Thành cùng viện ITA, 2) kẻ tiểu nhân hạ tiện thuộc loại “kền kền săn xác chết” chuyên đi tranh thủ, vơ vét đăng bài mọi thể loại để câu views nhằm thu hút bạn đọc và đồ chúng cho trang mạng vốn hẻo lượt views và nghèo nàn về đề tài Phật học. Như vậy, chúng tôi thực ra chỉ là đối tượng bị lợi dụng trong trường hợp thứ hai này!

Nhận ra rằng chùa A di đà hoàn toàn không xứng đáng là đối tượng cần được hoan hỷ, mà là kẻ ở bên kia chiến tuyến khi lộ nguyên hình bóng đen tà vạy, bằng bài viết này tôi sẽ chỉ ra những điểm sai trái từ những gì đăng trên trang mạng chùa A di đà để bạn đọc nhận chân ra bộ mặt thật mà tránh xa những trang mạng lá cải, kích động thù hằn, đạo đức giả tương tự.

Thứ nhất, chùa A di đà có biểu hiện kẻ truyền thông đạo đức giả. Một mặt, BBT ra vẻ công khai, khách quan khi liên tục khẳng định rằng BBT công khai, minh bạch, công bằng với cả hai bên trên cả comment “nhắc nhở”, cũng như ở phần “Lưu ý” như sau:

“Vì trang chuaadida.com là trang Tin tức, Phật học… nên quí đọc giả nào phản biện hay bình luận hãy dùng lời ôn hoà mà trao đổi nhau, trang chuaadida.com không phải là nơi đấu đá giữa bên thuận và nghịch đối với Viện Ita và cá nhân ông Thinley Nguyên Thành.”

Có thể thấy, chùa A di đà giới thiệu rằng đây là “trang tin tức”, không phải là “nơi đấu đá”. Tuy nhiên, có “trang tin tức” nào lại đăng tải bài viết vô tội vạ, không đầu tư kiểm chứng người viết, cùng nội dung bài viết với mục đích vu vạ không bằng chứng, tựa như kẻ điên nói nhảm một cách liên tục như vậy không? Khẳng định mình không phải là “nơi đấu đá” nhưng lại tự tạo nên “sân chơi” cho những kẻ đầu đường xó chợ, vô danh tiểu tốt? Tôi xin hỏi BBT chùa A di đà, ai là tác giả của bài viết mang tên “Vạch mặt tên đê tiện”?! Tại sao chùa cho đăng tải bài viết không có tên tác giả, chứng tỏ rằng đây là nguồn thư nặc danh mà vẫn được đăng? Đó là tinh thần khách quan, công bằng của một “trang tin tức” đó sao?! Nhà chùa thử vận công tìm kiếm giúp tôi bằng chứng một trang tin tức chính thống nào đó đăng bài mà không có tên tác giả, không có bằng chứng, chứng cứ để chúng tôi và bạn đọc hiểu thêm về mức độ nhận thức của chùa về khái niệm “trang tin tức” là gì?!

Nếu không có tác giả, tức là chùa tự chịu trách nhiệm về nội dung, tiêu đề và hình thức của bài viết ấy? Có khác nào lời tự thú trước bình minh rằng văn phong chợ búa, hiện lên hình ảnh kẻ vô học, ăn nói bừa bãi, điên loạn như vừa ở trại thương điên về là thuộc sở hữu của chùa mình? Rồi đây bạn đọc, Phật tử sẽ nghĩ gì về hình ảnh mái chùa bình yên với những thầy tu, “sư phụ” ngày ngày tụng kinh gõ mõ, ăn chay niệm Phật rồi tối về bên bàn máy tính lại hiện nguyên hình là dân chợ búa, không ngại ngần buông những lời tục tĩu, vu vạ, phỉ báng một đạo sư và nơi thực hành pháp Phật chân chính!? Quan trọng là cư dân mạng ngày nay không dễ dắt mũi. Nhà chùa nghĩ rằng với bấy nhiêu bằng chứng, chứng cứ mọi thể loại đã đăng tải trên trang nhà chanhtuduy.com và hàng trăm bài đăng trên các phương tiện mạng xã hội thì việc nhà chùa công khai giọng điệu của kẻ đứng bên chợ như vậy có phải là “lợi bất cập hại” hay không!?
Đó là tôi phân tích tâm lý của phần đông độc giả, còn riêng chúng tôi thì không lạ gì với lối văn lủng củng, biện luận ngu dốt, lập cập của tác giả bài này. Chắc chắn rằng dựa trên lối kể lê thê, dài dòng theo kiểu “bà tám”, rặt ròng xoi mói tọc mạch không chứng không cứ thì BBT nhà chùa hay bất cứ ai cũng dễ đoán mò rằng đây là giọng của một mụ đàn bà nhiều chuyện. Tuy nhiên, tôi xin bật mí xuất xứ của hai đoạn văn nghèo nàn, lủng củng kia là từ một kẻ mang hình tướng đàn ông. Tôi biết rằng điều ấy buồn cười và khó tin nhưng đó là sự thật! Thêm nữa, như đã biểu hiện rõ về “văn tức thị nhân”, hắn là một tên đàn ông bạc nhược, ngu dốt, thất bại ê chề trên mọi phương diện, hình tướng xấu xí với đầu hói răng rụng, người gầy như con tép khô, gia môn bất hạnh, cuộc đời bi đát, người đời khinh miệt. Nhà chùa có thể tham khảo thêm về mặt hình ảnh, “giao diện” của đối tượng này thông qua loạt bài đăng trên chanhtuduy.com. Bấy nhiêu lời tóm tắt thôi đủ để BBT chùa A di đà nhận thấy mình đang “hợp tác” với đối tượng nào và có xứng đáng hay không!

Thêm nữa, tôi ngờ rằng chùa A di đà đang rơi vào bẫy “thẽ thọt” của những kẻ mẫn nhi quá lứa, cũng là đối tượng “tiếp lửa” đằng sau chuồng bò xú uế (cùng trưởng ban bò tót Tịu Dâm chưa học hết lớp 6 mà khoe mẽ là người viết sách với 2 bằng đại học ở Mỹ), và lão già bết bát đáng thương hại ở trên đây. Dựa trên một số comment được đăng tải từ nhà chùa với thái độ “cảm niệm” (trân trọng?) như Nguyễn Tánh hay là Mạnh Hưng, cũng là những tên nặc danh của nhóm đàn bà chuyên đi vu vạ, hãm hại người khác, tôi e ngại về hậu quả của chùa A di dà với việc gián tiếp tiếp tay cho kẻ xấu dựa vào những lời nịnh nọt, bợ đỡ, lôi kéo của chúng. Tôi khẳng định một cách rõ ràng rằng tôi chưa từng hối hận một lời nào tôi đã viết trong bài viết trước mang tên “Chùa A di đà xứng danh Đức Phật hay trang a dua, a tòng??”. Bài viết này được viết trên tinh thần xây dựng, góp ý một cách khách quan. Cho dù lời lẽ khẳng khái, không khoan nhượng, song hoàn toàn dựa trên lời dạy của Đức Phật và chư thánh chúng chứ không mang tính đả kích với tâm tục sinh. Bài viết này cũng chưa từng được gỡ bỏ trên trang chanhtuduy.com. Do đó, bất cứ lời kích động của kẻ nào rằng chúng tôi viết sai sự thật, sợ hãi mà gỡ bài để chùa A di đà được tiếp thêm “tự tin” để đăng bài phỉ báng vị Thầy và Mật gia chúng tôi thì đó đơn thuần chính là thủ đoạn, động cơ đê hèn của chúng. Tiếc thay, BBT chùa A di đà dường như coi thường hảo ý, tấm thịnh tình của chúng tôi, mà lại đứng về phe những kẻ tiểu nhân, ném đá giấu tay chỉ bằng vài lời ngon ngọt giả dối. Tôi hy vọng rằng với bản lĩnh nào đó của người tu Phật, các thầy không dễ dàng rơi vào bẫy “mật ngọt chết ruồi” vốn chỉ để sập những kẻ tầm thường ở thế gian.

Tóm lại, qua phiên bản “điện tử” là trang mạng của chùa A di đà, có thể thấy nhà chùa ngoài những biểu hiện trang mạng mang màu sắc tà kiến, nay lại thêm bằng chứng khẳng định việc tiếp tay cho các thế lực tà kiến, tà vạy, và biểu hiện của kẻ truyền thông đạo đức giả, một trang lá cải chuyên đi vơ vét thượng vàng hạ cám chỉ để thu hút người đọc về trang của mình. Như đã khẳng định, những nơi nào tà kiến chúng tôi là những hành giả chân chính noi theo tấm gương của bậc đạo sư Thanh Trí và lời dạy của Đức Phật, sẽ quyết không khoan nhượng, vạch trần đến cùng bằng những loạt bài viết tác pháp chiếu quang với mục đích cảnh báo độc giả, Phật tử tránh xa để khỏi ảnh hưởng đến thân căn, huệ mạng của mình. Đây cũng là những lời nhắn nhủ cuối cùng của tôi đến BBT chùa A di đà bởi tôi không muốn mình trở thành đối tượng để chùa lợi dụng, trở thành miếng mồi câu views cho trang mạng chùa A di đà thêm nữa. Hơn thế, nếu nhà chùa là bên cùng hội cùng thuyền với một tên thất bại, mạt rệp như Trương Thanh Long, thì riêng việc xướng tên trên trang của chùa cũng là một sự sỉ nhục với bất cứ ai rồi!
Lời cuối, tôi muốn khuyên tới BBT chùa A di đà rằng đối với những kẻ điếc không sợ súng, quỷ mượn thân người như tên Long và đồng bọn thì không nói, nhưng những người ngày đêm mang sứ mệnh Như Lai mà tự hạ mình cùng bầy đàn tà kiến bị rẻ rúng thì e rằng vừa mất đi sự tôn nghiêm của mình và nhà chùa, vừa góp phần làm vấy bẩn hình ảnh tăng đoàn, phỉ báng Đức Phật, mà vừa tự huỷ hoại công sức nhiều năm dụng công tu tập, chuốc hoạ vào thân.
Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
Om mani padme hum.
Cao Diệu Mật Từ.


Các bài liên quan: 

1, THẤY VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY! XƯNG LÀ PHẬT NHƯNG BÀY TRÒ MA QUỶ! – Mật Tú Viên

2, TRANG A DI ĐÀ XỨNG DANH ĐỨC PHẬT HAY TRANG A DUA, A TÒNG?? – Cao Diệu Mật Từ

3, TRANG CHÙA A DI DA HOẰNG DƯƠNG CHÁNH PHÁP HAY TỜ LÁ CẢI? TỔ QUỶ NHƯ NHAU MÀ LÀM MÀU ĐẠO HẠNH.- Đạo sự, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

4, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

5, CÔNG TÂM NHƯNG THIẾU CHUYÊN NGHIỆP. LẼ NÀO ĐỂ TRANG NHÀ BỊ Ô UẾ BỞI NHỮNG TIN GIẬT GÂN, BỊA ĐẶT VÀ VÔ CĂN CỨ. HAY LÀ TRANG CHÙA A MI ĐÀ LẠI BỊ RƠI VÀO BẪY “MẪN NHI” QUA LỬA, CHUYÊN SỬA RĂNG MẶT, LƯỢM LẶT ĐÓ ĐÂY, TRÂY ĐỜI VẠ NGƯỜI, GIỮA ĐỜI NHỤC NHÃ – Mật Tuệ Tín

6, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà (Úc châu): THÍCH NGUYÊN TRỰC “LỘ HÀNG” TAY CHÂN VỚI QUAN LỚP 6 CÙNG NHAU CÔNG KÍCH, THÓA MẠ TĂNG NI QUỐC NỘI NHƯ THẾ NÀO? – Mật Tuệ Tín

7, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu ): MƯU SÂU, KẾ HIỂM CỦA CHÙA A TÒNG, A DUA BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO?- Đạo sư, viện trưởng  Thinley Nguyên  Thành

8, BỘ MẶT THẬT CỦA CHÙA A DI ĐÀ (ÚC CHÂU) BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO? – Cao Diệu Mật Từ

9, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu: CHÙA A DUA, TÍNH CHẤT A TÒNG NÊN MUỐN LÒNG VÒNG CÂU KHÁCH, KẾ SÁCH CỦA KẺ LƯU MANH GIẢ DANH PHẬT TỬ-  Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu) : CÁI GỌI LÀ “NGHIÊM TRÌ GIỚI LUẬT”, TU TẬP “CHÁNH NIỆM”, “BẤT TRANH” NỌ KIA CỦA CHÙA A DI ĐÀ ÚC CHÂU LÀ NHƯ VẬY SAO?- Mật Tú Viên

11,  Thư từ nước Úc: KHINH MIỆT MỘT LŨ TRẺ TRÂU ĐÓNG VAI THẦY TU ĐẠO HẠNH! – Trần Hoàng Dũng

12, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của trang chùa A di đà: THẢ RÔNG NÊN BỊ LỘ HÀNG, VẢI THƯA ĐÒI CHE MẮT THÁNH?- Cao Diệu Minh Tâm

13, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc châu ): CHÙA ADIDA CÔNG TÂM ĐỂ ĐI HAI HÀNG, TRỤC LỢI ĐỂ ĐI XÂY CHÙA, CẠNH TRANH PHẬT TỬ VỚI ÂN SƯ CỦA MÌNH. – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

14, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS : AI LÀ ĐỐNG PHÂN BÒ?  – Mật Tấn Khải

15, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS, PHẢN HỒI TRẦN ĐÌNH THI : MẶT NẠ ĐÃ RƠI XUỐNG NHƯ THẾ NÀO? – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành 

16, BẠN ĐỌC ÚC CHÂU HỎI VÌ SAO TRANG CHÙA A DI ĐÀ ĐĂNG BÀI “THẦN TÀI HƯỞNG NHŨ HOA NỮ NHÂN VIÊN”?

17, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn từ TVHS (tục gọi là tạp kỷ xú uế và chùa A di đà (tục gọi là chùa A dua, a tòng): HÃY TRẢ LỜI CHẤT VẤN CỦA NGƯỜI TA TRƯỚC KHI ĐÒI HỎI NGƯỜI KHÁC TRẢ LỜI CHO MÌNH!!- Đạo sư, Viện trưởng  Thinley Nguyên Thành

18, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của trang phản quốc TVHS và trang chùa A di đà phản đạo : CAO DIỆU DIỆU HẰNG TÁC PHÁP CHIẾU QUANG ĐẾN THÍCH NGUYÊN TRỰC – Cao Diệu Diệu Hằng

19, HOÀNG THỊ TRỰC THÔNG NÃO CHO HOÀNG MINH THẮNG

20, Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc châu lừa đảo và bịa đặt như thế nào? Bài 28:  MẬT CHÁNH CẦN (15 TUỔI) ĐẶT CÂU HỎI VÀ SO SÁNH HAI BÊN

21, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn (bịa đặt và lừa đảo bạn đọc) của “báo” TVHS và chùa A di đà: AI MANG KHẨU NGHIỆP?  (BÀI MỘT) TỪ MỘT COMMENT “MIỆNG RỘNG” & “KHOE THƠ” CỦA “MẬT HẠNH”

22, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn (bịa đặt và lừa đảo bạn đọc) của “báo” TVHS và chùa A di đà: AI MANG KHẨU NGHIỆP?  (BÀI HAI) :    MÌNH LÀ AI, KHUYÊN AI? KHUYÊN GÌ, LỘ TẨY RA ĐIỀU GÌ?

23, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin từ Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc Châu : AI MANG NGHIỆP KHẨU? ( Bài 3): ĂN CẮP TÊN ĐỂ THỎA MÃN LỜI NGUYỀN, AI DÈ TỰ MÌNH TỐ CÁO MÌNH

24, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin từ TVHS và chùa A di đà: NHẮN VÀI LỜI CHO THÍCH NGUYÊN TRỰC & LŨ TRẺ TRÂU MẶC ÁO CÀ SAO ĐÒI LÀM “BỐ ĐỜI”, “MẸ THIÊN HẠ” NHƯ HỌ TỰ XƯNG!

25, Lật tẩy lừa đảo và bịa đặt của TVHS và trang chùa A dua, tự hiệu A tòng: MẬT HẠNH THẬT KHUI RA VỤ CHUYÊN CHUI CỦA “MẬT HẠNH” GIẢ MẠO!

26, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn từ Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc châu: HÀNH TRẠNG “BÁN ĐỨNG” TÔN CHỈ, CỐT KHỈ SAO THỂ GIỐNG NGƯỜI?

27, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn của Thư viện hoa sen và chùa A di đà: THẦY TU CHÙA A DI ĐÀ MẶC ÁO CÀ SA HAY “CÀ LƯNG”?

28, Thư gửi các trò 341: KẾT QUẢ & HẬU QUẢ


 

 1. Mật Thúy says:

  Kinh Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ dành cho Chuaadida , qua bài này Mật Thúy hiểu được trang web này hai mặt một mặt thì đăng bài của Thầy lên còn lại thì đang bài của những kẻ phản đồ để câu like thật sự không ngờ một trang web chuaadyda lại đi đăng bài của Trương Thanh Long một con người mang Tâm tánh quỷ sủy bán Thầy bằng cách réo hình ảnh đồ lót với hình ảnh của Vị Thầy thất sự thất vọng về chuaadyda này quá con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 2. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật Từ, đã có bài tác pháp chiếu quang cho Chùa A di đà và chỉ ra cho bạn đọc thấy được những hành trạng biểu hiện mang màu sắc tà kiến, nay lại thêm bằng chứng khẳng định việc tiếp tay cho các thế lực tà kiến, tà vạy, và biểu hiện của kẻ truyền thông đạo đức giả, một trang lá cải chuyên đi vơ vét thượng vàng hạ cám chỉ để thu hút người đọc về trang của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 3. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ dành cho BBT trang Adida.
  Con cũng có vài lời gửi đến BBT Chùa Adida thưa Thầy.

  Gửi BBT trang Adida.
  Có câu nói:”Bậc trung trở lên dùng lễ nghĩa mà đãi. Bậc trung trở xuống dùng hình luật mà trị”.
  Xét thấy các vị mang danh hoà thượng,đại đức lợi dụng bình phong đạo Phật ngụy trang kẻ quân tử không đáng để tôi và đọc giả gần xa tôn trọng khi biểu hiện thiếu hiểu biết vô văn hóa của các vị tương đồng với những kẻ viết bài nặc danh vô văn hóa mà các vị tối mắt như kẻ mù, người sáng mắt thịt mà không biết nhận thức chân- ngụy thì chẳng khác nào kẻ đui, đưa bài không kiểm duyệt lên trang mạng của mình chẳng khác nào các vị tự lòi đuôi là đồng phạm,tự vả vào mặt,bôi tro trát chấu vào chính mặt các vị khi dêu rao là” trang tin tức Phật học” “không phải nơi đấu đá” song vở tuồng “Ngư ông đắc lợi” của các vị không qua được mắt tôi khi thấy các vị đăng bài kiểu chợ búa vô học “Vạch mặt tên đê tiện”,là trang mang tên đạo Phật mà bài viết dung tục, hình ảnh quần lót nữ la liệt đặt trên hình Bổn Tôn, trước mặt vị Thầy Thanh Trí dạy đạo dù là lý do gì thì cũng không thể chấp nhận được, tôi thấy các vị chỉ như đứa trẻ có râu ngu si mà kinh Tăng Chi Bộ đã chỉ ra, tôi thấy thật phí lời cảm ơn của tôi dành cho trang Adida của các vị,tôi thấy sự tôn trọng trước kia của tôi khi dùng lễ nghĩa mà đãi các vị thật không đáng, các vị lộ diện là con “trùng ăn thân Sư tử” hành vi thật đê tiện mạt hạ, kẻ viết bài đáng khinh, và kinh tởm rồi, kẻ đạo đức giả như mấy vị ăn cơm của thí chủ mà trong đầu toàn chứa bã đậu, không chứa pháp làm lợi lạc chúng sanh,đầy dẫy tà kiến đã cho thấy các vị không có trình độ Phật học, không có chánh kiến,mù loà, khuyết tật tâm linh mà đòi đi dạy đời,độ đời, có mà để đời độ lại nhờ vào mánh khóe tiếp tay cho lũ quỷ “khát máu” sát sinh huyền môn âm thầm hủy hoại Phật pháp chân chính cản trở người có trí nguyện tu tập giải thoát thì còn đáng khinh và kinh tởm hơn.
  Tôi sẽ còn viết tiếp viết đến cùng đến khi nào giúp các vị sáng mắt ra được hơn. Các vị không cho đăng tải là hèn, tôi không thiếu gì cách để đưa thông tin chuyền thông trên mạng xã hội của tôi để bạn đọc biết về sự ngu si của các vị, có đáng để bạn đọc tôn trọng các vị nữa không nhé. Mong rằng các vị sớm dừng lại ác nghiệp.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức của huynh Cao Diệu Mật Từ đến trang chuaadida.com.
  Qua bài biết, con mới thấy được sự tinh vi của “con trùng ăn thân sư tử” khi mang danh sứ giả Như Lai nhưng lại sẵn lòng tiếp tay cho những kẻ tà kiến, xưng danh như người quân tử khí khải đăng bài hai bên nhưng rốt cuộc lại là bộ mặt ngụy quân tử, đạo đức giả làm màu. Nơi lấy danh hiệu của Đức Phật Vô Lượng Thọ mà đăng bài của Trương Thanh Long với hình ảnh đồ lót che cả mặt Bổn Tôn chỉ nhằm câu like, câu view thì đủ thấy sự bết bát và sự yếu hèn khi bị kim tiền khuynh loát của họ. Con cầu nguyện cho trang chuaadida.com sớm biết dừng ác nghiệp để không rơi vào tổ quỷ, hại cho thân căn huệ mạng hiện tại cũng như tương lai. Cầu nguyện cho đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Từ thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dich Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ tác pháp chiếu quang đến trang mạng chuaadida.com, qua bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chỉ ra những bộ mặt thật nham hiểm,xão trá, đầy tà kiến của trang mạng chuaadida.com,và những kẻ phản đồ lợi dụng trang mạng để vu khống, bêu xấu hòng phá hoại thanh danh Mật Gia. Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 6. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con thấy thật buồn cười khi trang chuaadiada.com ở Úc nói rằng : họ là “trang tin tức,Phật học” không phải là “nơi đấu đá” . Nhưng trái lại hành động của BBT trong thời gian qua đã cho bạn đọc thấy rõ ràng họ chính là nơi khơi mào, kích động thù hằn khi đăng những bài viết bịa chuyện vu vạ, bịa đặt vu khống không chứng cớ một cách xấc xược về Thầy Thinley Nguyên Thành và Viện ITA từ những thủ đoạn gian manh của của những kẻ khuyết tật tâm hồn ở Việt Nam như TTL, THT, VHG … .
  Con hoan hỷ với bài viết “tác pháp chiếu quang” của huynh Cao Diệu Mật Từ, vạch trần biểu hiện truyền thông đạo đức giả của trang chuaadida.com, khi tiếp tay cho thế lực tà kiến, tà vạy, tổ quỷ như TVHS và bọn phản đồ phỉ báng “Thầy, Phật, Pháp, Tăng” mà làm màu đạo hạnh. Chắc chắn sẽ gánh nhận hậu quả nặng nề như Bồ tát Long Thọ đã khẳng định :”Dù cho có làm nhiều hành vi phước đức nhưng khi ngang qua tà kiến sẽ vẫn phải gánh nhận những hậu quả kinh khủng”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

 7. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Cao Diệu Mật đã tác pháp chiếu quang đến chùa adida, qua bài viết của huynh Cao Diệu Mật đã chỉ ra bộ mặt tráo trở của chuaadida,dưới danh nghĩa là Phật phá,mang xứ mệnh như Lai vì lợi lạc cho chúng sanh ,lại cấu kết tiếp tay những kẻ tà kiến, tà vạy chuyên đi vu khống, bôi nhọa người khác nhằm mục đích phá hủy giáo pháp, chia rẽ tăng đoàn. Gieo nhân tà kiến và hủy hoại chánh pháp thì sẽ gánh nhận hậu quả tương ưng mà thôi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa . Om Mani padme hum!

 8. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán bài viết tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đối với trang chuaadida.com.
  Việc BBT chuaadida.com đăng bài viết nặc danh “Vạch mặt tên đê tiện” với những lời vu vạ, thóa mạ không bằng không chứng, không có tên tác giả cho thấy bộ mặt thật của chuaadida.com cũng đồng dạng với những tờ báo lá cải, đăng tải vô tội vạ những thông tin không được kiểm chứng chỉ vì muốn thu hút sự chú ý về cho trang của mình. Đỉnh điểm BBT còn đăng tải lại bài viết từ TVHS với hình ảnh quần lót chèn lên hình ảnh Bổn Tôn là sự phỉ báng khủng khiếp. Họ cũng đã được cảnh tỉnh qua nhiều comment được đăng trên chuaadida.com, tuy nhiên họ vẫn phớt lờ, trơ trơ như đá mà vẫn giữ nguyên hình ảnh phản cảm đó, cũng không gỡ bài “Vạch mặt tên đê tiện”, tựa như một kiểu “thách thức dư luận”. Hóa ra họ chỉ lòe bạn đọc về cái gọi là “công tâm, khách quan, vô úy”. Mang tiếng là tu hành mà tiếp tay cho sự phỉ báng bậc Giác ngộ thì họ tu cái gì? Cũng chỉ là tu hú “cá mè một lứa” với bè lũ phản đồ và TVXU, một tổ quỷ bu lại với nhau mà làm màu đạo hạnh.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã viết bài phân tích, qua đó đệ hiểu thêm bộ mặt đạo đức giả của BBT chuaadida.com.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status