Sep 19, 2017

Posted by in BÀI MỞ, Ứng dụng thực hành | 18 Comments

MẬT GIA SONG NGUYỄN đối luận THƯ VIỆN HOA SEN: TỰ MÌNH KHẲNG ĐỊNH MÌNH LÀ “NHẤT TÂM” dại gái và sợ vợ như ông ấy tự xưng!

Gửi Nhất Tâm – Quyết Vãng Sanh(NT-QVS),

Tôi là Mật Từ, một hội viên của Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và thực hành Yoga Tây Tạng. Chiều nay khi đang tìm kiếm email của trang thuvienhoasen.org để gửi thư góp ý về một bài viết của tác giả Hoàng Liên Tâm khi ông này vừa mới đây mặc dù tuổi cao sức yếu mà vẫn quyết tâm biên một bài nhằm làm rõ nghĩa hai chữ “đạo sư” (vốn dễ như ăn cháo) thì tôi vô tình bắt gặp bài viết “Vài nhận xét về Hội chứng giáo chủ” của NT-QVS. Chia sẻ với Ban biên tập báo thuvienhoasen.org và NT –QVS, qua hai bài viết của hai “tác giả” trên tôi phần nào nắm được tinh thần chung của tờ thuvienhoasen.org với 2 đặc tính nổi bật sau:

 1. Chuyên tầm phân tích những đề tài liên quan đến môn “từ ngữ” và đặc biệt không liên quan đến giáo pháp nhà Phật. Tôi đặc biệt nhấn mạnh để làm rõ “từ ngữ” là chương trình học dành cho học sinh lớp 3, bậc tiểu học; khác với “ngôn ngữ” là chương trình chuyên sâu dành cho bậc học cử nhân trở lên. Ở trình độ lớp 3, các em nhỏ thường phân tích các từ ngữ ở trình độ cơ bản nhất, ví dụ “Hội chứng Giáo chủ gồm 2 từ ngữ ghép lại với nhau: Hội chứng và Giáo chủ”, hay “Thùng rỗng kêu to cũng gồm 2 từ ngữ ghép lại với nhau bao gồm Thùng rỗng và kêu to”, vv
 2. Dàn ý đi theo phong cách “tự do”: không có mạch phát triển ý, không có luận điểm rõ ràng, các luận chứng và luận cứ rời rạc, không liền mạch. Đặc biệt tương tự nội dung số 1 vừa nêu trên, các luận điểm, luận chứng và luận cứ không liên quan đến giáo pháp nhà Phật. Tôi đọc các dòng tô màu vàng (có lẽ “người viết” đánh dấu để người đọc biết rằng ấy chính là luận điểm mà có lúc tôi cười ra nước mắt vì chưa từng thấy một kiểu khoe chữ nào khôi hài đến vậy!

Song tôi cho rằng cái gì cũng có nguyên do của nó, tôi chợt thông cảm cho NT-QVS vì tôi nhớ rằng mình đã lướt qua đoạn tâm sự của người viết rằng “từ những năm 1968 đến 1984, người viết đã từng TRÔI GIẠT khắp các tỉnh phía Nam, trên chặng đường mưu sinh của mình”. Bất giác tôi nhớ lại trong Mật điển Tây Tạng từng xác quyết rằng :”Ai tìm giải thoát luân hồi thì ngay nơi đó họ cũng được gia tăng thịnh vượng”. Còn ngạn ngữ Tây Tạng có câu:”Nếu hành giả không xuống núi lấy lương thực thì tự khắc nó sẽ được mang lên”. Còn Đức Phật đã khả hứa rằng “Ta không cần trải qua 500 kiếp chuyển luân vương mà cũng viên thành đạo quả. Do vậy, hồi hướng công đức ấy cho những ai là đệ tử của  ta, sẽ không bao giờ đói khổ dầu thời buổi ấy đắt đỏ như là gạo châu củi quế”. Còn sơ tổ Mật Tông Tây Tạng, Đại sĩ Liên Hoa Sanh đã xác quyết rằng “Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà bị đói khát”. Chẳng hay “người viết” đã tu tập và thực hành những gì trong suốt quãng thời gian 20 năm ròng rã ấy để mà phải trôi giạt khắp các tỉnh và lâm vào cảnh mưu sinh, không có lý nào Đức Phật từ bi với tất cả chúng sanh mà chỉ trừ mỗi NT-QVS được! Chắc hẳn phải có một lý do nào đó!!

Thích Nhật Từ khẳng định Phật A Mi Đà là ngụy tạo (ảnh chụp Youtube)

Càng vô lý hơn là cho dù mở bài và thân bài nhạt như nước ốc và không chút thuyết phục thì cho đến cuối bài NT-QVS vẫn tha thiết mà chắp tay khấn nguyện trong “âm thầm” lặng lẽ rằng :”Nam mô A di đà Phật, Nam mô A di đà Phật, Nam mô A di đà Phật”. Vậy mới thấy rằng quyết tâm vãng sanh của tác giả bài viết là hoàn toàn có thật! Điều đó thể hiện từ cái tên xuất hiện từ đầu bài của người viết là “Nhất tâm – Quyết Vãng Sanh” cho đến cuối bài là tiếng Nam mô A di đà Phật. Nhắc đến đây làm tôi chợt nhớ đến một Phật tử chuyên tu trong một Câu lạc bộ đạo tràng nọ tên Nguyễn Thị Trang Khuyên. Người ấy trong lá thư gửi Hoàng Liên Tâm cũng thể hiện quyết tâm cháy bỏng muốn vãng sanh khi kết thúc thư không quên “Con Nam mô A di đà Phật”. Chỉ có điều duy nhất chúng ta chưa xác quyết được là không biết NT-QVS và NTTK đang một lòng quyết tâm muốn vãng sanh đến cõi nào mà thôi! Dựa vào suy luận trên nền tảng tư duy logic, tôi khẳng định hai người này không  quyết tâm vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc vì chiếu theo đối tượng mà họ hết mực sùng mộ, tốn rất nhiều nơ rôn thần kinh để bảo vệ nhiều ngày qua là thượng tọa Thích Nhật Từ (là một trong những vị thầy rất nổi tiếng trong giới chuyên tu) thì tôi khẳng định chắc mẩm câu trả lời của mình là KHÔNG! Bởi lẽ trong một bài thuyết pháp (https://www.youtube.com/watch?v=kVOt1EFhUCI&feature=youtu.be), ngài TNT đã khảng khái mà tuyên bố như đinh đóng cột rằng PHẬT A DI ĐÀ KHÔNG CÓ THẬT. Trước kia cũng chính vị thượng tọa này khẳng định cõi địa ngục không có thật, giờ đến cõi Tây Phương Cực lạc và Đức Phật A di đà. Vậy thì với một niềm tin sắt son vào thầy của mình, một người thầy đáp ứng đầy đủ các điều kiện được tô vàng trong bài phân tích của NT-QVS thì liệu NT-QVS và NTTK có mất công niệm Phật trong khi tin rằng cõi Tây Phương Cực lạc là không tồn tại hay không?! Mất sức quá! Đặc biệt là NT-QVS từ năm 1968 mà đã trôi giạt khắp nơi rồi thì chắc hẳn giờ đây không còn nhiều thời gian và sức khỏe để mà có nhiều sự lựa chọn, cớ sao lại lựa chọn nhất tâm đi vào ngõ cụt như vậy!? Để cho NT-QVS và NTTK dễ hiểu, tôi sẽ dùng chính bài phân tích của NT-QVS làm ví dụ cho những gì là biểu lộ “đức tính” của chính vị thầy mà các vị tôn sùng mà niệm Phật tới:

“DỐI TRÁ

–         Để thực hiện những ý đồ và tham vọng “oai trấn giang hồ”, tất cả quý vị giáo chủ buộc phải dối trá. Kinh điển Phật giáo và văn bản nhà Thiền mà ngài xem như tiểu thuyết viễn tưởng không bằng. Muốn dịch sao thì dịch, muốn viết sao thì viết, muốn giảng sao thì giảng! Không nghĩ tới trách nhiệm của một nhà hoằng pháp, một người trao truyền Chân lý!

HAM THU HÚT ĐỆ TỬ VÀ ƯA THÍCH SÙNG BÁI, TUNG HÔ!

–         Phô trương bản thân

–         Giáo chủ nào cũng tự tay soạn thảo những văn bản để dẫn dắt đệ tử tu tập.

–         Thông thường thì quý vị giáo chủ đều cóp nhặt từ kinh điển công truyền của đức Phật Thích Ca, rồi thêm thắt chút ít và trình bày theo phong cách rất cá tính của mình” – Còn gì CÁ TÍNH hơn phát kiến “Phật A di đà không có thật” của “giáo chủ” nọ.

–         Thèm khát hư danh và quyền lực tôn giáo

–         Luôn luôn bị môn đồ dẫn dắt và sai sử: Trong những bước ban đầu thì vị giáo chủ thường bày tỏ uy quyền lãnh tụ của mình, như: ban bố hiệu lệnh, dạy dỗ và chăn dắt tất cả đệ tử môn đồ… Nhưng sau một thời gian, tất cả những vị giáo chủ dần dần bị tha hoá và thực hiện tất cả những ý đồ của bọn thủ hạ dưới trướng” –Từng có lúc đứng trên cùng một sân khấu với bà Phan Thị Bích Hằng (một linh căn chính hiệu), ngài thượng tọa thể hiện sự “tha hóa” và chung tay thực hiện ý đồ của bà Hằng qua việc “a dua” khẳng định hiện tượng ngoại cảm.  

Hy vọng rằng với những dẫn chứng “đơn giản, dễ hiểu” vì trích từ chính phát biểu của các vị, NTTK và NT-QVS vẫn đủ trí lực để hiểu mà buông tay chèo trên con thuyền vốn đã mất lái từ lâu. Những phân tích của NT-QVS càng làm tôi dâng trào niềm tự hào về Thầy tôi, Thầy Thinley Nguyên Thành – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng và thực hành Yoga Tây Tạng. Bởi lẽ trong số các phân tích đã nêu NT-QVS chẳng có lấy một minh chứng nào mang tính học thuật để “bóc mẽ” Thầy cả. Vậy mới thấy học thuật của Mật gia Song Nguyễn dưới ngòi bút chánh kiến không thể bị đánh bại! Chỉ tội nghiệp cho những kẻ nhổ nước miếng lên trời và chỉ có mỗi mặt họ là bị dính bẩn.

Song suy đi rồi nghĩ lại, tôi thấy thương cho những học trò “tín tâm thuần khiết” đối với vị thầy của mình như NTTK. Cô ấy đã hết lòng bảo vệ cho thầy mình, hết sức ca ngợi và cung phụng thầy mình là những nhà sư nổi tiếng và đạo hạnh. Tôi tự hỏi, nếu không khách quan mà đánh giá bằng chánh kiến trên luận trường thì cô ấy vì lẽ gì mà hết sức đấu tranh? Tôi thở dài rồi ngao ngán bởi hiểu rằng chỉ có hai lý do, một là vì tiền, hai là vì “tình”. Nhớ đến những lời dạy của Đức Phật trong kinh Thủ Lăng Nghiêm về phân biệt “tình và tưởng”, tôi chợt cảm thấy một nỗi sợ dâng trào thay cho cô Nguyễn Thị Trang Khuyên:

“A Nan! Tất cả thế gian sống chết tiếp nối nhau, là do thuận theo tập quán, chết thì đổi sang dòng khác; khi gần mạng chung chưa hết hơi nóng, việc lành việc dữ trong một đời đồng thời hiện đủ. Nghịch của chết thuận của sống, hai tập khí giao xen lẫn nhau. Thuần tưởng thì bay lên, ắt sanh lên trên các cõi trời.  Nếu khi bay lên mà trong tâm gồm có đủ phước đức trí huệ và nguyện thanh tịnh, tự nhiên tâm đuợc khai ngộ, thấy tất cả Tịnh Độ mười phương chư Phật theo nguyện vãng sanh.

Tình ít tưởng nhiều cất lên không xa, liền làm phi tiên, đại lực quỉ vương, phi hành dạ xoa, địa hành la sát, đi khắp bốn cõi trời không bị ngăn ngại. Trong những vị ấy, nếu có tâm tốt, nguyện lành, ủng hộ Phật pháp, hoặc ủng hộ giới cấm theo người trì giới, hoặc ủng hộ thần chú theo người trì chú, hoặc ủng hộ thiền định giữ yên pháp nhẫn, các hạng đó chính mình được ở dưới pháp tòa của Như Lai.

Tình tưởng đồng nhau, không bay lên cũng không rơi xuống, sanh ở cõi người, tưởng sáng suốt nên thông minh, tình tối tăm nên ngu độn.

Tình nhiều tưởng ít, trôi vào các loài hoành sanh; nặng, làm loài có lông, nhẹ, làm loài có cánh.

Bảy phần tình, ba phần tưởng chìm xuống dưới thủy luân, sanh nơi mé hỏa luân chịu khí phần của lửa mạnh, thân làm ngạ quỉ, thường bị đốt cháy, vì nước có thể hại mình, nên trải qua trăm ngàn kiếp không ăn không uống.

Chín phần tình một phần tưởng chìm xuống thấu qua hỏa luân, giữa giao với phong luân và hỏa luân, nhẹ sanh vào địa ngục hữu gián, nặng sanh vào địa ngục vô gián.

Thuần tình chìm sâu vào địa ngục A Tỳ. Nếu trong tâm chìm sâu đó lại có chê bai Đại Thừa, phá cấm giới của Phật, cuồng vọng thuyết pháp để tham cầu của tín thí, lạm nhận lòng cung kính của người, hoặc phạm ngũ nghịch thập trọng, lại sanh vào địa ngục A Tỳ trong mười phương.

Theo nghiệp ác gây ra, tuy tự chuốc lấy quả báo, nhưng trong chúng đồng phận, vẫn có chỗ sẵn”

Chiếu theo những biểu hiện niềm tin mù quáng của Nguyễn Thị Trang Khuyên đối với các thầy của cô  hay còn nói khác đi là những chỗ “tình nghĩa” thì chí ít cũng rơi vào trường hợp “chín phần tình một phần tưởng” hay “thuần tình”. Thương thay!

Cầu nguyện những đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

Om Mani Padme Hum.

 1. Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Từ.

  Sau khi đọc bài viết của Nhất Tâm – Quyết Vãng Sanh và bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh và các huynh đệ kim cang mới thấy thương cho những kẻ “cõng rắn cắn gà nhà”. Bởi vì, họ đã sai ngay từ đầu vì nhờ một kẻ trình độ mới ở mức làm rõ từ ngữ dành cho học sinh lớp 3 bậc tiểu học.

  Huynh Mật Từ thông cảm vì họ “túng quá làm liều”, không “nhờ  vả” được ai nên đành nhờ người chuyên viết về “dại gái toàn thư”, “sợ vợ chân kinh” nên bây giờ mới đeo mo vào mặt vì nhờ một kẻ đá bóng vào lưới nhà.

  Là người con Phật phải nghiên tầm giáo điển, ứng dụng vào đời sống vì lợi mình lợi người, chứ đâu có kẻ dùng luận điểm ngoại đạo để làm bảo chứng cho mình. Mật Diệu Hằng nghĩ, tốt hơn hết các ông ấy nên đóng cửa bảo nhau, học lại giáo lý Phật đà, khi nào trình độ khá hơn thì hãy nên đăng đàn đối luận.

  Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Tịnh Dung says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với công đức và thiện hạnh Tác Pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Từ. Đọc bài của huynh mà đệ thấy ôi sao thương quá cho nửa cuộc đời lang bạt khắp nơi cầu Pháp của NT-QVS. Chẳng hay rốt cuộc ông ấy tu Pháp môn gì mà giờ đây phải kiếm sống bằng những hài phẩm “Dại gái toàn thư”, “sợ vợ chân kinh” như vậy. Mà huynh ơi, tội nghiệp ghê, cuộc đời đến ngót nghét 70 vẫn chưa thể nở hoa với ông ấy, vì thị hiếu độc giả ngày càng khắt khe mà ông ta đâu thể kiếm cơm bằng những sản phẩm thị trường rẻ tiền như thế, may nhờ ông bạn tri kỷ chỉ cho đường làm ăn mà liều mình lấn sân đạo Pháp. Càng đáng thương hơn, vì tin tri kỷ quá mà ông ý chưa kịp tìm hiểu đối phương hoạt động thế nào, chánh tà ra sao, đã vội vàng làm cảm tử quân xung trận!

  Thật là mong ông NT-QVS còn chút tàm quý mà dừng lại ác nghiệp, lĩnh vực đạo Pháp cao siêu với tuệ tri xuất thế gian đâu phải sân chơi tuổi già mà ông đăng ký!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đóng cánh cửa vào cõi giới thấp.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mô Phật!

  Mật Nhị Khang hoan hỷ với bài viết tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Từ. Quả không ngoa khi nói rằng hội hợp bè lũ bốn tên Nguyễn Thị Trang Khuyên, Đỗ Mai Hạnh, Hoàng Liên Tâm và Nhất Tâm — Quyết Vãn Sanh như tự chui đầu vào một giỏ. Mà đáng tiếc rằng những gì họ phóng bút thả ý vốn tưởng là cơ hội “xưng danh với đời” song đúng là những kẻ thì lực kiệt, trí cùn kẻ thì núp bóng đàn bà, đứa thì chẳng dám xưng tên phải mượn tên người khác để viết được đôi ba dòng. Đọc mà quá ngán ngẩm. Thế mới biết không phải cứ thất thập lai hy như các ông là tỏ tưởng được điều gì cho ra nhẽ. Đọc đến phần trích dẫn của kinh Thủ Lăng Nghiêm và đối chiếu với những gì bè lũ bốn tên quả không thể thấy được chút phần “Tưởng” mà nặng trịch phần “Tình”, kể cũng tội, bảy mươi tuổi rồi vẫn còn gọi là “trẻ trâu”. Ngẫm sự đời cũng thật oái oăm, bảy mươi tuổi vẫn chỉ là những đứa trẻ có râu, không hơn, không kém. Quả nếu có sự thôi thúc, ép buộc thì cũng một lần đứng lên đường hoàng, chia sẻ những suy nghĩ chất chứa bấy lâu chứ lặng như tờ, chui rúc mãi vậy tiếc cho bảy mươi năm cuộc đời mà danh tiếng bị lụi bại, chẳng nói được một lời nào ý nghĩa.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum!

   

 4. Nguyễn văn hùng says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Từ về bài viết.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho huynh Mật Từ có nhiều sức khỏe, hanh thông thế sự, mọi ước nguyện được viên thành.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 5. Vũ Thị Thu says:

  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thuận Nguyên con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Từ cho NT – QVS.

  Cầu nguyện Thầy Cô sưc khoẻ và trường thọ. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 6. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Om mani padme hum!

 7. Mật Tuyết Hoa says:

  Mô Phật,

  Pháp đệ hoan hỷ  với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Từ  đến  ông Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh, Nguyễn Thị Trang Khuyên,  và BBT Thư Viện Hoa Sen.

  Ông Nhất Quyết Vãng Sanh thật là xứng với danh các tác phẩm của ông ấy là “Dại giá toàn thư” và “sợ vợ chân kinh” nên quen với việc núp váy đàn bà, “bà “ chỉ đâu thì đánh đó đọc mà ngán ngẩm.  Và những phân tích của đạo huynh đã cho đệ thấy được họ vì “chủ nghĩa Bổn sư” của mình mà bất chấp, không xem xét lại thầy của họ là ai để  “tình” nhiều “tưởng” ít mới lăn xả ra bảo vệ như vậy thật là tội quá.

  Pháp đệ cám ơn bài viết lợi lạc của đạo huynh.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu đạo huynh Mật Từ hanh thông đời đạo, thong dong trên đạo lộ giải thoát.

  Nguyên cầu đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài “Tự mình khẳng định mình là “Nhất Tâm” dại gái và sợ vợ như ông ấy tự xưng” rồi ạ.

  Pháp đê hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Từ, đã có bài tác pháp chiếu quang cho Nhất Tâm – Quyết Vãng Sanh hiểu được đâu là tri kiến giải thoát, đâu là tà Sư, đâu là minh Sư, thân là một  Phật tử nhưng ông Nhất Tâm vẫn còn bị vô minh che lấp, thiếu chánh Phật môn, nghe lời tà  Sư,  đả kích, vu khống, cản trở việc thực hành Bồ tát đạo của vị Đạo sư Mật giáo.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Thiệu says:

  Mô Phật !

  Pháp đệ hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Từ đã có bài tác pháp chiếu quang cho Nhất Tâm- Quyết Vãng Sanh. Thật đáng thương cho những ai bị tà sư lừa gạt, đáng thương cho những ai đặt niềm tin sai đối tượng. Để rồi khi mạng chung, tình nhiều tưởng ít sẽ chịu đau khổ về sau. Không biết Nhất Tâm- Quyết Vãng Sanh , Trang Khuyên, Mai Hạnh, Hoàng Liên Tâm có biết hậu quả của những việc mình làm không.

  Cầu mong tất cả chúng sanh đóng cánh cửa đi vào cõi giới thấp.

  Om mani padme hum.

 10. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah  Mật thúy rất hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Từ dành  cho Nhất Tâm vãng sanh Mật thúy cũng đồng tình với ý  của huynh  ông Nhất Tâm  sẽ nhận thấy hậu quả  vì  sĩ bán  vị Đạo sư Mật Giáo   Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hùm

 11. Mật Thuận Lễ says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đọc xong bài này rồi ạ

  Con rất hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Từ

  Con cảm tạ ơn Thầy

 12. Đỗ Trường Giang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con cảm ơn Thầy!

 13. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ khi huynh Mật Từ đã tác pháp chiếu quang Nhất Tâm-Quyết Vãng Sanh, ông ấy đã phỉ báng một vị Đạo sư Mật giáo, tung ra những lời lẽ xuyên tạc.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum

 14. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này và hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Từ đối với ông Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh (NTQVS), ở độ tuổi thất thập của ông ta, nếu bình thường thì NTQVS đương nhiên đã có được sự kính trọng của người đời. Nhưng NTQVS như muốn chứng minh cho mọi người thấy thời trai trẻ của ông ta là “Dại gái toàn thư” và “sợ vợ chân kinh”, đến lúc già vẫn không hết lấc cấc như thế gian thường nói.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện huynh Mật Từ sức khoẻ, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Con xin hồi hướng công đức này cho bố con được thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum.

   

 15. Mật Đoan Hạnh says:

  Con Kính Bạch Thầy

  Con Mật Đoan Hạnh đã đọc bài này rồi ạ

  Con cảm tạ ơn Thầy

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ

   

 16. Mật Tích says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã được đọc bài này rồi ạ

  Con hoan hỷ với công đức thiện hạnh  tác pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Từ đến ông Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh  ông ấy đã phỉ bán Đạo Sư Mật Giáo  sẽ nhận thấy hậu quả của việc mình làm

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí tỏa khắp muôn nơi

  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đóng cánh cửa đi vào cõi thấp

  Om mani padme hum

 17. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyêj chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 18. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy

  Con tán thán công đức của đạo huynh của đạo huynh Mật Từ tác pháp chiếu quang, ông Nhất Tâm Quyết Vãng Sanh,dùng lời lẽ xuyên tạc phỉ báng chánh pháp,thương cho những người đặt vào niềm tin,luật nhân quả không sai chạy một ai.

  Cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ .

  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status